Thiết kế

Lác mắt với các tác phẩm vẽ chì màu của Jennifer Healy – Chuyên trang ngành thiết kế

Lác mắt với các tác phẩm vẽ chì màu của Jennifer Healy có phải là kiến thức về ngành thiết kế đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website machinedesign.top sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Lác mắt với các tác phẩm vẽ chì màu của Jennifer Healy trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Lác mắt với các tác phẩm vẽ chì màu của Jennifer Healy:

Nội dung chính

Lác mắt với các tác phẩm vẽ chì màu của Jennifer Healy

Jennifer Healy sinh năm 1985 tại Mỹ. Cô bắt đầu yêu thích vẽ màu nước, cho đến năm 2009, cô đã khám phá ra digital painting và đã bị nó làm cho mê mẩn. Cô học cách vẽ digital painting qua các video hướng dẫn.

Jennifer Healy đã giành được các giải thưởng: Nghệ sĩ của tháng từ Tạp chí Imagine FX, Giải thưởng 3DTotal xuất sắc “Lithium”, Giải thưởng 3DTotal xuất Sắc “Memento Mori” và nhiều giải thưởng khác.

Trong bài viết hôm nay, Designs.vn xin gửi đến bạn những bức tranh chì màu tuyệt đẹp của cô!

Có thể bạn quan tâm


>
Lịch sử hình thành và giá trị mỹ học dòng tranh khắc gỗ, niềm tự hào của xứ sở Phù Tang

Bài viết liên quan

Chi tiết thông tin cho Lác mắt với các tác phẩm vẽ chì màu của Jennifer Healy…

Lác mắt với các tác phẩm vẽ chì màu của Jennifer Healy

Lác mắt với các tác phẩm vẽ chì màu của Jennifer Healy

Jennifer Healy sinh năm 1985 tại Mỹ. Cô bắt đầu yêu thích vẽ màu nước, cho đến năm 2009, cô đã khám phá ra digital painting và đã bị nó làm cho mê mẩn. Cô học cách vẽ digital painting qua các video hướng dẫn.

Jennifer Healy đã giành được các giải thưởng: Nghệ sĩ của tháng từ Tạp chí Imagine FX, Giải thưởng 3DTotal xuất sắc “Lithium”, Giải thưởng 3DTotal xuất Sắc “Memento Mori” và nhiều giải thưởng khác.

Trong bài viết hôm nay, Designs.vn xin gửi đến bạn những bức tranh chì màu tuyệt đẹp của cô!

Chi tiết thông tin cho Lác mắt với các tác phẩm vẽ chì màu của Jennifer Healy…

Nước mắt trước cơn mưa ( Phần cuối). – Thoi su – Doi Song – Time & Life

NƯỚC MẮT TRƯỚC CƠN MƯA, nguyên tác Anh Ngữ “Tears Before The Rain” là một tập sử liệu về sự sụp đổ của miền Nam Việt Nam, do Larry Engelmann, Giáo Sư Đại Học San Jose State thực hiện bằng phương pháp phỏng vấn nhiều thành phần: người Mỹ, người Việt, kẻ thắng người bại …Những cuộc phỏng vấn này khởi sự từ 1985, sách xuất bản năm 1990. Bản dịch Việt Ngữ do nhà văn Nguyễn Bá Trạc thực hiện năm 1993, xuất bản năm 1995 tại California.

PART 4

Chương 17: Trẻ Em

Dương Quang Sơn

“Nước Mắt Trước Cơn Mưa”

Đêm nào tôi cũng khóc cho Việt Nam. Tôi nhớ và tôi khóc. Trong bóng đêm đen, trí nhớ biến thành nước mắt. Những giọt nước mắt cho bố, cho mẹ, cho các anh chị em tôi, cho tất cả những người đã bỏ đất nước ra đi, cho cả những người không ra đi được. Tôi không muốn ký ức của tôi mất đi như nước mắt trong mưa. Nên tôi xin kể cho ông nghe câu chuyện của tôi để ông kể lại cho những người khác, nhờ thế có thể có nhiều người sẽ biết đến những gì xảy ra ở Việt Nam. Nhờ thế ký ức của tôi không uổng phí. Nhờ thế ký ức của tôi sẽ là những giọt nước mắt trước cơn mưa. Vậy xin lắng nghe. Những gì tôi kể rất quan trọng. Những gì tôi nhớ. Những gì xảy ra cho tôi. Những gì tôi nói đây chính là những giọt nước mắt trước cơn mưa lũ.

