Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

Sinh Năm 1963 Mệnh Gì – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Sinh Năm 1963 Mệnh Gì có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Sinh Năm 1963 Mệnh Gì trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Những thiệt hại do xâm nhập mặn và những mô hình ứng phó hạn mặn | HGTV

Bạn đang xem video Những thiệt hại do xâm nhập mặn và những mô hình ứng phó hạn mặn | HGTV mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Truyền hình Hậu Giang từ ngày 2016-03-05 với mô tả như dưới đây.

Đăng ký kênh để cập nhật video mới nhất từ Truyền hình Hậu Giang.
————————————–
Tin tức Đông Tây 06:00 – 07:00
Chuyển động Đông Tây 11:30 – 12:00
Tin Tức Mekong 18:30 – 19:00
Thời sự Hậu Giang 19:40 – 20:00
Chuyện 22 giờ 22:00 – 22:20
Fanpage tin tức: https://www.facebook.com/haugiangtivi
Fanpage giải trí: https://www.facebook.com/truyenhinhhaugianggiaitri
Website: haugiangtivi.vn
App: Hậu Giang TV
Zalo: Truyền hình Hậu Giang
Liên hệ: 02933 58 2727

Một số thông tin dưới đây về Sinh Năm 1963 Mệnh Gì:

Tất tần tật về tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì

Để có được lời giải đáp cặn kẽ cho các thắc mắc như sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 1963 là năm con gì hay sinh năm 1963 hợp hướng nào,… ta sẽ cần một thời gian khá dài để tìm hiểu kỹ lưỡng các lý thuyết về phong thủy.

Một số học thuyết được biết đến rộng rãi có thể kể đến như thiên can – địa chi, bát quái, ngũ hành,… Mỗi học thuyết sẽ giúp ta trả lời cho những vấn đề khác nhau, từ đó giúp ta hiểu rõ hơn về vận mệnh của tuổi Quý Mão 1963. 

Bài viết liên quan

Và để giúp bạn tiết kiệm thời gian nghiên cứu, bài viết dưới đây của sẽ tổng hợp và gửi đến bạn những thông tin cơ bản nhất liên quan đến vận mệnh của nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963.

Lý giải cho các vấn đề về vận mệnh tuổi Quý Mão 1963 như sinh năm 1963 mệnh gì, sinh năm 1963 hợp màu gì,… ta sẽ cần dựa trên cơ sở phong thủy

Tin tức liên quan:

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

1. Sinh năm 1963 tuổi gì?

Giải đáp cho thắc mắc sinh năm 1963 tuổi gì thì đó chính là tuổi Quý Mão. Để hiểu cụ thể hơn thì ta sẽ quan tâm đến lý thuyết về thiên can – địa chi hay còn có tên gọi là can chi.

Đây là một hệ thống gồm 60 cặp can chi được hình thành từ sự kết hợp theo một quy tắc nhất định. Trong đó, thiên can âm sẽ chỉ kết hợp với địa chi âm và thiên can dương cũng chỉ đi cùng với địa chi dương. 

Theo đó, ta có 5 thiên can âm gồm Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý và 5 thiên can dương gồm Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm. Còn về phần địa chi, 6 địa chi âm sẽ là Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi và 6 địa chi dương lần lượt là Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất.

Tuổi Quý Mão – Lời giải đáp cho câu hỏi “Sinh năm 1963 tuổi gì?”

Ta sẽ dựa vào lý thuyết thiên can – địa chi này để giải thích cho sinh năm 1963 tuổi gì. Do chi Mão là một trong sáu âm nên sẽ kết hợp lần lượt với 5 can âm (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý). Từ đó, ta sẽ có các năm tuổi Mão đó là Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão và Quý Mão.

Xét theo ngũ hành thì tuổi Quý Mão có can Quý thuộc hành Thủy còn chi Mão thuộc hành Mộc. Mà ta có Thủy sinh Mộc, đây là một mối quan hệ tương sinh tốt đẹp do nước sẽ nuôi dưỡng cây cối đâm chồi nảy lộc. 

Điều này giúp cho nam nữ tuổi Quý Mão gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Tuy đôi khi vẫn có khó khăn xuất hiện trong cuộc sống nhưng họ cũng sớm được quý nhân phù trợ vượt qua thử thách.

Dựa vào mối quan hệ sinh – khắc trong ngũ hành mà ta biết được hành Thủy tương sinh với hành Mộc

2. Sinh năm 1963 mệnh gì?

Bên cạnh sinh năm 1963 tuổi gì, một vấn đề khác cũng được nhiều người quan tâm không kém đó chính là nam nữ sinh năm 1963 mệnh gì. Lời giải đáp cho vấn đề này thì người sinh năm 1963 mang mệnh Kim cụ thể là nạp âm Kim Bạch Kim.

Giải thích ý nghĩa về nạp âm này thì Kim Bạch Kim được hiểu là hợp chất vàng pha bạc. Đây là một dạng kim loại vô cùng có giá trị và được trân quý, thường được sử dụng để làm trang sức.

Nạp âm Kim Bạch Kim thuộc mệnh Kim chính là câu trả lời cho nam nữ sinh năm 1963 mệnh gì

Sau khi đã biết được sinh năm 1963 mệnh gì, ta sẽ tìm hiểu các mối tương quan sinh – khắc xoay quanh bản mệnh của họ. Bởi vì các mối tương quan này sẽ góp phần giúp cho ta xác định được người sinh năm 1963 hợp màu gì, chất liệu nào, con số nào,… cũng như những thứ mà họ không hợp.

Theo lý thuyết ngũ hành, các mối quan hệ sinh – khắc chính liên quan đến mệnh Kim bao gồm:

» Thổ sinh Kim: có rất nhiều kim loại nằm sâu trong lòng đất, do đó có thể nói đất như một nơi vừa sản sinh vừa bảo vệ cho những mỏ kim loại. Đó là lý do vì sao những yếu tố mệnh Thổ sẽ mang phong thủy tốt cho người mệnh Kim.

