Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Nhẫn Phong Thủy Theo Mệnh Mộc – Trang cẩm nang nội thất

Nhẫn Phong Thủy Theo Mệnh Mộc có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Nhẫn Phong Thủy Theo Mệnh Mộc trong bài viết này nhé!

Video: PHONG THUỶ MAY MẮN – CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH HỒNG ĐÚNG PHONG THUỶ

Bạn đang xem video PHONG THUỶ MAY MẮN – CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH HỒNG ĐÚNG PHONG THUỶ mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Thế Giới Phong Thủy từ ngày 2019-09-06 với mô tả như dưới đây.

#dathachanhhong #daphongthuy #damayman
Địa chỉ : 51 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10

Một số thông tin dưới đây về Nhẫn Phong Thủy Theo Mệnh Mộc:

Phong thủy nam mệnh Mộc là người như thế nào?

Người mệnh Mộc có xu hướng nhạy cảm, tư duy logic sắc bén và chu đáo trong mọi việc nên dễ dàng gặt hái được thành công. Đó là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của họ. Bởi lẽ khi làm việc họ thường đưa ra quyết định vội vàng, suy nghĩ không thấu đáo về hậu quả nên có thể dẫn đến hỏng việc. 

Người mệnh Mộc có xu hướng nhạy cảm, tư duy logic sắc bén và chu đáo trong mọi việc

Bài viết liên quan

Ngoài ra, người mệnh Mộc thường đề cao cái tôi cá nhân nên khó chiếm được cảm tình với người khác. Để cuộc sống đơn giản và có nhiều mối quan hệ tốt hơn người mệnh Mộc nên hạ cái tôi xuống. Ngoài ra lựa chọn các đồ vật phong thuỷ như nhẫn vàng cũng là một cách để thu hút vận may, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Đeo nhẫn vàng phong thuỷ nam mệnh Mộc nên chọn màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thuỷ khi đeo nhẫn. Nó có thể đem lại điều tốt nhưng cũng mang đến xui xẻo nếu như bạn không thực sự hiểu và biết lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Trong ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với gam màu đen, màu xanh da trời và xanh nước biển. Ba màu này thuộc mệnh Thuỷ mà Thuỷ có thể thúc đẩy sự phát triển của sự sống nên rất hợp với người mệnh Mộc. Vì vậy nếu sử dụng ba màu sắc này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thuỷ khi đeo nhẫn.

Mệnh Mộc có thể dùng màu bản mệnh của mình là xanh lá cây. Gam màu này tương đối hòa hợp với mệnh Mộc, giúp họ cân bằng các yếu tố xung khắc bên ngoài để giữ mối quan hệ hài hòa hơn.

Bên cạnh đó người thuộc mệnh Mộc cũng nên tránh chọn màu tương khắc như trắng, ghi và xám. Vì những màu này thuộc mệnh Kim mà Kim khắc Mộc nên đây là những gam màu xung khắc, kìm hãm vận may và sự phát triển của người mệnh Mộc.

Chi tiết thông tin cho Cách đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc để hút tài lộc, vận mệnh tốt…

Đặc điểm của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sinh vào những năm sau đây:

 • Sinh năm 1942 và 2002: Nhâm Ngọ
 • Sinh năm 1959 và 2019: Kỷ Hợi
 • Sinh năm 1928 và 1988: Mậu Thìn
 • Sinh năm 1943 và 2003: Quý Mùi
 • Sinh năm 1972 và 2032: Nhâm Tý
 • Sinh năm 1929 và 1989: Kỷ Tỵ
 • Sinh năm 1950 và 2010: Canh Dần
 • Sinh năm 1973 và 2033:  Quý Sửu
 • Sinh năm 1951 và 2011: Tân Mão
 • Sinh năm 1980 và 2040: Canh Thân
 • Sinh năm 1958 và 2018: Mậu Tuất
 • Sinh năm 1981 và 2041: Tân Dậu

Người mệnh Mộc thường có tính cách nhạy cảm, tư duy nhạy bén logic và làm việc thấu đáo nên làm việc gì cũng có tỷ lệ thành công cao.  Mặc dù đây là ưu điểm của người mệnh Mộc nhưng ngược lại cũng là yếu điểm, do khi làm một việc gì đó thì họ thường đưa ra quyết định khá nhanh nhưng lại không nghĩ về hậu quả sau này nên rất dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn. 

