Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

32 Điều Cấm Kỵ Nếu Không Muốn Gặp Ma – Trang cẩm nang nội thất

32 Điều Cấm Kỵ Nếu Không Muốn Gặp Ma có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về 32 Điều Cấm Kỵ Nếu Không Muốn Gặp Ma trong bài viết này nhé!

Video: Đổi mới công tác cai nghiện ma túy còn nhiều thách thức | Vấn đề hôm nay | THDT

Bạn đang xem video Đổi mới công tác cai nghiện ma túy còn nhiều thách thức | Vấn đề hôm nay | THDT mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Truyền Hình Đồng Tháp từ ngày 2017-06-14 với mô tả như dưới đây.

Kênh Youtube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp, chia sẻ các nội dung thông tin, tin tức, giải trí hấp dẫn được phát sóng trên kênh THĐT1.

Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp
* Địa chỉ: số 16, đường Trần Phú, Phường 1, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
* Điện thoại: (067) 3 854364 * Fax: (067) 3 883 233
* Email: youtube@thdt.vn
* Website: http://www.thdt.vn
* YouTube: https://www.youtube.com/c/DongThapTV?sub_confirmation=1
* Facebook: https://www.facebook.com/DongThapTVonline

Một số thông tin dưới đây về 32 Điều Cấm Kỵ Nếu Không Muốn Gặp Ma:

1/Không soi gương lúc nửa đêm.

Hình Ảnh Minh Họa

Những điều kiêng kỵ về gương Ban đêm. Đặc biệt là vào lúc 12h đêm bạn tuyệt đối không nên soi gương vì giờ đó là giờ của những vật không tồn tại. 

Nội dung liên quan  Khăn Chia Áo Lìa - Trang cẩm nang nội thất
Bài viết liên quan

Nhiều bạn nữ thường hay soi gương để tẩy trang và bôi kem dưỡng da đi ngủ mà không đây là một trong những điều cấm kỵ lúc nửa đêm. 

Đã có trường hợp soi gương vào ban đêm nhưng người ta lại thấy người trong gương là một gương mặt hoàn toàn khác mà không phải là mình.

2/ Không chải tóc nửa đêm. 

Hình Ảnh Minh Họa

Những điều cấm kỵ lúc nửa đêm Nhiều người có thói quen chải tóc trước khi đi ngủ. 

Đặc biệt là các bạn nữ. Nhưng xưa kia, các cụ ta đặc biệt kiêng việc chải tóc hay soi gương vào đêm khuya. 

Các cụ quan niệm đó là khi giao thời giữa đêm và ngày, các cô hồn hay lang thang tìm chỗ nương náu, chải tóc vào đêm khuya, nếu tóc rụng ra, có nghĩa là phần dương khí theo tóc toát ra nhiều, âm khí mạnh lên, tạo điều kiện cho cô hồn xâm nhập hoặc quậy phá.

3/ Kiêng kỵ gội đầu ban đêm.

Con gái ban đêm gội đầu xong để tóc dài chưa thể cột gọn lại vì tóc còn ướt thì nên ở nhà làm cho tóc khô rồi muốn đi đâu làm gì thì làm chứ để tóc dài mà ướt nhẹp ra đường bị ma giật tóc. 

Chi tiết thông tin cho Điều Cấm kỵ vào ban đêm tránh gặp ma quỷ. – KyTy Channel…

1. Điều Cấm kỵ vào ban đêm tránh gặp ma quỷ. – KyTy Channel

 • Tác giả: kyty.vn

 • Ngày đăng: 29/7/2021

 • Đánh giá: 1 ⭐ ( 21498 lượt đánh giá )

 • Đánh giá cao nhất: 5 ⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4 ⭐

 • Tóm tắt: Ông cha có câu “Có thờ có thiêng. Có kiêng có lành”. Những điều kiêng kỵ được đúc kết, nó

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apr 30, 2021 32/ Đi đêm không được hát hay lẩm bẩm một mình dễ gọi ma đến. 33/ Không được dùng lại những vật dụng của người đã khuất. 34/ Vào ban đêm không …… xem ngay

