Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

Nhà Xưởng Tiết Kiệm Chi Phí – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Nhà Xưởng Tiết Kiệm Chi Phí có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Nhà Xưởng Tiết Kiệm Chi Phí trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: GCN – PENETRATION (Official Video)

Nội dung liên quan  Dat Bep Nhu The Nao La Dung - Trang cẩm nang nội thất

Bạn đang xem video GCN – PENETRATION (Official Video) mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh DEYCALLMEGCNVEVO từ ngày 2021-04-27 với mô tả như dưới đây.

Official video for Gcn penetration
Directed by paulvisuals
like,comment,share

Instagram:https://instagram.com/deycallmegcn?ig…​
twitter:https://twitter.com/deycalmegcn���
facebook:https://www.facebook.com/g.cnsocean���

buy/ steam audio
spotify: https://open.spotify.com/album/4bjm4j…���

apple music :https://music.apple.com/ng/album/pain…���

audiomack: https://audiomack.com/gcnbeatz-lekwaa…���

Bài viết liên quan

promoted by TEAM LEKWA

http://vevo.ly/hNSMeq

Một số thông tin dưới đây về Nhà Xưởng Tiết Kiệm Chi Phí:

1. Thiết kế nhà xưởng nhỏ có tường và mái làm bằng tôn

1.1 Đặc điểm

 • Nhà xưởng có dạng bo kín tường và mái bằng tôn là mẫu thiết kế nhà xưởng nhỏ phổ biến.
 • Nhìn tổng thể mẫu nhà xưởng này kín và ít thông thoáng.
 • Mái tôn sử dụng cho kiểu mẫu nhà xưởng này đạt chuẩn loại D không có lớp cách nhiệt, phần hệ mái tôn của nhà xưởng này sử dụng loại tôn mái 0.4 có nguồn gốc là liên doanh.
 • Để gia cố thêm cho công trình thì phần chân tường sẽ được đúc thêm một lớp bê tông hạn chế tình trạng bị mài mòn.
 • Phù hợp lắp đặt với nhiều đèn led nhà xưởng với các công suất thấp, điển hình là hệ thống chiếu sáng đèn led nhà xưởng 50w

1.2 Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí

 • Chi phí xây dựng thấp hơn nhiều lần so với việc sử dụng bê tông cốt thép.
 • Việc tiết kiệm vật liệu tại các khu vực ít chịu lực của các cấu kiện khung chính giúp cho việc làm nhà bằng tôn được tiết kiệm chi phí tác động đến hiệu quả kinh tế.

Độ bền cao

 • Thiết kế nhà xưởng nhỏ có kết cấu tường và mái tôn được gắn kết với nhau một cách an toàn và kiên cố.
 • Mối hàn chắc chắn giúp công trình bền vững, kéo dài tuổi thọ.

Thi công nhanh do dễ lắp đặt

 • Thời gian thi công của thiết kế tường và mái tôn cũng rút ngắn đáng kể. Do tôn được cắt theo khổ dài tùy thích, thuận tiện cho việc lắp dựng.
 • Thêm nữa, trọng lượng của mái tôn cũng nhẹ hơn các vật liệu lợp mái khác. Dễ dàng cải tạo, mở rộng thi công khu xưởng khi cần thiết.

1.3 Hình ảnh thiết kế nhà xưởng nhỏ có tường và mái tôn

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà xưởng nhỏ tường, mái tôn

Xem thêm bài viết>>>Cách tính nhà xưởng khấu hao bao nhiêu năm?

Chi tiết thông tin cho 7 ý tưởng thiết kế nhà xưởng nhỏ xuất sắc nhất cho chủ THẦU…

3 Loại chi phí có thể tối ưu giúp DN vận hành mô hình nhà xưởng tiết kiệm chi phí, năng xuất cao

Loại bỏ 3 loại chi phí khi thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí

1. Tối ưu chi phí xây dựng khu chọn thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí 

Nếu tự xây dựng nhà xưởng thì chi phí xây mới nhà xưởng là hạng mục quan trọng số 1. Tùy vào nguồn tài chính của mỗi DN mà đầu tư các hạng mục công trinh, trong đó có 4 công trình cơ bản chính:

– Xây nhà xưởng bao gồm phần móng, vách, trần

– Hệ thống điện, nước, PCCC, vệ sinh

– Thiết lập hệ thống an ninh

– Nâng cấp hệ thống cầu đường xung quanh.

