Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Ghế Ngồi Cho Bé Trên Xe Ô Tô – Trang cẩm nang nội thất

Ghế Ngồi Cho Bé Trên Xe Ô Tô có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Ghế Ngồi Cho Bé Trên Xe Ô Tô trong bài viết này nhé!

Video: Làm Sạch Ô Tô Đồ Chơi, Xe Đua, Xe Cảnh Sát, Máy Xúc, Xe Đổ Rác, Xe Trộn Bê Tông, Xe Ben Chở Đất

Bạn đang xem video Làm Sạch Ô Tô Đồ Chơi, Xe Đua, Xe Cảnh Sát, Máy Xúc, Xe Đổ Rác, Xe Trộn Bê Tông, Xe Ben Chở Đất mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Mobil Chip từ ngày 2022-02-11 với mô tả như dưới đây.

Làm Sạch Ô Tô Đồ Chơi, Xe Đua, Xe Cảnh Sát, Máy Xúc, Xe Đổ Rác, Xe Trộn Bê Tông, Xe Ben Chở Đất, Đừng quên nhấn Like và Subscribe để cập nhật những video mới nhất nhé!

#mobilchip #dochoi #otodochoi

Một số thông tin dưới đây về Ghế Ngồi Cho Bé Trên Xe Ô Tô:

1. Tại sao nên có ghế ngồi xe ô tô cho bé?

Theo số liệu của Ủy ban An toàn Giao thông Hoa Kỳ (NHTSA), tai nạn giao thông là nguyên nhân hàng đầu gây ra tử vong và thương tật cho trẻ em dưới 14 tuổi ở Mỹ. Nghiên cứu của Hiệp hội xe hơi Anh (RAC) cho thấy tỷ lệ tử vong ở trẻ dưới 4 tuổi tăng 10 lần trong trường không sử dụng ghế ngồi ô tô dành riêng cho trẻ. (Cách phòng ngừa chấn thương cho trẻ cha mẹ nên quan tâm)

Nội dung liên quan  Giá Bát Cố Định - Trang cẩm nang nội thất

Hơn nữa đã có rất nhiều thí nghiệm khoa học chứng minh khi cho trẻ ngồi trong lòng mẹ thì trường hợp gặp tai nạn trẻ sẽ là người có khả năng bị chấn thương nặng nhất và nguy cơ tử vong. Trong thí nghiệm của hãng xe Honda, họ cho xe chạy với tốc độ 48km/giờ và khi gặp va chạm, trẻ bị đẩy lên phía trước với một lực mạnh gấp 30 – 60 lần trong lượng cơ thể. Thì sẽ không có người mẹ nào hay một ai có đủ sức khỏe để giữ được bé.

Cho nên theo quy định của các nước bắt buộc trẻ dưới 12 tuổi phải dùng loại ghế an toàn cho bé ngồi ô tô để đảm bảo an toàn.

Chi tiết thông tin cho Top 7 ghế ngồi ô tô cho bé được các mẹ tìm kiếm nhiều nhất • Hello Bacsi…

Tại sao cần phải mua ghế ngồi trên xe ô tô cho bé?

Vì sao cần phải sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé? Có một thực trạng là hầu hết các loại ghế ngồi trên xe ô tô đều được thiết kế để phù hợp với người trưởng thành hoặc các trẻ lớn từ trung học trở lên. Chính vì thế mà các em nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, hoặc dưới 3 tuổi, các mẹ thường lựa chọn để trẻ ngồi trong lòng và bế.

Tuy nhiên, đã có các thí nghiệm khoa học chứng minh rằng khi xảy ra tình trạng phanh gấp hoặc va đập ở tốc độ chỉ 48km/h, việc để trẻ ngồi trong lòng mẹ sẽ khiến bé bị đẩy lên phía trước và chịu một lực va đập mạnh gấp 30-60 lần trọng lượng cơ thể, và gây nên nguy cơ tử vong tắng 10 lần. Với một trọng lượng như vậy, sẽ không có một người mẹ nào có đủ sức khỏe để có thể giữ được đứa trẻ.

