Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

1978 Là Tuổi Con Gì – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

1978 Là Tuổi Con Gì có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về 1978 Là Tuổi Con Gì trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Awal nya cuma iseng,lama lama malah ketagihan‼️

Bạn đang xem video Awal nya cuma iseng,lama lama malah ketagihan‼️ mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh M-F từ ngày 2022-10-25 với mô tả như dưới đây.

alur cerita film,alur cerita film india,alur cerita film horor,alur cerita film horor indonesia,alur cerita film korea,alur cerita film action,alur cerita film animasi,alur cerita film action terbaik,alur cerita film agen rahasia,alur cerita film terbaru 2022,alur cerita film balas dendam,alur cerita film bercocok tanam,alur cerita film bertahan hidup,alur cerita film barat,alur cerita film bioskop indonesia,bahas alur cerita film,cara buat konten alur cerita film,alur cerita film cinta sedih,alur cerita film cocok tanam,alur cerita film cinta romantis,cara membuat narasi alur cerita film,alur cerita film donghua,alur cerita film detektif,donghua alur cerita film terbaru,alur cerita film fantasi,alur cerita film filipina,alur cerita film terbaru 2022,rekap film,review film,ulasan film2022,alur cerita film,
film kisah nyata,film kisah nyata sub indo full movie,film kisah nyata terbaik,film kisah nyata sub indo,film kisah nyata indonesia,
film kisah nyata inspirasi sub indo full movie,
film kisah nyata subtitle indonesia,film kisah nyata 2022,film kisah nyata 2022 terbaru subtitle indonesia,film kisah nyata alur cerita,alur cerita film kisah nyata,alur cerita film kisah nyata inspiratif,film action 2022 terbaru,film action 2022 terbaru subtitle indonesia,film action 2022 terbaru subtitle indonesia full hd,film action 2022 terbaru subtitle indonesia gangster,film action 2022 terbaru subtitle indonesia hollywood,film action 2022 terbaru subtitle indonesia full movie

Semua video/foto yang digunakan dalam video dimiliki oleh para pemiliknya yang saya hormati. Saya tidak mengklaim video/foto mereka sebagai milik saya. Penggunaan adalah sebatas visualisasi sebagai gambaran dari video yang ada

Copyright Disclaimer under section 107 of the Copyright Act of 1976, Allowance is made for “Fair Use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, education and research. Fair Use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

#alurceritafilm
#filmkisahnyata
#terbaru2022
#reviewfilm
#basedontruestory

Bài viết liên quan

Một số thông tin dưới đây về 1978 Là Tuổi Con Gì:

Tất tần tật về tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì?

Có vô vàn câu hỏi xoay quanh việc tuổi 1978 mệnh gì, người sinh năm 1978 mệnh gì, 1978 tuổi con gì… Có thể tìm thấy câu trả lời của chúng bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng nhìn chung, để giải đáp được thắc mắc này, người xưa đã vận dụng thuyết Âm Dương Ngũ Hành.

Trong Ngũ Hành, có nhiều quy luật khác nhau mà đòi hỏi các bạn phải có một chút kiến thức chuyên môn để có thể am hiểu tường tận. Tương sinh, tương khắc, vận mệnh, nạp âm… đều có thể dùng làm căn cứ xác định người sinh năm 1978 mệnh gì.

1978 mệnh gì được nhiều người đặt câu hỏi

Giải thích đôi nét về Ngũ Hành Âm Dương: Đây là học thuyết triết học của các quốc gia Phương Đông về vũ trụ. Tuy cơ bản chúng chỉ gói gọn trong những kiến thức về Âm Dương và Ngũ Hành, thế nhưng sự biến thiên kì diệu của học thuyết này đủ sức để giải đáp các vấn đề xoay quanh phong thủy, tâm linh.

Để có câu trả lời đúng nhất về việc người sinh năm 1978 mệnh gì phải dựa vào lý thuyết Ngũ Hành. Theo đó, bất kỳ một một thể nào của Thế giới vật chất và các thực thể sống đều được quy thuộc vào một trong Ngũ hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nhờ đó, việc nắm bắt các thuộc tính của sự vật, hiện tượng được dễ dàng hơn.

Vận dụng Ngũ Hành để giải thích 1978 mệnh gì

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

1. Sinh năm 1978 mệnh gì?

Cung mệnh hay còn có tên gọi khác là bổn mệnh (bản mệnh), là cung chính giúp gia chủ xem tướng pháp, tử vi. Dựa vào cung mệnh còn có thể xác định được một số việc lớn trong đời như xem tuổi làm nhà, kết hôn, kinh doanh…

Bên cạnh đó, cung mệnh là bát trạch chính thức có vai trò rất quan trọng trong phong thủy. Trong Âm Dương Ngũ Hành, tổng cộng có 5 Mệnh khác nhau: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi Mệnh tương ứng với một Cung nhất định. Việc xem cung mệnh giúp gia chủ đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn, thịnh vượng.

1978 mệnh gì không phải ai cũng biết

Căn cứ vào lý thuyết Ngũ Hành, giải đáp thắc mắc người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi 1978 mệnh gì đó chính là Mệnh Hỏa. Cụ thể hơn, xét về nạp âm, những người có năm sinh này có nghĩa niên mệnh là Thiên Thượng Hỏa (tức Lửa Trên Trời).

Thiên Thượng Hỏa giải nghĩa ra là hình ảnh Lửa Trên Trời – Nguồn ánh sáng to lớn tỏa khắp nhân gian, đem đến sự sống cho mọi sinh vật trên Thế giới này. Ngọn lửa này mạnh mẽ đến nỗi không thể lụi tàn. Chính vì vậy, nó không kỵ nước mà còn trở nên bùng cháy hơn nhờ nước (trái với quy luật Thủy khắc Hỏa).

Muốn biết 1978 mệnh gì cần hiểu rõ nhiều quy luật

Trong Ngũ hành, Thiên Thượng Hỏa là ngọn lửa duy nhất cần Thủy để bộc phát, lấy tương khắc để phát triển, đi ngược hoàn toàn với quy luật ban đầu. Có thể hiểu đơn giản, Mặt Trời khiến đất đai khô cằn, nứt nẻ, tuy nhiên, nếu chiếu ánh sáng xuống đại dương (Thủy) thì ánh sáng sẽ được phản chiếu mạnh mẽ trở lại.

