Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

2025 Là Năm Con Gì – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

2025 Là Năm Con Gì có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về 2025 Là Năm Con Gì trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Hôm nay ngành Công an sẽ rất nóng?

Bạn đang xem video Hôm nay ngành Công an sẽ rất nóng? mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Chang Chang TV by Hoàng John từ ngày 2022-08-09 với mô tả như dưới đây.

✅ Các bạn hãy nhấn nút đăng ký để ủng hộ tôi ra thêm nhiều video hay hơn nữa nhé.
✅ Cảm ơn bạn đã xem video : blank I Chang Chang TV
——————————————————————————————–
✅ Video thuộc bản quyền của kênh Chang Chang TV vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
#changchangtv
#tintuc
#binhluan

LIÊN HỆ: changhoang1811@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Chang Chang
© Copyright by Chang Chang ☞ Do not Reup

Tôi chân thành cảm ơn.

Bài viết liên quan
Một số thông tin dưới đây về 2025 Là Năm Con Gì:

Tất tần tật về tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 mệnh gì

Tuy không hoàn toàn chính xác nhưng không ít người luôn tin tưởng vào phong thủy để có thêm niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

Đó cũng chính là lý do vì sao không ít bậc phụ huynh hiện nay đã bắt đầu quan tâm xem con cái sinh năm 2025 hợp với bố mẹ tuổi gì, sinh năm 2025 mệnh gì, sinh năm 2025 hợp màu gì, sinh năm 2025 hợp hướng nào… để chuẩn bị cho cuộc sống của các “thiên thần nhỏ”.

Tìm hiểu về các học thuyết phong thủy sẽ cho phép bạn biết sinh năm 2025 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 2025 tuổi gì,… Từ đó, bạn sẽ có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp trong cuộc sống để mang lại phong thủy tốt cho bản thân hoặc những người thân trong gia đình.

Giải đáp cho vấn đề sinh năm 2025 mệnh gì, sinh năm 2025 tuổi gì ta cần phải dựa trên cơ sở về ngũ hành – phong thủy

Tin tức liên quan:

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số

1. Sinh năm 2025 tuổi gì?

Để biết được sinh năm 2025 tuổi gì thì phải dựa vào một học thuyết phong thủy, đó là can chi. Hệ thống bao gồm 60 cặp can chi là kết quả của sự kết hợp giữa 10 thiên can cùng 12 địa chi theo một quy luật âm dương nhất định.

Trong đó, 5 thiên can âm (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý) sẽ lần lượt kết hợp với 6 địa chi âm (Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi). Tương tự, 5 thiên can dương (Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) cũng sẽ tuần tự kết hợp với 6 địa chi dương (Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất).

Lý giải sinh năm 2025 tuổi gì bằng cách áp dụng học thuyết về Thiên can – Địa chi

Tuổi Ất Tỵ là lời giải đáp cho thắc mắc sinh năm 2025 tuổi gì. Tìm hiểu sâu hơn, ta biết được can Ất thuộc hành Mộc còn chi Tỵ thuộc hành Hỏa.

Do Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ tương sinh của hai yếu tố này giúp cho cuộc sống của người tuổi Ất Tỵ luôn gặp may mắn, thuận lợi về nhiều mặt. Dù cho đôi lúc gặp khó khăn, họ cũng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ họ vượt qua.

Mộc sinh Hỏa là vì gỗ từ cây có thể duy trì sự cháy, hay nói cách khác là sự tồn tại của những ngọn lửa rực rỡ

2. Sinh năm 2025 mệnh gì?

Nếu can chi đã giúp làm sáng tỏ vấn đề sinh năm 2025 tuổi gì thì đến với câu hỏi sinh năm 2025 mệnh gì, ta sẽ đến với lý thuyết về ngũ hành và các mối quan hệ tương sinh – tương khắc.

Theo phong thủy, Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ là 5 yếu tố cơ bản tạo nên vạn vật trên thế giới này. Từ sự tác động lẫn nhau giữa 5 hành tố này, ta rút ra được quy luật sinh – khắc. Đây là cơ sở để giải thích nhiều vấn đề như sinh năm 2025 hợp màu gì, hợp số nào,…

Ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ luôn có sự tác động qua lại với nhau, từ đó tạo nên quy luật tương sinh – tương khắc

Người sinh năm 2025 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể hơn là Phú Đăng Hỏa. Với ý nghĩa là ngọn đèn dầu ấm áp, ánh sáng dịu dàng gắn liền với đời sống sinh hoạt của con người thuở xưa.

Người mang nạp âm Phú Đăng Hỏa là những người sống tích cực, có khả năng nhìn thấu mọi vật và nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết cho mọi việc. Họ còn là người tốt bụng và thích giúp đỡ người khác.

Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu) chính là đáp án cho câu hỏi người sinh năm 2025 mệnh gì

Xác định được người sinh năm 2025 mệnh gì, tiếp theo bạn nên tìm hiểu về các mối quan hệ sinh – khắc xung quanh họ. Từ đó, sinh năm 2025 hợp màu gì, 2025 hợp số nào,… sẽ không còn những câu hỏi khó khăn đối với bạn.

