Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Chúc Tết Mẹ Người Yêu – Trang cẩm nang nội thất

Chúc Tết Mẹ Người Yêu có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Chúc Tết Mẹ Người Yêu trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Mãi yêu những người tên T

Bạn đang xem video Mãi yêu những người tên T mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Huy Dương Khánh từ ngày 2022-06-26 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Chúc Tết Mẹ Người Yêu:

Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy”, cứ mỗi lần nhớ đến câu nói này lại tự nói đến rằng sắp đến Tết rồi. Ngày hôm nay hãy cùng Bách hoá XANH tổng hợp những lời chúc Tết ba mẹ yêu thương hay và ý nghĩa nhất 2022 nhé.

Tết đến rồi nhưng lại chưa biết phải chúc gì cho ba mẹ, đừng vội lo lắng, Bách hóa XANH đã tổng hợp những câu chúc Tết hay và ngắn gọn, dễ nhớ 2022 đến cho các bạn đây. Cùng theo dõi với chúng mình nhé.

1 Lời chúc Tết bố mẹ

Lời chúc Tết ngắn gọn

Ảnh minh họa

Bài viết liên quan
 • Đầu xuân năm mới con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ cùng chúng con.
 • Một năm Tân Sửu lại đến con luôn mong ba mẹ thật nhiều sức khỏe để bên cạnh chúng con.
 • Chúc ba mẹ một năm Tân Sửu tràn đầy sức khỏe và luôn hạnh phúc.
 • Chúc ba mẹ một năm mới thành công hơn trong công việc, sức khỏe dồi dào và luôn hạnh phúc với chúng con.
 • Luôn mạnh khỏe, vui vẻ và sống lâu với chúng con ba mẹ nhé.

Ảnh minh họa

Lời chúc Tết ý nghĩa

 • Năm 2022 sẽ là một cái Tết luôn vui vẻ và hạnh phúc khi chúng con còn có ba mẹ bên cạnh. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chúng con không biết chúc gì ngoài việc mong ba mẹ sẽ luôn hạnh phúc, luôn là vòng tay ấm áp để che chở cho chúng con.
 • Con mong rằng trong năm mới ba mẹ sẽ sống thật lâu cùng chúng con để chúng con có thể chăm dưỡng ba mẹ thật nhiều năm hơn nữa. Chúc mừng năm mới ba mẹ.
 • Vào thời khắc trong năm mới, chúng con muốn cảm ơn công sinh thành và dưỡng dục của ba mẹ đã dành cho chúng con. Cảm ơn ba mẹ đã vất vả để chăm sóc và nuôi dưỡng chúng con nên người. Hy vọng ba mẹ vẫn mãi mạnh khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúng con yêu ba mẹ nhiều!
 • Con cảm ơn ba mẹ đã bên cạnh chúng con suốt bao năm qua. Năm mới con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công hơn nữa trong những dự định sắp tới của ba mẹ.

2 Lời chúc Tết bố mẹ vợ, bố mẹ chồng

Ảnh minh họa

 • Một lời chúc tận đáy lòng của con hy vọng ba mẹ luôn khỏe mạnh.
 • Cảm ơn ba mẹ đã ở bên chúng con, chúc ba mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới.
 • Mong cả nhà chúng ta có một năm mới luôn an lành.
 • Chúng con luôn yêu ba mẹ, năm mới hãy ở cạnh bên chúng con nhé.
 • Happy new year ba mẹ, chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm!
 • Mong cả nhà chúng ta có một năm mới luôn an lành.
 • Chúc mừng năm mới ba mẹ. Năm mới con chúc ba mẹ có thêm những điều tốt đẹp trong năm 2022.
 • Nhân dịp Tết đến Xuân về, con mong năm 2022 sẽ là một năm thành công của cả gia đình chúng ta hơn. Ba mẹ hãy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi là điểm tựa vững chãi của chúng con.
 • Chúc Ba mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Chúc mẹ càng ngày càng tươi tắn, yêu đời hơn. Mong ba mẹ mãi hạnh phúc và ở cạnh chúng con lâu thật lâu hơn nữa. Con mãi yêu ba mẹ và cả gia đình mình.

3 Lời chúc Tết bố mẹ người yêu

Ảnh minh họa

 • Năm mới con chúc hai bác dồi dào sức khỏe, tiền vào như nước. Luôn vui vẻ, hạnh phúc bên chúng con thật lâu.
 • Năm mới chúng con hy vọng cả nhà mình thật mạnh khỏe, bình an để sống vui vẻ bên con cháu.
 • Một năm đã qua và chuẩn bị bước sang năm mới. Con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Mong gia đình chúng ta sẽ luôn bên cạnh nhau thêm nhiều cái Tết nữa.

>> Tham khảo thêm: Tổng hợp 20+ lời chúc Tết Nhâm Dần 2022 hay, ngắn gọn, dễ nhớ

Hy vọng những lời chúc trên sẽ đã giúp bạn có được những lời chúc hay và ý nghĩa để chúc ba mẹ ngày Tết. Nếu có thêm những câu chúc nào thì để lại bình luận cho chúng mình cùng biết nhé!

