Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

Mẫu Cầu Thang Xương Cá – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Mẫu Cầu Thang Xương Cá có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Mẫu Cầu Thang Xương Cá trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Vừa làm lể xong cá ăn liên tục luôn. Câu cá tra mồi bún | Săn bắt SÓC TRĂNG |

Bạn đang xem video Vừa làm lể xong cá ăn liên tục luôn. Câu cá tra mồi bún | Săn bắt SÓC TRĂNG | mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Vạn Nguyễn từ ngày 2022-03-06 với mô tả như dưới đây.

Hôm nay thử câu mồi bún câu cá tra luôn. Mồi này cá chịu là nó ăn liên tục luôn, tiếp tục sướng tay.
Chúc tất cả các bạn xem clip vui nhe.

Một số thông tin dưới đây về Mẫu Cầu Thang Xương Cá:

Tìm hiểu về cầu thang xương cá và nhu cầu hiện nay.

Hiện nay, Cầu thang xương cá luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư khi thiết kế và thi công các công trình nhà ở và khu nghỉ dưỡng đẹp, ấn tượng hướng tới thiên nhiên. 

Nội dung liên quan  Xà Ngang Giữa Nhà - Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Thí dụ: Tại đại lải 100% các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây đều sử dụng mẫu cầu thang xương cá khung I,…
 

Bài viết liên quan


Mẫu Cầu thang xương cá đẹp MS2

 

Cầu thang xương sắt đẹp MS3

Sau đây, Cầu Thang Nhà Việt mời các bạn cùng tìm hiều các mẫu cầu thang xương cá hiện đại có gì giống và khác biệt so với các loại cầu thang chúng ta đã từng biết nhé!
 

Mẫu cầu thang xương cá đẹp MS4
 

Cầu thang xương cá đẹp MS5

Cấu tạo cầu thang xương cá có gì đặc biệt?

Cầu thang xương cá có kết cấu khác biệt so với cầu thang bê tông đổ bậc. Các mẫu cầu thang xương sắt gồm 3 phần cơ bản như sau:
 


Mẫu cầu thang xương sắt đẹp MS7

Khung xương đỡ cầu thang xương cá

– Khung thang được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn như khung sắt I, I150,I100,…khung sắt hộp như sắt hộp 100mmx 100mm, sắt hộp 50mm x 100mm, sắt v, u, H,…
 

Mẫu cầu thang xương cá hộp đơn đẹp MS8

– Phần khung xương chính chạy dọc theo cầu thang có tác dụng chịu lực chính cho toàn bộ cầu thang. Phần này được làm dày dặn và sơn chống rỉ hai lớp đồng thời đươc cấy đâm vào dầm chịu lực. Do đó, cầu thang không bị rung lắc khi có người di chuyển.


Cầu thang xương cá đẹp MS9

Liên kết giữa khung xương cá và dầm nên sử dụng mặt bích dày ít nhất 8mm. Như vậy sẽ đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối. Cầu thang nhà việt khuyên nên cấy dâu sắt vào dầm sẽ tốt hơn nhiều so với sử dụng bulong sắt, nở sắt. 
 


Cầu thang xương sắt cao cấp MS10

Tuy nhiên, nếu không cấy dâu sắt vào dầm thì các bạn cũng không nên quá lo lắng nhé. Bởi chúng tôi cũng đã có giải pháp vô cùng hiệu quả và an toàn cho kết cấu. Điều này sẽ được chúng tôi chia sẻ trong chủ đề tiếp theo.
 

Mẫu cầu thang xương cá đẹp và vô cùng ấn tượng MS11

Phần bậc thang:

Bậc cầu thang xương cá được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Đa dạng về chất liệu để khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn như gỗ lim nam phi, gỗ gõ đỏ, gỗ dâu, gỗ lim công gô, lim ô can, gỗ tần bì, gỗ gõ pachi,…hoặc để tiết kiệm chi phí khách hàng có thể lựa chọn tôn nhám 3mm gấp mép, hay gỗ ép công nghiệp,..
 

Mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất MS12

Bậc gỗ cầu thang được đỡ bằng sắt tấm có độ dày 6mm. Mặt bích đỡ bậc được sơn chống rỉ và hoàn thiện một nước sơn màu. Các mặt bích đỡ bậc có đọ rộng bằng 2/3 so với bậc gỗ cầu thang là đảm bảo tiêu chuẩn.
 

