Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Cách Nhận Biết Gỗ An Cường – Trang cẩm nang nội thất

Cách Nhận Biết Gỗ An Cường có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cách Nhận Biết Gỗ An Cường trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Giả danh công an cưỡng đoạt tiền của người đi đường | VTC1 from YouTube · Duration: 58 seconds

Bạn đang xem video Giả danh công an cưỡng đoạt tiền của người đi đường | VTC1 from YouTube · Duration: 58 seconds mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh VTC1 – TIN TỨC từ ngày 4 months ago với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Cách Nhận Biết Gỗ An Cường:

Cách nhận biết gỗ An Cường thật và giả

Hiện tại, trên thị trường thường có nhiều thương hiệu cũng cấp ván sàn công nghiệp. Nổi bật nhất là thương hiệu gỗ công nghiệp An Cường bởi độ uy tín và chất lượng. An Cường là đơn vị cung cấp ván gỗ, còn sản xuất thi công nội thất chung cư, nhà dân và biệt thự thì các đơn vị thiết kế nội thấtthi công nội thất hoặc xưởng sản xuất sẽ làm.

Ván gỗ An Cường được khách hàng yêu thích vì tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.
Showroom gỗ An Cường, cung cấp đầ đủ thông tin cho khách hàng về nguyên vật liệu.

Các đơn vị trên sẽ nhập ván gỗ từ hệ thống các đại lý được An Cường ủy quyền để sản xuất nội thất cho khách hàng. Nhưng nhiều đơn vị sản xuất vì muốn trục lợi, hoặc hạ giá thành sản phẩm mà đã sử dụng các ván gỗ kém chất lượng. Chúng được nhập từ những cơ sở không thuộc hệ thống phân phối mà An Cường đã ủy quyền hoặc không phải ván gỗ của An Cường. Bởi vậy khách hàng cần tìm hiểu kĩ lưỡng đơn vị mình đang muốn hợp tác để có được sản phẩm chất lượng mà đảm bảo thẩm mỹ. Ván gỗ An Cường thuộc phân phúc tầm trung nên đôi khi thẩm mỹ phải đi kèm với giá thành sản phẩm!  Sau đây chúng tôi sẽ chỉ bạn 4 cách nhận biết gỗ An Cường, cụ thể bao gồm:

 • Cách 1: Xem hóa đơn nhập hàng ván gỗ An Cường

Hàng giả trong lĩnh vực nội thất có thể là hàng Trung Quốc nhập về nhưng được “đội lốt” thương hiệu An Cường. Hoặc một số đối tượng mua vật liệu nội thất kém chất lượng sau đó “hô biến” thành các thương hiệu uy tín. Vì thế để yên tâm về chất lượng nội thất nhà mình, bạn cần kiểm tra hóa đơn mua hàng (phải có VAT) nơi bạn kí hợp đồng thi công nội thất.

Mẫu hóa đơn mua ván gỗ An Cường. Hóa đơn này có dấu đỏ, ghi đầy đủ thông tin đơn vị cung cấp, phân phối và người mua… Bạn có thể tải hình ảnh về sau đó phóng to lên cho dễ nhìn để nhận biết gỗ An Cường thật không.
 • Hệ thông nhà phần phối chính thức của An Cường

Thông thường thì An Cường sẽ cung cấp ván gỗ cho các Nhà phân phối chính thức của họ. Và sau đó các đơn vị nội thất, xưởng sản xuất sẽ nhập từ các nhà phân phối ấy. Vậy nên trước khi kiểm tra hóa đơn bạn cần biết có những Nhà phân phối nào được An Cường ủy quyền. Cụ thể gồm có:

Miền Bắc

– Công ty CP Trí Việt Bắc Giang.

– Công ty CPTM & XNK Ái Linh.

– Công ty TNHH TM DV Việt Hoàng.

– Công ty TNHH XDSX & TM Bình Din.

Miền Trung

– Công ty TNHH MTV TM Thanh Thanh.

– Công ty TNHH Trang Anh.

– Công ty TNHH TM & TTNT Minh Trần.

– Cửa hàng ván ép Ngọc Thông.

– Cửa Hàng Hiệp Phát.

Miền Nam

– Công ty Nam Anh Phú Quốc.

– Công ty TNHH MTV Gỗ công nghiệp Ngô Thanh Tâm.

– Công ty TNHH TMDV Mỹ Nhật.

Nguồn: Hệ thống nhà phân phối đại lý An Cường

 • Cách 2: Kiểm tra tấm ván tại đơn vị sản xuất để nhận biết gỗ An Cường

Nếu là hàng chuẩn An Cường thi trên các cạnh tấm ván MFC, MDF phải có dòng chữ An Cường xác nhận ván gỗ của mình. Điều bạn cần làm là đến nơi sản xuất của đơn vị nội thất bạn đã kí hoặc đang tìm hiểu kiểm tra các ván gỗ. Các mẫu nào có dùng chữ như trên thì sẽ là ván gỗ An Cường.

Nhận biết ván gỗ an cường bằng cách kiểm tra dòng chữ trên các tấm ván nhập nguyên tấm.
 • Cách 3: Kiểm tra mã ván trong báo giá cho vân mã ván của mình

Hiện nay An Cường có rất nhiều mã ván gỗ. Vậy để nhận biết gỗ An Cường, bạn chỉ cần lên trang ancuong.com trong mục “Sản phẩm” tra xem mã ván trong báo giá cho vân như mã ván của mình không.

Kiểm tra xem mã ván trong báo giá cho vân như mã ván của mình không trên website An Cường.
 • Cách 4: Gửi trực tiếp mẫu ván gỗ để An Cường kiểm tra

Nếu nghi ngờ và cần bằng chứng chính xác thì bạn có thể mang mẫu ván (nên là mảnh gỗ thừa ra trong nhà khi thợ lắp đặt) lên trên Văn phòng An Cường kiểm tra. An Cường sẽ xem bề mặt mã ván, cần thiết có thể gửi vào TP. Hồ Chí Minh để kiểm tra sâu hơn và gửi bạn kết quả. Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể liên hệ địa chỉ sau:

HÀ NỘI SHOW GALLERY AND DESIGN CENTER

? Địa chỉ Văn phòng An Cường: Vila C4 – N08 – B Khu đô thị mới Dịch vọng, Cầu giấy – Hà Nội.

