Gia dụngNội thất & văn phòngSàn gỗThiết kế nội thất

Làm Hàng Rào Sắt Đẹp – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Làm Hàng Rào Sắt Đẹp có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Làm Hàng Rào Sắt Đẹp trong bài viết này nhé!

Video: Hàng Đẹp Lại Về_ Nhanh Tay Bấm Máy 0987201088—0984382283 from YouTube · Duration: 7 minutes 8 seconds

Bạn đang xem video Hàng Đẹp Lại Về_ Nhanh Tay Bấm Máy 0987201088—0984382283 from YouTube · Duration: 7 minutes 8 seconds mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Điện Tử Quang Ngọc : 0984382283–0987201088 từ ngày Jul 10, 2019 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Làm Hàng Rào Sắt Đẹp:

Bảng báo giá hàng rào sắt – Cửa Sắt Việt

Để giúp các gia đình bảo vệ căn hộ đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, các mẫu hàng rào thiết kế từ sắt ra đời ngày càng nhiều. Trong đó, bảng báo giá hàng rào sắt cũng khá đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho mọi người. Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn loại hàng rào và mức giá ra sao cho phù hợp, hãy tham khảo một số thông tin của Cửa Sắt Việt sau đây.

Nội dung liên quan  Gỗ Xoay Có Tốt Không - Trang thiết kế nội thất hàng đầu

Giá hàng rào thiết kế từ sắt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trước khi tìm hiểu bảng báo giá hàng rào sắt cụ thể, quý khách hàng nên tham khảo những yếu tố ảnh hưởng đến sản phẩm. Điều này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu hàng rào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong đó có 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm là:

Bài viết liên quan
 • Loại hàng rào: Tùy thuộc sự lựa chọn của quý khách hàng là kiểu hàng rào mũi giáo, hàng rào kiểu sắt hộp, hàng rào thiết kế từ sắt đặc hay hàng rào gang đúc mà mức giá có sự chênh lệch ít nhiều.
 • Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến bảng báo giá hàng rào sắt là quy cách đố. Trong đó, đố có thẻ thiết kế từ sắt hộp 20×20, 40×80 hoặc sắt phi 6, phi 8 và phi 10. Mỗi loại đố khác nhau sẽ khiến cho giá hàng rào có sự khác biệt.
 • Bên cạnh đó, độ dày của sắt cũng khiến giá hàng rào có sự chênh lệch.
 • Đặc biệt, tùy loại sơn quý khách hàng lựa chọn là sơn chống gỉ hay sơn tĩnh điện mà mức giá hàng rào làm từ sắt có thể chênh lệch nhau khoảng 200.000 đồng/m2.

Bảng báo giá hàng rào sắt chi tiết và cụ thể của Cửa sắt Việt hiện nay là:

 • Hàng rào mũi giáo sử dụng đố hộp 20×20 với độ dày 1.2mm có giá 400.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ) và 600.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện).
 • Hàng rào thiết kế sắt hộp đố 40×80 độ dày sắt 1.2mm có giá 500.000 đồng/m2 với loại sơn chống gỉ và 700.000 đồng/m2 với loại sơn tĩnh điện.
 • Hàng rào thiết kế sắt đặc sử dụng sắt phi 6, phi 8 hay phi 10 cho đố có giá dao động từ 600.000 đồng/m2 đến 800.000 đồng/m2.
 • Riêng loại hàng rào gang đúc được thiết kế theo bản vẽ sẽ có giá theo mẫu thiết kế cụ thể.

Quý khách hàng dù có nhu cầu lắp đặt bất cứ loại hàng rào nào đều có thể liên hệ trực tiếp với Cửa sắt Việt qua hotline:0903.695.605 để được tư vấn và nhận bảng báo giá hàng rào sắt cụ thể.

