Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

Nữ 2002 Hợp Với Tuổi Nào – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Nữ 2002 Hợp Với Tuổi Nào có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Nữ 2002 Hợp Với Tuổi Nào trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Nyampe mana video ini???🥰

Bạn đang xem video Nyampe mana video ini???🥰 mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh DewiCk_ từ ngày 8 hari yang lalu với mô tả như dưới đây.

Nyampe mana video ini???🥰 oleh DewiCk_ 8 hari yang lalu 12 detik 12.044 x ditonton – putar video Shorts

Một số thông tin dưới đây về Nữ 2002 Hợp Với Tuổi Nào:

1. Người sinh năm 2002 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 2002 được tính bắt đầu từ ngày 12/02/2002 đến 31/01/2003. Theo lịch âm, năm 2002 là năm Nhâm Ngọ cầm tinh con Ngựa, bắt đầu từ ngày 01/01/2002 đến hết ngày 30/12/2002.

Xét theo Thiên can (Nhâm): Người sinh năm 2002 tương hợp với Đinh, tương hình với  Bính, Mậu.

Bài viết liên quan

Xét theo Địa chi (Ngọ): Người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Theo tử vi, những người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 tuổi con Ngựa mang mệnh Mộc hay Dương Liễu Mộc nghĩa là Gỗ cây dương. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

2. Tóm tắt tử vi vận mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tử vị của nam và nữ sinh năm tuổi Nhâm Ngọ 2002 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Cung mệnh: Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương (Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh) 

 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 2002

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) 
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ người sinh năm 2002 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam 2002 Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn
Tuổi hợp nữ 2002 Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dầ Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn
Tuổi kỵ nam 2002 Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý
Tuổi kỵ nữ 2002 Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

3. Sinh vào tháng nào trong năm Nhâm Ngọ 2002 là tốt nhất?

Người sinh ở mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể may mắn thuận lợi, sống cuộc sống an nhàn, sung túc nhưng cũng có thể sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là những điểm đặc trưng của mỗi tháng sinh của Nhâm Ngọ 2002.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (Nhâm Dần)

Tháng Tiết Đầu xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bấp bênh nhưng sẽ dần ổn định và thăng tiến rõ rệt ở tuổi 30.ăng tiến.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Tiết Kinh trập – Vận số phải bươn chải, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Tuy có chí nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Tiết Thanh minh – Vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Cố gắng lập nghiệp càng nhiều thành quả càng cao.
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ)

 Tháng Tiết Lập Hạ – Vận số tài trí hơn người, ý chí, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn và được lòng muôn dân.

Sinh tháng 5 (Bính Ngọ) Tháng Tiết Mang chủng – Vận số cao quý, tài trí hơn người, người có năng lực tài giỏi, biết nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời an yên.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng Tiết Tiểu thử – Vận số tốt đẹp tính tình cương trực, tốt bụng, nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Lập đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, công danh, tài lộc vẹn toàn.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân)  Tháng Tiết Lập thu –  Bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, tính khí ôn hòa kinh doanh giỏi, có tố chất làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ. Tự gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể.
Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu) Tháng Tiết Bạch lộ – Bản tính nhân hậu, tài trí hơn người, tài năng, trung hậu, được kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đạo thuận hoà.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng Tiết Hàn lộ – Bản tính lương thiện và nhân, tâm mang ý chí, nhiều tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hợi) Tháng Tiết lập Đông – Bản tính chân thành, mẫu người tâm mang ý chí, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Tiết Đại tuyết – Mệnh số kém may mắn, vất vả, vạn sự bất thành. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới được thanh nhàn.
Sinh tháng 12 (Quý Sửu) Tháng Tiết Tiểu hàn – Bản tính cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, cuộc đời ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc, số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, vận mệnh và phong thủy của tuổi Nhâm Ngọ 2002 được INVERT tổng hợp mới nhất năm 2022 ở bài viết này, hi vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị và hữu ích nhé!

Tuy nhiên, các thông tin dùng để tham khảo. Bởi mọi sự thành bại đều do mỗi người chúng ta, vì vậy bạn không cần quá lo nếu đọc được những thông tin không hay nhé!

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp tuổi nào & Màu gì?…

Danh mục xem tuổi vợ chồng

Thư viện

 • Hoang ốc là gì? Tại sao khi xây nhà mọi người thường xem tuổi có phạm phải hoang ốc hay không?

 • Tuổi Hợi là con Heo (Lợn), gồm những người sinh năm: Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007, Kỷ Hợi 2019.

 • Tuổi Dậu là con Gà, gồm những người có năm sinh: Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005, Đinh Dậu 2017.

 • Tuổi Thân là con Khỉ, gồm những người có năm sinh: Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004, Bính Thân 2016.

 • Tuổi Mùi là con Dê, gồm những người có năm sinh: Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003, Ất Mùi 2015.

Chi tiết thông tin cho Nữ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất…

Nữ 2002 hợp với tuổi nào : Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào? | Đất Xuyên Việt Blog

1.Tổng quan về nữ 2002

Dưới đây là những thông tin về nữ 2002 hợp tuổi nào, nữ Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi nào hợp, tra năm hợp tuổi lấy chồng cho nữ Nhâm Ngọ mà xemtuoihopnhau.com san sẻ .

Xem tuổi thấy rằng nữ tuổi Nhâm Ngọ ý tưởng phát minh sáng tạo, đa tài, thích tò mò mọi điều về đời sống. Đây là những người rất với nghị lực, mang xuất sắc nên trong công tác làm việc thao tác họ luôn phấn đấu triển khai xong xong 1 tuyệt kỹ tốt nhất và xuất sắc nhất .

Nữ Nhâm Ngọ cuộc sống có nhiều điều thú vị, tài lộc dồi dào. Sau hôn phối cuộc sống thêm phần đầm ấm hạnh phúc, sở hữu số hưởng phúc con chiếc.