» Hỏa khắc Kim: bởi vì lửa sẽ làm nóng chảy kim loại, phá bỏ đi hình dạng rắn vốn có ban đầu của chúng. Vì vậy, các yếu tố về hành Hỏa sẽ không tốt cho người mệnh Kim.

Quy luật sinh – khắc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh tuổi Quý Mão 1963

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

3. Sinh năm 1963 là năm con gì?

Lần lượt từng con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong địa chi đều được tượng trưng bởi một loài động vật. Không ngoại lệ, nam nữ tuổi Mão nói chung hay tuổi Quý Mão nói riêng cũng được đại diện bởi một loài vật, đó chính là loài mèo.

Mèo – Linh vật đại diện cho tuổi Quý Mão, cũng chính là câu trả lời cho vấn đề sinh năm 1963 là tuổi con gì

4. Tính cách nữ Quý Mão 1963

Nữ tuổi Quý Mão mang một nội tâm sâu sắc, đa sầu đa cảm nên khá nhạy cảm và dễ xung động. Cũng chính vì vậy mà họ luôn biết cách quan tâm và để ý đến cảm giác của những người xung quanh. 

Họ có khiếu hài hước và tạo được cảm giác thoải mái cho người khác khi ở cạnh họ. Do đó, nữ giới tuổi này rất được mọi người yêu mến và tin tưởng để chia sẻ tâm sự. 

Tính cách của nữ tuổi Quý Mão 1963 chịu ảnh hưởng một phần không nhỏ từ năm sinh và cung mệnh

5. Tính cách nam Quý Mão 1963

Nét tính cách nổi bật của nam giới tuổi Quý Mão 1963 là sự nhẹ nhàng, tao nhã trong cách giao tiếp và cư xử. Trong công việc, họ là kiểu người có tính cầu toàn cao và kiên định với quyết định của bản thân.

Trái ngược với sự lịch thiệp, nhã nhặn, họ lại mang một vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói nên khiến nhiều người e ngại bắt chuyện với họ.

Sinh năm 1963 tuổi gì, sinh năm 1963 mệnh gì sẽ có ảnh hưởng đến tính cách của nam giới tuổi này 

6. Sinh năm 1963 cung gì?

Để trả lời cho câu hỏi sinh năm 1963 cung gì, ta sẽ dựa trên cơ sở bát quái. Lời giải đáp cho vấn đề này sẽ có sự khác nhau tùy theo giới tính của mỗi người. Điều này có nghĩa là nam và nữ tuổi Quý Mão 1963 cung gì sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác biệt.

» Giải đáp nam sinh năm 1963 cung gì: Nam 1963 mang trong mình cung Khảm thuộc hành Thủy. Họ là người rất thật thà, luôn chăm chỉ nỗ lực vì mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, họ luôn tự tin thể hiển bản thân và thích thử thách mình trong đa lĩnh vực.

» Giải đáp nữ sinh năm 1963 cung gì: Nữ 1963 mang trong mình cung Cấn mệnh Thổ. Không chỉ là người biết cách đối nhân xử thế, phụ nữ cung Cấn còn có rất nhiều tài năng ấn tượng. Chính điều này giúp cho họ có một cuộc sống đạt được nhiều thành công.

Muốn biết nam nữ sinh năm 1963 cung gì, ta cần tìm hiểu về quy luật bát quái

7. Quý Mão 1963 hợp với tuổi nào?

Theo quan niệm phong thủy, bất kỳ mối quan hệ nào giữa người với người đều được tác động từ sự hợp – khắc về tuổi tác. Cho dù là người thân, bạn bè, vợ chồng hay đối tác làm ăn thì khi đôi bên hợp tuổi sẽ giúp mối quan hệ đó bền chặt, hòa thuận và tốt đẹp.

Chính vì vậy, việc xác định nam nữ sinh năm 1963 hợp tuổi gì rất được chú trọng, đặc biệt là xem tuổi kết hôn và chọn đối tác làm ăn. Dựa vào câu trả lời cho vấn đề sinh năm 1963 tuổi gì, ta biết được họ mang tuổi Quý Mão.

Đối với người tuổi Mão thì họ sẽ hợp với các tuổi Mùi, Tuất và Hợi. Trong đó, tuổi Tuất là tuổi tương hợp mạnh mẽ nhất với tuổi Mão do đây là một bộ đôi nhị hợp. Còn Mùi và Hợi là hai tuổi nằm trong bộ tam hợp Mùi – Mão – Hợi còn được biết đến là bộ ba lịch thiệp và ngoại giao tốt.

Nhị hợp và Tam hợp là hai khái niệm trong phong thủy dùng để chỉ những mối quan hệ tốt đẹp giữa các con giáp với nhau

8. Quý Mão 1963 hợp hướng nào?

Một trong những điều khiến nhiều người quan tâm đến phong thủy, đó chính là để xác định phương hướng phù hợp cho việc xây cất nhà cửa hoặc bố trí vật dụng trong nhà sao cho thêm may mắn, thêm phúc khí.

Hướng của một căn nhà sẽ được xác định dựa vào hướng cửa chính, tùy theo nhu cầu của gia chủ mà họ có thể lựa chọn hướng hợp ý. Còn về các món đồ nội thất cần được chú ý phương hướng khi đặt để trong nhà có thể kể đến như giường ngủ, bàn làm việc, bàn thờ,…

Có 4 hướng chính mang ý nghĩa tốt đẹp mà nhiều người thường lựa chọn hay còn gọi là hướng cát, cụ thể bao gồm:

» Hướng sinh khí: Có thể giúp gia chủ may mắn về nhiều phương diện trong cuộc sống như tài lộc, sự nghiệp, gia đạo,… nên sinh khí được xem là một hướng đại cát đại lợi.

