Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Lời Chúc Khi Đi Xông Đất – Trang cẩm nang nội thất

Lời Chúc Khi Đi Xông Đất có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Lời Chúc Khi Đi Xông Đất trong bài viết này nhé!

Video: El Chombo Dame Tu Cosita Official Video by Ultra Music

Bạn đang xem video El Chombo Dame Tu Cosita Official Video by Ultra Music mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh RoyalFamilySwag từ ngày 4 tahun yang lalu với mô tả như dưới đây.

El Chombo Dame Tu Cosita Official Video by Ultra Music oleh RoyalFamilySwag 4 tahun yang lalu 2 menit, 33 detik 3.353.369 x ditonton

Một số thông tin dưới đây về Lời Chúc Khi Đi Xông Đất:

Nguồn gốc và ý nghĩa của tục xông đất đầu năm mới

Nguồn gốc của tục xông đất đầu năm

Theo truyền thống, phong tục xông đất đầu năm sẽ diễn ra vào đêm giao thừa hoặc sáng mùng 1, chủ nhà sẽ chọn một người “hợp tuổi” để bước vào nhà mình đầu tiên trong năm mới (còn gọi là xông đất) với mong muốn về một năm mới có nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và xua đuổi đi những điều xui rủi, tiêu cực trong cuộc sống.

Xông đất đầu năm được xem là nét đặc trưng trong văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam

Bài viết liên quan

Người xông nhà là người có tuổi hợp với chủ nhà và hợp với con vật của năm đó, tránh với tuổi “tứ hành xung”, có thể là người thân trong gia đình của mình hoặc hàng xóm. Người xông nhà sẽ xông đất cùng những câu chúc Tết chúc gia chủ may mắn, sung túc trong năm mới.

Chính vì vậy, tục xông đất đầu năm được coi là một nét đặc trưng, độc đáo trong nét văn hóa của người dân Việt Nam. Nếu được chọn là người xông đất thì đừng quên dành những câu chúc Tết 2022 hay nhất dành cho gia chủ nhé.

Ý nghĩa của tục xông đất

Xông đất đầu năm không chỉ là nét đẹp truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam giữ gìn từ thế hệ này sang thế hệ khác mà nó còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Theo quan niệm của người Việt, người xông nhà đầu năm “hợp mệnh” với gia chủ sẽ đem đến những điều may mắn, tài lộc, hạnh phúc. Còn người đi xông đất cũng nhận được sự quý trọng của gia chủ và niềm vui hân hoan đón năm mới.

Xông đất đầu năm đem đến ý nghĩa sâu sắc, thay cho lời chúc cho một năm mới may mắn, an khang, thịnh vượng

Quan niệm xưa cho rằng, việc xông đất sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ trong cả năm đó. Nghĩa là nếu được người hợp mệnh thì sẽ ăn nên làm ra, gặp nhiều tài lộc, may mắn còn nếu gặp người tương khắc thì sẽ lận đận, gặp nhiều khó khăn. Vì thế, việc gia chủ ngỏ ý trước để tìm người xông đất cũng trở nên phổ biến hơn.

Những câu chúc Tết 2022 hay nhất khi đi xông nhà đầu năm mới

Người xông đất, xông nhà được coi là người có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ trong một năm. Vì thế, đừng quên dành những lời chúc thật hay, thật ý nghĩa giúp đem đến những tài lộc, may mắn, hạnh phúc dành cho gia chủ nhé. 

Dưới đây là những câu chúc Tết 2022 hay nhất khi đi xông nhà đầu năm mới để bạn có thể tham khảo:

Những câu chúc Tết 2022 xông đất đầu năm chúc cho gia chủ một năm mới tài lộc, may mắn

1. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022. Chúc gia đình anh/chị có một năm mới sức khỏe dẻo dai, tiền tài đầy nhà, công việc thăng tiến, gia đình luôn hạnh phúc.

2. Năm hết Tết đến, kính chúc cho gia đình anh/chị thật nhiều sức khỏe, tiền vào như nước, mọi việc luôn được suôn sẻ, may mắn.