Nữ Nhâm Ngọ cả cuộc sống có đại trà phổ thông niềm vui và sự như mong muốn. Cuộc sống mái ấm gia đình yên ấm thuận hòa, công tác làm việc khiến ăn ngày càng tăng trưởng, với số hưởng tài lộc .
Tơ duyên của người Nhâm Ngọ cũng có nhiều dịch chuyển thăng trầm, họ là người khi yêu thường dành hết tình cảm của mình vào đó và họ mong ước có mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

2.Nữ 2002 hợp tuổi nào để kết hôn?

Nữ 2002 lấy chồng 2001 Tân tỵ (chồng hơn vợ 1 tuổi): hai tuổi này với số phú quý, hợp nhất trong tất cả những đôi. Tuy cưới nhau về cũng phải trải qua vài 3 lần sóng gió rồi mới dễ dàng khiến cho ăn và phát đạt được. Vợ chồng không được hòa hợp cho lắm nên phải biết nhường nhịn.

Xem thêm: Nên chọn tuổi nào xông đất năm Tân Sửu 2021

Nữ 2002 lấy chồng 1999 Kỷ mão ( chồng hơn vợ 3 tuổi ) : gặp số Tam Vinh Hiển. với phước giàu sang, nếu không may thì cũng chỉ tương đối gia đôi lúc vợ chồng bất hòa, mỗi người dường nhau một tý thì mọi thứ đều phát đạt .
Nữ 2002 lấy chồng 1998 Mậu dần ( chồng hơn vợ 4 tuổi ) : Vợ chồng 2002 và 1998 hợp nhau cả về tuổi lẫn tính tình, biết nhịn nhường nhau. cạnh bên đó chỉ có tính cách khá ngang trái chút. nếu như vợ chồng biết nhịn nhường nhau thì mái ấm gia đình hòa thuận

Nữ 2002 lấy chồng 1996 Bính tý ( chồng hơn vợ 6 tuổi ) : gặp số Nhất Phú quý, Tuy cưới nhau về cũng phải trải qua vài 3 lần sóng gió rồi mới thuận tiện làm ăn và phát đạt được. tâm tính vợ chồng rất hòa hợp. Cộng việc của cả hai đều tốt đẹp thuận tiện .
Nữ 2002 lấy chồng 1995 Ất hợi ( chồng hơn vợ 7 tuổi ) : Vợ 2002 chồng 1995 thì tính cách quá hợp. một người trầm 1 người năng động. Chồng nóng thì vợ nhường nhịn nhìn và trái lại .
Hy vọng những san sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu được mình hợp với tuổi nào rồi nhé !

admin

Tôi tên là Trần Minh – Chuyên cung cấp các dòng máy sản xuất cửa nhôm kính chính hãng NANO MACHINE. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, tôi hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và giá trị nhất!

Chi tiết thông tin cho Nữ 2002 hợp tuổi nào để kết hôn? Nữ Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi gì? – Nano Machine…

Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp nhất

Sau đây là bảng đánh giá Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp tuổi nào nhất


Đánh giá sơ bộ theo con giáp

– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Nhâm Thân 1992

– Nam sinh năm 1992 là năm Nhâm Thân tức là tuổi Khỉ

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Hai tuổi này có nhiều điểm tương đồng và có thể gắn kết lâu dài: đều vui vẻ, ham chơi, ưa khám phá và cùng khao khát được làm trung tâm của sự chú ý.

– Người tuổi Thân luôn muốn chinh phục thử thách, và nếu như có một cuộc đua ngầm, thì rất có thể tuổi Ngựa sẽ đột nhiên bỏ cuộc. Tuổi Ngựa không thích sự ràng buộc, và tuổi khỉ thì có vẻ như luôn ưu tiên cho những đam mê cá nhân, hai điều này tưởng chừng là khiếm khuyết nhưng lại thích hợp với nửa kia.

– Hợp nhau, nên tình yêu giữa hai con giáp này có vẻ như suôn sẻ. Chỉ có điều tuổi Ngựa sinh ra không phải để chiều chuộng, để ôm ấp một tình yêu chung thủy, vì thế, nếu không nhạy cảm thì hai người “buông” nhau rất dễ dàng. Tuy nhiên, trong thời gian mặn nồng, đôi uyên ương thực sự trân trọng nhau. Khỉ thích đàn đúm và họ thường hay sa đà vào các cuộc chơi, nhưng một khi đã cặp với Ngựa, họ chẳng còn thời gian mà lạc lối.

– Số điểm: 19/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Nhâm Thân 1992 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Quý Dậu 1993

– Nam sinh năm 1993 là năm Quý Dậu tức là tuổi Gà

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Mặc dù rất khác biệt, hai tuổi này vẫn có thể hòa hợp với nhau. Nếu Ngọ phóng khoáng và khó đoán định thì Dậu lại tỏ ra ưa sự chính xác và hoàn mỹ.

– Sự ăn ý của cặp này còn ở chỗ, Ngọ khá thoải mái và xông xênh, còn Dậu thì luôn nhún nhường và chế ngự tốt những cơn giận dữ. Tuổi Gà có đầu óc phân tích tốt, chú ý tới từng chi tiết của sự việc. Có thể đó là lý do người tuổi Gà yêu sự hoàn mỹ nhưng tuổi Gà rất cuốn hút tuổi Ngọ. Ngựa dí dỏm và thông minh, một phần vì họ có kiến thức về nhiều ngành. Đây là điểm rất hấp dẫn đối với Dậu.

– Nếu hai tuổi này hợp thành một đôi, họ sẽ xung khắc, đặc biệt nếu chung sống cùng nhau. Tuổi Gà trung thành và rất đáng tin cậy nhưng khá cầu toàn. Một đặc điểm khá nổi bật của người tuổi Dậu là thích “buôn chuyện” của người khác. “Hành tinh” này thích sự gọn gàng và mọi thứ theo trật tự, nhưng Ngựa lại thường bỏ cuộc giữa chừng và tìm kiếm những điều thú vị mới. Tuổi Gà nhiều khi tỏ ra khó chịu với sự thiếu bền bỉ theo đuổi mục tiêu của tuổi Ngựa. Ngựa ít khả năng duy trì mối quan hệ lâu dài với Gà. Tuy nhiên, hai “hành tinh” đôi khi có thể khuyến khích nhau về mặt tinh thần.