Cầu thang xương cá tại Hà Nội MS13

Bậc gỗ được cố định bằng cách bắt các vít ngược. Để tạo êm cho bậc cầu thang xương cá người ta có thể lựa chọn keo silicon dải một lớp dưới bậc gỗ.
 


Cầu thang xương cá kép MS13 

Phần gỗ và mặt bích nên được giải một lớp siticon mỏng để tạo độ êm cho xương cá tránh trường hợp kêu cọt kẹt do tính chất đàn hồi của xương sắt.
 

Cầu thang xương cá đơn đẹp MS15

Phần lan can tay vịn cầu thang: 

Lan can tay vịn gỗ cầu thang xương sắt có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như cầu thang kính tay vịn gỗ, lan can tay vịn săt, lan can tay vịn inox, lan can dây cáp,…
 


Mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất MS16

Tuy nhiên, cầu thang xương sắt nên kết hợp với tay vịn gỗ phần chân tiện săt hoặc kính sẽ giúp cho bộ cầu thang trở nên sang trọng và ấn tượng vô cùng.

Lựa chọn lan can sắt hay lan can cầu thang kính phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng thiết kế nội thất của ngôi nhà và sở thích,cá tính của gia chủ.
 

Cầu thang xương cá đẹp MS17

Chi tiết thông tin cho 100+ Mẫu Cầu Thang Xương Cá đẹp dành riêng cho nhà phố – biệt thự…

Những mẫu cầu thang xương cá được cập nhật mới nhất hiện nay

Nội Thất Gia Nguyễn trân trọng gửi đến các bạn bộ sưu tập những mẫu cầu thang xương sắt đã được chúng tôi thi công và bàn giao cho khách hàng.

1 ) Mẫu cầu thang xương cá hộp đơn

Đây là một trong những mẫu thiết kế được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự độc đáo về hình dáng và hiện đại . Sự kết hợp giữa xương sắt và kính cường lực đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tuyệt với.

Mẫu 01

Mẫu 02

Khần xương sử dụng sắt hộp sơn trắng kết hợp mặt bậc gỗ cùng kính âm sàn tạo hiệu ứng  không gian mở cho ngôi nhà . Nếu bạn thích sự tối giản nhưng tinh tế thì đây là một trong những thiết kế bạn nên tham khảo.

Mẫu 03

Đa phần các mẫu cầu thang xương cá sắt hộp thì đều có chung một đặc điểm là đơn giản không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng ấn tượng cho không gian.

Mẫu 04

Đây là mẫu thiết kế kết hợp giữa xương sắt và lan can sử dụng sắt tròn. Đây là một trong những thiết kế rất hay được các kiến trúc sư đưa vào trong thiết kế nhà ở.

2) Mẫu cầu thang xương cá hộp kép

Tương tự như mẫu thiết kế hộp đơn, mẫu hộp kép chỉ khác là được sử dụng hai thanh sát hộp chạy song song với nhau. Còn lại các chi tiết về mặt bậc và lan can cơ bản đều giống với các mẫu khác.

Mẫu 05

An toàn kiên cố là tất cả những gì chúng ta cảm nhận được khi nhìn vào mẫu thiết kế này. Và thực tế thì mọi công trình chúng tôi thi công cho khách hàng đều được phản hồi rất tốt.

Mẫu 06

Mẫu 07

Không chỉ đơn giản là một phương tiện di chuyển mà mẫu cầu thang xương cá hộp kép còn là điểm nhấn cho không gian, đôc đáo và bắt mắt.

Mẫu 08

3) Mẫu cầu thang xương cá ziczac

Mẫu xương cá ziczac hay cầu thang xương cá cắt CNC đều là cái tên mà chúng tôi gọi cho sản phẩm này. Phần xương hai bên được sử dụng thép bản cắt ziczac. Phần lan can và mặt bậc cũng được sư dụng bằng gỗ và kính cường lực.

Mẫu 09

Mới đầu nhìn chúng ta đều thấy nó rất mạnh mai. Nhưng 100% khách hàng đều hài lòng về độ chắc chắn và an toàn sau khi sử dụng. Mọi thiết kế sau khi hoàn thiện chúng tôi đều đã tính toán và thi công đúng về tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.

Mẫu 10

Mẫu 11

Mẫu 12

4) Mẫu cầu thang xương cá thép bản

Mẫu 13

Mẫu 14

Mẫu 15

Mẫu 16

5) Mẫu cầu thang xương xoáy

Mẫu 17

Mẫu 18

Mẫu 19

Mẫu 20

Dưới đây là những video sản phẩm thực tế mà chúng tôi đã thi công và bàn giao cho khách hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.