3. Nhân dịp đầu xuân năm mới, em xin kính chúc gia đình anh, chị có thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

4. Hoa đào nở, chim én về và mùa xuân lại đến. Thay mặt cho gia đình, em xin chúc gia đình anh chị năm mới vui vẻ. Chúc anh/chị năm mới làm ăn phát đạt, tiền vào như nước, gặp nhiều may mắn, gia đình sum vầy, hạnh phúc.

5. Đầu xuân năm mới, xin kính chúc gia đình anh/chị năm 2022 phát tài phát lộc, tiền vào như nước, sức khỏe dồi dào, công danh phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Chúc gia đình có một năm mới vui vẻ và thành công.

6. Giao thừa đã qua, năm mới đã đến. Kính chúc anh/chị có một năm mới luôn đong đầy hạnh phúc, công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, tiền tài có đủ, gia đình viên mãn.

7. Happy New Year 2022. Chúc gia đình có một năm mới an khang, thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, sự nghiệp phát triển và hạnh phúc sum vầy.

8. Chúc mừng năm mới 2022, chúc gia đình xuân này hơn hẳn xuân qua, phúc lộc đầy nhà, công danh sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn, có dữ hóa lành, mọi sự an nhiên.

9. Năm mới đến, xuân Nhâm Dần 2022 đến. Thay mặt cho gia đình, em chúc anh/chị phát tài phát lộc, sum vầy hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.

10. Năm mới Tết đến, chúc cho mọi nhà no đủ, gia chủ phát tài, sum vầy hạnh phúc, cầu tài chúc phúc, lộc đến quanh năm. Chúc cho gia đình có một năm mới tràn đầy niềm vui, an khang thịnh vượng, tiền tài đầy nhà, gặp nhiều may mắn.

Những câu chúc Tết 2022 giúp đem đến cho gia chủ một năm mới an khang, thịnh vượng và tràn đầy may mắn

11. Năm Tân Sửu đã qua, năm Nhâm Dần đang đến. Xin chúc gia đình một năm mới vạn sự như ý, làm ăn phát tài phát lộc, may mắn đầy nhà và sức khỏe dồi dào. Chúc mừng năm mới 2022.

12. Cung chúc Nhâm Dần xuân phước thịnh vĩnh cữu. Xuân 2022 đến, chúc gia đình anh/chị năm mới vui vẻ, an lành. Bước sang năm mới gặp nhiều may mắn, thành công, phát tài phát lộc, gia đình hạnh phúc, sum vầy.

13. Năm mới đến chúc gia đình bạn vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ. Khởi đầu năm mới an lành, công danh sự nghiệp có nhiều may mắn, đạt được thành công, gia đình hạnh phúc.

14. Mừng xuân 2022 phát tài phát lộc, chúc gia đình anh, chị một năm mới hạnh phúc, vui vẻ. Bước sang năm mới làm ăn phát đạt hơn năm cũ, tiền vào như nước, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần.

15. Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2020, thay mặt gia đình em kính chúc anh chị một năm mới thật nhiều sức khỏe, làm ăn thì phát tài phát lộc, đạt được nhiều may mắn, gia đình thì hòa thuận, hạnh phúc. Chúc cho một năm mới thật thành công.

16. Kính chúc cho mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Năm mới, khởi đầu mới với những may mắn, sức khỏe và vạn sự như ý.

17. Năm hết Tết đến, xuân Nhâm Dần 2022 đã đến. Xin chúc gia đình anh chị một năm mới an lành, tràn đầy hạnh phúc, tiền tài như nước, sức khỏe dồi dào, thăng tiến trong cuộc việc, cuộc sống.

18. Xuân sang, Tết đến, kính chúc gia đình anh chị có nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Sang năm mới làm ăn phát đạt, tiền tài như nước, sự nghiệp thăng tiến.

19. Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022. Chúc gia đình anh, chị năm mới tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý, niềm vui phơi phới, hạnh phúc ngập tràn.