» Quan hệ tương hợp: chỉ các yếu tố có cùng bản mệnh thì chúng sẽ hòa hợp với nhau. Cụ thể đối với người mang nạp âm Phú Đăng Hỏa thì những thứ thuộc về mệnh Hỏa sẽ mang đến phúc khí cho họ.

» Quan hệ tương sinh: mối quan hệ này giúp cho nhau cùng sinh trưởng, hỗ trợ nhau cùng phát triển trong cuộc sống. Đối với mệnh Hỏa thì ta có quan hệ tương sinh Mộc sinh Hỏa.

» Quan hệ tương khắc: dùng để chỉ những mối liên hệ xung khắc, dễ xảy ra mâu thuẫn. Theo đó, Thủy khắc Hỏa chính là mối quan hệ mang ý nghĩa như vậy.

Người sinh năm 2025 mệnh gì sẽ cho bạn biết các mối quan hệ sinh – khắc xoay quanh họ

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

❃❃❃❃❃❃❃❃❃❃

3. Sinh năm 2025 là năm con gì?

Mỗi con giáp trong Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi đều sẽ được đại diện bằng một loài động vật. Theo đó, linh vật đại diện cho năm 2025 hay nói cách khác là cho tuổi Ất Tỵ đó chính là con rắn.

Lời giải đáp cho sinh năm 2025 là năm con gì hay sinh năm 2025 là tuổi con gì, đó chính là Rắn – linh vật đại diện cho tuổi Ất Tỵ

4. Tính cách nữ Ất Tỵ 2025

Đối với nữ Ất Tỵ 2025, nhìn chung họ là người khôn ngoan, nhạy bén. Tuy vậy, họ không thích phô trương mà có lối sống khá kín tiếng. Họ luôn thận trọng trước khi đưa ra quyết định đồng thời cũng là người biết quan tâm, chăm chút cho cuộc sống gia đình.

Dựa vào sinh năm 2025 là năm con gì mệnh gì, bạn có thể dự đoán về tính cách của nữ giới tuổi Ất Tỵ 2025

5. Tính cách nam Ất Tỵ 2025

Người nam tuổi Ất Tỵ 2025 được đánh giá là có đầu óc tư duy biện luận tốt cùng với sự kỹ tính nên họ rất phù hợp với các công việc đòi hỏi sự suy luận, logic. Tuy vẻ ngoài có nét lạnh lùng, khó gần nhưng thực chất bên trong lại rất nhiệt tình và sống tình cảm.

Nam Ất Tỵ 2025 có tính cách như thế nào phụ thuộc một phần vào việc người sinh năm 2025 mệnh gì, người sinh năm 2025 là tuổi con gì

6. Sinh năm 2025 cung gì?

Ngoài việc sinh năm 2025 mệnh gì hay sinh năm 2025 tuổi con gì, một vấn đề khác mà nhiều người cũng rất muốn tìm lời giải đáp đó chính là sinh năm 2025 cung gì.

Tuy nhiên, nam và nữ sinh năm 2025 cung gì sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau và cụ thể là gì thì bạn hãy theo dõi phần lý giải dưới đây.

» Giải đáp nam Ất Tỵ 2025 cung gì: Nam sinh năm 2025 mang trong mình cung Khôn thuộc hành Thổ, là chăm chỉ, có chí tiến thủ nên thường có đường công danh rộng mở.

» Giải đáp nữ Ất Tỵ 2025 cung gì: Nữ sinh năm 2025 mang trong mình cung Tốn mệnh Mộc, là người sống chan hòa, biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh.

Quy luật bát quái chính là cơ sở giúp ta tìm lời giải đáp cho thắc mắc người sinh năm 2025 cung gì

7. Ất Tỵ 2025 hợp với tuổi nào?

Trong phong thủy, nhị hợp – tam hợp – tứ hành xung là những lý thuyết được sử dụng nhằm xác định người sinh năm 2025 hợp tuổi gì và không hợp với tuổi gì. Đối với nam nữ sinh Ất Tỵ 2025, để biết được tuổi hợp với họ thì ta sẽ dựa vào nhị hợp và tam hợp.

Theo Nhị hợp: Tỵ và Thân là hai tuổi mà khi kết nối với nhau sẽ tạo nên mối quan hệ tốt đẹp, làm mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi.

Theo Tam hợp: Bộ ba Tỵ – Dậu – Sửu là một trong bốn bộ tam hợp, các tuổi này sẽ hỗ trợ cho nhau một cách mạnh mẽ để cùng phát triển trong cuộc sống.

Thân, Dậu, Sửu là các tuổi hợp với Ất Tỵ 2025

8. Ất Tỵ 2025 hợp hướng nào?

Theo quan niệm phong thủy, lựa chọn hướng nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, công danh và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống của gia chủ và những người thân trong gia đình.

Ngoài xem hướng cho nhà, phương hướng cũng rất quan trọng trong việc bố trí các vật dụng khác trong gia đình như giường ngủ, bàn làm việc, gương,… Tùy thuộc vào sinh năm 2025 mệnh gì, sinh năm 2025 là tuổi con gì và là nam hay nữ mà sẽ có những gợi ý phương hướng phù hợp.

