Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Giường Ngủ Cho Em Bé Sơ Sinh – Trang cẩm nang nội thất

Giường Ngủ Cho Em Bé Sơ Sinh có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Giường Ngủ Cho Em Bé Sơ Sinh trong bài viết này nhé!

Video: Romantic scenes from Come Early Morning – A Mermaid’s Song Friendlymusicman

Bạn đang xem video Romantic scenes from Come Early Morning – A Mermaid’s Song Friendlymusicman mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh FriendlyMusicman từ ngày 2015-05-30 với mô tả như dưới đây.

Antiqcool albums will be $1 each to download from the CD Baby store until New Years Day 2020
https://store.cdbaby.com/cd/antiqcool7
Antiqcool on Spotify
Cabin Fever

Original Instrumental Acoustic Guitar Songs VOL 2

Original instrumental Acoustic Guitar Songs

Karma Seeds

Dreamy Piano Acoustic and Electric Guitar Instrumentals

Dreamy Piano and Acoustic Guitar Instrumentals

Nội dung liên quan  Thuốc Bar Giá Bao Nhiêu - Trang thông tin giải pháp trang trí và nội thất

Now and Then

Antiqcool on Amazon https://www.amazon.co.uk/A-Mermaids-Song/dp/B018RX5JDY/ref=sr_1_187?keywords=antiqcool&qid=1572895750&sr=8-187

Antiqcool on Soundcloud https://soundcloud.com/antiqcool
Antiqcool on CD Baby https://store.cdbaby.com/cd/antiqcool7
Antiqcool on Facebook https://www.facebook.com/Antiqcool
This music is now available to license from Pond5 https://www.pond5.com/artist/sicknote…
Sicknote Publishing (Antiqcool) control 100% of master and publishing rights to all original Antiqcool tracks in this video.
videos…http://www.youtube.com/user/Ghostlymuso http://www.antiqcool.co.uk
More info about Antiqcool music on their Facebook page… https://www.facebook.com/Antiqcool

relaxation music, music for studying, music for learning, background music, music for meditation, music to relax, instrumental music, minecraft music, study music, music for homework, yoga music, spiritual music, ambient music, relaxdaily, chillout, slow music, soothing music, new age music, peaceful music, beautiful music, anti-stress music, sleep music, musica relax, relaxing music, musica rilassante, spiritualismo, zen music, massage music, spa music, soundtrack, soft music, slow music, musica anti-stress, ea games, healing music, wellness music, guitar music, mood music, youtube music, relax music, tranquil music, slow instrumental, peaceful music, positive, minecraft, game music, slow background music, music for meditation, musica relax, wonderful music, chill study music, musica chillout, chillout study music,

This music is now available to license from Pond5 https://www.pond5.com/artist/sicknotepublishing#1/2064

Bài viết liên quan

The song in this video is “A Mermaid’s Song ” by Antiqcool…free to download here… http://noisetrade.com/Antiqcool/a-mermaids-song-cabin-fever-single

Many Antiqcool tracks are free to download… http://www.antiqcool.co.uk

Now available to download from CD Baby http://www.cdbaby.com/cd/antiqcool7

Antiqcool on Soundcloud https://soundcloud.com/antiqcool

Antiqcool on Facebook https://www.facebook.com/Antiqcool

Sicknote Publishing (Antiqcool) control 100% of master and publishing rights to all original Antiqcool tracks in this video

The music featured in this video is free to use as a soundtrack to your own non commercial Youtube video…follow this link for a free download Here….http://noisetrade.com/Antiqcool/a-mermaids-song-cabin-fever-single

Click here to subscribe to my Channel and receive information about my latest videos…http://www.youtube.com/user/Ghostlymuso

http://www.antiqcool.co.uk

More info about Antiqcool music on their Facebook page… https://www.facebook.com/Antiqcool

Romantic scenes from Come Early Morning – A Mermaid’s Song Friendlymusicman

“A Mermaid’s Song”

Out on a sea of faces
Rowing a boat I saw
The beam of a lighthouse
Guiding me in to shore
The keeper she looked familiar
Riding the white horse waves
Just like an angel
Rescuing ocean slaves
She pulled me in to harbour
And whispered a mermaid’s song
Listen to me
And you will be
Where you belong
Sighed as her lips were moving
They made a velvet sound
Lost and alone
And suddenly I was found
Floating without a compass
Trying to read the stars
Thought I could steer when
Venus aligned with mars
But they sent me round in circles
The I heard a mermaid’s song
Listen to me
And you will be
Where you belong

https://www.youtube.com/watch?v=BAM_Pe_IsIY

Một số thông tin dưới đây về Giường Ngủ Cho Em Bé Sơ Sinh:

Giường cũi là gì?

