Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Báo Giá Kính Low E – Trang cẩm nang nội thất

Báo Giá Kính Low E có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Báo Giá Kính Low E trong bài viết này nhé!

Video: Báo giá lô máy phát điện Nhật bãi 0326536152

Bạn đang xem video Báo giá lô máy phát điện Nhật bãi 0326536152 mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh NÔNG CƠ ĐỨC CHÂU ĐẮK NÔNG từ ngày 2022-03-13 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Báo Giá Kính Low E:

1. Kính cản nhiệt là gì?

Kính cản nhiệt là loại kính được phủ trên bề mặt một lớp metalic siêu mỏng có tác dụng làm chậm sự hấp thụ nhiệt, làm giảm sự phát tán, làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo khả năng lấy sáng cho không gian bên trong.

Nội dung liên quan  Gạch Ốp Phòng Ăn - Trang cẩm nang nội thất

Kính cản nhiệt còn có tác dụng giữ cho nhiệt độ phòng luôn ổn định, giúp không gian sống mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Bài viết liên quan

– Để tăng những ưu điểm của kính cản nhiệt Low – e chúng ta có thể ghép thành kính hộp hoặc kính dán an toàn hoặc tôi cường lực.

– Hiện nay trên thị trường có 02 loại kính Low-e là kính Low-e có độ xuyên thấu cao và kính Low-e kiểu che nắng.

+ Với kính Low-e có độ xuyên thấu cao thường thích hợp sử dụng cho vùng khí hậu lạnh bởi tỉ lệ xuyên thấu ánh sáng mặt trời tương đối cao, nó cho phép ánh sáng mặt trời xuyên qua kính vào không gian bên trong làm tăng nền nhiệt cho công trình.

+ Với kính Low-e kiểu che nắng thích hợp sử dụng cho vùng khí hậu nóng bởi tỉ lệ xuyên thấu ánh sáng mặt trời tương đối thấp, có tính che chắn nhất định đối với ánh sáng mặt trời tại những nơi có cường độ ánh sáng mạnh.

Nguyên lý chống hấp thụ nhiệt của kính cản nhiệt

2. Phân loại kính cản nhiệt

Hiện nay trên thị trường có 02 loại kính cản nhiệt cơ bản đó là kính phủ mềm low-e và kính phủ cứng low-e.

2.1. Kính phủ mềm low-e

– Kính phủ mềm low-e là loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt có tính năng kiểm soát nhiệt tốt với kỹ thuật điện giải trong chân không (phủ mềm).

– Trong quá trình gia công kính người ta phủ lên bề mặt kính lớp hợp chất kiểm soát nhiệt, thành phẩm của kính phủ mềm là hai hay nhiều lớp phủ với các đặc điểm như sau:

+ Kính có mức độ phản chiếu ánh sáng cao.

+ Kính có giá thành vừa phải có thể đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng.

+ Lớp phủ dễ bị bong tróc, trầy xước, không thể gia công, cắt gọt uốn cong vì thế khi sử dụng kính phủ mềm cần phải đo kích thước kính thực tế rất chuẩn xác.

+ Kính có màu sắc, chủng loại đa dạng và phong phú có thể sử dụng làm kính đơn, làm kính mờ với mặt phủ quay vào bên trong.

2.2. Kính phủ cứng low-e

– Kính phủ cứng low-e là loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt có tính năng kiểm soát nhiệt tốt với kỹ thuật nhiệt luyện (phủ cứng)

– Trong quá trình sản xuất người ta phủ lên bề mặt lỏng của kính (khi nhiệt kính đến điểm nóng chảy) một lớp hợp chất kiểm soát nhiệt, thành phẩm của kính phủ cứng low-e là lớp phủ nguyên tấm với các đặc điểm như sau:

+ Kính đạt độ thấu quang tối đa, có mức độ phản chiếu ánh sáng vừa phải.

+ Kính có giá thành vừa phải có thể đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng.