Biết được sinh năm 2025 hợp hướng nào, bạn sẽ chọn được hướng cửa chính phù hợp để thu hút cát lợi đến với bản thân và gia đình

» Sinh năm 2025 hợp hướng nào nếu là gia chủ nam:

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Xây nhà hay ngồi làm việc theo hướng sinh khí sẽ mang đến phúc lợi toàn vẹn về nhiều mặt, tài lộc đủ đầy, danh vọng phát triển.

Hướng Tây Bắc – Diên niên: Lựa chọn hướng diên niên sẽ giúp cải thiện mối quan hệ trong gia đình, kết nối các thành viên trong nhà thêm gần nhau hơn.

Hướng Tây Nam – Phục vị: Nếu bạn muốn nhận được nhiều may mắn trong công việc hay học hành thì phục vị chính là hướng mà bạn nên chọn để đặt bàn làm việc hay xây nhà.

Hướng Tây – Thiên y: Nếu gia chủ là người chú trọng đến sức khỏe của bản thân và gia đình thì hãy cân nhắc chọn hướng thiên y.

» Sinh năm 2025 hợp hướng nào nếu là gia chủ nữ:

Giải đáp các hướng phù hợp với nữ Ất Tỵ 2025 lần lượt là hướng Bắc (sinh khí), hướng Nam (thiên y), hướng Đông Nam (phục vị) và hướng Đông (diên niên).

Tương tự như sinh năm 2025 cung gì, lời giải đáp cho sinh năm 2025 hợp hướng nào sẽ có sự khác biệt giữa nam và nữ tuổi Ất Tỵ

9. Ất Tỵ 2025 hợp màu gì?

Như đã đề cập ở trên, Ất Tỵ sinh năm 2025 mệnh gì sẽ quyết định nam nữ sinh năm 2025 hợp màu gì. Theo đó, tuổi Ất Tỵ 2025 mang mệnh Hỏa và có quan hệ tương sinh với mệnh Mộc do Mộc sinh Hỏa.

Do đó, những màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa và Mộc sẽ mang đến những điều may mắn cho người sinh năm 2025. Cụ thể, đó là những màu sau đây:

» Màu đặc trưng cho hành Hỏa: màu đỏ, cam, hồng và tím.

» Màu đặc trưng cho hành Mộc: màu xanh lục.

Sau khi tìm hiểu sinh năm 2025 mệnh gì, ta sẽ biết được câu trả lời cho vấn đề sinh năm 2025 hợp màu gì, chính là màu của hành Hỏa và Mộc

10. Màu kỵ của tuổi Ất Tỵ

Bên cạnh sinh năm 2025 hợp màu gì, bạn cũng nên biết những màu không hợp với bản mệnh của Ất Tỵ 2025 để hạn chế sử dụng.

Do Thủy khắc Hỏa nên xanh lam cùng với đen – hai màu đại diện cho hành Thủy, sẽ là những màu không mang lại phong thủy tốt cho người mang nạp âm Phú Đăng Hỏa nói chung hay tuổi Ất Tỵ 2025 nói riêng.

Người mệnh Hỏa nên tránh sơn phòng hoặc sử dụng nhiều vật dụng màu xanh lam để tránh cản trợ vận may

11. Sinh năm Ất Tỵ 2025 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Biết được Ất Tỵ 2025 hợp với những tuổi nào để hợp tác làm ăn sẽ thuận lợi đạt được kết quả viên mãn, đôi bên cùng phát tài phát lộc. Trong quá trình hợp tác, những người hợp tuổi với nhau sẽ hạn chế được những mâu thuẫn không đáng có.

Ất Tỵ 2025 hợp với người sinh năm 2000: đánh giá 7 điểm

Ất Tỵ 2025 hợp với người sinh năm 2002: đánh giá 8 điểm

Ất Tỵ 2025 hợp với người sinh năm 2003: đánh giá 8 điểm

Ất Tỵ 2025 hợp với người sinh năm 2009: đánh giá 7 điểm

Ất Tỵ 2025 hợp với người sinh năm 2010: đánh giá 8 điểm

Ất Tỵ 2025 hợp với người sinh năm 2017: đánh giá 8 điểm

Ất Tỵ 2025 hợp với người sinh năm 2018: đánh giá 8 điểm

Ất Tỵ 2025 hợp với người sinh năm 2020: đánh giá 7 điểm

Ất Tỵ 2025 hợp với người sinh năm 2027: đánh giá 8 điểm

Ất Tỵ 2025 hợp với người sinh năm 2028: đánh giá 9 điểm

Ất Tỵ 2025 hợp với người sinh năm 2029: đánh giá 7 điểm

Ất Tỵ 2025 hợp với người sinh năm 2032: đánh giá 7 điểm

Muốn hợp tác làm ăn suôn sẻ thành công, nhiều người có thói quen đi xem tuổi đối tác, cộng sự của mình

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2025

Hôn nhân luôn được xem là một vấn đề quan trọng của đời người. Do đó việc xem tuổi của các cặp đôi trước khi kết hôn dường như là một việc không thể bỏ qua

Cuộc sống gia đình có hòa thuận hay không, tài lộc có thịnh vượng hay không được cho rằng sẽ phụ thuộc nhiều vào sự hòa hợp tuổi tác của vợ và chồng.