Năm 1978 Thiên Thượng Hỏa là tuýp người nhiệt tình trong mọi chuyện, sẵn sàng giúp đỡ người khác, sống hào phóng. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là rất nóng tính. Người xung quanh nhận xét họ rất độ lượng và hào phóng.

Giải đáp 1978 mệnh gì: Hỏa

Xem thêm: Sim số đẹp là gì? Cách chọn sim số đẹp phong thủy cho công việc thuận lợi

2. Sinh năm 1978 tuổi gì?

Trước khi đưa ra đáp án cho câu hỏi sinh năm 1978 tuổi gì, cần vận dụng lý thuyết Thiên Can – Địa Chi làm tiền đề để lý giải. Theo Ngũ Hành, có tổng cộng 10 Thiên Can và 12 Địa Chi. Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một bộ đôi Can – Chi nhất đinh.

Sử dụng năm sinh, vận dụng quy luật Can – Chi có thể biết được 1978 là tuổi gì. Theo đó, người sinh năm 1978 thuộc Thiên Can Mậu và Địa Chi Ngọ, còn được gọi là Mậu Ngọ, nghĩa là Cứu Nội Chi Mã (tức Ngựa Trong Chuồng).

Ngoài câu hỏi 1978 mệnh gì thì sinh năm 197 tuổi gì cũng khiến nhiều người thắc mắc

Xem xét một cách chi tiết, sinh năm 1978 có Thiên Can Mậu thuộc hành Thổ và Địa Chi Ngọ thuộc hành Hỏa. Dựa theo quy luật sinh khắc, đây là bộ đôi tương sinh (Hỏa sinh Thổ): Lửa thiêu rụi mọi thứ thành tro tàn, tro tàn vun đắp thành đất. Việc sở hữu bộ đôi Can – Chi tương sinh này, Mậu Ngọ 1978 thường gặp nhiều may mắn, phú quý, vinh hoa đến nhanh.

Chính nhờ hành Thổ làm dịu đi tính cách nóng nảy của hành Hỏa, vì vậy, hành động của Mậu Ngọ thường ổn định và bình tĩnh hơn. Ngoài ra, vì là Ngựa Trong Chuồng đã được thuần hóa, phần lớn 1978 là tuýp người thật thà, tốt bụng, có quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Họ sẵn sàng bỏ qua lợi ích cá nhân để giúp đỡ người khác, vì vậy rất được yêu mến, kính trọng.

Dựa vào Can – Chi để giải đáp 1978 mệnh gì

3. Tính cách nữ Mậu Ngọ 1978?

Như đã viết ở trên, Mậu Ngọ 1978 mang Thiên Can Mậu hành Thổ, còn gọi là “Ngựa Đất” – Có khả năng nhìn nhận vấn đề hơn các tuổi Ngọ còn lại. Năng lượng Thổ làm dịu đi phần nào bản chất hành Hỏa của 1978, khiến họ ổn định và ít bộc phát hơn. Nữ Mậu Ngọ có xu hướng tư duy logic nhưng lại thiếu quyết đoán.

Đặc biệt, tuổi này biết cách tổ chức và rất có tính kỷ luật. Họ thà bỏ thêm thời gian chứ nhất quyết không làm việc qua loa. Nữ 1978 rất thận trọng trong cả hành động và suy nghĩ, thường cân nhắc kỹ lưỡng giữa được và mất trước khi có quyết định cuối cùng.

Nữ Giáp Dần 1978 mệnh gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Ngoài ra, giống như con ngựa đã được thuần hóa, nữ 1978 thường tốt bụng, nhẹ nhàng và biết đối nhân xử thế. Họ thường bỏ qua lợi ích cá nhân để giúp đỡ người khác, vì thế rất được lòng nhiều người. Trong công việc, nữ Mậu Ngọ 1978 rất may mắn, đặc biệt dễ thành công nếu tự thành lập cơ ngơi riêng cho mình.

Một tính cách thú vị khác của tuổi Mậu Ngọ chính là họ thường di chuyển chậm và luôn quan sát trước sau. Nếu may mắn được kết hôn với người tuổi này, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ rất tốt đẹp, hạnh phúc.

Không khó để biết 1978 mệnh gì

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

4. Tính cách nam Mậu Ngọ 1978?

Dựa vào Ngũ hành, thắc mắc người sinh năm 1978 mệnh gì đã được giải đáp là Thiên Thượng Hỏa. Nam sinh năm này là những người thông minh, tính cách thẳng thắn, không thích mờ ám và luôn sống ngay thẳng.

Đồng thời Thiên Thượng Hỏa là ngọn lửa cao quý nhất trong các ngọn lửa. Vì thế, nam 1978 cũng sở hữu những phẩm chất tốt đẹp. Tuy nhiên, không nên cao ngạo, tự tin thái quá, hám danh lợi thì phú quý, tiền tài mới đến.

Nam Mậu Ngọ 1978 mệnh gì: Hỏa

Là ngọn lửa trên trời, tỏa ánh sáng soi rọi, sưởi ấm khắp nhân gian không mong được đền đáp, nam Mậu Ngọ 1978 luôn giúp đỡ, phấn đấu hết mình cống hiến cho cộng đồng, không toan tính, không tư lợi cá nhân.

Năm sinh 1978 còn là tuýp người tràn đầy năng lượng tích cực, luôn luôn làm việc hết công suất không biết mệt mỏi. Nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cần biết điều chỉnh cân bằng công việc và cuộc sống để bản thân thư thái hơn.

Nhiều cụm từ khóa được tìm kiếm như 1978 mệnh gì

Người tuổi Ngọ có mệnh Thiên Thượng Hỏa là những người yêu thích văn, thơ, giỏi nghệ thuật, yêu thích màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó, họ còn là kiểu người ham danh vọng, địa vị, quyền lực.

Đôi lúc tính cách độc đoán và làm theo bản thân, thiếu chín chắn, nên họ phải trả giá cho những sai lầm của mình. Cần biết cách điều chỉnh cảm xúc để con đường thành công không gặp nhiều chông gai.