Bên cạnh đó người mệnh Mộc cũng có cái tôi rất lớn, đề cao cái tôi cá nhân nên đối với các đồng nghiệp cũng như sếp thì họ ít chiếm được cảm tình. Để tốt hơn trong cuộc sống thì những người mệnh Mộc nên hạ thấp cái tôi xuống, hoặc có thể lựa chọn cách sử dụng các vật phẩm phong thủy để hạn chế những điều không tốt, thu hút vận may trong công việc và cuộc sống.   

Nhẫn phong thủy cho người mệnh Mộc – Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine

Nên đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc màu gì

Cách lựa chọn được nhẫn hợp mệnh đó là phải tuân thủ theo nguyên tắc màu sắc trong ngũ hành. Điều này rất quan trọng trong phong thủy vì nó có thể ảnh hưởng đến những điều tốt xấu xảy ra trong cuộc sống. 

Trong ngũ hành thì các màu sắc hợp với người mệnh mộc đó là Màu đen, xanh da trời và xanh nước. Đây là ba màu thuộc mệnh thủy, mà Thủy nuôi dưỡng Mộc, thúc đẩy sự phát triển của sự sống nên rất tốt cho người thuộc mệnh Mộc. Với ba màu tương sinh này bạn sẽ được hỗ trợ rất tốt trong cuộc sống. 

Nhẫn phong thủy cho người mệnh Mộc – Nhẫn Hồ Ly cẩm thạch đính chữ

Mệnh Mộc có thể sử dụng màu của bản mệnh mình là màu xanh lá cây. Màu này có có khả năng hòa hợp với mệnh Mộc, có tác dung làm hòa và dịu bớt các yếu tố xung khắc nên chỉ có tác dụng hỗ trợ tương đối. 

Đặc biệt những người mệnh Mộc nên tránh các màu sắc như Màu trắng, ghi và màu xám. Vì đây là những màu thuộc mệnh Kim, mà Mộc khắc Kim, nên đây sẽ là những màu xung khắc, kìm hãm và ngăn chặn sự phát triển của  người mang mệnh mộc.

Chi tiết thông tin cho Đeo nhẫn phong thủy MỆNH MỘC thế nào để ĐỔI VẬN…

Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào tốt, hút tài lộc, may mắn?

Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để thu hút tài lộc?

Mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào luôn là vấn đề gây bức bối đối với người mang trong mình mệnh hành này. Công việc đeo nhẫn không đơn thuần là trang trí và tạo điểm nhấn cho đôi bàn tay của mình mà còn hỗ trợ phong thủy của bản thân và nâng cao chất lượng đời sống.

Để có thể xác định được chính xác người mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào chúng ta cần phải dựa vào một số học thuyết trong phong thủy như là sự tương quan ngũ hành, quy luật tương sinh tương khắc.

Giới tính là yếu tố chi phối câu trả lời của người mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào

Tin tức liên quan:

Bảng size nhẫn nữ chuẩn nhất & cách chọn kích cỡ phù hợp

5 sự khác nhau về nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới cơ bản nhất

Nhẫn cưới giá bao nhiêu tiền? mua nhẫn cưới lưu ý gì?

Điều chi phối câu trả lời của thắc mắc người mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào đó chính là giới tính. Ở nam và nữ luôn tồn tại những giới hạn riêng biệt và mang trong mình những luồng khí khác nhau nên để biết được mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào thì cần phải xác định đối tượng đeo là nam hay nữ

1. Nữ mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào?

Đầu tiên, chúng ta sẽ tiếp cận bài viết với câu hỏi nữ mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào. Dựa vào những kiến thức phong thủy mà Đồng Hồ Hải Triều đã thu thập được thì nữ mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào có hai cách để giải đáp.

Trong trường hợp đối tượng đeo chưa kết hôn thì nhẫn đá phong thủy nữ mệnh Mộc sẽ phát huy được tối đa công dụng của mình khi được đeo ở ngón tay cái bên phải. Ngón này tượng trưng cho sự quyền lực, chính trực và vững vàng.

Tùy vào trường hợp thì nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc sẽ có tác dụng khác nhau

Khi nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc được đeo ở ngón này thì nhan sắc và vận may của người nữ đeo sẽ được tăng lên gấp bội.