Để biết được vợ chồng có hợp tuổi nhau hay không, cần phải xem xét dựa trên nhiều khía cạnh của phong thủy

Tuổi hợp kết hôn với nam Ất Tỵ 2025:

Nữ 2017 hợp với nam 2025: đánh giá 8 điểm

Nữ 2018 hợp với nam 2025: đánh giá 7 điểm

Nữ 2025 hợp với nam 2025: đánh giá 8 điểm

Nữ 2029 hợp với nam 2025: đánh giá 7 điểm

Nữ 2033 hợp với nam 2025: đánh giá 6 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nữ Ất Tỵ 2025:

Nam 2021 hợp với nữ 2025: đánh giá 6 điểm

Nam 2024 hợp với nữ 2025: đánh giá 7 điểm

Nam 2025 hợp với nữ 2025: đánh giá 8 điểm

Nam 2028 hợp với nữ 2025: đánh giá 6 điểm

Nam 2033 hợp với nữ 2025: đánh giá 7 điểm

Vợ chồng hợp tuổi sẽ thường có đồng quan điểm về nhiều phương diện trong cuộc sống nên dễ xây dựng gia đình hạnh phúc

13. Tuổi Ất Tỵ 2025 hợp với số nào?

Số may mắn của nam nữ tuổi Ất Tỵ 2025 cũng được xác định dựa trên cơ sở sinh năm 2025 mệnh gì và các mối quan hệ sinh – khắc xoay quanh bản mệnh của họ.

Cụ thể đối với Ất Tỵ 2025 mang nạp âm Phú Đăng Hỏa thì những con số của mệnh Mộc cùng với mệnh Hỏa sẽ là những con số may mắn của nam nữ tuổi này.

Số may mắn hợp mệnh Hỏa: số 9.

Số may mắn hợp mệnh Mộc: số 3 và 4.

Ý nghĩa của mỗi con số sẽ hoàn toàn khác nhau đối với từng cung mệnh

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Ất Tỵ 2025

Một trong những thắc mắc mà không ít người quan tâm đó chính là làm sao để thu hút vận may, phong thủy tốt đến với bản thân hoặc người thân trong gia đình. Một cách hiệu quả mà hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng, đó chính là sử dụng vật phẩm hộ mệnh.

Vì người sinh năm Ất Tỵ 2025 mang mệnh Hỏa nên sẽ phù hợp với các vật phẩm hộ mệnh có màu sắc, chất liệu hay hình dáng đặc trưng cho bản mệnh của mình. Ngoài ra, những yếu tố liên quan đến hành Mộc cũng là gợi ý dành cho họ.

Đá thạch anh tím: Nếu muốn có một sức khỏe tinh thần và thể chất ổn định, bạn có thể lựa chọn các vật phẩm được chế tác từ đá thạch anh tím – loại đá mang ý nghĩa phong thủy tích cực về sức khỏe.

Đá ngọc bích: Với khả năng đem đến sự may mắn, giúp cho người dùng tránh được xui rủi, đá ngọc bích thường được dùng làm vòng tay hoặc mặt dây chuyền và đặc biệt được yêu thích bởi những quý bà trung niên.

Đá mắt hổ nâu đỏ: Lựa chọn đá mắt hổ nâu đỏ sẽ giúp bạn chiêu tài, đồng thời thăng tiến trong công việc.

Vòng tay đá ngọc bích có màu xanh lục (thuộc hành Mộc) là một vật phẩm phong thủy tốt dành cho người mệnh Hỏa

Vòng tay Pandora chính hãng làm bằng chất liệu gì? Có bền không?

❃❃❃❃❃❃❃❃❃❃

Chi tiết thông tin cho Đồng Hồ Hải Triều…

Năm 2025 là năm con gì?

Năm 2025 là năm Ất Tỵ, là tuổi con rắn.

Năm 2025 là năm con gì sẽ theo sự kết hợp của địa chi của 12 con giáp và 10 chi. Bao gồm các giáp: Tý/Sửu/Dần/Mão/Thìn/Tỵ/Ngọ/Mùi/Thân/Dậu/Tuất/Hợi. Các chi gồm: Giáp/Ất/Bính/Đinh/Mậu/Kỷ/Canh/Tân/Nhâm/Quý.

Do đó, năm 2025 là năm Ất Tỵ, tức tuổi con rắn.

Năm 2025 mệnh gì?

Người sinh năm 2025 sẽ thuộc mệnh Hỏa

Mệnh là một khái niệm để chỉ yếu tố về ngũ hành. Ngũ hành chính là tổng hợp các thành phần quan trọng của cuộc sống. Bao gồm 5 hành hoặc mệnh là: Kim, Hỏa, Thủy, Mộc, Thổ.

Trong đó, người sinh năm 2025 sẽ thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa. Mệnh này sẽ hợp với mệnh Thổ, mệnh Mộc và khắc mệnh Kim, mệnh Thủy.

Phú Đăng Hỏa thể hiện ý nghĩa là ngọn đèn dầu trong đêm. Ở nơi đêm tối không có ánh sáng từ mặt trời, mặt trăng thì vẫn có ngọn lửa của đèn dầu thắp sáng không gian.

Năm 2025 hợp màu gì?

Màu sắc phong thuỷ cho người mệnh hoả

Màu sắc cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy của mỗi người.

Đối với người sinh năm 2025 Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa thì sẽ hợp với các màu sắc sau đây.