Chi tiết thông tin cho Tổng hợp 100+ Các mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất hiện nay…

Cầu thang VIP - Cầu Thang đẹp - Thiết kế thi công cầu thang

Cầu thang xương cá là gì?

Cầu thang xương cá là loại cầu thang có khung đỡ được làm từ sắt ( sắt hộp, sắt I, sắt tấm, tổ hợp sắt..) thay cho cầu thang cốt bê tông có kiểu dáng gần như xương cá ở chính giữa, hoặc kiểu dáng song song.

Cầu thang xương cá mang lại sự nhẹ nhàng thanh thoát cho không gian, hạn chế được sự nặng nề truyền thống mà cầu thang bê tông đem lại. Do đó, cầu thang xương cá đặc biệt phù hợp với không gian hiện đại như nhà phố có diện tích nhỏ, biệt thự nghỉ dưỡng, trung cư cao cấp dạng duplex.

Mẫu càu thang xương cá hiện đại với lan can kính đẹp giúp không gian thêm thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng

Xem thêm:  TOP 100 Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực Đẹp Giá Rẻ nhất 2021

Cấu tạo của cầu thang xương cá như nào?

Cầu thang xương cá có cấu tạo hết sức đơn giản gồm 3 thành phần chính là khung xương sắt, mặt bậc và lan can tay vịn.

Phần khung xương chính của cầu thang

Phần khung xương chính cầu thang được làm từ sắt hộp thí dụ như sắt hộp 100mmx 100mm, 150mm x 100mm,… Sắt I100, I150,…. . Đây là những vật liệu có độ bền, độ chịu lực cực cao đóng vai trò cực kì quan trọng trong kết cấu cầu thang xương cá.

Mẫu cầu thang xương cá nổi bật với tông màu sáng của gỗ sồi. Lan can kính dạng pat inox hiện đại. Khung xương hộp chắc chắn ấn tượng

Khung xương có tác dụng chính là chịu lưc cho toàn bộ cầu thang. Cầu thang có chắc chắn hay không là phần khung xương phải chắc.

Mặt bích đỡ bậc cầu thang sử dụng sắt tấm dày 6mm. (Độ rộng mặt bích thông thường là 180mm x 500mm đối với mặt gỗ rộng 800mmx 280mm. với những bậc thang rộng hơn mặt bích phải to hơn).

Mẫu cầu thang xương cá đẹp MS

Mặt bích liên kết giữa khung xương cầu thang xương cá và sàn tầng 1 và dầm các tầng sử dụng sắt tấm dày 8mm, 10mm, chất liệu thép tấm sử dụng đạt tiêu chuẩn SS400. Chất liệu sơn cầu thang xương cá thông thường được sử dụng là sơn chống rỉ và sơn Jutun màu 3, 4 lớp. Bề mặt thang đảm bảo nhẵn, mịn, không gồ ghề.

Mẫu cầu thang xương cá đẹp với lan can dây cáp

Mặt bậc cầu thang xương cá

Cầu thang xương cá có mặt bậc thường sử dụng gỗ lim nam phi hoặc gỗ gõ vì chất lượng gỗ 2 loại này phù hợp với khí hậu nóng ẩm. Bậc gỗ có độ dày tiêu chuẩn phải ít nhất 30mm để không bị cong vênh do ảnh hưởng của môi trường.

Mẫu cầu thang xương cá đẹp có mặt bậc được làm bằng gỗ lim nam phi

Bậc cầu thang xương thép được liên kết với khung xương bằng phương án thi công tối ưu: Bắt vít ngược, dưới mặt bậc được cố định bằng keo chuyên dụng tạo êm trong quá trình sử dụng. Muốn đảm bảo chắc chắn đầu bậc khoan các vít nở liên kêt với tường.

Bậc gỗ được sử lý đúng quy trình sơn 3 lớp bao gồm 2 nước lót và 1 lớp sơn màu( quy trình sơn Pu cao cấp). Hoặc bậc gỗ có thể đánh vecni giúp cầu thang luôn luôn mới trong suốt quá trình sử dụng.

Lan can cầu thang và tay vịn

Lan can tay vịn cầu thang là phần liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp với khung thang thông qua bậc gỗ. Lan can có tác dụng tạo liên kết thống nhất và đồng bộ với cầu thang xương cá. Sự liên kết này giúp cho cầu thang xương cá luôn chắc chắn.

