Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Bảng Vẽ 3D – Trang cẩm nang nội thất

Bảng Vẽ 3D có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bảng Vẽ 3D trong bài viết này nhé!

Video: hiêụ ứng 3D siêu thực p2

Một số thông tin dưới đây về Bảng Vẽ 3D:

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C (Chính Hãng)

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C là bảng vẽ nằm trong dòng Intuos của Wacom. Bảng vẽ này được trang bị công nghệ cảm ứng đa điểm, mang đến những trải nghiệm thực tế dành cho những người sử dụng có nhu cầu mỹ thuật và kỹ năng vẽ đồ họa. Bên cạnh đó Wacom Intuos 3D còn đi kèm phần mềm hỗ trợ ZBrushCore 3D, giúp bạn sáng tác nên những bức tranh 3D sinh động, tuyệt vời.

Nội dung liên quan  Nội Thất Trang Trí - Trang cẩm nang nội thất

Thoải mái sử dụng

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C có kích thước là 375 x 220 x 10mm (10.7 x 8.5 x 0.4in) và riêng kích thước phần vẽ là 217 x 137mm (8.5 x 5.3in). Với kích thước phần vẽ như vậy giúp cho người dùng cảm thấy không gian vẽ của Wacom Intuos 3D rộng rãi, thoải mái cho bạn sáng tạo nghệ thuật.

Bài viết liên quan

Bút cảm ứng của Wacom Intuos 3D nhẹ nhàng, vừa với tay cầm giúp bạn thao tác chính xác và nhanh hơn. Hơn thế nữa, với bút cảm ứng Intuos và Bảng vẽ Wacom Intuos 3D, Wacom thiết kế tiện dụng cho cả việc bạn sử dụng tay phải hoặc tay trái. Bên cạnh đó, việc sử dụng Wacom Intuos 3D rất tự nhiên, bạn sẽ trở nên dễ dàng chuyển đổi giữa các công cụ lúc vẽ.

Tìm hiểu về thế giới 3D

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C sẵn sàng để đưa tầm nhìn của bạn lên cấp độ tiếp cao hơn? Bạn tin không? Intuos 3D đi kèm với phần mềm ZBrushCore® và hướng dẫn bạn cần để giúp bạn thiết lập tạo ra bản vẽ 3D tuyệt vời và học được những kỹ năng mới.

Phần mềm ZBrushCore® từ Pixologic, là ứng dụng 3D-Sculpting/Digital-Clay hàng đầu theo định dạng mới, mạnh mẽ và dễ học. Phần mềm này thân thiện với người dùng với các điểm bắt đầu dễ dàng, bao gồm các hình dạng và mẫu cơ bản được tạo sẵn cho bản phác thảo kỹ thuật số của riêng bạn.

Để bước vào thế giới 3D bạn chỉ cần cắm một đầu dây cáp USB vào Bảng vẽ và cắm đầu dây còn lại vào Mac hay PC của mình, rồi bạn tải phần mềm về, cài đặt và bạn sẽ bước vào thế giới 3D với Wacom Intuos 3D.

Làm việc nhanh hơn

Wacom Intuos 3D có cảm ứng đa điểm, lúc sử dụng bạn chỉ cần dùng tay là đã có thể thu, phóng, xoay và xoay quanh tác phẩm của bạn giống như trên điện thoại của bạn. Trong khi đó ExpressKeys ™ cung cấp cho bạn các phím tắt chỉ bằng cách nhấn một nút. Thật tiện lợi và nhanh chóng phải không? Với Wacom Intuos 3D việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Anh Đức Digital tự hào là đơn vị phân phối Bảng vẽBút cảm ứng Wacom chính hãng đầu tiên tại Miền Trung. Nếu bạn đang phân vân về giá thành và địa điểm mua Bảng vẽBút cảm ứng thì Anh Đức Digital là lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất tại Đà Nẵng, cùng nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Chi tiết thông tin cho ANH ĐỨC DIGITAL SHOPPING CENTER…

ANH ĐỨC DIGITAL SHOPPING CENTER

Ngoài những thông tin về chủ đề Bảng Vẽ 3D này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Bảng Vẽ 3D trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button