 • Hợp với màu thuộc hành Hỏa: màu cam, màu đỏ, màu tím
 • Hợp với màu thuộc hành Mộc: màu xanh lá

Ngoài ra, có một số màu sắc kỵ với người sinh năm 2025 như:

 • Màu thuộc hành Kim: trắng, đen, xám
 • Màu thuộc hành Thủy: xanh da trời

Chi tiết thông tin cho Năm 2025 là năm con gì, mệnh gì, hợp màu nào, hướng nào…

Năm 2025 mệnh gì? Là năm con gì? Sinh con năm 2025 tháng nào tốt?

1. Người sinh năm 2025 là tuổi gì? Mệnh gì?

Việc bố mẹ nắm rõ mệnh ngũ hành của các bé trai hay gái sinh năm 2025 sẽ tra cứu các kiến thức về phong thủy, tử vi như: xem màu hợp với mệnh, hướng hợp mệnh, xem tuổi hợp, sinh tháng nào tốt của bé Tuổi Ất Tỵ 2025.

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 2025 được tính bắt đầu từ ngày 29/01/2025 đến hết ngày 16/02/2026. Theo lịch âm, năm 2025 là năm Ất Tỵ, tính từ ngày 01/01/2025 tới hết ngày 29/12/2025. Những người sinh năm 2025 là tuổi Ất Tỵ, cầm tinh con rắn trong 12 con giáp. 

Xét theo thiên can (Ất): Người sinh năm 2025 tương hợp với Canh, tương hình với Kỷ và Tân.

Xét theo địa chi (Tỵ): Người sinh năm 2025 tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Theo tử vi, những người sinh năm Ất Tỵ 2025 tuổi con rắn, mang mệnh Hỏa hay mệnh Phú Đăng Hỏa nghĩa là Lửa đèn to. Xét theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

Các bé sinh năm vào năm 2025 thường thông minh, nhanh nhạy và đặc biệt có tài lãnh đạo. Tuổi này nếu được định hướng đúng đắn thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong sự nghiệp từ sớm. Đặc biệt gia đình, cha mẹ có tầm ảnh hưởng lớn đối với sự phát triển của các bé tuổi Ất Tỵ 2025.

2. Bảng tử vi bé trai và bé gái sinh năm tuổi Ất Tỵ 2025

Theo tử vị, bé trai và bé gái sinh năm tuổi Ất Tỵ 2025 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Cung mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to (Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh: Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số:  1, 3, 4

Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 2025 Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
Tuổi hợp nữ mạng 2025  Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
Tuổi kỵ nam mạng 2025 Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần
Tuổi kỵ nữ mạng 2025 Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ Hợp tuổi nào & Màu gì?…

I. Tổng quan năm 2025 mệnh gì? Tuổi con gì?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan sơ bộ để giải đáp thắc mắc năm 2025 là năm con gì và mệnh gì. Đồng thời xem những kiến thức khác xung quanh năm này nhé!

1. Năm 2025 là năm con gì?

2025 theo Âm lịch là năm Ất Tỵ, tức là năm con Rắn – là con giáp đứng thứ sáu trong tổng 12 con giáp. Năm Ất Tỵ (năm 2025) sẽ bắt đầu vào ngày 29/1/2025 và sau đó sẽ kết thúc vào ngày 16/2/2026 (theo Dương lịch).

 • Năm 2025 có Thiên Can là Ất nên tương hợp với Canh và tương hình với Kỷ, Tân
 • Địa chi Tỵ có tam hợp là Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Năm 2025 là năm gì? – Ất Tỵ

XEM THÊM: Năm 2024 là năm con gì?

2. Năm 2025 mệnh gì?

Nhiều người cũng thắc mắc không biết sinh năm 2025 mệnh gì?

Năm 2025 là năm có mệnh Hỏa, Phú Đăng Hỏa –  nghĩa là Lửa đèn to. Điều này mang ý nghĩa là ánh lửa ban đêm có khả năng chiếu sáng tới những nơi mà ngay cả mặt trời hay măt trăng không thể chiếu tới được.

Mệnh Phú Đăng Hỏa có tương sinh với Thổ, Mộc và tương khắc với Kim, Thủy.

Trong ngũ hành, năm 2025 thuộc mệnh Hoả – cụ thể là Phú Đăng Hoả

3. Năm 2025 hợp màu gì? Con số nào?

Nhắc tới màu sắc hợp mệnh Phú Đăng Hỏa chính là màu đỏ, cam, hồng, tím (màu bản mệnh) và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối (màu tương sinh). Bên cạnh đó, người mang mệnh này cũng kiêng kỵ với màu đen, xanh nước biển và xanh dương.

Con số được xem là hợp với phong thủy người sinh năm 2025 là 1, 3, 4 (với nữ mệnh) và 2, 5, 8, 9 với nam giới.

Sinh năm 2025 hợp với màu nào?

4. Sinh năm 2025 hợp tuổi nào?

Ngoài những thông tin trên, mức độ tương hợp cũng rất quan trọng. Cùng tìm hiểu để có những đối tác và màu sắc hợp với mình ạ!

Nội dung Nam sinh mạng 2025 Nữ sinh mạng 2025
Trong làm ăn Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
Lựa chọn lập gia đình Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn Đinh Mùi,Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
Tuổi kỵ Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

TIN LIÊN QUAN: Năm 2023 là năm con gì

Chi tiết thông tin cho 2025 Mệnh Gì? Năm Con Gì? Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2025…

Năm 2025 là năm con gì?