STT Tên sản phẩm Quy cách đố
(mm)
Độ dày
(mm)
Đơn giá Đơn vị
tính
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
1 Hàng rào mũi giáo hộp 20×20 1.2 400.000 600.000
2 Hàng rào sắt hộp hộp 40×80 1.2 500.000 700.000
3 Hàng rào sắt đặc sắt Ø6, Ø8, Ø10, 600.000 800.000
4 Hàng rào gang đúc mẫu theo bản vẽ giá theo mẫu thiết kế hoặc bản vẽ

LƯU Ý:

 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm – 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế

Hàng rào nghệ thuật HRS 56 vẫn lấy ý tưởng từ kiểu hàng rào HRS 54 và HRS 55 với 1/3 hàng rào phía trên thiết kế mũi tên nhỏ và họa tiết chữ X. Tuy nhiên mẫu hàng rào này lại trang trí thêm quả cầu tròn xen kẽ với các mũi tên nhọn cách điệu và phần trụ được thiết kế hoàn toàn là chi tiết sắt họa tiết. Giá hàng rào sắt mẫu này cũng chỉ dao động từ 600.000 đồng/m2 đã bao gồm công thi công và lắp đặt.

HRS 10 là một mẫu hàng rào đẹp được thiết kế nổi bật với họa tiết chia nhỏ trên từng thanh sắt  cũng như các chi tiết trang trí. Bên cạnh đó mẫu hàng rào này còn nổi bật chi tiết đối xứng ở phần đầu và cuối đơn giản tạo 2 đường viền kép. Giá hàng rào sắt đẹp này chỉ từ 500.000 đồng/m2 đã bao gồm công thi công và lắp đặt.

Điểm ấn tượng nhất của mẫu hàng rào HRS 14 là họa tiết từng cặp chữ X đối xứng nhau trên dưới giữa những thanh sắt hộp nhọn đầu chống trộm. Ngoài ra, mẫu hàng rào này còn điểm chi tiết hình tròn uốn cong từ những thanh sắt hộp cho đường viền ở phía dưới. Sản phẩm có giá dao động chỉ từ 400.000 đồng/m2, giá đã bao gồm công thi công và lắp đặt.

Nhã nhặn với màu trắng tinh khôi, nổi bật cùng họa tiết ấn tượng, HRS 135 là mẫu hàng rào thể hiện đậm nét chất phong cánh trong từng thiết kế. Những họa tiết được thiết kế tỉ mỉ, đối xứng từng cặp theo các phương chiều khác nhau.Giá hàng rào sắt kiểu này dao động từ 500.000 đồng/m2 đã bao gồm công thi công và lắp đặt.

Chi tiết thông tin cho 150+ Mẫu hàng rào sắt đẹp 2022 kèm báo giá.【CAM KẾT GIÁ TỐT】…

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Hàng rào sắt đẹp
 • Danh mục sản phẩm: Hàng rào, hàng rào bảo vệ
 • Nhà sản xuất – Thương hiệu: Cơ khí Huỳnh Gia An
 • Giá: Khoảng từ 2.000.000 vnđ – 20.000.000 vnđ
 • Tình trạng sản phẩm: Đặt hàng trước theo mẫu
 • Nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 0913 408 587

Hàng rào có cần thiết trong kiến trúc xây dựng không?

Hàng rào – khung bảo vệ: Ngoài chức năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn, tường rào đẹp còn là phần trang trí cho không gian sống của bạn thêm hiện đại và mới mẻ với những thiết kế đẹp mắt, mang đủ mọi phong cách từ cổ điển, hiện đại, cách tân… Bên cạnh đó, theo phong thủy, chúng còn ảnh hưởng đến việc lưu thông các dòng khí giữa ngôi nhà và môi trường ngoài, thu hút và dẫn tài lộc vào nhà.

Hàng rào sắt uốn mỹ thuật đẹp

Hàng rào gồm có những loại nào?

Phân loại hàng rào thường nhất là dựa vào chất liệu, gồm các loại như sau:

 • Hàng rào sắt gồm: sắt hộp và sắt uốn mỹ thuật (sắt hoa văn)
 • Hàng rào nhôm đúc
 • Hàng rào inox
 • Hàng rào gỗ
 • Hàng rào bê tông
 • Hàng rào phối hợp bê tông và sắt…

Tìm hiểu Ưu điểm và nhược điểm:

Ưu điểm:

 • Có độ bền rất cao, chống chịu sự khắc nghiệt của các yếu tố thời tiết bên ngoài
 • Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và có thể phối hợp với nhiều màu sơn, kiểu sơn khác nhau theo sở thích của gia chủ
 • Giá cả thường thấp hơn so với hàng rào nhôm đúc, inox
 • Dễ phối hợp với kiểu xây hàng rào bê tông
 • Thời gian thi công nhanh
 • Yêu cầu về bảo trì như sơn sửa, che chắn rất ít