1978 mệnh gì và hợp với mệnh nào được quan tâm nhiều

5. Sinh năm 1978 cung gì?

Dựa vào quy luật Âm Dương Ngũ Hành, chúng ta có thể giải đáp câu hỏi người sinh năm 1978 mệnh gì. Tuy nhiên, với câu hỏi sinh năm 1978 cung gì thì phải căn cứ vào hai yếu tố giới tính và Bát Trạch. Mỗi giới tính sẽ tương ứng với một cung nhất định, vì vậy, thông thường sẽ có hai câu trả lời cho giới tính nam và nữ.

► Giải đáp nam 1978 cung gì: Cung Tốn hành Mộc, mang tính chất tươi tốt, chịu phục tùng. Nam 1978 thường có tính cách ôn hòa do chịu ảnh hưởng từ hành Mộc, rất được lòng mọi người xung quanh, biết cách đối nhân xử thế. Cung Tốn có tấm lòng bao dung, biết cảm thông, độ lượng. Ngoài ra, họ còn là người dễ gần, ham học hỏi và giao tiếp tốt.

► Giải đáp nữ 1978 cung gì: Cung Khôn hành Thổ, mang tính khiêm tốn, nhún nhường, cưu mang, ví như tấm lòng người mẹ. Họ là tuýp người truyền thống, rất bình tĩnh, có chút bảo thủ, ương ngạnh, suy tính kỹ càng trước khi quyết định. Nữ 1978 biết đặt lợi ích chung lên trên hết, là người có được hạnh phúc trong hôn nhân. Tuy nhiên, họ lại ít quan tâm đến công danh, sự nghiệp nên chỉ có số ít người thành đạt.

Giải đáp nữ 1978 mệnh gì: Hỏa, cung Khôn Thổ

6. Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi gì?

Theo lý thuyết Ngũ Hành Âm Dương, chúng ta dễ dàng biết được người sinh năm 1978 mệnh gì, 1978 tuổi gì,… Bên cạnh đó, người xưa có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Hàm ý câu nói này chính là cách lựa chọn tuổi hợp để phát triển, gây dựng sự nghiệp, công danh.

Khái niệm tuổi xung hợp, tuổi xung khắc giúp giải thích 1978 hợp tuổi gì, sinh năm 1978 hợp với tuổi nào… Nhiều người thường xem tử vi, bói toán để biết năm sinh nào hợp mệnh với mình, từ đấy giúp vận khí dồi dào hơn, may mắn, bình an cả đời.

1978 mệnh gì và hợp tuổi nào là những câu hỏi nhiều người tìm kiếm

Trong công việc, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến công danh, tiền tài, đặc biệt phải kể đến đồng nghiệp, đối tác. Vận dụng quy tắc hợp khắc sẽ biết được người nào hợp tuổi, nhờ đó dễ dàng thấu hiểu lẫn nhau, tránh những cuộc tranh cãi vô lý. Có được người đồng nghiệp tốt hợp tuổi cũng như “Hổ mọc thêm cánh”.

Trong tình yêu cũng vậy, trước khi kết hôn, không hợp tuổi thường thực hiện các nghi lễ cúng bái cầu may mắn. Vợ chồng hợp tuổi giúp cuộc sống hôn nhân thuận lợi, ít cãi vã, hạnh phúc lâu bền.

► Xét theo sự tương hợp Thiên Can: Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp tuổi với những người có Thiên Can năm Quý.

Xét theo Nhị hợp: Người mang Địa Chi Ngọ hợp với Địa Chi Mùi.

Xét theo Tam hợp: Bộ 3 Tam hợp với tuổi Ngọ bao gồm: Dần – Ngọ – Tuất. Nếu 3 tuổi này cùng nhau hợp tác kinh doanh ắt sẽ thành công nhanh chóng.

Mậu Ngọ 1978 tương hợp với nhiều độ tuổi

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

7. Mậu Ngọ 1978 xây nhà hợp hướng gì?

Từ xa xưa, nhiều người đã vận dụng phong thủy, tử vi để xác định hướng nhà, tuổi hợp, tuổi kết hôn… Người xưa quan niệm có tuổi hợp thì cũng sẽ có hướng hợp, hướng kỵ. Dựa vào phương hướng tốt để làm nhà, cuộc sống sau này êm ấm, hạnh phúc, đủ đầy. Ngược lại, nhiều điều không may sẽ xảy ra, khiến gia chủ dễ lâm vào bế tắc.

Bên cạnh đó, xem hướng hợp còn giúp bạn xác định hướng đặt bàn làm việc, bàn ghế, giường ngủ… một cách phong thủy, tránh những hướng gặp họa. Để biết tuổi 1978 hợp hướng nào, năm 1978 hợp hướng nhà nào cần căn cứ vào quy luật Ngũ Hành để giải thích.

Tuổi 1978 hợp hướng nào để thuận lợi xây nhà được nhiều người quan tâm

► Giải đáp nữ 1978 hợp hướng nào: Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí.

Nên tránh những hướng xấu như sau: Đông – Họa Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mạng.

► Giải đáp nam 1978 hợp hướng nào: Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí.

Ngoài ra, cần kiêng kỵ những hướng này: Đông – Họa Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mạng.

Giải đáp thắc mắc tuổi Ngọ 1978 hợp hướng nào

10 quà tặng phong thủy may, tài lộc dành cho gia chủ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

8. Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc cũng được xem là yếu tố quan trọng giúp giải quyết nhiều vấn đề khác nhau. Nhiều người tin rằng, màu sắc cũng có màu hợp, màu kỵ. Việc vận dụng màu sắc vào thuyết Ngũ Hành giúp xác định được những gam màu tương hợp bản mệnh, giúp công việc, cuộc sống, hạnh phúc gia đình bền vững hơn.

Để lý giải tuổi Ngọ 1978 hợp màu gì, sinh 1978 hợp màu gì, năm 1978 hợp màu gì… chúng ta cần vận dụng lý thuyết Ngũ Hành để trả lời. Như đã viết ở trên, Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên sẽ tương hợp với Nhị hành Hỏa, Mộc. Vì vậy, màu sắc tương hợp cũng sẽ là những gam màu thuộc hai Hành này.

► Màu hành Hỏa: Hồng, Đỏ, Tím.

► Màu hành Mộc: Xanh Lá Cây.