+ Mặt phủ cứng bền vĩnh viễn, có thể dễ dàng gia công, cắt gọi tôi uốn dễ dàng vì vậy phù hợp với mọi thiết kế kiến trúc.

+ Kính có màu sắc, chủng loại đa dạng và phong phú có thể sử dụng làm kính đơn, kính mờ ở các mặt dựng.

Vách mặt dựng dùng kính cản nhiệt

Chi tiết thông tin cho Báo giá kính cản nhiệt (kính Low-E) – Noithatnhiha.com…

Kính low – e là gì?

Kính low – e còn được gọi là kính tản nhiệt bởi loại kính này có lượng bức xạ thấp và ở giữa hai lớp kính có khoảng không khí được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt chọn lọc, giúp cho kính phát xạ nhiệt lượng chậm và làm giảm sự phát tán cũng như hấp thụ nhiệt chậm hơn. Ngoài ra, kính low – e còn có tính năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời và giúp cho nhiệt độ được ổn định, giúp giảm tiếng ồn cũng như đảm bảo được độ sáng cao cho toàn bộ căn phòng. Kính Low-e phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Các loại kính low – e chất lượng cao

Kính low – e giúp soát năng lượng mặt trời bởi kính có lớp phủ giúp kiểm soát năng lượng mặt trời. Kính kết hợp cùng các tính năng điều khiển năng lượng mặt trời với các đặc tính cách nhiệt tuyệt vời giúp lớp phủ low – e chặn bức xạ UV, trong khi lớp phủ này kiểm soát được năng lượng mặt trời và chặn bức xạ hồng ngoại xâm nhập vào bên trong phòng. Sản phẩm còn được gọi là kính chọn lọc quang phổ.

Kính low – e còn có khả năng kiểm soát năng lượng mặt trời và giúp tiết kiệm năng lượng từ ​​kính hiệu suất cao. Sản phẩm cung cấp một môi trường thoải mái trong suốt và giúp tiết kiệm năng lượng. Vào mùa hè, nhiệt độ nóng bức sẽ được ngăn chặn và do đó giúp cho môi trường thêm mát mẻ hơn. Còn vào mùa đông, lớp phủ low – e không cho phép thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài nên chi phí cho hệ thống sưởi và điều hòa không khí sẽ đều giảm.

Sử dụng kính low – e giúp giảm thiểu lượng ánh sáng hồng ngoại cùng với tia cực tím đi qua kính và không làm giảm thiểu lượng ánh sáng vào nhà. Các loại vách kính, cửa nhôm kính, đặc biệt là cửa nhôm Xingfa.  Low-E có lớp phủ mỏng như kính hiển vi, phản xạ nhiệt và trong suốt. Các lớp phủ low – e giữ cho nhiệt độ trong phòng luôn được ổn định bằng cách phản xạ nhiệt độ trở lại bên trong.

Kính low – e chất lượng cao, bền đẹp

Chi tiết thông tin cho Giới thiệu kính cản nhiệt (kính Low-E) – Xem bảng giá mới…

Tìm hiểu kính Low-E cản nhiệt - Bảng báo giá kính Low E mới nhất 2021

Bảng báo giá kính hộp low-e cường lực (Giá chưa bao gồm chi phí lắp đặt và vận chuyển)

STT Chủng loại Kích thước (mm) ĐVT Đơn giá

VNĐ

Rộng Cao
1 Kính hộp 18mm LowE VIFG (Kính 6mm Lowe VIFG cường lực + Space 6mm, Silicon Down corning Mỹ, bơm khí argon Nhật + kính trắng 6mm VIFG cường lực) ≤ 3160×2200 m2 1,076,000
2 Kính hộp 19mm LowE VIFG (Kính 5mm Lowe VIFG cường lực + Space 9mm, Silicon Down corning Mỹ, bơm khí argon Nhật + kính trắng 5mm VIFG cường lực) ≤ 3008×2094 m2 1,025,000
4 Kính hộp 22mm Low-E VIFG (Kính 5mm Low-E VIFG cường lực + Space 12mm, Silicon Down corning Mỹ, bơm khí argon Nhật + kính trắng 5mm VIFG cường lực) ≤ 3008×2094 m2 1,037,000
5 Kính hộp 24mm LowE VIFG (Kính 6mm Lowe VIFG cường lực + Space 12mm, Silicon Down corning Mỹ, bơm khí argon Nhật + kính trắng 6mm VIFG cường lực) ≤ 3160×2200 m2 1,117,000