Do đó, ghế ô tô cho trẻ em là giải pháp được nhiều chuyên gia các gia đình có trẻ nhỏ nên dùng, và đặc biệt ở một số nước còn có luật quy định về việc trang bị ghế ngồi ô tô cho trẻ nhỏ vì một lý do quan trọng nhất là đảm bảo an toàn. Chính bởi điều này mà một chiếc ghế ngồi trên xe ô tô cho bé là vật dụng rất quan trọng và cần thiết đối với những gia đình di chuyển bằng phương tiện ô tô hằng ngày.

Kinh nghiệm mua ghế ngồi xe ô tô cho bé

1. Chọn ghế ngồi ô tô phù hợp với cân nặng của trẻ

Khi chọn mua ghế ngồi ô tô cho trẻ, điều mà các bậc phụ huynh cần quan tâm nhất chính là cân nặng của trẻ chứ không phải là độ tuổi. Với mỗi mức cân nặng, các nhà sản xuất ghế ô tô đều thiết kế riêng những mẫu sản phẩm phù hợp với thể trạng của bé, cụ thể:

 • Ghế ô tô sơ sinh dùng cho trẻ từ mới sinh đến khoảng 10 kg (tương đương 12 tháng tuổi)
 • Ghế ô tô cho dùng cho bé từ mới sinh đến khoảng 18kg (tương đương 4 tuổi)
 • Ghế ô tô dùng cho bé từ sơ sinh đến khoảng 25kg (tương đương 7 tuổi)
 • Ghế ô tô dùng cho bé từ 10kg tới khoảng 36kg (tương đương từ 1 tới 11 tuổi)
 • Ghế ô tô dùng cho bé từ 15kg tới khoảng 36kg (tương đương từ 3 tới 11 tuổi)

Với các cách phân chia các loại ghế ô tô như trên, các mẹ có thể chọn những loại ghế ô tô phù hợp với cân nặng, độ tuổi của bé và cả ngân sách cho phù hợp.

XEM GIÁ BÁN GHẾ NGỒI Ô TÔ TRẺ EM TRÊN SENDO

2. Một số lưu ý khi lắp đặt ghế ngồi ô tô cho bé

 • Đầu tiên, bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi lắp ghế ô tô cho bé bởi trên thực tế đã có đến 80% ghế ô tô bị lắp đặt sai và điều này thật sự nguy hiểm. Nếu bạn không tự tin khi đọc hướng dẫn sử dụng hãy yêu cầu người bán hàng hướng dẫn bạn một cách chi tiết.
 • Trước khi quyết định mua thì bạn cần cố gắng đảm bảo rằng ghế ô tô vừa với ô tô nhà bạn.
 • Thực hành lắp đặt ghế ô tô để quen với các thao tác lắp đặt và đảm bảo cho việc sử dụng những lần tiếp theo diễn ra nhanh chóng.
 • Buộc chặt ghế vào ô tô hết mức có thể để bảo đảm dây an toàn không quá lỏng hoặc quá căng. Ghế ô tô cho bé nên được lắp vững chắc trên ghế chính, cố định hoặc có chuyển động nhưng rất ít. Một số loại sản phẩm ghế ô tô có đèn báo tín hiệu khi ghế được lắp đặt đúng. Bạn có thể căn cứ vào đó để điều chỉnh.
 • Với bé dưới 1 tuổi hoặc cân nặng dưới 9kg thì bắt buộc bạn phải lắp ghế ô tô ngược chiều với người lái xe (tức là bé sẽ ngồi quay mặt về phía sau xe). Với bé lớn hơn hoặc cân nặng từ 10kg trở lên thì bạn có thể lắp ghế ô tô xuôi chiều với người lái xe.
 • Vị trí lắp tốt nhất, an toàn nhất cho bé chính là vị trí phía sau người lái xe
 • Bạn không bao giờ được lắp ngược ghế ô tô ở phần ghế có lắp đặt túi khí, nó có thể gây tổn thương nghiêm trọng thậm chí gây tử vong cho trẻ.
 • Khóa đai an toàn thì bạn nên để nằm trên phần xương chậu của bé, không phải trên phần bụng.
 • Cuối cùng, bạn hãy kiểm tra xem bé có cảm thấy thoải mái hay không bằng cách bạn đặt ngón tay vào phần đai an toàn và phần ngực của bé, nếu không thể đút hơn hai ngón tay vào giữa thì bạn hãy thắt dây đai để bảo đảm an toàn nhưng cũng phải thoải mái cho bé.
 • Bố mẹ nên để ít những đồ vật không an toàn trên xe bởi có thể gây nguy hiểm cho bé mỗi khi xảy ra va chạm