2. Thư Viện Tâm Linh – 32 ĐIỀU CẤM KỊ ĐỂ TRÁNH GẶP MA …

 • Tác giả: /p>

 • Ngày đăng: 26/3/2021

 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 35760 lượt đánh giá )

 • Đánh giá cao nhất: 5 ⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 5 ⭐

 • Tóm tắt: 到 Facebook 查看帖子、照片和更多内容。

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 32 ĐIỀU CẤM KỊ ĐỂ TRÁNH GẶP MA Chúng ta ai cũng có lòng tin về “linh hồn” không nhiều thì ít, và sau đây là những điều cấm kỵ giúp bạn tránh khỏi việc…

3. Tuyệt đối không làm điều này nếu không muốn gặp ma

 • Tác giả: lichvansu.wap.vn

 • Ngày đăng: 6/4/2021

 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 65991 lượt đánh giá )

 • Đánh giá cao nhất: 5 ⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4 ⭐

 • Tóm tắt: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành vì thế, hãy tránh những điều này để được sống bình an, yên ổn

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành vì thế, hãy tránh những điều này để được … Những kiêng kỵ tâm linh chưa được giới khoa học chứng minh là đúng nhưng …… xem ngay

Chi tiết thông tin cho Top 18 32 điều cấm kỵ để tránh gặp ma mới nhất 2022…

Tại sao phải biết những điều không nên làm vào ban đêm?

Dù rất nhiều người vẫn tin vào những câu chuyện tâm linh được ông bà kể lại, nhưng vẫn có người cho rằng đó chỉ là những câu chuyện tầm phào, dùng để dọa trẻ con mà thôi. Tuy nhiên, văn hóa nước ta được hình thành và phát triển từ bao đời cho đến nay trải qua rất nhiều sự kiện khác nhau. Trong đó, có những vấn đề mà cho đến thời điểm hiện tại khoa họa vẫn chưa thể lý giải. Dù tin hay không tin, những câu chuyện về tâm linh luôn xuất hiện xung quanh cuộc sống của chung ta.

Dưới góc độ tâm linh hay phong thủy, ban đêm là thời điểm âm thịnh – dương suy có rất nhiều khí lạnh, không tốt có thể ảnh hưởng đến con người. Nếu như những câu chuyện tâm linh được coi là mê tinh thì phong thủy hoàn toàn ngược lại, chúng không chịu sự chi phối của các tôn giao, tín ngưỡng. Chúng nghiêng cứu về những tác động của môi trường số xung quanh con người. Theo đó, vào ban đêm là lúc mà sức khỏe, độ minh mẫn của chúng ta đã giảm xuống sau một ngày làm việc, lao động mệt nhoài thời điểm dành cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Vì vậy, luôn có những điều mà chúng ta cần tránh nên làm để không phá vỡ quy luật cũng nhưng nhận các tác động tiêu cực.

Cùng với đó, tín ngưỡng dân gian trong văn hóa Việt luôn cho rằng, ban đêm là thời điểm mà các “linh hồn” hoạt động. Nên một vài hành động, lời nói có thể khiến chúng ta chịu ảnh hưởng xấu về sức khỏe, công việc, may mắn,… Đặc biệt vào thời điểm tháng 7 âm lịch, còn được coi là tháng cô hồn, mở cửa địa ngục sẽ là lúc những điều không nên làm vào ban đêm cần được đặc biệt chú ý nếu như bạn không muốn nhận phải những kết hợp không tốt.

Những điều không nên làm vào ban đêm để tránh gặp ma

Ngay cả khi chưa chứng kiến trực tiếp, nhưng trong tâm lý của rất nhiều người thì “ma” luôn là điều gì đấy rất đáng sợ. Thậm chí chỉ cần nghe những câu chuyện về chủ đề này cũng khiến nhiều người “mất ăn mất ngủ”. Vậy nếu như bạn không muốn gặp phải rắc rối, lo lắng thì hãy đặc biệt lưu ý đến những điều không nên làm vào ban đêm để tránh gặp ma dưới đây cùng chúng tôi.