Để biết năm 2025 là năm con gì thì ta phải dựa vào một học thuyết phong thủy, đó là can chi. Hệ thống bao gồm 60 cặp can chi là kết quả của sự kết hợp giữa 10 thiên can cùng 12 địa chi theo một quy luật âm dương nhất định.

Trong đó, 5 thiên can âm (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý) sẽ lần lượt kết hợp với 6 địa chi âm (Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi). Tương tự, 5 thiên can dương (Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) cũng sẽ tuần tự kết hợp với 6 địa chi dương (Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất).

Vì thế năm 2025 sẽ là năm Ất Tỵ chính là năm con rắn. Tìm hiểu sâu hơn, ta biết được can Ất thuộc hành Mộc còn chi Tỵ thuộc hành Hỏa.

Kết luận cụ thể:

 • Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/2025 đến 16/02/2026
 • Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ
 • Thiên can: Ất
 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân
 • Địa chi: Tỵ
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Năm 2025 mệnh gì? Cung gì?

Theo tử vi số học, những người sinh năm 2025 thuộc mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa hiểu theo cách đơn giản là ngọn lửa tỏa ra từ đèn.

Hình ảnh ngọn đèn chiếu sáng xua tan đi bóng tối có tính chất là mang sự tươi sáng giúp cho cuộc sống con người không còn tăm tối, trẻ con được học hành mỗi tối để mở mang tri thức. Vậy nên bản chất của những người mệnh Phúc Đăng Hỏa này rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ và quan tâm tới người khác.

Nó được xem là ngọn lửa của các loại dùng để thắp sáng mà con người vẫn thường sử dụng. Như vậy mệnh này chính là ánh sáng được phát ra từ những ánh đèn, mang tới niềm vui, hạnh phúc văn minh cho con người.

Nhược điểm của mệnh này đó là tiếp cận vấn đề muộn, nhưng giải quyết vấn đề sớm, vì họ là những người có nhiều phát minh, sáng kiến, luôn nhìn thấu mọi vật và từ đó có lối giải quyết thỏa đáng, nhanh gọn.

Vì thế khi kết bạn giao lưu trao đổi với những người này bạn sẽ học hỏi thêm được rất nhiều điều tốt và có lợi. Tuy nhiên những người thuộc mệnh này lại tính nóng này nhưng lại rất nhiệt tình, tốt bụng, luôn làm điều thiện và thích giúp đỡ những người gặp khó.

Cách suy nghĩ của họ tích cực, tiến bộ thường đi trước một bậc. Khi trao đổi, tiếp cận với họ bạn sẽ được gợi mở nhiều ý tưởng quý báu, nó là nền tảng để đi tới thành công, nên bạn hãy trân trọng những người bạn như vậy. Thêm một điểm hạn chế trong tính cách những người này đó là đôi khi cậy tài, sống ngông, kiêu ngạo.

Sức mạnh của mệnh Hỏa và năng lượng ấm áp, nên trong chuyện tình cảm, họ nhiệt tình và dường như quên hết mọi việc còn dở, họ quan tâm, chăm sóc nửa kia rất chu đáo. Không những thế, Phúc Đăng Hỏa còn truyền năng lượng, cảm hứng cho đối tác trong công việc và cuộc sống.

Chi tiết thông tin cho Năm 2025 là năm con gì, mệnh gì? Có nên sinh con năm 2025?…

Tử vi em bé sinh năm 2025

1. Em bé sinh năm 2025 tuổi gì, mệnh gì?

Theo ngũ hành, em bé sinh năm 2025 có tử vi như sau:

 • Can chi (tuổi Âm lịch): Kỷ Tỵ; cầm tinh tuổi con Rắn.
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa
 • Mệnh hợp: MộcThổ
 • Mệnh khắc: Thủy – Kim
 • Màu hợp: đỏ – cam – hồng
 • Màu kỵ: xanh biển – xanh dương – đen

>> Cha mẹ có thể xem thêm: Đặt tên tiếng Việt và đặt tên tiếng Anh theo loài hoa cho bé gái.

2. Tổng quan về cuộc sống của em bé sinh năm 2025

Theo tử vi, em bé sinh năm 2025 có trí tuệ hơn người và có khả năng quan sát rất nhạy bén. Các con là những người có tư duy nhanh nhạy; nhìn xa trông rộng và giao tiếp rất giỏi. Người tuổi Ất Tỵ thích tự do và xông pha chiến đấu với thử thách để khẳng định bản lĩnh của mình.

Tính cách của em bé 2025 rất vui vẻ, hoạt bát, luôn nổi bật giữa đám đông. Nhưng các con lại có tính nóng nảy, bốc đồng cần phải chú ý điều chỉnh tính này. Ất Tỵ có sức hút được toát ra từ chính con người các con. Sự quyến rũ và tài năng ăn nói thuyết phục giúp con có tiềm năng phát triển trong công việc liên quan đến chính trị.

Người tuổi Ất Tỵ có nhiều bạn bè lại trọng chữ tín nên khi khó khăn luôn nhận được rất nhiều giúp đỡ. Tuy nhiên, con lại rất bướng bỉnh, cứng đầu, nên hiếm khi nghe lời khuyên hay cảnh báo từ mọi người.