Chú ý:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT và chi phí vận chuyển.
 • Báo giá này áp dụng với hao phí nguyên liệu 20% . Để có giá chính xác nhất kính mong Quý khách hàng cung cấp đầy đủ kích thước và số lượng cụ thể. Báo giá có giá trị trong vòng 15 ngày.

——————————————-

Chi tiết thông tin cho Kính hộp low-e cường lực (VIFG) – SaDo Germany Window | Cửa nhôm kính CHLB Đức…

Giới thiệu kính Low-E

Kính Low-E là gì?

Kính Low-E là loại kính có khả năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán đồng thời hấp thụ nhiệt và làm chậm quá trình tải nhiệt nhờ vào hợp chất đặc biệt được phủ trên bề mặt kính. Tuy làm chậm quá trình truyền tải nhiệt, nhưng kính Low E vẫn đảm bảo tối ưu độ sáng cho toàn bộ không gian phòng.

Low-E là viết tắt của từ tiếng anh low energy – nghĩa là năng lượng thấp.

Nguyên lý truyền sáng, cách nhiệt cửa kính Low-E

Thông số kỹ thuật của kính Low-E

Kính Low E do Phúc Đạt lắp đặt được sản xuất bằng dây truyền hiện đại đến từ Đức. Với phương pháp phủ mềm trong môi trường chân không cao, ở bề mặt kính được phủ lớp kim loại siêu mỏng cùng lớp bạc.

Thông số kỹ thuật của kính Low-E như sau:

 • Hệ số truyền sáng của kính khá cao từ 68% đến 70%
 • Khả năng truyền tia UV nhỏ hơn 23%
 • Mức độ hấp thụ mặt trời đạt từ 43 đến 52%. Độ truyền năng lượng mặt trời nhỏ hơn 48%
 • Hệ số U-Value nhỏ hơn 1.4W/m2.K
 • Kính cản nhiệt có độ dày kính Low-E từ 4mm đến 12mm, nhiều sự lựa chọn
 • Giảm thiểu đến 48% cho chi phí điều hòa nhiệt độ
 • Màu sắc thuộc màu xám nhạt, trung tính
 • Kích thước tấm kính đa dạng gồm: 2550mm x 3210mm, 2250mm x 3553mm
 • Về số lớp có kính cản nhiệt Low E 2 lớp, kính Low-E 3 lớp

Bên cạnh đó, kính Low-E còn có thể sử dụng để lắp đặt vào kính hộp và cả kính dán an toàn. Một số tên gọi khác của kính gồm kính hộp Low E (dùng kính Low E để ghép kính hộp), kính cản nhiệt, kính Low E Viglacera…

Các loại kính Low-E tại Phúc Đạt Door

Tương tự như các loại kính khác, kính dán Low-E cũng có đa dạng các loại khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Gồm có:

Kính phủ cứng Low-E

Kính phủ cứng Low-E có bề mặt được phủ hợp chất đặc biệt và có khả năng kiểm soát nhiệt tốt. Kính được sản xuất bằng kỹ thuật nhiệt luyện, hay còn gọi là phủ cứng.

Đối với kính phủ cứng thường được sử dụng ở những nơi có nhiệt độ thấp và lạnh. Ở những nơi này, kính Low-E có thể là kính đơn hoặc kính hộp.