Trên đây là một số lưu ý khi bạn lắp đặt ghế ngồi ô tô cho bé. Ngoài ra, bạn cũng hãy nên thận trọng với những chiếc ghế ô tô đã thanh lý hoặc qua sử dụng nhé. Bởi vì bạn sẽ không biết được những quy chuẩn an toàn hoặc chiếc ghế có còn phù hợp với chiếc xe hiện tại của nhà mình không. Tốt nhất thì bạn vẫn nên mua mới chính hãng để đảm bảo độ an toàn tối đa cho bé nhé.

3. Các yếu tố an toàn khi sử dụng

Chất liệu sẽ là yếu tố đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ, vì vậy bạn có thể tham khảo thêm các loại ghế có trang bị Eggshock hoặc Eggshock α- Đây đều là những loại chất liệu đặc biệt (Eggshock- bọt biển; Enggshock α- chất gel trong đặc biêt) giúp hấp thu và phân tán các rung động và giảm chấn động rung lắc vào phần đầu của trẻ trong suốt chuyến hành trình.

Thêm vào đó, điểm cộng của các loiaj ghê ô tô cao cấp còn sử dụng chất liệu vải có kết cấu 3 chiều kết hợp với foam thông khí giúp giảm nhiệt độ tiếp xúc giữa cơ thể bé với đệm ghế.

 • Bạn cũng nên chọn ghế ô tô có thiết kế dây an toàn 5 trong 1 vừa đảm bảo an toàn cho bé vừa thuận tiện cho bố mẹ với thao tác đóng mở thuận tiện chỉ bằng 1 nút bấm.
 • Nếu bạn phải cho bé lớn sử dụng băng ghế ngồi phía trước (bé ngồi trên ghế ô tô lắp xuôi trên băng ghế trước) hãy đẩy ghế xa hết mức có thể khỏi bảng đồng hồ đề phòng bé tò mò nghịch ngợm các nút bấm.
 • Cố gắng giữ hành trình di chuyển ngắn trong 3 tháng tuổi đầu tiên của bé, bởi giai đoạn đó tốt nhất bé nên được nằm trên giường.
 • Sử dụng ghế ô tô cho tất cả các hành trình di chuyển của bé, kể cả hành trình ngắn, kể cả nếu bạn không có ô tô riêng thì bạn vẫn cần một chiếc ghế ô tô cho bé khi bạn đi nhờ xe bạn bè người thân hoặc khi sử dụng taxi. Điều này là vô cùng quan trọng để tạo cho bé thói quen với việc sử dụng ghế ô tô.

Một số hãng ghế ngồi ô tô đảm bảo các chức năng an toàn mà bố mẹ có thể lựa chọn: ghế ngồi ô tô Combi, ghế ngồi ô tô Aprica, ghế ngồi ô tô Zaracos, Ghế ngồi ô tô Gluck,…

Top 6 loại ghế ngồi ô tô cho bé tốt bán chạy nhất hiện nay

1. Ghế ngồi ô tô cho bé Chilux

Chilux là thương hiệu sản xuất các sản phẩm tiện ích cho bé tiên phong tại Singapore và các quốc gia như Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia… Các sản phẩm ghế ngồi ô tô, nôi cũi, xe đẩy cho bé, xe tập đi, bàn học cho bé, ghế ăn dặm được bố mẹ tin dùng và chọn lựa. 

