Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy – Trang cẩm nang nội thất

Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: PHONG THUỶ LÀ KHOA HỌC THỰC TẾ TRONG ĐỜI SỐNG! NẾU ÁP DỤNG SAI LẠI TRỞ THÀNH CẠM BẪY, BIẾT MÀ PHÒNG

Bạn đang xem video PHONG THUỶ LÀ KHOA HỌC THỰC TẾ TRONG ĐỜI SỐNG! NẾU ÁP DỤNG SAI LẠI TRỞ THÀNH CẠM BẪY, BIẾT MÀ PHÒNG mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Bác Thắng Phong Thủy từ ngày 2021-09-09 với mô tả như dưới đây.

Phong Thủy là sự kết hợp hài hòa giữa con người và sự vật xung quanh. Cần có thời gian chiêm nghiệm để kiểm chứng ! Nếu thấy có ích, các bạn hãy ủng hộ kênh bằng cách like, follow và share để ủng hộ kênh ra nhiều video hơn nữa !
#phongthuy #tinnguong #khoahoc #cuocsong #apdung #cambay #phongtranh #suckhoe #tailoc #vankhi #vanhan

Mọi chi tiêt xin liên hệ gmail : bacthangphongthuy@gmail.com

Nội dung liên quan  Bàn Ghế Cà Phê Nhỏ - Trang thông tin giải pháp trang trí và nội thất

Một số thông tin dưới đây về Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy:

Lợi ích của việc sắp xếp phong thủy phòng ngủ đúng cách

Lợi ích đối với sức khỏe

Một giấc ngủ chất lượng có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Khi chúng ta ngủ, cơ thể sẽ thực hiện quá trình chuyển đổi năng lượng giúp chúng ta hồi phục sau một ngày dài làm việc.

Vì vậy, việc sắp xếp, bố trí, thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý, hợp phong thủy mà sẽ giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon, thời gian nghỉ ngơi tuyệt, phòng tránh tình trạng mất ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe.

  

Phong thủy phòng ngủ tốt có thể giúp cho gia chủ có một giấc ngủ ngon, thoải mái

Mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình

Bên cạnh vấn đề sức khỏe, nếu sắp xếp phòng ngủ phong thủy tốt thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gia đình có nhiều sức khỏe và luôn bình an. Ngược lại, nếu như bố trí phòng ngủ không hợp phong thủy thì sẽ gây hao tổn sức lực, tiền bạc rất nhiều.

16 Cách bố trí, sắp xếp phòng ngủ đơn giản hợp phong thủy mang đến may mắn, tài lộc

Cách sắp xếp phong thủy phòng ngủ theo những quy tắc cơ bản

1. Vị trí và hướng cửa

Điều đầu tiên, khi bố trí phòng ngủ, bạn nên tránh bố trí đồ dùng nội thất ngay cửa ra vào và cửa phòng ngủ nên tránh đối diện phòng bếp, phòng tắm và cửa chính. Đặc biệt, để xác định được vị trí và hướng cửa, bạn cần phải xem tuổi và mệnh của gia chủ để chọn hướng phòng phù hợp phong thủy. Dưới đây là những thông tin về cách sắp xếp phòng ngủ mà bạn có thể tham khảo:

Mệnh trạch chủ nhà

Phòng tốt nhất

Phòng cát lành thứ hai

Nhất Bạch

ĐÔNG TỨ MỆNH – KHẢM (1)

Đông nam, Đông

Bắc, nam

Nhị Hắc

TÂY TỨ MỆNH – KHÔN (2)

Đông bắc, Tây

Tây Nam, Tây Bắc

Tam Bích

ĐÔNG TỨ MỆNH – CHẤN (3)

Nam, Bắc

Đông, Đông nam

Tứ Lục

ĐÔNG TỨ MỆNH – TỐN  (4)

Bắc, Nam

Đông Nam, Đông

Ngũ Hoàng

Tây Nam, Tây Bắc

Đông Bắc, Tây

Lục Bạch

TÂY TỨ MỆNH – CÀN (5)

Tây, Đông Bắc

Tây Bắc, Tây Nam

Thất Xích

TÂY TỨ MỆNH – ĐOÀI (6)

Tây Bắc, Tây Nam

Tây, Đông Bắc

Bát Bạch

TÂY TỨ MỆNH – CẤN (7)

Tây Nam, Tây Bắc

Đông Bắc, Tây

Cửu Tử

ĐÔNG TỨ MỆNH – LY (8)

Đông, Đông Nam

Nam, Bắc

 

Không nên để cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng tắm

2. Kích thước cửa phòng ngủ theo phong thủy

Kích thước cửa phòng ngủ theo phong thủy tốt nhất là rộng 81cm x cao 214cm. Đây cũng là kích thước cửa thông thủy chuẩn hiện nay. Theo thước lỗ ban 52,2cm và 42,9cm thì kích thước cửa phòng ngủ rộng 81cm x cao 214cm đều ứng với những cung tốt, mang đến may mắn, phú quý cho gia chủ.

Kích thước cửa phòng ngủ theo phong thủy là rộng 81cm x cao 214cm

3. Kích thước cửa sổ phòng ngủ theo phong thủy

Theo như phong thủy, tên gọi của cửa sổ khác nhau, tùy thuộc vào số cánh cửa, cụ thể:

 • Cửa 1 cánh là Cửa Sổ Bối Âm, nghèo hèn.
 • Cửa 2 cánh tên là: Nghênh Phúc Trường Thọ.
 • Cửa 3 cánh tên là Tam Dương Khai Thái.
 • Cửa 4 cánh tên là Tứ Quý.