Còn nếu người đeo nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc đã lập gia đình thì nên đeo ở ngón giữa hoặc ngón áp út. Việc làm này sẽ phần nào hỗ trợ đời sống gia đình, luôn no đầy, tràn ngập hạnh phúc.

2. Nam mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào?

Đối với câu hỏi nam mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào cũng có lời giải đáp tương tự như trên, cần phải chia ra 2 trường hợp để xác định chính xác.

Với những anh nam chưa kết hôn hay chưa tìm được nửa kia phù hợp thì nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc phải được đeo ở ngón tay cái bên trái. Khi nhẫn nam mệnh Mộc được đeo ở vị trí hợp lý thì không chỉ tiền tài và danh vọng được thăng hoa mà đường tình duyên cũng trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều.

Nam đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc ở ngón nào? – Đeo ở ngón cái tay trái

Nếu các đấng mày râu đã kết hôn là lập gia đình thì nhẫn đá phong thủy nam mệnh Mộc ngoài ngón cái ra cũng có thể đeo ở ngón áp út. Hình ảnh của những anh nam độc lập, trưởng thành và có thể làm trụ cột cho gia đình sẽ được gột tả khi đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc đúng ngón.

3. Mệnh Mộc đeo nhẫn tay trái hay tay phải?

Như đã chia sẻ ở trên, điều kiện để quyết định nhẫn phong thủy theo mệnh Mộc được đeo ở tay nào còn phải phụ thuộc vào giới tính của người đeo. 

Người xưa đã có câu “nam tả nữ hữu” và không phải tự nhiên nguyên lý đó được áp dụng rộng rãi từ xưa đến nay. Không chỉ riêng nhẫn nam mệnh Mộc hay nhẫn nữ mệnh Mộc, mà tất cả trang sức và các loại mệnh hành khác nhau cũng đều phải tuân theo quy luật này.

Cần đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc theo quy tắc dân gian để được hưởng nhiều phúc lợi

Nếu thuận theo thì ắt người đeo chắc chắn sẽ được sung túc, no đầy và không ngừng nhận được những điều may mắn. Còn chẳng may làm trái lại thì chắc chắn sẽ không có được kết cục tốt đẹp.

Chi tiết thông tin cho Đồng Hồ Hải Triều…

1. Những thông tin thú vị về mệnh mộc trong ngũ hành

Để biết chính xác những người mệnh mộc nên đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy và mang lại may mắn. Các bạn nên tìm hiểu qua các thông tin về mệnh mộc trong ngũ hành để có lựa chọn an toàn nhất.

1.1 Các tuổi mang mệnh mộc

– Nhâm Ngọ: sinh năm 1942 và 2002

– Kỷ Hợi: sinh năm 1959 và 2019

– Mậu Thìn: sinh năm 1928 và 1988

– Quý Mùi; sinh năm 1943 và 2003

– Nhâm Tý: sinh năm 1972 và 2032

– Kỷ Tỵ: sinh năm 1929 và 1989

– Canh Dần: sinh năm 1950 và 2010

– Quý Sửu: sinh năm 1973 và 2033

– Tân Mão: sinh năm 1951 và 2011

– Canh Thân: sinh năm 1980 và 2040

– Mậu Tuất: sinh năm 1958 và 2018

– Tân Dậu: sinh năm 1981 và 2041.

Trên đây là các năm sinh thuộc mệnh mộc, mỗi năm sẽ có những đặc trưng, tính cách và vận mệnh riêng nên khi chọn mua các loại nhẫn phong thủy để cầu may cũng cần chú ý, chọn lựa kỹ càng.

1.2 Đặc điểm của người mệnh mộc

Người mang mệnh mộc thường là người có tính cách nhanh nhạy, tư duy nhạy bén logic. Họ suy nghĩ thấu đáo và làm việc gì cũng dứt khoát nên tỷ lệ thành công khá cao. Tuy là những ưu điểm nhưng đây cũng chính là khuyết điểm khiến người mệnh mộc gặp không ít trở ngại.

Bởi khi làm một việc gì đó, họ thường đưa ra các quyết định khá nhanh chóng mà ít nghĩ đến hậu quả về sau nên dễ xảy ra kết quả ngoài mong muốn.