Ghế ngồi ô tô cho bé Chilux với tính năng hiện đại, thông minh có khả năng xoay 360 độ, tích hợp 7 chế độ chiều cao, thiết kế có thể ngã đến 65 độ, quay ngược phía sau giúp bố mẹ dễ dàng chăm bé. Các mẫu ghế ngồi ô tô em bé Chilux đặc biệt phù hợp với trẻ sơ sinh cho đến 12 tuổi.

Khung ghế 2 lớp cứng được làm từ nhựa cao cấp HDPE, thép cứng không gỉ và phần đệm vải bông thoáng mát, đai cố định tại 5 điểm giúp bảo vệ bé toàn diện trong suốt chuyến đi. Ghế ngồi ô tô em bé Chilux có thanh chống lật khoa học cùng với đó là hệ thống chống sốc hoàn hảo, bảo vệ đầu 4 lớp và giữ khung xương cột sống của bé cố định kể cả khi xảy ra va chạm.

Ghế ô tô cho bé Chilux đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu E8, ECE R44/04 và ADAC của Đức. Sở hữu tiêu chuẩn lắp đặt ISOFIX, bố mẹ dễ dàng cố định ghế chắc chắn, chống sốc, bảo đảm bé ngủ sâu kể cả khi xe rung lắc.

Mua hàng trực tiếp tại nhà sản xuất Chilux, bố mẹ sẽ được miễn phí giao hàng, chính sách bảo hành lên đến 3 năm cùng chế độ 1 đổi 1 trong vòng 100 ngày.

2. Ghế ngồi ô tô cho bé Combi

Ghế ngồi ô tô Combi là một sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản. Tồn tại hơn nửa thế kỷ, Combi đã khẳng định thương hiệu của mình đối với các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ. Sự an toàn và thoải mái là tiêu chí mà Combi hướng tới. Ghế ngồi ô tô Combi đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn an toàn về chất lượng, cũng như kiểu dáng, chất liệu sản phẩm.

Ưu đãi tốt nhất

Ưu điểm ghế ngồi ô tô Combi:

 • Sản phẩm được thiết kế hiện đại, đa dạng về màu sắc cùng nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của bố mẹ, đem lại sự an toàn và thoải mái cho trẻ.
 • Lớp đệm ghế êm ái, mềm mại, tảo cảm giác dễ chịu cho bé khi ngồi. Sử dụng chất liệu vải lưới, thoáng khí giúp trẻ luôn thoải mái. Đồng thời, bố mẹ có thể dễ dàng tháo lắp lớp đệm này để vệ sinh
 • Sản phẩm được trang bị dây đai an toàn, chắc chắn với 5 điểm an toàn, giúp bé không bị tuột khỏi ghế khi di chuyển.
 • Với thiết kế tiện lợi, sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt phù hợp với mọi loại ô tô. Mỗi chi tiết lắp ráp đều được đảm bảo tối đa khi liên kết với ô tô, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho bé
 • Sản phẩm có khung ghế vững chắc, dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng, giúp bé ngả lưng khi ngủ.
 • Khung ghế vững chắc: Ghế được thiết kế với khung ghế vững chắc có thể điều chỉnh được độ

3. Ghế ngồi ô tô cho bé Zaracos

Zacaros là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc trẻ em nổi tiếng ở Mỹ. Với hơn 20 năm phát triển, Zacaros đã cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc trẻ em cao cấp, tinh tế và an toàn. Một trong số đó chính là sản phẩm ghế ngồi ô tô Zaracos. Ghế ngồi ô tô Zaracos là sản phẩm được nhiều bố mẹ lựa chọn để bảo vệ con mình một cách toàn diện khi di chuyển trên oto.