Hotline: 024.6281.4719.

Email: infoacc@ancuong.com.vn.

Trụ sở An Cường ở Hà Nội

Khách hàng cần có lựa chọn thông minh giữa giá cao và giá thấp

Mỗi một đơn vị đưa ra mức giá khác nhau với cùng một sản phẩm, của một thương hiệu. Chẳng hạn, với cùng một loại giường ngủ gỗ công nghiệp An Cường, khi đi tham khảo tại 2 cơ sở thì lại nhận được 2 mức giá chênh lệch nhau khá nhiều. Bạn chắc hẳn sẽ rất lo lắng. Nếu bạn tiết kiệm chi phí mua hàng rẻ, nhưng sợ là mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Còn mua hàng đắt hơn lại sợ bị hớ, mà cũng chắc có phải là hàng thật hay không.

Chính vì vậy mà bạn nên tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp, đơn vị phân phối sản phẩm có uy tín, thương hiệu lớn, có những chứng nhận bảo hành của hãng, hoặc có những chứng nhận khác về sản phẩm.

Khách hàng cần tỉnh táo với việc sản phẩm giá rẻ trên thị trường. Nhiều sản phẩm tuy đắt nhưng chúng đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Điều quan trọng là phải tìm hiểu thật kĩ để tránh hàng giả

Người tiêu dùng bây giờ đã thông minh hơn nhiều trong việc nhận biết gỗ An Cường. Trong thế giới hiện nay, khi mua một bất cứ một sản phẩm nào về nội thất, bạn có thể tìm hiểu trên Google để nhận biết về sản phẩm đó. Điều quan trọng là bạn cần chọn sản phẩm phù hợp với khả năng của mình.

 • Khảo sát thực tế để nhận biết gỗ An Cường

Trước khi thi công nội thất, bạn nên khảo sát và so sánh vài ba đơn vị để cảm nhận về sản phẩm. Bạn là khách hàng, có quyền yêu cầu nhà bán hàng cung cấp thông tin xuất xứ đầy đủ của sản phẩm mình cần mua. Nên mua hàng tại các cơ sở có giấy chứng nhận phân phối chính hãng. Có giấy tờ xuất xứ của sản phẩm rõ ràng. Trước khi mua hàng cần nghiên cứu về sản phẩm, tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được phần nào đó về cách nhận biết gỗ An Cường để thi công!

Chi tiết thông tin cho Nhận biết gỗ An Cường Thật & Giả như thế nào? Nội Thất Đương Đại…

Gỗ An Cường là gì?

An Cường chính là 1 thương hiệu chuyên sản xuất các loại gỗ công nghiệp, các sản phẩm của An Cường đã được viện gỗ Malaysia cấp chứng nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế, các sản phẩm của An Cường luôn được đánh giá cao về chất lượng xanh – sạch – đẹp thân thiện với môi trường.

An Cường sản xuất ra bao nhiêu loại gỗ công nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại công ty An Cường đã sản xuất và cho ra 6 loại lõi ván gỗ công nghiệp chính.

 • Gỗ MDF: Là sản phẩm được sản xuất từ bột sợi gỗ với tỷ trọng trung bình và độ nén chặt cao. Đa dạng về độ dày và được sử dụng rộng rãi. Đối với sản phẩm MDF lại sản xuất ra 2 loại đó chính là  ván MDF thường(2a) và ván MDF chống ẩm (2b)
 • Gỗ HDF: Tương tự giống như MDF gỗ HDF được ép dưới áp suất cao và có độ nén chặt cao hơn nên có khả năng chống ẩm tốt hơn rất nhiều so với gỗ MDF.
 • Gỗ MFC( Ván Dăm):  Đây là loại gỗ được sản xuất bằng quá trình ép dăm gỗ đã trộn keo, sau khi phủ melamine tạo thành ván MFC. Theo như thống kê hiện nay có đến 80% đồ gỗ nội thất dùng ván MFC vì giá thành phù hợp mà màu sắc lại rất phong phú và hiện đại.
 • Gỗ Black HDF:  Gỗ HDF có lõi ván màu đen, loại gỗ này thường được sử dụng trong các giải pháp cần cắt định hình trang trí phức tạp, không cần dán cạnh chỉ cần lau dầu. Có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao. Sauk hi phủ melamine được gọi là tấm CDF.
 • Gỗ PLYWOOD: Được sản xuất từ những lớp gỗ mỏng ghép lại, ép ngang dọc trái chiều nhau để tang tính chịu lực , tạo thành tấm gỗ dán và có khả năng chịu nước tốt, loại gỗ này có chất lượng tốt ít biến dạng và cong vênh.
 • Gỗ WPB: Loại gỗ này có giá thành khá rẻ, vật liệu chính được làm từ nhựa PVC. Dùng trực tiếp hoạc phủ bề mặt Acrylic, Laminate, tấm PVC. Có khả năng chịu nước rất tốt, bền đẹp. Thông thường dòng sản phẩm này thường được ứng dụng trong trang trí nội ngoại thất, các vị trí đòi hỏi có khả năng chịu nước cao như tủ bếp, vách vệ sinh………

Chi tiết thông tin cho Gỗ An Cường là gì? Cách nhận biết gỗ thật giả và bảng giá ?…

Gỗ An Cường Có Tốt Không?

Câu trả lời là : Gỗ An Cường là dòng gỗ công nghiệp TỐT NHẤT hiện nay. Khi thắc mắc điều này, bạn đã bao giờ tự hỏi : Tại sao gỗ công nghiệp An Cường lại được yêu thích trong thiết kế thi công nội thất hiện đại , sang trọng .