Trong chuyện tình cảm, cảm xúc của con khá thất thường, dễ trở nên mù quáng không lối thoát. Thế nhưng, con lại hiếm khi bày tỏ tình cảm trước. Dù tình cảm đã chín muồi, nhưng do yêu cầu quá cao nên khiến tình cảm đôi bên trở nên nhạt nhòa.

Sinh con năm 2025 mệnh gì?

Chi tiết thông tin cho Sinh con năm 2025 mệnh gì, tuổi tuổi, có hợp với bố mẹ không?…

1. Sinh năm 2025 mệnh gì? Ngũ hành tương sinh, tương khắc

Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to

+ Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm về quy luật ngũ hành sinh khắc tại bài viết: “Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc“.

Sinh năm 2025 mệnh gì tuổi con gì?

2. Sinh năm 2025 tuổi gì?

– Sinh năm 2025 là tuổi con Rắn

– Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/2025 đến 16/02/2026

– Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

– Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Các bé sinh năm Ất Tỵ 2025 thông minh, nhanh nhạy và có tài lãnh đạo. Tuổi này nếu được sự dìu dắt, định hướng đúng đắn thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong sự nghiệp từ sớm. Đặc biệt gia đình, cha mẹ có tầm ảnh hưởng lớn đối với sự phát triển của các bé sinh năm 2025.

3. Sinh năm 2025 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

– Màu kiêng kỵ

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Cha mẹ nếu biết tận dụng những yếu tố về màu sắc hợp tuổi thì sẽ giúp gia tăng sự thuận lợi, suôn sẻ cho bé, mang tới những điều tốt đẹp về các khía cạnh học tập, cuộc sống,..

4. Sinh năm 2025 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2025 hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Những con số hợp tuổi ở trên mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho phong thủy. Cha mẹ có thể ứng dụng các con số này xung quanh bé để con ngoan ngoãn, ít quấy nhiễu.

6. Sinh năm 2025 hợp hướng nào?

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Để gia tăng nguồn sinh khí, cha mẹ có thể kê giường cho các bé tuổi Ất Tỵ theo hướng hợp tuổi ở trên.

7. Sinh năm 2025 hợp tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn

+ Tuổi kỵ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn

+ Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

Trong trường hợp này, xem tuổi kết hôn, làm ăn để kê đệm cho cuộc sống sau này của con. Sao cho công danh thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc tốt đẹp.

Chi tiết thông tin cho Sinh Năm 2025 Mệnh Gì? Tuổi Ất Tỵ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?…

Sinh năm 2025 mệnh gì, là năm con gì?

Hầu hết những người Á Đông, trong đó có Việt Nam đều có thói quen xem ngày giờ, năm tháng để chọn ra thời điểm tốt nhất cho những dự định, kế hoạch trong cuộc đời họ. Vậy sinh năm 2025 mệnh gì hay năm 2025 tuổi gì? Sau đây chính là lời giải đáp dành cho quý vị:

Sinh năm 2025 mệnh gì?

Việc xác định mệnh của một năm sinh sẽ phải dựa vào những quy luật ngũ hành trong phong thủy và Can – Chi của từng người. Cách tính mệnh của năm sinh có phần hơi rắc rối, vì thế Bách Khoa Phong Thủy sẽ có bài viết riêng về chủ đề này. Còn bây giờ, chúng tôi sẽ giải đáp ngắn gọn luôn cho các bạn dễ hiểu.

Sinh năm 2025 mệnh gì?

Cụ thể, trong ngũ hành, người sinh năm 2025 mang mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa – lửa đèn to). Họ có mối quan hệ:

 • Tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ: Đối với Mộc được Sinh Nhập (Mộc sinh Hỏa), đối với Thổ là Sinh Xuất (Hoa sinh Thổ).
 • Tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim: Đối với Thủy bị Khắc Nhập (Thủy khắc Hỏa), đối với Kim là Khắc Xuất (Hỏa khắc Kim).

Năm 2025 là năm con gì?

Theo tử vi phong thủy, để tính tuổi của một năm sinh rất đơn giản. Theo đó, muốn biết những người sinh năm 2025 là năm con gì chúng ta chỉ cần “lắp ghép” 10 Thiên Can với 12 Địa chi theo trình tự sau đây:

 • 10 Thiên Can: Giáp  – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỷ – Canh – Tân – Nhâm – Quý.
 • 12 Địa chi: Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi.

Do năm 2024 là năm Giáp Thìn nên năm 2025 sẽ là năm tiếp nối của Thiên Can Giáp và Địa chi Thìn, tức 2025 là năm Ất Tỵ.

Thông tin liên quan đến năm 2025 – Ất Tỵ nhất định phải biết

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề sinh năm 2025 mệnh gì và là năm con gì thì quý khách cũng cần lưu tâm đến một số khía cạnh quan trọng sau đây:

Thông tin liên quan đến năm 2025 – Ất Tỵ nhất định phải biết
 • Năm 2025 con giáp nào may mắn nhất:

Dậu và Sửu (Tỵ – Dậu – Sửu tạo thành Kim Cuộc) và những người có mệnh tương sinh với mệnh Hỏa.