Theo thước lỗ ban, kích thước cửa sổ phòng ngủ theo phong thủy lần lượt là:

Cửa sổ phòng ngủ thông thường:

 • Chiều rộng cửa sổ (cm): 82 – 104 – 124
 • Chiều cao cửa sổ (cm): 190 – 210 – 230

Cửa sổ phòng ngủ cho con còn đi học:

 • Chiều rộng (cm): 82 – 106 – 126
 • Chiều cao (cm): 190 – 210 – 230

Phòng ngủ cho con đã đi làm hoặc phòng ngủ khách:

 • Chiều rộng (cm): 85 – 105 – 120
 • Chiều cao (cm): 190 – 210 – 230

Phòng ngủ với kiểu cửa sổ 3 cánh

4. Màu sắc phòng ngủ theo phong thủy

Màu sắc phòng ngủ không chỉ đóng vai trò trang trí phòng ngủ đẹp và ấn tượng, mà còn giúp bạn có giấc ngủ ngon và thoải mái. Phòng ngủ nên được sơn màu nhẹ nhàng và nhã nhặn như trắng, xám, xanh nhạt, xanh lá cây,… để mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu. Bạn nên hạn chế chọn màu quá rực rỡ vì màu sáng ảnh hưởng tới thị giác và có thể khiến bạn khó ngủ.

Phòng ngủ thiên màu trắng dành cho những ai thuộc mệnh Kim

5. Vị trí giường

Tiếp đến, để có được giấc ngủ ngon cũng như có không gian phòng ngủ ấn tượng thì bạn cần chú ý đến bố trí phòng ngủ áp dụng đúng các quy định về vị trí đặt giường. Đặc biệt, bạn phải tránh đặt giường ngủ ngay cửa ra vào hoặc đặt trước gương. Điều này khiến gia chủ sẽ khó có giấc ngủ ngon vì vị trí này có thể quan sát bao quát hết cả căn phòng, tạo cảm giác khó đi vào giấc ngủ sâu.

Tránh đặt giường ngủ trước gương

6. Hướng đầu giường

Để biết được hướng giường nào là phù hợp, bạn cũng cần phải xem xét tới mệnh của gia chủ. Ví dụ, đặt ở hướng Phục Vị ứng với bát trạch tùy mệnh gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, đầu giường không nên được đặt đối diện cửa ra vào bởi đây là khu vực nhiều người qua lại sẽ làm cho bạn không thể đi vào giấc ngủ ngon và sâu được. Do đó, lâu dần sẽ tạo nên tình trạng đau đầu, chóng mặt và mệt mỏi.

Ngoài ra, bạn cũng không nên kê đầu giường đối diện với nhà vệ sinh hay phòng tắm vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo phong thủy, phòng tắm thuộc hệ Thủy, do đó sẽ gây ra cảm giác mệt mỏi, khó ngủ cho bạn. Trong trường hợp, bạn không còn lựa chọn nào khác, bạn có thể thêm một bức màn ngăn hay rèm treo giữa các khu vực này để duy trì sự riêng tư và hòa hợp phong thủy.

Thêm vách ngăn nếu hướng đầu giường đối diện với nhà vệ sinh, nhà tắm

7. Cửa sổ

Cửa sổ là thiết kế quan trọng của ngôi nhà, bất kể đó là phòng nào. Cửa sổ giúp mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho một không gian thoáng đãng và thoải mái nhất. Thử tượng tượng, bạn trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, nếu vào trong một căn phòng ngủ bí bách, không có cửa sổ và cây xanh,… ánh sáng và gió từ bên ngoài không thể vào tới được thì sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn cũng bị ảnh hưởng xấu so với nơi bố trí phòng ngủ có cửa sổ. 

Tuy nhiên, bạn chỉ nên mở cửa sổ vào ban ngày để tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ tự nhiên. Ban đêm bạn nên đóng kín các cửa sổ tránh gió lạnh để đảm bảo sức khỏe và giữ khí tốt cho căn phòng.

Cửa sổ giúp phòng ngủ lấy sáng thiên nhiên tốt hơn

8. Cách để gương trong phòng ngủ theo phong thủy

Gương trong thiết kế nội thất, không đơn giản chỉ là đồ dùng để chăm chút bản thân mà còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Khi bố trí phòng ngủ, bạn không nên để gương hay tủ quần áo có gương đối diện đầu giường vì nó sẽ gây ra cảm giác mê man, ngủ không sâu giấc, có thể khiến bạn giật mình lúc nửa đêm.

Hướng tốt để bạn bố trí gương trong phòng ngủ là hướng Đông, Đông Nam. Hướng Đông giúp gia chủ cải thiện sức khỏe. Hướng Đông Nam giúp mang đến tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc rèm để che gương trong trường hợp nếu không thể đặt gương ở vị trí khác.

Không nên để gương đối diện giường ngủ

9. Sắp xếp nội thất phòng ngủ

Cuối cùng, một phòng ngủ có đẹp và ấn tượng, tạo tinh thần và năng lượng tốt cho gia chủ hay không còn phụ thuộc vào cách bố trí phòng ngủ với nội thất phòng ngủ một cách gọn gàng, ngăn nắp. Điều này vừa giúp bạn có tinh thần thư thái với không gian thoáng đãng, vừa mang lại giấc ngủ ngon và sâu.

Trong phòng ngủ, bạn cũng không nên sử dụng các vật dụng, phụ kiện trang trí liên quan đến nước hay yếu tố Thủy. Theo phong thủy, các đồ dùng như bể cá, tranh ảnh liên quan đến nước sẽ gây tổn thất cho gia chủ về tài chính, tiền bạc.