Những ưu việt của gỗ công nghiệp An Cường so với các hãng khác :

 • Khả năng chịu ẩm tốt hơn tất cả các hãng khác
 • Phong phú về màu sắc gỗ hơn
 • Lớp phủ melamin , phủ laminate , phủ acrylic của An Cường dầy hơn , kết cấu tốt hơn . Giúp tăng tuổi thọ của tủ bếp lên hơn
 • Gỗ công nghiệp An Cường an toàn , thân thiện với sức khỏe người sử dụng .
Gỗ An Cường An Toàn Không Độc Hại

Hiện nay, An Cường là đơn vị duy nhất đặt được chứng chỉ Green Label , là chứng chỉ được cung cấp Bởi Singapore . Chứng Chỉ hàng đầu đông nam á , Chứng nhận những sản phẩm gỗ công nghiệp của An Cường không độc hại , thân thiện với môi trường .

An Cường là nhà sản xuất , cung cấp gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hãng có quá trình hình thành, phát triển, tạo dựng thương hiệu gần 30 năm . Ngay từ những ngày đầu , khi đang tìm kiếm thị trường phát triển. Hãng đã định hướng mang tới dòng sản phẩm cao cấp trong thi công nội thất.

Tham khảo thêm : Báo Giá Chi Tiết Thi Công Nội Thất Gỗ An Cường

Vì vậy, gỗ công nghiệp An Cường luôn được đánh giá cao về độ bền , khả năng chịu ẩm. Nhờ hệ liên kết chặt chẽ của kết cấu, gỗ công nghiệp An Cường ăn vít hơn rất nhiều. Từng yếu tố nhỏ , sẽ tạo nên sản phẩm có chất lượng tốt .

Logo Thương Hiệu Gỗ An Cường

Phân Biệt Gỗ An Cường Chính Hãng

Rất nhiều đơn vị, do nắm bắt được tâm lý của khách hàng : MUỐN GIÁ THÀNH RẺ , TIẾT KIỆM CHI PHÍ. Nên thường lợi dụng niềm tin của khách hàng , đề trà trộn hàng kém chất lượng vào sản phẩm . Khi báo giá là gỗ công nghiệp An Cường, nhưng thực tế lại không hề làm gỗ công nghiệp An Cường.

Nội thất Bảo Phát xin gửi tới quý khách hàng những điểm cần lưu ý sau đây , để lựa chọn được sản phẩm chính hãng.

Kiểm Tra Ván Của Hãng An Cường Có Khác Biệt Gì?

Gỗ công nghiệp An Cường phủ melamin , phủ laminate, phủ acrylic đều có mã số riêng biệt cho từng màu .

Với mỗi tấm ván gỗ An cường đều được dập nổi mã màu , xác nhận quy cách của tấm , loại gỗ là MFC hay MDF riêng biệt.

Ván Gỗ An Cường Có Tốt Không

Kiểm Tra Mã Màu Theo Catalogue Chính Hãng An Cường

Với từng sản phẩm của mình , An cường luôn niêm yết trên web site của hãng . Nhưng thông thường , Là 1 đơn vị làm nội thất chính hãng An Cường có kinh nghiệm trong thi công. Nội Thất Bảo Phát luôn cầm theo catalogue chính Hãng An Cường , để bạn có thể xem màu gỗ thực tế . Từ đó chọn lựa được chính xác màu sắc yêu thích.

Đồng thời , khi bạn sẽ bảng màu , Nội thất Bảo Phát luôn khuyến khích bạn chụp lại chính xác mã màu . Từ đó, sau này dễ dàng đối chiếu , tránh tình trạng mập mờ về sản phẩm .

Catalogue An Cường Gỗ MDF và MFC Phủ Melamin

Vì tấm gỗ công nghiệp An Cường đắt hơn tấm gỗ công nghiệp rẻ tiền từ 50 tới 60 % . Nên nhiều đơn vị họ luôn chào giá sản phẩm gỗ An Cường , nhưng lại trà trộn hàng kém chất lượng vào . Nhằm thu lợi từ việc chênh lệch. Vì vậy, bạn hãy cảnh giác , lựa chọn đơn vị thi công uy tín , chất lượng. Để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà bạn.

Catalogue An Cường Chính Hãng

Trong tất cả các dòng gỗ công nghiệp của An Cường , thì gỗ công nghiệp phủ laminate là phong phú về màu sắc , hệ vân nhất.

 • Laminate Vân Gỗ
 • Laminate Một màu
 • Laminate Giả đá , hay laminate Vân đá
 • Laminate Kim Loại

Tham khảo thêm : Các bài viết về Laminate An Cường Chính Hãng

Kiểm Tra Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng Của Hãng

Là đơn vị sản xuất uy tín, với mỗi tấm gỗ mà An Cường cung cấp tới tay người tiêu dùng. Bạn sẽ phải chịu thuê tiêu dùng cuối cùng VAT. Vì vậy, mỗi đơn hàng của bạn dù rất nhỏ , chỉ là 1 chiếc tủ bếp , 1 tủ áo áo , hay 1 bàn làm việc … Bạn đều sẽ có hóa đơn giá trị gia tăng với mã gỗ của An Cường bạn đã chọn.

Nội Thất Bảo Phát xin gửi tới bạn , mẫu hóa đơn giá trị gia tăng của An Cường. Để bạn tham khảo , lấy căn cứ đối chiếu nguồn gốc của sản phẩm nhà mình.