Nhà xưởng thông thường được thiết kế dưới dạng nhà thép tiền chế. Tuy nhiên chi phí công xây dựng có giá từ 4$ – 6$. Trong khi nếu sử dụng nhà xưởng tiết kiệm chi phí là thuê nhà xưởng xây sẵn, chi phí chỉ rơi vào khoảng 50.000 – 65.000 VNĐ/ m2/ tháng. Như vậy so với việc xây mới nhà xưởng thì việc thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí xây sẵn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Khi doanh nghiệp thuê nhà xưởng tiết kiệm chi phí xây sẵn thì cơ sở hạ tầng, kiến trúc nhà xưởng đã được thi công hoàn thiện, DN có thể đi vào sản xuất ngay, tập trung sản xuất tạo ra doanh thu.

2. Giảm chi phí hành chính nhân sự với nhà xưởng tiết kiệm chi phí

Đối với những DN vừa và nhỏ, những DN nước ngoài mới đầu tư sản xuất tại Việt Nam hay những DN trẻ mới khởi nghiệp, đội ngũ nhân sự là bài toán khó cần được giải quyết. Có 3 bộ phận cơ bản trong 1 DN, đó là: kinh doanh, kế toán – nhân sự, sản xuất.

Nếu DN sử dụng nhà xưởng tiết kiệm chi phí, cụ thể là thuê nhà xưởng xây sẵn tại Kizuna thì sẽ được hưởng rất nhiều hỗ trợ và ưu đãi trong hệ sinh thái dịch vụ tối ưu. Với hơn 50 dịch vụ đa dạng, thuộc 7 nhóm dịch vụ chính, các DN có nhà xưởng sản xuất tại Kizuna sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình, giải quyết vấn đề nhanh chóng. Giúp các DN chuyên tâm vào quá trình sản xuất là mục tiêu của Kizuna.

Tiết kiệm chi phí hành chính nhân sự với nhà xưởng tiết kiệm chi phí

3. Nhà xưởng có vị trí chiến lược giúp DN tiết kiệm chi phí lưu thông hàng và xuất nhập khẩu

Vị trí chiến lược là yếu tố quan trọng khi DN quyết định khu vực xây dựng hay thuê nhà xưởng. Vì thế những nhà xưởng tiết kiệm chi phí sẽ có sự đầu tư, tính toán về vị trí chiến lược, để giúp khách hàng thuê nhà xưởng cắt giảm các chi phí vận chuyển hàng hóa và đưa rước nhân viên. 

TPHCM là trung tâm kinh tế, là nơi giao thương vận chuyển hàng hóa thuận tiện. Vì thế các KCN thường có xu hướng tập trung xung quanh TPHCM. Long An, giáp ranh với TPHCM được nhiều chuyên gia đánh giá là tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất. Theo ghi nhận, hiện nay đã và đang có rất nhiều DN lựa chọn Long An là địa điểm thuê nhà xưởng sản xuất xây sẵn.

Nhà xưởng xây sẵn Kizuna giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Sử dụng nhà xưởng tiết kiệm chi phí, cụ thể là thuê nhà xưởng xây sẵn là lựa chọn hiệu quả dành cho các DN. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí 2 điều quan trọng của một DN, giúp DN có đà phát triển nhanh chóng. 