Phòng ngủ sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp sẽ mang lại giấc ngủ ngon

10. Đèn phòng ngủ

Nhiều gia chủ khá ưa chuộng các loại đèn ngủ có thiết kế độc đáo để tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ. Bên cạnh yếu tố trang trí, bạn nên chọn lựa các loại đèn phòng ngủ có ánh sáng dịu nhẹ, giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu hơn. Ngoài ra, theo phong thủy, bạn nên hạn chế nằm ngủ dưới nguồn ánh sáng mạnh sẽ khiến bạn khó ngủ, không mang lại cảm giác an toàn. Do đó, bạn không nên chọn các loại đèn ngủ có ánh sáng mạnh.

   

Lựa chọn đèn có ánh sáng dịu nhẹ, không chói mắt

>>> Tham khảo Những loại đèn để bàn đẹp, tinh tế, tiện dụng nhất 2022!

11. Cách đặt TV trong phòng ngủ theo phong thủy

Cách sắp xếp phòng ngủ hợp lý là không nên để thiết bị điện tử ở gần giường ngủ. Bức xa phát ra từ đồ điện tử không tốt cho sức khỏe và dễ gây phân tâm khiến bạn khó ngủ. Nếu trong phòng ngủ của bạn có tivi, hệ thống âm thanh như dàn loa hay dàn karaoke, bạn nên rút nguồn điện hoặc sử dụng một tấm vải phủ lên khi ngủ.

Hãy rút phích cắm điện của TV và các thiết bị điện tử khác trong phòng ngủ khi không sử dụng

Cách sắp xếp phong thủy phòng ngủ theo mệnh ngũ hành

12. Phong thủy phòng ngủ mệnh Kim

 • Tương sinh: Theo quy luật tương sinh, mệnh Kim sẽ hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Trong đó tốt nhất là Thổ. 
 • Tương khắc: Theo quy luật tương khắc, mệnh Kim không hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Trong đó, mệnh Hỏa là khắc Kim nhất. 

Cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Kim:

Hướng đặt phòng ngủ: Hướng Bắc và Tây Bắc là hướng phong thủy tốt nhất dành cho người mệnh Kim.

Màu sắc phòng ngủ:

 • Màu sắc tương hợp (màu của mệnh Kim) là trắng hoặc bạc.
 • Màu sắc tương sinh (màu của mệnh Thổ) là vàng hoặc nâu đất.
 • Màu sắc tương khắc nên tránh (màu của mệnh Hỏa, Mộc) là đỏ, hồng, tím, xanh lá.

Phòng ngủ màu trắng hợp với người mệnh Kim

13. Phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc

 • Tương sinh: Theo quy luật tương sinh, mệnh Mộc sẽ hợp với mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Trong đó, tốt nhất là Thủy.
 • Tương khắc: Theo quy luật tương khắc, mệnh Mộc không hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ. Trong đó, mệnh Kim là khắc Mộc nhất.

Cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Mộc:

Hướng đặt phòng ngủ: Hướng Đông, Đông Nam, Đông Bắc là hướng phong thủy tốt nhất dành cho người mệnh Mộc

Màu sắc phòng ngủ

 • Màu sắc tương hợp (màu của mệnh Mộc) là màu xanh lá.
 • Màu sắc tương sinh (màu của mệnh Thủy) là xanh da trời, xanh dương, đen.
 • Màu sắc tương khắc nên tránh (màu của mệnh Kim, Thổ) là vàng, nâu đất, trắng, bạc.

Phòng ngủ màu xanh lá hợp với người mệnh Mộc

14. Phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy

 • Tương sinh: Theo quy luật tương sinh, mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc. Trong đó, tốt nhất là Kim.
 • Tương khắc: Theo quy luật tương khắc, mệnh Thủy không hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Trong đó, mệnh Thổ là khắc Thủy nhất.

Cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thủy:

Hướng đặt phòng ngủ: Hướng Tây, Bắc, Tây Bắc là hướng phong thủy tốt nhất dành cho người mệnh Thủy

Màu sắc phòng ngủ

 • Màu sắc tương hợp (màu của mệnh Thủy) là xanh lam, đen.
 • Màu sắc tương sinh (màu của mệnh Kim) là trắng, bạc.
 • Màu sắc tương khắc nên tránh (màu của mệnh Thổ, Hỏa) là vàng, nâu, đỏ, hồng, tím.

Phòng ngủ màu xanh lam hợp với người mệnh Thủy

15. Phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa

 • Tương sinh: Theo quy luật tương sinh, mệnh Hỏa sẽ hợp với mệnh Mộc và mệnh Thổ. Trong đó, tốt nhất là Mộc.
 • Tương khắc: Theo quy luật tương khắc, mệnh Hỏa không hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim. Trong đó, mệnh Thủy là khắc Hỏa nhất.

Cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa:

Hướng đặt phòng ngủ: Hướng Đông, Đông Nam là hướng phong thủy tốt nhất dành cho người mệnh Hỏa.

Màu sắc phòng ngủ

 • Màu sắc tương hợp (màu của mệnh Hỏa) là đỏ, hồng, tím.
 • Màu sắc tương sinh (màu của mệnh Mộc) là xanh lá.
 • Màu sắc tương khắc nên tránh (màu của mệnh Thủy, Kim) là xanh lam, trắng, bạc.

Phòng ngủ màu hồng hợp với người mệnh Hỏa

16. Phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ

 • Tương sinh: Theo quy luật tương sinh, mệnh Thổ sẽ hợp với mệnh Hỏa và mệnh Kim. Trong đó, tốt nhất là Hỏa.
 • Tương khắc: Theo quy luật tương khắc, mệnh Thổ sẽ không hợp với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Trong đó, mệnh Mộc là khắc Thổ nhất.

Cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Hướng đặt phòng ngủ: Hướng Nam là hướng phong thủy tốt nhất dành cho người mệnh Thổ. Những hướng thích hợp đặt giường ngủ là Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Màu sắc phòng ngủ: 

 • Màu sắc tương hợp (màu của mệnh Thổ) là vàng hoặc nâu đất.
 • Màu sắc tương sinh (màu của mệnh Hỏa) là đỏ, hồng, tím.
 • Màu sắc tương khắc nên tránh (màu của mệnh Mộc, Thủy) là xanh lá, xanh biển, đen.