» Hướng phúc đức: Giúp gia đình luôn êm ấm, hòa thuận đồng thời cầu phúc cho các thành viên trong nhà chính là ý nghĩa của hướng phúc đức.

» Hướng phục vị: Hướng này phù hợp với những gia chủ quan tâm đến công danh, sự nghiệp bởi vì nó sẽ giúp công việc của bạn ngày càng khởi sắc, đạt nhiều thành tựu.

» Hướng thiên y: Gia chủ quan tâm về sức khỏe thì nên lựa chọn hướng này.

Biết được sinh năm 1963 mệnh gì và sinh năm 1963 tuổi gì, ta có thể áp dụng vào việc xác định hướng nhà tuổi Quý Mão

» Về hướng nhà tuổi Quý Mão tốt cho nam giới:

Giải đáp các hướng phù hợp với nam tuổi Quý Mão 1963 lần lượt là hướng Đông Nam (sinh khí), Đông (thiên y), Bắc (phục vị) và hướng Nam (phúc đức). 

» Về hướng nhà tuổi Quý Mão tốt cho nữ giới:

Giải đáp các hướng phù hợp với nam tuổi Quý Mão 1963 lần lượt là hướng Tây (sinh khí), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị) và hướng Tây (phúc đức). 

Lời giải đáp sinh năm 1963 hợp hướng nào sẽ giúp nam và nữ tuổi này xây nhà hợp mệnh, nhận thêm nhiều vận may

9. Quý Mão 1963 hợp màu gì?

Như đã đề cập ở trên, biết được sinh năm 1963 mệnh gì sẽ là cơ sở để bạn xác định được sinh năm 1963 hợp màu gì.

Tuổi Quý Mão 1963 thuộc hành Kim và có mối quan hệ tương sinh Thổ sinh Kim. Do đó, trả lời cho câu hỏi sinh năm 1963 hợp màu gì đó chính là màu sắc chủ đạo của hành Kim và Thổ.

Sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì là hai vấn đề có mối liên hệ chặt chẽ với nhau

Cụ thể, lời giải đáp chính xác cho thắc mắc nam nữ sinh năm 1963 hợp màu gì đó là:

» Màu hành Kim: các màu trắng và xám

» Màu hành Thổ: các màu vàng và nâu

10. Màu kỵ của tuổi Quý Mão

Theo phong thủy, nếu sử dụng màu hợp mệnh sẽ giúp bạn nhận được thêm nhiều cát lợi thì việc dùng màu kỵ tuổi sẽ khiến bạn kém may mắn. Do đó, ngoài các màu hợp tuổi, nam nữ tuổi Quý Mão 1963 cũng nên biết màu kỵ tuổi của mình để hạn chế sử dụng.

Theo quy luật sinh – khắc, ta có mối quan hệ tương khắc Hỏa khắc Kim. Chính vì vậy, những màu sắc đại diện cho hành Hỏa sẽ không mang đến phong thủy tốt cho người mệnh Kim. Cụ thể hơn, đó là các màu đỏ, cam, hồng và tím.

Dựa vào nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì, ta sẽ dễ dàng biết được màu kỵ tuổi của họ

11. Sinh năm Quý Mão 1963 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Để kết quả chuyện làm ăn hợp tác được thuận lợi và tốt đẹp, không ít người quan niệm rằng cần phải lựa chọn đối tác hay cộng sự hợp tuổi với bản thân. Vậy đối với nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp tuổi gì, hãy tham khảo qua một số gợi ý bên dưới đây:

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1934: đánh giá 8 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1935: đánh giá 8 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1941: đánh giá 7 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1943: đánh giá 7 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1944: đánh giá 8 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1946: đánh giá 7 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1952: đánh giá 7 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1953: đánh giá 8 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1955: đánh giá 7 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1961: đánh giá 9 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1962: đánh giá 7 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1970: đánh giá 9 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1971: đánh giá 9 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1974: đánh giá 7 điểm

Theo quan niệm phong thủy, chuyện làm ăn có suôn sẻ hay không phụ thuộc vào sự hòa hợp tuổi tác của đôi bên

Cây kim ngân hợp mệnh gì? Hợp tuổi nào? Có tác dụng gì?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1963

Theo quan niệm từ xưa đến nay của người Việt, xem tuổi các cặp đôi trước khi tiến đến hôn nhân là một việc cần thiết, không thể bỏ qua. Ngoài việc để xem độ hòa hợp giữa đôi lứa thì đây cũng là một cách để xác định ngày lành tháng tốt, lễ nghi cúng bái cho ngày thành đôi.

Nam nữ sinh năm 1963 hợp tuổi nào để kết hôn được lý giải bằng nhiều lý thuyết trong phong thủy

Tuổi hợp kết hôn với nam Quý Mão 1963:

Nữ 1952 hợp với nam 1963: đánh giá 7 điểm

Nữ 1953 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

Nữ 1961 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

Nữ 1962 hợp với nam 1963: đánh giá 7 điểm

Nữ 1968 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

Nữ 1970 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

Nữ 1971 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nữ Quý Mão 1963:

Nam 1953 hợp với nữ 1963: đánh giá 7 điểm

Nam 1958 hợp với nữ 1963: đánh giá 8 điểm

Nam 1966 hợp với nữ 1963: đánh giá 7 điểm

Nam 1967 hợp với nữ 1963: đánh giá 8 điểm

Nam 1968 hợp với nữ 1963: đánh giá 8 điểm

Nam 1971 hợp với nữ 1963: đánh giá 7 điểm

Nam 1975 hợp với nữ 1963: đánh giá 9 điểm

Nam nữ hợp tuổi khi kết hôn với nhau sẽ hòa hợp về nhiều mặt, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc ấm êm

13. Tuổi Quý Mão 1963 hợp với số nào?

Tương tự như màu sắc, các con số cũng mang những ý nghĩa sinh – khắc khác nhau tùy theo bản mệnh của mỗi người trong ngũ hành. Theo đó, các số may mắn của nam nữ Quý Mão 1963 sẽ bao gồm những con số đại diện cho hành Kim và hành Thổ (do Thổ sinh Kim).