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng xây sẵn có dịch vụ tại Việt Nam, Kizuna hiện đang là thương hiệu được nhiều DN tin dùng và đánh giá cao. Những điểm mạnh của Kizuna giúp DN bạn có nhiều lợi thế cạnh tranh như:

– Vị trí chiến lược: Long An, gần TPHCM, cảng, sân bay Tân Sơn Nhất, khu dân cư Phú Mỹ Hưng

– Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: Đa dạng quy mô từ 250m2 đến 80.000m2, thông thoáng, hệ thống mái che thuận lợi

– Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tiện ích Khu công nghiệp đồng bộ: nhiều cây xanh, trang bị đầy đủ điện nước, 3 nguồn điện, căn tin và an ninh 24/7

– Hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện với nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ (Nhật/Hàn/Anh,…)

– Chính sách Easy in – Easy out giúp DN đi vào sản xuất nhanh chóng; thanh lý trước hạn không mất cọc, an toàn

Hy vọng, với thông tin trên bạn đã có góc nhìn trực quan hơn về nhà xưởng tiết kiệm chi phí. Hệ thống nhà xưởng tiết kiệm chi phí Kizuna luôn sẵn sàng phục vụ. Hãy liên hệ ngay Kizuna để tư vấn!

Sản xuất hiệu quả với lập kế hoạch thuê xưởng Kizuna!

Chi tiết thông tin cho Nhà xưởng tiết kiệm chi phí giúp tối ưu 3 loại chi phí lâu dài…

Chi phí xây nhà xưởng 200m2| Giải pháp xây nhà xưởng tiết kiệm chi phí

Đặc điểm của loại nhà xưởng làm bằng tôn

 • Làm nhà xưởng có tường bo quanh và mái bằng tôn là mẫu thiết kế nhà xưởng phổ biến hiện nay. Chúng thường có thiết kế tổng thể khá kín và ít thông thoáng. 
 • Mái tôn được sử dụng cho kiểu nhà xưởng này phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn cách nhiệt và phần hệ mái tôn phải sử dụng loại tôn mái 0.4 có nguồn gốc liên doanh.
 • Để gia cố thêm cho phần chân tường của nhà xưởng, các đơn vị thi công thường đúc thêm một lớp bê tông bên dưới để nhằm hạn chế tình trạng mài mòn.
 • Mẫu nhà xưởng này phù hợp với việc lắp đặt hệ thống đèn LED có công suất thấp.

Tại sao nên làm nhà xưởng bằng tôn?

Việc xây dựng nhà xưởng bằng tôn sẽ giúp mang lại một số lợi ích như sau:

1. Tiết kiệm chi phí

 • Việc sử dụng tôn hoàn toàn trong quá trình xây dựng, cấu kiện khung chính giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí thi công và thấp hơn nhiều lần so với việc xây nhà xưởng bằng bê tông cốt thép.

2. Thi công nhanh chóng và dễ lắp đặt

 • Bởi vì tôn là nguyên vật liệu sẵn có và được cắt theo khổ dài ngắn tuỳ thích nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Do đó thời gian thi công thiết kế tường và mái tôn cũng được rút ngắn một cách đáng kể.
 • Ngoài ra, trọng lượng của tôn cũng nhẹ hơn so với các vật liệu khác nên việc thi công được thực hiện dễ dàng hơn.

3. Độ bền cao

 • Do kiểu nhà xưởng làm bằng tôn có kết cấu tường và mái được gắn kết với nhau khá chặt chẽ nên mang lại độ kiên cố và an toàn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, các cạnh, góc của nhà xưởng còn đường hàn lại với nhau giúp công trình càng trở nên bền vững và kéo dài tuổi thọ. 

4. Dễ mở rộng quy mô

 • Vì được lắp ghép bằng các khung thép và tôn nên loại nhà xưởng này có thể dễ dàng cải tạo và mở rộng khi cần thiết.

5. Nhẹ nhàng và linh hoạt trong di chuyển

 • So với gỗ hay bê tông thì nhà xưởng bằng tôn nhẹ và dễ di chuyển hơn rất nhiều lần. Nên mẫu nhà này được xem là giải pháp tối ưu nhất trong thi công nhà xưởng.

Chi tiết thông tin cho Tư vấn làm nhà xưởng bằng tôn (Tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả cao)…

Những lưu ý trong quy trình thi công nhà xưởng

Trước khi tìm hiểu về chi phí xây dựng nhà xưởng thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về một số vấn đề bạn cần lưu ý khi tiến hành xây dựng nhà xưởng nhé!

1. Khẩu độ xây dựng

Khẩu độ xây dựng có nghĩa là khoảng cách từ cột ở mép này sang cột của mép kia hay hiểu ngắn gọn là chiều rộng của nhà xưởng. Tùy vào diện tích đất của vị trí xây dựng mà khẩu độ xây dựng sẽ khác nhau.

