Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Biet Thu Phoi Canh – Trang cẩm nang nội thất

Biet Thu Phoi Canh có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Biet Thu Phoi Canh trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Nuôi 20 năm để được cái bệ phôi chơi

Bạn đang xem video Nuôi 20 năm để được cái bệ phôi chơi mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Toàn Làm Vườn từ ngày 2022-06-26 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Biet Thu Phoi Canh:

Video nhà đẹp: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Phú Quốc

Xem đầy đủ hình ảnh thiết kế 3D của dự án tại đây: Trọn bộ hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại Phú Quốc

Bài viết liên quan

Chi tiết thông tin cho Công Ty Thiết Kế Xây Dựng LOUIS…

Khái niệm và vai trò của hình ảnh phối cảnh trong thiết kế kiến trúc

Phối cảnh là hình ảnh thiết kế ban đầu của một ngôi nhà. Tại hình ảnh phối cảnh này, hình khối, màu sắc cùng các chi tiết kiến trúc của ngôi nhà sẽ được thể hiện một cách rõ nét và chi tiết.

Hình ảnh phối cảnh cho ta hình dung, ấn tượng đầu tiên và cơ bản nhất về hinh ảnh của ngôi nhà đang được thiết kế. Gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn những phương án hoặc cách điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với sở thích, với điều kiện kinh tế, với kích thước ô đất của mình… Hình ảnh phối cảnh nói chung và phối cảnh biệt thự sân vườn nói riêng chính là căn cứ đầy tiên và cũng là quan trọng nhất giúp công cuộc xây dựng nhà ở trở nên dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lưu ý khi thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn

Đó là nội dung cơ bản về phối cảnh biệt thự sân vườn nói riêng và phối cảnh nhà ở nói chung. Kế đến, chúng ta cùng tìm hiểu về một số lưu ý khi thiết kế hình ảnh phối cảnh cho biệt thự sân vườn.

 • Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn phù hợp với kiểu kiến trúc

Mỗi ngôi biệt thự đều được thiết kế theo một phong cách, một kiểu kiến trúc nhất định. Mà, kiểu kiến trúc đó được biểu hiện rõ nhất thông qua chính thiết kế ngoại thất – hình ảnh phối cảnh 3D của ngôi nhà. Bởi vậy cho nên, thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn theo phong cách kiến trúc là nội dung vô cùng quan trọng.

Đối với nhà ở dân dụng, hiện nay có 3 kiểu kiến trúc cơ bản được áp dụng. Đó là kiến trúc hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Mỗi kiểu kiến trúc này sẽ có những đặc điểm riêng biệt trong thiết kế. Bởi vậy cho nên trước khi tiến hành công cuộc thiết kế phối cảnh cho công trình, kiến trúc sư cùng gia chủ cần phải xác định và đưa ra lựa chọn chính xác nhất về kiểu kiến trúc.

+ Về kiểu kiến trúc cổ điển: Đây là phong cách xuất hiện sớm nhất trong cả 3 kiểu kiến trúc. Nó ra đời và phát triển thịnh vượng trong thời kỳ nền văn minh Hy Lạp, La Mã cổ đại. Minh chứng cho điều này chính là những công trình lâu đài, cung điện, lăng tẩm còn tồn tại đến ngày nay.

Đặc điểm của kiểu kiến trúc này chính là sự hoàn mỹ trong cách tạo hình kiến trúc và màu sắc. Những chi tiết, mảng kiến trúc được đặt tại những công trình kiến trúc phong cách cổ điển này đều phải được tạo nên với tỷ lệ hoàn mỹ. Màu sắc được áp dụng tại đây cũng được lựa chọn vô cùng khắt khe và tỷ mỷ, thông thường là trắng và vàng sáng. Thông thường, tại khu vực chân tường, chân cột của kiến trúc cổ điển sẽ được điểm tô bằng những bức phù điêu trạm trổ tinh vi. Những khu vực như cửa, cổng, mái… thường được tạo hình theo dạng vòm, ovan, tròn… đơn giản nhưng vô cùng xinh đẹp. Những công trình kiến trúc cổ điển thường được bố cục theo lối đăng đối vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn.

Đó là một số đặc điểm tiêu biểu của kiến trúc cổ điển. Và, đây cũng chính là những nội dung cần phải được người thiết kế đặc biệt lưu ý trong quá trình tạo nên một phương án phối cảnh biệt thự sân vườn kiến trúc cổ điển thập toàn thập mỹ.

>>> Xem ngay: Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển – Giải pháp tối ưu cho cuộc sống xa hoa

+ Về kiểu kiến trúc hiện đại: Đây là kiểu kiến trúc ra đời vào khoảng cuối thế kỷ XVII đầu thế kỷ XIX tại châu Âu. Trái ngược phong cách cổ điển, kiến trúc hiện đại được tạo nên và phát triển một cách tự do, thậm chí là không có “khuôn phép”, quy tắc. Những hình khối, mảng kiến trúc của những công trình phong cách hiện đại được phát triển một cách tự do, không quy tắc, logic… nói tóm lại là rất đặc biệt, dễ tạo ấn tượng, tự tò mò cho người nhìn.

Những công trình kiến trúc hiện đại thường sử dụng những khối hình học như khối hộp, trụ, cầu… Nói tóm lại là vừa đơn giản vừa trẻ trung, độc đáo. Vật liệu được sử dụng tại những công trình này cũng là những vật liệu mới, đơn giản mà có hình thức cùng chất lượng vượt trội. Màu sắc được sử dụng cho những công trình kiến trúc hiện đại không hề gò bó, khắt khe như ở kiến trúc cổ điển. Những màu sắc được sử dụng có thể là màu sắc thuộc gam nóng, gam lạnh cũng có thể sẽ là gam trung tính. Đặc biệt, tại đây, người thiết kế còn có xu hướng kết hợp những màu sắc tương phản, đối lập vào trang trí, làm đẹp cho công trình.

Đó là một số đặc điểm cơ bản của kiến trúc hiện đại. Để làm nổi bật những đặc điểm này, kiến trúc sư cần hết sức lưu ý. Và, những đặc điểm này cần được thể hiện trọn vẹn thông qua hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn.

+ Về kiểu kiến trúc tân cổ điển: Đây là phong cách kiến trúc ra đời vào khoảng thế kỷ XVIII – XIX tại châu Âu. Nó nằm trong phong trào phục hưng châu Âu, cụ thể là khôi phục lại giá trị, vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển thời Hy Lạp, La Mã cổ đại.

Tại những công trình kiến trúc tân cổ điển này, một số quy tắc về hình khối, bố cục cũng như màu sắc của phong cách cổ điển vẫn được kế thừa và phát huy. Tuy nhiên, ở kiểu kiến trúc này, ta không còn bắt gặp hình ảnh những bức phù điêu được trạm trổ tinh vi, hoa mỹ mà thay vào đó là những hoa văn xinh đẹp, quyến rũ được thiết kế nơi chân cột và tường. Cách tạo hình tại đây không quá phúc tạp mà thiên về hướng đơn giản hóa để phù hợp với những công năng sử dụng…

Với những đặc điểm cơ bản trong thiết kế kiến trúc tân cổ điển này, hẳn kiến trúc sư sẽ có những giải pháp phù hợp với phối cảnh biệt thự sân vườn.

>>> Xem ngay: Tham khảo 14 mẫu nhà tân cổ điển 2 mặt tiền siêu đẹp, siêu sang, siêu tiện nghi

 • Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn phù hợp với kích thước, diện tích ô đất xây dựng

Đây cũng là một nội dung cần phải đặc biệt lưu ý khi thiết kế phối cảnh cho biệt thự. Cái đẹp trước tiên được làm nên từ sự hài hòa. Mà, hài hòa về mặt kích thước là nội dung đầu tiên và cũng quan trọng nhất mà ta cần phải lưu ý. Nếu ô đất xây dựng có diện tích lớn thì ngôi nhà được đặt tại đó cũng cần phải có diện tích tương xứng – không nhỏ. Ngược lại, nếu ô đất xây dựng có diện tích nhỏ thì ngôi nhà được đặt tại đó cũng không thể có kích thước lớn để có thể đạt được sự hài hòa. Những nội dung đó cần phải được kiến trúc sư thể hiện rõ ràng thông qua hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn.

 • Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn phù hợp với phong thủy

Thiết kế nhà theo phong thủy là một nội dung không hề mới, thậm chí là vô cùng quyen thuộc đối với các gia chủ hiện nay. Thuận gió (phong), thuận nước (thủy) thì mọi việc đều thuận lợi. Chính bởi vậy, nếu các yếu tố tại không gian sống – nhà có thể phù hợp với phong thủy thì tài vận, sức khỏe của gia chủ sẽ vô cùng thuận lợi.

Để ngôi nhà có thể thuận phong thủy thì việc thiết kế phối cảnh là nội dung vô cùng quan trọng. Tại hình ảnh phối cảnh này, những yếu tố phong thủy như hướng nhà, vật liệu cấu thành ngôi nhà và màu sắc dùng để điểm tô vẻ đẹp của ngôi nhà sẽ được thể hiện rõ ràng. Không chỉ những công trình nhà ở dân dụng như biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng… mà đối với những thiết kế có quy mô lớn, ta đều cần phải quan tâm đến vấn đề phong thủy này.

+ Về hướng của ngôi nhà: Hướng của ngôi nhà theo phong thủy cần được lựa chọn theo phong thủy Bát trạch (8 hướng cho ngôi nhà). Cụ thể, theo năm sinh, mỗi con người sẽ thuộc vào 1 trạch trong trạch (Chấn, Khảm, Tốn, Ly, Càn, Cấn, Đoài, Khôn). Tám trạch này được phân thành hai nhóm là Đông Tứ Mệnh (Chấn, Khảm, Tốn, Ly), Tây Tứ Mệnh (Càn, Cấn, Đoài, Khôn). Những gia chủ thuộc nhóm Đông Tứ Mệnh sẽ hợp với những hướng Đông Tứ Trạch (Đông, Đông Nam, Nam, Bắc) còn gia chủ thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ hợp với những hướng thuộc Tây Tứ Trạch (Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc). Khi thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn, kiến trúc sư cần hết sức lưu ý đến vấn đề hướng này để ngôi nhà có thể đón được tài lộc, may mắn nhất cho gia chủ.