Quy luật Can – Chi giúp trả lời câu hỏi 1978 mệnh gì, hợp màu nào

9. Màu kỵ với tuổi Mậu Ngọ

Thông tin ở trên đã giúp chúng ta biết được tuổi Ngọ 1978 hợp màu gì. Tương tự, có màu hợp ắt sẽ có màu kỵ. Quy luật tương sinh, tương khắc là hai quy luật tồn tại song song, giúp cân bằng vũ trụ. Nếu chỉ có sinh mà thiếu khắc, mọi thứ sẽ phát triển quá độ, gây ra nhiều hệ lụy xấu. Ngược lại, có khắc không có sinh, vạn vật không thể sinh sôi, phát triển.

Theo lý thuyết Ngũ Hành Âm Dương, Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa, vì vậy sẽ tương khắc với những màu sắc thuộc hành Thủy (Nước dập tắt lửa). Ngoài ra, theo quy luật tương sinh, Hỏa sinh Thổ (Lửa đốt cháy mọi thứ tạo thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất). Tuy nhiên, nếu Hỏa nhiều quá thì Thổ sẽ bị cháy thanh than (Quy luật phản sinh).

► Màu hành Thủy: Xanh Nước Biển, Đen.

► Màu hành Thổ: Vàng, Nâu.

1978 mệnh gì: Hỏa và màu kỵ là những màu mang hành Thủy và Thổ

10. Sinh năm 1978 chọn tuổi nào làm ăn phát đạt?

Tuổi tác cũng là yếu tố quan trọng trong công việc làm ăn. Gặp được đồng nghiệp, đối tác hợp tuổi giúp đôi bên dễ dàng phát triển, mọi công việc hợp tác làm ăn đều thuận lợi, suôn sẻ. Trái lại, nếu khắc tuổi quá nhiều sẽ dẫn đến việc rạn nứt tình cảm, xảy ra những cuộc tranh cãi vô lý, việc hợp tác sẽ bị trì trệ.

Không khó để biết 1978 hợp tuổi gì, sinh năm 1978 hợp với tuổi nào. Căn cứ vào quy luật Thiên Can – Địa Chi, Cung Phỉ, Ngũ Hành.. sẽ giúp chúng ta có được câu trả lời.

Dưới đây là bảng đánh giá mức độ hợp tuổi của năm sinh 1978 với những năm sinh khác dựa trên thang điểm 10.

» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 1980: 7.5/10

» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 1968: 7.5/10

» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 1976: 8/10

» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 1977: 8/10

» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 1961: 8/10

» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 2003: 8/10

» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 2006: 8/10

» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 1950: 9/10

» Mức độ hợp tuổi của 1978 và 1958: 9/10

Dựa vào nhiều yếu tố để biết 1978 mệnh gì, hợp với người tuổi nào

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1978

Kết hôn là việc hệ trọng trong đời người. Cuộc sống hôn nhân sau này có hạnh phúc hay không cũng dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó có tuổi tác. Dựa vào quy luật Thiên Can – Địa Chi, Cung Phỉ, Ngũ hành để biết được tuổi hợp khắc để dễ dàng trong việc lựa chọn bạn đời.

Cuộc sống hôn nhân của Mậu Ngọ 1978 sẽ hạnh phúc lâu dài, gia đình sung túc, phú quý đầy nhà nếu kết hôn với những người có năm sinh sau đây:

1978 mệnh gì và kết hôn với tuổi nào êm ấm được nhiều người quan tâm

Dưới đây là bảng tổng hợp tuổi hợp với năm sinh 1978 dựa trên thang điểm 10.

► Tuổi hợp với nữ Mậu Ngọ 1978:

Nam 1961 hợp nữ 1978: đánh giá 7 điểm

Nam 1967 hợp nữ 1978: đánh giá 8 điểm

Nam 1968 hợp nữ 1978: đánh giá 8 điểm

Nam 1970 hợp nữ 1978: đánh giá 7 điểm

Nam 1976 hợp nữ 1978: đánh giá 8 điểm

Nam 1977 hợp nữ 1978: đánh giá 9 điểm

Nam 1979 hợp nữ 1978: đánh giá 7 điểm

Nam 1980 hợp nữ 1978: đánh giá 8 điểm

► Tuổi hợp với nam Mậu Ngọ 1978:

Nữ 1967 hợp nam 1978: đánh giá 8 điểm

Nữ 1968 hợp nam 1978: đánh giá 7 điểm

Nữ 1976 hợp nam 1978: đánh giá 8 điểm

Nữ 1977 hợp nam 1978: đánh giá 8 điểm

Nữ 1980 hợp nam 1978: đánh giá 8 điểm

Nữ 1986 hợp nam 1978: đánh giá 8 điểm

Nữ 1989 hợp nam 1978: đánh giá 7 điểm

Nữ 1991 hợp nam 1978: đánh giá 8 điểm

Quy luật Ngũ hành Âm Dương giúp giải đáp thắc mắc 1978 mệnh gì

15 thương hiệu trang sức phong thủy được ưa chuộng nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

12. Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp số nào?

Thuyết Ngũ Hành Âm Dương ngoài giải thích người sinh năm 1978 mệnh gì, sinh năm 1978 hợp hướng nào… còn có thể xác định con số may mắn, hợp phong thủy tương ứng với từng năm sinh. Như đã nói, theo quy luật tương sinh, Mộc sinh Hỏa, vì vậy con số phong thủy của 1978 tương ứng với bộ đôi này.

► Số may mắn hành Hỏa: 9

► Số may mắn hành Mộc: 3, 4

Dù là xây nhà hay làm ăn cũng cần biết 1978 mệnh gì

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978

Vật phẩm hộ mệnh mang lại may mắn cho gia chủ. Để lựa chọn vật phẩm phong thủy tương hợp với Mậu Ngọ 1978 cần xem xét cung mệnh và các quy luật Ngũ Hành.

Dưới đây là một số loại đá phong thủy mang cung mệnh Hỏa cho năm sinh 1978:

Thạch Anh Tím: Được xem là hòn đá trấn áp sự nóng tính của mệnh Hỏa. Ngoài ra, loại đá này còn giúp thu hút thịnh vượng và tài lộc cho người sở hữu.

► Đá Peridot: Loại đá này giúp bình ổn tâm trí. Bởi đặc tính có thể phát sáng trong bóng tối, đá Peridot dễ dàng xua tan u ám, giúp cuộc đời Mậu Ngọ 1978 khởi sắc và thuận lợi hơn.