2. Vị trí nhà xưởng

Để xây dựng nhà xưởng đảm bảo về thẩm mỹ cũng như về chất lượng bạn nên lưa chọn khu vực thông thoáng, mát mẻ để xây dựng nhà xưởng hoặc có thể lựa chọn nơi có cây xanh để tạo không khí mát mẻ, trong lành. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng, cây xanh sẽ làm dịu không khi xung quanh nhà xưởng, tránh sức nóng của mặt trời.

Bố trí xây dựng nhà xưởng phù hợp với sơ đồ công nghiệp hiện đại và phù hợp với kế hoạch mở rộng của chủ sau này. Những vị trí thông thoáng, có tầm nhìn tốt sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng mở rộng quy mô sản xuất sau này.

Đồng thời, khi xây dựng, bạn cũng cần tính toán thật kỹ để sau này có thể dễ dàng mở rộng quy mô nếu cần thiết và đặc biệt bạn cũng cần phải tuân thủ những tiêu chuẩn như sau:

Về nền móng: khu vực xây nền móng đều phải được ép cọc chắc chắn, độ cao của móng phải thấp hơn so với mặt nền. Móng cần phải đặt khe giãn nở.

Về mái: Mái nhà được thiết kế với độ dốc phù hợp và phụ thuộc vào chất liệu của mái như thế nào. Cửa mái cần được kết hợp thêm hệ thống thông gió và lấy sáng.

Về cửa: Cửa đi và cửa số cần được lắp đặt tại vị trí có thông gió và lấy sáng tốt. Có khung cố định để có thể tránh được gió bão.

Các loại chi phí khi xây dựng nhà xưởng

Khi tiến hành xây dựng, người chủ thầu cần phải chú ý đến những loại chi phí xây dựng nhà xưởng như: chi phí mềm, chi phí cứng, chi phí hoạt động, chi phí vay.

Đối với chi phí mềm bao gồm những chi phí như: chi phí nhân lực xây dựng, chi phí mua nguyên vật liệu. Người chủ thầu có thể dự toán được những chi phí này để tìm kiếm các nhà báo giá xây dựng. Tuy nhiên, phần chi phí này sẽ có dao động, không ổn định bởi chúng hoàn toàn phụ thuộc vào giá cả thị trường lên xuống khác nhau.

Về chi phí cứng thường dễ dự đoán một cách chính xác hơn. Chi phí cứng bao gồm: chi phí thiết kế, chi phí bảo hiểm, chi phí trang thiết bị. Với mỗi dự án khác nhau, chi phí cứng sẽ khác nhau, vì vậy bạn không thể tính chi phí xây dựng gộp vào để tính giá cho mỗi mét vuông. Thông thường chi phí xây dựng nhà xưởng sẽ được tính theo mét vuông, tuy nhiên, một số trường hợp như thi công các công trình lớn thì người chủ sẽ tổ chức các cuộc thi thiết kế.

Cụ thể hơn, để xây dựng một nhà xưởng hoàn chỉnh, phần chi phí để xây dựng thô: nền móng, nền xưởng, khung thép, tường xây, tôn che chắn, chi phí lắp đặt điện nước, điều hòa,… chính là những chi phí mà cần thiết nhất khi tiến hành thi công.

Chi tiết thông tin cho Chi phí xây nhà xưởng trọn gói 2022 hết bao nhiêu tiền?…

1. Định mức chi phí xây dựng nhà xưởng

1.1 Đơn giá xây dựng nhà xưởng 2019 – 2021

Hiện nay, đơn giá xây dựng nhà xưởng 2021 được tính theo hai yếu tố: 

 • Thiết kế nhà xưởng
 • Thi công nhà xưởng bê tông, nhà thép 500m2.
Chi phí xây dựng nhà xưởng 500m2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
 • Dưới đây là đơn giá xây dựng nhà xưởng 2021:

Bảng báo giá thiết kế và thi công nhà xưởng

STT Nội dung công việc Đơn giá /m2 ( đồng)
1 Thiết kế nhà xưởng 50.000 – 80.000
2 Thi công nhà xưởng bê tông thép 2.500.000 – 3.500.000
3 Khách hàng có thể được giảm 50% – 70% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công xây dựng (tùy chính sách của đơn vị thiết kế).
 • Đơn giá mang tính chất tham khảo, chi phí có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. .
 • Tùy thuộc vào loại vật liệu xây dựng, đơn giá cũng có thể thay đổi. 