+ Về vật liệu được sử dụng trong trang trí, thiết kế ngôi nhà: Hình ảnh phối cảnh sẽ thể hiện được hình ảnh những vật liệu được dùng để làm nên không gian ngoại thất của công trình. Tại đây, ta có thể quan sát và nhận biết được chủng loại cũng như màu sắc của chúng. Để công trình có thể phù hợp với phong thủy, những chi tiết này cũng cần phải được lựa chọn sao cho thật phù hợp. Và, sự phù hợp ở đây được đánh giá và lụa chọn thông qua Phong thủy Ngũ hành. Theo đó, những gia chủ thuộc mệnh nào thì sẽ phù hợp với những yếu tố tương sinh, tượng hợp với bản mệnh đó. Cụ thể như sau:

Mệnh

Kim

Mộc

Thủy

Hỏa

Thổ

Màu sắc

Trắng, ghi, bạc, vàng, nâu, cam…

Xanh lá, xanh rêu, xanh nước biển, xanh da trời…

Xanh nước biển, xanh da trời, đen, xanh đen, trắng, xám…

Đỏ, hồng, tím, xanh lá cây, xanh rêu…

Vàng, nâu, cam, đỏ, hồng, tím…

Vật liệu

Kim loại, đất, đá…

Gỗ

Kim loại

Gỗ

Đất, đá…

Trên đây là một số nội dung cần lưu ý khi tiến hành thiết kế hình ảnh phối cảnh cho ngôi nhà. Thực hiện đầy đủ những lưu ý này, gia chủ sẽ có thể sở hữu một bản thiết kế nhà ở vừa đẹp lại vừa thu hút tài lộc.

Tham khảo những mẫu thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn đẹp nhất

Kế đến, chúng ta cùng quan sát hình ảnh những mẫu thiết kế biệt thự sân vườn có phối cảnh đẹp, ấn tượng. Tại đây, chúng ta cùng nghiên cứu lần lượt danh sách những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng, 2 tầng cho đến 3 tầng. Cùng chiêm ngưỡng để tận hưởng vẻ đẹp của chúng.

 • Phối cảnh biệt thự sân vườn 1 tầng

Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá những phương án thiết kế phối cảnh biệt thự 1 tầng. Những mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng này được thiết kế theo nhiều phong cách, kích thước hay công năng khác nhau nhưng đều có một điểm chung là vô cùng xinh đẹp, hấp dẫn, xứng đáng trở thành không gian sống đáng mơ ước của nhiều gia đình.

Mã 01: Phối cảnh biệt thự sân vườn kích thước 15x14m diện tích 190m2 có gác lửng phong cách châu Âu (BT527039)

Đầu tiên, chúng tôi giới thiệu một mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách châu Âu. Phong cách châu Âu hiện đại, trẻ trung kết hợp với sân vườn rộng rãi, thoáng đãng tạo nên một không gian sống vô cùng hấp dẫn.

Phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 190m2 phong cách châu Âu – view 1

Phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 190m2 phong cách châu Âu – view 2

Mã 02: Phương án thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 170m2 mái thái màu xanh ấn tượng (BT206039)

Hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn mái thái diện tích 170m2

Mã 03: Hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn mặt tiền 15m mái ngói đỏ tươi hấp dẫn (BT505128)

Phối cảnh biệt thự sân vườn mặt tiền 15m mái ngói đỏ tươi – view 1

Phối cảnh biệt thự sân vườn mặt tiền 15m mái ngói đỏ tươi – view 2

Mã 04: Phương án thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn mặt tiền rộng 20m có 3 phòng ngủ độc đáo (BT519118)

Kế tiếp là hình ảnh phối cảnh của ngôi biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ. Công trình này được thiết kế theo lối 1 tầng và có chiều ngang là 20m. Kích thước này là vô cùng ấn tượng đối với một công trình nhà ở dân dụng hiện nay. Nó làm cho không gian sống, sinh hoạt của gia đình rộng rãi, thoáng đãng và tiện nghi hơn rất nhiều.

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn mặt tiền rộng 20m có 3 phòng ngủ

Mã 05: Hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn 1 tầng diện tích 140m2 trẻ trung, mới lạ (BT527098)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 140m2 trẻ trung, hấp dẫn – view 1

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 140m2 trẻ trung, hấp dẫn – view 2

Mã 06: Phương án thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn trệt diện tích 165m2 mái thái hấp dẫn của gia chủ tại Bình Phước (BT512108)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 165m2 tại Bình Phước

Mã 07: Tư vấn thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn kích thước 12x20m có 4 phòng ngủ hấp dẫn (BT830108)

Phương án thứ 7 là hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ phong cách hiện đại trẻ trung. Thiết kế đơn giản kết hợp với diện tích khá lớn đã thành công tạo nên một không gian sống vừa trẻ trung, năng động lại vừa đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn kích thước 12x20m có 4 phòng ngủ

Mã 08: Hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 330m2 kiến trúc cổ điển xa hoa (BT213098)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 330m2 kiến trúc cổ điển Pháp

Mã 09: Phương án thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn mộc mạc, thanh bình mà xinh đẹp diện tích 180m2 (BT211098)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn mộc mạc, thanh bình nhưng vô cùng hấp dẫn

Mã 10: Hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 230m2 vô cùng đẳng cấp, sang trọng (BT125088)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 230m2 sang trọng, đẳng cấp

Mã 11: Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn 1 tầng trẻ trung, lãng mạn với tone màu sáng (BT528088)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn độc đáo, mới lạ với tone màu sáng

Mã 12: Tham khảo thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 120m2 trẻ trung, hiện đại (BT530058)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 120m2 kiến trúc hiện đại trẻ trung

Mã 13: Hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn phong cách kiểu Pháp lãng mạn diện tích 250m2 (BT819018)

Cùng tiếp tục với một mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu Pháp. Thiết kế vừa nhẹ nhàng, uyển chuyển lại vô cùng lãng mạn này cho ta cảm nhận trọn vẹn được vẻ đẹp tinh tế, lôi cuốn của kiến trúc Pháp. Đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc vô cùng thành công.

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 250m2 kiểu Pháp vô cùng xinh đẹp

Mã 14: Phương án thiết kế biệt thự sân vườn diện tích 200m2 phong cách tân cổ điển sang trọng (BT118048)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 200m2 kiến trúc tân cổ điển – view 1

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 200m2 kiến trúc tân cổ điển – view 2

Mã 15: Hình ảnh thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 120m2 2 phòng ngủ tại nông thôn (BT118038)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 120m2 có 2 phòng ngủ – view 1

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 120m2 có 2 phòng ngủ – view 2

Mã 16: Phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 150m2 kiến trúc hiện đại đơn giản, nhẹ nhàng (BT129117)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 150m2 đơn giản, hiện đại – view 1

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 150m2 đơn giản, hiện đại – view 2

 • Phối cảnh biệt thự sân vườn 2 tầng

Ta cùng tiếp tục với những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp. Hãy quan sát hình ảnh phối cảnh của những mẫu thiết kế này để có thể tìm ra một phương án phù hợp nhất với bản thân và gia đình bạn.

Mã 17: Phương án thiết phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 100m2 hình chữ L màu trắng thanh nhã (BT225058)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn hình chữ L màu trắng trang nhã

Mã 18: Thiết kế phối cảnh biệt thự 2 tầng mái thái kích thước 12x15m có 3 phòng ngủ tại Hải Dương (BT521039)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn mái thái kích thước 12x15m

Mã 19: Hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn kết hợp gara ô tô tiện nghi diện tích 100m2 (BT814039)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn kết hợp gara ô tô diện tích100m2

Mã 20: Phối cảnh biệt thự sân vườn kiến trúc tân cổ điển sang trọng diện tích 90m2 (BT212039)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn kiến trúc tân cổ điển sang trọng

Mã 21: Tham khảo hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 110m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc tân cổ điển (BT117019)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 110m2 có 4 phòng ngủ

Mã 22: Mẫu thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 100m2 mái bằng hiện đại (BT202098)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 100m2 mái bằng hiện đại

Mã 23: Hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 250m2 vô cùng đẳng cấp, xa hoa (BT131088)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 250m2 xa hoa, đẳng cấp

Mã 14: Chia sẻ miễn phí hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 170m2 kiến trúc tân cổ điển (BT122128)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 170m2 kiến trúc tân cổ điển

Mã 25: Hình ảnh thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn mặt tiền 10m kiến trúc tân cổ điển cao quý (BT507118

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn hình chữ L phong cách tân cổ điển

Mã 26: Phương án thiết kế biệt thự sân vườn phong cách tân cổ điển sang trọng, cao quý (BT828098)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn kiến trúc tân cổ điển xa hoa

Mã 27: Hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn 2 tầng kích thước 9x15m tại Văn Giang – Hưng Yên (BT505078)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn kích thước 9x15m ngói đỏ xinh đẹp

Mã 28: Hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 120m2 hình chữ L kiến trúc tân cổ điển (BT206078)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn dạng chữ  L diện tích 120m2

Mã 29: Tham khảo hình ảnh phối cảnh biệt thự tân cổ điển 2 tầng diện tích 110m2  được xây dựng tại Sơn La (BT612068)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 110m2 2 tầng kiến trúc tân cổ điển

 • Phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng:

Tiếp theo, ta đi quan sát, chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp của Kiến trúc ANG. Những phương án thiết kế nhà 3 tầng hấp dẫn này sẽ trở thành không gian sống vô cùng hoàn mỹ cho bạn cùng gia đình. Cùng tìm hiểu để tìm ra phương án phù hợp nhất.

Mã 30: Thiết kế hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng 6 phòng ngủ phong cách tân cổ điển diện tích 110m2 (BT315039)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng diện tích 110m2 có 6 phòng ngủ

Mã 31: Mẫu thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 70m2 mái bằng hiện đại (BT109108)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng diện tích 70m2 mái bằng hiện đại

Mã 32: Tham khảo phương án thiết kế biệt thự sân vườn mái lệch độc đáo diện tích 70m2 (BT312039)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng 70m2 mái lệch độc đáo

Mã 33: Chia sẻ hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng bán cổ điển tráng lệ, xa hoa diện tích 150m2 (BT318098)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng tân cổ điển xa hoa, mỹ lệ

Mã 34: Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn mái thái sang trọng diện tích 130m2 (BT321098)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng diện tích 130m2 mái thái sang trọng

Mã 35: Phương án thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn hiện đại diện tích 100m2 (BT205098)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng diện tích 100m2 kiến trúc hiện đại

Mã 36: Mẫu thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn mới lạ, hấp dẫn diện tích 80m2 tại Hưng Yên (BT827088)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng diện tích 80m2 mới lạ, hấp dẫn

Mã 37: Hình ảnh mẫu thiết kế phối cảnh biệt thự 3 tầng kiến trúc tân cổ điển diện tích 95m2 (BT305068)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng diện tích 95m2 kiến trúc tân cổ điển

Mã 38: Phương án thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn 2 mặt tiền diện tích 140m2 (BT323058)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng diện tích 140m2 có 2 mặt tiền

Mã 39: Phối cảnh biệt thự sân vườn lộng lẫy, kiều diễm diện tích 200m2 có 6 phòng ngủ (BT311058)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng diện tích 200m2 tân cổ điển thanh lệ

Mã 40: Tham khảo hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn diện tích 100m2 khiến ai cũng phải kinh diễm (BT103048)

Thiết kế phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng diện tích 100m2 đẹp đến kinh diễm

Để có được một không gian sống hoàn mỹ, ta cần một bản thiết kế hoàn mỹ. Để có được một bản thiết kế hoàn mỹ, mọi chi tiết, bộ phận của nó đều phải thật hoàn mỹ. Và, phối cảnh chính là một bộ phận cần đạt đến sự hoàn mỹ, tinh xảo đó. Hình ảnh phối cảnh biệt thự vườn đẹp chính là cơ sở quan trọng nhất làm nên sự toàn mỹ của công trình nhà ở.