Mẫu cầu thang xương cá đẹp với lan can kính

Lan can cầu thang xương cá tạo nên điểm nhấn giúp cầu thang xương cá trở nên hiện đại sang trọng. Thông thường cầu thang xương cá có lan can hay làm là lan can gỗ, lan can sắt, hoặc lan can kính tay vịn gỗ.

Xem thêm: TOP 100 Mẫu Cầu Thang Xoắn Ốc Đẹp Tuyệt Vời Kèm Báo Giá Năm 2021

Chi tiết thông tin cho Tổng Hợp 100 Mẫu Cầu Thang Xương Cá Đẹp Cho Nhà Phố Năm 2021…

Báo giá chi tiết cầu thang xương cá

Dựa theo kiểu dáng cấu trúc, cầu thang xương cá được chia thành nhiều loại. Và bóc tách từng chi tiết khác nhau trên kết cấu chính để báo giá cầu thang xương cá một cách cụ thể, chính xác nhất.

Đơn giá cầu thang xương cá phụ thuộc vào mẫu mã, chất liệu, và yêu cầu của mỗi gia chủ

Giá cầu thang xương cá hộp đơn chi tiết nhất

Phần khung xương: sử dụng thép hộp mạ kẽm 100mm x 100mm độ dày từ 2,5mm đến 3mm. Phần mặt bích đỡ mặt bậc được làm bằng thép dày 6mm rộng khoảng 20 cm, dài 60 cm. Sơn chống gỉ 2 lớp và phù màu chính theo yêu cầu. Giá khung xương sắt này dao động 1.600.000 vnđ – 2.200.000vnđ/ md.

Mẫu cầu thang sắt, thang thoát hiểm bao quanh thang máy cho nhà cao tầng

Phần mặt bậc : Được làm bằng gỗ lim Nam Phi, có độ dày 30mm. Chất gỗ đẹp, không bám giác, sơn PU cao cấp màu tùy chọn, đảm bảo không mối mọt hay cong vênh. Giá dao động từ 1.900.000đ – 2.300.000 đ/m2.

Mẫu cầu thang xương cá lan can sắt đơn giản, thanh mảnh cho không gian nhà phố

Phần lan can cầu thang : Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như kính, sắt … Lan can kính cường lực 10mm ( giá dao động 1.200.000 – 1.800.000đ/ md). Lan can sắt nghệ thuật giá dao động khoảng 1.000.000 – 1.800.000đ/md tùy theo từng mẫu. Tay vịn sử dụng gỗ lim Nam Phi kích thước 60mm, 65mm, 67mm kiểu dáng và màu sơn tùy chọn.

Cầu thang xương cá lan can kính tay vịn gỗ mang đậm nét đẹp hiện đại, sang trọng
Đơn giá cầu thang xương cá phù hợp với điều kiện của mọi gia đình Việt
Cầu thang xương cá với thiết kế lan can sắt nghệ thuật là điểm nhấn

>>>>> Mời các bạn tham khảo thêm: 150+ mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp rụng tim

Giá cầu thang xương cá hộp kép mới nhất

Phần khung xương: Cầu thang xương cá hộp kép sử dụng 2 cây sắt hộp mạ kẽm kích thước 40mm x 80mm, hoặc 50mm x 100mm, độ dày từ 2,5mm đến 3mm. Bản mã liên kết phần khung xương với dầm sử dụng sắt tấm dày 10mm, mặt bích đỡ bậc được làm bằng tấm tôn lá dày 6mm. Khung xương sắt hộp được sơn chống gỉ và sơn màu hoàn thiện theo yêu cầu . Giá dao động 2.200.000vnd – 2.800.000vnđ/md.

Cầu thang xương cá xương hộp đôi

Phần mặt bậc : Được làm từ gỗ lim Nam Phi, được sơn PU màu sắc đảm bảo tính thẩm mỹ theo yêu cầu, độ dày 30mm , có giá từ 1.900.000 – 2.300.000đ/ m2.

Phần lan can cầu thang Sử dụng phổ biến là lan can bằng kính và lan can sắt nghệ thuật. Các mẫu lan can kính cường lực độ dày 10mm có giá dao động từ 1.200.000 – 1.800.000đ/ md. Lan can sắt tùy vào họa tiết hoa văn giá dao động khoảng 1.000.000 – 1.800.000đ/md.