Ngoài ra, những người thuộc mệnh mộc thường có cái tôi lớn, đề cao cá nhân nên họ ít chiếm được cảm tình của sếp hay các đồng nghiệp trong cùng công ty. Vì vậy, để giảm bớt trở ngại trong cuộc sống thì người mệnh mộc nên hạ thấp cái tôi của mình. Hoặc đeo các vật phẩm phong thủy để xua đuổi những điều xui rủi, thu hút vận may trong công việc và cuộc sống.

1.3 Các màu sắc hợp/ không hợp với người thuộc mệnh mộc

Cũng như các cung mệnh khác, người mang mệnh mộc cũng cần tham khảo các màu sắc nào hợp hay không hợp với cung mệnh để lựa chọn nhẫn phong thủy có màu an toàn nhất.

Trong ngũ hành thì các màu sắc hợp với người mệnh mộc bao gồm: Màu đen, xanh da trời và xanh nước. Đây là ba màu thuộc mệnh thủy, có khả năng tương sinh, thúc đẩy sự phát triển của sự sống nên rất tốt cho người thuộc mệnh mộc.

Màu có khả năng hòa hợp với mệnh mộc là màu xanh lục, có tác dụng làm hòa và dịu bớt các yếu tố xung khắc nên chỉ mang lại kết quả tương đối cho người mệnh mộc.

Các màu sắc không phù hợp với người mệnh mộc bao gồm: Màu trắng, ghi và màu xám. Đây là những màu xung khắc, kìm hãm và ngăn chặn sự phát triển nên không tốt cho người mang mệnh mộc.


>>> Mệnh Mộc trong ngũ hành sinh ra Hỏa (gỗ cháy sinh ra lửa) và có Thủy tương sinh (nước tưới cho cây tốt) đồng thời khắc kỵ với Kim và Thổ. Trong ngũ hành các mệnh đều có mối tương quan với nhau nên bên cạnh việc tìm hiểu phong thủy đeo nhẫn của Mộc bạn cũng nên biết thêm về mệnh khác để hỗ trợ cho mình:
HƯỚNG DẪN người mệnh HỎA đeo nhẫn ngón nào để mang TÀI LỘC
BẠN CÓ BIẾT mệnh THỔ đeo nhẫn ngón nào HỢP PHONG THỦY nhất?
Ý NGHĨA mệnh THỦY đeo nhẫn ngón nào để MAY MẮN và TÀI LỘC
BẬT MÍ mệnh KIM đeo nhẫn ngón nào HÚT TÀI LỘC theo phong thủy


Chi tiết thông tin cho [TƯ VẤN] Mệnh MỘC đeo nhẫn ngón nào TỐT và mang MAY MẮN nhất – RioGems…

Nam, nữ mệnh Mộc sinh những năm nào?

Mệnh Mộc bao gồm những năm sinh sau đây:

+ Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942, 2002

+ Tuổi Kỷ Hợi  1959, 2019

+ Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, 1928

+ Tuổi Quý Mùi sinh năm 1943, 2003

+ Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, 2032

+ Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, 1929

+ Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010

+ Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, 2033

+ Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011

+ Tuổi Canh Thân sinh năm 1980, 2040

+ Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018

+ Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, 2041

Trên đây là những năm sinh thuộc mệnh Mộc mà gốm sứ Bát Tràng 360 có được. Quý khách mệnh Mộc có năm sinh trùng với các năm sinh trên mời xem tiếp chia sẻ dưới đây để hiểu rõ và chi tiết nhất về vòng tay phong thủy theo bản mệnh của mình.

Nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc đính đá màu xanh dương sẽ giúp gia chủ rất nhiều trong cuộc sống, hóa dữ thành lành

Cách chọn màu sắc nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc

Màu nhẫn phong thủy tương sinh với nam mệnh Mộc

Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc gồm các màu sau: màu đen, màu xanh dương nhạt, màu xanh dương, xanh lá cây.

 Màu đen: biểu tượng cho sự huyền bí, nghiêm trang và quyền lực, những người thuộc mệnh Mộc rất thích hợp với màu đen. Tuy nhiên đôi khi màu đen cũng mang ý nghĩa tiêu cực như sự đen tối, ma quỷ.