Hãy đến với kiến trúc ANG để trở thành chủ nhân của một không gian sống ấn tượng, xinh đẹp và hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi quan hotline 0988 030 680 để được tư vấn miễn phí.

 >>> Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ hơn 60 bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Chi tiết thông tin cho 40+ hình ảnh phối cảnh biệt thự sân vườn siêu đẹp, siêu hấp dẫn TIN906059…

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2018 - Thiết kế kiến trúc biệt thự uy tín, giá chuẩn

10 mẫu phối cảnh biệt thự đẹp nhất

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp lộng lẫy cuốn hút MV1870

Biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển đẹp lộng lẫy, vừa tiện nghi, vừa sang trọng đem lại không gian thỏi mái cho gia chủ sở hữu.

Biệt thự 3 tầng mái thái MV1806

Từ xa trông như một lâu đài thu nhỏ, thu hút mọi ánh nhìn trầm trồ và ngưỡng mộ.

Xung quanh là hệ thống không gian mở thoáng đãng. Phối cảnh thiết kế thật hài hòa và sinh động khi điểm thêm những cây cảnh trang trí rất phù hợp.

Mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển đẹp lung linh MV1862

Nhà được thiết kế theo hình chữ L với các khoảng hiên tầng trệt là khoảng nghỉ.

Tầng 2 là nơi bạn có thể trồng các loại cây cảnh, hoa lá tạo nên những khoảng xanh trong nhà quả là một nơi thư giãn đích thực.

Biệt thự 3 tầng kiểu pháp nguy nga lộng lẫy MV 1538

Kiến trúc kiểu Pháp trở nên thật nổi trội với những đường cong và thẳng đan xen. Hệ thống cửa sổ rộng rãi để đón tối đa ánh sáng vào trong từng ngóc ngách căn phòng.

Phối cảnh biệt thự 4 tầng hiện đại MV1537

Phối cảnh biệt thự 4 tầng hiện đại MV1537Chợt nhìn bạn có thể nhật ra phối cảnh này nổi lên là hệ thống cây xanh và cây trang trí hài hòa. Đây có thể là một xu hướng hot cho các mẫu thiết kế biệt thự 2019.

Biệt thự 3 tầng chữ L đẹp MV18342

Phối cảnh đơn giản với màu trắng chủ đạo, thiết kế với hình dáng giống như một dinh thự bề thế, nguy nga.

Phối cảnh biệt thự 4 tầng cổ điển MB1520

Biệt thự lựa chọn gam màu chính là gam vàng hoàng gia quý phái phối đan xen với hệ trụ cột trắng rắn khỏe, tinh tế.

Phối cảnh biệt thự 3 tầng BT1535

Nổi bật lên là mỗi phòng đều có 1 ban công, đây là khoảng không cần thiết để hòa mình cùng với thiên nhiên, khí trời.

Chi tiết thông tin cho 30 mẫu phối cảnh biệt thự đẹp – Movic…

Mẫu phối cảnh thiết kế biệt thự đẹp

mẫu phối cảnh biệt thự số 1

Mẫu biệt thự đẹp này được thiết kế thành 3 tầng mái thái, gam màu chủ đạo của mẫu nhà này là màu ghi xám. Phía trước biệt thự được làm thêm sảnh đón khách và có thể để xe ô tô hoặc xe máy

mẫu phối cảnh biệt thự số 2

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái kiểu dáng hiện đại. Tầng 1 được thiết kế với hầm để xe đi sâu vào phía trong là cầu thang đi lên tầng 2. Ngoài ra bên ngoài biệt thự cũng được thiết kế thêm cầu thang đi lên ngay phòng khách ở tầng 2

mẫu phối cảnh biệt thự số 3

Đây chính là mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cổ điển kiểu pháp, các bạn có thể nhìn thấy có rất nhiều chi tiết cầu kỳ, với các mẫu biệt thự cổ điển này thì việc xây dựng và thiết kế sẽ rất tốn kém. Giá thiết kế các mẫu biệt thự này cũng không rẻ nhé, có lẽ sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của các bạn

mẫu phối cảnh biệt thự số 4

Đây là mẫu biệt thự 3 tầng mái thái kiểu dáng hiện đại, phần mái được kéo thẳng xuống từ tầng 3 đến tầng 2 và vẫn để lại không gian phần hiên tầng 2 dùng để trồng cây cảnh.

mẫu phối cảnh biệt thự số 5

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái được thiết kế có gara để xe ô tô và cửa chính được làm thêm sảnh để đi vào nhưng với mẫu này thì phần mái của sảnh đón khách khá cao nên chưa được cân đối và hài hòa lắm. Phần thiết kế sảnh đón khách này được lấy ý tưởng từ các biệt thự cổ điển kiểu pháp. Trong biệt thự pháp cổ thì sảnh đón khách được thiết kế với đường đi lên từ 2 bên và chỉ để dành cho ô tô đi lên để đón hoặc trả khách. Điển hình của mẫu thiết kế này là kiến trúc khách sạn Paris Hilton của gia tộc Hilton tại Hà Nội nhé.

mẫu phối cảnh biệt thự số 6

Với mẫu thiết kế này được thiết kế thành 2 phần giống như biệt thự song độc lập mái thái

mẫu phối cảnh biệt thự số 7

Đây là mẫu biệt thự được thiết kế riêng trong từng khu đô thị, biệt thự nhà vườn độc lập, các mẫu thiết kế này được thiết kế và xây dựng hàng loạt

mẫu phối cảnh biệt thự số 8
mẫu phối cảnh biệt thự số 9
mẫu phối cảnh biệt thự số 10
mẫu phối cảnh biệt thự số 11
mẫu phối cảnh biệt thự số 12
mẫu phối cảnh biệt thự số 13
mẫu phối cảnh biệt thự số 14
mẫu phối cảnh biệt thự số 15
mẫu phối cảnh biệt thự số 16
mẫu phối cảnh biệt thự số 17
mẫu phối cảnh biệt thự số 18

Có lẽ phần bình luận của chúng tôi về các mẫu nhà vẫn không được thực tế và chưa được đầy đủ, vì vậy các bạn có thể cùng xem và đóng góp ý kiến cho chúng tôi về bài viết nhé.

Chi tiết thông tin cho Phối cảnh thiết kế biệt thự đẹp…

TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP – CÔNG NĂNG CHUẨN – HỢP PHONG THỦY

THIẾT KẾ BIỆT THỰ là một loại nhà ở dân dụng cao cấp dành cho các gia đình có điều kiện kinh tế. Bởi giá trị thiết kế biệt thự sau khi hoàn thiện thi công thường cao hơn từ 1,5 đến 3 lần so với các dạng nhà ở khác. Đặc điểm của nhà biệt thự là có khuôn viên sân vườn riêng; Vừa tạo an ninh tốt, vừa tạo khoảng không gian xanh riêng theo ý đồ của gia chủ.

Khám phá Kênh Youtube Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp của Kiến Tạo Việt : /vat-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-mau-thin-trang-cam-nang-noi-that/

Thiết kế biệt thự phải dựa trên nhu cầu, mức đầu tư và sở thích của gia chủ. Thường theo 3 phong cách phổ biến là tân cổ điển, cách tân và hiện đại. Các tiêu chí khi thiết kế biệt thự là tỉ lệ xây dựng không được vượt quá 60 % diện tích đất. Ngôi biệt thự phải có ít nhất là 2-3 mặt thoáng với vùng nội thành đất chật. Còn vùng ngoại thành nên đủ 4 mặt thoáng; Vừa tạo mức tiện nghi cao, thông khí tốt, nhiều góc view ra ngoài khoảng sân vườn quanh nhà; Đồng thời tạo lên các mặt đứng kiến trúc đẹp mắt sang trọng cho biệt thự.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP : HIỆN ĐẠI, TÂN CỔ ĐIỂN, CỔ ĐIỂN

Đến với chuyên mục này, bạn đọc và Quý khách hàng sẽ có được sự hỗ trợ chăm sóc tốt nhất từ Kiến Tạo Việt với những BẢN VẼ THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP được sản xuất với chất lượng hình ảnh cao nhất, giàu sáng tạo và sự thẩm mĩ. Để từ đó hỗ trợ ý tưởng và định hình phong cách thiết kế dành cho công trình thiết kế nhà biệt thự mà Quý khách hàng đang mong muốn.

BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại thường mang lại cảm giác trẻ trung, khỏe khoắn và sáng tạo. Rất phù hợp với những người thích đơn giản, thích các khoảng cửa sổ rộng với tầm view lớn, thoáng đãng. Nhà biệt thự hiện đại có sảnh đón hoặc không cần có sảnh. Chỉ cần có một khoảng đua ra phía trên che mưa nắng xuống cửa ra vào là đủ.

Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tại Vũng Tàu

Các đường nét tạo lên kiến trúc ngôi biệt thự rất đơn giản. Chủ yếu là cách xử lý hình khối, các mảng tường đặc và mảng kính, mảng ban công rộng; Kết hợp với nhau tinh tế, hài hòa tạo lên các tỷ lệ đẹp mắt.

Một thiết kế nhỏ xinh đã thu hút chủ đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên. Liệu đây có phải mẫu nhà mà bạn đang tìm kiếm?

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG TẠI HẢI DƯƠNG

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái tại Hải Dương có diện tích khá lý tưởng. Mảnh đất xây dựng vuông vắn, 15x15m nên nhìn thế nhà rất đẹp. Các phòng công năng bố trí bên trong cũng dễ dàng và khoa học hơn.

Biệt thự hiện đại mặt tiền 15m

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 2 MẶT TIỀN TẠI BÌNH DƯƠNG

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 2 mặt tiền với tạo hình thiết kế bắt mắt. Màu sắc phối trang nhã nhưng vẫn làm nổi bật được các chi tiết trang trí. Đặc biệt là vị trí đặt, kích thước của ô cửa sổ, cửa chính. Đơn giản nhưng lại có sự chỉnh chu trong việc nghiên cứu kỹ lưỡng.

Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

NHÀ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG TẠI BẮC GIANG

Phong cách thiết kế BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI dành cho những ai yêu thích sự đơn giản mà vẫn cực kỳ năng động. Không gian mở cho cả hai bên mặt tiền, lan can ban công làm bằng kính cường lực. Điều này giúp lấy được view tốt hơn.

Biệt thự hiện đại 2 tầng tại Bắc Giang

MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG TUM HIỆN ĐẠI TẠI SƠN LA

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 1 tum tại Sơn La có diện tích 15x8m với 2 mặt thoáng. Xung quanh có thêm sân vườn nhỏ ở trước và bên hông nhà nên khá thoáng. Kết hợp diện tích và nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình, KTS đã bố trí 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng SHC và các phòng công năng cần thiết khác.