► Đá Ruby: Đá Ruby đỏ được xem là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa. Chúng giúp người sở hữu có cảm giác nhẹ nhàng và thư thái hơn trong tâm hồn.

1978 mệnh gì và mua vật dụng phong thủy nào may mắn được nhiều người tìm kiếm

Chi tiết thông tin cho Đồng Hồ Hải Triều…

1. Tóm tắt tử vi của người tuổi Mậu Ngọ 1978

Tử vị của nam và nữ sinh năm tuổi Mậu Ngọ 1978 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Cung mệnh: Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời (Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 1978

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ của người sinh năm 1978 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1978 Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ
Tuổi hợp nữ mạng 1978 Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão
Tuổi kỵ nam mạng 1978 Tân Dậu và Quý Dậu
Tuổi kỵ nữ mạng 1978 Tân Dậu và Quý Dậu

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1978 Mệnh gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì?…

Sinh năm 1978 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hợp hướng nào?

Sinh năm 1978 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1978 là tuổi con ngựa ( Ngọ ) – con vật đứng thứ 7 trong 12 con giáp, năm sinh âm lịch đơn cử là Mậu Ngọ. Năm sinh dương lịch từ ngày 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979. Thiên Can của họ là Mậu tương hợp với Quý, tương hình với Nhâm và Giáp. Địa Chi của họ là Ngọ tam hợp là Dần, Ngọ, Tuất, tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu .

Sinh năm 1978 mệnh gì? Sinh năm 1978 cung gì?

Người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì:

 • Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, Mộc
 • Mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim, Thủy

Sinh năm 1978 cung gì ? Việc xác lập cung mệnh sẽ giúp người sinh năm 1978 xem được hướng hợp tuổi trong bát trạch tử vi & phong thủy hoặc xem tuổi vợ chồng có hòa hợp hay không .

 • Nam sinh năm 1978 thuộc cung Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ sinh năm 1978 thuộc cung Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1978 hợp màu gì?

Tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì ? Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp xe màu gì ? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người đặt ra. Việc xác lập được mình hợp màu gì sẽ giúp họ hoàn toàn có thể lựa chọn màu xe, màu sơn nhà, màu phục trang … để mang tới nhiều điều như mong muốn trong việc làm cũng như đời sống. Dưới đây là những sắc tố mà tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp và cần tránh để bạn tìm hiểu thêm :

 • Màu tương hợp: Đỏ, cam, hồng, tím (hành Hỏa)
 • Màu tương sinh: Xanh lá cây (hành Mộc)
 • Màu kiêng kỵ: Đen, xanh nước biển, xanh dương (hành Thủy)

Sinh năm 1978 hợp hướng nào?

Xác định hướng hợp tuổi cũng khá quan trọng trong tử vi & phong thủy. Nó sẽ giúp người sinh năm 1978 hoàn toàn có thể xác lập được hướng nhà, hướng đặt bàn thao tác … nhằm mục đích mang lại nhiều như mong muốn và thuận tiện .

 • Nam sinh năm 1978 hợp hướng: Bắc (sinh khí), Đông (phúc đức), Nam (thiên y). Hướng không hợp Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.
 • Nữ sinh năm 1978 hợp hướng: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (phục vị), Tây (thiên y). Hướng không hợp Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hợp cây gì?…

1. Sinh năm 1978 mệnh gì? Ngũ hành sinh khắc

Người sinh năm 1978 mệnh Hỏa, Thiên Thượng Hỏa. Dựa theo quy luật sinh khắc trong ngũ hành ta có:

+ Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy

Tương sinh, tương khắc, ngũ hành là gì? Mời bạn đọc tham khảo: “Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc

2. Sinh năm 1978 tuổi gì?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh gì tuổi con gì

– Sinh năm 1978 là tuổi con Ngựa

– Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1978 đến 27/01/1979

– Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Trong sách tử vi, Can Chi là tiền đề hình thành nên Lục Thập Hoa Giáp. Thông qua Thiên Can, Địa Chi, ta có thể dự đoán vận mệnh tương lai của một người.

3. Sinh năm 1978 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết: 

– Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Cung mệnh của tuổi sẽ giúp quý bạn xem hướng hợp tuổi trong bát trạch phong thủy. Ngoài ra có thể xem tuổi vợ chồng có hòa hợp hay không.

4. Tính cách của tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ cầm tinh con Ngựa. Trong 12 con giáp, tuổi Ngựa đại diện cho sự trung thành, tự do và thành công.

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Đàn ông tuổi Mậu Ngọ là những người có lối sống phóng khoáng, tự do và thích phiêu lưu, chinh phục những điều mới mẻ. Bản tính của họ là chinh phục, càng những mục tiêu khó thì người này càng cảm thấy hứng thú..

Đây là người đàn ông hào hoa, hài hước, luôn khiến mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu khi ở gần. Họ có nhiều mối quan hệ bạn bè, là người giỏi ngoại giao và sống có phần hướng ngoại.

Sau khi lập gia đình, nam sinh năm 1978 sẽ là trụ cột vững chắc, họ giỏi kiêm tiền và mạnh về kinh tế. Tuy nhiên, với bản tính thích tự do nên người bạn đời của họ sẽ cảm thấy có phần bất an.

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Người phụ nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 có tính cách đặc trưng là vui vẻ, thân thiện và sống rất vô tư. Họ không lo nghĩ nhiều chuyện ở tương lai, chỉ cần hiện tại tốt đẹp là đủ.

Sống bên cạnh nữ tuổi này thì chẳng bao giờ phải lo nghĩ điều gì, vì họ chu toàn mọi thứ trong gia đình và cuộc sống. 

Tuy vậy, việc quản lý tài chính và lập kế hoạch có vẻ kém vì họ thích nghĩ gì làm đấy, sống hết mình ở hiện tại.

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1978 mệnh gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp tuổi nào, màu gì?…

Sinh năm 1978 mệnh gì?

Người sinh năm 1978 là những người thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa, tức là Lửa ở trên trời.

Xét ở một khía cạnh nào đó, Hỏa là tượng trưng cho lửa, tượng trưng cho mùa hè và cả sức nóng của mặt trời. Hỏa có khả năng mang lại ánh sáng, hơi ấm và sự hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu xét ở khía cạnh khác, Hỏa có sức hủy diệt rất ghê gớm, có thể đốt cháy và thiêu rụi mọi thứ cản trở đường đi của nó.