20. Tạm biệt năm Tân Sửu, chào đón năm Nhâm Dần 2022, kính chúc gia đình an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, sự nghiệp sáng ngời, tiền tài như mơ, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

21. Mừng năm 2022 Nhâm Dần vạn sự như ý, đại cát đại lộc, tiền vào như nước, làm ăn phát tài, may mắn đầy nhà. Chúc gia đình anh chị năm mới vui vẻ, hạnh phúc sum vầy.

Xông đất, xông nhà đã trở thành một nét đặc trưng văn hóa không thể thiếu trong ngày Tết của người dân Việt Nam. Nó như những lời chúc gia chủ vào dịp đầu năm có nhiều may mắn, tài lộc và thành công. Hy vọng với những câu chúc tết 2022 hay nhất khi đi xông nhà đầu năm mới sẽ giúp ích cho bạn khi đi xông đất ngày Tết nhé.

Xem thêm:

Chi tiết thông tin cho Những câu chúc tết 2022 hay nhất khi đi xông nhà đầu năm mới…

Ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Trước khi trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ngày Tết cổ truyền của dân tộc có ý nghĩa như thế nào nhé!

Tết cổ truyền có ý nghĩa như thế nào với mỗi chúng ta?

Ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam có ý nghĩa quan trọng như sau:

 • Là ngày sum họp, đoàn viên của các thành viên trong gia đình;
 • Là ngày để con cháu hướng về cội nguồn dân tộc;
 • Là ngày gia hòa giữa trời đất, giữa con người với thần linh;
 • Là ngày khởi nghiệp cho một năm với những hy vọng mới;
 • Là ngày để rước lộc tài;
 • Là ngày của sự may mắn;
 • Là ngày của sự khởi sắc mới;
 • Là ngày của sự yêu thương và hòa thuận.

Lời chúc tết xông nhà hay và đầy ý nghĩa

Hãy cùng ghi nhớ cho mình những lời chúc tết khi xông nhà  khiến gia chủ “ngất ngây” ngay sau đây nhé!

Lời chúc Tết khi xông đất ngắn gọn và ý nghĩa

1: Năm hết tết đến kính chúc bạn có thật nhiều sức khoẻ, miệng luôn cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, việc gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp cuộc đời thật là đẹp đẽ.

2: Mừng 2022 phát tài phát lộc

Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ

Sức khoẻ có dư, công danh tiến tới

Tình duyên phơi phới

 Hạnh phúc thăng hoa

Xin chúc nhà (bạn)

Một năm đại thắng.

3: Chúc bạn có:

Một bầu trời sức khỏe 

Một biển cả tình thương 

Một đại dương tình bạn 

Một điệp khúc tình yêu 

Một người yêu chung thủy

Một sự nghiệp sáng ngời

Một gia đình thịnh vượng. 

4: Chúc năm mới gia đình bạn vạn điều như ý

Tỉ sự như mơ

Triệu triệu bất ngờ

Không chờ cũng đến!

5: Năm mới Tết đến 

Rước hên vào nhà 

Quà cáp bao la 

Mọi nhà no đủ 

Vàng bạc đầy tủ 

Gia chủ phát tài 

Già trẻ gái trai 

Sum vầy hạnh phúc 

Cầu tài chúc phúc 

Lộc đến quanh năm 

An khang thịnh vượng.

6: Hoa mai nở, chim én về, mùa xuân sang. Chúc một năm mới: 

Nghìn sự như ý 

Vạn sự như mơ 

Triệu sự bất ngờ 

Tỷ lần hạnh phúc.

Chúc Tết Nhâm Dần “mặn mòi” nhưng không kém phần ý nghĩa

7: Chúc gia đình năm Nhâm Dần:

12 tháng phú quý

52 tuần như ý

365 ngày phát tài

8760 giờ sung túc

525600 phút thành công 

Và 3153600 giây khỏe mạnh.