Mua trái cây tươi tại Bách hóa XANH chưng ngày Tết:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Chi tiết thông tin cho Tổng hợp những lời chúc Tết bố mẹ hay và ý nghĩa nhất 2022…

Lời chúc Tết bố mẹ hay và ý nghĩa nhất

1. Mẹ là món quà ý nghĩa và quý giá nhất mà ông Trời đã ban tặng cho con trong suốt cuộc đời này. Con chúc mẹ có một cái Tết 2022 thật vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc, sống lâu trăm tuổi để con còn có thể báo đáp công ơn của mẹ.

2. Cho dù đôi lúc con bướng bỉnh, khó bảo và hay cãi lại lời bố mẹ. Thế nhưng con chỉ muốn bố mẹ biết rằng con yêu bố mẹ rất nhiều. Con xin chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 đến bố mẹ, chúc bố mẹ bình an, an khang và đón Tết thật vui vẻ, hạnh phúc.

3. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha. Con chỉ muốn bố mẹ biết rằng con biết ơn và yêu thương hai người nhiều đến chừng nào. Con mong sao bố mẹ luôn khỏe mạnh để gia đình chúng ta có thể cùng nhau đón thêm thật nhiều cái Tết nữa nhé ạ.

4. Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, con muốn gửi đến bố mẹ những lời tri ân sâu sắc và cả những lời chúc Tết tốt đẹp nhất. Bố mẹ là những tấm gương sáng để cho con noi theo, con thật tự hào khi được làm con của bố mẹ. Chúc cả nhà ta năm mới vui vẻ!

5. Vào thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, con rất muốn cảm ơn đến công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ đã dành cho con trong những năm tháng qua. Cảm ơn ba mẹ đã vì con mà phải vất vả và khó nhọc để nuôi dạy cho con nên người và thành công như ngày hôm nay. Con hy vọng rằng ba mẹ sẽ luôn thật mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Con yêu ba mẹ rất nhiều!

6. Sang năm mới Nhâm Dần, hãy để cho con gửi đến bố mẹ những cái ôm và nụ hôn thắm thiết. Con xin gửi đến hàng ngàn, hàng vạn lời chúc mừng tốt đẹp và ý nghĩa nhất tới bố mẹ. Con yêu bố mẹ rất nhiều!!!

7. Năm mới 2022, con xin chúc ba mẹ thật nhiều sức khỏe và tràn ngập niềm vui. Con sẽ luôn nghe lời và chăm sóc ba mẹ thật chu đáo. Vậy nên ba mẹ hãy sống lâu hơn bên cạnh con nhé.

8. Năm 2022 sẽ là một năm thật ý nghĩa khi cả gia đình chúng ta đều có mặt đầy đủ và cùng nhau đón một cái Tết đầm ấm. Con mong sao những năm tiếp theo, gia đình chúng ta sẽ vẫn luôn hạnh phúc như thế này, ba mẹ luôn rang rộng vòng tay của mình để che chở cho chúng con.

9. Con cảm thấy mình thật là may mắn vì vẫn còn có đủ cả bố và mẹ, những người mà luôn yêu thương con vô bờ bến, luôn che chở và bỏ qua những lỗi lầm của con. Con yêu bố mẹ rất nhiều, bằng tất cả tấm lòng và trái tim của mình. Con xin chúc bố mẹ có một cái Tết thật ấm áp và hạnh phúc!!!

10. Năm Tân Sửu đã qua, năm Nhâm Dần sắp đến rồi. Như vậy lại một năm nữa con lại được ở bên gia đình mình để cùng đón chào năm mới. Cha mẹ là những người đã có công dưỡng dục, chăm sóc và nuôi nấng con nên người. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, con chúc bố mẹ thật mạnh khoẻ, để cả gia đình ta luôn ở bên cạnh nhau, cùng đón thêm thật nhiều cái Tết nữa.

Chi tiết thông tin cho Lời chúc Tết bố mẹ, bố mẹ người yêu hay và ý nghĩa…

Nên mua gì để tặng quà Tết cho bố mẹ người yêu?

I. Những Lời Chúc Ngày Của Mẹ Ý Nghĩa Nhất

Một người mẹ dành tình yêu thương vô điều kiện cho những đứa con của mình và tình yêu của cô ấy thật sự vô vị lợi. Vì vậy, mẹ là người đáng để chúng ta yêu thương và chăm sóc. Năm mới là thời điểm tốt để thể hiện điều đó. Bạn có thể chuẩn bị những món quà ý nghĩa hay những lời chúc Tết dành cho mẹ hoặc chỉ cần mẹ đón một cái Tết vui vẻ và tràn đầy niềm vui là đủ.

người đầu tiên Mẹ, con là món quà quý giá nhất của Thượng đế. Mẹ muốn mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

2. Xin chúc mừng một người phụ nữ thật xinh đẹp, bản lĩnh và tuyệt vời… đặc biệt yêu chồng, thương con và luôn chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Mẹ ơi con yêu mẹ nhiều lắm. Mẹ hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ dũng cảm và nhân hậu!

3. Tình yêu của con dành cho mẹ là bao la, mẹ ạ. Cảm ơn anh đã luôn ở bên em khi em cần. Chúc các bạn một đêm Giao thừa gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và vui vẻ.

Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ

4. Mặc dù đôi khi tôi tranh luận với bạn, tôi muốn bạn biết rằng bạn có ý nghĩa cả thế giới đối với tôi. Chúc các mẹ ăn tết vui vẻ nhé.