Chính bởi lẽ đó mà người mệnh Hỏa là những người luôn có niềm tin, đam mê mãnh liệt và họ kiên định theo đuổi mục tiêu của mình một cách chắc chắn. Người mệnh Hỏa như những người sinh năm 1978 luôn tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào, họ tràn đầy nhiệt huyết, nhựa sống và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách trên đường đời.

Cùng với đó, người mệnh Hỏa thường khá quyết đoán, thẳng thắn, đôi khi có hơi tham lam và ích kỷ vì lợi ích của bản thân mình.

Tuổi 1978 mệnh gì?

Năm 1978 là năm con gì?

Sau khi biết được người sinh năm 1978 mệnh gì rồi thì cần tìm hiểu thêm xem họ tuổi con gì, bởi cùng với mệnh thì tuổi cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến rất nhiều vấn đề trong phong thủy đấy nhé.

Theo phong thủy, người sinh năm 1978 với ngày sinh dương lịch từ ngày 07/12/1978 đến ngày 27/01/1979 là người tuổi con Ngựa (Ngọ), chính xác là Mậu Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ có Thiên can là Mậu, tương hợp với Quý, tương hình với Giáp, Nhâm; đồng thời có Địa chi là Ngọ, tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Theo tử vi phong thủy, khi biết người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi gì thì thông qua Thiên can và Địa chi sẽ đoán được phần lớn vận mệnh tương lai của họ.
        <<< Xem thêm1977 mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Màu Gì, Hướng Nào?

Nam nữ sinh năm 1978 hợp với tuổi nào?

Tuổi luôn là yếu tố quyết định hàng đầu về vận mệnh của người sinh năm 1978. Việc chọn đúng người có tuổi phù hợp với cung mệnh sẽ mang lại sự ấm no, hạnh phúc, đặc biệt là về vấn đề tình cảm hôn nhân.

Nữ 1978 hợp tuổi nào?

Nữ mệnh sinh năm 1978 hợp tuổi với Quý Hợi, Kỷ Mùi, Ất Sửu trong công việc làm ăn; hợp tuổi với Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Hợi, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão trong việc lập gia đình; đồng thời kỵ tuổi với Tân Dậu và Quý Dậu.

Nam 1978 hợp tuổi nào?

Nam mệnh sinh năm 1978 hợp tuổi với Quý Hợi, Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Tỵ, Đinh Mão, Ất Mão trong công việc làm ăn; hợp tuổi với Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Hợi, Đinh Mão, Đinh Tỵ trong việc lựa chọn người kết hôn; đồng thời kỵ với tuổi Tân Dậu và Quý Dậu giống như nữ mệnh.

Trên thực tế, nếu kết hợp làm việc với những người hợp tuổi thì công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và sớm thành công. Và nếu nên duyên lập gia đình với người hợp tuổi thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ vô cùng hòa hợp, gia đình bình yên, hạnh phúc.

Xác định những năm tuổi hợp với người tuổi Mậu Ngọ

Chi tiết thông tin cho 1978 mệnh gì? [Bật Mí] Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ 1978…

Tuổi ngọ 1978 mệnh gì?

Những người sinh năm 1978 là thuộc Ngọ và thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa – Lửa ở trên trời.

Như chúng ta đã biết, Hỏa tượng trưng cho lửa, cho mùa hè, cho sức nóng của mặt trời. Hỏa có khả năng đem lại hơi ấm, ánh sáng và hạnh phúc đến cho người khác. Nhưng ở thái cực khác Hỏa có khả năng đốt cháy, hủy diệt mọi thứ.

Cũng vì vậy mà những người mệnh Hỏa luôn có đam mê và niềm tin cực kỳ mãnh liệt nếu như họ cố gắng và đạt được mục tiêu của mình đề ra. Họ luôn tràn đầy nhiệt huyết, căng tràn nhựa sống và luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách của người đời.

Bên cạnh đó, họ cũng khá thẳng thắn, quyết đoán với mọi việc thậm chí là tham lam và có chút ích kỷ cho lợi ích của bản thân.

Tuổi ngọ 1978 mệnh gì?

Tính cách của người tuổi Ngọ

Yêu thích sự tự do

Đối với người tuổi Ngọ, tự do là trên hết, đúng với tính cách của loài ngựa, họ cần rất nhiều không gian để lang thang. Họ tin rằng mình được sinh ra để khám phá những vùng đất mới, để “ngao du thiên hạ”, tìm kiếm những điều tốt đẹp và luôn sẵn sàng cho những cuộc hành trình mới.

Cũng chính vì vậy mà du lịch là một trong những sở thích trong nét tính cách của người tuổi Ngọ và những công việc có thời gian biểu rõ ràng, chặt chẽ dễ gây cho họ cảm giác chản nản và gò bó.

Kiên định và trung thành

Người tuổi Ngọ rất năng động, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, vì vậy họ luôn kiên định với mục tiêu của chính mình, dù có bao nhiêu khó khăn, mệt mỏi họ cũng nỗ lực để vượt qua và hoàn thành nhiệm vụ.

Trong tất cả 12 con giáp, Ngọ cũng là con giáp dũng cảm và trung thành nhất, giống như những chú ngựa can đảm bao đời giúp đỡ con người di chuyển trên những chặng đường dài và sẵn sàng đối mặt với kẻ thù trên chiến trường khốc liệt của cha ông ta. Đối với người tuổi Ngọ, không bao giờ có chuyện dừng bước, ngay cả khi phải đối đầu với khủng hoảng và khó khăn, họ vẫn tiến lên phía trước. Họ luôn muốn dốc hết sức lực của mình để thử thêm một lần cuối. Đó cũng là biểu hiện của sự tự tin to lớn trong họ. Tuổi Ngọ sẵn sàng đối đầu với thử thách ngày càng khó khăn hơn, tràn đầy dũng khí, họ sốt sắng vượt qua dòng sông trở ngại.

Tính cách của người tuổi Ngọ

Nổi loạn và ương ngạnh

Nhưng cũng vì tính yêu thích tự do bên trên mà đôi khi tuổi Ngọ thường bướng bỉnh và cứng đầu. Họ sẽ trở nên nổi loạn và ương ngạnh khi có bất kỳ sự kiểm soát hay tạo áp lực hoặc khi bị ép đến đường cùng. Đây cũng là một trong những nét tính cách của người mệnh Hỏa, sẵn sàng thiêu rụi mọi thứ xung để bảo vệ bản thân.