Nhà đẹp hiện đại 2 tầng 1 tum tại Sơn La

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG MÁI THÁI 12X20M

Biệt thự hiện đại 2 tầng mái thài kết hợp không gian kinh doanh. Không gian nhà ở và khu vực kinh doanh vừa có sự độc lập lại vừa liên kết với nhau. Cách thiết kế này giúp cho việc kinh doanh không ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt của gia đình. Trong khi đó, gia chủ cũng rất dễ quản lý. Thiết kế cửa và lối đi riêng nên có thể cho thuê lại mặt bằng tùy theo điều kiện của gia đình.

Nhà đẹp hiện đại 2 tầng mái thái 12x20m ở Huế

Tổng số phòng ngủ là 2 phòng không quá nhiều nhưng đủ cho một gia đình có từ 3-4 thành viên cùng sinh sống tại đây. Do vậy việc kinh doanh hoàn toàn độc lập không ảnh hưởng đến gia đìn.

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG CHỮ L TẠI THƯỜNG TÍN

Biệt thự chữ L hay hình chữ L được nhiều gia đình sử dụng từ trước đến nay. Bởi chúng tạo ra được không gian để xe và có thêm cửa, rất phù hợp cho những diện tích đất bị hạn chế. Tăng thêm khoảng không để lưu thông không khí. Chúng cũng đặc biệt phù hợp với những gia đình có vị trí đất nằm ở hướng Đông hoặc hướng Tây, hướng mặt trời mọc và lặn. Phần không gian nhỏ phía sau sẽ khuất nắng, phù hợp để xây phòng ngủ.

Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Thường Tín

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 117M2 TẠI HÀ NỘI

Nhà đẹp hiện đại tại Hà Nội này cao 3 tầng, diện tích là 117m2, với 4 phòng ngủ. Phù hợp cho gia đình có đông thành viên, 3 thế hệ cùng sinh sống.

Biệt thự hiện đại 3 tầng 117m2

Điểm nhấn mặt tiền là các khối thiết kế tinh giản nhưng có sự kết nối. Không gian mở với kính cường lực viền gỗ có kích thước lớn, giúp lấy ánh sáng tốt hơn. Thêm vào đó, chúng dễ nổi bật trên màu sơn trắng chủ đạo. Căn nhà đẹp hiện đại đẹp trở nên nổi bật, sang trọng và thanh lịch.

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 2 MẶT TIỀN TẠI GIA LÂM

Trước khi tiến vào phòng khách là sảnh đón tam cấp. Phần sảnh lát đá hoa cương màu nâu sang trọng, đồng nhất với viền cửa. Từ sảnh đi vào là không gian phòng khách với khoảng đệm rộng, để lưu thông không khí và ánh nắng. Phía bên trong phòng bếp được ngăn vách ngăn để tạo sự riêng tư. Ở phòng bếp có thêm 1 cửa phụ mở ra ngoài để chuẩn bị đồ ăn sống và thoát mùi. Tại tầng 1 còn có thêm một phòng ngủ và nhà tắm + WC. Cả hai không gian này đều có cửa kính thoáng, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên.

Biệt thự hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền tại Gia Lâm

Tầng hai và tầng ba thiết kế không gian với các khối tương tự nhau. Tầng hai có 2 phòng ngủ, phòng thờ và một phòng kho nhỏ để đựng đồ vào mùa đông. Lên đến tầng ba có thêm một phòng ngủ cho khách và khoảng sân thượng khá rộng. Đây là khu vực giao nhau giữa hai khối nhà chính, được trồng nhiều cây xanh, mát mẻ với gió trời tự nhiên.

BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN & BIỆT THỰ CÁCH TÂN

Các mẫu biệt thự cách tân thường là các dạng nhà đẹp thông dụng bởi tính đại trà. Khả năng đầu tư phù hợp với nhiều người dân bởi chi phí xây dựng không cao. Mẫu nhà đẹp làm theo kiểu cách tân cũng thiết kế theo kiểu đăng đối, có mái dốc, có sảnh đón. Nhưng không cầu kỳ đắp vẽ trên các mảng tường, góc cột như nhà tân cổ điển hay cổ điển.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển – biệt thự cách tân

NHÀ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN cũng có diện tích nhỏ từ 80 đến 150m2, cao từ 1 đến 3 tầng là chủ yếu. Biệt thự cách tân thông dụng bởi nó gần gũi với kiến trúc Việt Nam.

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG MÁI THÁI TẠI HẢI DƯƠNG

Với biệt thự tân cổ điển, mặt tiền trang trí đẹp, nhiều họa tiết không là chưa đủ. Các phòng công năng bên trong thường có diện tích lớn hơn so với nhà đẹp bình thường. Xung quanh thường có ít nhất một mặt thoáng để lưu thông không khí. Nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển mái thái tại Hải Dương này là một ví dụ. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ, ban công để nhìn ra bên ngoài.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái tại Hải Dương

NHÀ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG TẠI THANH OAI

Nhà biệt thự 2 tầng tại Thanh Oai phối màu vàng đặc trưng của phong cách tân cổ điển. Màu vàng sang trọng, quý phái, thể hiện cho sự giàu sang và phú quý. Các đường viền, con tiện ban công, phào chỉ điểm màu nâu cánh gián tạo sự gần gũi và ấm áp. Sự kết hợp khéo léo và tinh tế để làm nổi bật căn nhà đẹp giữa một không gian sân vườn tương đối lớn.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Thanh Oai

MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG KIỂU PHÁP TẠI XUÂN MAI

Bao quanh biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng này là các ô cửa kính lớn, mật độ tương đối nhiều. Từ mọi không gian đều có thể lấy được không khí, ánh nắng mặt trời và nhìn được ra bên ngoài. Mỗi tầng bố trí thêm ban công để trồng cây xanh. Đây sẽ là khu vực để các thành viên thư giãn sau một ngày mệt mỏi.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp tại Xuân Mai

MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG TẠI NAM ĐỊNH

Nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng do Kiến Tạo Việt thiết kế có mặt tiền bắt mắt, nổi bật và độc đáo. Các phòng công năng tối ưu, khoa học mà vẫn chuẩn theo phong thủy. Khoảng sân vườn rộng rãi, thoáng mát với bể bơi, hòn non bộ, thảm cỏ, vườn hoa ngay trước nhà.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Nam Định

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG KIỂU PHÁP TẠI THANH OAI

Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp khá đa dạng về phong cách. Với phiên bản nhà đẹp tân cổ điển kiểu Pháp cổ họa tiết trang trí mặt tiền sẽ nhiều hơn. Cầu kỳ và thủ công hơn. Tuy nhiên, cũng có những công trình được cách tân hóa, ít chi tiết trang trí, thay vào đó là sự trẻ trung, năng động.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu pháp tại Thanh Oai

BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN

Biệt thự cổ điển dành cho giới nhà giàu, quan chức. Bởi chi phí xây dựng một ngôi nhà đẹp tân cổ điển thường cao hơn từ 1,5 đến 2 lần biệt thự thông thường. Chỉ riêng phần ngoại cảnh bên ngoài thôi đã rất kỳ công với nhiều chi tiết họa tiết phức tạp. Tiếp theo đó là phần nội thất bên trong NHÀ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN cũng đắt hơn nội thất thông thường rất nhiều. Đã xây nhà biệt thự kiểu cổ điển thì toàn bộ gạch đá ốp lát, thiết bị vệ sinh, trần tường đều cao cấp.

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển

Thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển đa phần theo kiểu đăng đối với các góc nhà là các cột lớn đắp nhiều hoa văn họa tiết. Các gờ phân tầng lớn chạy bao quanh nhà đắp chỉ nhiều cấp. Các vị trí sảnh đón, các ban công, đỉnh mái được đắp vẽ cầu kỳ theo các mẫu trang trí cố định, thước cột Doric , Ionic và Corinth. Chiều cao mỗi tầng trong nhà cổ điển cũng cao hơn thông thường. Tầng 1 từ 4,2 đến 5,1m. Các tầng trên từ 3,6 đến 4,2 m. Với những nhà làm theo kiểu lâu đài thì chiều cao có thể hơn nữa và số tầng có thể cao đến 5 tầng.

Biệt thự cổ điển đẹp

BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Biệt thự vườn, nhà vườn hay biệt thự sân vườn là loại hình nhà ở được xây dựng trên diện tích, không gian lớn. Xung quanh được bao phủ bởi cảnh quan thiên nhiên: cây cối, ao hồ, hòn non bộ…

Biệt thự nhà vườn có nhiều loại như dạng nhà cấp 4, nhà đẹp 1 tầng, 2 tầng…Lợi thế của nhà vườn là có khuôn viên đất rộng, do đó, không cần xây quá nhiều tầng. Thay vào đó, một tầng sẽ bố trí nhiều phòng công năng hơn.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG

Biệt Thự Vườn 1 tầng là dạng nhà cấp 4 nhưng có tính chất cao cấp hơn. Khi được thiết kế một cách có tính toán, cầu kì và sử dụng các chi tiết trang trí tạo hình có trong loại hình nhà biệt thự. Để tạo ra một mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đáp ứng tốt nhu cầu của gia chủ đề ra. Và với dạng thiết kế biệt thự vườn 1 tầng; Thì một yếu tố quan trọng nữa là không gian cảnh quan sân vườn chạy bao quanh nhà.

Để có được một mẫu nhà vườn 1 tầng thì gia chủ cần phải sở hữu  một quỹ đất rộng rãi từ 150m2 trở lên. Do vậy, các công trình biệt thự vườn 1 tầng thường tập trung ở ngoại thành, nông thôn. Nơi mà có quỹ đất rộng rãi, thoáng đãng, không khí trong lành. Rất phù hợp để làm nơi sinh sống, nghỉ ngơi thư giãn vào cuối tuần. Dành cho những gia đình có nhà ở chính thành phố.

Loại hình thiết kế biệt thự vườn 1 tầng cũng rất đa dạng về kiểu dáng tạo hình kiến trúc như: Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, cách tân … Tùy theo sự lựa chọn và gu thẩm mĩ của mỗi gia đình chủ nhà. Và tiếp theo, xin mời các bạn cùng xem một số mẫu biệt thự vườn 1 tầng mà chúng tôi tổng hơp gửi tới sau đây….

BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 1 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN TẠI NAM ĐỊNH

Thông tin công trình nhà đẹp 1 tầng :

 • Chủ đầu tư: Lê Anh Dũng
 • Năm sinh: 1962
 • Địa chỉ: Nam Định
 • Diện tích: 17x18m
 • Công năng: Phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ và nhà tắm + WC.
Biệt thự nhà vườn 1 tầng tại Nam Định

MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 1 TẦNG TẠI ỨNG HÒA

Xây những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp hiện đại 2, 3 tầng nhưng ít thành viên sinh sống sẽ tạo ra sự lãng phí, ngôi nhà cũng trở nên lạnh lẽo hơn. Thay vào đó, thiết kế nhà BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG với các phòng công năng vừa đủ, vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ lại mang đến sự ấm cúng. Tạo được sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng tại Ứng Hòa

BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 1 TẦNG MÁI THÁI ĐẸP ẤN TƯỢNG

Biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp

MỘT SỐ MẪU BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 3 phòng ngủ

BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Một số mẫu nhà đẹp 1 tầng phong cách Châu Âu tại Gò Vấp – TP HCM – 01
Một số mẫu nhà đẹp 1 tầng phong cách Châu Âu – 02
Một số mẫu biệt thự vườn 1 tầng phong cách Châu Âu – 03
Một số mẫu biệt thự vườn 1 tầng phong cách Châu Âu – 04
Biệt thự vườn 1 tầng tại TP Hồ CHí Minh – 05

TỔNG HỢP CÁC MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN ĐẸP 2 TẦNG

BIỆT THỰ VƯỜN 2 TẦNG, dạng nhà ở có tốc độ phát triển nhanh nhất trong nhiều năm qua. Số lượng công trình được xây dựng và thiết kế theo phong cách này ngày một nhiều. Điều này giải thích cho việc con người ngày càng hướng đến một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên hơn.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 2 TẦNG TẠI CHÚC SƠN

Thông tin dự án nhà đẹp vườn 2 tầng :

 • Chủ đầu tư: Anh Tùng
 • Năm sinh: 1963
 • Địa chỉ: Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Diện tích: 12x10m
 • Số lầu: 02
 • Chi phí xây thô dự kiến: 1,2 tỷ đồng
 • Hướng tốt: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông
 • Hướng xấu: Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.
 • Công năng: Phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng thờ, bếp + phòng ăn, và 3 phòng wc
Biệt thự nhà vườn 2 tầng diện tích hình chữ nhật tại Chúc Sơn

MẪU BIỆT THỰ VƯỜN 2 TẦNG MÁI THÁI TẠI HOÀI ĐỨC

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái tại Hoài Đức

BIỆT THỰ VƯỜN 2 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI MÊ LINH

Căn nhà được thiết kế vô cùng đẹp mắt bởi hệ thống mái ngói màu đen kết hợp với màu sơn tường trắng của căn nhà. Tạo nên một tổng thể vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Trọn bộ mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại

BIỆT THỰ VƯỜN HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 240M2 TẠI PHÚ THỌ

Biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại 238m2 tại Phú Thọ

BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIỂU PHÁP

THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIỂU PHÁP hay biệt thự kiến trúc Pháp cổ điển, phong cách nhà ở có sự sang trọng, tinh tế và thanh lịch. Nhà đẹp kiểu Pháp rất đa dạng, linh hoạt trong việc thiết kế và kết hợp các khối với nhau. Chính điều này tạo thuận lợi cho các KTS lên ý tưởng, cho ra đời nhiều mẫu nhà đẹp kiểu Pháp đẹp và độc.

THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ KIỂU PHÁP TẠI THANH OAI

Đây là mẫu nhà được đánh giá cao bởi hiệp hội Xây Dựng. Nhìn từ xa nó giống như một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ.

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng đẹp tại Thanh Oai

MẪU NHÀ BIỆT THỰ KIỂU PHÁP 3 TẦNG 80M2 TẠI THANH OAI

Nhà biệt thự kiểu Pháp đẹp 80m2

KHÁM PHÁ MỘT SỐ BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ MẶT BẰNG CHỮ L

THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ 2 TẦNG MẶT BẰNG CHỮ L Ở HÀ NAM

Cách bố trí nhà biệt thự mặt bằng hình chữ L cao 2 tầng diện tích 4x13x7m : Mẫu thiết kế nhà đẹp đẹp này có kích thước các chiều là 7x13m. Với dạng chữ L thì thiết kế nhà đẹp đẹp này tạo thành 2 khối nhà: Khối nhà chính chạy dài 14m, mặt tiền 4m. Còn khối nhà nhỏ vị trí chân chữ L thì rộng ngang 3m dài 4,5m tại phía cuối của mẫu BIỆT THỰ CHỮ L này.

Vị trí giao thông cầu thang, không gian đệm tiền phòng được bố trí nằm sát tường; Phía bên phải nhà (từ trong nhìn ra), ở giữa chiều dài khối nhà chính. Để qua đó tạo ra 1 sự thuận tiện trong việc giao thông, đi lại giữa các không gian phòng. Xoay quanh vị trí trung tâm nhà của khu vực giao thông này.

Cách bố trí nhà đẹp mặt bằng hình chữ L cao 2 tầng diện tích 4x13x7m

Tổng thể các không gian sinh hoạt bên trong công trình thiết kế biệt thự hình chữ L cao 2 tầng; Được thiết kế rất thông thoáng nhờ vào có hệ thống cửa đi, cửa sổ, ô thoáng; Được phân bổ trải đều ở cả 4 mặt. Qua đó tạo ra 1 hệ thống thông thủy, lấy sáng và không khí tự nhiên, đi sâu vào từng không gian phòng.

Đây là 1 yếu tố rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sức khỏe, tinh thần, cũng như mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình chủ nhà. Vì thế các KTS đã đặt yếu tố này lên hàng đầu trong quá trình triển khai thiết kế nhà đẹp chữ L 2 tầng. Và cụ thể, số lượng không gian phòng của ngôi nhà này sẽ gồm có :

Tầng 1 được sử dụng làm các không gian sinh hoạt chung. Tại khối chính tầng 1 sẽ là khu vực tiền sảnh. Vào trong là phòng khách ở phía trước nhà. Ở giữa là cầu thang, phía cuối là phòng bếp ăn. Cả 3 không gian trên được bố trí liên thông với nhau; Không bị ngăn cách bởi tường hay vách ngăn. Mà nằm chung trong 1 không gian rộng lớn chạy từ đầu tới cuối khối chính. Còn lại khối nhỏ tầng 1 thì được sử dụng làm 1 phòng ngủ dành cho ông bà. Phía cuối nhà sẽ là khu vực không gian phòng tắm+wc+giặt. Lối ra vào tại tầng 1 sẽ gồm có 1 cửa chính 4 cánh phía trước; 1 cửa phụ ở bên hông nhà tại điểm giao nhau giữa khối chính và khối nhỏ ở tầng 1 của căn biệt thự đẹp này.

Công năng của tầng 2 sẽ được sử dụng làm các không gian riêng tư và không gian tâm linh. Cụ thể thì sẽ có 1 phòng thờ gia tiên nằm ở phía trước nhà. Ở giữa là khu đệm cầu thang. Phía cuối sẽ là 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và con nằm cách nhau bởi 1 phòng tắm+wc chung.

THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ CHỮ L 2 TẦNG TẠI THƯỜNG TÍN

Cách bố trí nhà biệt thự mặt bằng hình chữ L cao 2 tầng diện tích 4,5×12,5x10m Khuôn viên đất, diện tích sàn xây dựng và cấu trúc không gian của thiết kế nhà đẹp chữ L ở trên. Tuy nhiên, công trình này có thêm lợi thế là không gian sân sau. Do đó có thể mở thêm 1 cửa phụ đi ra sân sau, cùng với 2 cửa ở phía trước và bên hông giữa nhà.

Qua đó tạo ra 3 lối ra vào nhà. Lợi thế này giúp cho hệ thống thông thủy lấy sáng, lưu thông không khí được phát huy hiệu quả rất lớn. Với việc có nhiều cửa phụ sẽ góp phần tạo ra thêm nhiều lối thoát hiểm; Trong những trường hợp rủi ro phát sinh sự cố cháy nổ nhà cửa, mà chúng ta đã thấy ở nhiều căn nhà tại Việt Nam trong thời gian qua.

Nhà biệt thự chữ L 4,5×12,5x10m tại Thường Tín
Cách bố trí nhà biệt thự mặt bằng hình chữ L cao 2 tầng diện tích 4,5×12,5x10m

Tầng 1 chia làm : 1 phòng khách; 1 khu giao thông cầu thang kết hợp không gian đệm tiền phòng; 1 phòng bếp ăn; 1 phòng ngủ có phòng tắm+wc riêng. Ngoài ra còn có thêm 1 phòng tắm+wc chung ở phía cuối tầng 1. Lên tới tầng 2, các KTS chia ra làm 2 phòng ngủ, phòng tắm+wc chung ở giữa, khu đệm cầu thang và 1 phòng thờ gia tiên phía trước nhà.

Nhìn chung, với 1 cấu trúc tương đối giống công trình nhà chữ L đầu tiên. Thì có thể nói rằng, cấu trúc phân chia công năng các không gian phòng mà các KTS đưa ra dành cho 2 công trình này là 1 dạng công năng rất tối ưu về mọi mặt như: Diện tích; Thông thủy lưu thông không khí và lấy sáng hiệu quả. Vừa thuận tiện cho các sinh hoạt của gia chủ vừa có tầm nhìn cảnh quan từ trong nhà nhìn ra sân vườn bao quanh.

NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP HÌNH CHỮ L CAO 3 TẦNG 110M2 TẠI ĐÔNG ANH

Cách bố trí nhà biệt thự hình chữ L 3 tầng diện tích 110m2 – Phối cảnh & Mặt bằng tầng 1+2+3

NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG CHỮ L 4,5X11,5X7,8M TẠI ĐÔNG ANH

Cách bố trí nhà biệt thự hình chữ L cao 3 tầng diện tích 4,5×11,5×7,8m : Thiết kế nhà đẹp chữ L cao 3 tầng này là một công trình nằm trong khuôn viên đất hơi chéo ở mặt tiền. Là 1 lô đất cắt đôi chung với người anh trai bên cạnh. Phần diện tích đất khá hạn chế chỉ rộng khoảng 88m2. Cho nên thiết kế với cấu trúc nhà dạng chữ L là giải pháp tối ưu nhất. Với giải pháp thiết kế nhà đẹp chữ L cao 3 tầng mà Kiến Tạo Việt đưa ra; Thì công trình này đã có thêm được khoảng không gian sân vườn, sân để xe. Và từ đó mang lại một không gian sống thoáng đãng, dễ chịu. Thuận tiện cho các nhu cầu cần có dành cho chủ nhân ngôi nhà.

 Cách bố trí nhà biệt thự mặt bằng hình chữ L cao 3 tầng diện tích 4,5 x 11,5 x 7,7m

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hình chữ L này được thiết kế để phục vụ cho những gia đình có từ 4-6 người. Trong đó cấu trúc không gian sẽ cần có: 1 phòng khách; 1 phòng bếp ăn; 1 phòng thờ gia tiên; 4 phòng ngủ; khu đệm tiền phòng+giao thông cầu thang từ tầng 1 đi lên tầng 3 bố trí giữa nhà; 3 phòng tắm+wc phân bổ tại 3 tầng; Và các không gian phụ như kho chứa đồ gia đình, sân thượng+sân phơi, ban công…

Các không gian sinh hoạt chung sẽ tập trung chủ yếu tại tầng 1. Lên tầng 2 sẽ là các không gian riêng tư phòng ngủ. Còn tầng 3 là tầng cao nhất do đó rất phù hợp để sử dụng đặt phòng thờ gia tiên. Cũng như đón nắng tốt sử dụng làm sân phơi đồ.

BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHỐ

Biệt thự phố hay các mẫu nhà phố thiết kế theo kiến trúc, kết cấu biệt thự. Là tạo hình của những mẫu nhà phố nhưng có quy mô đồ sộ, nhiều chi tiết, hoa văn phức tạp hơn.

MẪU BIỆT THỰ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG TẠI MỸ ĐỨC

Biệt thự phố tân cổ điển 3 tầng tại Mỹ Đức

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG TẠI HƯNG YÊN

Biệt thự phố hiện đại tại Hưng Yên

MẪU BIỆT THỰ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG 7X20M TẠI NINH BÌNH

Biệt thự phố 3 tầng 7x20m tại Ninh Bình

MẪU NHÀ BIỆT THỰ PHỐ 2 TẦNG 2 MẶT TIỀN TẠI THÁI BÌNH

Biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền

BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI ĐẸP

BIỆT THỰ MINI là gì? Nhà đẹp mini là những ngôi nhà có diện tích nhỏ, từ 60-100m2 được thiết kế theo kiến trúc biệt thự. Diện tích nhỏ nhưng kết cấu, kiến trúc thể hiện sự hiện đại, năng động, các khối, mảng kết hợp với nhau một cách chặt chẽ và có tính liên kết.

Biệt thự mini sân vườn tại Long Xuyên
Biệt thự mini 2 tầng hiện đại mái bằng tại Đà Nẵng

BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ SONG LẬP

Nhà đẹp song lập dù còn mới, xong không còn xa lạ tại nước ta. Những ngôi nhà được thiết kế theo kiểu đối xứng về hai bên, nhưng chung lưng (chung một mặt), giống nhau về phần ngoại thất thì được gọi là BIỆT THỰ SONG LẬP.

Biệt thự song lập mini 2 tầng hiện đại tại Củ Chi- 01

BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ LIỀN KỀ

Biệt thự liền kề, loại hình nhà ở phổ biến tại các KĐT kiểu mới. Các công trình nhà đẹp liền kề có diện tích lớn, được thiết kế quy hoạch trong các khu đô thị mới. Các công trình này thường được thiết mang tính đồng bộ về kiểu dáng, công năng và diện tích mặt bằng. Đôi khi các dự án sẽ thiết kế và xây dựng dừng lại ở phần thô và sau đó bán lại cho chủ đầu tư. Để từ đó chủ đầu tư tiếp tục thiết kế, cải tạo, thi công hoàn thiện toàn bộ công trình và tạo ra một mẫu NHÀ BIỆT THỰ LIỀN KỀ có chút khác biệt sau khi hoàn thiện so với các công trình liền kề bên cạnh.

Biệt thự liền kề trong KĐT ở Nha Trang

TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ 1 TẦNG THAM KHẢO

Tổng hợp một số mẫu nhà BIỆT THỰ 1 TẦNG đẹp được Kiến Tạo Việt thiết kế sưu tầm trong thời gian qua. Đây đều là các công trình có tính hiện đại, bắt kịp xu hướng và sẽ trở thành nhà kiểu mẫu trong năm 2021. Và sau đây sẽ là một số mẫu nhà đẹp 1 tầng đáng chú ý dành cho bạn tham khảo.

Biệt thự 1 tầng đẹp 100m2 Thanh Hóa
Biệt thự 1 tầng có gác lửng ở Cần Thơ
Tổng quan biệt thự 1 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh
Nhà đẹp 1 tầng đẹp có hồ bơi ở Tiền Giang

TỔNG HỢP MẪU NHÀ BIỆT THỰ 2 TẦNG THAM KHẢO

So với biệt thự 1 tầng, BIỆT THỰ 2 TẦNG phù hợp cho gia đình có đông thành viên, diện tích xây dựng nhỏ hơn. Đây là điều đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình tại các thành phố lớn. Một số kiểu nhà đẹp phổ biến hiện nay như: biệt thự 2 tầng mái thái, nhà đẹp 2 tầng hiện đại,  biệt thự 2 tầng tân cổ điển, biệt thự 2 tầng mini, nhà đẹp 2 tầng hiện đại mái thái…

Nhà đẹp 2 tầng đẹp tại Đông Anh
Biệt thự 2 tầng kiểu Hawaii đẹp tại Thái Bình

CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ 3 TẦNG MỚI NHẤT

BIỆT THỰ 3 TẦNG đẹp, ngôi nhà dành cho những chủ đầu tư mong muốn có thêm công năng phục vụ cho việc nghỉ ngơi và thư giãn như phòng sách, phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc, nhà kho…

Nhà đẹp 3 tầng 1 tum mái lệch đẹp tại Hải Phòng
Biệt thự 3 tầng đẹp ngỡ ngàng tại Vân Nội
Nhà đẹp 3 tầng tại Gia Lâm
Nhà đẹp hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền tại Nghệ An

TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẤT HẸP TỪ 8-10M THAM KHẢO

Cách bố trí mặt bằng nhà đẹp mặt tiền rộng từ 8 -10m – Mẫu 01

Mặt bằng mẫu nhà có quầy pha cafe tiện dụng – Mẫu 02

Cách bố trí mặt bằng nhà đẹp mặt tiền rộng từ 8-10m – Mẫu 03

Cách bố trí mặt bằng nhà đẹp mặt tiền rộng từ 8-10m – Mẫu 04

Cách bố trí mặt bằng biệt thự mặt tiền rộng từ 8-10m – Mẫu 05

TỔNG HỢP MẪU BIỆT THỰ ĐẤT HẸP TỪ 11-14M THAM KHẢO

Cách bố trí công năng nhà biệt thự mặt tiền rộng từ 11-14m – Mẫu mặt bằng 01
Cách bố trí công năng nhà đẹp mặt tiền rộng từ 11-14m – Mẫu mặt bằng 02
Cách bố trí công năng nhà biệt thự mặt tiền rộng từ 11-14m – Mẫu mặt bằng 03

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA NHÀ BIỆT THỰ

Ưu điểm

Khác với nhà ống, biệt thự sẽ mang đến cho gia chủ một không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời công năng sử dụng của loại nhà này cũng vô cùng rộng rãi, thoải mái. Với khoảng diện tích xây dựng công trình khá rộng lớn, gia chủ có thể thoải mái thể hiện sở thích của mình. Ngoài ra, biệt thự cũng có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, địa trung hải,… Mỗi phong cách sẽ mang đến một vẻ đẹp khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích, gia chủ rất dễ dàng lựa chọn một phong các phù hợp với thời đại này nay. Mang đến một sức sống mới cho các thành viên trong gia đình mình.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời kể trên, biệt thự cũng không tránh khỏi có những nhược điểm nhất định. Điều đầu tiên phải kể đến đó là chi phí cao. Bởi căn nhà được xây trên một diện tích đất khá rộng lớn, đồng thời nguyên vật liệu sử dụng cho căn nhà cũng khá cao. Chính vì vậy loại nhà này thích hợp với giới thượng lưu hơn so với những hộ dân bình thường.

ĐIỂM QUA MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BIỆT THỰ BẠN NÊN BIẾT

Điều 1 – Khi chọn đất xây nhà đẹp nên tránh thiết kế biệt thự gần mép sông, mép đường lớn trong các khúc cua cong ở phần bụng. Điều này sẽ tránh được sát khí vào nhà (xe lao vào nhà hoặc khúc sông cong bị lở đất).

Điều 2 – Cổng vào nhà biệt thự tránh mở tại cung xấu mà nên quay về hướng tốt theo tuổi gia chủ. Không mở cổng tại vị trí có con đường đâm vào, không mở cửa chính, cổng nhìn về đình chùa trước mặt, nghĩa trang…

Điều 3 – Nên thiết kế nhà đẹp dựa lưng vào gò đất cao hoặc đồi núi, mặt nhà nhìn ra sông hồ hoặc dòng suối nhỏ, tự tạo trong khoảng sân vườn trước và bên hông nhà. Hướng nhà nhìn về cung tốt theo tuổi gia chủ.

Điều 4 – Thiết kế biệt thự phải có sảnh đón tạo sự sang trọng, không gian giao thoa giữa trong và ngoài nhà. Sảnh càng bề thế nhà càng sang trọng. Sảnh cũng là một không gian ngồi chơi, ăn uống khi cần. Bởi từ sảnh nhìn ra thường là các không gian sân vườn đẹp mắt, quan sát cổng vào nhà tốt nhất.

Điều 5 – Bố cục mặt bằng công năng ngôi nhà đẹp thường là từ sảnh đón vào phòng khách rồi vào đến khu giữa nhà. Từ đây chia ra các hướng lên cầu thang, vào khu bếp, vào phòng ngủ. Tránh tạo giao thông quá dài trong nhà. Tránh tạo hành lang nhỏ hẹp trong nhà. Nên tạo các không gian mở, thông thoáng.

Điều 6 – Nên để thang bộ và thang máy gần nhau, dễ quan sát khi đi ngoài vào nhà. Tránh bố trí vệ sinh vào giữa tâm nhà. Không để cửa vệ sinh quay ra cửa chính của nhà. Không đặt vệ sinh vào cung tốt theo tuổi chủ nhà. Không đặt bếp dựa lưng hoặc quay mặt vào cửa nhà vệ sinh. Không đặt bếp hoặc ban thờ nằm trên hoặc dưới nhà vệ sinh.

Điều 7 – Giường ngủ gia chủ nên quay chân về hướng tốt theo tuổi nhưng không được quay thẳng ra cửa đi ra ban công. Tránh nằm quay đầu vào nhà vệ sinh, tránh nằm trên bếp nấu, tránh nằm dưới nhà vệ sinh tầng trên. Ban thờ và bếp phải quay nhìn về hướng tốt theo tuổi gia chủ. Lưng ban thờ và bếp phải vững trãi, xây tường kín.

Điều 8 – Khi thiết kế biệt thự nên đặt bát trạch để xác định các hướng tốt xấu. Đặt công năng thật khoa học nhưng không được phạm phong thủy….. xem thêm CÁCH BỐ TRÍ NHÀ HỢP PHONG THỦY. Trong khu bếp phải có cửa ra khoảng sân sau nhà để gia công thô thức ăn hoặc nấu bếp phụ khi nhà có việc.

Điều 9 – Với các mẫu nhà đẹp vùng nông thôn, ngoại thành, giá trị đất không cao. Biệt thự thường nằm trên mảnh đất rộng từ 500 đến vài nghìn m2, nên thường có 4 mặt thoáng. Diện tích xây dựng mặt sàn các tầng từ 150 đến 300m2 mỗi sàn. Tùy nhu cầu cụ thể chủ nhà sẽ có những không gian ngủ, tiếp khách, ăn, giải trí, thể thao… to hay nhỏ. Vật liệu hoàn thiện đắt hay rẻ nói lên đẳng cấp của chủ nhà.