– Màu xanh dương: mang đến cảm giác về sự yên bình vì màu xanh dương là màu của biển, của đất trời. Bên cạnh đó, màu xanh dương còn biểu trưng cho trí tuệ, cho lòng trung thành, sự khôn ngoan, sắc sảo của con người.

– Màu xanh dương nhạt: màu này mang đến cảm giác thư giãn mỗi khi nhìn vào. Ngoài ra, màu này còn được ví như cầu nối giúp san sẻ yêu thương, sự cảm thông, chia sẻ giữa con người với con người.

Màu nhẫn phong thủy tương khắc với nam mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sẽ tương khắc với những màu như:

– Màu vàng sậm

– Màu nâu đất

– Màu trắng bạc

– Màu vàng nhạt

Đây là các màu mà người mệnh Mộc nên tránh theo phong thủy, vì nó có thể mang đến xui xẻo, vận hạn, những điều kém may mắn cho người sử dụng. Tuy nhiên nếu gia chủ có đang sử dụng một vài đồ vật có màu sắc như trên thì cũng không cần quá lo lắng vì có thể nó chỉ tiết chế phần nào đó thành công, may mắn của người mệnh Mộc.

Chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh Mộc cần lưu ý những gì, chú ý điều gì?

Chi tiết thông tin cho Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Mộc Cần Lưu Ý Gì?…

I. Mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì?

Để lựa chọn được màu sắc hợp mệnh, bạn cần phải dựa vào ngũ hành tương sinh và tương khắc. Cụ thể như sau:

Theo ngũ hành tương sinh: Mệnh Mộc hợp với màu của mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc. Đó là các màu đen, xanh nước biển, xanh da trời. Lựa chọn những màu này, người mệnh Mộc sẽ có được may mắn, tài lộc và thành công. Ngoài ra, mệnh Mộc cũng có thể sử dụng màu sắc tương hợp. Cụ thể, mệnh Mộc và Mộc tương hợp, do đó mệnh Mộc cũng có thể sử dụng chính màu sắc của bản mệnh mình. 

Theo ngũ hành tương khắc: Mệnh Kim khắc Mộc, do đó bạn không nên lựa chọn những màu thuộc mệnh Kim, cụ thể là màu xám, bạc, trắng, ghi. Sử dụng những màu này sẽ khiến bạn gặp những khó khăn về kinh tế, sức khỏe giảm sút, không có được vận may. 

Mệnh Mộc nên chọn nhẫn đen, xanh nước biển, xanh dương, xanh lá cây

Mỗi ngày tại Nhadatmoi.net có rất nhiều Tin Rao mua bán nhà đất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua, bán hoặc thuê bất động sản thì hãy truy cập ngay, để giao dịch của bạn được thực hiện nhanh chóng và thông công nhất.

II. Các loại đá hợp mệnh Mộc

Sau khi đã biết mệnh Mộc hợp và không hợp màu nào, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mặt đá cho nhẫn phong thủy của mình. Dưới đây sẽ là những gợi ý về các loại đá hợp mệnh Mộc. 

1. Đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều người mệnh Mộc. Không chỉ có vẻ đẹp sang trọng, đá thạch anh đen còn là biểu tượng của sự may mắn và có tác dụng tốt đối với sức khỏe. 

Đá thạch anh đen tỏa ra năng lượng tốt, giúp điều trị các bệnh về máu, chống đột quỵ. Bên cạnh đó, sử dụng mặt đá thạch anh đen trên nhẫn còn giúp bạn có được một tinh thần tốt, xóa tan sợ hãi và mệt nhọc.

Đá thạch anh đen chọn làm mặt nhẫn sẽ tạo nên cá tính nổi bật

2. Đá mắt hổ xanh đen

Đá mắt hổ màu xanh đen là một loại đá quý có vẻ đẹp tự nhiên. Tác dụng của loại đá này như là bùa hộ mệnh, giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những tai nạn, xui xẻo. Bên cạnh đó, đá mắt hổ xanh đen còn giúp mang lại may mắn, thịnh vượng và tiền tài. 

Mặt đá hổ xanh đen rất hợp với phong thủy người mệnh Mộc

3. Đá thạch anh tóc xanh

Màu xanh lá là một màu tương hợp với mệnh Mộc. Nó thể hiện sự sinh sôi, phát triển. Đá thạch anh tóc xanh giúp mang tới năng lượng hài hoà, tâm trí thư giãn, giúp bạn có được những suy nghĩ tích cực, vui vẻ và lạc quan. Đồng thời đá thạch anh tóc xanh còn cải thiện các mối quan hệ, giúp chúng trở nên tốt đẹp. 