Cầu thang xương cá khung hộp kép, lan can kính cường lực

Giá cầu thang xương cá thép bản cụ thể nhất

Phần khung xương : Dùng 2 tấm lá thép bản kép dày 8mm – 10mm ghép lại. Hoặc khung xương chịu lực bản đơn có 2 tấm thép bản độ dày 12mm. Chạy song song, như giá đỡ vững chãi, đảm bảo tính chịu lực cao, giúp cầu thang không bị rung lắc. Đơn giá hoàn thiện từ 3.000.000 – 3.500.000 đ/md

Phần mặt bậc : Phổ biến nhất hiện nay là mặt bậc được làm từ gỗ Lim Nam Phi . Mặt gỗ đảm bảo nhẵn mịn, chất đẹp không bám giác, là gỗ thịt không bị nứt,  độ dày 30mm, có giá dao động từ 1.900.000 – 2.300.000đ/ m2

Phần lan can cầu thang loại này mẫu mã và giá cả linh hoạt . Mời quý vị tham khảo bên trên.

Cầu thang xương cá thép bản thiết kế khe thả kính cường lực
Thiết kế cầu thang thép vô cùng vững chắc, kiên cố

Giá cầu thang xương xoáy thép bản đầy đủ nhất hiện nay

Khung xương thép xoáy : Được thiết kế từ 2 tấm thép bản rộng 280mm – 350mm, độ dày  từ khoảng 5mm đến 12mm ghép lại, ở giữa có khe hở đặt kính. Lốc xoắn theo cung của cầu thang, được bả kĩ, sơn chống gỉ và phủ màu hoàn thiện theo yêu cầu có giá dao động khoảng 6.000.000 – 8.000.000đ/md

Ngoài ra mặt bậc gỗ còn có thiết kế dạng hộp vô cùng chắc chắn, đẳng cấp. Mặt trên gỗ có độ dày 30mm, mặt dưới dày khoảng 1,5mm tạo độ dày khoảng 60mm. Đơn giá 2.800.000 – 3.500.000đ/m2 tùy theo chất liệu gỗ

Lan can cầu thang sử dụng kính cong dày 12mm, tay vịn gỗ lim Nam Phi sắt sập âm kính có giá 2.200.000vnđ đến 3.500.000vnd/m2

Khung xương chịu lực và lan can cầu thang bằng tấm thép cắt CNC nghệ thuật
Khung xương cầu thang sắt xương xoáy, hiện đại

Giá cầu thang xương cá khung xương I, H dạng đơn

Phần khung xương : Được làm bằng thép i100, i150, và i200 dành cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Phù hợp với mẫu cầu thang nhỏ, thon gọn, thanh mảnh. Phần bản mã dày 10mm liên kết cố định khung xương vào tường bằng đinh tán. Mặt bích đỡ mặt bậc bằng tấm thép bản dày 6mm khổ độ 20cm x 60cm. Giá hoàn thiện từ 2.100.000 – 2.500.000đ/md.

Cầu thang xương cá lên gác xép cho nhà nhỏ

Phần mặt bậc : Được làm từ gỗ Gõ Đỏ, chất mịn đẹp không bám giác, sơn 5 lớp PU chống mối mọt , dày 30mm, giá khoảng từ 2.100.000đ – 2.500.000đ/m2

Phần lan can cầu thang : dùng nhiều loại vật liệu khác nhau. Giá tùy thuộc vào chất liệu và mẫu mã mà quý vị lựa chọn . Mời tham khảo phía trên.

Vế thang càng dài thì khung xương chịu lực càng phải đảm bảo độ chắc chăn, chống rung lắc

Giá cầu thang xương cá xương I, H dạng kép

Đối với những căn nhà có tầng cao trên 4m, khi thiết kế cầu thang quy chuẩn hàng đầu là đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Lựa chọn khung xương i kép có khả năng chịu lực tốt giúp cầu thang trở nên vững chắc hơn. Đảm bảo tuổi thọ và độ bền cao, không bị rung lắc, gây nguy hiểm đối với mọi người. Cho phép bạn di chuyển thoải mái ngay cả khi mang theo đồ nặng, cồng kềnh.