Hóa đơn điện tử của hãng An Cường:

Hóa đơn giá trị gia tăng gỗ an cường

Hóa Đơn Viết Tay của hãng An Cường :

Hóa Đơn Viết Tay Của Hãng An Cường

Mang Mẫu Gỗ Qua Văn Phòng Đại Diện Của Hãng

Nếu bạn không có hóa đơn VAT để xác thực được nguồn gốc của sản phẩm . Hoặc có hóa đơn nhưng bạn kiểm tra thấy khối lượng số tấm gỗ nhập về , và thành phẩm của nhà mình không trùng khớp. Bạn có thể lấy 1 mẫu gỗ thừa đã cắt ra trong quá trình thi công nội thất nhà mình. Bạn mang qua văn phòng đại diện của An Cường tại Hà Nội

Địa chỉ văn phòng An Cường tại Hà Nội : Villa C4 – N 08 – B Khu Đô Thị Mới Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

Tại đây , văn phòng sẽ giữ lại mẫu gỗ mà bạn mang tới , chuyển tới bộ phận kỹ thuật . Thường văn phòng sẽ chuyển vào trong trụ sở chính của hãng. Để phân tích , và đưa ra câu trả lời xác thực tấm gỗ của bạn có phải là hàng chính hãng An Cường hay không? Trong vòng 1 tuần làm việc.

Những Lý Do Bạn Chọn Nội Thất Bảo Phát 

Nội thất Bảo Phát tự hào là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế – thi công tủ bếp chuyên nghiệp.

Nội Thất Bảo Phát có điểm gì khác biệt :

 • Là Xưởng trực tiếp sản xuất , với quy mô nhà xưởng lên tới 1000 M2 . Trang bị máy móc hiện đại , đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ của quý khách hàng.
 • Là làng nghề sản xuất, ưu thế cạnh tranh cực kì lớn . Tận dụng làng nghề sản xuất nội thất lâu đời , chúng tôi có đội ngũ thợ sản xuất lành nghề . Thi công tỉ mỉ , cẩn thận, cam kết đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất – với giá thành hợp lý nhất
 • Đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm , nhiệt huyết , tận tâm. Xử lý không gian hợp lý, mang tới những giá trị sử dụng to lớn , chuyên nghiệp và khác biệt.
 • Có Showroom trưng bày sản phẩm uy tín , giúp quý khách có thể trải nghiệm chất lượng sản phẩm , trước khi chọn lựa đơn vị thi công.

Nội thất Bảo Phát tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công tủ bếp. Chúng tôi mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Cam kết hài lòng 100 % mong muốn của Quý Khách Hàng.

NỘI THẤT BẢO PHÁT

Hotline : 091 790 3883 – 0981 292 796

Chi tiết thông tin cho Phân Biệt Gỗ Công Nghiệp An Cường Chính Hãng – Noi That Bao Phat…

1. Đánh giá gỗ công nghiệp An Cường

Gỗ An Cường là gì ? 

Thật ra, gỗ An Cường là tên gọi chung của 1 đơn vị phân phối các loại gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam có tên là An Cường. Các sản phẩm của công ty An Cường đã được viện gỗ Malaysia cấp chứng nhận CQ chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra, An Cường còn là công ty duy nhất trong nghành gỗ ở Việt Nam được Green Label( Singapore) cấp giấy chứng nhận danh giá nhất khu vực về sản phẩm xanh- sạch- thân thiện với môi trường. Và hơn hết là thời gian đã kiểm chứng tất cả, người tiêu dùng đã từng sử dụng các sản phẩm nội thất làm từ gỗ công nghiệp An Cường đánh giá rất cao về độ bền.

Các loại gỗ An Cường hiện nay:

Có các loại cốt gỗ( ruột gỗ) An Cường là HDF, MDF, MDF lõi xanh chống ẩm, MFC, MFC lõi xanh chống ẩm

Những loại gỗ này đều được tạo nên từ vụn gỗ. Và được gắn kết với nhau bởi loại keo và hóa chất. Tuy nhiên, những loại gỗ này cũng mang những đặc điểm khác nhau:

HDF được tạo nên và hoàn thiện bằng keo dán tốt nhất, được tẩm hóa chất chống mối mọt tốt nhất, và một điểm đặc biệt nữa của loại vật liệu này đó là được ép thủy lực thành tấm với lực nén lớn nhất

-MDF lõi xanh cũng được tạo nên từ công nghệ về keo và hóa chất nhưng lực nén lúc ép của MDF nhỏ hơn gỗ HDF. MDF loại thường kém hơn cả về keo dán. Gỗ MDF lõi xanh có khả năng chống nước tốt trong khoảng thời gian nhất định

Gỗ An Cường có tốt không?

Để trả lời câu hỏi này thì cần phải dựa trên nhiều yếu tố như: khả năng chống mối mọt, khả năng chịu nước,…

Khả năng chống mối mọt

Đã là gỗ thì dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều không thể tránh được mối mọt tấn công. Tuy nhiên, gỗ công nghiệp do được sử dụng hóa chất, keo dán cao cấp để sản xuất nên mối mọt sẽ kén và quá trình ăn sẽ chậm hơn dòng gỗ tự nhiên. Nhưng với những gia đình ở nhà chung cư có ít hoặc không có mối mọt thì chắc chắn sản phẩm nội thất gỗ An Cường sẽ có độ bền cực cao

Khả năng chống nước :

Khả năng chịu nước của gỗ an cường là chỉ phần cốt gỗ bên trong chịu được nước trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc với nước trong thời gian dài  thì dù là gỗ tự nhiên thì nó cũng sẽ bị bung các liên kết. Vì vậy, để đảm báo độ bền cho sản phẩm cần phãi tránh cốt gỗ tiếp xúc qua nhiều với nước.

Bên cạnh những loại gỗ công nghiệp tiêu chuẩn, còn có những loại gỗ siêu chống ẩm. Sử dụng gỗ công nghiệp đúng cách sẽ quyết định được độ bền của sản phẩm.

Vì sao gỗ An cường được nhiều người tìm kiếm sử dụng?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần phải hiểu được những điểm nổi bật mà chất liệu gỗ này mang đến cho người dùng.