Ngoài ra, đá thạch anh còn mang tới thành công, giúp chủ nhân gặt hái được những kết quả tốt, dễ gặp quý nhân phù trợ. 

Đá thạch anh tóc xanh mang tới nhiều điều tốt đẹp cho người mệnh Mộc

4. Đá ngọc bích

Đá ngọc bích là loại đá rất thích hợp với nữ mệnh Mộc bởi vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng. Đá ngọc bích có tính dương do đó sẽ giúp cân bằng âm dương, mang tới sức khỏe, may mắn. Bên cạnh đó, đá cũng có tác dụng tốt trong tình cảm, mang tới nguồn tích cực cho con người. 

Đá ngọc bích là loại đá phong thủy rất được ưa chuộng 

5. Đá Diopside

Đá Diopside là loại đá có nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất đó là màu xanh lục. Sử dụng đá Diopside sẽ mang tới sức khỏe, tài lộc, may mắn và thành công. Cũng vì thế, đá Diopside được khá nhiều người lựa chọn để dành tặng bạn bè, người thân của mình. 

Đá Diopside được chế tác làm trang sức sẽ là món quà ý nghĩa đối với bạn bè và người thân

Trên đây là nội dung bài chia sẻ mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì? Việc lựa chọn nhẫn màu sắc phù hợp sẽ mang tới tài lộc và vận may. Hy vọng bài viết của Nhà Đất Mới đã chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn cân bằng được cuộc sống, có nhiều niềm vui và hạnh phúc. 

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn : Nhadatmoi.net

Chi tiết thông tin cho Mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì để hút tài lộc, bình an…

Màu sắc tương sinh cho người nữ mệnh Mộc

Không chỉ người nữ mệnh Mộc, tất cả các cung mệnh khác cũng cần tham khảo các màu sắc tương sinh, tương hợp để chọn lựa được màu sắc nhẫn phong thủy thích hợp và hoàn hảo nhất dành cho mệnh Mộc. Cụ thể:

Màu sắc tương hợp: Đen, xanh da trời và xanh nước biển – màu sắc thuộc mệnh Thủy, với khả năng thúc đẩy sự phát triển của cây cối, sự sống nên sẽ tốt cho người nữ mệnh Mộc.

Màu sắc hòa hợp: tức là màu sắc của mệnh Mộc là màu xanh lục – có tác dụng làm dịu bớt các yếu tố xung khắc đối với người mệnh Mộc. Vậy nên lựa chọn nhẫn phong thủy màu sắc này chỉ mang đến kết quả tương đối.

Màu sắc xung khắc: trắng, ghi và màu sắc xám – làm kìm hãm, ngăn chặn sự phát triển và may mắn, tốt lành đối với người nữ mệnh Mộc.

Kiểu dáng nhẫn phong thủy người nữ mệnh Mộc

Nên lựa chọn các loại nhẫn nữ mệnh Mộc có kết cấu vừa đủ lớn. Viên đá được đính trên chiếc nhẫn nên có kích thước lớn để tạo điểm nhấn thu hút đặc biệt và nổi bật khi đeo. Tránh mua phải chiếc nhẫn có thiết kế quá rườm rà, quá nhiều chi tiết nhỏ làm mất đi sự tinh tế và tăng sự cầu kỳ, rườm rà không thích hợp

Nữ mệnh Mộc nên lựa chọn các mẫu nhẫn nữ có thiết kế chữ L hoặc là dáng bầu dục. Điều này không chỉ giúp tôn lên nét đẹp mềm mại của ngón tay đeo nhẫn nữ mà còn thể hiện được sự quý phái, sang trọng của các nàng. Ngược lại với nam giới, nữ giới mệnh Mộc nên chọn nhẫn nữ đính đá quý màu sắc xanh, có chi tiết tinh xảo và tỉ mỉ hơn.

Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào?

Nữ mệnh Mộc cũng cần lựa chọn ngón tay đeo nhẫn đem lại may mắn và thuận lợi, tránh được các điều xui xẻo không may hay hạn chế các rắc rối do tính cách gây ra.