Thiết kế cầu thang xương cá khung sắt i kép kết hợp lan can kính cường lực
Thiết kế khung xương chữ H dạng kép để đảm bảo độ chắc chắn

Phần khung xương : Sử dụng 2 thanh thép i100  ghép lại kích thước 100mm x 55mm dày 4,5mm. Mặt bích đỡ bậc được làm bằng thép bản dày 6ly vô cùng kiên cố. Hoàn thiện theo yêu cầu giá dao động từ 3.000.000 –  3.200.000đ/ md

Phần mặt bậc : Được làm từ gỗ Căm Xe độ dày 30mm, chất cực đẹp, không cong vênh, sơn PU cao cấp chống mối mọt và phủ màu theo yêu cầu. có giá dao động từ 2.000.000 – 2.400.000đ/ m2

Phần lan can : mẫu cầu thang xương cá loại này có nhiều vật liệu và tùy theo các tiêu chí , yêu cầu của quý vị. Giá trong khoảng 1.200.000đ – 1.800.000đ/ md

Khung xương i đôi mang đến sự vững chãi, kiên cố giúp cầu thang không bị rung lắc

Giá cầu thang xương cá zic zac 

Phần khung xương sắt : kết cấu chịu lực là 2 tấm thép dày 12mm cắt hình zic zac chạy đối xứng, được sơn tĩnh điện chống gỉ và chống ăn mòn, phủ màu theo yêu cầu.

Khung xương thang liên kết ghim sâu vào dầm qua bản mã dày 10mm giúp toàn bộ cầu thang có khả năng chịu lực cực tốt, không bị rung lắc. Khung xương sắt này có giá rơi vào khoảng 3.200.000 –  3.500.000đ/md.

Cầu thang xương thép sắt cắt hình zic zắc

Phần mặt bậc : Được làm từ gỗ lim Nam Phi , chất đẹp mịn, không bám giác gỗ, độ dày 30mm , sơn PU cao cấp, giá dao động 1.900.000 – 2.300.000đ/ m2. ( Giá có thể thay đổi tùy theo yêu cầu cao hơn của khách hàng ).

Phần lan can : chủ yếu sử dụng lan can kinh cường lực và lan can sắt mỹ thuật

Lan can kính cường lực dày 10mm tay vịn gỗ lim Nam Phi kích thước 65mm bắt sập. Có thể sử dụng lan can ốp hông bằng chân củ pát tay vịn gỗ: Giá mẫu lan can khoảng 1.200.000 – 1.900.000đ/md

Lan can sắt mỹ thuật có tay vịn, tùy vào mẫu mã và thiết kế để định mức giá trị vào khoảng 1.100.000 – 1.800.000đ/md

Tìm hiểu thêm >>>>> Tổng hợp 101 mẫu cầu thang xương cá đẹp cho nhà phố

Chi tiết thông tin cho GIÁ CẦU THANG XƯƠNG CÁ CHI TIẾT -TOP 50 MẪU ĐẲNG CẤP NHẤT…

Tìm hiều về cầu thang xương các và nhu cầu hiện nay

Cầu thang xương cá là loại cầu thang được thiết kế theo hình dáng của những đốt xương cá, được thiết kế theo các dạng phổ biến hiện nay:

 • Cầu thang dạng xương cá bằng sắt
 • Cầu thang dạng xương cá hộp đơn
 • Cầu thang dạng xương cá hộp kép
 • Cầu thang dạng xương cá zigzag
 • Cầu thang dạng xương cá thép bản
 • Cầu thang dạng xương cá bằng bê tông…

Ưu điểm của những mẫu cầu thang xương cá là không ốp kín mặt đứng bậc cầu thang giúp cho gia chủ không bị che khuất tầm nhìn, tạo cho ngôi nhà thoáng đãng. Mẫu cầu thang này cũng khiến gia chủ tiết kiệm chi phí nhưng giá trị thẩm  vẫn được nâng cao. Nhờ vào vẻ đẹp trang nhã, những chiếc cầu thang này sẽ phù hợp với những ngôi nhà có lối kiến trúc hiện đại, tạo độ mở của không gian giúp những bước di chuyển trở nên thanh thoát nhẹ nhàng hơn.

Nhu cầu thiết kế cầu thang gỗ hiện nay là rất lớn

Cấu tạo cầu thang xương cá có gì đặc biệt?

Cầu thang xương cá có kết cấu khá khác biệt so với cầu thang bê tông đổ bậc truyền thống. Mẫu cầu thang này gồm 3 phần cơ bản dưới đây:

Khung xương đỡ cầu thang xương cá

Đây là phần khung xương chạy dọc theo cầu thang có tác dụng chịu lực chính cho toàn bộ cầu thang. Phần này được thiết kế và thi công dày dặn, chịu lực tốt, chống rỉ, và được thiết kế đâm thẳng vào dầm chịu lực. Chính vì thế mà cầu thang không bị rung lắc khi di chuyển và đảm bảo an toàn cho mọi người trong quá trình sử dụng.