Chi tiết thông tin cho Tuổi ngọ 1978 mệnh gì? Những lưu ý về phong thủy mà bạn nên biết…

Người sinh năm 1978 tuổi gì?

Người sinh năm 1978 là tuổi con Ngựa

– Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1978 đến 27/01/1979

– Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người tuổi Mậu Ngọ luôn sống nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng. Họ lại là người thẳng tính nên nhiều khi dễ làm mất lòng người khác, có rất ít bạn thân. Họ có tấm lòng độ lượng, hào phóng và sẵn sàng giúp đỡ người khác nên rất được mọi người yêu mến và kính trọng.

Người sinh năm 1978 hợp với màu gì?

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Sử dụng những màu tương sinh, màu bản mệnh sẽ đem lại may mắn và hạnh phúc cho người tuổi Mậu Ngọ.

Màu sắc hợp với tuổi Mậu Ngọ

Người sinh năm 1978 có mệnh gì?

Người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hoả – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là ngọn lửa ở trên trời.

 • Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy

Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là “lửa trên trời”. Về mặt tích cực Thiên Thượng Hỏa là nguồn ánh sáng lớn lan tỏa khắp không gian, đem đến sự sống cho vạn vật chốn nhân gian. Còn về tiêu cực thì Thiên Thượng Hỏa có thể mang đến sự khô cằn, hủy diệt mọi thứ.

Người mệnh này có tính cách chính trực, cương nghị nên họ cực kỳ ghét những kẻ lừa lọc, xảo trá hoặc nói dối không chớp mắt. Họ khá nóng tính nhưng lại vô cùng hào sảng và thích ra tay giúp đỡ người khác lúc khó khăn nên nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. 

Người sinh năm 1978 hợp với tuổi nào? Tử vi tuổi Mậu Ngọ

Nam tuổi Mậu Ngọ 1978

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ là cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Các tuổi hợp với tuổi này là:

 • Tuổi hợp làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

Nam tuổi Mậu Ngọ từ nhỏ có cuộc sống sung sướng, an nhàn, đầy đủ. Cuộc đời của họ luôn gặp được nhiều niềm vui và may mắn, ít khi đau khổ, buồn phiền.

Tình duyên nam Mậu Ngọ được chia ra làm 3 trường hợp:

 • Nếu sinh vào các tháng 2, 3, 9 (Âm lịch) thì sẽ phải trải qua nhiều mối tình, họ mới có thể tìm kiếm một người bạn đời thực sự dành cho mình. 
 • Nếu sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 (Âm lịch) thì tình duyên của bạn thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở, không được như ý. Nhưng sau khi kết hôn, tình duyên lại gặp được nhiều may mắn, vợ chồng hòa thuận, thủy chung.
 • Nếu sinh tháng 1, 5, 12 (Âm lịch) thì đường tình duyên vô cùng thuận lợi, sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Gia đạo hòa hợp, yên ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương, đùm bọc nhau. Sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc lên cao như diều gặp gió, lúc trải qua nhiều khó khăn, gian khổ.

Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Nữ Mậu Ngọ là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Các tuổi hợp với tuổi này là:

 • Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu
 • Tuổi hợp vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

 Nữ mạng Mậu Ngọ cả cuộc đời cố gắng phấn đấu phát triển sự nghiệp, đến năm 30 tuổi thành công rực rỡ, có vận tiền tài.

Tình duyên của họ được chia làm 3 trường hợp:

 • Nếu sinh vào tháng 3, 6 và 10 Âm lịch thì đường tình duyên trải qua nhiều trắc trở gập ghềnh mới có được hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch thì sau kết hôn có thể vướng phải những chuyện thị phi. Để giữ vững được hạnh phúc hôn nhân gia đình thì họ cần phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ khác trong xã hội.
 • Nếu sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì họ sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên chồng và con cái.

Gia đạo của nữ Mậu Ngọ thường rất tốt đẹp và yên ấm. Họ là những người thiên về cuộc sống giản dị và mộc mạc nên công danh hầu như không có.

Người sinh năm 1978 hợp với hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát).

Nữ mạng

 • Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết được 1978 tuổi gì. Những người sinh năm 1978 sẽ là tuổi con Ngựa. Nếu thấy bài viết hay, đừng quên chia sẻ bài viết của Thế Giới Sofa đến cho mọi người nhé.

Xem thêm: Sinh năm 1977 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Đinh Tỵ cho người 1977

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1978 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Mậu Ngọ cho người 1978…

1. Người sinh năm 1978 mệnh gì? Thuộc năm con gì?

1.1. Người sinh năm 1978 thuộc mệnh gì?

Mệnh của những người này là Hỏa, cụ thể hơn là Thiên Thượng Hỏa. Diễn giải nôm na ra là Lửa Trên Trời. Nhắc đến lửa, ta nhắc đến sức nóng, mang đến ánh sáng và sự ấm áp, nhưng đồng thời cũng có thể thiêu cháy tất cả thành tro. Lửa Trên Trời mạnh mẽ, không bao giờ lụi tắt, đem đến sức sống mãnh liệt cho vạn vật nhân gian.

1.2. Người sinh năm 1978 là tuổi con gì?

Ở các nước Á Đông trong đó có Việt Nam thì tên của năm âm sẽ được xác định dựa trên hệ thống Can Chi, bao gồm 10 Can và 12 Chi. Khi chúng ta ghép 10 can và 12 Chi này lại với nhau sẽ được 60 tổ hợp tên năm. Dựa vào đó ta có thể xác định được người sinh năm 1978 thuộc tuổi Mậu Ngọ.

Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1978 đến 27/01/1979

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm và Giáp

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần, Ngọ và Tuất

+ Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão và Dậu

2. Tính cách người sinh năm 1978

Những người mệnh Hoả có thể mang lại hy vọng, là ánh sáng trong đêm tối, là niềm hạnh phúc to lớn, vĩ đại. Ở mặt tích cực, lửa tượng trưng cho sức mạnh, cho sự rực rỡ không thể lấn át. Nhưng ở mặt tiêu cực hoả lại là sự thiêu đốt, nóng giận và sự huỷ diệt của chiến tranh. Đó chính là hai thái cực đối lập song hành của những người mệnh Hỏa.