Nhược điểm:

 • Yêu cầu bảo trì định kỳ như sơn và chà nhám
 • Khi không sơn, kim loại dễ bị oxy hóa và rỉ sét

Mẫu các loại hàng rào sắt đơn giản nhưng đẹp hiện nay

Mẫu Hàng rào sắt hộp đẹp (sắt pano)

Là loại đơn giản, sử dụng nguyên liệu là sắt hộp vuông hoặc chữ nhật.

Hàng rào sắt pano

Hàng rào sắt mỹ thuật (sắt uốn hoa văn)

Được làm từ sắt đặc, có gắn các bông trang trí bằng gang hoặc hoa sắt uốn mỹ thuật. Các kiểu này thường cầu kỳ, phù hợp cho nhà biệt thự hoặc nhà phố sang trọng.

Hàng rào sắt mỹ thuật uốn hoa văn

Hàng rào sắt kết hợp bê tông

Hàng rào này được xây dựng bê tông kiên cố, tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ thông thoáng, gia chủ thường kết hợp thêm các hoa sắt hoặc khung sắt xen kẽ.

Hàng rào sắt mỹ thuật kết hợp bê tông, tạo nên khối kiến trúc độc đáo
Hàng rào sắt mỹ thuật kết hợp bê tông

File thiết kế tinh tế cho quý khách tiện tham khảo

File thiết kế hàng rào sắt mỹ thuật

Xem mẫu hàng rào đẹp đáng xem nhất hiện nay

Hàng rào đẹp hiện đại

Đầu chông hàng rào sắt đẹp kiên cố

Hàng rào sắt mỹ thuật đẹp, đồng bộ với ban công

Mời xem thêm: Những mẫu Lan Can Ban Công đẹp sang trọng, ấn tượng 2021

Mẫu hàng rào đẹp cho nhà cấp 4

Mẫu uốn mềm mại

Hàng rào sắt được xây dựng nhiều

Hàng rào biệt thự đẹp

Mời xem thêm: Mẫu cửa cổng sắt ấn tượng nhất năm 2021

Hàng rào sắt uốn nghệ thuật

Hàng rào sắt pano màu đen đơn giản

Hàng rào sắt hộp pano chắc chắn

Hàng rào sắt mỹ thuật đẹp cầu kỳ

Hàng rào sắt hộp sơn tĩnh điện
Hàng rào sắt mỹ thuật kết hợp bê tông

Chúng tôi còn rất nhiều mẫu hàng rào sắt đẹp, đẳng cấp. Quý khách vui lòng liên hệ để có được mẫu ưng ý nhất.

Vì sao sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Cơ Khí Huỳnh Gia An với hơn 15 năm trong nghành cửa sắtlan can sắt, ban công sắt …, thi công tất cả sản phẩm cơ khí nội và ngoại thất. Đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm đã tìm được đối tác đáng tin cậy, đáp ứng mong muốn của bạn với tiêu chí:

 • Mẫu mã Đẹp
 • Thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, UY TÍN
 • Bảo hành 24 tháng cho tất cả sản phẩm
 • Tay nghề kỹ thuật cao, chất trong từng mối hàn
 • Giá thành rất cạnh tranh, phù hợp điều kiện tài chính của bạn

Liên hệ làm hàng rào sắt đẹp

CÔNG TY TNHH TM ĐT HUỲNH GIA AN

Văn phòng: 46/9B Ấp 1, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Xưởng: B2/2K12 Ấp 2, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0913.408.587 – ĐT (028) 2216 4606

Website: /

Fanpage: /bep-dep-cho-nha-ong-trang-cam-nang-thiet-ke-thi-cong-noi-that/

Chi tiết thông tin cho 99+ Mẫu Hàng Rào Sắt đẹp năm 2022 không nên bỏ qua | Cơ khí Huỳnh Gia An…

Đánh giá hàng rào sắt hộp mạ kẽm CÓ GÌ TỐT


Hàng rào sắt hiện nay chủ yếu được làm bằng nguyên liệu sắt, thép hộp. Có độ bền tốt, cứng cáp, chịu được lực va chạm mạnh, khó bị cong vênh, bẻ gãy.