Xem thêm: Nhà xưởng là gì?

1.2 Những vật liệu cần có khi xây nhà xưởng 500m2

 • Khi thi công xây dựng nhà xưởng, người thiết kế cần lên bảng chi tiết những vật liệu cần phải chuẩn bị khi thi công. 

Dưới đây là những vật liệu xây dựng không thể thiếu để xây dựng nhà xưởng 500m2.

Vật liệu làm móng, cọc

  • Móng cọc D250, bê tông – cọc thép Vinakyoei, đường kính 6mm
  • Cọc tràm loại 1.
  • Xi măng.
  • Cát
  • Ván khuôn kết cấu thường.
  • Ván khuôn kết cấu phức tạp (xilô, vòm).
  • Bê tông lót đá 1×2, M150.
  • Bê tông đá 1×2, mác 250.

Vật liệu xây tường nhà xưởng

  • Gạch tuynel, gạch ống.
  • xi măng.
Chi phí xây dựng nhà xưởng 500m2 tùy thuộc vào loại vật liệu xây dựng

Vật liệu sơn tường

  • Bột bả
  • Sơn nước chống thấm
  • Sơn dầm, sơn trần
  • Sơn tường nội thất
  • Sơn tường ngoại thất

Vật liệu làm vách tường ngăn, mái nhà

  • Vách ngăn thạch cao
  • Khung cột, khung trần, khung cửa trời
  • Mái tole

Vật liệu làm sàn nhà xưởng 500m2

  • Sàn cemboard
  •  Ngoài ra, cũng còn nhiều vật liệu xây dựng khác cần sử dụng để hoàn thành nhà xưởng như kính, cửa ra vào, cửa sổ,…

Chi tiết thông tin cho Chi phí xây dựng nhà xưởng 500m2 2021 – Báo giá từ A đến Z…

Ưu điểm khi xây dựng nhà xưởng

Nhà xưởng hiện nay chủ yếu được tiến hành xây dựng bằng hệ thống khung thép với những tấm thép được ghép nối lại với nhau chắc chắn thông qua bu lông hay ốc vít.

Đây là phương pháp thay thế cho phương pháp truyền thống trước đây sử dụng gạch, xi măng trát. Xây dựng nhà xưởng bằng khung thép đem đến nhiều ưu điểm nổi bật trong quá trình sử dụng:

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

– Khi chọn lựa xây dựng nhà xưởng bằng khung thép thì nguyên vật liệu chủ yếu để tiến hành thi công nhà xưởng thường bao gồm cột kèo bằng thép, mái tôn, đinh vít,.. mà hoàn toàn không cần sử dụng đến xi măng.

– Điều này góp phần giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được tối đa nguồn nguyên vật liệu cho công trình mà vẫn đem lại được chất lượng nhà xưởng đảm bảo nhất.

– Bên cạnh đó, với nguyên vật liệu đơn giản mà chắc chắn sẽ giúp cho nhà xưởng của bạn đứng vững trên các địa hình không bằng phẳng một cách vững vàng.

Tiết kiệm thời gian thi công

– Với việc thi công, xây dựng các công trình cũ thường tốn nhiều thời gian: đổ móng, đúc cột bê tông, ráp gạch,… thì việc thi công nhà xưởng bằng thép sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian trong giai đoạn thi công.

Ưu điểm khi xây dựng nhà xưởng

– Bạn chỉ cần tiến hành dựng cột thép kèo và tiến hành cố định bằng những bộ phận phụ và lợp mái là đã hoàn tất công trình.