Tính năng nổi bật của ghế ngồi ô tô Zaracos:

 • Sản phẩm có thiết kế an toàn với trẻ: Lớp đệm ghế mềm mại tạo sự thoải mái cho trẻ, dây đai an toàn chắc chắn, luôn giữ bé ở trên ghế một cách an toàn, khung ghế chắc chắn ôm khít phần lưng, thiết kế ghế ngồi tránh làm tổn thương hệ xương và cột sống của bé.
 • Ghế ngồi ô tô Zaracos được thiết kế dễ dàng lắp đặt và tháo rời với mọi loại ô tô.
 • Sản phẩm có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, mẫu mã đa dạng, có tính thẩm mĩ cao
 • Đặc biệt, ghế ngồi ô tô Zaracos có có sản phẩm tích hợp giữa nôi em bé và ghế ngồi để các bạn lựa chọn.

4. Ghế ô tô cho bé Gluck Baby

Gluck Baby là thương hiệu sản xuất đồ dùng dành cho mẹ và bé của Đức với các ngành hàng đa dạng như: Xe đẩy cho bé, ghế ngồi xe hơi, ghế ăn dặm, nôi trẻ em,… Hầu hết, các thiết kế của  hãng đều dựa trên sự chăm sóc chu đáo của mẹ cho các thiên thần nhỏ, luôn mang lại cho các bé sự êm dịu và an toàn tối đa. Bên cạnh đó, ghế ô tô cho bé của Gluck cũng được áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến từ Đức, đạt chứng nhận an toàn Châu Âu.

Tính năng nổi bật của ghế ngồi ô tô cho bé Gluck Baby:

 • Ghế có phần khung làm từ nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn R44/04 của Châu Âu. Phần đệm ngồi với chất liệu nệm và vải an toàn, mềm mại,thoáng khí, không gây bí bức cho bé.
 • Kiểu dáng ghế ngồi sang trọng cùng màu sắc và họa tiết cờ Mỹ phong cách, thời trang phù hợp với hầu hết mọi không gian của các loại xe hơi gia đình.
 • Được thiết kế theo kích cỡ, khung đạt tiêu chuẩn quốc tế, chống vẹo lệch xương sống và ngăn ngừa hiện tượng khó thở khi bé sử dụng.
 • Lớp đệm ngồi và đệm đỡ đầu êm ái giúp nâng đỡ toàn diện từ xương sống, cổ, đầu tạo nên tư thế ngồi khoa học cho bé khi từ nhỏ. Đặc biệt, phần đệm đỡ đầu dễ dàng điều chỉnh và tháo ra linh hoạt theo từng giai đoạn lớn, giúp đem lại cảm giác thoải mái và hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.
 • Dựa lưng có đến 5 điểm tương ứng với 5 mức tựa phù hợp với cơ thể bé
 • Đai an toàn 5 trong 1 giúp bảo vệ bé an toàn trong suốt chuyến đi, có thể điều chỉnh dài rộng theo chiều cơ thể.
 • Ghế ngồi ô tô Gluck còn dễ dàng tháo lắp nhanh chóng chỉ trong 1 phút
 • Đệm và khung ngồi có thể tháo rời để vệ sinh vô cùng thuận tiện

5. Ghế ngồi ô tô Fedora

Fedora là một thương hiệu nổi tiếng ở Hàn Quốc với các sản phẩm chuyên hỗ trợ và chăm sóc trẻ nhỏ. Các dòng sản phẩm của Fedora đều được thiết kế an toàn, hiện đại và đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng, đem lại sự thoải mái và an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Ưu điểm của ghế ngồi ô tô Fedora có thể kể đến như:

 • Thiết kế hiện đại, sang trọng, đa dạng về mẫu mã, màu sắc để bố mẹ lựa chọn.
 • Chất liệu sản phẩm cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé
 • Khung ghế chắc chắn, thiết kế hiện đại, phù hợp với độ tuổi
 • Ghế ngồi ô tô Fedora đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: bền, đẹp, rẻ, an toàn, tiện lợi
 • Với thiết kế khoang ngồi sâu, sản phẩm giúp nâng đỡ và bảo vệ hệ xương của bé một cách toàn diện. Lớp đệm ghế được làm từ chất liệu thoáng mát, giúp lưu thông không khí tốt, mang lại sự ấm áp vào mùa đông và khô thoáng vào mua hè. Đặc biệt, phần đầu ghế còn được thiết kế riêng phần đệm, có thể linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với độ tuổi của bé.
 • Dây đai bản rộng và to, thuộc loại đai có 5 điểm khóa, giúp bảo vệ bé an toàn khi di chuyển.
 • Có thể dễ dàng tháo lắp và điều chỉnh trên ô tô.