5. Gửi mẹ yêu thương của con, con hy vọng năm nay mẹ sẽ mang lại nhiều tiếng cười và hạnh phúc. Cảm ơn tình yêu của bạn. Chúc mừng năm mới mẹ nhé!

6. Chúc mừng năm mới người mẹ tuyệt vời của con. Cầu mong năm nay sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc và có thể ước mơ của bạn thành hiện thực.

7. Tôi thật may mắn khi có một người mẹ luôn ủng hộ và yêu thương như mẹ. Chúc mừng năm mới! Chúc mẹ bạn luôn mạnh khỏe và luôn hạnh phúc. Tôi yêu mẹ.

số 8. Mẹ đã luôn cho tôi thấy tình yêu thương vô điều kiện và tôi rất biết ơn vì điều đó. Tôi hy vọng năm nay là một trong những năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh ấy. Mẹ ơi, con yêu mẹ bằng cả trái tim.

Chi tiết thông tin cho Lời chúc tết mẹ, 30+ câu chúc tết Mẹ chồng, Mẹ vợ, Mẹ người yêu, Mẹ nu – GIA CÔNG REAL…

I. Lời chúc Tết mẹ yêu hay, ý nghĩa nhất

Mẹ dành tình yêu thương vô điều kiện cho những đứa con của mình và tình yêu của mẹ thật sự vị tha. Chính vì thế, mẹ là người xứng đáng nhận được tình yêu, sự quan tâm của chúng ta. Năm mới chính là dịp tốt để bạn thể hiện điều đó. Bạn có thể chuẩn bị món quà ý nghĩa hay lời chúc Tết cho mẹ hay cũng đủ làm mẹ bạn đón cái tết hạnh phúc, vui vẻ.

1.  Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

2. Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu Mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của Mẹ – một người Mẹ đảm đang và nhân hậu!

3. Tình yêu mà con dành cho mẹ là không thể đong đếm được, mẹ ạ. Cảm ơn mẹ đã luôn ở bên khi em cần. Con chúc mẹ đón Tết nhiều may mắn, hạnh phúc và luôn vui vẻ.

Lời chúc tết ba mẹ hay, ý nghĩa nhất

4. Dù đôi lúc con cãi lại mẹ, nhưng con muốn mẹ biết rằng bạn có ý nghĩa với cả thế giới đối với tôi. Con chúc mẹ một cái Tết vui vẻ, mẹ nhé.

5. Gửi người mẹ luôn yêu thương của con, mong rằng năm nay sẽ mang lại cho mẹ thật nhiều tiếng cười và hạnh phúc. Cảm ơn tình yêu của bạn. Chúc mẹ năm mới vui vẻ!

6. Chúc mừng năm mới người mẹ tuyệt vời của con. Cầu mong năm nay sẽ mang lại cho mẹ nhiều hạnh phúc và ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

7. Tôi thật may mắn khi có một người Mẹ luôn ủng hộ và yêu thương như mẹ. Chúc mừng năm mới! Mong mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Con yêu mẹ. 

8. Mẹ đã luôn cho tôi thấy tình yêu vô điều kiện và vì lý do đó con rất biết ơn. Tôi hy vọng năm nay là một trong những năm tốt đẹp nhất trong cuộc đời của mẹ. Mẹ ơi, con yêu mẹ bằng cả trái tim.

Chi tiết thông tin cho [TaiMienPhi.Vn] Lời chúc tết mẹ, 30+ câu chúc tết Mẹ chồng, Mẹ vợ, Mẹ người yêu, Mẹ nu…

Nên chuẩn bị những gì trước khi biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu?

Để biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu làm hài lòng gia đình người ấy không phải dễ dàng. Đặc biệt trong trường hợp bạn chưa từng gặp mặt hai bác hoặc người yêu cũng không hé lộ gì nhiều về gia đình họ.
Vì vậy, để có thể chủ động hơn trong việc chọn quà tặng cho bố mẹ người yêu bạn nên chuẩn bị một số điều cơ bản.

Để biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu làm hài lòng gia đình người ấy không phải dễ dàng

Hiểu sơ về gia đình người yêu để biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu ?

Hãy tưởng tượng buổi ra mắt gia đình người yêu như một cuộc phỏng vấn. Nếu bạn đi phỏng vấn mà không biết chút gì về công ty tuyển dụng, bạn sẽ sớm bị đánh rớt.
Khi bạn càng có nhiều thông tin về gia đình người ấy, bạn càng tự tin hơn trong ngày ra mắt cũng như khi tặng quà cho họ.
Hãy bắt đầu tìm kiếm lượng thông tin mà bạn muốn. Cách tốt nhất là hỏi người yêu cụ thể về gia đình họ.
Bố mẹ em/anh có tính cách thế nào? Họ có hài hước không? Họ là người sống trầm tĩnh hay cởi mở? Bố mẹ người ấy có còn sống chung với nhau không? Họ có con riêng không…
Dựa trên những thông tin đó bạn có thể chuẩn bị những món quà phù hợp. Và đặc biệt khi trò chuyện sẽ không vô tình đụng chạm đến những vấn đề được xem là “cái gai” trong lòng người lớn.