Giường cũi (hay còn gọi là giường trẻ em, cũi trẻ em, quây cũi) là giường loại nhỏ đặc biệt dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Giường giúp cho trẻ có khả năng đứng được nhanh chóng.

Giường cũi thường để tạo ra một phạm vi nhất định đảm bảo độ an toàn, để bé chơi đùa. Đồng thời tạo cảm giác thoải mái, an tâm giúp bé ngủ ngon hơn.

Các thiết kế của giường cũi được ảnh hưởng bởi các nước phương Tây. Được sử dụng để thay thế cho việc ngủ chung giường với bố mẹ.

Giường cũi trẻ em có nhiều loại phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, thường được làm từ vải, gỗ, nhựa.

Combo bộ giường cũi gồm những gì?

 • Đệm cũi:
  • Là một phụ kiện thường đi kèm khi mua giường cũi. Bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp và độ cứng của đệm. Vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống của bé.
  • Nên lựa chọn loại đệm làm từ bông ép cao cấp có độ dày tầm 5cm. Để định hình cột sống cho bé cũng như đảm bảo sự thoát khí, thoát ẩm nhanh để hỗ trợ cho việc tuần hoàn máu.
  • Vỏ đệm cũng nên làm bằng chất liệu cotton, dễ tháo ra để giặt, hong phơi.
 • Ga, gối, quây cũi:
  • Là những phụ kiện cần thiết đi kèm theo giường cũi. Nên sử dụng các loại ga, vỏ gối và quây cũi làm từ 100% cotton để thấm hút tốt.
  • Có thể mua set full phụ kiện để tiết kiệm chi phí và đồng nhất về màu sắc, hoa văn trang trí.
  • Nên mua vỏ gối và ga nhiều hơn quây cũi vì các bé hay làm bẩn gối và ga giường nhiều hơn.
 • Màn chống muỗi: Nếu gia đình bạn ở gần những nơi có nhiều muỗi thì bạn nên mua chiếc màn dành riêng cho cũi của bé. Vì muỗi là nguyên nhân lây các bệnh truyền nhiễm cho con.

Lưu ý: Không sử dụng tấm lót nhựa vì có thể gây ngạt thở cho bé khi bé trở mình úp mặt xuống giường.

Chi tiết thông tin cho nội thất phan gia…

1. Vì sao nên mua giường ngủ cho bé sơ sinh?

Hiện nay, có không ít bố mẹ chưa coi trọng việc mua giường ngủ cho trẻ sơ sinh. Một phần vì suy nghĩ chưa thực sự cần thiết, phần vì tâm lý muốn lúc nào ở bên cạnh con để bảo vệ con mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên theo nghiên cứu các chuyên gia hàng đầu, sử dụng giường riêng cho trẻ từ giai đoạn đầu đời có ý nghĩa vô cùng to lớn đến sự phát triển của trẻ sau này. Con sẽ hình thành đức tính tốt ngay từ nhỏ mà bố mẹ có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để uốn nắn và giáo dục. 

Bố mẹ nên mua giường cho bé sơ sinh

1.1 Giúp trẻ học cách tự lập

Thử tưởng tượng khi mẹ cho bé nằm chung giường, bé quen với sự giúp đỡ của người mẹ. Từ đó, hình thành thói quen ỷ lại, dựa dẫm. Để sửa tính này, mẹ sẽ rất vất vả và mệt mỏi. Thế nhưng nếu tập cho con ngủ riêng từ sớm, con dần tự học cách tự lập. Con sẽ tự ngủ đúng giờ, ít quấy khóc và tự chơi khi bố mẹ chưa có mặt lúc đó.