Số may mắn hành Kim: các số 6 và 7

Số may mắn hành Thổ: các số 0, 2, 5 và 8

Những con số hợp mệnh sẽ giúp mang đến nhiều may mắn cho nam nữ mang nạp âm Kim Bạch Kim

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Quý Mão 1963

Theo nhiều giả thuyết, việc sử dụng vật phẩm hộ mệnh sẽ giúp mệnh chủ gặp được nhiều điều may, đại cát đại lợi trong mọi việc. Do đó, khi lựa chọn những vật phẩm hộ mệnh ta cũng cần chú ý về các yếu tố phong thủy.

Tượng linh vật mèo vàng là một vật phẩm mà người tuổi Mão rất ưa chuộng trưng bày trong nhà hoặc nơi làm việc

Do nam nữ tuổi Quý Mão mang mệnh Kim nên sẽ rất phù hợp nếu bạn chọn sử dụng những vật phẩm có màu sắc, chất liệu thuộc bản mệnh của chính mình hoặc thuộc hành Thổ. Dưới đây là một số gợi ý về vật phẩm hộ mệnh mà tuổi Quý Mão 1963 có thể tham khảo:

Tượng linh vật: Bạn có thể lựa chọn trưng bày những mẫu tượng hình mèo – loài linh vật đại diện cho tuổi Mão. Lưu ý là nên chọn chất liệu kim loại hoặc gốm sứ, thạch cao.

Vòng tay phong thủy: Một vài loại đá mà bạn nên lựa chọn có thể kể đến như đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng, đá hổ phách, đá xà cừ,…

Dây chuyền phong thủy: Cũng tương tự như vòng tay phong thủy, bạn nên cân nhắc lựa chọn những mặt dây chuyền được chế tác từ những loại đá phong thủy hợp mệnh được gợi ý ở trên.

Đá thạch anh tóc vàng có màu sắc thuộc hành Thổ vốn là hành có quan hệ tương sinh với hành Kim

Vòng trầm hương đeo tay có tác dụng gì? Giá bao nhiêu?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Chi tiết thông tin cho Đồng Hồ Hải Triều…

1. Tóm tắt tử vi của nam và nữ tuổi Quý Mão 1963

Tử vị của bé trai và bé gái sinh năm tuổi Quý Mão 1963 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Cung mệnh: Mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc), tuổi Quý Mão (Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mệnh Mộc, Hỏa
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 1, 6, 7
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 1963

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ của người sinh năm 1963 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1963 Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu
Tuổi hợp nữ mạng 1963 Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu
Tuổi kỵ nam mạng 1963 Nhâm Tý và Canh Tý
Tuổi kỵ nữ mạng 1963 Nhâm Tý và Canh Tý

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì?…

Báo Giá Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Trọn Gói 2022 Tại UMA

Sinh năm 1963 mệnh gì, tuổi con gì trong 12 con giáp?

Ngay bây giờ tại bài viết này chúng ta có thể tính mệnh và tuổi của người sinh năm 1963:

 • Người sinh năm 1963 năm nay là 58 tuổi tính cả tuổi mụ là 59 tuổi và thuộc mệnh: Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc
 • Sinh năm 1963 là tuổi con Mèo – con giáp thứ tư trong 12 con giáp
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mão
Người sinh năm 1963 (Quý Mão) cầm tinh con Mèo

Ngũ hành tương sinh tương khắc người sinh năm 1963, tam hợp và tứ hành xung

Hình ảnh ngũ hành tương sinh tương khắc

Xét về khía cạnh ngũ hành thì gồm có: Kim- Mộc- Thủy – Hỏa Thổ. Thì người sinh năm 1963 tuổi Qúy Mão thuộc mệnh kim sẽ: 

 • Tương sinh:Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa
 • Thiên can: Quý
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ.

Theo quan niệm về mặt phong thủy, cuộc đời con người đa số do vận mệnh chi phối, tuy nhiên vận mệnh lại có thể do chúng ta thay đổi, nhưng điều đó đồng nghĩa là các bạn phải thật kỹ lưỡng và tỉ mỉ mới được . Hành trình cuộc đời mỗi người có sự liên quan mật thiết với sự tương sinh, tương khắc của con giáp mà chúng ta sinh ra đã thừa hưởng và thuộc về.

Chính vì thế mà giữa con người với nhau cũng tồn tại những mối quan hệ tương sinh tương khắc. Tìm được người tương sinh với với mình thì cuộc sống, công việc sẽ được hỗ trợ rất nhiều lần. Trong tử vi, chúng ta có các cặp Tam hợp là chỉ mối quan hệ tương sinh và Tứ hành xung chỉ mối quan hệ tương khắc. Các bạn nên cân nhắc trước khi quyết định nhé!

 • Tam hợp của người sinh năm 1963 gồm 3 con linh vật trong 12 con giáp: Hợi – Mão – Mùi.
 • Tứ hành xung của người sinh năm 1963 gồm 4 con linh vật trong 12 con giáp: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1963 mệnh gì tuổi gì? Vận mệnh người sinh năm 1963 ra sao?…

1. Sinh năm 1963 mệnh gì?

Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

+ Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mệnh Mộc, Hỏa

Mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành lý giải sự vận động của tự nhiên. Mời bạn đọc xem thêm: “Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc

Sinh năm 1963 mệnh gì, tuổi con gì

2. Sinh năm 1963 tuổi gì?

– Sinh năm 1963 là tuổi con Mèo

– Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1963 đến 12/02/1964

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Can Chi của tuổi được ứng dụng để xem tuổi hợp kỵ, luận tử vi, dự đoán vận mệnh tương lai.

3. Sinh năm 1963 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu sắc phong thủy hợp tuổi sẽ mang tới may mắn, tài lộc, tăng sinh khí cho thân chủ. Nên tránh màu kỵ dễ mang tới nguồn năng lượng tiêu cực.