Ưu điểm của gỗ công nghiệp An Cường

-Bền, nhẹ có tính thẩm mỹ cao

-Khả năng chống xước cao, chịu lực tốt

-Màu sắc phong phú với vân gỗ đa dạng thích hợp cho gu thẩm mỹ mỗi người khác nhau

Gỗ công nghiệp An Cường có chỉ số an toàn cho người sự dụng ( có chỉ số E1 tiêu chuẩn quốc tế), khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Nếu tính về lâu dài sử dụng các sản phẩm.

Nội Thất Mộc Nhân đã gửi đến bạn đọc nhưng thông tin về gỗ công nghiệp An Cường, hy vọng bạn đã cái nhìn tổng thể và tốt nhất về loại gỗ này. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc thiết kế sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm từ gỗ công nghiệp, nội thất Mộc nhân sẽ mang đến cho bạn một không gian sống mới, đẳng cấp và sang trọng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu đóng nội thất gỗ nhé.

2. Cách nhận biết gỗ An Cường thật và giả

Hiện nay, các đơn vị sản xuất thường hạ giá thành bằng cách trộn nguyên vật liệu. Tức là báo giá An Cường nhưng lại trộn ván hoặc thực chất chẳng có chút An Cường nào cả. Vậy làm cách nào để khách hàng có thể nhận biết gỗ an cường? Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết gỗ công nghiệp An Cường thật & giả qua bài viết này.

Hiện tại, trên thị trường thường có nhiều thương hiệu cũng cấp ván sàn công nghiệp. Nổi bật nhất là thương hiệu gỗ công nghiệp An Cường bởi độ uy tín và chất lượng. An Cường là đơn vị cung cấp ván gỗ, còn sản xuất thi công nội thất chung cư, nhà dân và biệt thự thì các đơn vị thiết kế thi công hoặc xưởng sản xuất sẽ làm.

Các đơn vị trên sẽ nhập ván gỗ từ hệ thống các đại lý được An Cường ủy quyền để sản xuất nội thất cho khách hàng. Nhưng nhiều đơn vị sản xuất vì muốn trục lợi, hoặc hạ giá thành sản phẩm mà đã sử dụng các ván gỗ kém chất lượng. Chúng được nhập từ những cơ sở không thuộc hệ thống phân phối mà An Cường đã ủy quyền hoặc không phải ván gỗ của An Cường. Bởi vậy khách hàng cần tìm hiểu kĩ lưỡng đơn vị mình đang muốn hợp tác để có được sản phẩm chất lượng mà đảm bảo thẩm mỹ. Ván gỗ An Cường thuộc phân phúc tầm trung nên đôi khi thẩm mỹ phải đi kèm với giá thành sản phẩm!  Sau đây chúng tôi sẽ chỉ bạn 4 cách nhận biết gỗ An Cường, cụ thể bao gồm:

Cách 1: Xem hóa đơn nhập hàng ván gỗ An Cường

Hàng giả trong lĩnh vực nội thất có thể là hàng Trung Quốc nhập về nhưng được “đội lốt” thương hiệu An Cường. Hoặc một số đối tượng mua vật liệu nội thất kém chất lượng sau đó “hô biến” thành các thương hiệu uy tín. Vì thế để yên tâm về chất lượng nội thất nhà mình, bạn cần kiểm tra hóa đơn mua hàng (phải có VAT) nơi bạn kí hợp đồng thi công nội thất.

Hóa đơn nhập ván gỗ của An Cường từ các đại lý phân phối được ủy quyền

Thông thường thì An Cường sẽ cung cấp ván gỗ cho các Nhà phân phối chính thức của họ. Và sau đó các đơn vị nội thất, xưởng sản xuất sẽ nhập từ các nhà phân phối ấy. Vậy nên trước khi kiểm tra hóa đơn bạn cần biết có những Nhà phân phối nào được An Cường ủy quyền. Cụ thể gồm có:

MIỀN BẮC

 • Công ty CP Trí Việt Bắc Giang
 • Công ty CPTM & XNK Ái Linh
 • Công ty TNHH TM DV Việt Hoàng.
 • Công ty TNHH XDSX & TM Bình Din.

MIỀN TRUNG

 • Công ty TNHH MTV TM Thanh Thanh.
 • Công ty TNHH Trang Anh.
 • Công ty TNHH TM & TTNT Minh Trần.
 • Cửa hàng ván ép Ngọc Thông.
 • Cửa Hàng Hiệp Phát.

MIỀN NAM

 • Công ty Nam Anh Phú Quốc.
 • Công ty TNHH MTV Gỗ công nghiệp Ngô Thanh Tâm.
 • Công ty TNHH TMDV Mỹ Nhật.

Cách 2: Kiểm tra tấm ván tại đơn vị sản xuất để nhận biết gỗ An Cường

Nếu là hàng chuẩn An Cường thi trên các cạnh tấm ván MFC, MDF phải có dòng chữ An Cường xác nhận ván gỗ của mình. Điều bạn cần làm là đến nơi sản xuất của đơn vị nội thất bạn đã kí hoặc đang tìm hiểu kiểm tra các ván gỗ. Các mẫu nào có dùng chữ như trên thì sẽ là ván gỗ An Cường.

Cách 3: Kiểm tra mã ván trong báo giá cho vân mã ván của mình

Hiện nay An Cường có rất nhiều mã ván gỗ. Vậy để nhận biết gỗ An Cường, bạn chỉ cần lên trang ancuong.com trong mục “Sản phẩm” tra xem mã ván trong báo giá cho vân như mã ván của mình không.

