Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Bộ Điều Khiển Từ Xa Quạt Điện – Trang cẩm nang nội thất

Bộ Điều Khiển Từ Xa Quạt Điện có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bộ Điều Khiển Từ Xa Quạt Điện trong bài viết này nhé!

Video: mạch điều khiển quạt và đồng hồ đo tụ số lượng có hạn

Một số thông tin dưới đây về Bộ Điều Khiển Từ Xa Quạt Điện:

Chiếc quạt điện nhà bạn đang dùng không có hoặc bị hư điều khiển từ xa? Sao không thử ngay cách lắp vi mạch điều khiển cho quạt để biến quạt thường thành quạt điều khiển từ xa dễ dàng trong tích tắc!

Nhiều chiếc quạt hiện nay được trang bị sẵn điều khiển từ xa giúp người dùng chỉ cần ngồi tại chỗ là có thể dễ dàng điều chỉnh các chức năng mà không cần phải di chuyển lại gần quạt.

Nội dung liên quan  Phòng Khách Gỗ Tự Nhiên - Trang cẩm nang nội thất

Riêng đối với những chiếc quạt bình thường không có sẵn hoặc đã hư điều khiển từ xa trong gia đình thì việc trang bị thêm bộ điều khiển từ xa để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng không còn là điều khó khăn nữa.

Để lắp bộ điều khiển từ xa cho quạt, trước hết bạn cần mua vỉ mạch điều khiển và remote quạt. Những chiếc vỉ mạch này có mắt hồng ngoại tách rời, có thể kéo dài ra bên ngoài giúp việc điều khiển dễ hơn.

Nội dung liên quan  Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng 80M2 - Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất
Bài viết liên quan

Bên cạnh đó, các chân đấu nối dây điện sử dụng ốc vít, không cần mỏ hàn như phiên bản cũ, người dùng có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng điện, linh kiện điện máy và lắp đặt tại nhà.

Bước 1: Mở đáy quạt để mở phần hộp số và nguồn điện.

Bước 2: Trên vỉ mạch có 3 chấu được đánh số thứ tự 1,2,3 tương đương với các nút điều khiển tốc độ 1,2,3 trên thân quạt. Cắt 3 dây nối nút tốc độ trên quạt và nối lần lượt với 3 chấu được đánh số trên vi mạch.

Bước 3: Cắt và nối dây nguồn từ hộp số đến chân ngoài cùng. Cắt đôi đầu còn lại của dây nguồn và nối với 2 chân còn lại bên cạnh.

Bước 4: Lắp bộ vi mạch vào trong hộp quạt sao cho mắt hồng ngoại nằm ở vị trí thoáng nhất để cảm biến tốt với remote.

Thông thường các loại quạt cơ (thường thấy ở quạt để bàn, quạt cây) không có điều khiển điện cho chức năng điều khiển đảo (tút năng), nếu quạt điện của bạn có motor điều khiển tút năng (thường thấy ở quạt treo tường) thì có thể đấu dây điều khiển này vào chấu còn lại bên cạnh 3 chấu tốc độ.

Sau khi hoàn tất lắp đặt, remote sẽ điều khiển được các chức năng trên quạt lần lượt:

  • Off: Tắt quạt
  • Speed: Bật và điều khiển 3 tốc độ
  • Timer: Hẹn giờ 1-2-4 giờ
  • Swing: Chức năng gió trời (mạnh dần và yếu dần)
  • SW: Quay quạt

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi để biến chiếc quạt nhà bạn từ quạt thường thành quạt điều khiển từ xa. Khá là dễ dàng với những anh em biết một chút về kỹ thuật đúng không nào. Chúc các bạn thành công!

Chi tiết thông tin cho Biến quạt thường thành quạt điều khiển từ xa cực hay chỉ với vi mạch siêu rẻ…

Biến quạt thường thành quạt điều khiển từ xa cực hay chỉ với vi mạch siêu rẻ

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Bộ Điều Khiển Từ Xa Quạt Điện

Mạch điều khiển quạt, Kenh sang tao Đ&C2

Ngoài những thông tin về chủ đề Bộ Điều Khiển Từ Xa Quạt Điện này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Bộ Điều Khiển Từ Xa Quạt Điện trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button