Phòng ngủ màu vàng hợp với người mệnh Thổ

Kết luận

Như vậy, qua bài viết ở trên, JYSK đã bật mí 15 cách bố trí phong thủy phòng ngủ phù hợp cho bạn. Hi vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu cần gì để hoàn thiện cho mái ấm nhỏ của mình, hãy đến JYSK – chuỗi bán lẻ quốc tế đến từ Đan Mạch – để lựa chọn những sản phẩm nội thất siêu chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp trang trí phòng ngủ, phòng ngủ master, decor phòng trọ không gác, trang trí phòng khách, trang trí nhà bếp, nội thất theo phong cách Bắc Âu với sản phẩm trải rộng 5 ngành hàng chính là Nội thất – Đồ gia dụng – Trang trí – Chăn ga gối – Đệm như vỏ chăn, đèn ngủ đẹp, đèn trang trí, kệ treo tường, móc áo… với chất lượng đảm bảo, mức giá hợp lý. Truy cập ngay JYSK.vn để chọn mua các sản phẩm trang trí nội thất và đừng quên săn những chương trình khuyến mãi để nhận ưu đãi hấp dẫn từ JYSK.

Chi tiết thông tin cho TOP 16 cách bố trí phong thủy phòng ngủ hợp mệnh, hợp tuổi…

1. Phong thủy phòng ngủ có vai trò như thế nào với đời sống gia đình?

Phong thủy phòng ngủ có ảnh hưởng đến đời sống gia đình

Nếu phòng khách và phòng bếp là nơi cả nhà sum vầy, trò chuyện và kết nối với nhau sau một ngày làm việc căng thẳng. Thì phòng ngủ chính là không gian riêng tư và thư giãn sau một ngày hoạt động tiêu hao nhiều năng lượng.

Chính vì thế bố trí một không gian phòng ngủ không chỉ cần tính thẩm mỹ, khoa học mà đòi hỏi phải phù hợp với phong thủy. 

Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ

Trong phong thủy nhà ở thì phong thủy phòng ngủ là một phần vô cùng quan trọng có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của anh/chị. Giúp anh/chị tránh khỏi những tổn thất về tiền bạc cũng như sức khỏe. 

Một phòng ngủ hợp phong thủy có tác động rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của anh/chị. Bởi một giấc ngủ ngon và sâu không chỉ giúp anh/chị tái tạo năng lượng, giúp giữ cho tinh thần luôn được tỉnh táo và thoải mái.

Đặc biệt hơn, một giấc ngủ ngon mang lại cho anh/chị một sức tốt, giúp ngăn chặn các bệnh nguy hiểm như tim mạch, đột quỵ,… Ngoài ra, bố trí phòng ngủ hợp phong thủy còn giữ cho gia đạo luôn được êm ấm, mang lại nhiều năng lượng tích cực và sinh khí tốt đẹp. 

Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy mang sức khỏe dồi dào

Làm thế nào để bố trí một phòng ngủ vừa mang tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố phong thủy. Anh/chị hãy xem qua những nguyên tắc dưới đây:

Làm thế nào để bố trí phòng ngủ hợp phong thủy là vấn đề được nhiều anh/chị quan tâm


Chi tiết thông tin cho Phong thủy phòng ngủ 【10 điều kiêng kỵ 】 Nhất định phải biết…

Phong thủy phòng ngủ: 14 điều đại kỵ & Cách bài trí hợp mệnh!

Tại sao phải bố trí giường tủ theo đúng phong thủy?

Từ xưa đến nay, thuật phong thủy đã dần len lỏi vào trong đời sống tinh thần của người Việt Nam và ngày càng phổ biến. Ngoài việc sử dụng phong thủy trong việc xây dựng nhà cửa, chọn hướng đất, hướng nhà,… thì việc sắp xếp nội thất cũng quan trọng không kém.

Sắp xếp, bố trí nội thất trong nhà đúng phong thủy sẽ làm cho không gian sống của mỗi thành viên trở nên hài hòa, dễ chịu với vượng khí tốt, mang sự may mắn và thịnh vượng đến cho chủ nhân.

Đối với phòng ngủ, đây không chỉ là không gian sống đơn thuần, mà còn là nơi cần có một luồng khí thịnh vượng, thoải mái để bạn có thể nghỉ ngơi, chuẩn bị cho một ngày mới thật đầy năng lượng.

Những quy luật phong thủy trong bố trí phòng ngủ cơ bản

Không chỉ đơn giản là cách bố trí, phòng ngủ mang hành Mộc nên chúng ta có thể cân nhắc các bộ giường tủ phù hợp để mang những điều tốt đẹp đến với gia đình.

Có những điều nên để ý nhất là về tuổi, mệnh, để xác định: Hướng phòng ngủ, cửa phòng; Trang trí màu sắc, vị trí các vật dụng trong phòng ngủ như vị trí đặt bộ giường tủ, hướng đầu giường, gương và đồ điện tử,…

Đặc biệt, là khi kết hợp thêm phòng làm việc thì việc bố trí đồ đạc cần đảm bảo về quy tắc bố cục cơ bản, như: hướng ánh sáng, luồng khí lưu thông trong căn phòng và những điều cấm kỵ dành riêng cho loại phòng này trong phong thủy.