Điều 1: Khi ngủ, đừng để những vật dụng gương kiếng gần mình hay đối diện với nơi mình nằm. Bởi trong tâm linh, gương là đồ dùng có sự liên kết với thế giới bên kia, là “đường dẫn” cho các linh hồn. Còn trong phong thủy, nó có ý nghĩa “nhân đôi” việc đặt đối diện giường ngủ có thể khiến bạn nhận nhiều vận khí xấu.

Điều 2: Không may, khâu quần áo ban đêm bởi hành động này sẽ khiến ma quỷ chú ý, gia tăng niềm xui. Vì vậy, có nên may vá vào ban đêm thì câu trả lời sẽ là không nên. 

Điều 3: Quét nhà ban đêm có sao không? đây thực tế là một điều cần phải kiêng làm vào ban đêm. Thời điểm ban đêm được coi là cực độc để dọn nhà vì giống như đánh thức giấc ngủ của “thế lực âm”, khiến gia đạo bất ổn, tai họa bỗng dưng ập xuống không ngừng, tốt nhất là nên tránh.

Điều 4: Không mua đinh vào ban đêm, điều này cũng gần tương tự với kiêng khâu vá ban đêm. Vì đinh dùng để đóng quan tài, bạn mua sau 7 giờ tối, sẽ báo hiệu một đám tang tới với nhà bạn hoặc nhà chủ bán hàng cho bạn.

Điều 5: Không gội đầu, trải tóc đứng trước gương vào đêm bởi rất nhiều người thường cho rằng nếu bạn trải tóc và gọi tên một người liên tục khi đứng trước gương vào ban đêm, chắc chắn sẽ khiến bạn phải giật mình đấy.

Điều 6: Các bạn nữ không nên mặc đồ trắng quá 12 giờ đêm và xõa tóc dài đứng trước gương vì như vậy sẽ rất dễ bị ma nhập, mượn xác.

Điều 7: Nếu ra đường vào lúc nửa đêm và nhìn thấy có người đang đốt vàng mã bên đường thì nhất định người ta phải tránh thật xa tuyệt đối không lại gần. Vì lúc này ma quỷ thường sẽ lẩn quanh những nơi đốt vàng mã rất nhiều.

Điều 8: Không treo chuông gió ở đầu giường vì tiếng chuông sẽ thu hút sự chú ý của ma quỷ, khi ngủ sẽ dễ bị chúng xâm nhập quấy phá.

Điều 9: Những ngày rằm, mùng 1 âm lịch nếu có việc bắt buộc phải ra ngoài ban đêm không nên đi 1 mình. Lúc đi nếu ghe thấy đằng sau có tiếng gọi thì cũng tuyệt đối không trả lời hay quay đầu lại nhìn.

Điều 10: Những người đi chơi đêm cùng nhau, không réo, gọi tên nhau, nếu không ma quỷ sẽ ghi nhớ tên và theo người đó về nhà.

Chi tiết thông tin cho Những điều không nên làm vào ban đêm để tránh gặp ma…

51 điều cấm kỵ trong tâm linh để tránh gặp tai họa 2021- Tâm Sự Gia Đình

Những điều kiêng kỵ về tâm linh bạn nên tránh

Điều 1. Không may vá vào ban đêm, mua đinh, chải tóc, soi gương vào ban đêm. Vì sao ư, rất đơn giản.

May vá, mua đinh nghĩa là sẽ tự mang điềm xui tang tóc đến. Chải tóc, soi gương cực kỳ dễ bị vong theo.

Điều 2. Đi đường nếu gặp tiền lẻ hay những vật dụng cá nhân của người khác không nên lượm lặt dù là mục đích gì.

Thông thường một số người đang gặp hạn người ta giải hạn bằng cách vứt bỏ những thứ ấy xem như vứt bỏ cái xui của họ, nếu mình nhận lấy thì sẽ lãnh lại cho họ.

Điều 3. Nếu đi đường khuya vắng không thấy người mà nghe tiếng gọi tên mình thì đừng trả lời.