Hiểu sơ về gia đình người yêu để biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu

Hãy tranh thủ tình cảm của cha mẹ người ấy

Trước khi hai bạn chính thức dắt nhau về ra mắt gia đình, chắc cũng có một chút thời gian tìm hiểu nhau trước. Trong quãng thời gian đó, bạn cũng hãy tranh thủ một chút tình cảm từ quý phụ huynh. Chỉ đôi lời hỏi thăm qua điện thoại, hay nếu có kết bạn qua facebook thì sẽ càng dễ dàng hơn để trò chuyện trước.
Khi đã chính thức về ra mắt gia đình người yêu, hãy chú tâm đến mẹ của chàng/nàng. Bởi vì cô ấy sẽ là đồng minh mạnh mẽ nhất của bạn, cô ấy cũng là người phụ nữ quyền lực nhất trong nhà. Mỗi khi cha nàng có thành kiến với bạn, chê bai bạn, hoặc tình cảm hai bạn có chút trục trặc. Mẹ của chàng/nàng sẽ là người đứng ra bênh vực bạn đấy. 

Chụp hình chung với gia đình bố mẹ người yêu

Chọn lựa món quà đẹp và ý nghĩa để biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu

Đừng nên đến tay không trong lần đầu gặp mặt bố mẹ người yêu bạn nhé. Với phép lịch sự tối thiểu nhất, cũng nên có bó hoa hoặc chai rượu. Đó là những món quà biếu quà Tết cho bố mẹ người yêu an toàn nhất. Trong ba ngày Tết sum vầy, có bó hoa tươi hay chai rượu ngon lại càng phù hợp. Một chút tinh tế đủ để bạn tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt gia đình người ấy.

Những món quà Sức khỏe sẽ giúp bạn ghi điểm

Chi tiết thông tin cho BIẾU QUÀ TẾT CHO BỐ MẸ NGƯỜI YÊU – TOP 5 QUÀ TẶNG GHI ĐIỂM…

Ý nghĩa tốt lành của những lời chúc Tết

Tết là thời điểm chúng ta đón chào một Năm mới và tạm biệt năm cũ, hay còn gọi là khoảnh khắc giao mùa, đất trời dường như cũng đổi khác. Một Năm mới với nhiều khởi đầu mới, ai cũng có những ước mơ, hoài bão riêng. Tất cả đều mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến trong năm tiếp theo.

Chính vì thế mà phong tục chúc Tết những ngày đầu năm được hình thành. Họ trao nhau những lời chúc Tết hay để mong bạn bè, người thân cũng đạt những ý nguyện của riêng mình. Đây là truyền thống cao đẹp của người Việt Nam vào những ngày Tết và được lưu truyền từ ngàn đời nay.

Không chỉ mang đến niềm hy vọng đầu xuân, việc qua thăm hỏi nhau, gặp gỡ đầu năm cũng là dịp để mỗi người nói lời cảm ơn đến những người xung quanh mình. Việc cảm ơn này cũng ý nhị nhắn nhủ rằng một năm mới tới, còn nhiều điều tốt đẹp sẽ mong muốn được đồng hành cùng nhau. Tục chúc tết đầu năm đậm nét tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của người Việt.

Ngoài ra, nhiều người đi làm ăn xa quê hay vì bận rộn mà ít có dịp gặp gỡ xóm làng, họ hàng. Chúc tết đầu năm cũng là lúc người ta tìm về nguồn cội, giao tiếp, gắn kết và cho nhau biết tình hình cuộc sống.