Kính phủ cứng Low-E với tính năng kiểm soát nhiệt

Tính năng và công dụng của kính phủ cứng Low-E với tính năng kiểm soát nhiệt đó là: 

 • Ánh sáng được phản chiếu ở mức vừa phải
 • Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và kiến trúc 
 • Độ thấu quang đạt mức tối đa 
 • Giá thành không quá cao, vừa phải, phù hợp với túi tiền
 • Bề mặt phủ cứng có độ bền cao, có thể gia công dễ dàng
 • Đa dạng màu sắc và chủng loại 
 • Ứng dụng phổ biến trong việc làm các mặt dựng

Mẫu kính Low-E phủ cứng và phủ mềm.

Kính phủ mềm Low-E

Kính phủ mềm Low-E được sản xuất bằng việc phủ hợp chất đặc biệt trên bề mặt kính với công nghệ kỹ thuật điện trong chân không, hay còn gọi là phủ mềm. Tương tự kính Low-E phủ cứng, loại kính thường được sử dụng ở những nơi nhiệt độ cao, giá lạnh.

Kính phủ mềm Low-E với tính năng kiểm soát nhiệt 

Đối với kính phủ mềm Low-E với tính năng kiểm soát nhiệt có tính năng và công dụng như sau: 

 • Độ phản chiếu ánh sáng đạt mức cao 
 • Mặt phủ dễ trầy xước, không thể gia công uốn… 
 • Giá thành vừa phải
 • Tương thích với nhiều yêu cầu kiến trúc 
 • Màu sắc, chủng loại đa dạng, phong phú nhiều sự lựa chọn
 • Hiệu năng tốt, đồng thời kính thường được sử dụng làm kính mờ ở các mặt dựng…

Xem thêm về kính phản quang – một sản phẩm có thể thay thế kính Low-E với giá tốt.

Chi tiết thông tin cho Báo giá kính Low-E cản nhiệt 2 lớp, 3 lớp giá tốt – Phúc Đạt Door…

Kính tiết kiệm năng lượng là gì

Kính tiết kiệm năng lượng được coi là sản phẩm tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay. Kính có công năng cao, sản xuất với tiêu chuẩn của Đức bằng cách phủ các vật liêu vô cơ lên trên bề mặt kính giúp kiểm hạn chế năng lượng mặt trời truyền qua kính.

Được phủ bởi 8 lớp khác nhau làm ngăn chặn các tia bức xạ, tia cực tím từ mặt trời.

Sử dụng kính tiết kiệm năng lượng giúp giảm sự truyền nhiệt từ môi trường bên ngoài vào bên trong và ngược lại. Điều này làm giảm đáng kể chi phí điện năng.

Kính tiết kiệm năng lượng được chia làm 2 loại chính đó là: Kính Low-e và kính Solar Control
>>>Xem thêm các mẫu cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng

Kính tiết kiệm năng lượng

Kính Low-e là gì.

Là loại kính tiết kiệm năng lượng được sản xuất với công nghệ cao là phủ mềm trong môi trường chân không. Bề mặt kính được phủ với nhiều lớp kim loại khác nhau trong đó có 1 lớp bạc. Điều đó làm cho kính Low-e với khả năng chặn hơi âm bên trong căn nhà không thể truyền ra môi trường ngoài, làm cho căn phòng luôn ấm áp. Còn mùa hè sẽ giúp chặn hơi nóng và các tia cực tím của mặt trời vào nhà giúp cho căn phòng luôn mát mẻ.

Kính Solar control là gì

Là kính tiết kiệm năng lượng sản xuất bằng phương pháp phủ các lớp kim loại cực mỏng, có khả năng phản xạ và hấp thụ bức xạ mặt trời nhằm làm giảm lượng nhiệt hấp thụ từ bên ngoài.

Sử dụng kính Solar Control làm cản trở đến 79% năng lượng từ mặt trời, giảm 99% các tia cực tím UV, thích hợp cho môi trường có khí hậu nóng.