Điều 4. Đừng bao giờ thề thốt hay hứa hẹn với người đã chết rồi không làm.

Điều 5. Vào nghĩa trang không nên bình phẩm, chê khen ảnh, tên, bia mộ người đã khuất.

Điều 6. Khi đi dự đám tang về nên hơ người bằng lửa ấm, thay quần áo và hạn chế tiếp xúc với trẻ nhỏ.

Điều 7. Đi đường gặp tai nạn thì không nên trầm trồ, bình luận, nếu đã không giúp đỡ, không phận sự thì nên im lặng.

Điều 8. Với các bạn nữ vào những ngày “ấy” (đến kỳ, nguyệt san, đèn đỏ) không nên đi đến những nơi linh thiêng, xem bói và không nên qua lại trước bàn thờ.

Điều 9. Nhà có con nhỏ không nên cho bé đi viếng nghĩa trang hay dự tang lễ.

Điều 10. Những ngôi nhà bằng gỗ khi có máu (cả người hay động vật) bám trên thân gỗ thì nên thay đổi, hoặc không nên ngủ gần đó.

Điều 11. Những ai cúng giải hạn hằng năm, nơi làm lễ cúng là những ngã ba, tư đường thì trong vòng một năm không nên đặt chân đi ngang qua nơi đó. Vì thế khi chọn nơi cúng hạn nên chọn những nơi ít thường xuyên lui tới nhất.

Điều 12. Ai đã lầm lỡ phá bỏ thai nhi con mình thì hãy đặt cho bé cái tên và đem lên chùa gửi.

Điều 13. Nếu trước nay chưa cúng cô hồn bao giờ do không có điều kiện thì không cúng luôn, chớ nên cúng rồi lại bỏ.

Điều 14. Khi đi ngang những con sông, suối, ao, hồ không rõ nguồn gốc tuyệt đối không nên vứt đồ cá nhân mình xuống, nếu vô tình bị rớt mà có thể lấy lại được thì nên lấy lại. Vì bỏ lại sẽ dễ mắc duyên âm, nếu tại nơi đó có vong.

Điều 15. Đặc biệt với con gái, phụ nữ nên hạn chế để quần áo ngoài trời vào ban đêm, đặc biệt là đồ “nhỏ” (đồ lót, nội y). Những thứ quần áo nhỏ này dễ hút tà ma khiến khổ chủ vô tình mắc duyên âm lúc nào không biết.

Điều 16. Vào ban đêm tránh soi mình dưới mặt nước kẻo bị ma quỷ, thủy tề kéo xuống.

Điều 17. Đi trên đường trời tối nên tránh đùa giỡn, gọi tên nhau lớn tiếng và nhắc đến ma qủy, nếu không ma quỷ sẽ ghi nhớ tên người được gọi, đó là điềm xấu.

Điều 18. Những vật dụng cá nhân của người đã chết nên chôn theo hoặc đốt bỏ không nên giữ lại để tiếp tục sử dụng.

Điều 19. Lúc ngủ không nên quay chân hoặc quay đầu ra cửa (tư thế dành cho người chết, đúng như cha ông ta hay nói: “Người quay ra, ma quay vào”). Tuyệt đối không quay chân vào bàn thờ (bất kính với bề trên). Không bước qua người đang nằm vì có thể sẽ dẫm lên vong hồn và giảm tuổi thọ của họ.

Điều 20. Nhà có người chết ngoài đường khi nhận xác về không nên cho xác vào nhà. Bởi lẽ nhiều trường hợp thực tế cho thấy nếu có vong khác chiếm lấy xác thì rất nguy hiểm.

Điều 21. Tuyệt đối không nên tắm ở những ao, hồ, sông suối đã có tai nạn chết người, vì những người này cực kỳ dễ bị vong bắt theo.

Điều 22. Khi đang trong quá trình xây dựng nhà cửa, nếu giữa chủ nhà và thợ xây xảy ra xích mích nên lưu ý kẻo bị họ thư ếm vào nhà. Cách giải: Kết thúc thi công, ăn trộm 1 món đồ của họ không để họ biết.