– Số điểm: 9/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Quý Dậu 1993 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Giáp Tuất 1994

– Nam sinh năm 1994 là năm Giáp Tuất tức là tuổi Chó

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Tuổi Ngọ và tuổi Tuất đều rất hài hước và có thể kết hợp rất hài hòa với nhau. Họ đều dí dỏm và thích tham gia vào các hoạt động xã hội.

– Ngọ trí tuệ và thuyết phục có sức hút rất lớn với Tuất. Tuổi Tuất không thích dành thời gian cho việc buôn dưa lê mà thích bàn tán về các chủ đề có ý nghĩa sâu sắc hoặc mang tính thời sự. Chính vì vậy, Tuất không trở nên nhàm chán trước Ngọ thích khám phá.

– Nếu là một cặp, hai “hành tinh” này không thể dành thời gian dài ở nhà cho nhau. Cả hai tuổi đều thích hẹn hò và thích những khám phá những điều mới. Đặc biệt là Ngựa, thích thay đổi và không chịu được sự nhàm chán.

– Trong tình yêu, Ngựa không phải là mẫu người thích mối quan hệ bền vững vì “hành tinh” này quá nhạy bén. Điều kỳ lạ là Ngọ lại rất thích hưởng thụ cuộc sống cùng với Tuất. Tuổi Ngựa giữ bí mật rất tốt, khi có chuyện riêng tư cần giữ kín, bất kể lý do gì cũng không làm cho người tuổi này bật mí. Tuất sống tâm trạng hơn, vui buồn thay đổi liên tục và đây là điều rất kỳ bí khiến Ngựa có tìm hiểu mãi thì người tuổi Tuất vẫn rất huyền bí. Đây là điểm mà Ngọ rất thích khám phá ở Tuất.

– Số điểm: 11/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Giáp Tuất 1994 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Ất Hợi 1995

– Nam sinh năm 1995 là năm Ất Hợi tức là tuổi Heo

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Hai tuổi này có thể là một cặp hoàn hảo trong thời gian đầu của mối quan hệ, họ dường như khá cuốn hút nhau.

– Ngọ nổi bật trước đám đông bởi sự hài hước, dí dỏm và thông minh, điều này làm Hợi mê mẩn. Hơn thế nữa, tuổi Ngựa còn rất hấp dẫn tuổi Hợi bởi sự hào phóng, sự rộng lượng và xử lý tình huống nhanh. Hợi khá dễ tính và chiều Ngọ nên mối quan hệ của hai người rất ổn thỏa. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của họ càng kéo dài, thì càng nảy sinh nhiều vấn đề, đòi hỏi cả hai người phải cùng nỗ lực.

– Nếu là một cặp đôi, hai “hành tinh” này sẽ gặp rất nhiều trục trặc, đặc biệt khi sống cùng nhau. Hợi thích sự bình lặng, thích cuộc sống diễn ra đều đều và ngại di chuyển nhiều. Vì vậy, Hợi khá nhàm chán trong con mắt của Ngọ.

– Ngọ thích bay nhảy, nhanh nhẹn và thích khám phá. Ngựa tán tỉnh và ga lăng khi mới yêu. Tuy nhiên, Ngựa lại rất nhanh chán và mất hứng trước cuộc sống phẳng lặng của Hợi. Tuổi Hợi sống khá tình cảm với bạn bè và gia đình, đặc biệt rất tận tụy với người mình yêu. Nhưng khi Ngọ có ý định rời bỏ mình, Hợi sẽ tìm cách để níu kéo. Ở Hợi còn có tính thù dai, nếu bị tổn thương nhiều Hợi sẽ tìm cách trả đũa.

– Số điểm: 9/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Ất Hợi 1995 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Bính Tý 1996

– Nam sinh năm 1996 là năm Bính Tý tức là tuổi Chuột

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Điểm chung của hai con giáp tuổi Tý và tuổi Ngọ là đều thích giao lưu, thích bay nhảy, rất hóm hỉnh và năng động. Điểm khác biệt giữa hai con giáp này là nếu như người tuổi Ngọ có nhu cầu sống độc lập thì con giáp tuổi Tý lại là người chú trọng đến tình bạn và sống rất tình cảm.

– Nếu hai con giáp này bắt đầu mối quan hệ tình cảm, người tuổi Ngọ đôi khi sẽ cảm thấy bế tắc và chật chội trong không gian luôn muốn tìm hiểu và kiểm soát của người tuổi Tý.

– Nói cách khác, con giáp tuổi Tý khao khát nhận được sự quan tâm, cách mà đối phương thể hiện tình yêu của mình, người tuổi Tý có thể làm mọi thứ để nuôi dưỡng cuộc tình này. Vì thế, nếu yêu con giáp tuổi Ngọ, người tuổi Tý có thể sẽ không được mãn nguyện vì tuổi Ngọ không toàn tâm toàn ý cho tình cảm.

– Xét về lâu dài thì tình yêu của hai con giáp tuổi Tý và Ngọ dễ bị phai nhạt dù là trong cuộc sống họ vẫn thấy đối phương thú vị và đặc biệt trong tính cách.

– Số điểm: 4/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Bính Tý 1996 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Đinh Sửu 1997

– Nam sinh năm 1997 là năm Đinh Sửu tức là tuổi Trâu

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Ngựa và Trâu là một cặp không hợp cạ, nhưng có thể, nhờ sự khác biệt về tính cách mà họ có thể bù đắp cho nhau, với điều kiện đôi bên cùng phải thấu hiểu.

– Nếu không kiên nhẫn và không biết nhượng bộ thì tình yêu giữa hai tuổi này chắc chắn sẽ tan vỡ. Người tuổi Sửu khá thụ động và cổ điển, trong khi tuổi Ngọ lại phóng khoáng, yêu tự do, tâm hồn khoáng đạt.