Nữ mệnh mộc là người có tính cách tương đối nhẹ nhàng, họ là người giỏi giang và có đối chút mạnh mẽ, nam tính.

Nếu người sử dụng là một người lãnh đạo, quyền chức thì nên đeo chiếc nhẫn vào ngón tay cái bên phải. Đeo nhẫn ngón này giúp người nữ mệnh Mộc thể hiện được sự bản lĩnh. Đồng thời khẳng định được sức hút của chính mình và hấp dẫn sự chú ý của nam giới.

Nữ mệnh Mộc đã kết hôn không thường xuyên tiếp xúc hay làm việc bên ngoài xã hội. Vì vậy nên đeo nhẫn bên ngón giữa hay áp út là thích hợp nhất. Việc đeo nhẫn lên vị trí 2 ngón này có khả năng giúp người nữ mệnh Mộc lưu giữ tài vận, hạnh phúc cho nữ giới.

Việc đeo nhẫn nữ mệnh Mộc hợp phong thủy có thể quán xuyến tốt việc gia đình và tài chính hiệu quả. Cũng như giúp người phụ nữ có thể nắm giữ hạnh phúc gia đình của mình!

Hy vọng bài viết trên đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về lựa chọn nhẫn nữ mệnh Mộc. Bạn có thể tham khảo một số mẫu nhẫn nữ tại APJ và lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp.

Chi tiết thông tin cho Lựa chọn nhẫn phong thủy cho người nữ mệnh Mộc…


I. Giới thiệu về mệnh Mộc

Trước khi đi vào tìm hiểu mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào cần phải hiểu rõ thông tin liên quan tới bản mệnh của mạng Mộc. 


1. Nam và nữ mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu?

 • Nhâm Ngọ: 1942 – 2002
 • Kỷ Hợi: 1959 – 2019
 • Mậu Thìn: 1928 – 1988
 • Quý Mùi: 1943 – 2003
 • Nhâm Tý: 1972 – 2032
 • Kỷ Tỵ: 1929 – 1989
 • Canh Dần: 1950 – 2010
 • Quý Sửu: 1973 – 2033
 • Tân Mão: 1951 – 2011
 • Canh Thân: 1980 – 2040
 • Mậu Tuất: 1958 – 2018
 • Tân Dậu: 1981 – 2041

Lựa chọn nhẫn phong thủy sẽ mang tới nhiều may mắn và thành công cho người mệnh Mộc


2. Đặc điểm và tính cách của người mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc đa số là những người có tư duy nhanh nhạy, đầu óc linh hoạt. Trong công việc và cuộc sống họ đều suy nghĩ một cách thấu đáo, cũng bởi lẽ đó, tỷ lệ thành công cao hơn người khác. 

Tuy nhiên, người mệnh Mộc cũng có điểm yếu kém là nhiều lúc quá hấp tấp vội vàng, khiến cho mọi việc không được thấu đáo, nhiều khi sẽ có hiệu quả ngoài ý muốn. Không chỉ vậy, người thuộc mệnh Mộc thường có cái tôi khá lớn. Cũng bởi lẽ đó, họ ít được lòng mọi người .
Để giúp giảm bớt những khó khăn vất vả, trở ngại trong việc làm và đời sống, đeo nhẫn phong thủy là một cách rất tốt. Việc đeo nhẫn phong thủy sẽ giúp họ giảm bớt cái tôi cá thể, cân đối đời sống, từ đó lôi cuốn tiền tài và vận may .
Vậy cách đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc như thế nào ? Mời bạn đọc theo dõi phần nội dung tiếp theo của Nhà Đất Mới .

Người mệnh Mộc là những người khá nhanh nhẹn và nhạy bén

Mỗi ngày có rất nhiều giao dịch mua bán nhà đất được thực hiện thành công tại Nhà Đất Mới. Nếu bạn đang muốn thuê, mua hoặc bán bất động sản thì hãy truy cập ngay vào website Nhadatmoi.net để tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết thông tin cho Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào tốt, hút tài lộc, may mắn?…

Ngoài những thông tin về chủ đề Nhẫn Phong Thủy Theo Mệnh Mộc này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Nhẫn Phong Thủy Theo Mệnh Mộc trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Kích Thước Cửa Nhà Vệ Sinh - Trang cẩm nang nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button