Điều 23. Tránh tiếp xúc chơi bùa ngải nếu không hiểu thấu đáo, không nên uống các loại Bùa mà các “Thầy Pháp” ban cho.

Điều 24. Người không quen thân thì đừng tiết lộ ngày tháng năm sinh, giờ sinh, tên tuổi cho họ biết.

Điều 25. Nhà có người mất nên đi xem giờ để tránh trúng giờ độc gây ra hiện tượng trùng tang.

Điều 26. Thực hiện làm ăn hay làm những việc mang tính chất đại sự nên xem ngày để tránh nhằm vào ngày Tam Nương. Phàm làm việc gì vào ngày này cũng đều tan nát, bất thành.

Điều 27. Khi ăn uống nên hạn chế gõ, khua chén đũa, động tác đó sẽ vô tình chiêu gọi hồn ma xuất hiện.

Điều 28. Phụ nữ có thai hạn chế đi ăn cưới, đi dự đám tang, vì thai phụ dương khí yếu, dễ bị ma quỷ bắt nạt, đem đi hoặc gây ảnh hưởng nặng nề tới trẻ nhỏ.

Điều 29. Nếu hái lộc xuân nên chọn những cây nhỏ, tán cây nhỏ chớ nên hái ở những cây cổ thụ um tùm, gần đền, chùa, miếu…

Điều 30. Với Ngải thì ta có thể mang theo vài tép tỏi bên mình khi đi đường xa để tránh bị kẻ xấu hại.

Điều 31. Khi tham gia chơi cầu cơ (bói chén), gọi hồn nên trật tự và phải đảm bảo an toàn cho mình nếu có người bảo lãnh…

Điều 32. Có câu: Chim sa cá luỵ, thế nên gặp những con vật trong hoàn cảnh đó không nên chiếm hữu nó và đem về nhà.

Điều 33. Không nên phơi quần áo trong phòng ngủ hay trong nhà ban đêm. Việc làm này tạo điều kiện cho hồn ma vào nhà trú ngụ, thổ địa không nhìn ra được.

Điều 34. Trong nhà có người chết vì treo cổ, thì khi lấy tử thi xuống, lấy sợi dây đó đốt ngay. Đó được coi là sợi dây oan nghiệt, nếu không đốt đi thì nó vẫn luẩn quẩn quanh nhà, và cứ mỗi năm thay phiên nhau chết.

Điều 35. Nếu đi đám ma, lỡ người quá cố ấy có xinh gái hay đẹp trai thì không được khen/ Vì nếu khen thì họ sẽ đi theo mình.

Điều 36. Người nào có tang (khăn tang) trong người thì không nên tới nhà những người bạn hay người thân vì sẽ “lây” cái tang và đem điều không may đến cho họ.

Điều 37. Sau khi an táng, trong vòng 1 tháng, ban đêm có ai gọi tên mình thì tuyệt đối không được trả lời, không được mở cửa, không được thưa gởi gì hết. Thông thường người chết vì quá thương tiếc người thân của mình nên về bắt người thân đi theo.

Điều 38. Buổi tối không chơi năm mười (hay còn gọi là cút bắt). Khi chơi, xui xẻo sẽ bị ma giấu và nó cho ăn đất cát.

Điều 39. Không cho mèo lạ vào nhà sanh đẻ, coi chừng chuột không cho nó cắn gối đầu nằm. Thực tế chứng minh hai cái này luôn mang điềm gở cho chủ nhà.

Điều 40. Các nghệ nhân khi tạc tượng Phật thì chú ý bàn tay của Phật, nếu lỡ tay làm gãy thì không bao lâu ngón tay của họ cũng gãy theo.

Điều 41. Không treo chuông gió ở đầu giường vì tiếng chuông sẽ thu hút sự chú ý của ma quỷ, khi ngủ sẽ dễ bị chúng xâm nhập quấy phá.

Điều 42. Không ăn vụng đồ cúng, vì đó là đồ dành cho ma quỷ, nếu chưa cúng và cầu xin mà lấy ăn sẽ rước tai họa vào mình.