– Thêm vào đó, người tuổi Ngựa có vẻ như không được thoải mái cho lắm nếu bị gây áp lực về chuyện kết hôn và lo cho cuộc sống gia đình, nhưng với tuổi Sửu, sự bền chặt và ổn định là điều kiện tiên quyết để tiến đến một mối quan hệ. Rõ ràng, hai con giáp này không hề hợp nhau trong chuyện tình yêu.

– Tuổi Sửu sống nội tâm và trân trọng các mối quan hệ, nhưng họ lại mang trong mình mặc cảm tự ti. Họ e lệ, họ tận tâm và đây là một trong những điểm hiếm hoi có thể quyến rũ tuổi Ngọ.

– Số điểm: 11/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Đinh Sửu 1997 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Mậu Dần 1998

– Nam sinh năm 1998 là năm Mậu Dần tức là tuổi Cọp

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Tuổi Ngọ và Dần dường như là một cặp trời sinh, bởi họ có khá nhiều điểm tương đồng: cùng lạc quan, dí dỏm và đầy nhiệt năng.

– Khi chỉ có “hai mình”, sẽ không có ai là thủ lĩnh nữa, vì cả hai đều cùng quan điểm sống, cùng một tầm nhìn chung. Không nghi ngờ gì nữa, người tuổi Hổ sẽ lãnh đạo nhóm này, nhưng tuổi Ngựa sẽ chỉ phụ họa chứ không ăn theo, vì bản chất người tuổi Ngựa là độc lập.

– Sự yêu đời và tính sáng tạo giúp đôi uyên ương luôn có thể làm mới mối quan hệ của họ. Tuổi Ngựa có xu hướng hãm phanh yêu nếu đối phương đòi ràng buộc, và họ không phải lo sợ điều này ở tuổi Hổ. Cả hai đều nhất trí rằng mỗi người đều có khoảng trời riêng, có thể du hí nơi này nơi khác mà nhất thời không phải quan tâm đến nửa còn lại. Làm bạn tình, họ thực sự đưa nhau đến những miền đất hứa.

– Số điểm: 20/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Mậu Dần 1998 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Kỷ Mão 1999

– Nam sinh năm 1999 là năm Kỷ Mão tức là tuổi Mèo

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Dẫu rằng không được tận tâm trong tình cảm, nhưng người tuổi Ngựa vẫn có sức hút rất mạnh, đơn giản bởi họ hài hước, thông minh, và có phần gợi cảm nữa. Chính sự hay thay đổi của họ (dẫu là điểm yếu) cũng vẫn tạo ra lợi thế, khiến đối phương luôn phải tìm cách chiều chuộng, hoặc đưa ra các chiêu thức yêu lãng mạn.

– Để duy trì quan hệ, Ngựa và Mèo phải nỗ lực gìn giữ xúc cảm, và dường như Mèo sẽ vất vả hơn trong công cuộc gây dựng tình cảm.Nguyên do là tuổi Ngựa thường vô tư, còn Mèo lại có xu hướng thần tượng hóa các mối quan hệ. Những người tuổi Mão thường rất đam mê và thấu hiểu, điều này là cần thiết để giữ lửa yêu bởi người tuổi ngựa tính tình đồng bóng và có cuộc sống nội tâm đầy mâu thuẫn.

– Số điểm: 9/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Kỷ Mão 1999 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Canh Thìn 2000

– Nam sinh năm 2000 là năm Canh Thìn tức là tuổi Rồng

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Ngựa và Rồng luôn có những tiếng cười sảng khoái khi ở bên nhau, họ rất năng động, đầy nhiệt thành.

– Về mặt tinh thần, họ đều trân trọng những giây phút thăng hoa và luôn mỉm cười đón chào ngày mới. Cả hai đều không có ý định ổn định lâu dài, và tất nhiên, người tuổi Ngọ có vẻ “mải chơi” hơn.

– Nếu Ngựa và Rồng để ý đến nhau, họ sẽ chuyển từ tình bạn sang tình yêu nhanh chóng. Cả hai đều bị cơn lốc tình ái cuốn phăng, và khi đã “say nắng” thì họ chẳng còn biết trời đất trăng sao gì nữa. Dẫu vậy, họ có rất nhiều bạn chung và sẵn sàng đi chơi với cả hội chứ không nhăm nhe “đánh lẻ”.

– Số điểm: 18/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Canh Thìn 2000 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Tân Tỵ 2001

– Nam sinh năm 2001 là năm Tân Tỵ tức là tuổi Rắn

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Theo con giáp thì hai tuổi này không hợp nhau, bởi tính cách họ khá khác biệt. Nếu như tuổi Ngựa lúc nào cũng tràn trề sinh lực, lúc nào cũng sẵn sàng cho mọi cuộc vui thì tuổi Tỵ lại có sức ì khá cao và là người hướng nội.

– Nếu yêu nhau, đôi uyên ương có thể cãi cọ hàng ngày. Ban đầu, bởi tuổi Rắn khá cuốn hút và gợi cảm, nên tuổi Ngựa rất dễ bập vào. Nhưng sức hút của tuổi rắn chỉ nằm ở ngoại hình, và nếu không có “chiêu” mới, thì tuổi Ngựa rất dễ chán và đi tìm “đồng cỏ” khác. Tệ hơn, tuổi Rắn có xu hướng thích chiếm hữu khi yêu, mà điều này là tối kỵ với người tuổi Ngựa.

– Số điểm: 4/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Tân Tỵ 2001 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Nhâm Ngọ 2002

– Nam sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Cùng một con giáp, hai người tuổi Ngọ có mối liên hệ tâm linh nào đó. Ngay khi gặp lần đầu, họ đã có thể đã bắt được sóng của đối phương.

– Họ “nhập cuộc” nhanh chóng bởi tâm hồn hai người thực sự đồng điệu, cùng ham mê khám phá và chán cảnh kết hôn. Họ rất biết tận hưởng cuộc sống, thông minh, tế nhị và hiểu biết, vì thế, khi tạo thành một cặp, niềm vui của họ như được nhân đôi. Tuy nhiên, không phải là giữa hai người không có trở ngại nào. Bản chất tuổi Ngựa là thích gây sự chú ý, vậy nên hai người có thể tranh nhau làm cái rốn của vũ trụ. Nếu một trong hai người có cảm giác mình chỉ là cái bóng của nửa kia, rất có thể họ sẽ tự đi tìm hào quang riêng của mình.