Có khả năng chịu nhiệt tốt, không bắt lửa bởi nhiệt độ nóng chảy của sắt gần bằng 1600 độ C. Tuổi thọ rất cao dù luôn được lắp đặt ở những vị trí thường xuyên tiếp xúc với các điều kiện thời tiết nắng, mưa, gió, thay đổi.

mẫu cổng rào sắt hộp kèm hàng rào

Mẫu mã đa dạng, hình dáng, kích thước phong phú. Nguyên liệu sắt hộp có rất nhiều kiểu dáng như hộp vuông, chữ nhật, phẳng, tròn,… Dễ gia công, có thể uốn nắn khi được nung nóng ở nhiệt độ thích hợp.

Tạo nên các sản phẩm với nhiều họa tiết bắt mắt, sang trọng theo nhu cầu của khách hàng. Hàng rào thép hộp có thể sơn các màu theo ý muốn của gia chủ. Với loại sắt thép hộp sơn tĩnh điện, hoàn toàn có thể loại bỏ được nhược điểm dễ bị gỉ sét của loại kim loại này.

>> Mời quý khách tham khảo thêm bài viết Báo Giá Hàng Rào Sắt Đặc

Ưu điểm của hàng rào sắt hộp đẹp


 An toàn: Đa số khách hàng sử dụng hàng rào thép hộp đều có nhu cầu đảm bảo an toàn cho gia đình. Đây là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này đem lại. Độ cứng tốt, chắc chắn, độ bền cao. Có thể làm độ cao thích hợp để người bên ngoài không thể trèo vào, đảm bảo an toàn cao nhất.

 Thẩm mỹ: Sử dụng hàng rào thép hộp tăng thêm điểm nhấn ấn tượng. Tạo phong cách độc đáo, đơn giản, hiện đại cho toàn bộ ngôi nhà. Bên cạnh đó sử dụng hàng rào sắt với cổng sắt cùng tông màu sẽ giúp người ngoài nhìn vào thấy được “gu” thẩm mỹ của gia chủ.

 Tuổi thọ cao: Hàng rào sắt có thể sử dụng thời gian lên đến 10 năm, thậm chí có thể hơn. Với sơn tĩnh điện chống trầy xước tốt, giữ màu bền lâu, giúp sắt không bị gỉ sét. Quý khách sử dụng hàng rào thép hộp nên lưu ý bảo trì, sơn lại khi cảm thấy hàng rào bị hư hại để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm được bền lâu.

 Tiết kiệm chi phí: Giá làm hàng rào sắt thép có giá phải chăng, phù hợp điều kiện kinh tế của mọi người. Sản phẩm sử dụng lâu dài nên sẽ tiết kiệm hơn khi sử dụng.

>> Xem thêm bài viết [TOP 40+] Mẫu Cổng Sắt 4 Cánh Đẹp

Chi tiết thông tin cho 10+ Mẫu Hàng Rào Sắt Hộp Đẹp | Báo Giá Hàng Rào Sắt Hộp Mạ Kẽm…

50 Mẫu hàng rào sắt đẹp cho nhà cấp 4 nông thôn đơn giản hiện đại

Mẫu hàng rào nông thôn đẹp 2021

Các mẫu hàng rào nông thôn phong cách thiết kế mới nhất 2021 vừa mới được chúng tôi update, không riêng gì có những phong cách thiết kế đến từ Nước Ta mà những bạn sẽ còn thấy những phong cách thiết kế đến từ Pháp, Nga, xứ sở của những nụ cười thân thiện hay Trung Quốc .

Khi bạn chiếm hữu một nhà ở với diện tích quy hoạnh lớn, khoảng trống bên ngoài cần phải biểu lộ được giá trị vốn có bên trong hãy lựa chọn phong cách thiết kế này. Mẫu hàng rào sắt được phong cách thiết kế mở tối đa. Khoảng cách giữa những trụ hàng rào lớn để làm điển hình nổi bật khu vực sân vườn bên trong .

Sự kết hợp của sắt hộp được đính thêm các họa tiết hình mũi tên.