Điều 43. Không hù dọa người khác khiến họ giật mình “hồn bay phách lạc” dễ bị ma quỷ xâm nhập.

Điều 44. Cây đa là nơi hội tụ âm khí, ma quỷ rất thích những chỗ như vậy, cho nên kỵ đứng, ngồi, nằm, trốn… ở đó.

Điều 45. Nơi góc tường xó tối là những chỗ ma quỷ thường tụ tập nghỉ ngơi, không nên đến gần những chỗ ấy.

Điều 46. Khi đi đến qua những nơi vắng vẻ, không ngoái cổ quay đầu nhìn lại phía sau, dù có cảm giác “hình như” có người đang đi theo mình hoặc gọi tên mình. Vì đó có thể do ma quỷ trêu chọc.

Điều 47. Khi lên giường ngủ không để mũi dép hướng về phía giường, nếu không ma quỷ nhìn thấy sẽ đoán rằng có người sống đang nằm trên giường và chúng sẽ lên giường ngủ chung với bạn.

Điều 48. Không cắm đũa đứng giữa bát cơm, vì đó là hình thức cúng tế, cũng giống như kiểu thắp hương, dễ dẫn dụ ma quỷ vào nhà ăn chung.

Điều 49. Không chụp ảnh vào ban đêm, bởi ma quỷ luôn lảng vảng chung quanh đó sẽ “vô hình” vào ảnh chung với người sống, đó là điều không tốt.

Điều 50. Gương không được đối diện với cửa phòng, bởi vì gương có thần gương, mỗi cửa đều có thần môn, cho nên nếu gương đối diện với cửa thì sẽ dọa đi hết thần môn bình thường bảo vệ chúng ta, khiến trong phòng xuất hiện âm tối.

Điều 51. Không chụp ảnh khi vào đền chùa. Chùa là nơi linh thiêng, nhưng cũng là nơi đại từ đại bi, cứu độ chúng sinh, kể cả là những linh hồn cơ nhỡ. Nhà chùa cũng có nhiều buổi lễ sá tội vong nhân, cho nên oan hồn không thể siêu thoát sẽ về chùa nương nhờ cửa Phật.

Khi bạn chụp ảnh, nếu vô tình một linh hồn xấu lọt vào tầm ảnh, bạn cứ cẩn thận, nó sẽ theo bạn về nhà. Một khi ma quỷ theo chân bạn về nhà, có thể không lâu sau, bạn sẽ theo chân nó về nhà của nó.

Nếu phạm những điều kiêng kỵ về tâm linh sẽ như thế nào?

Bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn cũng như nhiều ám ảnh để lại sau này. Nên hãy cần thận dù bất cứ điều gì, những điều tâm linh không thể đùa được

Nếu đã phạm phải những điều kiêng kỵ về tâm linh, bạn cần tạo nhiều điều tốt lành cũng như cúng viếng tích đức ở chùa

tham khảo thêm

Theo Blog tử vi phong thủy

Chi tiết thông tin cho 51 điều cấm kỵ trong tâm linh để tránh gặp tai họa 2021- Tâm Sự Gia Đình…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến 32 Điều Cấm Kỵ Nếu Không Muốn Gặp Ma

Đổi mới công tác cai nghiện ma túy còn nhiều thách thức, cai nghiện ma túy, Vấn đề hôm nay, thdt, thdt1, truyền hình đồng tháp, dongthaptv, truyen hinh dong thap 22 điều cấm kỵ ở Việt Nam, 20 điều cấm làm sau 23h đêm, Tại sao không được bước qua người đang nằm, 10 điều cấm kỵ trước khi ngủ, Những điều cấm kỵ khi ở nhà một mình, Tại sao không nên may và vào ban đêm, Những điều không nên làm vào ban đêm để tránh gặp ma, Những điều cấm kỵ vào ban ngày

Ngoài những thông tin về chủ đề 32 Điều Cấm Kỵ Nếu Không Muốn Gặp Ma này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về 32 Điều Cấm Kỵ Nếu Không Muốn Gặp Ma trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button