– So với những mẫu nhà xưởng được xây dựng bằng bê tông cốt thép thì mẫu nhà xưởng công nghiệp này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

Nhà xưởng công nghiệp có tính đồng bộ cao 

– Với việc các chi tiết của từng hạng mục giống nhau nên quá trình gia công công trình bằng khung thép tiến hành dễ dàng hơn. 

– Bản thiết kế nhà xưởng cũng có tính đồng bộ cao với các phòng được lắp đặt giống nhau và hoàn toàn có thể dễ dàng sửa chữa, phá dỡ và lắp thêm khi cần thiết.

Khả năng ứng dụng rộng rãi

Nhà xưởng công nghiệp ngoài việc được ứng dụng để làm kho bảo quản nguyên vật liệu sản xuất thì còn được sử dụng trong quá trình xây dựng các công trình khác nhau.

Có khả năng tái chế 

Các công trình nhà xưởng công nghiệp hoàn toàn có thể được tái sử dụng trong các công trình khác mà đảm bảo không hề hư hỏng hay phải tiến hành phá dỡ bỏ đi gây tốn kém.

>>> Xem thêm: Công đoạn và quy trình xây nhà 3 tầng 

Chi tiết thông tin cho Kinh nghiệm xây nhà xưởng tiết kiệm chi phí hiệu quả – TXD…

Cách tối ưu chi phí xây dựng nhà xưởng

Để tối ưu chi phí nhà thầu, chủ đầu tư cần phải chú ý vào 2 giai đoạn sau: 

Giai đoạn thiết kế 

Giai đoạn này cần trình bày phương án thiết kế mạch lạc, hợp lý và chính xác tránh phát sinh hay cải tạo sửa chữa nhiều lần để giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, thời gian thi công. 

Giai đoạn thi công.

Trong quá trình thi công, bạn cần lưu ý lựa chọn và đưa ra phương án thi công tốt nhất tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ đầu tư. Cụ thể đòi hỏi sự nỗ lực và nhiều năng lực của nhà thầu, vì thế lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín là điều cần thiết.

Lựa chọn vật tư xây dựng nhà xưởng tiết kiệm chi phí

Như các bạn đã biết, việc lựa chọn vật liệu đóng vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm chi phí xây dựng nhà xưởng.  Tấm panel cách nhiệt là vật liệu xây dựng quen thuộc được nhiều khách hàng biết đến, trong các công trình xây dựng nhà kho, nhà xưởng, nhà lắp ghép.

Panel cách nhiệt tiết kiệm chi phí

Tấm panel được cấu tạo bởi 3 lớp (Tôn – Xốp  – Tôn), lõi ở giữa được làm từ thành phần như: Xốp EPS, xốp Pu, bông sợi khoáng hoặc bông thủy tinh có khả năng chống cháy, cách nhiệt, cách âm…rất tốt. Bên ngoài là lớp tôn mạ màu hợp kim nhôm kẽm chống han gỉ và chống thấm nước.

Tấm panel thường sử dụng trong các hạng mục lắp đặt vách ngăn nhà xưởng, ốp trần cách nhiệt, tường bao bên ngoài… 

Chi tiết thông tin cho Cách xây dựng nhà xưởng vừa tiết kiệm trách rủi ro – Mathome…

Chi phí xây nhà xưởng 200m2

Rất khó để tính toán chính xác chi phí xây nhà xưởng 200m2. Bởi chúng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như nguyên vật liệu xây, địa hình khu đất, quy mô,…

Tuy nhiên, nếu đã xác định được nguyên vật liệu xây, mô hình xây quý doanh nghiệp có thể dự toán sơ bộ được một số chi phí xây dựng bằng cách sau:

1.Chi phí thiết kế nhà xưởng 200m2

Công thức:

Chi phí thiết kế (vnđ)= Đơn giá thiết kế (vnđ) x Diện tích đất xây dựng (m2). Trong đó, diện tích đất xây dựng = Diện tích của khu đất được cấp phép xây dựng x số tầng của công trình (nếu có).