Giúp con học tính tự lập với giường ngủ riêng

1.2 Giúp bố mẹ khoảng không gian riêng

Bên cạnh việc chăm con, bố mẹ nào cũng có công việc riêng và cuộc sống xoay quanh. Chăm con không có nghĩa là sẽ kề kề bên con 24/24. Vì vậy giường ngủ cho em bé sơ sinh là lựa chọn chính xác và hữu ích nhất cho gia đình trẻ, bận rộn. Việc tách con ra giường ngủ riêng, giúp mẹ có thời gian phục hồi sức khỏe, tinh thần thoải mái thư giãn hơn. Việc duy trì hạnh phúc của ba mẹ sẽ là nền tảng để xây dựng một gia đình hạnh phúc, một mái nhà vững vàng cho sự phát triển của bé. 

Không gian riêng cho cả bố mẹ và bé

1.3 Tránh tổn thương cho bé

Vào giai đoạn bé trên 5 tháng tuổi, thể chất phát triển, con bước vào thời kỳ tập lẫy, tập bò, trườn, lăn do đó cần đảm bảo khoảng không gian an toàn cho bé thoải mái với những hoạt động này. Đây là khoảng thời gian bố mẹ sẽ dành nhiều thời gian bên con, do đó dễ rơi vào trạng thái thiếu ngủ và mệt mỏi. Nếu có lơ là một chút, vẫn có thể yên tâm khi con nằm chơi trong cũi. Tuy nhiên, bố mẹ cần hạn chế để con một mình quá lâu, hãy dành thời gian chơi với bé, rèn luyện thói quen tốt cho bé.

Giường riêng cho con để tránh tổn thương không đáng có

1.4 Thời gian sử dụng dài lâu

Hiện nay các sản phẩm giường ngủ bé sơ sinh có chất lượng cao, quá trình sử dụng lâu dài. Cùng trẻ lớn lên, đi qua giai đoạn quan trọng, chiếc giường tốt sẽ là bạn đồng hành với các bé. Với tính linh hoạt cao, các sản phẩm thường dễ tháo lắp, điều chỉnh chiều cao, phù hợp cho mỗi giai đoạn phát triển của trẻ. 

Sản phẩm tốt có thời gian sử dụng lâu dài

Chi tiết thông tin cho Giường ngủ cho bé sơ sinh và những điều cần biết?…

1. Lưu ý gì khi chọn giường ngủ cho bé sơ sinh

1.1 Độ an toàn

An toàn là tiêu chí quan trọng hàng đầu được phụ huynh đặc biệt quan tâm khi lựa chọn giường ngủ cho bé sơ sinh. Để tránh trường hợp trẻ trườn, bò ra khỏi giường, những chiếc cũi quây cần có thanh chắn đảm bảo chắc chắn, khoảng cách giữa các thanh dọc đủ dầy để trẻ không lọt qua. Bên cạnh đó, giường không có góc nhọn, cạnh sắc, ốc vít tránh trường hợp làm đau cho bé. Sử dụng nệm vừa vặn với cũi để khi con vận động nệm không bị xê dịch.

Thay vì dùng nệm mềm, bố mẹ nên chọn nệm phẳng để tránh việc con bị vẹo cốt sống. Ngoài ra, không nên đặt giường của bé tại các vị trí gần cửa sổ, rèm, màn vì khi trẻ có thể vịn vào, nhoài người bám theo ra ngoài rất nguy hiểm. Đặc biệt, nên đặt giường ngủ cho bé sơ sinh ở ngay cạnh giường bố mẹ để tiện cho việc quan sát, chăm sóc, đảm bảo an toàn cho con ở mọi thời điểm.

1.2 Kích thước

Kích thước giường ngủ cho bé 

NƠI BÁN NỘI THẤT BABY

Đối với trẻ sơ sinh, các thông số về chiều cao, chiều dài, chiều rộng là vô cùng quan trọng. Bố mẹ nên lựa chọn những chiếc giường kích thước vừa phải để tạo cảm giác ấm áp cho bé khi nằm. Nhất là đối với các bé sơ sinh, sự trống trải sẽ khiến các bé bất an ngay cả khi chơi lẫn khi ngủ; thậm chí điều này cũng trở thành một trong những nguyên nhân dẫn tới hiện tượng giật mình ở trẻ nhất là về đêm.

Một chiếc giường có khả năng thay đổi chiều cao phù hợp với từng độ tuổi của trẻ cũng là sự lựa chọn thông minh dành cho các bố mẹ. Khi biết đi, bạn có thể điều chỉnh ở nấc cao nhất vì lúc này trẻ chưa biết lật, biết bò nên về cơ bản là an toàn tuyệt đối. Đến khi con biết lẫy, biết bò để nấc giữa và khi con tập đi thì để nấc thấp nhất cho việc di chuyển của con được dễ dàng hơn.