6. Ghế ngồi ô tô Aprica

Một sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản đó chính là sản phẩm ghế ngồi ô tô Aprica. Trong suốt 60 năm phát triển, ghế ngồi ô tô Aprica đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường quốc tế. Hiện nay, Aprica có nhiều nhà máy và văn phòng đại diện ở các quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. Sản phẩm ghế ngồi ô tô Aprica được đầu tư, thiết kế kỹ lưỡng tới từng chi tiết, các sản phẩm đều có chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo sự sang trọng, hiện đại và vô cùng an tòan.

 Sản phẩm ghế ngồi ô tô Aprica có các ưu điểm nổi trội như:

 • Sản phẩm được thiết kế theo nghiên cứu y học, điều chỉnh theo sự phát triển của trẻ, giúp trẻ luôn thoải mái khi sử dụng.
 • Ghế ngồi của sản phẩm Aprica được trang bị đệm Dacco, siêm mềm mại và thoáng mát.
 • Phần đầu được thiết kế linh hoạt giúp tránh được tác động từ mọi phía, đồng thời giúp hỗ trợ phần cổ của bé, mang đến sự an toàn tuyệt đối.
 • Phần vai được thiết kế giúp vai bé luôn ở đúng vị trí, bảo vệ dưới các ảnh hưởng từ bên ngoài
 • Phần lưng có 5 mức điều chỉnh linh hoạt, nâng lên hạ xuống dễ dàng, giúp bé thoải mái nằm ngồi với mọi tư thế.
 • Sản phẩm được thiết kế theo sự phát triển của trẻ, có 5 mức độ cao tùy sự điều chỉnh của bố mẹ.
 • Đồng thời, ghế được trang bị thêm chân ghế phụ, giúp sản phẩm được lắp đặt chắc chắn trên xe ô tô, sản phẩm được lắp đặt đơn giản, nhanh gọn.

Ghế ngồi ô tô cho trẻ là một sản phẩm cần thiết đối với mọi gia đình có con trẻ, mang lại sự an toàn, thoải mái, tiện lợi cho bé khi di chuyển trên xe ô tô, đặc biệt là trong những chuyến đi chơi xa. Trên đây là các sản phẩm ghế ngồi ô tô từ các thương hiệu nổi tiếng, được nhiều ông bố bà mẹ tin tưởng sử dụng. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé ưng ý, phù hợp với gia đình mình nhé

Chi tiết thông tin cho Ghế ngồi ô tô cho bé loại nào tốt? Kinh nghiệm mua ghế ngồi xe hơi cho bé…

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN - CHILUX

Có nên mua ghế ngồi ô tô cho bé hay không ?

Theo số liệu của Ủy ban An toàn Giao thông Hoa Kỳ (NHTSA), tai nạn giao thông là nguyên nhân hàng đầu gây ra tử vong và thương tật cho trẻ em dưới 14 tuổi ở Mỹ. Nghiên cứu của Hiệp hội xe hơi Anh (RAC) cho thấy tỷ lệ tử vong ở trẻ dưới 4 tuổi tăng 10 lần trong trường không sử dụng ghế ngồi ô tô dành riêng cho trẻ.