100 lời chúc Tết ý nghĩa

Những lời chúc Tết dành tặng ông bà, cha mẹ, họ hàng

 1. Năm hết tết đến, con chúc ông bà sức khoẻ an khang, phúc lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, niềm vui vẹn toàn.
 2. Ông bà chính là người mà con kính trọng, yêu thương nhất. Dù trải qua bao nhiêu cái Tết thì ông bà vẫn mãi bên cạnh con nha. Chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ mỗi ngày ạ.
 3. Sang năm mới, cháu kính chúc ông bà sức khỏe dẻo dai, sống lâu trăm tuổi, thật nhiều may mắn, tài lộc gõ cửa. Mong năm nay gia đình mình có thêm nhiều thành viên mới, niềm vui mới, tình cảm thêm bền chặt, gắn bó.
 4. Năm mới 2022 con xin chúc ông bà một năm phát tài phát lộc, gặp người người quý, làm việc gì cũng thành công.
 5. Chúc ông sức khỏe dồi dài, dẻo dai, phong độ, chúc bà giữ mãi nét trẻ đẹp, tinh thần lạc quan, vui vẻ. Gia đình mình luôn sum vầy, hòa thuận chung sống với nhau.
 6. Nhân dịp Tết đến xuân về, con kính chúc ông bà sức khỏe dồi dào, bách niên giai lão để cùng con cháu đón nhiều các Tết trọn vẹn.
 7. Con kính chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của cha mẹ.
 8. Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng mẹ càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho cha mẹ lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến cha mẹ ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc cha mẹ thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên cha mẹ để thấy rằng cuộc sống còn thú vị lắm, còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho cha mẹ sống lâu hơn với các con các cháu.
 9. Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.
 10. Cha mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới 2021 sẽ mang đến cho cha mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới, con yêu cha mẹ nhiều lắm.
 11. Nhân dịp năm mới, con muốn gửi đến cha mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc cha mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười.
 12. Nhân dịp năm mới, con kính chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, bình an để mãi bên cạnh chúng con. Con chúc ông bà, cha mẹ, cô chú… một năm mới bình an, sức khỏe, tài lộc. Mong đại gia đình ta, tình cảm thêm bền chặt, gắn bó.
 13. Mùa xuân lại tới, con chúc ba mẹ tài lộc như ý, sức khỏe dồi dào, tình cảm gắn kết. Chúng con xin hứa sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ vui lòng.
 14. Năm mới con chúc ông bà sống bách niên giai lão, thọ tỷ nam sơn, hồng phúc tề thiên. Chúng con luôn ghi nhớ những lời dạy bảo của ông bà để luôn sống tốt, sống có ý nghĩa cho đời.
 15. Năm mới em chúc anh chị làm ăn phát đạt, tài lộc tấn tới, mọi sự hanh thông. Chúc các cháu ngoan ngoãn và học giỏi.
 16. Năm mới con chúc gia đình cô/chú/bác mọi sự như ý, sức khỏe dồi dào, tài lộc đủ đầy.
 17. Năm mới con chúc bố mạnh khỏe, mãi là điểm tựa vững chắc cho gia đình ta.
 18. Năm mới con chúc mẹ sống lâu, sống khỏe, tươi trẻ. Mẹ mãi mãi là người con yêu nhất. Con hứa sẽ luôn nỗ lực để trở thành niềm tự hào của ba mẹ.
 19. Năm mới đã tới, con gái lấy chồng xa nhà chưa được về. Con gửi lời chúc bố mẹ năm mới sức khỏe dồi dào. Con mãi yêu bố mẹ. Con mong sớm được về sum vầy bên bố mẹ.
 20. Năm mới đã đến. Năm nay con phải ăn Tết xa nhà không được về quây quần bên bố mẹ. Con chỉ biết gửi lời chúc từ xa. Con mong bố mẹ tình cảm luôn nồng thắm, sức khỏe dồi dào, may mắn bình an. Bố mẹ luôn là thần tượng lớn nhất trong đời của con. Mãi mãi yêu bố mẹ. Nhân dịp năm mới, con chúc ông khỏe, bà vui, an nhàn tự tại, phúc đầy gia quyến, như ý, bình an.
 21. Xin Chúa ban cho gia đình con đủ sức mạnh và sự đồng lòng để vượt qua mọi mưa gió bão giông trong cuộc sống. Con chúc cả nhà năm mới vui vẻ!
 22. Ba mẹ thân yêu, con muốn bố mẹ biết một điều rằng: tất cả những gì quan trọng nhất với con là hạnh phúc và sung túc của ba mẹ. Được làm con của ba mẹ thực sự là may mắn của con và con luôn biết ơn ba mẹ về điều đó. Con chúc ba mẹ năm mới an khang, thịnh vượng!
 23. Con xin gửi lời chúc mừng năm mới đến cả gia đình mình. Mong rằng năm nay sẽ tràn đầy những kỷ niệm yêu thương và hạnh phúc của chúng ta. Con chúc mọi người năm mới vạn sự như ý, thành công phát đạt!
 24. Năm mới đang đến gần, con luôn nghĩ đến những món quà và tình yêu thương ba mẹ dành cho con. Mặc dù con không ở gần ba mẹ nhưng ba mẹ luôn hiện hữu trong tâm trí và những lời nguyện cầu của con. Con mong những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với ba mẹ trong năm mới này!
 25. Mong cho tất cả vết thương trong lòng anh sẽ lành lại và tràn ngập tâm hồn là bình yên, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới, anh trai của em!
 26. Con thực lòng cảm kích tình yêu thương và sự quan tâm mà gia đình mình đã dành cho con, cảm ơn mọi người đã cho con mọi thứ. Đúng vậy, chúng ta không ai hoàn hảo, nhưng chúng ta là một gia đình, và tự tấn đáy lòng con chúc mọi người một năm mới an khang, hạnh phúc.
 27. Mỗi năm đều mang đến điều mới mẻ trong cuộc đời chúng ta: bạn bè mới, công việc, quần áo mới… Nhưng có một thứ mà thời gian không thể thay đổi: đó là tình yêu con dành cho gia đình mình. Chúc mọi người năm mới gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng!
 28. Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, con chúc ba mẹ năm mới luôn tươi trẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Cảm ơn ba mẹ đã che chở, nuôi nấng chúng con trưởng thành. Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc đến ba mẹ. Con yêu ba mẹ nhiều lắm.
 29. Con chúc ba mẹ năm mới tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui bên chị em con. Xuân 2022 an khang, hạnh phúc!
 30. Bố mẹ kính yêu, con cảm ơn bố mẹ đã yêu thương, che chở và bảo vệ con. Tết 2022 được sum họp, đoàn viên với bố mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất đời con. Con chúc bố mẹ năm mới thêm nhiều may mắn, mạnh khỏe và tràn đầy niềm vui.
 31. Thời khắc giao thừa đã điểm, khắp nơi rộn rã tiếng cười chào đón năm mới. Con kính chúc bố mẹ gặp nhiều niềm vui và thành công. Con yêu bố mẹ!