– Khi tình yêu nồng đượm, hai người rất biết cách làm cho nhau hạnh phúc. Họ khiến đối phương như được lên mây với những món quà lãng mạn và những lời nói có cánh. Nhưng hãy nhớ, Ngựa bí ẩn nhất trong số 12 con giáp, bạn không thể đoán trước được họ suy nghĩ hay hành động thế nào. Bất kể làm gì: yêu, làm việc, chơi… họ đều chóng chán, và cá tính này thể hiện ở cả hai người thì đôi uyên ương khó lòng tránh khỏi một kết thúc không có hậu.

– Số điểm: 19/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Quý Mùi 2003

– Nam sinh năm 2003 là năm Quý Mùi tức là tuổi Dê

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Có thể khẳng định, 2 con giáp này đến với nhau như một lẽ tất yếu. Giữa họ cũng có nhiều điểm khác biệt, nhưng thú vị là những điểm đó lại bổ sung cho nhau.

– Ngựa khá khó hiểu và bí ẩn, họ không thích cảm giác ràng buộc và cuộc sống gia đình, họ chỉ hướng tới những gì vui vẻ và tươi trẻ. May mắn thay, tuổi Mùi lại rất nghệ sĩ và phóng khoáng, họ cũng khá thú vị để khám phá. Người tuổi Ngựa tự thấy mình rất hợp với Dê, còn Dê thì quý Ngọ ở sự thông minh hài hước đầy cá tính.

– Trong tình yêu, họ đổ vào nhau như một cơn bão, nhưng có chúa mới biết được rồi mối tình ấy sẽ đi về đâu. Ngựa thì chỉ biết yêu mà không lo nghĩ tương lai, còn Dê thì lại mơ mộng và dễ tụt hứng nếu bạn tình không ngưỡng mộ, ve vuốt họ. Cuộc tình có thể đi đến hồi kết nếu Ngựa bắt đầu tỏ ra chán nản, và sự nhạy cảm ở Dê thừa đủ để họ cảm thấy bị tổn thương. Nhưng dù thế nào, họ vẫn rất hợp nhau về khoản “chuyện ấy”.

– Số điểm: 16/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Quý Mùi 2003 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Giáp Thân 2004

– Nam sinh năm 2004 là năm Giáp Thân tức là tuổi Khỉ

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Hai tuổi này có nhiều điểm tương đồng và có thể gắn kết lâu dài: đều vui vẻ, ham chơi, ưa khám phá và cùng khao khát được làm trung tâm của sự chú ý.

– Người tuổi Thân luôn muốn chinh phục thử thách, và nếu như có một cuộc đua ngầm, thì rất có thể tuổi Ngựa sẽ đột nhiên bỏ cuộc. Tuổi Ngựa không thích sự ràng buộc, và tuổi khỉ thì có vẻ như luôn ưu tiên cho những đam mê cá nhân, hai điều này tưởng chừng là khiếm khuyết nhưng lại thích hợp với nửa kia.

– Hợp nhau, nên tình yêu giữa hai con giáp này có vẻ như suôn sẻ. Chỉ có điều tuổi Ngựa sinh ra không phải để chiều chuộng, để ôm ấp một tình yêu chung thủy, vì thế, nếu không nhạy cảm thì hai người “buông” nhau rất dễ dàng. Tuy nhiên, trong thời gian mặn nồng, đôi uyên ương thực sự trân trọng nhau. Khỉ thích đàn đúm và họ thường hay sa đà vào các cuộc chơi, nhưng một khi đã cặp với Ngựa, họ chẳng còn thời gian mà lạc lối.

– Số điểm: 19/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Giáp Thân 2004 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Ất Dậu 2005

– Nam sinh năm 2005 là năm Ất Dậu tức là tuổi Gà

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Mặc dù rất khác biệt, hai tuổi này vẫn có thể hòa hợp với nhau. Nếu Ngọ phóng khoáng và khó đoán định thì Dậu lại tỏ ra ưa sự chính xác và hoàn mỹ.

– Sự ăn ý của cặp này còn ở chỗ, Ngọ khá thoải mái và xông xênh, còn Dậu thì luôn nhún nhường và chế ngự tốt những cơn giận dữ. Tuổi Gà có đầu óc phân tích tốt, chú ý tới từng chi tiết của sự việc. Có thể đó là lý do người tuổi Gà yêu sự hoàn mỹ nhưng tuổi Gà rất cuốn hút tuổi Ngọ. Ngựa dí dỏm và thông minh, một phần vì họ có kiến thức về nhiều ngành. Đây là điểm rất hấp dẫn đối với Dậu.

– Nếu hai tuổi này hợp thành một đôi, họ sẽ xung khắc, đặc biệt nếu chung sống cùng nhau. Tuổi Gà trung thành và rất đáng tin cậy nhưng khá cầu toàn. Một đặc điểm khá nổi bật của người tuổi Dậu là thích “buôn chuyện” của người khác. “Hành tinh” này thích sự gọn gàng và mọi thứ theo trật tự, nhưng Ngựa lại thường bỏ cuộc giữa chừng và tìm kiếm những điều thú vị mới. Tuổi Gà nhiều khi tỏ ra khó chịu với sự thiếu bền bỉ theo đuổi mục tiêu của tuổi Ngựa. Ngựa ít khả năng duy trì mối quan hệ lâu dài với Gà. Tuy nhiên, hai “hành tinh” đôi khi có thể khuyến khích nhau về mặt tinh thần.

– Số điểm: 9/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Ất Dậu 2005 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Bính Tuất 2006

– Nam sinh năm 2006 là năm Bính Tuất tức là tuổi Chó

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Tuổi Ngọ và tuổi Tuất đều rất hài hước và có thể kết hợp rất hài hòa với nhau. Họ đều dí dỏm và thích tham gia vào các hoạt động xã hội.