Thông thường, việc bố trí giường tủ trong phòng ngủ theo hướng xác định theo sơ đồ Bát Trạch. Trong đó :

Với người Đông (tứ mệnh thuộc cung Khảm, Ly, Chấn, Tốn) có các hướng tốt: Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

Với người Tây (tứ mệnh thuộc cung Càn, Khôn, Cấn, Đoài) có các hướng tốt: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Chi tiết thông tin cho nội thất phan gia…

Nguyên tắc khi bố trí phòng ngủ trong thiết kế nội thất

Nếu như phòng khách là linh hồn của căn nhà thì phòng ngủ đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe của gia chủ. Có được một giấc ngủ ngon là cách giúp tinh thần minh mẫn, thư thái để chiến đấu một ngày dài mệt mỏi. Để tạo nên một phòng ngủ hoàn hảo, bạn cần lưu ý một vài điều sau:

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc phòng ngủ không chỉ đóng vai trò trang trí phòng ngủ đẹp và ấn tượng, mà còn giúp bạn có giấc ngủ ngon và thoải mái. Phòng ngủ nên được sơn màu nhẹ nhàng và nhã nhặn như trắng, xám, xanh nhạt, xanh lá cây,… để mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu. Bạn nên hạn chế chọn màu quá rực rỡ vì màu sáng ảnh hưởng tới thị giác và có thể khiến bạn khó ngủ.

>>> Có thể bạn quan tâm: 10+ màu sơn phòng ngủ đẹp, ấn tượng nhất 2022

Màu sắc phòng ngủ

Cửa sổ phòng ngủ

Cửa sổ giúp mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho một không gian thoáng đãng và thoải mái nhất. Tuy nhiên, bạn chỉ nên mở cửa sổ vào ban ngày để tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ tự nhiên. Ban đêm bạn nên đóng kín các cửa sổ tránh gió lạnh để đảm bảo sức khỏe và giữ khí tốt cho căn phòng.

Sắp xếp nội thất hài hòa

Ngoài việc kê giường khoa học thì bạn cũng cần chú ý đến việc sắp xếp nội thất sao cho thật hài hòa và khoa học. Đồ đạc phối hợp cân bằng sẽ tạo nên không gian đồng nhất, hợp lý.

Sắp xếp nội thất hài hòa

Không nên đặt quá nhiều đồ đạc trong phòng, tránh để căn phòng lộn xộn, gây khó chịu cho người sử dụng. Bất kỳ phòng ngủ nào đều cũng nên có một chiếc cửa sổ, cửa sổ sẽ mang đến ánh sáng tự nhiên, giúp điều hòa không khí. Căn phòng tràn ngập nắng gió sẽ mang nguồn hứng khởi tốt cho gia chủ.

Xem thêm >> Làm đẹp không gian với giấy dán tường Hàn Quốc

Tránh không để năng lượng xấu khi bài trí phòng ngủ

Khi bài trí phòng ngủ bạn không nên để quá nhiều thiết bị điện và cả gương soi. Đây là những vật dụng xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chứa nhiều năng lượng không tốt.

Gương sẽ chiếu lại những điều không tốt gây cản trở giấc ngủ. Đồng thời, bạn cũng không này đặt giường ngủ ngay dưới đèn chùm hay quạt trần. Những vật dụng này sẽ khiến gia chủ bất an, khó đi vào giấc ngủ.

Không bài trí quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ

Cây xanh sẽ giúp thanh lọc không khí, mang đến không gian căng tràn sức sống. Tuy nhiên, trang trí nhiều cây xanh trong phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Không bài trí quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ

Ban đêm, cây xanh sẽ tiến hành quá trình quang hợp, hấp thụ oxy khiến bạn khó đi vào giấc ngủ. Đồng thời, không nên bày bình cá trong phòng ngủ. Nguồn nước sẽ làm mất mát tiền bạc trong nhà.

Chi tiết thông tin cho [Từ A – Z] Cách bố trí phòng ngủ đẹp, chuẩn theo phong thủy…

1. Cách bố trí giường ngủ trong phòng

Chiếc giường ngủ của bạn cần có chân cao hơn mặt sàn từ 10cm. Để tạo được khoảng trống hoặc dưới gầm giường không được chất kín đồ đạc. Dưới gầm giường luôn phải tạo khoảng trống.

Tiếp theo, bạn phải lựa chọn được loại giường chắc chắn. Giường phải có kích thước cân đối với căn phòng, giúp hấp thu nguồn khí tốt khi ngủ. Bạn không nên đặt giường ở vị trí quá thoáng như trước cửa ra vào. Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy là bạn nên đặt giường ở giữa căn phòng. Bạn hãy để trống ở bên cạnh giường còn đầu giường thì có thể kê vào tường. Vị trí này sẽ tạo ra sự cân đối cho căn phòng của nhà bạn. Hạn chế được những khoảng không thừa thãi trong phòng ngủ.

Lưu ý khi đặt giường ngủ

Một điều nữa nên tránh đó là vị trí ngay dưới cửa sổ hoặc đầu giường không nằm sát với tường. Những vị trí đó sẽ khiến cho căn phòng không đón được những luồng khí tốt mà còn ảnh hưởng đến khí lực của con người.

Nếu gia đình bạn lắp quạt trần trong phòng ngủ thì tuyệt đối không được đặt giường ở vị trí bên dưới quạt. Điều này sẽ nguy hiểm đến tính mạng của bạn trong những trường hợp rủi ro về quạt. Và cũng khiến cho bạn có giấc ngủ không ngon vì tiếng ồn của quạt trần.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 22 cách bố trí phòng ngủ dễ thương đơn giản không cần cầu kỳ kiểu cách.

Chi tiết thông tin cho 8 cách bố trí phòng ngủ đẹp hợp phong thủy giúp ngủ ngon sâu giấc | Cleanipedia…

1. Tại sao cần bố trí phòng ngủ theo phong thủy?

Cần bố trí phòng ngủ ra sao cho phù hợp phong thủy?