Những lời chúc Tết dàng tặng vợ, chồng

 1. Thời khắc chuyển giao đã tới, cảm ơn anh – người đã đồng hành cùng em trên mọi chặng đường của cuộc sống. Chúc mừng năm mới 2021, chúc mừng hạnh phúc của gia đình ta, chúc mừng tình yêu của chúng ta.
 2. Kể từ ngày chúng ta trở thành vợ chồng, anh đã chào đón năm mới với tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và năm nay cũng vậy. Chúc em năm mới hạnh phúc, vui vẻ, mạnh khỏe để đi cùng anh đi hết cuộc đời.
 3. Cảm ơn vì đã là một người chồng có trách nhiệm và một người cha chu đáo. Anh luôn là người tuyệt vời nhất trong trái tim em. Chúc mừng năm mới!
 4. Hạnh phúc là dành đêm cuối cùng của năm để bên em. Sự hiện diện của em là điều may mắn lớn nhất dành cho anh. Chúc mừng năm mới đến người vợ tuyệt vời.
 5. Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. Sự khởi đầu của một năm là sự khởi đầu tốt đẹp của chúng ta! Chúc em có một năm mới hạnh phúc!

Mang nồi chiên không dầu Benny về cho Mẹ


Không kinh doanh


Không kinh doanh

Những lời chúc Tết tặng bạn bè, đồng nghiệp, lãnh đạo

 1. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
 2. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường. Đây là lời chúc mừng năm mới thể hiện chút hán nôm mà các cụ hay dùng chúc nhau rất nho nhã.
 3. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
 4. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.
 5. Đầu xuân năm mới, chúc anh/chị/em kiếm được nhiều tiền, sức khỏe vô biên, đời sướng như tiên, chẳng lo làm phiền.
 6. Nhân dịp năm mới, chúc anh/chị/em đồng nghiệp vạn sự cát tường, xuân sang đắc lộc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc.
 7. Nhân dịp năm mới, tôi chúc bạn mọi sự như ý, thi cử hanh thông, vận may tới tấp, tình duyên nở rộ.
 8. Một năm cũ đã qua, một năm mới lại tới, cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng tôi. Năm mới chúc cho tình bạn của chúng ta mãi bền chặt. Mãi bên nhau bạn nhé!
 9. Chúc bạn tôi năm mới lòng vui hoan hỉ, tiền vào bạc tỷ, mọi sự như ý.
 10. Gửi tới người bạn yêu quý nhất của tôi. Mong bạn tôi một năm mới gói cho trọn tài lộc, đong cho đầy hạnh phúc, thắt cho chặt phú quý, giữ cho mãi an khang. Chúc bạn tôi và gia đình một năm mới bình an.
 11. Nhân dịp Tết đến xuân sang, chúc anh/chị/em đồng nghiệp phú quý, giàu sang, sự nghiệp thăng tiến, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt.
 12. Nhân dịp năm mới, chúc bạn tôi luôn giữ mãi được nụ cười trên môi, mọi chuyện suôn sẻ, sức khỏe dồi dào, thành công viên mãn.
 13. Chiềng làng chiềng chạ, thượng hạ đông tây, bạn tôi xa gần, vểnh tai nghe chúc: Chúc bạn năm mới sung túc, lắm phúc nhiều duyên, túi luôn nhiều tiền, tâm hồn phơi phới, sớm có người thương.
 14. Năm mới chúc “người tình không bao giờ cưới” của tôi, bớt sống ảo, tu tâm dưỡng tính, hiền thảo nết na, ăn nói nhẹ nhàng, sớm có người rước.
 15. Nhân dịp năm mới chúc các bạn của tôi đau đầu vì nhiều tiền, mệt mỏi vì học giỏi, mất ngủ vì không có đối thủ, ngang trái vì xinh gái, bất lực vì đẹp trai.
 16. Nhân dịp năm mới, chúc bạn sức khỏe sung mãn, gia đình sung túc, tình yêu sung sướng
 17. Chúc anh/chị/em đồng nghiệp năm mới KPI như ý, tài lộc như mơ, thăng tiến bất ngờ.
 18. Chúc bạn thân của tôi, năm mới nhiều niềm vui mới, cuộc sống như ý, tình yêu viên mãn, sự nghiệp hanh thông.
 19.  Chúc bạn năm mới bình an, hạnh phúc, thành công
 20. Nhân dịp năm mới, chúc bạn tôi giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.
 21. Nhân dịp năm mới chúc ông bạn của tôi thực hiện được mục tiêu 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh.
 22. Năm mới chúc các chị/em đồng nghiệp đi shopping không cần nhìn giá.
 23. Cuộc sống chẳng bao giờ ngừng thay đổi nhưng cậu là người bạn thân nhất của mình – điều ấy sẽ không bao giờ đổi thay. Chúc cậu một năm an vui và thành công!
 24. Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!
 25. Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân của cậu. Chúc mừng năm mới!
 26. Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu… Chúc mừng năm mới 2022!
 27. Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới tràn ngập niềm vui!
 28. Vài phút biến thành vài giờ mà cuộc trò chuyện của chúng ta chưa bao giờ chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa để tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn tốt của mình
 29. Giống như một bông hoa mới mang đến hướng thơm và sự tươi mới cho đời, mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cuộc sống của cậu. Chúc mừng năm mới 2022!
 30. Sao thì nhiều vô kể nhưng ánh trăng thì chỉ có một. Bạn bè thì nhiều nhưng bạn tốt nhất của mình chỉ có một, chính người mà mình đang chúc mừng năm mới vào tối nay! Chúc cậu năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 31. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công và 31.536.000 giây mã đáo.
 32. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
 33. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.
 34. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
 35. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!
 36. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.
 37. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
 38. Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khỏe, Tết an khang.
 39. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!
 40. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.
 41. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
 42. Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khỏe, Tết an khang.
 43. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!
 44. Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường! Năm Tý sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên! Rước nhiều may mắn.
 45. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng.
 46. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu; Chúc trong gia quyến được an khương; Tân niên lai đáo đa phú quý; Xuân đến an khương vạn thọ tường.
 47. Chúc mọi người đẹp như hoa hồng. Thành công như Cúc. Hạnh phúc như hoa Mai. Phát tài như hoa Pháo. Độc đáo như hoa Lan. An khang như hoa Huệ. Trí tuệ như hoa Sen.
 48. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.
 49. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.
 50. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp vững tay lái, mạnh tay chèo để tiếp tục đưa con thuyền của chúng ta tiến xa hơn nữa.
 51. Nhân dịp đầu xuân năm mới, em gửi lời chúc tới sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tài lộc tấn tới, phú quý giàu sang. Cảm ơn sếp đã giúp đỡ em suốt một năm qua.
 52. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, chúng em chúc sếp một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình dương, một đại dương hạnh phúc. Cảm ơn sếp đã luôn nương tay với chúng em trong năm qua. Chúng em sẽ luôn sát cánh bên sếp.
 53. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp sức khỏe, vạn sự như ý. Chúc công ty ta năm mới làm ăn phát đạt, hợp đồng tới tấp, lợi nhuận cao ngút.