4. Sinh năm 1963 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết: 

– Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Cung mệnh trong tử vi để xem tuổi vợ chồng, xem hướng hợp tuổi.

5. Sinh năm 1963 hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 1, 6, 7

– Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Tuổi Quý Mão 1963 có thể ứng dụng các con số hợp tuổi để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,..

6. Sinh năm 1963 hợp hướng nào?

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Tuổi Quý Mão 1963 xem hướng hợp tuổi để chọn hướng làm nhà, hướng xuất hành,.. mang tới may mắn cho bản thân.

Chi tiết thông tin cho Sinh Năm 1963 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?…

Người sinh năm 1963 tuổi gì?

Người sinh năm 1963 là tuổi con Mèo

– Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1963 đến 12/02/1964

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người tuổi Qúy Mão rất thông minh, thân thiện nhưng đôi lúc bị nói là lạnh lùng và cao ngạo. Họ là người cầu toàn trong công việc và cực kỳ lãng mạn trong tình yêu. 

Người tuổi Qúy Mão có trí tuệ hơn người, làm việc rất rõ ràng và minh bạch nhưng lại hay đa tình và do dự. Tính cách của họ quyết định phần lớn sự thành công và sống an bình đến cuối đời. Họ luôn cẩn trọng mọi việc, biết suy nghĩ và có giao tiếp rộng rãi nên tài lộc của họ rất tốt.

Người sinh năm 1963 có mệnh gì?

Người sinh năm 1963 có mệnh Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc. 

 • Tương sinh:Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa.

Kim Bạch Kim là dạng kim loại đã qua quá trình luyện kim. Từ nhỏ, người mang mệnh này có tính tình bướng bỉnh. Khi đến tuổi trưởng thành thì sống nội tâm, thích suy nghĩ nhiều hơn nói chuyện. . Khí Kim lạnh lùng, sát phạt nên tâm lý của họ ít hợp người thân, sống khá cô độc, thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm. 

Trong Ngũ hành, kim chỉ nghĩa khí nên những người hội tụ cao độ và thuần khiết về Kim chất thường trọng sự công bằng, sống có lý lẽ. 

Sinh năm 1963 hợp với màu nào?

Màu sắc có tác động đến việc cân bằng năng lượng âm dương, giúp đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Chính vì thế mang màu sắc hợp phong thủy có tác dụng tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế sự bất lợi từ các yếu tố khách quan khác. 

 • Màu sắc bản mệnh: Màu trắng, màu xám và màu ghi
 • Màu sắc tương sinh: Màu nâu đất, màu vàng sẫm.
 • Màu kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím
Màu sắc hợp với tuổi 1963

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1963 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Qúy Mão cho người 1963…

I. Sinh năm 1963 mệnh gì, tuổi gì? 

1. Người sinh năm 1963 tuổi gì?

Sinh năm 1963 tuổi gì? Đó là tuổi Mèo. Năm sinh dương lịch là từ 25/01/1963 đến 12/02/1964. Năm sinh âm lịch là Quý Mão.

2. Người sinh năm 1963 mệnh gì?

Sinh năm 1963 mệnh gì? Nam 1963nữ 1963 thuộc mệnh Kim, nạp âm là Kim Bạch Kim có nghĩa là Kim mạ vàng, bạc. 

3. Người sinh năm 1963 thuộc cung gì?

Sinh năm 1963 cung gì? Nam và nữ sinh năm 1963 sẽ thuộc các cung sau đây:

 • Nam cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh 
 • Nữ cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Sinh năm 1963 cầm tinh con mèo, thuộc mệnh Kim

II. Tính cách người sinh năm 1963

Người sinh năm 1963 là những người có tính cách tinh tế gần gũi, quý phái. Tuy nhiên đôi khi họ lại bị chê là lạnh lùng, kiêu ngạo. 

Những người sinh năm Quý Mão gây ấn tượng với người khác bằng sự tin tin và duyên dáng. Đa số họ là những người khá lãng mạn trong tình yêu, luôn hòa đồng trong các mối quan hệ, đặc biệt họ là người rất cầu toàn. Tuổi Quý Mão rất biết đối nhân xử thế, họ biết lắng nghe và chia sẻ với người khác, do đó họ cũng được nhiều người yêu quý và xem trọng. 

Để giao dịch mua bán nhà đất được như ý, bạn hãy truy cập ngay vào Nhadatmoi.net ngay hôm nay.

III. Tuổi Quý Mão 1963 hợp tuổi gì, mệnh gì?

1. Nam 1963 hợp tuổi nào, mệnh gì?

Khi có sự kết hợp với các tuổi và mệnh hợp sẽ mang tới nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Nam sinh năm 1963 sẽ hợp với mệnh và tuổi sau:

 • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Nam sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim nên sẽ hợp với mệnh Thủy và Thổ. Ngược lại sẽ tương khắc với mệnh Mộc và Hỏa. 

2. Nữ 1963 hợp tuổi nào, mệnh gì?

Cũng giống như nam 1963, với nữ sinh năm này trong cuộc sống, làm ăn hay kinh doanh khi có sự kết hợp với tuổi hợp sẽ mang lại may mắn, thành công. 

 • Trong làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Nữ sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim nên sẽ hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc. 

Tuổi và mệnh hợp với nam và nữ sinh năm 1963

3. Các tuổi tam hợp với tuổi Quý Mão

Tuổi Quý Mão sẽ hợp với tuổi Hợi, Mùi. Đây là bộ ba tam hợp khi kết hợp với nhau sẽ mang lại may mắn và thành công.

4. Các tuổi tứ hành xung với tuổi Quý Mão

Tuổi Quý Mão xung khắc với các tuổi Tý, Ngọ, Dậu. Đây là bộ tứ hành xung, khi kết hợp với nhau sẽ triệt tiêu điều tốt, mang tới điều xấu. Do đó, người tuổi Quý Mão nên tránh kết hợp trong làm ăn, lựa chọn vợ chồng. 