Trong lối bày biện, bố trí nội thất, người ta thường chú trọng đến yếu tố phong thủy. Bởi lẽ, phong thủy gắn liền với các nhân tố tự nhiên như: đất, trời, không khí… và các yếu tố này được xem là có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của gia chủ. 

Nếu phòng ngủ bố trí không đúng với phong thủy được hiểu là sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Vì vậy, việc bố trí phòng ngủ, sắp xếp nội thất hài hòa và đẹp mắt sẽ mang đến vượng khí tốt cho ngôi nhà. 

2. Quy luật cơ bản trong bố trí phòng ngủ theo phong thủy

Cách bố trí điện phòng ngủ đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn cho gia chủ

Phòng ngủ mang hành Mộc nên bạn cần cân nhắc sử dụng các bộ giường tủ phù hợp để mang lại những điều may mắn, tốt đẹp nhất đến với gia đình. Trong đó, bạn nên quan tâm tuổi, mệnh của người sử dụng để xác định: hướng phòng ngủ, cửa phòng ngủ, trang trí màu sắc hợp phong thủy hay bố trí các vật dụng khoa học cho vị trí giường tủ, hướng đầu giường, gương và các đồ điện tử…

Cách bố trí nội thất phòng ngủ 4×4 mét

Khi kết hợp thêm phòng làm việc, bạn cần bố trí đồ đạc đảm bảo các quy tắc bố cục cơ bản như hướng ánh sáng, luồng khí lưu thông trong căn phòng. Hạn chế các điều cấm kỵ trong phong thủy như: không nên đặt giường ngay chính diện cửa ra vào, các nội thất như bàn ghế thì không được quay lưng ra cửa.

Thông thường, việc bố trí giường tủ trong phòng ngủ theo hướng xác định theo sơ đồ Bát Trạch như: 

– Với người Đông (tứ mệnh thuộc cung Khảm, Ly, Chấn, Tốn): có các hướng tốt nên lựa chọn như Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. 

– Còn với người Tây (tứ mệnh thuộc cung Càn, Khôn, Cấn, Đoài): có các hướng tốt nên lựa chọn như: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Cách kê giường ngủ hợp phong thủy

Chi tiết thông tin cho Cách bố trí phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy và khoa học…

Cách bố trí tổng thể của phòng ngủ

Muốn bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định. Một số có thể kể ra như: vị trí – hướng cửa, vị tri giường, hướng đầu giường, màu sắc phòng ngủ…

Đâu đều là những nguyên tắc cần hết sức chú ý nếu không muốn phòng ngủ nhà mình bị phá phong thủy.

1. Vị trí – hướng cửa

Phòng ngủ nên làm cửa tránh đối diện cửa Bếp, cửa phòng tắm, và tránh trực diện với của ra vào của ngôi nhà. Chọn đặt hướng tốt theo bát trạch tùy mệnh của gia chủ

Mệnh trạch chủ nhà Hướng tốt nhất Hướng tốt thứ 2
ĐÔNG TỨ MỆNH – KHẢM Đông nam, Đông Bắc, nam
TÂY TỨ MỆNH – KHÔN Đông bắc, Tây Tây Nam, Tây Bắc
ĐÔNG TỨ MỆNH – CHẤN Nam, Bắc Đông, Đông nam
ĐÔNG TỨ MỆNH – TỐN Bắc, Nam Đông Nam, Đông
TÂY TỨ MỆNH – CÀN Tây, Đông Bắc Tây Bắc, Tây Nam
TÂY TỨ MỆNH – ĐOÀI Tây Bắc, Tây Nam Tây, Đông Bắc
TÂY TỨ MỆNH – CẤN  Tây Nam, Tây Bắc Đông Bắc, Tây
ĐÔNG TỨ MÊNH – LY  Đông, Đông Nam Nam, Bắc

2. Lựa chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy

Phòng ngủ nên được sơn màu sắc nhã nhặn sẽ tạo cảm giác thư thái cho bạn.nên có màu nhã nhặn. Có một điểm quan trọng trong thiết kế phòng ngủ cho cặp đôi là, dù bạn có thích màu hồng đến mức độ nào cũng không nên sơn màu hồng cho phòng ngủ của vợ chồng, đặc biệt là vợ chồng mới cưới.

Theo phong thủy, màu hồng có thể gây rạn nứt tình cảm. Tốt nhất là sử dụng các màu nhã và mát mắt như xanh biển nhạt, xanh lá cây,…

Màu sắc hợp mệnh theo phong thủy

3. Vị trí giường

Cách bố trí phòng ngủ số 3 – tránh đặt giường ngủ ngay sát cửa ra vào. Nên đặt giường ở vị trí có thể quan sát bao quát toàn bộ căn phòng bởi điều này sẽ tạo nên sự an tâm cho gia chủ, khiến giấc ngủ ngon hơn.

Bên cạnh đó, giường không nên được kê sát tường phòng tắm hoặc đối diện cửa phòng tắm vì theo phong thủy, phòng tắm thuộc hệ Thủy. Do đó, khiến chất lượng giấc ngủ không đảm bảo có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Một lưu ý cực kì quan trọng khác là giường ngủ tuyệt đối không được đặt dưới xà ngang trong phòng, nếu có vì đây là yếu tố đại hung, sẽ gây nguy hiểm cho gia chủ.

Các bạn có thể kê lại giường tránh xà ngang đè lên giường hoặc có thể làm trần thạch cao để loại bỏ được phần xà ngang này.

4. Hướng đầu giường

Đặt ở hướng Phục Vị ứng với bát trạch tùy mệnh gia chủ. Theo phong thủy, đầu giường không nên được đặt đối diện cửa ra vào bởi đây là khu vực nhiều người qua lại. Đầu giường đặt hướng này sẽ tạo cảm giác bất an thường xuyên cho gia chủ. Lâu dần tạo nên tình trạng đau đầu, chóng mặt, mỏi mệt.