Dựa vào công thức trên ta có thể tính được đơn giá thiết kế. Ví dụ chi phí thiết kế xây nhà xưởng 200m2 thì có đơn giá là 30.000VNĐ/m2 => 200 x 30.000= 6.000.000VNĐ/m2

Lưu ý: Đơn giá thiết kế sẽ tùy vào đơn vị thi công

Dự toán chi phí xây nhà xưởng 200m2 sẽ dao động khoảng 1.700.000VNĐ – 2.400.000VNĐ/m2

2. Cách tính giá xây dựng nhà xưởng tiền chế nhỏ

Tùy vào quy mô nhà công nghiệp và nguyên vật liệu liệu xây dựng mà chi phí thi công nhà xưởng sẽ khác nhau. Tuy nhiên dựa trên kinh nghiệm xây dựng lâu năm, KTS dự toán giá xây dựng sẽ dao động khoảng: 1.700.000VNĐ – 2.400.000VNĐ/m2 

Kinh nghiệm xây nhà xưởng 200m2

Nhà xưởng tiền chế là loại nhà được làm chủ yếu bằng kết cấu khung thép. Khung thép của công trình được chế tạo, lắp đặt dựa theo yêu cầu của khách hàng cũng như bản vẽ kiến trúc.

Để đảm bảo công trình nhà công nghiệp đảm bảo tuổi thọ bền lâu, chất lượng đạt tiêu chuẩn, doanh nghiệp cần lưu ý một số yếu tố khi xây như:

1. Phần móng

Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất của công trình. Do đó khi xây nhà công nghiệp tiền chế bạn cần lưu ý đảm bảo chất lượng phần móng sao cho chắc chắn và chịu lực tốt.

Nếu nền đất làm nhà công nghiệp mềm, bùn lầy bạn cần gia cố thêm móng bằng cách sử dụng cọc ép, cọc khoan nhồi,…

2. Vị trí đặt nhà xưởng

Lựa chọn vị trí đặt nhà công nghiệp cũng là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo phục vụ tốt công tác sản xuất. Với yếu tố này doanh nghiệp nên chọn vị trí đặt nhà công nghiệp gần nguồn cung cấp nguyên liệu, giao thông thuận lợi để dễ vận chuyển sản phẩm, hàng hóa.

Ngoài ra, lựa chọn vị trí nhà công nghiệp hợp với phong thủy cũng là yếu tố đáng để doanh nghiệp lưu tâm để có được khởi đầu thuần lợi trong kinh doanh, sản xuất.

Doanh nghiệp nên đặc biệt chú ý đến nền móng chắc chắn, vị trí đặt nhà máy công nghiệp hợp phong thỷ

3. Vật liệu xây dựng nhà xưởng tiền chế

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu thi công nhà máy công nghiệp khung thép tiền chế.

Theo như truyền thống gia chủ có thể lựa chọn phương pháp xây dựng bằng gạch thường. Tuy nhiên, nhược điểm của loại gạch này lại tốn rất nhiều công sức, thời gian thi công.

Còn loại vật liệu xu hướng được các KTS khuyến cáo xây dựng nhà công nghiệp hiện nay là vật liệu nhẹ. Được biết, loại vật liệu này rất được các tổng thầu, doanh nghiệp lớn lựa chọn bởi đem lại nhiều lợi ích như: cách âm, cách nhiệt, chống cháy, độ bền trên 100 năm, thi công nhanh hơn X3 lần truyền thống,…

Giải pháp thi công nhà máy công nghiệp vật liệu nhẹ hiện là xu hướng hiện nay

Chi tiết thông tin cho Chi phí xây nhà xưởng 200m2| Giải pháp xây nhà xưởng tiết kiệm chi phí…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Nhà Xưởng Tiết Kiệm Chi Phí

burnaboy, tiwa savage, davido, bella shmurda, rema, zlatan, don jazzy, nikki minaj Chi phí xây nhà xưởng 200m2, Báo giá thi công nhà xưởng 2022, Chi phí xây nhà xưởng 1000m2, Mẫu bảng báo giá nhà xưởng, Chi phí xây nhà xưởng 100m2, Chi phí xây nhà xưởng 300m2, Chi phí xây nhà xưởng 500m2, Thiết kế nhà xưởng 400m2

Ngoài những thông tin về chủ đề Nhà Xưởng Tiết Kiệm Chi Phí này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Nhà Xưởng Tiết Kiệm Chi Phí trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button