Cách 4: Gửi trực tiếp mẫu ván gỗ để An Cường kiểm tra

Nếu nghi ngờ và cần bằng chứng chính xác thì bạn có thể mang mẫu ván (nên là mảnh gỗ thừa ra trong nhà khi thợ lắp đặt) lên trên Văn phòng An Cường kiểm tra. An Cường sẽ xem bề mặt mã ván, cần thiết có thể gửi vào TP. Hồ Chí Minh để kiểm tra sâu hơn và gửi bạn kết quả. Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể liên hệ địa chỉ sau:

 • Địa chỉ Văn phòng An Cường: Vila C4 – N08 – B Khu đô thị mới Dịch vọng, Cầu giấy – Hà Nội.
 • Hotline: 024.6281.4719
 • Email: infoacc@ancuong.com.vn

Khách hàng cần có lựa chọn thông minh giữa giá cao và giá thấp

Mỗi một đơn vị đưa ra mức giá khác nhau với cùng một sản phẩm, của một thương hiệu. Chẳng hạn, với cùng một loại giường ngủ gỗ công nghiệp An Cường, khi đi tham khảo tại 2 cơ sở thì lại nhận được 2 mức giá chênh lệch nhau khá nhiều. Bạn chắc hẳn sẽ rất lo lắng. Nếu bạn tiết kiệm chi phí mua hàng rẻ, nhưng sợ là mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Còn mua hàng đắt hơn lại sợ bị hớ, mà cũng chắc có phải là hàng thật hay không.

Chính vì vậy mà bạn nên tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp, đơn vị phân phối sản phẩm có uy tín, thương hiệu lớn, có những chứng nhận bảo hành của hãng, hoặc có những chứng nhận khác về sản phẩm.

Điều quan trọng là phải tìm hiểu thật kĩ để tránh hàng giả

Người tiêu dùng bây giờ đã thông minh hơn nhiều trong việc nhận biết gỗ An Cường. Trong thế giới hiện nay, khi mua một bất cứ một sản phẩm nào về nội thất, bạn có thể tìm hiểu trên Google để nhận biết về sản phẩm đó. Điều quan trọng là bạn cần chọn sản phẩm phù hợp với khả năng của mình.


Trên đây là nội dung H Design chia sẻ về phương pháp giúp bạn có thể kiểm soát tốt hơn chất lượng nội thất từ các nhà thầu thi công nội thất. Để được tư vấn rõ hơn xin bạn liên hệ trực tiếp qua số Hotline : 0878.280.280 hoặc đăng kí để lại số điện thoại các bạn chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn cụ thể hơn. Chúc bạn và gia đình có được không gian ưng ý.

H Design – Bạn đồng hành xây dựng ngôi nhà mơ ước !

Chi tiết thông tin cho Đánh giá gỗ công nghiệp An Cường và cách phân biệt gỗ An Cường thật – giả – H Design…

1. Gỗ An Cường là gì?

An Cường chính là 1 thương hiệu chuyên sản xuất các loại gỗ công nghiệp, các sản phẩm của An Cường đã được viện gỗ Malaysia cấp chứng nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế, các sản phẩm của An Cường luôn được đánh giá cao về chất lượng xanh – sạch – đẹp thân thiện với môi trường.

Tính đến thời điểm hiện tại công ty An Cường đã sản xuất và cho ra 6 loại lõi ván gỗ công nghiệp chính.

 • Gỗ MDF: Là sản phẩm được sản xuất từ bột sợi gỗ với tỷ trọng trung bình và độ nén chặt cao. Đa dạng về độ dày và được sử dụng rộng rãi. Đối với sản phẩm MDF lại sản xuất ra 2 loại đó chính là  ván MDF thường(2a) và ván MDF chống ẩm (2b)
 • Gỗ HDF: Tương tự giống như MDF gỗ HDF được ép dưới áp suất cao và có độ nén chặt cao hơn nên có khả năng chống ẩm tốt hơn rất nhiều so với gỗ MDF.
 • Gỗ MFC( Ván Dăm):  Đây là loại gỗ được sản xuất bằng quá trình ép dăm gỗ đã trộn keo, sau khi phủ melamine tạo thành ván MFC. Theo như thống kê hiện nay có đến 80% đồ gỗ nội thất dùng ván MFC vì giá thành phù hợp mà màu sắc lại rất phong phú và hiện đại.
 • Gỗ Black HDF:  Gỗ HDF có lõi ván màu đen, loại gỗ này thường được sử dụng trong các giải pháp cần cắt định hình trang trí phức tạp, không cần dán cạnh chỉ cần lau dầu. Có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao. Sauk hi phủ melamine được gọi là tấm CDF.
 • Gỗ PLYWOOD: Được sản xuất từ những lớp gỗ mỏng ghép lại, ép ngang dọc trái chiều nhau để tang tính chịu lực , tạo thành tấm gỗ dán và có khả năng chịu nước tốt, loại gỗ này có chất lượng tốt ít biến dạng và cong vênh.
 • Gỗ WPB: Loại gỗ này có giá thành khá rẻ, vật liệu chính được làm từ nhựa PVC. Dùng trực tiếp hoạc phủ bề mặt Acrylic, Laminate, tấm PVC. Có khả năng chịu nước rất tốt, bền đẹp. Thông thường dòng sản phẩm này thường được ứng dụng trong trang trí nội ngoại thất, các vị trí đòi hỏi có khả năng chịu nước cao như tủ bếp, vách vệ sinh……

2. Cách phân biệt nhận biết đâu là gỗ An Cường thật

Trên thị trường hiện nay hầu như các đơn vị nội thất đều báo sản phẩm mình làm là gỗ An Cường, có thể khẳng định rằng cạnh tranh về giá thật sự rất khốc liệt. Tuy nhiên bạn nên nhớ quy luật hàng chất lượng tốt đẹp thì giá không thể quá rẻ được.

Để xác nhận xem công ty nội thất mà bạn lựa chọn có phải sử dụng chất gỗ của An Cường hay không bạn có thể sử dụng các cách sau:

Cách 1: Yêu cầu xem hóa đơn nhập hàng của An Cường

Hàng giả trong lĩnh vực nội thất có thể là hàng Trung Quốc nhập về nhưng được “đội lốt” thương hiệu An Cường. Hoặc một số đối tượng mua vật liệu nội thất kém chất lượng sau đó “hô biến” thành các thương hiệu uy tín. Vì thế để yên tâm về chất lượng nội thất nhà mình, bạn cần kiểm tra hóa đơn mua hàng (phải có VAT) nơi bạn kí hợp đồng thi công nội thất.