 • Nam năm 2025 hợp và khắc tuổi nào:

Canh Tuất, Quý Sửu, Đinh Mùi (trong làm ăn); Canh Tuất, Quý Sửu, Đinh Mùi, Giáp Thìn (trong hôn nhân). Khắc với tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần.

 • Nữ năm 2025 hợp và kỵ tuổi nào:

Tuổi hợp trong làm ăn và hôn nhân của nữ Ất Tỵ giống với nam Ất Tỵ. Đối với tuổi Khắc gồm Ất Tỵ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Bính Ngọ.

 • Sinh năm 2025 hợp màu gì:

Hợp nhất với màu bản mệnh Hỏa (Đỏ, Hồng, Cam, Tím) và màu Sinh Nhập với Mộc (Xanh lá cây).

 • Sinh năm 2025 hợp con số nào:

Nam hợp 2, 5, 8, 9. Nữ hợp với 1, 3, 4.

 • Tuổi nào không nên sinh con năm 2025:

Dần – Thân – Hợi.

 • Sinh con 2025 hợp với bố mẹ tuổi nào:

Dậu – Sửu và những người mang mệnh Mộc, Thổ.

Xem thêm: Tuổi Tỵ hợp màu gì?

Hy vọng bài viết về chủ đề “Năm 2025 mệnh gì, là năm con gì, đem lại may mắn cho ai?” đã đem đến thông tin hữu ích cho quý vị. Mọi thắc mắc, đừng quên liên hệ chuyên gia Bách Khoa Phong Thủy để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Chi tiết thông tin cho Năm 2025 mệnh gì, là năm con gì, đem lại may mắn cho ai? – Bách Khoa Phong Thủy – Xem Phong thủy, Tư vấn phong thủy đời sống…

Người sinh năm 2025 mệnh gì?

Theo ngũ hành, những người sinh năm 2025 là người thuộc mệnh Hỏa. Cụ thể là Phú Đăng Hỏa tức là lửa đèn to, đây là ánh sáng được phát ra từ những ánh đèn, mang tới niềm vui, hạnh phúc văn minh cho con người.

 • Tương sinh:Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy

Đối với những người thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa thường là những người có hướng tư duy, văn minh, suy nghĩ tích cực, tiến bộ, thông minh và có khả năng khai sáng. Tuy nhiên những người thuộc mệnh này lại tính nóng này nhưng lại rất nhiệt tình, tốt bụng, luôn làm điều thiện và thích giúp đỡ những người gặp khó.

Tham khảo thêm:

Năm 2025 là năm con gì? 

Năm 2025 là năm Ất Tỵ tức năm con rắn – con vật đứng thứ 6 trong 12 con giáp. Người sinh năm 2025 có mốc thời gian Dương lịch được tính từ ngày 29/01/2025 đến 16/02/2026

Thiên can Ất:

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi Tỵ:

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Theo tử vi, những người sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ đa số đều có trí tuệ hơn người và có khả năng quan sát rất nhạy bén. Họ là những người có tư duy nhanh nhạy, tài nhìn xa trông rộng và năng lực xã giao xuất chúng. Tuổi Ất Tỵ thích tự do và xông pha chiến đấu với thử thách để khẳng định bản thân mình.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 hợp với tuổi nào, màu nào, hướng nào, số nào?

Sinh năm 2025 hợp và kỵ tuổi nào?

Nam sinh năm 2025:

 • Hợp tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu (trong làm ăn); Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn (trong hôn nhân).
 • Tuổi kỵ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần

Nữ sinh năm 2025:

 • Hợp tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu (trong làm ăn); Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn (trong hôn nhân)
 • Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

Sinh năm 2025 hợp và kỵ với màu nào?

Nam sinh năm 2025:

 • Nam mạng sinh năm 2025 thuộc hành Hỏa nên rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Ngoài ra, mệnh Hỏa có thể sử dụng các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
 • Không nên dùng màu Đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ sinh ra suy giảm năng lượng.

Nữ sinh năm 2025:

 • Nữ mạng sinh năm 2025 thuộc cung Tốn, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lục; Màu sắc tương hợp của hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím sẽ giúp sự nghiệp và công việc, cuộc sống luôn gặp may mắn
 • Kỵ với các màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ sinh hỏa, giảm năng lượng.

Sinh năm 2025 hợp và kỵ màu nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Sinh năm 2025 hợp con số nào?

Lựa chọn con số hợp phong thủy giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Với năm 2025 hợp với những con số như sau:

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Chi tiết thông tin cho Năm 2025 mệnh gì? Là năm con gì? Sinh con năm 2025 tháng nào tốt?…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến 2025 Là Năm Con Gì

Tin moi, Tin mới, Tin tức mới nhất, tin mới nhất trong ngày, Tin mới nhất hôm nay, Tin biển đông, Tin tức biển đông, Tin nóng nhất, Tin chấn động, Tin biển đông nóng nhất, Tin tức chấn động, Nhận định, Tiêu điểm, bình luận, nhận định, quan điểm, chang chang, chang chang tv, chang chang tv by hoàng john, hoàng john, hoàng john vlog

Ngoài những thông tin về chủ đề 2025 Là Năm Con Gì này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về 2025 Là Năm Con Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Mẫu Trụ Cổng Nhà Đẹp - Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button