8: Chúc mừng năm Nhâm Dần 2022. Chúc bạn năm mới:

 Sức khỏe dẻo dai, 

 Công việc thuận lợi

 Thăng tiến dài dài

 Phi những nước đại

 Tiến tới thành công.

9: Cung chúc tân niên

Sức khỏe vô biên

Thành công liên miên

Hạnh phúc triền miên

Túi luôn đầy tiền

Sung sướng như tiên

Chúc mừng năm mới!

10: Lộc biếc, đào hồng, xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khỏe, vạn bình an.

11:Chúc mừng năm mới 

 Mừng xuân an khang 

Năm trọn hạnh phúc 

Niềm vui ngập tràn

An khang, hạnh phúc.

12: Tết tới tấn tài

Xuân sang đắc lộc

Gia đình hạnh phúc

Vạn sự cát tường

Năm Tý sắp đến

Chúc bạn đáng mến

Sự nghiệp tiến lên 

Gặp nhiều điều hên

Rước nhiều may mắn!

Lời chúc tết khi xông nhà năm mới may mắn

13: Năm mới Tân Sửu! Chúc bạn công việc như ý, giàu sang phú quý. Happy new year!

14: Đong cho đầy Hạnh phúc. 

Gói cho trọn Lộc tài 

Giữ cho mãi An Khang

Thắt cho chặt Phú quý

Cùng chúc nhau Như ý

Hứng cho tròn An Khang

Chúc năm mới Bình An

Cả nhà đều Sung túc.

15: Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc gia đình bạn một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Trên đây là những lời chúc Tết xông nhà dành cho năm Tân Sửu. Hy vọng những lời chúc năm mới khi xông nhà mà gửi đến sẽ giúp các bạn đỡ “bí bách” trong việc nghĩ nên chúc gì! Happy New Year!

Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác dưới đây:

Chi tiết thông tin cho 🌺Những lời chúc tết xông nhà năm mới 2022 hay Tài Lộc…

Gợi ý 20 câu chúc Tết khi xông đất, thăm nhà đầu năm mới Nhâm Dần 2022

Xông đất được xem là một tục lệ lâu đời ở Việt Nam khi Tết đến xuân về. Theo quan niệm dân gian, sau thời điểm giao thừa 12 giờ đêm cuối năm (âm lịch), người đầu tiên bước vào nhà chính là người xông đất đầu năm của gia đình. Họ sẽ gửi đến gia chủ và gia đình những câu chúc Tết khi xông đất thật hay và ý nghĩa để cầu mong cho việc phát triển, làm ăn của gia chủ thuận buồm xuôi gió. Người Việt rất coi trọng việc xông đất đầu năm, do đó người xông đất cũng phải chuẩn bị trước một số lời chúc trước khi đến thăm nhà người khác. Dưới đây là một số lời chúc Tết khi xông đất, thăm nhà mà bạn có thể tham khảo khi được nhờ xông đất trong dịp năm mới:

1. Chúc cho cô/dì/bác khỏe, chú/cậu/bác vui năm hòa thuận, phúc dày, gia quyến ấm trong ngoài. An nhàn, tự tại bên con cháu, như ý, bình an Tết ấm nồng.

2. Cầu cho mưa thuận gió hòa, chúc cho hai bác khỏe ra mỗi ngày. Lo toan phiền muộn tan bay, xuân đến hy vọng, nhà nhà ấm no.

Nguồn: Laodong

3. Chúc cô chúc chú dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui, tiền xu nặng túi, tiền giấy đầy bao, tiền vô như nước, tình vào đầy tim, chăn ấm nệm êm, luôn gặp may mắn.

4. Cung chúc nhà nhà vạn sự vui, đầu năm tấn tới đẹp môi cười. Xuân sang lộc biếc tràn muôn cõi, Tết đến mai vàng trải mọi nơi.

5. Năm mới 2022 đã đến, chúc bạn đáng mến, sự nghiệp hanh thông, gặp thêm may mắn, gia đình hòa thuận, gói trọn lộc tài, cuộc đời an khang, thắt chặt phú quý. Cung chúc tân xuân như ý, cùng chúc nhau bình an, cả nhà đều sung túc.