– Ngọ trí tuệ và thuyết phục có sức hút rất lớn với Tuất. Tuổi Tuất không thích dành thời gian cho việc buôn dưa lê mà thích bàn tán về các chủ đề có ý nghĩa sâu sắc hoặc mang tính thời sự. Chính vì vậy, Tuất không trở nên nhàm chán trước Ngọ thích khám phá.

– Nếu là một cặp, hai “hành tinh” này không thể dành thời gian dài ở nhà cho nhau. Cả hai tuổi đều thích hẹn hò và thích những khám phá những điều mới. Đặc biệt là Ngựa, thích thay đổi và không chịu được sự nhàm chán.

– Trong tình yêu, Ngựa không phải là mẫu người thích mối quan hệ bền vững vì “hành tinh” này quá nhạy bén. Điều kỳ lạ là Ngọ lại rất thích hưởng thụ cuộc sống cùng với Tuất. Tuổi Ngựa giữ bí mật rất tốt, khi có chuyện riêng tư cần giữ kín, bất kể lý do gì cũng không làm cho người tuổi này bật mí. Tuất sống tâm trạng hơn, vui buồn thay đổi liên tục và đây là điều rất kỳ bí khiến Ngựa có tìm hiểu mãi thì người tuổi Tuất vẫn rất huyền bí. Đây là điểm mà Ngọ rất thích khám phá ở Tuất.

– Số điểm: 11/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Bính Tuất 2006 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Đinh Hợi 2007

– Nam sinh năm 2007 là năm Đinh Hợi tức là tuổi Heo

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Hai tuổi này có thể là một cặp hoàn hảo trong thời gian đầu của mối quan hệ, họ dường như khá cuốn hút nhau.

– Ngọ nổi bật trước đám đông bởi sự hài hước, dí dỏm và thông minh, điều này làm Hợi mê mẩn. Hơn thế nữa, tuổi Ngựa còn rất hấp dẫn tuổi Hợi bởi sự hào phóng, sự rộng lượng và xử lý tình huống nhanh. Hợi khá dễ tính và chiều Ngọ nên mối quan hệ của hai người rất ổn thỏa. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của họ càng kéo dài, thì càng nảy sinh nhiều vấn đề, đòi hỏi cả hai người phải cùng nỗ lực.

– Nếu là một cặp đôi, hai “hành tinh” này sẽ gặp rất nhiều trục trặc, đặc biệt khi sống cùng nhau. Hợi thích sự bình lặng, thích cuộc sống diễn ra đều đều và ngại di chuyển nhiều. Vì vậy, Hợi khá nhàm chán trong con mắt của Ngọ.

– Ngọ thích bay nhảy, nhanh nhẹn và thích khám phá. Ngựa tán tỉnh và ga lăng khi mới yêu. Tuy nhiên, Ngựa lại rất nhanh chán và mất hứng trước cuộc sống phẳng lặng của Hợi. Tuổi Hợi sống khá tình cảm với bạn bè và gia đình, đặc biệt rất tận tụy với người mình yêu. Nhưng khi Ngọ có ý định rời bỏ mình, Hợi sẽ tìm cách để níu kéo. Ở Hợi còn có tính thù dai, nếu bị tổn thương nhiều Hợi sẽ tìm cách trả đũa.

– Số điểm: 9/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Đinh Hợi 2007 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Mậu Tý 2008

– Nam sinh năm 2008 là năm Mậu Tý tức là tuổi Chuột

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Điểm chung của hai con giáp tuổi Tý và tuổi Ngọ là đều thích giao lưu, thích bay nhảy, rất hóm hỉnh và năng động. Điểm khác biệt giữa hai con giáp này là nếu như người tuổi Ngọ có nhu cầu sống độc lập thì con giáp tuổi Tý lại là người chú trọng đến tình bạn và sống rất tình cảm.

– Nếu hai con giáp này bắt đầu mối quan hệ tình cảm, người tuổi Ngọ đôi khi sẽ cảm thấy bế tắc và chật chội trong không gian luôn muốn tìm hiểu và kiểm soát của người tuổi Tý.

– Nói cách khác, con giáp tuổi Tý khao khát nhận được sự quan tâm, cách mà đối phương thể hiện tình yêu của mình, người tuổi Tý có thể làm mọi thứ để nuôi dưỡng cuộc tình này. Vì thế, nếu yêu con giáp tuổi Ngọ, người tuổi Tý có thể sẽ không được mãn nguyện vì tuổi Ngọ không toàn tâm toàn ý cho tình cảm.

– Xét về lâu dài thì tình yêu của hai con giáp tuổi Tý và Ngọ dễ bị phai nhạt dù là trong cuộc sống họ vẫn thấy đối phương thú vị và đặc biệt trong tính cách.

– Số điểm: 4/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Mậu Tý 2008 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Kỷ Sửu 2009

– Nam sinh năm 2009 là năm Kỷ Sửu tức là tuổi Trâu

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Ngựa và Trâu là một cặp không hợp cạ, nhưng có thể, nhờ sự khác biệt về tính cách mà họ có thể bù đắp cho nhau, với điều kiện đôi bên cùng phải thấu hiểu.

– Nếu không kiên nhẫn và không biết nhượng bộ thì tình yêu giữa hai tuổi này chắc chắn sẽ tan vỡ. Người tuổi Sửu khá thụ động và cổ điển, trong khi tuổi Ngọ lại phóng khoáng, yêu tự do, tâm hồn khoáng đạt.

– Thêm vào đó, người tuổi Ngựa có vẻ như không được thoải mái cho lắm nếu bị gây áp lực về chuyện kết hôn và lo cho cuộc sống gia đình, nhưng với tuổi Sửu, sự bền chặt và ổn định là điều kiện tiên quyết để tiến đến một mối quan hệ. Rõ ràng, hai con giáp này không hề hợp nhau trong chuyện tình yêu.