Khung xương cá được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau như khung sắt I ( I150, I100…) hoặc khu sắt hộp như 100mm*100mm, 50*100mm, sắt U,V,H đều là những phương án cho gia chủ lựa chọn.

Khung xương cầu thang

Vị trí liên kết giữa khung xương cá và dầm Cauthangmoi.com khuyên dùng mặt bích dày ít nhất 8mm. Điều này sẽ đảm bảo cho cầu thang được chắc chắn tuyệt đối. Bên cạnh đó việc cấy dâu sắt vào dầm sẽ tốt hơn so với phương án sử dụng bulong hay sắt nở, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả gia đình.

Phần bậc thang


Phần bậc cầu thang chủ yếu được làm từ các loại gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp. Gỗ tự nhiên phải kể đến như lom nam phi, gõ đỏ, gỗ dâu, tần bì, pachi… Đây là những dòng gỗ thông dụng dễ thi công và mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo.

Phần bậc cầu thang

Nếu gia chủ muốn tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thì gia chủ có thể lựa chọn tôn nhám hoặc gỗ công nghiệp cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Phần lan can tay vịn cầu thang


Lan can tay vịn gỗ cầu thang xương sắt có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như cầu thang kính tay vịn gỗ, lan can tay vịn săt, lan can tay vịn inox, lan can dây cáp,…Tuy nhiên những mẫu thiết kế cầu thang xương cá thường có kết cấu phần xương bằng sắt, chính vì vậy việc kết hợp với tay vịn gỗ, cùng lan can con tiện sắt hoặc kính sẽ giúp mang đến vẻ đẹp hiện đại, đầyt thẩm mỹ cho căn nhà.

Chi tiết thông tin cho Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO…

Thiết kế cầu thang xương cá là một trong những cách làm cầu thang được ưa chuộng hiện nay.

Trong những ngôi nhà có diện tích khiên tốn, cầu thang xương cá là giải pháp hợp lý giúp đảm bảo công năng mà khiến ngôi nhà thoáng đãng, đẹp mắt. Mẫu cầu thang này thường kết hợp các loại vật liệu như gỗ, kính, kim loại mang đến cho gia chủ sự đa dạng trong việc thiết kế.

Mẫu cầu thang này thường được lắp sát tường dạng thẳng, chữ L hay hình chữ U. Bởi tận dụng không gian chết nên mẫu cầu thang này sẽ tiết kiệm không gian tối đa cho gia chủ.

Ưu điểm của cầu thang xương cá là không ốp kín mặt đứng nên cầu thang giúp gia chủ không bị che khuất tầm nhìn, khiến ngôi nhà thoáng đãng. Mẫu cầu thang này cũng khiến gia chủ tiết kiệm chi phí nhưng giá trị ngôi nhà vẫn được nâng cao.

Dưới đây là những mẫu cầu thang xương cá đẹp mắt hiện nay, Homedy hy vọng sẽ giúp gia chủ chọn ra một mẫu cầu thang phù hợp với sở thích của mình

Cầu thang xương cá làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên.

Mẫu cầu thang xương cá làm bằng gỗ tự nhiên này mang đến đẳng cấp khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

1. Cầu thang xương cá chữ L

Cầu thang xương cá chữ L làm bằng gỗ sồi.

Mẫu cầu thang chữ L có thiết kế dạng xương cá làm bằng gỗ sồi sáng màu mang lại sự thanh lịch cho không gian. Sự kết hợp hài hòa giữa gỗ, sắt và inox mang đến cho mẫu thiết kế sự đẹp mắt cũng như tính bền bỉ với thời gian. Trong thiết kế này bậc thang và tay vịn làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp hài hòa với lan can inox cùng xương đỡ bậc thang bằng sắt.

Với mẫu thiết kế này, khung cảnh phía sau cầu thang được hiện lên mà không bị che chắn khiến không gian ngôi nhà trở nên thoáng đãng hơn.

Cầu thang chữ L lan can kim loại.

Ở mẫu cầu thang xương cá này, phần mặt bậc thang và trụ được thiết kế kỹ càng, trau chuốt. Phần mặt bậc được làm bằng gỗ đỏ tự nhiên, các bậc phía dưới được bo tròn giúp giảm thiểu tối đa việc chấn thương do va chạm.

Mẫu cầu thang xương cá làm bằng gỗ tự nhiên.

Mẫu cầu thang xương cá có tay vịn chắc chắn này sẽ giúp gia chủ giảm thiểu nỗi lo lắng về việc con trẻ chạy nhảy không an toàn. Phần tay vịn có thiết kế sát với nhau giúp các bé không bị té ngã ra ngoài cầu thang.