Hơn nữa đã có rất nhiều thí nghiệm khoa học chứng minh khi cho trẻ ngồi trong lòng mẹ thì trường hợp gặp tai nạn trẻ sẽ là người có khả năng bị chấn thương nặng nhất và nguy cơ tử vong. Có một thí nghiệm cho xe chạy với tốc độ 48km/giờ và khi gặp va chạm, trẻ bị đẩy lên phía trước với một lực mạnh gấp 30 – 60 lần trong lượng cơ thể. Thì sẽ không có người mẹ nào hay một ai có đủ sức khỏe để giữ được bé.

Cho nên theo quy định của các nước bắt buộc trẻ dưới 12 tuổi phải dùng loại ghế an toàn cho bé ngồi ô tô để đảm bảo an toàn.

>>> Ghế ngồi ô tô đảm bảo an toàn tính mạng cho trẻ.

Ghế ngồi ô tô cho trẻ em tốt nhất

Tuy nhiên, ở Việt Nam các ông bố bà mẹ chưa thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng ghế ngồi ô tô cho em bé và cũng chưa phổ biến ở nước ta. Bố mẹ thường có thói quen ôm trẻ vào lòng khi ngồi trên ôtô, điều này là không an toàn chút nào, hơn nữa nếu đi xa mà để trẻ trong tư thế ôm như vậy trẻ sẽ không được thoải mái, cách tốt nhất là đặt trẻ vào chiếc ghế ngồi cho trẻ em trên ô tô phù hợp với cân nặng và kích cỡ. Bố mẹ cần phải thật sự nghiêm túc trong việc bảo vệ an toàn tính mạng cho trẻ nên hàng đầu. Và sử dụng ghế ngồi xe ô tô cho bé là điều bố mẹ cần thiết phải làm.

>>> Xem ngay : Nên chọn cho bé một chiếc ghế ngồi ô tô khi ra ngoài

Chi tiết thông tin cho Ghế Ngồi Ô Tô – Bảng giá Ghế Ngồi Ô Tô – Kids Plaza…

1. Video review và mô tả chi tiết các mẫu ghế ô tô Chilux

Video review ghế ô tô cho bé Chilux Roy 360

Hướng dẫn sử dụng ghế ô tô cho bé Chilux Roy 360

Video giới thiệu ghế ô tô cho bé Chilux Safe 360

Hướng dẫn sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé Chilux Safe 360

Hướng dẫn sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé Chilux Roy Alpha

2. Ghế ngồi ô tô cho bé là gì?

Khi có ý định tìm hiểu để mua một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé, chắc hẳn ba mẹ cũng đã hình dung được đây chính là tên gọi của loại ghế chuyên biệt dành riêng cho trẻ em khi di chuyển bằng ô tô hay còn gọi là xe hơi. Tuy nhiên, Chilux vẫn muốn cung cấp cho ba mẹ khái niệm chi tiết về sản phẩm đặc biệt này. 

Ghế ngồi ô tô cho bé có khá nhiều tên gọi, ngoài cái tên quen thuộc như ghế ô tô cho trẻ em đôi khi nó còn được gọi là ghế an toàn dành cho trẻ sơ sinh trên ô tô, hệ thống kiềm chế trẻ em trên ô tô, ghế kiềm chế trẻ trên ô tô. Điều này đồng nghĩa, mua ghế ngồi ô tô cho bé chính là bạn sẽ bố trí thêm một chiếc ghế chuyên biệt chỉ dành cho bé con ngay trên ghế xe hơi.

Ghế ngồi ô tô cho bé Chilux tiêu chuẩn Châu Âu E8 bảo vệ bé trên mọi hành trình

Chi tiết thông tin cho Ghế Ngồi Ô Tô Cho Bé Xoay 360° An Toàn Cho Trẻ Sơ Sinh | Chilux…

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI CHILUX

Quý khách mua hàng tại Chilux đối với các dòng sản phẩm nôi cũi cho bé, xe tập đi, bàn học cho bé, ghế ăn dặm, xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô, máy tiệt trùng bình sữa, tủ nhựa cho bé và những sản phẩm tiện ích khác sẽ được bảo hành với quy định sau: 

QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
 • Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên hình dạng ban đầu và đủ điều kiện bảo hành.
 • Sản phẩm hết thời gian bảo hành. Tuy nhiên, Chilux sẽ hỗ trợ thay thế phụ kiện hoặc sửa chữa cho quý khách hàng có nhu cầu
 • Không áp dụng chính sách bảo hành đối với những sản phẩm bị hỏng do tác động của lực cơ học làm cho biến dạng, rơi vỡ; bị xước, trầy xước, móp méo, ẩm ướt… hoặc quý khách tự ý tháo dỡ, sửa chữa sản phẩm.