Ngoài ra chúng ta cũng không nên kê đầu giường đối diện với nhà vệ sinh hay phòng tắm vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ về lâu dài. Nếu không còn lựa chọn nào khác, chúng ta có thể thêm một bức màn ngăn hay rèm treo giữa các khu vực này để duy trì sự riêng tư.

5. Đèn ngủ

Trong phòng ngủ, ánh sáng là điều hết sức quan trọng. Bạn nên sử dụng những chiếc đèn có ánh sáng vàng dịu nhẹ, tự nhiên.

Điều này sẽ làm cho đôi mắt của bạn thực sự thoải mái và giấc ngủ sẽ đến nhanh hơn.

Nên sử dụng đèn ngủ có ánh sáng vàng dịu nhẹ.

Một số lưu ý về phong thủy của giường ngủ

1. Chọn đầu giường vững chắc

Đầu giường hợp phong thủy nhất là loại bằng gỗ chắc chắn. Có thể lựa chọn loại bọc đệm để tạo sự hài hòa giữa sự rắn chắc của gỗ và mềm mại của đệm.

Khi bạn chìm vào giấc ngủ, núc này cơ thể bạn đang trong giai đoạn tái tạo năng lượng. Khi này phần đầu của bạn rất cần một sự nâng đỡ và bảo vệ khiến cho không còn cảm giác chênh vênh khi ngủ.

Điều này tương tự như khi phải ngồi ghế lâu trong một khoảng thời gian dài thì ghế phải có tựa lưng để làm giảm sự mỏi mệt cho người ngồi.

Đầu giường bọc đệm vừa chắc chắn vừa êm ái

2. Sử dụng đệm giường có khả năng nâng đỡ tốt

Một chiếc đệm có khả năng lâng đỡ tốt sẽ giúp cho bạn có có một giấc ngủ ngon hơn rất nhiều. Bạn càng ngủ ngon bao nhiêu thì thì sức khỏe sẽ càng được đảm bảo bấy nhiêu.

Chính bởi sự quan trọn của một giấc ngủ ngon mà hãy dành chút thời gian để lựa chọn một chiếc đệm thật tốt. Hiên nay trên thị trường có rất nhiều hãng đệm tốt bạn có thể đến thẳng cửa hàng và nhờ họ tư vấn.

3. Đảm bảo chiều cao của giường phù hợp

Để đảm bảo về mặt phong thủ thì chiếc gường phải có một khoảng lưu thông bên dưới và phải có một chiều cao hợp lý. Hiện nay nhiều loại gường có thiết kế kèm theo ngăn tủ bên dưới làm mất khoảng không gian giúp lưu thông năng lượng bên dưới gầm giường.

Những chiếc giường như thế có thể giúp tiết kiệm về mặt không gian nhưng xét đến phong thủy thì không tốt chút nào bởi nó đã ngăn chặn sự lưu thông của năng lượng xung quanh giường.

Bạn nên cân nhắc thất kỹ và theo chúng tôi thì nên sử dụng những chiếc giường có khoảng không bên dưới gầm sẽ tốt hơn.

4. Nên có bức tường nâng đỡ phía sau giường ngủ

Ngoài phần đầu giường chắc chắn ra bạn cũng nên kê kê đầu giường sát với một bức tường chắc chắn phía sau. Điều này sẽ tạo thêm được cảm giác vững chãi.

Về mặt phong tủy thì bất cứ đồ đạc nào cũng cần phải có một mặt dựa vào tường và với giường ngủ thì lại càng cần thiết. Bạn nên hết sức lưu ý đến điều này nhé.

5. Không nên đặt gương đối diện với giường ngủ

Tuyệt đối không để gương đối diện đầu giường vì sẽ gây nên trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung cho gia chủ, có thể khiến bạn giật mình nếu nửa đêm có thức giấc.

Hướng tốt đặt gương là hướng Đông Nam giúp gia chủ phát tài phát lộc, hướng Đông giúp cải thiện sức khỏe, hướng Bắc giúp củng cố đường công danh. Nên thiết kế rèm để che gương khi ngủ.

Đặt đối diện giường ngủ là điều tối kỵ

6. Đặt thêm cây xanh trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ có thêm cây xanh sẽ giúp lọc không khí, tạo cảm giác dễ chịu. Màu xanh của cây cối sẽ giúp ta giảm được căng thẳng, mệt mọi và có một giấc ngủ sâu hơn.

Tham khảo bài >> Trồng cây gì trong phòng ngủ lọc không khí tốt

7. Giữ phòng ngủ luôn gọn gàng và ngăn nắp

Việc có 1 căn phòng ngủ dù to hay nhỏ nhưng khi đồ đạc được bày trí và sắp xếp gọn gàng sẽ khiến tinh thần của bạn cảm thấy thư giãn hơn, việc này rất tốt sẽ tạo cho bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Bài viết tham khảo tại:

/cach-bo-tri-cac-ngan-tu-bep-trang-cam-nang-noi-that/
/loi-chuc-suc-khoe-cho-nguoi-gia-trang-cam-nang-noi-that/
/ke-treo-tivi-phong-khach-trang-cam-nang-noi-that/

Nếu bạn cần tìm một công ty thi công nội thất uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN VIỆT

Địa chỉ: 108B – Trường Chinh – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0984 368 730

Facebook: /trang-tri-phong-ngu-cho-nam-trang-cam-nang-noi-that/

Chi tiết thông tin cho Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy đơn giản ai cũng làm được…

14 điều đại kị trong phong thủy phòng ngủ

Trong thiết kế tổng quan của toàn bộ ngôi nhà bạn nên chú ý tới thiết kế phòng ngủ cho gia chủ để tránh không phạm phải 14 điều cấm kị dưới đây:

