Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Giang Phong Thủy – Trang cẩm nang nội thất

Giang Phong Thủy có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Giang Phong Thủy trong bài viết này nhé!

Video: Jon Nguyen – Mistress

Một số thông tin dưới đây về Giang Phong Thủy:

Ảnh chụp màn hình iPhone

Tổng hợp các kiến thức về phong thủy, gồm các tính năng như:

– Mua sắm các vật phẩm phong thủy 1 cách nhanh chóng
– Lịch vạn niên
– La bàn giúp xác định hướng, cung tốt xấu.
– Các kiến thức chung về phong thủy, hướng nhà.
– Các thế sát cần tránh và cách hóa giải.
– Các vật phầm phong thủy, ý nghĩa và cách sử dụng.
– Chat tư vấn trực tiếp với người có kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy

Nội dung liên quan  Thi Công Vách Tắm Kính - Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất
Bài viết liên quan

Ứng dụng này là tập hợp các kinh nghiệm của người xưa về phong thủy dựa trên học thuyết âm dương ngũ hành. Tác giả hy vọng phần nào có thể giúp các bạn tìm hiểu, học hỏi và sử dụng, ứng dụng phong thủy vào cuộc sống hàng ngày một cách hiệu quả nhất.

22 thg 5, 2021

Phiên bản 1.0.5

– Cập nhật quyền sử dụng la bàn

Chi tiết thông tin cho ‎Giang Phong Thủy…

Tiểu sử Thầy phong thuỷ Giang Phong Thuỷ

Thầy phong thuỷ Giang Phong Thuỷ là ai?
Thầy Giang Phong Thuỷ (tên thật Dương Trường Giang) nổi tiếng trong giới kinh dịch khắp 3 miền nhờ kiến thức phong thuỷ uyên thâm và cái tâm với nghề. Thầy Giang đã phải cực khổ trèo đèo lội suối, bỏ nhiều công sức và tiền bạc để Tầm sư học đạo. Thầy là đệ tử chân truyền đời thứ 40 của Dương Công Phái (Giang Tây, Trung Quốc). Dương Công (tên thật Dương Quân Tùng) được xem là ông tổ ngành phong thuỷ – người đặt nền móng đầu tiên cho lĩnh vực phong thuỷ. Giới phong thuỷ truyền nhau: “Phong thuỷ bắt nguồn từ Trung Quốc, phong thuỷ Trung Quốc bắt nguồn từ Giang Tây, phong thuỷ Giang Tây đến từ Tam Liêu, phong thuỷ Tam Liêu đến từ Dương Công“. Thầy Giang là đệ tử Quốc tế đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này được tổ chức Lễ Bái sư chính thức và được sư phụ Tạ Trung Nguyên công nhận là Phong Thuỷ Sư Dương Công Chánh Tông. Thầy Giang Phong Thuỷ cũng là Hội viên của Hiệp hội Nghiên cứu Văn hoá Dương Quân Tùng huyện Vũ Đô.

Thầy Giang đi nhiều nơi để học hỏi kiến thức và tích luỹ thêm kinh nghiệm. Kết thúc khoá tu nghiệp ở Trung Quốc, thầy Giang còn đến nhiều địa danh nổi tiếng để nghiên cứu, chiêm nghiệm về phong thuỷ nơi đó. Ngoài ra, thầy còn học hỏi thêm kiếm thức trong những cuốn sách cổ của các cao nhân để lại.

Am hiểu về phong thuỷ, thầy Giang muốn mang kiến thức của mình để giúp đời, giúp người. Thầy Giang tư vấn về phong thuỷ nhà ở, văn phòng, nhà xưởng; Lá số bát tự, Chọn ngày giờ tốt, Tài chính… Đối với thầy, giúp đỡ người khách chính là tự tạo phúc cho mình. Đi đến đâu, thầy Giang cũng đều phát tâm, không ngần ngại xem phong thuỷ miễn phí cho nhiều gia đình. Thầy Giang được nhiều người yêu quý. Ai nấy cũng đều cảm phục, ngưỡng mộ kiến thức và cái tâm của thầy.

Thầy Giang là người góp phần tạo ra nhiều sản phẩm phong thuỷ độc đáo, đảm bảo tính thẩm mỹ và những giá trị tinh thần tuyệt vời. Sự tinh xảo trong chế tác cùng những giá trị văn hoá giúp đồ trang trí và trang sức của thầy Giang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thầy Giang tư vấn tận tình để khách hàng lựa chọn được những mẫu vật phong thuỷ phù hợp nhất.

Chi tiết thông tin cho Thầy phong thuỷ Giang Phong Thuỷ…

Thầy phong thuỷ Giang Phong Thuỷ

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Giang Phong Thủy

jonnguyenmusic, thestepshort, edm, pop, dance, vocal, erotic, mistress, 50 shades of grey, electronic, sex Giang phong thủy lừa đảo, Facebook GIANG PHONG THỦY, Giang Phong Thủy YouTube, Cân xương giang Phong thủy, Giang Phong Thủy la ai, Phong Thủy thầy Giang, Bài Nhạc kích tài số 2, Nghe Nhạc Kích Tài Lộc

Ngoài những thông tin về chủ đề Giang Phong Thủy này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Giang Phong Thủy trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button