Cách 2: Kiểm tra ván gỗ tại xưởng sản xuất

Nếu là hàng chuẩn An Cường thi trên các cạnh tấm ván MFC, MDF phải có dòng chữ An Cường xác nhận ván gỗ của mình. Điều bạn cần làm là đến nơi sản xuất của đơn vị nội thất bạn đã kí hoặc đang tìm hiểu kiểm tra các ván gỗ. Các mẫu nào có dùng chữ như trên thì sẽ là ván gỗ An Cường.

Cách thứ 3:  Kiểm tra mã ván báo trong báo giá của mình và mã ván trên website An Cường

Một trong những cách khác để xác nhận mã ván gỗ của An Cường chuẩn đó chính là bạn hãy truy cập vào website của ancuong.com sau đó hãy xem mã ván được báo trong báo giá của mình có khớp với mã ván trên website của hay không.

Cách thứ 4: Gọi điện lên phòng chăm sóc khách hàng của An Cường nhờ xác minh

Một trong những cách khác đơn giản hơn là bạn có thể gọi điện đến phòng chăm sóc khách hàng của công ty An Cường, nhờ nhân viên tư vấn xác nhận xem có phải loại gỗ mà công ty nội thất làm cho gia đình mình có phải là loại gỗ mà An Cường sản xuất hay không. Họ sẽ có cách giúp bạn xác nhận xem đó có phải là sản phẩm của công ty An Cường cung cấp hay không.

Chi tiết thông tin cho CÁCH PHÂN BIỆT GỖ MDF AN CƯỜNG CHUẨN…

Kiểm tra hóa đơn chứng từ nhập hàng nguyên liệu gỗ An Cường

Yêu cầu đơn vị, nhà xưởng nơi bạn ký hợp đồng thi công nội thất cung cấp phiếu nhập kho, hóa đơn chứng từ chứng minh nhập gỗ từ các đại lý phân phối của An Cường. Đây là cách đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất. Trên hóa đơn chứng từ ghi rõ mã vật tư, tên, số lượng nhập kho, thời gian vận chuyển. Quan trọng nhất là có thông tin của đại lý phân phối chính hãng của An Cường.

Kiểm tra số trong báo giá, trên bề mặt tấm ván

Mỗi loại ván gỗ An Cường sẽ có một số sản phẩm riêng để thuận tiện phân biệt là nhập kho. Mã vạch được ghi rõ trên hóa đơn chứng từ. Ngoài ra, trên bề mặt tấm ván cũng ghi rõ mã số của vật liệu.

Để tránh trường hợp đơn vị thi công làm giả giấy tờ, mã số, bạn có thể lên website của An Cường hoặc tra cứu trong Catalogue. Đảm bảo chắc chắn mã vạch mà khách hàng cung cấp trùng với mã vạch gỗ công nghiệp An Cường.

Kiểm tra ván gỗ tại xưởng sản xuất

Hãy dành thời gian xuống tận xưởng sản xuất để tham quan cũng như kiểm tra vật liệu mà đơn vị sử dụng đóng đồ nội thất đã đặt hàng. Trên tấm ván gỗ công nghiệp chính hãng của An Cường có in tên thương hiệu, mã số sản phẩm. Chữ An Cường in rõ ràng, chắc chắn, đều màu, không bị đứt nét hoặc dễ phai. Đây là đặc điểm nhận diện quan trọng mà khách hàng cần phải nắm được.

Gửi mẫu lên hệ thống đại lý hoặc văn phòng của An Cường

Nếu sản xuất nội thất gỗ công nghiệp An Cường với số lượng lớn, để chắc chắn 100%, bạn có thể gửi lại mẫu gỗ lên đại lý hoặc văn phòng. Đơn vị sẽ có trách nhiệm kiểm tra, giám định và thông báo tới khách hàng.

Chi tiết thông tin cho Hướng dẫn: Cách nhận biết Gỗ An Cường thật và giả…

BỘ BẢN VẼ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

Bản vẽ hồ sơ thiết kế thi công xây dựng gồm:

1. Phần kiến trúc (Hồ sơ thiết kế Kiến trúc số lượng thường từ 45 đến 100 bản vẽ tùy theo độ phức tạp của thiết kế)

+ Bản vẽ 3D phối cảnh Kiến trúc công trình.
+ Bản vẽ tổng mặt bằng định vị công trình với các công trình liên quan xung quanh.
+ Bản vẽ định vị móng bể nước, bể phốt, hố ga thoát nước, vị trí nước sạch vào và nước bẩn thoát ra…
+ Bản vẽ mặt bằng nội thất, mặt bằng tường xây, mặt đứng theo số lượng mặt tiền, mặt cắt ngang dọc…
+ Bản vẽ chi tiết thang, chi tiết vệ sinh, ban công, chi tiết kiến trúc…
+ Bản vẽ chi tiết sảnh, sân vườn, cổng hàn rào…
+ Bản vẽ định vị ốp lát hoặc gỗ sàn, chi tiết cửa, chi tiết trần thạch cao…

2. Phần kết cấu (Hồ sơ thiết kế Kết cấu số lượng thường từ 35 đến 60 bản vẽ tùy theo độ phức tạp của thiết kế)

+ Bản vẽ mặt bằng đầu cọc, mặt bằng móng,
+ Bản vẽ chi tiết bể nước, bể phốt.
+ Bản vẽ chi tiết cột, dầm, sàn.
+ Bản vẽ chi tiết mái, chi tiết cầu thang.
+ Các bản vẽ thống kê thép cho từng cấu kiện cụ thể.