Các chi phí phát sinh trong quá trình bảo hành đều được MIỄN PHÍ hoàn toàn. Đối với những trường hợp bảo dưỡng, quý khách vui lòng chi trả chi phí khi vận chuyển. 

QUY ĐỊNH ĐỔI MỚI SẢN PHẨM

 • Lỗi do phía bên nhà sản xuất.
 • Sản phẩm khi khách hàng nhận được bị lỗi (thùng hàng bên ngoài hoặc sản phẩm không đúng so với những gì mô tả trên website)
 • Sản phẩm bị hỏng, gãy, nứt khi khách kiểm tra hàng.
 • Các trường hợp khách hàng được đổi sản phẩm sẽ áp dụng trong thời hạn 100 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu bất kỳ phụ kiện nào hư hỏng Chilux sẽ hỗ trợ và đổi mới hoàn toàn miễn phí.
 • Không áp dụng cho các sản phẩm đã qua sử dụng, đã có tác động làm thay đổi hình dạng, chất liệu và chất lượng sản phẩm.

Nếu quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm hoặc có bất kỳ ý kiến thắc mắc về chính sách bảo hành vui lòng liên hệ Chilux qua số Hotline 0388.922.442 (Toàn quốc) – 08.6234.0892 (Hà Nội) để được giải quyết.

Chi tiết thông tin cho CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – CHILUX…

1. Thanh toán trực tiếp tiền mặt tại địa chỉ công ty hoặc COD

– Quý khách khi mua hàng trực tiếp tại các Showroom sẽ có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Chilux. Địa chỉ mua hàng và thanh toán tiền mặt tại địa chỉ Showroom Chilux:

 • Tại Quận 1: 144-146 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
 • Tại Thủ Đức: 16 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức hoặc địa chỉ người nhận hàng.
 • Tại Hà Nội: Số 29, Khu D7, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội (đối diện Hyundai An Khánh)

– Đối với những khách mua hàng và thanh toán tiền mặt theo hình thức COD có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng sau khi kiểm tra hàng hóa. 

Quý khách vui lòng thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn/phiếu thu, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

2. Thanh toán bằng hình thức thẻ ATM hoặc chuyển khoản

Chilux triển khai hình thức thanh toán qua ngân hàng dưới 2 dạng: Thanh toán qua ATM và Chuyển khoản tại ngân hàng. 

Quý khách có thể thanh toán tại cửa hàng qua hình thức chuyển khoản hoặc quẹt thẻ áp dụng cho tất cả các ngân hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán theo hình thức chuyển khoản vui lòng liên hệ Fanpage Chilux hoặc qua số hotline 1900 8668 92 để được Nhân viên tư vấn và xác nhận đơn hàng sau khi quý khách đã thanh toán.

Chilux cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. 

Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Mọi thắc mắc về Quy định hình thức thanh toán tại Chilux xin quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 8668 92

Chi tiết thông tin cho CHÍNH SÁCH THANH TOÁN – CHILUX…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Ghế Ngồi Cho Bé Trên Xe Ô Tô

tìm kiếm, làm sạch, ô rô đồ chơi, mainan, membersihkan, mencari, temukan, xe đua, xe cảnh sát, máy xúc, xe đổ rác, xe trộn bê tông, mobil chip, xe ben chở đất

Ngoài những thông tin về chủ đề Ghế Ngồi Cho Bé Trên Xe Ô Tô này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Ghế Ngồi Cho Bé Trên Xe Ô Tô trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button