 1. Giường ngủ đối diện gương soi
 2. Thanh xà ngang phía trên giường ngủ
 3. Giường ngủ đối diện với góc nhọn
 4. Giường ngủ nằm dưới cầu thang
 5. Phần đầu giường đối diện bức tường phía sau bồn cầu
 6. Phần đầu giường đối diện bức tường phía sau bàn thờ
 7. Đầu giường không có điểm tựa vững chắc
 8. Đặt TV, hệ thống âm thanh, điện thoại phía trước giường ngủ
 9. Lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường
 10. Giường ngủ đặt sát cửa ra vào
 11. Phòng ngủ có cây cảnh
 12. Đầu giường ngủ là cửa sổ
 13. Hạn chế những thứ liên quan đến nước trong phòng ngủ
 14. Tránh sử dụng tranh nghệ thuật trong phòng ngủ

Kinh nghiệm thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

1. Màu sắc phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi kín đáo cho nên màu sắc của căn phòng không nên quá màu mè gây rối mắt. Màu sắc của phòng ngủ chỉ cần dễ nhìn tạo cảm giác thoải mái. Bạn cũng có thể sử dụng màu sắc phòng ngủ theo ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) được viết ngay phía dưới đây.

2. Giường ngủ

 • Hướng giường ngủ tốt nhất là hướng theo bản mệnh phong thủy ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được viết phía dưới đây.
 • Nên kê giường ngủ giữa phòng, đầu giường có điểm tựa vững chắc.
 • Giường ngủ phải có kích thước phù hợp không được quá lớn hoặc quá nhỏ gây cảm giác bất an, không thoải mái.
 • Chiều cao giường ngủ không nên quá cao để cho gầm giường thấp tránh gây bất an những thứ phía dưới gầm giường.
 • Không lắp đèn chiếu trực tiếp vào giường ngủ.

Vị trí và hướng đặt giường ngủ tham khảo

3. Cửa sổ trong phòng ngủ

Phòng ngủ không có cửa sổ thường gây cảm giác bí bách, ánh sáng sử dụng hầu hết phải dùng điện kể cả là buổi sáng. Nên có một cửa sổ phía mặt trong phòng ngủ để đón nhận ánh sáng, khí trời, gió tự nhiên và nhận thêm nguồn năng lượng tích cực tươi mới mỗi ngày vào buổi sáng. Gia đình sẽ cảm giấy sảng khoái và minh mẫn sẵn sàng cho một ngày mới.

4. Các vật dụng khác

Phòng ngủ không nên để quá nhiều đồ đạc mà chỉ cần có đủ thứ cần thiết như: Tủ quần áo, bàn để đèn ngủ và bàn có gương đặt ở 2 bên giường ngủ kèm theo một số vật dụng cần thiết.

Trang trí phòng ngủ theo bản mệnh ngũ hành

1. Phong thủy phòng ngủ mệnh Kim

 • Màu sắc: Phòng ngủ cho người mệnh Kim nên có những màu sáng dễ nhìn, hài hòa với ánh sáng tự nhiên như: Vàng, trắng, xám, bạc,…
 • Vật trang trí: Nên dùng các loại đá hoặc kim loại như: Gốm, sứ, thủy tinh, vàng, bạc,…

2. Phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc

 • Màu sắc: Phòng ngủ cho người mệnh Mộc nên mang màu sắc tự nhiên của gỗ, đất hoặc nước như: Nâu, cam, đỏ, vàng, xanh lá,…
 • Vật trang trí: Nên sử dụng các vật trang trí tự nhiên màu sẫm như: Tranh, tượng gỗ, sách,…

3. Phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy

 • Màu sắc: Phòng ngủ cho người mệnh Thủy nên xử dụng màu xanh da trời, xanh lam, tím…
 • Vật trang trí: Nên sử dụng các vật hình tròn, vuông gia tăng vượng khí.

4. Phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa

 • Màu sắc: Phòng ngủ cho người mệnh Hòa nên dùng các màu thể hiện phong cách mạnh mẽ như: Đỏ, hồng, cam, tím,…
 • Vật trang trí: Các vật dụng tạo ra ánh sáng tự nhiên hoặc những vật dụng thể hiện cá tính mạnh mẽ.

5. Phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ

 • Màu sắc: Phòng ngủ cho người mệnh Thổ nên sử dụng những màu đem lại cảm giác chắc chắn như: Nâu, đen, xanh sậm,…
 • Vật trang trí: Các vật liệu làm từ gốm, sứ, đất nung, tượng,…

Trên đây là những kiến thức về phong thủy phòng ngủ mà bạn cần biết để tránh phạm phải những điều đại kỵ gây ra xui xẻo kém may mắn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết được cách bố trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy cho gia đình hoặc theo bản mệnh của chính mình.

Chi tiết thông tin cho Phong thủy phòng ngủ: 14 điều đại kỵ & Cách bài trí hợp mệnh!…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy

phong thủy, vợ chồng, vợ, chồng, con cái, sự nghiệp, học hành, công việc, vượng khí, tốt, xấu, thành công, hóa giải, nguyên nhân, âm lịch, xuất hành, hướng đi, tài lộc, phúc đức, hợp, khắc, hướng nhà, tuổi, xung khắc, hợp tan, tình duyên, nhà cửa, dự báo, đen đủi, vận mệnh, điềm lành, điềm gở, trả giá, tâm tốt, phật giáo, vận khí, chiến lược, tình yêu, hạnh phúc, phụ nữ, đàn ông, ngũ hành, 2021, 2022, thất bại, sao tốt, sao xấu, xung sát, giúp đỡ, lỗ ban, yếu tố

Ngoài những thông tin về chủ đề Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button