6. Chúc mừng năm mới, công danh sáng ngời, may mắn khắp nơi, đổ về tận cửa.

7. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua, phúc lộc đưa nhau đến từng nhà, vài lời cung chúc tân niên mới, chúc bạn vạn sự an khang vạn sự lành.

8.  Nhâm Dần vừa sang, hạnh phúc mênh mang, ý chí vững vàng, niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng, cả nhà cười vang.

9.  Cung chúc tân niên 2022 mới, cả gia đình vạn sự bình yên, hạnh phúc vô biên, vui vẻ triền miên, kiếm được nhiều tiền, an nhàn sung sướng. 

10. 2022 vừa tới, vạn sự bình yên, hạnh phúc vô biên, vui vẻ triền miên, kiếm được nhiều tiền, sung sướng như tiên, gia đình phát lộc.

11. Năm Tân Sửu đã qua, năm Nhâm Dần đang đến. Xin chúc gia đình một năm mới vạn sự như ý, làm ăn phát tài phát lộc, may mắn đầy nhà và sức khỏe dồi dào. Chúc mừng năm mới 2022.

12. Cung chúc Nhâm Dần xuân phước thịnh vĩnh cữu. Xuân 2022 đến, chúc gia đình anh/chị năm mới vui vẻ, an lành. Bước sang năm mới gặp nhiều may mắn, thành công, phát tài phát lộc, gia đình hạnh phúc, sum vầy.

13. Năm mới đến chúc gia đình bạn vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ. Khởi đầu năm mới an lành, công danh sự nghiệp có nhiều may mắn, đạt được thành công, gia đình hạnh phúc.

Nguồn: Laodong

14. Mừng xuân 2022 phát tài phát lộc, chúc gia đình anh, chị một năm mới hạnh phúc, vui vẻ. Bước sang năm mới làm ăn phát đạt hơn năm cũ, tiền vào như nước, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần.

15. Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, thay mặt gia đình em kính chúc anh chị một năm mới thật nhiều sức khỏe, làm ăn thì phát tài phát lộc, đạt được nhiều may mắn, gia đình thì hòa thuận, hạnh phúc. Chúc cho một năm mới thật thành công.

16. Kính chúc cho mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Năm mới, khởi đầu mới với những may mắn, sức khỏe và vạn sự như ý.

17. Năm hết Tết đến, xuân Nhâm Dần 2022 đã đến. Xin chúc gia đình anh chị một năm mới an lành, tràn đầy hạnh phúc, tiền tài như nước, sức khỏe dồi dào, thăng tiến trong cuộc việc, cuộc sống.

18. Xuân sang, Tết đến, kính chúc gia đình anh chị có nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Sang năm mới làm ăn phát đạt, tiền tài như nước, sự nghiệp thăng tiến.

Nguồn: tangthienlac

19. Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022. Chúc gia đình anh, chị năm mới tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý, niềm vui phơi phới, hạnh phúc ngập tràn.

20. Tạm biệt năm Tân Sửu, chào đón năm Nhâm Dần 2022, kính chúc gia đình an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, sự nghiệp sáng ngời, tiền tài như mơ, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

Chi tiết thông tin cho Top 20 lời chúc Tết khi xông đất, thăm nhà đầu năm mới 2022 hay và ý nghĩa…

[20+] Lời chúc năm mới khi xông nhà Nhâm Dần 2022 nhiều tài lộc

Tại sao lại có phong tục xông đất đầu năm?

Trước khi trao nhau những lời chúc năm mới may mắn, an khang thì chúng ta cùng đi tìm hiểu xem phong tục xông đất đầu năm của ngày Tết có ý nghĩa như thế nào nhé!

Xông đất đầu năm mới là phong tục đã có từ lâu đời của người Việt. Với mong muốn khởi đầu tài lộc, may mắn nên những người hợp mệnh với gia chủ thường được mới đến để xông đất. Vậy khi xông đất cần phải lưu ý điều gì?