Hàng rào nhôm đúc nguyên khối đang được rất nhiều mái ấm gia đình lựa chọn

Khu vực nông thôn ngày càng tôn vinh tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Mẫu hàng rào nông thôn này mang theo một chút ít phong thái hoa văn của châu Âu rất tương thích với những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang .

Trụ hàng rào được đổ bê tông và ốp gạch trang trí. Mẫu hàng rào sắt này có 2 lớp, một lớp sử dụng sắt vuông để tạo khung, phía bên trong là lớp sắt lưới để bảo vệ sự riêng tư của căn hộ cao cấp .

Thông thường hàng rào sắt sẽ được sơn màu đen, tuy nhiên sẽ có những màu sơn khác nhau tương thích với từng gia chủ theo tử vi & phong thủy hay sở trường thích nghi .

các mẫu hàng rào sắt đẹp

Mẫu hàng rào sắt đẹp 2020

Hàng rào sắt thì chúng tôi đã giới thiệu trước đây đến các bạn. Các mẫu thiết kế phía dưới sẽ bổ xung theo phong cách thiết kế 2020

Một thiết kế quá ấn tượng cho các căn biệt thự cao cấp

Mẫu hàng rào đẹp này dành riêng cho những mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái Thái, không sử dụng quá nhiều chi tiết cụ thể hoa văn cầu kỳ nhưng từ bản thiết kế cũng đã làm nên vẻ đẹp của nó .

Đơn giản nhưng văn minh là 2 từ mà chúng tôi muốn miêu tả cho mẫu hàng rào này, hàng rào được phong cách thiết kế trên những sắt hộp với diện tích quy hoạnh lớn cũng như những tuy nhiên có khoảng cách dài hơn thông thường sẽ giúp tạo độ thoáng cho nhà ở .

Mẫu hàng rào này cầu kỳ hơn khi được ốp giả đá ( hoặc hoàn toàn có thể xây nguyên gạch mộc bản lớn ) nhằm mục đích tái tạo lại phong thái cổ xưa đang được yêu thích lúc bấy giờ .

Mẫu phong cách thiết kế này dành riêng cho những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang bởi sự cầu kỳ của nó không kém gì việc xây nhà cũng như phong cách thiết kế nội thất bên trong bên trong. Các hoa văn được phong cách thiết kế tinh xảo nhằm mục đích mang lại vẻ đẹp ấn tượng nhất .

Bức tường rào này được phong cách thiết kế theo kiểu truyền thống cuội nguồn, nó được xây gạch sau đó trát vữa và tạo ô như những viên gạch lớn. Một căn hộ chung cư cao cấp với diện tích quy hoạnh đất xung quanh lớn nên sử dụng nó để bảo vệ sự bảo đảm an toàn cũng như tránh sự “ nhòm ngó ” .

Mẫu hàng rào này mang tính đặc trưng của Nước Ta, với trụ bê tông và làm hoa sắt. Với phong cách thiết kế đơn thuần nhưng vẫn bảo vệ tính thống nhất và bảo đảm an toàn .

Bảng báo giá hàng rào sắt

Bảo làm giá hàng rào mới nhất 2021 vừa được chúng tôi update. Tùy theo thị trường sẽ có những chênh lệch mức giá khác nhau. Bạn cần liên hệ trực tiếp để có được những mức giá khuyến mại nhất .

STT Phân loại Mô tả hàng rào sắt Đơn giá (vnđ/m2)
1 Hàng rào sắt mũi giáo – Chi tiết hoa văn 350.000
– Sắt hộp 20x20x12mm
– Phun sơn chống gỉ
– Hoàn thiện màu 2 lớp
2 Hàng rào sắt hộp – Sắt hộp 30x60mm 550.000
– Thép dày 1.2mm
– Phun sơn chống gỉ
– Hoàn thiện màu 2 lớp
3 Hàng rào sắt nghệ thuật, hàng rào sắt mỹ thuật – Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế

Chi tiết thông tin cho 50 Mẫu hàng rào sắt đẹp cho nhà cấp 4 nông thôn đơn giản hiện đại…

Ngoài những thông tin về chủ đề Làm Hàng Rào Sắt Đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Làm Hàng Rào Sắt Đẹp trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button