– Tuổi Sửu sống nội tâm và trân trọng các mối quan hệ, nhưng họ lại mang trong mình mặc cảm tự ti. Họ e lệ, họ tận tâm và đây là một trong những điểm hiếm hoi có thể quyến rũ tuổi Ngọ.

– Số điểm: 11/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Kỷ Sửu 2009 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Canh Dần 2010

– Nam sinh năm 2010 là năm Canh Dần tức là tuổi Cọp

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Tuổi Ngọ và Dần dường như là một cặp trời sinh, bởi họ có khá nhiều điểm tương đồng: cùng lạc quan, dí dỏm và đầy nhiệt năng.

– Khi chỉ có “hai mình”, sẽ không có ai là thủ lĩnh nữa, vì cả hai đều cùng quan điểm sống, cùng một tầm nhìn chung. Không nghi ngờ gì nữa, người tuổi Hổ sẽ lãnh đạo nhóm này, nhưng tuổi Ngựa sẽ chỉ phụ họa chứ không ăn theo, vì bản chất người tuổi Ngựa là độc lập.

– Sự yêu đời và tính sáng tạo giúp đôi uyên ương luôn có thể làm mới mối quan hệ của họ. Tuổi Ngựa có xu hướng hãm phanh yêu nếu đối phương đòi ràng buộc, và họ không phải lo sợ điều này ở tuổi Hổ. Cả hai đều nhất trí rằng mỗi người đều có khoảng trời riêng, có thể du hí nơi này nơi khác mà nhất thời không phải quan tâm đến nửa còn lại. Làm bạn tình, họ thực sự đưa nhau đến những miền đất hứa.

– Số điểm: 20/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Canh Dần 2010 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Tân Mão 2011

– Nam sinh năm 2011 là năm Tân Mão tức là tuổi Mèo

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Dẫu rằng không được tận tâm trong tình cảm, nhưng người tuổi Ngựa vẫn có sức hút rất mạnh, đơn giản bởi họ hài hước, thông minh, và có phần gợi cảm nữa. Chính sự hay thay đổi của họ (dẫu là điểm yếu) cũng vẫn tạo ra lợi thế, khiến đối phương luôn phải tìm cách chiều chuộng, hoặc đưa ra các chiêu thức yêu lãng mạn.

– Để duy trì quan hệ, Ngựa và Mèo phải nỗ lực gìn giữ xúc cảm, và dường như Mèo sẽ vất vả hơn trong công cuộc gây dựng tình cảm.Nguyên do là tuổi Ngựa thường vô tư, còn Mèo lại có xu hướng thần tượng hóa các mối quan hệ. Những người tuổi Mão thường rất đam mê và thấu hiểu, điều này là cần thiết để giữ lửa yêu bởi người tuổi ngựa tính tình đồng bóng và có cuộc sống nội tâm đầy mâu thuẫn.

– Số điểm: 9/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Tân Mão 2011 không


– Nữ Nhâm Ngọ 2002 và Nam Nhâm Thìn 2012

– Nam sinh năm 2012 là năm Nhâm Thìn tức là tuổi Rồng

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Ngựa

– Ngựa và Rồng luôn có những tiếng cười sảng khoái khi ở bên nhau, họ rất năng động, đầy nhiệt thành.

– Về mặt tinh thần, họ đều trân trọng những giây phút thăng hoa và luôn mỉm cười đón chào ngày mới. Cả hai đều không có ý định ổn định lâu dài, và tất nhiên, người tuổi Ngọ có vẻ “mải chơi” hơn.

– Nếu Ngựa và Rồng để ý đến nhau, họ sẽ chuyển từ tình bạn sang tình yêu nhanh chóng. Cả hai đều bị cơn lốc tình ái cuốn phăng, và khi đã “say nắng” thì họ chẳng còn biết trời đất trăng sao gì nữa. Dẫu vậy, họ có rất nhiều bạn chung và sẵn sàng đi chơi với cả hội chứ không nhăm nhe “đánh lẻ”.

– Số điểm: 18/20

Chi tiết Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp với Nam tuổi Nhâm Thìn 2012 không


Chi tiết thông tin cho Nữ 2002 Nhâm Ngọ hợp tuổi nào nhất…

Top 1: Tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

Tác giả: huyenbi.net – Nhận 178 lượt đánh giá

Tóm tắt: Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” tuổi Nhâm Ngọ hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 2002 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân và cuộc sống theo các khía cạnh cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành… Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Dương Liễu Mộc là những người sống vô tư, thậm chí có thể hy sinh lợi í

Khớp với kết quả tìm kiếm: Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi nhâm ngọ (Nam hơn Nữ 3 tuổi): … Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có quý nhân phù trợ, … …

Top 2: Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ lấy chồng nhất?

Tác giả: datxuyenviet.vn – Nhận 165 lượt đánh giá

Tóm tắt: Nam và nữ sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ, tức tuổi con Ngựa, thường gọi là Quân Trung Chi Mã, tức ngựa chiến chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương .. Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Dương Liễu Mộc là những người sống vô tư, thậm chí còn hoàn toàn có thể hy sinh lợi ích bản thân vì người khác. Tuy nhiên tính cách người tuổi Nhâm Ngọ hơi nóng vội, lại hay nghiêm trọng hóa yếu tố, cũng may họ có duyên bạn hữu nên được những người xung quanh chăm sóc và chăm nom rất nhiều . Về cơ bản

Khớp với kết quả tìm kiếm: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ khởi đầu làm ăn sẽ gặp vài lần thành bại, sau sẽ dễ làm ăn, tính tình của hai vợ chồng … …

Top 3: Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào trong làm ăn … – tuvingaynay.com

Tác giả: tuvingaynay.com – Nhận 182 lượt đánh giá

Tóm tắt: Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Dương Liễu Mộc là những người sống vô tư, thậm chí có thể hy sinh lợi ích bản thân vì người khác. Tuy nhiên tính cách người tuổi Nhâm Ngọ hơi nóng vội, lại hay nghiêm trọng hóa vấn đề, cũng may họ có duyên bạn bè nên được những người xung quanh quan tâm và chăm sóc rất nhiều.. Về cơ bản thì họ là người hiền hòa nhu thuận, luôn bao dung và thấu hiểu cho mọi người. Họ biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy xét vấn đề nên luôn có cái nhìn khách quan.. Suy nghĩ

Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn, tình yêu hôn nhân, lấy vợ lấy chồng tuổi nào hợp, đại kỵ với tuổi gì? …

Chi tiết thông tin cho Top 29 nữ tuổi ngọ 2002 hợp với tuổi nào trong hôn nhân 2022…

I. Tổng quan về nữ 2002 ( Nhâm Ngọ )

Tuổi Nhâm Ngọ, nữ mệnh có cơ hội phát triển về công danh, nghề nghiệp cũng như tài lộc. Vào tuổi nhỏ mang nhiều nỗi lo phiền.