Giống như lửa nóng, những người mang mệnh hoả thuộc tuýp người hay nóng giận, khó kiềm chế bản thân. Tuy nhiên họ cũng rất thẳng thắn, trung thực, có đâu nói đó trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy họ vẫn luôn được mọi người yêu mến nhưng cũng không ít người ghen ghét.

Năng lượng Mậu đối lập với sức nóng của Hỏa, giúp làm dịu tính khí nóng nảy, nên người mệnh Hỏa vẫn có khả năng kiềm chế và bình tĩnh lại trong nhiều trường hợp.

Nhìn chung, những người sinh năm 1978 có khả năng làm việc đầy nhiệt huyết. Với họ năng lượng luôn tràn đầy và nhiều ước mơ, hy vọng trong cuộc sống. Họ luôn làm việc rất rõ ràng, đâu ra đấy, có kế hoạch chi tiết. Họ thà làm chậm để đảm bảo chất lượng hơn là làm nhanh cho qua loa đại khái.

Với khả năng lãnh đạo rất tốt và bản tính thẳng thắn kèm hiếu chiến, họ không ngần ngại làm việc và dẫn dắt đồng đội vượt qua nhiều thử thách cam go.

Tuy bản tính hoang dã nhưng đa phần đều là những người tốt bụng lương thiện và thân thiện. Họ không chỉ làm việc hăng say mà còn giúp đỡ những người khác rất nhiệt tình.

Mặc dù vậy, người tuổi Mậu Ngọ có nhược điểm là sự thiếu quyết đoán. Họ hay gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn, dễ đắn đo suy nghĩ dẫn đến tổn thất trong công việc và phung phí thời gian.

Phong thủy đúng cách, bạn có thể rước tiền tài về nhà

Chi tiết thông tin cho Người sinh năm 1978 mệnh gì? Tuổi con gì và có đường tử vi ra sao? – Sencom…

1. Sinh năm 1978 là con gì?

Ở các nước Á Đông thì tên của năm được xác định dựa trên Can Chi. 10 Can đó là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. 12 Chi đó là 12 con giáp, cụ thể đó là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Ghép 10 can và 12 Chi lại với nhau ta được 60 tổ hợp. Những người sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ là một tổ hợp trong số đó.

Mậu thuộc hành Thổ. Ngựa đất có khả năng nhìn nhận vấn đề theo đa dạng góc độ hơn các tuổi Ngọ còn lại. Năng lượng Thổ sẽ làm dịu đi tính cách nóng nảy vốn là bản chất của người tuổi này, khiến cho họ trở nên ổn định, bình tĩnh hơn. Người tuổi Mậu Ngọ biết cách tổ chức, làm việc theo kỷ luật nghiêm ngặt nhất định, họ thà mất thời gian để làm việc chất lượng hơn chứ không làm nhanh làm ẩu tả.

2. Sinh năm 1978 thuộc mệnh gì?

Mọi vật chất trong vũ trụ này được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy những người sinh năm 1978 mạng gì theo ngũ hành?

Xem mạng  của những người sinh năm 1978 là Hỏa, cụ thể là Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời). Hỏa tượng trưng cho mùa hè, cho lửa và sự nóng. Chính vì thế Hỏa có khả năng mang lại ánh sáng, hơi ấm nhưng cũng có thể hủy diệt tất cả. Khi tích cực thì mạng Hỏa là sự đam mê, giàu năng lượng. Tuy nhiên lúc tiêu cực Hỏa lại tượng trưng cho chiến tranh và gây hấn.

Những người mạng Hỏa thường có niềm đam mê cháy bỏng, họ có khả năng lãnh đạo vô cùng tuyệt vời. Tính cách đặc trưng của họ chính là thẳng tính, hiếu thắng, quả quyết nhưng đôi lúc cũng bốc đồng, ghen tỵ.

3. Tính cách của người sinh năm 1978

Mậu thuộc hành Thổ. Trời sinh ban cho cho những cư dân tuổi Mậu Ngọ khả năng nhìn nhận các vấn đề theo nhiều góc độ khác nhau hơn các tuổi Ngọ còn lại. 

Năng lượng Thổ làm dịu đi tính nóng nảy vốn là bản chất của người tuổi này, dập tắt ngọn lửa bùng cháy, khiến tâm của họ ổn định và bình tĩnh hơn. Những người tuổi Mậu Ngọ biết tổ chức, nghiêm túc tuân theo quy định nghiêm ngặt. Họ thà rằng mất thời gian để làm công việc chất lượng hơn chứ không làm nhanh, làm ẩu tả.

Một nhược điểm ở các chú Ngựa sinh năm 1978 đó chính là thiếu quyết đoán. Họ cẩn trọng trong từng suy nghĩ và từng hành động, điều này là tốt nhưng lại vô tình khiến họ trở nên do dự, không dứt khoát đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này cũng là một chướng ngại vật lớn làm ngăn cản họ chạm tay đến thành công.

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1978 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hợp hướng nào?…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến 1978 Là Tuổi Con Gì

www.invert.vn › Tin tức › Xem tử vi, nhaphodongnai.com › Cẩm Nang – Kiến Thức, vansu.net › sinh-nam-1978-menh-gi, batdongsanonline.vn › Góc Chia Sẻ › Xem Phong thủy, vinhomes.vn › nam-nu-tuoi-mau-ngo-1978-menh-gi-hop-mau-gi, batdongsanexpress.vn › tuoi-ngo-1978-menh-gi, thegioisofa.com › sinh-nam-1978-tuoi-gi, sencom.vn › sinh-nam-1978-menh-gi, hanhtrinhtramhuong.com › Kiến thức Phong Thủy, 1979 tuổi con gì, 1978 bao nhiêu tuổi, 1978 hợp tuổi gì, 1977 tuổi con gì, Nữ sinh năm 1978 mệnh gì, 1978 mệnh gì, hợp màu gì, Tuổi Ngọ 1978 kỵ tuổi nào, Nam sinh năm 1978 mệnh gì

Ngoài những thông tin về chủ đề 1978 Là Tuổi Con Gì này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về 1978 Là Tuổi Con Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Ghế Ăn Bằng Gỗ Cho Bé - Trang cẩm nang nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button