Chi tiết thông tin cho Quý Mão 1963 mệnh gì, tuổi gì, hợp tuổi gì, màu gì?…

1. Năm 1963 mệnh gì, tuổi gì?

      Thông tin chung của nam, nữ sinh năm 1963 mệnh gì, tuổi gì.

 • Năm sinh: 1963 theo âm lịch, tức là sinh từ ngày 25/01/1963 – 12/02/1964 theo lịch dương
 • Năm âm lịch: Quý Mão ( tuổi con mèo)
 • Thiên Can: Quý
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Mão
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
 • Mệnh ngũ hành: Kim – Kim Bạch Kim ( Vàng pha bạc )

      Nam sinh năm 1963

 • Cung mệnh: Khảm ( Thủy ) thuộc Đông tứ mệnh
 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)
 • Số hợp mệnh: 1, 6, 7

Bát trạch của nam Quý Mão 1963

      Nữ sinh năm 1963

 • Cung mệnh: Cấn ( Thổ ) thộc Tây tứ mệnh
 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng Kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
 • Số hợp mệnh: 2, 5, 8, 9

Bát trạch của nữ Quý Mão 1963

2. Năm 1963 hợp với người mệnh gì, tuổi gì?

      Bên cạnh câu hỏi những người sinh năm 1963 mệnh gì, tuổi gì thì những người tuổi Quý Mão này hợp với người mệnh gì, tuổi gì trong làm ăn hoặc kết hôn cũng được quan tâm hơn cả.

      Những người sinh năm 1963 là mệnh Kim ( Kim Bạch Kim ), có tấm lòng hào hiệp, khí khái hơn người và luôn chắc chắn về công việc họ làm. Là người ngay thẳng, nhanh mồm miệng nhưng lại nóng vội, sốt sắng, làm việc gì cũng hùng hùng hổ hổ, nhưng lại không kiên trì đến cùng.

 • Tương sinh: Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

      Dưới đây là thống kê những mệnh hợp với mệnh Kim Bạch Kim:

 • Mệnh Hải Trung Kim là một điều tốt, có thể hòa hợp được, năng lượng được đẩy lên gấp nhiều lần mang lại nhiều sự may mắn, cát vượng.
 • Mệnh Lộ Bàng Thổ cũng có sự qua lại với nhau nhưng không nhiều, do cũng có một phần của Thổ sinh ra được Kim nên cũng có thể màn đến một số lợi lộc nhỏ, cũng có thể mang lại một số tiền tài cho gia chủ.
 • Mệnh Giản Hạ Thủy, với một nguồn nước ngầm sẽ có rất nhiều tác dụng làm sạch kim loại, tạo một láng bóng và sạch sẽ, sự tác động qua lại này sẽ mang tới sự thịnh vượng, nhộn nhịp, tạo một sự nhộn nhịp , vui tươi.
 • Mệnh Thành Đầu Thổ, được hiểu là một sự tác động nhẹ cũng có thể mang lại được một số may mắn nhỏ, mặc dù không có sự tương tác nhiều lắm, nhưng không có sự bất lợi nào cả.
 • Mệnh Bạch Lạp Kim, nếu hai mệnh này có thể kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên một khoảng thời gian thịnh vượng, mang đầy nguồn tiền tài, đây là một sự kết hợp hoàn hảo.
 • Mệnh Tuyền Trung Thủy, giữa hai mệnh này mang lại một sự tổng hợp của phúc đức, mạnh mẽ, tăng thêm nhiều nguồn linh khí.
 • Mệnh Sa Trung Kim, nếu có được sự gặp nhau thì chỉ sinh ra lợi nhuận, thịnh vượng, bạn cũng hiểu được rằng nếu như kim loại để tạo thành một khối nguyên.
 • Hai mệnh Kim Bạch Kim gặp nhau, thì năng lượng lại càng được tăng lên rất nhiều, giống như hổ mọc thêm cánh, thể hiện cho sự may mắn về mọi mặt.
 • Mệnh Thoa Xuyến Kim thể hiện cho những điều lợi lộc, mở ra một con đường tương lai vô cùng khá giả, tương tự như là sự đại lợi.
 • Ngoài những mệnh trên kết hợp với mệnh Kim Bạch Kim mang lại điều tốt đẹp thì những mệnh còn lại không hợp hoặc có phần lợi nhưng không đáng kể.

      Ngoài những mệnh trên kết hợp với mệnh Kim Bạch Kim mang lại điều tốt đẹp thì những mệnh còn lại không hợp hoặc có phần lợi nhưng không đáng kể.

      Dưới đây, Vạn An Group xin giới thiệu đến quý bạn đọc những tuổi phù hợp hoặc kỵ với người mạng Quý Mão sau khi làm rõ câu hỏi người sinh năm 1963 mệnh gì, hợp với những mệnh gì?

 • Tuổi hợp làm ăn

      Nam nữ tuổi Quý Mão 1963 hợp những tuổi này: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu. Hợp tác hay giao dịch làm ăn với những tuổi này đều đem lại tài lộc tốt đẹp và thành công.

 • Tuổi kết hôn

      Nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu, thì cuộc đời của bạn sẽ tạo được sự giàu sang trọn vẹn như ý muốn, không bao giờ gặp phải thất bại vì tất cả những tuổi trên đều hợp với tuổi bạn về cả đường tình duyên và lẫn cả đường tài lộc.

      Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần cuộc đời bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi trên không hợp với bạn về đường tài lộc.

      Nếu kết hôn với những tuổi Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thân, có thể cuộc đời bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ suốt đời, vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và cả tài lộc.

      Nam giới Quý Mão không nên kết hôn vào những năm 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi, vì nếu không sẽ gặp cảnh phải xa vắng giữa cuộ đời; nếu sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch thì sẽ qua nhiều đời vợ.