Nhưng đời sống nhiều kỳ vọng tốt đẹp vào thời trung vận trở đi, khi nào cũng có nhiều dịp tốt và như mong muốn. Tiền bạc và tình cảm được vừa đủ và dồi dào vào trung vận trở đi .

II. Nữ 2002 hợp với tuổi nào để hạnh phúc khi kết hôn

Dựa theo các yêu tố đối chiếu giữa mệnh, thiên can – địa chi và Cung – Mệnh cung. Chúng tôi gửi đến các bạn danh sách các tuổi hợp nhất với nữ 2002:

1. Nữ 2002 và nam 1994

 • Mệnh: Mộc – Sơn Đầu Hỏa => Tương Sinh
 • Thiên can: Nhâm – Giáp => Bình
 • Địa chi: Ngọ – Tuất => Tam hợp
 • Cung: Cấn – Càn => Thiên Y (tốt)
 • Mệnh cung: Thổ – Kim => Tương Sinh

2. Nữ 2002 và nam 2003

 • Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc => Bình
 • Thiên can: Nhâm – Qúy => Bình
 • Địa chi:Ngọ – Mùi => Lục hợp
 • Cung: Cấn – Càn => Thiên Y (tốt)
 • Mệnh cung: Thổ – Kim => Tương Sinh

3. Nữ 2002 và nam 1995

 • Mệnh: Mộc – Sơn Đầu Hỏa => Tương Sinh
 • Thiên can: Nhâm – Ất => Bình
 • Địa chi: Ngọ – Hợi => Bình
 • Cung: Cấn – Khôn => Sinh Khí (tốt)
 • Mệnh cung: Thổ – Thổ => Bình

III. Nữ sinh năm 2002 hợp làm ăn với tuổi nào

1. Tuổi Ất Mão – 1975

 • Theo ngũ hành sinh khắc có: Mộc Tương Sinh Thủy ⇒ Tương Sinh
 • Theo bình địa thiên can có Nhâm Tương Sinh Ất ⇒ Tương Sinh
 • Theo ngũ hành của thiên can: Nhâm thuộc Thủy, Ất thuộc Mộc mà Thủy Tương Sinh Mộc ⇒ Tương Sinh
 • Theo hợp khắc địa chi có Ngọ và Mão⇒ Bình Hòa
 • Theo ngũ hành của thiên can: Ngọ thuộc Hỏa, Mão thuộc Mộc mà Hỏa Tương sinh Mộc ⇒ Tương sinh
 • Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Kim và Thổ ⇒ là Tương Sinh
 • Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Đoài Diên Niên ⇒ Cấn

2. Tuổi Ất Dậu – 2005

 • Theo ngũ hành sinh khắc có: Mộc Tương Sinh Thủy ⇒ Tương Sinh
 • Theo bình địa thiên can có Nhâm Tương Sinh Ất ⇒ Tương Sinh
 • Theo ngũ hành của thiên can: Nhâm thuộc Thủy, Ất thuộc Mộc mà Thủy Tương Sinh Mộc ⇒ Tương Sinh
 • Theo hợp khắc địa chi có Ngọ và Dậu ⇒ Lục Hình
 • Theo ngũ hành của thiên can: Ngọ thuộc Hỏa, Dậu thuộc Kim mà Hỏa Tương khắc Kim ⇒ Tương khắc
 • Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Kim và Thổ ⇒ là Tương Sinh
 • Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Đoài Thiên Y ⇒ Khôn

3. Tuổi Giáp Dần – 1974

 • Theo ngũ hành sinh khắc có: Mộc Tương Sinh Thủy ⇒ Tương Sinh
 • Theo bình địa thiên can có Nhâm Tương Sinh Giáp ⇒ Tương Sinh
 • Theo ngũ hành của thiên can: Nhâm thuộc Thủy, Giáp thuộc Mộc mà Thủy Tương Sinh Mộc ⇒ Tương Sinh
 • Theo hợp khắc địa chi có Ngọ và Dần ⇒ Tam Hợp
 • Theo ngũ hành của thiên can: Ngọ thuộc Hỏa, Dần thuộc Mộc mà Hỏa Tương sinh Mộc ⇒ Tương sinh
 • Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Kim và Kim ⇒ là Bình Hòa
 • Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Đoài Phục Vị ⇒ Đoài

IV. Tổng kết các tuổi hợp với nữ 2002

Như vậy, dựa những thông tin hoàn toàn có thể thấy

Các tuổi hợp với nữ 2002 để kết hôn là những người nam sinh vào các năm 1994, 2003, 1995. Ngoài ra còn các tuổi hợp ở mức trung bình khác là 2004, 2002, 1993.

Để thành công và may mắn, nữ 2002 nên kết hợp làm ăn với những người sinh vào các năm 1975, 2005, 1974

Chúc những bạn luôn niềm hạnh phúc, vui tươi và gặp nhiều như mong muốn .

Chi tiết thông tin cho Nữ 2002 hợp với tuổi nào : Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào? | Đất Xuyên Việt Blog…

Ngoài những thông tin về chủ đề Nữ 2002 Hợp Với Tuổi Nào này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Nữ 2002 Hợp Với Tuổi Nào trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Ban Ghe Cafe Cao Cap - Trang thông tin giải pháp trang trí và nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button