Những lời chúc Tết tặng người yêu

 1. Nhân dịp năm mới, gửi lời chúc đến tình yêu bé bỏng của anh. Chúc em luôn trẻ trung, xinh đẹp. Việc của em là yêu anh, cả thế giới đã có anh lo.
 2. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến. Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi giữ được sự nồng cháy như như ngày đầu.
 3. Chúc em và gia đình năm mới bình an, vạn sự như ý. Trong khoảnh khắc tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới, anh muốn gửi lời cảm ơn em đã bước vào đời anh để anh biết rằng cuộc sống tươi đẹp như thế nào?
 4. Cảm ơn em đã giúp anh có một năm rực rỡ. Hy vọng rằng chúng ta sẽ mãi đồng hành cùng nhau.
 5. Gửi tình yêu bé nhỏ của anh, chúc em một năm mới an lành, hạnh phúc, mọi sự như ý. Năm mới, anh hứa sẽ luôn khiến em mỉm cười, hạnh phúc. Yêu em.
 6. Cuộc sống của anh vốn đơn điệu và nhàm chán. Nhưng nhờ có em mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Cảm ơn em cơn gió mát lành thổi vào cuộc đời anh giúp anh trải qua một năm thật ý nghĩa. Mong rằng sang năm mới tình yêu của chúng ta sẽ luôn nồng thắm. Anh mãi yêu em.
 7. Nhân dịp năm mới, chúc anh yêu của em sức khỏe như ý, sự nghiệp như mơ, tài lộc bất ngờ, yêu em mãi mãi.
 8. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, chúc cho tình yêu của chúng mình luôn bền chặt và cảm ơn anh vì đã luôn bên em, che chở em.

Kết luận

Tết Nguyên đán là một trong những ngày trang trọng và tươi vui của cả đất nước. Phong tục chúc Tết đầu năm còn thể hiện sự tri ân của con cháu với ông bà cha mẹ hai bên nội ngoại. Cùng với đó là tinh thần “Uống nước, nhớ nguồn” bao đời của người Việt.

Phong tục chúc Tết được khẳng định là văn hóa bản địa của người Việt, là truyền thống được người dân gìn giữ từ bao đời nay. Dù cuộc sống thay đổi, tác động ít nhiều đến phong tục này song giá trị cốt lõi vẫn không thay đổi. Chắc chắn rằng trong tương lai, phong tục ý nghĩa này vẫn luôn được bảo tồn và lưu truyền.

Năm mới sắp đến, hãy dành những lời chúc Tết hay đến ông bà, cha mẹ, bạn bè để mọi người luôn luôn vui vẻ. Tất cả chúng ta hãy cùng cầu mong một năm mới bình an, hạnh phúc. Hãy bỏ lại phía sau những phiền muộn để đón chào năm mới an khang, thịnh vượng.

Chi tiết thông tin cho Lời chúc Tết ý nghĩa tặng người thân yêu, bạn bè, đối tác…

Tặng quà Tết cho bố mẹ người yêu mang ý nghĩa gì?

Gặp mặt bố mẹ chồng/vợ tương lai luôn là một “cửa ải” khiến nhiều chàng trai, cô gái vô cùng lo lắng. Không biết mình có thể tạo ấn tượng tốt với họ hay không? Bố mẹ người yêu sẽ nghĩ gì về mình?…

Tặng quà cho bố người yêu trong dịp Tết sẽ là cách để bạn có thể thể hiện tấm lòng của mình, đồng thời đây như một phép lịch sự khi đến nhà thăm nhà người khác, cũng là cơ hội để giúp mối quan hệ của bạn và người càng thêm khắng khít hơn, thậm chí có thể về chung một nhà trong thời gian sắp tới.