Giá kính tiết kiệm năng lượng

STT Tên sản phẩm ĐVT Đơn giá
(VNĐ)
1 Kính dán an toàn 8.38mm Solar Control m2 625,000
2 Kính dán an toàn 10.38mm Solar Control m2 689,000
3 Kính dán an toàn 11.14mm cường lực Solar Control  m2 1,390,000
4 Kính dán an toàn 11.52mm cường lực Solar Control m2 1,480,000

>>> Cùng tìm hiểu thêm đơn giá kính cường lực có giá như thế nào chênh lệch ra sao

Cửa kính tự động
Cửa kính thủy lực 2 cánh
Kính tiết kiệm năng lượng kết hợp khung nhôm

Chi tiết thông tin cho Giá kính tiết kiệm năng lượng Low-e, Solar Control…

Giới thiệu kính Low-E là gì?

Kính Low-E là loại kính cường lực có bề mặt được bao phủ bởi một loại chất đặc biệt; có tác dụng giúp kính có khả năng phát xạ cũng như hấp thu nhiệt chậm, hạn chế sự phát tán đồng thời ngăn cản quá trình truyền tải nhiệt.

Kính Low-E cản nhiệt.

Kính Low E vẫn có tác dụng truyền sáng, khuếch tán ánh sáng.

Tương tự như kính hộp cách âm cách nhiệt, kính Low-E cũng có tính năng điều hòa nhiệt độ trong phòng. Giúp làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông lạnh giá. Tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng.

Phân loại kính Low-E tại Phúc Đạt

Hiện tại Nhôm Kính Phúc Đạt cung cấp 2 loại kính Low-E, cũng là 2 dòng kính phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Kính phủ cứng Low-e

Phủ cứng là phương pháp phủ lên trên bề mặt kính loại hợp chất đặc biệt được chọn lọc kỹ lưỡng giúp điều khiển được nhiệt tốt. Kết hợp với công nghệ kỹ thuật nhiệt luyện (hay còn gọi là công nghệ phủ cứng).

Kính sẽ được trải qua quá trình nhiệt; khi đạt tới một điểm nhất định, kính bị nóng chảy sẽ tiến hành phủ hợp chất có công dụng kiểm soát nhiệt lên bề mặt lỏng kính. Cho ra sản phẩm kính phủ cứng Low-e nguyên tấm.

Tính năng và công dụng của kính phủ cứng Low-E:

 • Khả năng phản chiếu ánh sáng tương đối.
 • Đạt độ thấu quang tối đa.
 • Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng cũng như phong cách kiến trúc khác nhau.
 • Giá thành hợp lý.
 • Bề mặt phủ cứng có độ bền lâu dài. Có thể gia công, tạo hình một cách dễ dàng.
 • Kiểu cách, màu sắc phong phú.

Các loại kính hộp và kính hộp Low-E 2 lớp 3 lớp.

Kính phủ mềm Low-E

Cũng tương tự như kính phủ cứng, kính phủ mềm cũng được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt. Nhưng khác là loại kính này ứng dụng công nghệ kỹ thuật điện giải trong chân không (còn gọi là công nghệ phủ mềm). 

Tính năng và công dụng của kính phủ mềm Low-E

 • Khả năng phản chiếu ánh sáng tốt hơn kính phủ cứng.
 • Phù hợp với mọi nhu cầu cũng như phong cách kiến trúc.
 • Giá cả vừa túi tiền.
 • Tuy nhiên bề mặt kính mềm nên rất dễ bị xây xước, không thể uốn hay tạo hình.
 • Mẫu mã, màu sắc đa dạng, nhưng thường thiên về tông màu đậm nhiều hơn.

Chi tiết thông tin cho Tìm hiểu kính Low-E cản nhiệt – Bảng báo giá kính Low E mới nhất 2021…

Ngoài những thông tin về chủ đề Báo Giá Kính Low E này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Báo Giá Kính Low E trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button