Bố tôi tên Trần Phong. Ông theo Phật giáo, sinh trưởng ở Hải Phòng, Bắc Việt. Ông đã đi kháng chiến chống Pháp, nhưng khi Cộng sản chiếm miền Bắc năm 1954, ông di cư vào Nam, định cư ở Sài Gòn. Bố tôi ghét Cộng sản. Bố tôi yêu Tự Do. Chỉ vì muốn một đời sống Tự Do mà năm 1954 ông đã phải trở thành người di cư.

Ông rất buồn vì đất nước chia đôi, nhưng ông lại muốn tránh xa Cộng sản. Mẹ tôi cũng sinh trưởng ở miền Bắc. Cũng di cư vào Nam với bố tôi năm 1954. Bà ngoại tôi, các anh chị em của mẹ tôi đều ở lại ngoài Bắc cả.

Cuộc sống chúng tôi tại Sài Gòn rất tốt đẹp. Bố tôi kiếm được khá tiền nhờ nghề sửa tàu biển. Trong gia đình, tôi là đứa con bé nhất, nên bố tôi gọi là thằng “Út”, tiếng Việt nghiã là “đứa con nhỏ nhất”. Tôi có một…

Chi tiết thông tin cho Nước mắt trước cơn mưa ( Phần cuối). – Thoi su – Doi Song – Time & Life…

Tháng Ba 2015 – Tình yêu cuộc sống

Chào ngày mới 31 tháng 3. Wikipedia Ngày này năm xưa. Năm 1889 – Khánh thành tháp Eiffel tại Paris, tháp trở thành biểu tượng văn hóa của Pháp và là một trong những kiến trúc đặc sắc trên thế giới. Năm 1028Lê Phụng Hiểu  dẹp loạn Tam vương (Vũ Đức Vương, Dực Thánh Vương và Đông Chính Vương) nhà Lý (Việt Nam). Năm 1028 – ngày mất  Lý Thái Tổ, Hoàng đế đầu triều Lý, Việt Nam (sinh năm 974)

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Ngày 31 tháng 3 là ngày thứ 90 (91 trong năm nhuận) trong lịch Gregory. Còn 275 ngày trong năm.

Sự kiện

Sinh

Chi tiết thông tin cho Tháng Ba 2015 – Tình yêu cuộc sống…

Beautiful Pencil Portraits by Jennifer Healy | Inspiration Grid

Published Jan 31, 2014

American illustrator Jennifer Healy uses colored pencils to create gorgeous whimsical portraits.

“Her technically stunning approach blends delicate lines into gorgeously detailed feminine portraits that have a dreamlike quality to them. The young faces stare out with haunting expressions that are both sad and powerfully enchanting.”

More illustrations via My Modern Met

More articles

Happy Holidays! The Merriest Artworks of 2021

Curatorial Vol.3: Leaders in Contemporary Art

Squid Game Fan Art Collection

Halloween 2021 Shopping Guide

#want

NEOGEO Mini International

Alessi “Fior d’olio” Pourer for Olive Oil Bottle

Conceal, Invisible Floating Bookshelf

These are affiliate links to Amazon and other partner brands. We may earn a small commission if you click the link and make a purchase.
There is no extra cost to you, so it’s just a nice way to help support the site.

Awesome products for creatives

NEOGEO Mini International

Alessi “Fior d’olio” Pourer for Olive Oil Bottle

Conceal, Invisible Floating Bookshelf

These are affiliate links to Amazon and other partner brands. We may earn a small commission if you click the link and make a purchase.
There is no extra cost to you, so it’s just a nice way to help support the site.

Inspiration
in your inbox

Amazing art & design, never any spam.

We care about protecting your data. Please refer to our Privacy Policy for more….

Chi tiết thông tin cho Beautiful Pencil Portraits by Jennifer Healy | Inspiration Grid…

Ngoài những thông tin về chủ đề Lác mắt với các tác phẩm vẽ chì màu của Jennifer Healy này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Lác mắt với các tác phẩm vẽ chì màu của Jennifer Healy trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Cà phê để update tìm hiểu thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button