      Nữ giới Quý Mão không nên kết hôn vào những năm 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi, vì nếu kết hôn bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng đơn độc triền miên; nếu sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch, có thể sẽ gặp cảnh đa phu hoặc nhiều lần thay đổi về việc gia đình.

 • Tuổi đại kỵ

      Những tuổi Nhâm Tý và Canh Tý, nam nữ tuổi Quý Mão không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, tránh gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

      Nếu gặp phải tuổi kỵ trong công việc hôn nhân thì cần nên tránh việc tổ chức hôn lễ linh đình. Trong việc làm ăn thì bạn không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình, nếu có gặp phải tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn.

Chi tiết thông tin cho 1963 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1963 | Thiết kế Vạn An…

1. Tổng Quan Về Tuổi Quý Mão Sinh Năm 1963

1.1. Sinh năm 1963 tuổi gì?

Dựa vào lý thuyết thiên can – địa chi này để giải thích cho sinh năm 1963 tuổi gì?

 • Sinh năm 1963 là tuổi con Mèo
 • Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1963 đến 12/02/1964
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mão
 • Thiên can: Quý
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Mão
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Xét theo ngũ hành thì tuổi Quý Mão có can Quý thuộc hành Thủy, chi Mão thuộc hành Mộc. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, do đó, đây là một mối quan hệ tương sinh rất tốt đẹp do nước sẽ nuôi dưỡng cây cối tươi tốt đâm chồi nảy lộc.

Điều này sẽ giúp cho nam nữ tuổi Quý Mão gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Dù đôi khi vẫn có những khó khăn xuất hiện trong cuộc sống nhưng họ cũng có được quý nhân phù trợ vượt qua thử thách.

1.1 Người sinh năm 1963 mệnh gì? 

Những người sinh năm 1963, kể cả nam hay nữ đều cầm tinh con Mèo – Quá Lâm Chi Mão, thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim. Với ý nghĩa là Vàng bạch kim. Cụ thể hơn:

 • Mệnh: Kim Bạch Kim.
 • Tương sinh: mệnh Thổ 
 • Tương khắc: mệnh Mộc
 • Cung mệnh nam 1963: Khảm thuộc Đông tứ trạch.
 • Cung mệnh nữ 1963: Cấn thuộc Tây tứ trạch.

Theo lý thuyết ngũ hành, các mối quan hệ sinh – khắc chính liên quan đến mệnh Kim bao gồm:

 • Thổ sinh Kim: có nhiều kim loại nằm sâu trong lòng đất, do đó đất như một nơi vừa sản sinh vừa bảo vệ cho những mỏ khoáng chất, kim loại. Đó là lý do vì sao những yếu tố của mệnh Thổ sẽ mang phong thủy tốt cho người mệnh Kim.
 • Hỏa khắc Kim: Lửa làm nóng chảy kim loại, phá bỏ đi hình dạng rắn vốn có ban đầu của chúng. Vậy nên, các yếu tố về hành Hỏa sẽ không tốt cho người mệnh Kim.

1.3. Tính cách người Quý Mão sinh năm 1963

1.2.1 Tính cách nam sinh năm 1963

Bởi vì thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành nên những nam sinh năm 1963 Qúy Mão luôn mang trong mình nhiều giá trị tiềm ẩn, nội lực vững chãi và chắc chắn. Chính vì vậy, những người sinh năm này thường được đánh giá là rất mạnh mẽ, cứng rắn, và có nhiều bản lĩnh trong cuộc sống. Họ là kiểu người nói 1 là 1, 2 là 2, vô cùng cương quyết và chắc chắn, sẽ không thay đổi quyết định của mình dù có yếu tố ngoài tác động.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1963 Qúy Mão thường có tính cách lạnh lùng và khép kín. Họ thích cuộc sống 1 mình, cô độc nên sẽ không có quá nhiều bạn. Bù lại, bản tính trọng nghĩa khí, hào hiệp, nên cho dù ít bạn bè, thì những người bạn của họ cũng sẽ có những tố chất tương tự với họ. Những ai được người sinh năm 1963 Qúy Mão xem là bạn thì họ sẽ sống hết mình với những người ấy.

1.2.2 Tính cách nữ sinh năm 1963

Nữ sinh năm 1963 rất trọng lời hứa và chữ tín, nên không có gì lạ khi họ là người vô cùng chung thủy. Đặc biệt, những người nữ sinh năm 1963 Quý Mão luôn ý thức cao về bản thân và đam mê kiếm tiền. Họ sẽ không ngừng nỗ lực, để tìm kiếm các cơ hội giúp mình phát triển. 

1.3 Sự nghiệp của Quý Mão sinh năm 1963

Sự nghiệp tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nhìn chung khá suôn sẻ và thuận lợi. Những người này được cho là có phúc phần về con đường tài lộc nên không lo thiếu hụt tiền bạc, tài chính luôn ổn định. Gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ trong chuyện làm ăn.

1.4 Tình duyên của Quý Mão sinh năm 1963

 • Nếu sinh vào tháng 5,6,9 thì người tuổi Kỷ Mão sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên 
 • Nếu sinh vào các tháng 1,2,7,10,11,12, người tuổi Kỷ Mão có có 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên
 • Nếu sinh vào tháng 3 và 4 thì sẽ con đường tình duyên viên mãn, sẽ gặp được người đi cùng mình đến đầu bạc răng long.
Tổng quan về tính cách của những người sinh năm 1963

Trong tình yêu và hôn nhân, Kim Bạch Kim rất trọng lời hứa và chữ tín, nên không có gì lạ khi họ là người vô cùng chung thủy. Đặc biệt, những người sinh năm 1963 Quý Mão luôn ý thức cao về bản thân và đam mê kiếm tiền. Họ sẽ không ngừng nỗ lực, để tìm kiếm các cơ hội giúp mình phát triển. 

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1963 mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp màu gì? Kỵ màu gì? – Vua Nệm…

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì?