Xông nhà – Phong tục cổ truyền đã có từ lâu đời

Theo quan niệm từ xa xưa thì người đầu tiên xông đất cho gia chủ có tầm quan trọng, ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của 1 năm mới của gia chủ. Và vía tốt hay xấu cũng là do vía và duyên của từng người, và nó cũng liên quan tới đạo đức và tính cách của từng người mà ra.

Nếu chọn tuổi xông đất phù hợp thì gia chủ sẽ ăn nên làm gia trong năm đó. Còn nếu gặp phải người xông đất kém may mắn thì năm đó gia chủ sẽ gặp phải khó khăn trong mọi việc. 

Lời chúc năm mới khi xông nhà

Giao thừa sang, khép lại năm 2021 và chào đón năm mới 2022 tới. Vì thế, khi đi xông đất cho người thân, bạn bè của mình, hãy gửi những lời chúc năm mới thật nhiều bình an, may mắn và thành công cho gia chủ nhé!

Hãy gửi những lời chúc năm mới vạn sự như ý khi xông nhà người khác

 1. Năm Nhâm Dần 2022 – chúc bạn luôn đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho mãi an khang và thắt cho chặt phú quý.
 2. Xuân này hơn mấy xuân qua – phúc lộc đưa nhau tới từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới với vạn sự an lành.
 3. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022, chúc năm mới dồi dào sức khỏe, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.
 4. Chúc anh chị và gia đình một năm Nhâm Dần 2022 có 12  tháng phú quý, 52 tuần phát tài, 365 ngày như ý, 8760 giờ thành công, 525600 phút khỏe mạnh và 3153600 giây giây sung túc.
 5. Năm hết Tết đến, kính chúc gia đình thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, tiền ra nhỏ giọt, cái gì cũng suôn sẻ.
 6. Chim én về, hoa đào nở và mùa xuân lại đến. Chúc gia đình 1 năm mới an khang thịnh vượng, nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ và có tỷ lần hạnh phúc.
 7. Năm mới Nhâm Dần! Chúc gia đình giàu sang phú quý, công việc như ý! Happy new year!

Lời chúc năm mới khi xông nhà

 1. Thay mặt Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Mặt trận Tổ quốc, kính chúc gia đình anh chị có một năm mới an khang thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc.
 2. Năm hết tết đến, kính chúc gia đình có thật nhiều sức khỏe, việc gì cũng suôn sẻ, miệng cười vui vẻ để sống cuộc đời thật đẹp đẽ.
 3. Kính chúc gia đình năm Nhâm Dần tràn đầy niềm vui, hạnh phúc: Trẻ trong tâm hồn, vui trong sức khỏe, khôn trong lý trí và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.
 4. Năm mới chúc nhau thật nhiều sức khỏe, tiền bạc rủng rỉnh, gia đình hạnh phúc, bạn bè phú quý, thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.
 5. Mừng năm 2022 phát tài phát lộc, tiền xông vô nhà, tiền ra từ từ, sức khỏe có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới. Chúc cả gia đình có 1 năm đại thắng.
 6. Cung chúc Tân Xuân 2022: An khang thịnh vượng – thuận buồm xuôi gió!
 7. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần: Đa tài, đa lộc, đa phú quý; đắc thời, đắc thắng và đắc cả nhân tâm.
 8. Năm mới năm mẻ, chúc em trẻ khỏe. Gặt thóc đầy bồ, nhân to hạnh phúc và tình yêu mau đến.

||Xem thêm: Những lời chúc năm mới 2022 Nhâm Dần hay, ngắn gọn và ý nghĩa

Chi tiết thông tin cho [20+] Lời chúc năm mới khi xông nhà Nhâm Dần 2022 nhiều tài lộc…

Ngoài những thông tin về chủ đề Lời Chúc Khi Đi Xông Đất này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Lời Chúc Khi Đi Xông Đất trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Kệ Bếp Thông Minh - Trang cẩm nang nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button