Cầu thang hình chữ L đẹp mắt.

Một mẫu cầu thang xương cá đẹp mắt được thiết kế theo hình chữ L. Ngôi nhà này có chiều cao giữa các tầng lớn nhưng có chiều rộng hạn chế nên cầu thang xương cá chữ L là giải pháp hợp lý để tiết kiệm diện tích cầu thang nhưng vẫn khiến các thành viên dễ dàng di chuyển.

Mẫu cầu thang này tuy đơn giản nhưng có phong cách độc đáo giúp ngôi nhà hiện đai, tiện nghi hơn.

Chi tiết thông tin cho 5 mẫu cầu thang xương cá nhìn là mê…

Bảng báo giá chi tiết cho cầu thang xương cá:

Cầu tạo cầu thang xương cá gồm 3 phần:

 • Phần khung xương
  • Cầu thang xương cá đơn Hộp 100 x100, Dày 2mm, bản mã sắt dày 5 ly, Sơn trắng , Hoặc sơn đen, Chạy 1 xương ở giữa.
  • Cầu thang xương cá đôi Hộp 100 x100, Dày 2mm, bản mã sắt dày 5 ly, sơn màu trắng hoặc màu đen, Khung xương 2 chạy 2 bên
  • Cầu thang xương cá hộp 80×40
  • Cầu thang xương cá bản tôn 10mm, chạy 2 làn cắt ziczac theo cổ bậc.
  • Cầu thang xoáy tròn, Cột đứng 100 – 150mm dày 2mm, Bản mã cắt hình quạt dày 5mm

Giá từ: 1,000,000 đ/md -> 2,500,000 đ/md;

Cầu thang xương các ziczic hai bên

 • Phần lan can: có nhiều loại lan can khác nhau được làm từ các loại vật tư khác nhau: như lan can Inox,lan can kính, lan can sắt hay lan can dây cáp, lan can hoa sắt nghệ thuật .Tay vịn gỗ hoặc  tay vịn Inox, tay vịn sắt. giá từ 700,000đ/md -> 2.000.000đ/md
 • Phần mặt bậc: có thể làm mặt bậc gỗ (trong nhà), hoặc mặt bậc gỗ tôn nhám (ngoài trời) . Giá từ 1,000,000đ/m2, hoặc  1,700,000đ/m2 đến 2,500,000đ/m2 tùy theo vật tư.

Giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện tại công trình. Để chi tiết từng loại vì phụ thuộc vào vật tư nên giá khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 098 325 66 98 – 0907 98 33 99. Công trình của bạn sẽ được khảo sát tư vấn miễn phí tại công trình. Với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm không ngừng sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến cho không gian nhà bạn mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất chất lượng nhất.

Cầu thang xương cá đơn, lan can dây cáp, mặt bậc gỗ

Lan can kính

Đây là một mẫu cầu thang xương cá khá độc đáo, thay vì sử dụng thanh ngang thẳng để làm giá đỡ mặt bậc ở giữa cầu thang, thì mẫu này có mặt đỡ gỗ và gắn với 2 tấm sắt liền.

Cầu thang xương cá xoắn, bản mã hình lan quạt, lan can inox, tya vịn gỗ

Cầu thang xương cá đơn, lan can kính

VIDEO Mẫu cầu thang xương cá đẹp

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn xin liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG và NỘI THẤT THỦ ĐÔ

Xưởng sản xuất: Km8+500 Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội

Văn phòng: Số 1 ngõ 2/56 – Lê Quang Đạo – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 246 2942 553 – 098 325 66 98 – 0907 98 33 99

Chi tiết thông tin cho Cầu thang VIP – Cầu Thang đẹp – Thiết kế thi công cầu thang…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Mẫu Cầu Thang Xương Cá

Vạn nguyễn, câu cá, câu cá tra, săn bắt sóc trăng, hồ câu cá, giải câu cá, hồ câu quốc thắng Mẫu cầu thang xương cá bằng sắt, Giá cầu thang xương cá bằng sắt, Cầu thang xương cá cho nhà nhỏ, Bản vẽ cầu thang xương cá, Cầu thang xương cá bằng be tông, Kích thước cầu thang xương cá, Tính toán cầu thang xương cá, Kết cấu cầu thang xương cá

Ngoài những thông tin về chủ đề Mẫu Cầu Thang Xương Cá này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Mẫu Cầu Thang Xương Cá trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button