Điều 10 – Khoảng sân vườn rộng quanh nhà đẹp sẽ được thiết kế quy hoạch bài bản dựa trên phong thủy. Tạo các thế đất tốt như tạo đồi sau lưng nhà, tạo hồ nước, dòng suối; Hoặc bể bơi trước hoặc bên hông nhà tùy theo tuổi gia chủ. Các khu trồng cây ăn quả, cây thế, thảm cỏ, bụi hoa được thiết kế thông minh. Tạo tầm view tốt, thông thoáng bao quanh ngôi nhà biệt thự.

Điều 11 – Lớp ngoài cùng bao bọc khoảng sân vườn và ngôi nhà đẹp là cổng tường rào. Có nhiệm vụ bảo vệ đồng thời tạo vẻ đẹp hài hòa với công trình nhà đẹp bên trong. Với những nhà xây theo kiểu tân cổ điển hoặc cổ điển thì riêng tiền làm cổng tường rào đã bằng giá trị một căn hộ chung cư tầm trung tại Hà Nội.

Thường trong các đô thị lớn trong trung tâm thành phố và các tỉnh, huyện giá trị đất đắt đỏ, những nhà đẹp thường được phân lô chia nền với diện tích chỉ khoảng từ 200 đến 400m2. Diện tích xây dựng chiếm 50 đến 60%. Đa phần các căn biệt thự chỉ có từ 2 đến 3 mặt thoáng; Nhằm tận dụng tối đa phần đất sân vườn đưa ra 2 mặt phía trước nhà biệt thự.

Tuy khoảng sân vườn nhỏ hẹp mỗi bên chỉ rộng từ 3 đến 6m. Nhưng các khoảng trống này được thiết kế cầu kỳ, tỷ mỉ. Nhằm khai thác hết khả năng trang trí trên tường rào, thảm cỏ và giàn hoa. Vì diện tích xây dựng 1 tầng của nhà phố chỉ từ 90 đến 120m2 (đa số ). Tầng 1 chỉ nên bố trí phòng khách, phòng ăn và không gian để xe. Các phòng ngủ được đưa lên tầng 2 hoặc 3.

Nhà biệt thự trong các khu trung tâm thường cao từ 3 đến 5 tầng. Nên đa phần có thang máy hỗ trợ việc đi lại trong các tầng. Mỗi căn nhà đẹp thường có từ 3 đến 5 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng thờ. Nhà nào còn diện tích thì có thêm phòng giải trí và phòng tập thể dục, vườn sân thượng.

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ NĂM 2021 – KIẾN TẠO VIỆT

Đơn giá thiết kế biệt thự tại Kiến Tạo Việt chia làm 3 gói nhằm đắp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nhiều khách hàng khi gọi đến công ty thường so sánh đắt rẻ. Nhưng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế này cũng chia ra nhiều cấp độ kiến trúc sư khác nhau; Năng lực khác nhau và chất lượng hồ sơ cũng khác nhau.

⇒ Để xem chi tiết nội dung các gói thiết kế A-B-C : ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ

Để có được chứng chỉ hành nghề, Kiến trúc sư phải có trên 5 năm hành nghề liên tục; Và không có sai sót nào trong quá trình thiết kế mới được cấp chứng chỉ. Kiến trúc sư càng trẻ, ít kinh nghiệm đa phần không tư vấn, giải thích đúng sai cho khách hàng được nhiều. Mà chỉ vẽ theo yêu cầu của khách. Đến khi xây dựng thực tế, nhiều vấn đề nảy sinh thì đổ thừa là chiều theo ý khách nên khách cũng không biết kêu ai. Hậu quả là một công trình thất bại nữa ra đời. Dưới đây là 3 gói thiết kế KTV gửi khách hàng tham khảo.

1 – GÓI THIẾT KẾ BIỆT THỰ CAO CẤP GIÁ TỪ : 160.000VNĐ – 180.000 VNĐ/M2

Là gói thiết kế phù hợp với các đối tượng khách hàng có mức đầu tư xây dựng nhà đẹp trên 3 tỷ. Và có đòi hỏi cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình. Mong muốn có kỹ sư của đơn vị thiết kế giám sát tham gia vào các giai đoạn quan trọng. Từ khi làm móng đến khi hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà. Số lần giám sát từ 3 đến 4 lần là đủ. Nếu khách hàng có nhu cầu giám sát thêm thì phí giám sát tính theo buổi là 500.000đ + chi phí đi lại.

Ngoài việc giám sát trong gói thiết kế cao cấp này; Khách hàng còn được vẽ 3d nội thất thể hiện ý đồ thiết kế không gian bên trong nhà. Chỉ thể hiện không gian tường, đồ đạc mô phỏng bên trong nhà; Cho khách hàng dễ hiểu, dễ hình dung. Chứ không thiết kế riêng từng đồ nội thất như gói thiết kế nội thất đầy đủ. Ngoài ra trong gói này kế này còn có phần vẽ 3d cổng tường rào miễn phí tặng khách hàng.

GÓI THIẾT KẾ CAO CẤP = GÓI THÔNG THƯỜNG + 3D NỘI THẤT CÁC PHÒNG CHÍNH + 3D CỔNG TƯỜNG RÀO + GIÁM SÁT TÁC GIẢ.

2 – GÓI THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHỔ THÔNG GIÁ : 120.000 VNĐ/M2

Với gói thiết kế này khách hàng có ngay được bộ hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ bao gồm 3 phần là KIẾN TRÚC – KẾT CẤU – ĐIỆN NƯỚC . Bộ hồ sơ thiết kế thông thường này khách hàng có thể yên tâm kí kết hợp đồng với chủ thầu xây dựn mà không lo phát sinh trong quá trình xây dựng. Bởi bản vẽ rất chi tiết từ kích thước các mảng tưởng xây, chiều cao từng ô cửa; Kích thước chi tiết cầu thang, vệ sinh đến hoa văn trang trí trên mặt tiền ngôi nhà đẹp.

Phần kết cấu thì có các bản vẽ móng, cột, sàn, dầm, lanh tô được vẽ kỹ lưỡng. Tính toán tiết diện dầm, số lượng thép theo khẩu độ rộng hẹp từng ô sàn. Nên tránh được lãng phí và mất ổn định. Phần điện nước được bố trí khoa học theo mặt bằng nội thất. Có tính toán phong thủy trong các mặt bằng của ngôi nhà.

Với gói thiết kế này khách hàng có thể dùng một số bản vẽ + đăng kí kinh doanh, chứng chỉ hành nghề của KTS công ty Kiến Tạo Việt để đi xin cấp phép xây dựng. Tránh được chi phí phát sinh khoảng từ 5 đến 8 triệu nếu thuê môi giới làm giấy phép xây dựng.

3 – GÓI THIẾT KẾ BIỆT THỰ DÀNH CHO CÁC ĐƠN VỊ XÂY DỰNG : 80.000 VNĐ/M2

Là gói thiết kế thu gọn dành riêng cho các chủ thầu xây dựng hoặc chủ nhà biết về xây dựng. Tự tính toán được kết cấu, điện nước và các chi tiết kiến trúc trang trí. Trong gói thiết kế này khách hàng sẽ được thiết kế các mặt bằng công năng, bố trí nội thất theo phong thủy. Sau khi chốt được mặt bằng sẽ thiết kế phối cảnh 3d kiến trúc ngôi nhà biệt thự. Sau khi chốt được phần ý tưởng sẽ có một bộ hồ sơ như sau:

 • Mặt bằng bố trí nội thất, phân tích phong thủy
 • Phối cảnh các góc công trình bên ngoài nhà
 • Mặt bằng kích thước tường xây theo phối cảnh
 • Mặt đứng chi tiết kích thước theo phối cảnh
 • Các mặt cắt dọc và ngang nhà có kích thước
 • Các bản vẽ mặt bằng dầm móng, cắt ngang móng
 • Các bản vẽ dầm và mặt cắt điển hình dầm các tầng
 • Các bản vẽ bố trí thép sàn các tầng
 • Hỗ trợ tư vấn thêm trong quá trình xây dựng qua điện thoại.

ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ BIỆT THỰ

Đơn giá thi công nhà biệt thự mỗi địa phương mỗi khác nhưng nhìn chung dao động từ 6,5 đến 9 triệu/m2. Tùy vào mức độ khó trong thiết kế và mức chịu chơi khi mua vật liệu hoàn thiện như: Thiết bị điện, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, cửa, đá ốp tường… Nhiều công trình nhà đẹp đơn giá thi công hoàn thiện có thể lên tới 15 triệu/m2 xây dựng. Đơn giá này chưa kể thiết bị nội thất.

Với những nhà theo phong cách tân cổ điển hay cổ điển thì riêng tiền đắp vẽ gờ phào chỉ, hoa văn ngoài nhà cũng đã mất từ 0,6 đến 3 tỷ. Tùy diện tích và chu vi đắp vẽ. Nhà đẹp từ 3 tầng trở lên đa phần có thêm thang máy. Nên chi phí cũng mất thêm từ 400 đến 500 triệu đồng cho thang lắp ghép trong nước. Và mất từ 800 đến 1,2 tỷ cho thang máy nhập khẩu. Ngoài hạng mục công trình, còn tốn thêm khoản cho sân vườn, cổng tường rào; Từ 500 triệu đến vài tỷ đồng.

1 – ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI :

 • Đơn giá thi công nhà biệt thự phần thô đối với nhà đẹp phong cách hiện đại là: 3.200.000 VNĐ/ m2
 • Đơn giá thi công nhà biệt thự phần thô theo phong cách tân cổ điển đơn giản là: 3.500.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá thi công nhà biệt thự phần thô theo phong cách cổ điển là: 3.6 đến 4.000.000 VNĐ/m2

2 – ĐƠN GIÁ THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI :

 • Đơn giá thi công hoàn thiện nhà biệt thự với gói đầu tư trung bình, hiện đại: 5.500.000 VNĐ/m2. Đã bao gồm chi phí xây dựng phần thô ở trên,
 • Đơn giá thi công hoàn thiện nhà biệt thự  áp dụng với gói đầu tư trung bình khá, biệt thự hiện đại: 5.900.000 VNĐ/ m2.
 • Đơn giá thi công hoàn thiện nhà biệt thự đối với gói đầu tư khá, kiến trúc cầu kỳ : 6.500.000 VNĐ/m2.
 • Đơn giá thi công hoàn thiện nhà biệt thự đối với gói đầu tư cao cấp, phức tạp: 7.500.000 VNĐ/m2 trở lên.