1.3 Chất liệu

Trong rất nhiều loại chất liệu khác nhau, giường gỗ vẫn là sự lựa chọn được các bậc phụ huynh ưa chuộng hơn cả bởi tính thân thiện với người sử dụng, hình thức sang trọng, mẫu mã đa dạng, độ bền cao.  Giường gỗ cho trẻ sơ sinh lại phân thành hai loại đó là giường gỗ công nghiệp, giường gỗ tự nhiên. Tùy vào sở thích cũng như tài chính kinh tế, bố mẹ có thể lựa chọn mẫu giường phù hợp nhất cho con yêu của mình.

Chi tiết thông tin cho Bí quyết chọn giường ngủ cho bé sơ sinh có thể mẹ chưa biết | Gỗ Trang Trí…

Chọn giường ngủ cho bé sơ sinh bố mẹ cần lưu ý những điều quan trọng này

Tầm quan trọng của giường ngủ cho bé sơ sinh

Theo kết quả nghiên cứu khoa học chứng minh rằng những đứa trẻ ngủ trong giường ngủ riêng có khả năng đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn so với những đứa trẻ ngủ chung với bố mẹ. Không những thế giấc ngủ của trẻ còn được kéo dài hơn, điều này giúp ích cho sự phát triển của trẻ rất nhiều. Vì 80% các mô tế bào đều sinh trưởng và phát triển khi trẻ ngủ.

Giường ngủ cho bé sơ sinh giúp bé có giấc ngủ ngon và sâu hơn

Một nguy hiểm luôn rình dập khi con trẻ ngủ chung giường với bố mẹ là khi đi vào giấc ngủ say bố mẹ có thể đè phải con. Điều này không chỉ gây nguy hại đến con mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của bố me. Khi không được ngủ sâu giấc vì sợ lăn lộn sẽ đè phải con. 

Hơn nữa, đối với em bé sơ sinh hệ hô hấp còn rất non yếu khi ngủ chung với bố mẹ ban đêm bé có thể bị thiếu oxy dẫn đến ngạt thở. Điều này vô cùng nguy hiểm, nhất là vào mùa đông bé có thể bị chăn gối dầy che mặt làm bé bị ngạt thở. 

Khi bé ngủ một mình sẽ tạo được thói quen tự lập và không phải phụ thuộc vào giấc ngủ của bố mẹ. Nhiều trường hợp trẻ ngủ chung với bố mẹ bị “bện hơi” thì chỉ khi có mẹ hoặc bố nằm bên cạnh bé mới chịu ngủ. Điều này ảnh hưởng đến cả giấc ngủ của trẻ lẫn công việc của bố mẹ.

Hơn nữa, việc cho bé ngủ riêng còn giúp bố mẹ có một không gian riêng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cha mẹ có thể tự chủ động giấc ngủ của mình mà không phải phụ thuộc vào con. Cha mẹ thường thức muộn để nói chuyện về những công việc hàng ngày, việc gia đình trò chuyện trước mỗi giấc ngủ. Đối với những đứa trẻ sơ sinh “thính ngủ” thì chỉ một tiếng ho nhẹ cũng có thể làm bé tỉnh giấc.

Tìm hiểu: Các lưu ý khi chọn nôi cho bé

Chi tiết thông tin cho Chọn giường ngủ cho bé sơ sinh bố mẹ cần lưu ý những điều quan trọng này…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Giường Ngủ Cho Em Bé Sơ Sinh

Romantic film, Romantic movie, Romantic song, Romantic music, Romantic scene, Love song, Love scene, Romance, Happy ending. Acoustic guitar, Singer, Singer songwriter, Voice, Simon and Garfunkel, Song, Relationship, Boy meets girl, Passion, Antiqcool, Happy ending, Lovers, Ashley Judd, Jeffrey Donovan, Come Early Morning, Romance Film (Film Genre), Kiss, Passion (Quotation Subject), Original, Songwriter, Guitar, Folk, New, Romance (Media Genre), Scene, sex, Love (Musical Group), Artist

Ngoài những thông tin về chủ đề Giường Ngủ Cho Em Bé Sơ Sinh này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Giường Ngủ Cho Em Bé Sơ Sinh trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button