3. Phần điện – nước (Hồ sơ thiết kế điện nước số lượng thường từ 35 đến 60 bản vẽ tùy theo độ phức tạp của thiết kế)

+ Bản vẽ mặt bằng chi tiết vị trí ổ điện, tủ tổng, điện nhẹ.
+ Bản vẽ chi tiết vị trí điều hòa, thông gió.
+ Bản vẽ chi tiết đèn chiếu sáng, công tắc điều khiển.
+ Bản vẽ chi tiết chống sét.
+ Bản vẽ chi tiết cấp thoát nước, wc.

Bản vẽ xin cấp phép xây dựng gồm:

1. Bản vẽ tổng mặt bằng định vị công trình với các công trình liên quan xung quanh.

2. Bản vẽ kết cấu móng bao gồm mặt bằng và mặt cắt chi tiết điển hình móng để chứng minh việc xây móng không ảnh hưởng đến các công trình lân cận.

3. Bản vẽ điện nước bao gồm bản vẽ vị trí bể nước ăn, nước thải ,đường nước vào và ra, bản vẽ vị trí đường điện vào công trình.

4. Bản vẽ kiến trúc mỗi gồm bản vẽ mặt bằng phân khu chức năng các tầng, mặt cắt điển hình, mặt đứng công trình.

5. Bản vẽ biện pháp thi công che chắn công trình tránh xảy ra tai nạn lao động

Chi tiết thông tin cho BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – MỚI NHẤT 2022…

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ TỚI

15%

KHI ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

và giảm còn

25%

nếu chọn thi công

Lưu ý: Đơn giá áp dụng cho diện tích sàn từ 100m2 trở lên. Các công trình có độ phức tạp cao , diện tích thiết kế quá nhỏ hoặc có những yêu cầu thiết kế đặc biệt sẽ có đơn giá thiết kế thỏa thuận theo từng công trình cụ thể.

Trường hợp thiết kế Nội thất phải thay đổi có can thiệp đến kỹ thuật xây dựng, điện nước như thay đổi cơ cấu vách ngăn phòng, vệ sinh, cầu thang, dầm chịu lực, vị trí điện… đơn giá thiết kế trên nhân (x) với hệ số từ 1,2 đến 1,5 lần.

Từ 01/01/2022, Kiến trúc Tây Hồ áp dụng đơn giá ưu đãi, giảm giá tới 15% các hợp đồng thiết kế nội thất. Tiếp tục giảm tiếp 30% cho Gói cơ bản, và 50% gói VIP nếu được giao thi công hoàn thiện.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

– Được tư vấn bởi Chuyên gia ngành Kiến trúc.
– Cung cấp bản vẽ Xin cấp phép xây dựng miễn phí.
– Chỉnh sửa phương án thiết kế 03 lần.
– Theo dõi tình hình triển khai xây dựng liên tục thông qua nhóm trao đổi trên Email, Facebook, Zalo, Viber…
– Tư vấn và lựa chọn vật liệu hoàn thiện trực tiếp cùng khách hàng.
– Giảm giá 25% phí thiết kế nếu được giao thi công.
– Tư vấn đầu tư, khái toán nội thất, tiến độ thi công.
– Kiểm tra và trao đổi cùng nhà thầu hoàn thiện, nội thất do chủ đầu tư lựa chọn.
– Có mặt tại hiện trường trong vòng 24h khi có thông báo sự cố có liên quan đến bản vẽ thiết kế.

350.000đ/m²

 • Gặp gỡ, nhận yêu cầu thiết kế, tư vấn sơ bộ, khảo sát đo đạc hiện trạng công trình: < 04 ngày từ khi nhận thông tin khách hàng
 • Ký hợp đồng thiết kế
 • Thiết kế phương án: 25 ngày07 ngày chỉnh sửa
 • Thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công: 20 ngày

Chi tiết thông tin cho BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT MỚI NHẤT 2022 – Kiến trúc Tây Hồ…

Gỗ An Cường là gì? Có bao nhiêu loại?

An Cường là một thương hiệu chuyên sản xuất các loại ván gỗ công nghiệp, các sản phẩm tại đây đã được viện gỗ Malaysia cấp chứng nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Các các sản phẩm của công ty An Cường được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

Các loại ván gỗ công nghiệp An Cường hiện nay:

Cho đến thời điểm hiện tại, An Cường đã cung cấp ra thị trường 6 loại ván gỗ công nghiệp là:

 • Gỗ MDF: Đây là sản phẩm được sản xuất từ các bột sợi gỗ với tỷ trọng trung bình được nén ép dưới áp suất cao. Cốt gỗ MDF có đa dạng về độ dày, có 2 loại phổ biến là MDF thường và MDF chống ẩm.
 • Gỗ HDF: Tương tự MDF, ván gỗ HDF được nén ép dưới áp suất cao và có độ mịn cũng như độ chặt cao hơn MDF, do đó HDF có khả năng chịu lựa và chống ẩm khá tốt.
 • Gỗ MFC (Ván Dăm): Các dăm gỗ được trộn với keo đặc chủng và nén ép tạo nên ván dăm MFC. Loại ván này có giá thành khá rẻ, mẫu mã đa dạng nên được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
 • Gỗ Black HDF: Gỗ HDF lõi đen có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao.
 • Gỗ Plywood: Gỗ dán Plywood sở hữu ưu điểm chống nước, chống cong vênh vượt trội.
 • Gỗ WPB: Loại gỗ có chất liệu chính là nhựa PVC. Loại ván này có thể được sử dụng trực tiếp để làm nội thất hoặc phủ bề mặt Laminate, Acrylic, Melamine… Loại gỗ công nghiệp này có khả năng chịu nước tốt nên thường được ứng dụng trong ngoại thất, làm tủ bếp, trang trí phòng tắm.
Các loại ván gỗ công nghiệp An Cường

Chi tiết thông tin cho Cách nhận biết gỗ An Cường Thật & Giả Chuẩn – Báo giá 2022…

Ngoài những thông tin về chủ đề Cách Nhận Biết Gỗ An Cường này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Cách Nhận Biết Gỗ An Cường trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button