3 – VẬT TƯ THƯỜNG DÙNG TRONG CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ :

 • Gạch xây nhà: loại gạch đặc, gạch lỗ thành phát hoặc đông anh…
 • Xi măng PC30: Bỉm Sơn, Bút Sơn, Chinfon, hoặc tương đương
 • Sắt thép đổ bê tông: Thép Thái Nguyên, thép Hòa Phát, thép Việt Úc, thép Việt Ý, hoặc tương đương
 • Cửa đi trong nhà, cửa vào phòng: làm bằng gỗ Lim Nam Phi
 • Mặt bậc cầu thang ốp đá granit, tay vịn và con tiện cầu thang: làm bằng gỗ Lim Nam Phi
 • Cửa sổ làm bằng nhôm kính Đông Á
 • Vật tư điện: Dây điện Trần Phú, SUNCO, CADI SUN
 • Thiết bị điện: công tắc ổ cắm, tủ điện và át tô mát SINO. Bóng điện Rạng Đông, Philips
 • Vật tư nước: ống dẫn nước sạch bằng ống hàn nhiệt ERA, DISMY, Tiền Phong. Ống thoát nước bằng ống nhựa PVC Tiền Phong.
 • Gạch ốp lát: Viglacera, Thạch Bàn, Đồng Tâm, Taicera, Prime,…
 • Vật tư sơn bả: Bột bả ATA, ATANIC, JOTON. Sơn Maxilite, Nippon, Joton. Sơn chống thấm: sơn KOVA hoặc sơn Dulux

4 – MỘT SỐ LỢI ÍCH KHI BẠN CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG NHÀ BIỆT THỰ CỦA CHÚNG TÔI :

 • Miễn phí 50% phí thiết kế, khi kí hợp đồng thi công trọn gói
 • Miễn phí 100% phí giám sát thi công.
 • Điều chỉnh bản vẽ khi cần, sử lý phát sinh kịp thời
 • Cam kết 100% không bán thầu,cam kết 100% hoàn thành đúng tiến độ thi công.
 • Chế độ bảo hành các hạng mục của hoàn thiện nhà xây thô ít nhất là 1 năm tùy từng hạng mục.
 • Tránh được rủi ro cãi vã hoặc đập phá khi gặp đội thợ tay nghề yếu, không đọc được bản vẽ.
 • Tránh được những phát sinh công thợ ngoài ý muốn khi hợp đồng không rõ ràng, làm sai bản vẽ.
 • Tích kiệm được thời gian kiểm tra công trình hàng ngày, không phải thuê người trông vật tư, trông công trình, giám sát chất lượng.

5 – CÁC BƯỚC THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỦA KIẾN TẠO VIỆT

Sau khi khách hàng tin tưởng chọn Kiến Tạo Việt làm đơn vị thiết kế biệt thự khách hàng. Vui lòng tiến hành kí hợp đồng thiết kế và đặt cọc 30% giá trị hợp đồng. Để KTV lên phương án mặt bằng công năng và phối cảnh công trình. Nếu khách hàng còn do dự chưa kí hợp đồng thì có thể tạm ứng trước từ 2 đến 3 triệu. Để bộ phận kinh doanh chuyển đầu việc sang cho bộ phận thiết kế lên phương án mặt bằng công năng hợp phong thủy. Cho đến khi khách hàng đồng ý phương án mặt bằng công năng thì 2 bên tiến hành kí hợp đồng thiết kế. Sau khi khách hàng kí hợp đồng thiết kế công ty sẽ tiến hành theo quy trình sau:

 • BƯỚC 1 – Khảo sát mặt bằng : Khảo sát khu đất, xác định xem khu đất có chịu yếu tố tác động nào từ bên ngoài; Gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy ngôi nhà biệt thự đẹp của gia chủ hay không. Xác định độ ổn định nền đất công trình qua trực giác và tìm hiểu thông tin xung quanh. Xác định hướng mặt tiền của khu đất để tính chắn nắng và đón gió cho nhà đẹp. Với những khách hàng ở xa cách công ty trên 30km khách có thể chụp ảnh hiện trạng gửi kts. Nhằm tiết kiệm phần kinh phí và thời gian đi khảo sát.
 • BƯỚC 2 – Bố cục mặt bằng dựa trên bát trạch tính theo hướng nhà và tuổi gia chủ : Xác định tâm nhà và cách đặt nhà trên khu đất để hợp tuổi với chủ nhà. Đặt bát trạch vào tâm nhà để xác định các vị trí phòng theo nguyên tắc vệ sinh và bếp phải đặt tại nơi xấu để chấn hướng xấu. Phòng ngủ chủ nhà đặt tai cung tốt, cửa chính đặt tại cung tốt và nhìn về hướng tốt cùng với ban thờ và bếp. Sau khi xác định được công năng chính trong ngôi biệt thự thì sang bước tiếp theo.
 • BƯỚC 3 – Bố trí nội thất hợp phong thủy : Xác định các vị trí kê đồ trong từng phòng sao cho hợp phong thủy và thuận tiện trong sử dụng. Từ cách kê đồ đó ta xác định vị trí mở cửa sổ, cửa đi cho hợp lý. Việc bố trí đồ nội thất và trổ cửa phải tính song song để đưa ra phương án hài hòa nhất. Một căn phòng đẹp phải hài hòa giữa vị trí kê đồ, trần trang trí, mảng tường và tranh  ảnh, rèm trên tường.
 • BƯỚC 4 – Tính góc view, ánh sáng và thông gió : Từ các vị trí cửa bắt đầu tìm các khối lồi ra, thụt vào. Nhằm tạo cho công trình một mặt đứng kiến trúc đẹp mắt, hài hòa về tỉ lệ, cân đối các mảng âm dương. Ngoài ra cách phân bổ sân vườn, hồ nước, tường rào, lối đi trong nhà đẹp cũng rất quang trọng. Nhằm tạo lên vẻ đẹp, sự cao cấp cho công trình nhà biệt thự.
 • BƯỚC 5 – Thiết kế mặt đứng ngôi nhà đẹp : Từ cách phân chia mặt bằng công năng và phong cách kiến trúc mong muốn của chủ nhà. KTV sẽ thiết kế lên hình dáng ngôi nhà. Rồi từ đó 2 bên góp ý chỉnh sửa cho đến khi đạt được điểm chung giữa 2 bên.
 • BƯỚC 6 – Triển khai hồ sơ thiết kế thi công : Sau khi 2 bên thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh sẽ chuyển sang giai đoạn 2. Khách hàng đóng tiền 30% đợt tiếp theo. Để KTV triển khai hồ sơ thiết kế thi công gồm 3 phần kiến trúc, kết cấu và điện nước chi tiết. Khách hàng sẽ nhận được hồ sơ in cuối cùng sau 20 đến 30 ngày làm việc.

6 – VÌ SAO NÊN THUÊ THIẾT KẾ BIỆT THỰ TẠI KIẾN TẠO VIỆT?

Với nhiều nhà thầu thiết kế biệt thự trên cả nước, các đơn giá thiết kế khác nhau và chất lượng thiết kế cũng khác khau. Nên rất khó cho khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế cho gia đình mình. Sau đây KTV đưa ra một số ưu điểm của KTV, Để khách hàng tham khảo và mạnh dạn đặt niềm tin vào đội ngũ kts của Kiến Tạo Việt.

Kiến trúc sư chủ trì có trên 18 năm chuyên thiết kế nhà đẹp. Do đó nền tảng kiến thức vững, đồng thời hiểu sâu về phong thủy do đó các nét vẽ, cách phân chia công năng cũng như khả năng tư vấn, thuyết phục khách hàng là một ưu điểm lớn của KTV.

Khi khách hàng làm việc tại các công ty khác thì đầu việc được chia cho các kiến trúc sư trẻ từ 1 đến 3 năm kinh nghiệm tự lên phương án mặt bằng, tự tư vấn cho khách hàng. Ban giám đốc gần như không tham gia. Do đó, sản phẩm khách hàng có được rất kém chất lượng. Bởi khi các kts trẻ chưa có kinh nghiệm thì không thể đưa ra được phương án tốt.

Cộng với việc nhiều khách hàng có những yêu cầu bất hợp lý nhưng do kinh nghiệm tư vấn yếu nên đành vẽ theo ý khách hàng khiến cho thời gian thiết kế kéo dài và chỉnh sửa liên tục. Đến khi sản phẩm được xây dựng lên thực tế sẽ phát sinh nhiều thay đổi gây tốn kém và mâu thuẫn. Nhiều trường hợp đang thi công phải đi thuê Kiến Tạo Việt thiết kế lại.

Bộ máy công ty gọn nhẹ với cách phân chia công việc hợp lý, phù hợp với năng lực từng người, từng bộ phận lên các đầu việc được sử lý trơn chu, nhanh gọn. Các khách hàng sau khi kí hợp đồng được làm việc trực tiếp với kts chủ trì nhiều năm kinh nghiệm về phần ý tưởng mặt bằng công năng (phần quan trọng nhất trong ngôi nhà đẹp ) và phần hình thức kiến trúc của ngôi nhà.

Đa phần các công ty khác bị yếu khâu chốt ý ban đầu này dẫn đến thời gian thiết kế kéo dài, tốn ngày công, làm đi làm lại của kts, chất lượng tìm ý kém ảnh hưởng đến giá thành thiết kế sẽ bị nâng cao. Sau khi khách thống nhất được phương án hồ sơ sẽ được chuyển cho các kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện nước triển khai chi tiết chuyên sâu theo dây chuyền. Cách làm việc chuyên nghiệp, khẩn trương nên thời gian hoàn thiện 1 bộ hồ sơ thiết kế thi công nhà biệt thự chỉ mất khoảng 15 đến 20 ngày làm việc.

Hỗ trợ khách hàng sau thiết kế là một ưu điểm của KTV. Với những khách hàng ở gần công ty sẽ được giám sát miễn phí hoàn toàn ngoài ra trong quá trình xây dựng công ty sẽ hỗ trợ tư vấn qua điện thoại cho chủ nhà và đội thợ đọc bản vẽ, hướng dẫn kỹ thuật… tạo sự yên tâm cho khách hàng.

Với những khách hàng ở xa sẽ được đại diện của chúng tôi giám sát miễn phí 2 đến 3 lần nhưng khách hàng phải lo chi phí đi lại cho kỹ sư về giám sát. Khi khách hàng có nhu cầu xin bản vẽ mặt bằng cad hoặc một số bản vẽ kỹ thuật phai PDF để làm việc với các đơn vị thi công sẽ được đáp ứng ngay lập tức. Với các chỉnh sửa nhỏ, đơn giản được vẽ lại miễn phí nhằm mang lại cho khách hàng sự hàng lòng về dịch vụ.

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín, quý khách hãy trực tiếp trao đổi với Kiến Tạo Việt qua thông tin liên hệ ở dưới đây – để có thể được đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi đưa ra những thông tin tư vấn sát thực nhất dành cho công trình của quý khách. Kiến Tạo Việt – Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

––––––––––––––––––––––––

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI, CỔ ĐIỂN, TÂN CỔ ĐIỂN HỢP PHONG THỦY

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Văn phòng: Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME, Tô Hiệu, Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
☎ : 0903-22-1369 • 0981-22-1369

––––––––––––––––––––––––

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

MẪU BIỆT THỰ 1 TẦNG ĐẸP • MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP • MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẸP • MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG ĐẸP

Chi tiết thông tin cho THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2018 – Thiết kế kiến trúc biệt thự uy tín, giá chuẩn…

Ngoài những thông tin về chủ đề Biet Thu Phoi Canh này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Biet Thu Phoi Canh trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button