Song, việc lựa chọn quà tặng cũng cần phải thật cẩn trọng và chu đáo. Để tránh gặp phải những tình huống không đáng có khi đến thăm nhà, bạn nên có những lưu ý cũng như sự chuẩn bị trước.

Những lưu ý khi tặng quà Tết cho bố mẹ người yêu

Màu sắc tươi sáng sẽ là lựa chọn phù hợp

Khi lựa chọn quà Tết tặng bố mẹ người yêu, màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn những tone màu sáng, mang không khí Tết như đỏ, vàng,… để ghi điểm tuyệt đối trong lòng bố mẹ tương lai nhé.

Đặc biệt, tối kỵ những món quà có màu tối như đen, xám,… bởi chúng mang một màu khá u tối trong những ngày đầu năm, không phù hợp với ngữ cảnh lúc bấy giờ.

Nên lựa chọn những món quà hợp ý và ý nghĩa

Một cách để hiểu rõ hơn về những thói quen, sở thích hay nghề nghiệp của bố mẹ người yêu chính là nhận sự tham vấn từ bạn trai/bạn gái của mình. Việc nắm bắt được những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng, vừa mang ý nghĩa vừa đảm bảo tính thiết thực, hợp ý của quý phụ huynh.

Ngoài ra, việc nắm được những thông tin cơ bản về bố mẹ người thương có thể giúp bạn giao tiếp tốt hơn, lựa chọn chủ đề giao tiếp chuẩn, tạo thiện cảm tốt trong ngày ra mắt.

Trang phục, tác phong lịch sự

Trang phục là yếu tố góp phần không nhỏ trong việc gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên trong mắt phụ huynh; thể hiện được phong cách, cá tính của bạn. Song, hãy lựa chọn những trang phục lịch sự, gọn gàng để dễ dàng được lòng bố mẹ hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Phối đồ như thế nào với túi đeo chéo nữ đi chơi tết?

Chuẩn bị những món quà kèm lời chúc

Sự kết hợp giữa quà tặng và lời chúc Tết ý nghĩa là đủ để bạn có thể mang lại một không khí vui tươi và tràn đầy hạnh phúc cùng gia đình người yêu trong ngày đầu năm. Vì thế, đừng quên chuẩn bị những câu chúc thật hay và độc đáo nhé.

Top những món quà tặng bố mẹ người yêu nhân dịp Tết

Giỏ quà Tết

Đây được xem là một trong những món quà tặng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Và nếu bạn quá phân vân chưa biết nên lựa chọn quà quà gì tặng bố mẹ người yêu nhân dịp Tết thì giỏ quà Tết sẽ là một gợi ý. Giỏ quà Tết có thể bao gồm là bánh kẹo, trái cây, trà, mứt,… hoặc một số sản phẩm giá trị hơn như rượu tây,…

Đặc sản quê hương

Một gợi ý khác mà bạn có thể lựa chọn làm quà Tết cho bố mẹ người yêu là những đặc sản từ chính quê hương, vùng miền của mình. Không cầu kỳ cũng không quá giá trị nhưng lại mang một nét đặc trưng riêng, đặc biệt, đằng sau mỗi đặc sản có thể mang những câu chuyện vô cùng ý nghĩa và thú vị. Đây cũng có thể là chủ để bạn có thể chia sẻ trong quá trình nói chuyện, giao tiếp với bố mẹ người yêu để họ hiểu hơn về về văn hoá, bản sắc vùng miền của mình.

Những món quà sức khỏe

“Có sức khỏe là có tất cả”, những món quà giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe hoàn toàn phù hợp để tặng quà Tết cho bố mẹ người yêu. Bạn có thể lựa chọn một số món quà như Yến sào, Nhân sâm, Mật ong, Sữa,… nhưng hãy chú ý đến thương hiệu và lựa chọn thật kỹ, tránh mua phải những hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng.

Phụ kiện thời trang

Không gì thiết thực hơn khi lựa chọn quà Tết là những phụ kiện thời trang (túi xách, balo, bóp, ví,…) có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Từ đi làm cho đến đi dự tiệc hay dạo phố. Lựa chọn chọn những mẫu phù hợp với bố mẹ người yêu sẽ thể hiện được sự quan tâm cũng như tinh tế của mình.

Túi xách MATIN

Ví GUINES

Và trên đây là tất tần tật những điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn quà tặng bố mẹ người yêu dịp Tết. Hy vọng với những gì mà Lee&Tee gợi ý, bạn có thể lựa chọn được món quà phù hợp và ý nghĩa nhất để ghi điểm trong lòng “nhạc phụ, nhạc mẫu” nhé!

Chi tiết thông tin cho Nên mua gì để tặng quà Tết cho bố mẹ người yêu?…

Ngoài những thông tin về chủ đề Chúc Tết Mẹ Người Yêu này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Chúc Tết Mẹ Người Yêu trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Bàn Học Gỗ Cho Bé - Trang cẩm nang nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button