Người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão có mệnh Kim, nạp âm Kim Bạch Kim. Nạp âm này có nghĩa là hợp chất vàng pha bạc, chúng vô cùng quý giá vì sự khan hiếm ngoài từ nhiên và thường được chế tác làm đồ trang sức với giá trị cao.

Theo âm dương ngũ hành, có 5 mệnh chính: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Trong đó, mỗi mệnh đều có mối liên kết tương sinh, tương khắc với nhau tạo thành 1 vòng tuần hoàn bất biến.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 là mệnh Kim

Việc xác định một người thuộc mệnh gì sẽ dựa vào năm sinh của người đó. Sau khi xác định được mệnh, ta sẽ biết được các yếu tố phong thuỷ ảnh hưởng tốt hoặc xấu cho họ là gì để tận dụng hoặc tránh khỏi để luôn được may mắn, vạn sự như ý trong đời sống và công việc.

Theo ngũ hành, mệnh Kim có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ. Kim loại được hình thành ở sâu trong lòng đất. Đất vừa được coi là nơi sinh sản ra kim loại đồng thời cũng bảo vệ kim loại khỏi những tác nhân khác ngoài tự nhiên. Vậy nên, Thổ sinh Kim hay người mệnh Thổ sẽ được coi là tốt cho người mệnh Kim.

Bên cạnh đó, mệnh Kim có mối quan hệ tương khắc với mệnh Hoả. Hoả là lửa, mà lửa thì có thể đun chảy và làm biến dạng, thậm chí làm thay đổi tính chất của kim loại. Vậy nên Hoả khắc Kim hay người mệnh Hoả sẽ không tốt cho người mệnh Kim.

Người sinh năm 1963 tuổi con gì?

Người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão là tuổi Mèo, cầm tinh con mèo. Tuổi Mèo là con vật thứ 4 trong 12 con giáp của Việt Nam, nó xếp sau Chuột, Trâu, Hổ.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 là tuổi con Mèo

Nhắc đến con mèo, người ta nghĩ đến ngay những con vật hiền lành, dễ thương rất được ưa chuộng và nuôi nhiều và làm thú cưng trong nhà. Con Mèo còn là thiên địch của chuột nên giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những con chuột đáng ghét luôn phá phách và bẩn thỉu. Được mệnh danh là tiểu hổ nhưng với khả năng leo trèo vượt trội của mình, đôi khi những chú mèo còn bỏ xa các ông ba bị.

Đặc điểm chung của những người tuổi mèo là họ rất phóng khoáng và yêu thích sự tự do. Đặc biệt, khả năng kiềm chế cảm xúc rất tốt nên hầu như không thấy những người này cáu giận với những người khác bao giờ. Dẫu vậy, họ lại vô cùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương và cái “tôi” vô cùng lớn. Vậy nên, đôi khi họ lại trở thành những con người dễ đa sầu đa cảm và mang nhiều tâm sự.

Chi tiết thông tin cho Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, Màu sắc, Hướng nhà…

Khi lựa chọn thiết kế và thi công nội thất tại UMA anh chị nhận được:

 • Tư vấn thiết kế và thi công phù hợp: Những phong cách thiết kế nội thất phù hợp cho căn nhà, tư vấn để chọn mẫu rèm, mẫu ván, màu sơn,… sao cho phù hợp với từng phong cách nhất có thể.
 • Đúng yêu cầu mong muốn: Anh chị sẽ hưởng giải pháp tư vấn nội thất tổng thể dựa trên nhu cầu cá nhân. Với kinh nghiệm thực tiễn thì Nội Thất UMA thi công tủ bếp và nội thất trọn gói sẽ đưa ra được phương án tốt nhất.

 • Tính thẩm mỹ: Tủ bếp được cấu thành từ nhiều thành phần như phần gỗ, thiết bị, phụ kiện, đá, kính. Trọn 1 UMA làm trọn gói thì khi thi công có tính thẩm mỹ cao hơn vì cấu tạo nên tủ bếp cần mọi thứ cần đúng kích thước, màu sắc hài hòa thì mới tạo nên 1 tủ bếp đẹp.

 • Bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất
 • Bản vẽ phối cảnh 3D
 • Bản vẽ chi tiết các sản phẩm
 • Bản vẽ trần, tường, đèn, đồ trang trí (giấy dán tường, sàn gỗ, tranh treo tường,…)
 • Sở hữu một không gian thiết kế nội thất nhà đẹp với bản vẽ được Nội Thất UMA thực hiện tỉ mỉ đến từng centimet, đã khớp với toàn bộ những chi tiết, không gian nhỏ nhất trong ngôi nhà bạn để tối ưu diện tích, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất.

 • Chất lượng sản phẩm: Đỗi ngũ thợ sản xuất làng nghề truyền thống với tay nghề cao tạo ra các sản phẩm tốt nhất về hình thức và chất lượng như bản vẽ 3D.

 • Kinh nghiệm: Hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất tủ bếp đẹp và các sản phẩm nội thất gia đình khác.

 • Thi công nội thất giá rẻ: Giá tốt nhất thị trường với giá tại xưởng.

 • Đội ngũ thiết kế: Trẻ trung, năng động, sáng tạo và nhiệt tình

 • Đỗi ngũ thợ sản xuất: Làng nghề truyền thống với tay nghề cao.

 • Đồ gỗ không pha tạp: không độn gỗ(nhiều đơn vị hợp đồng 1 loại gỗ nhưng khi sản xuất thì làm gỗ chất lượng kém hơn)

 • Là đại lý cấp 1: Nên phụ kiện, thiết bị chính hãng có chiết khấu cao cho khách hàng.

 • Quy trình thiết kế nội thất: Quy trình nghiêm ngặt đảm bảo sản phẩm tới tay khác hàng luôn chất lượng

 • Đồng nhất trong quá trình làm việc: Tại Nội Thất UMA mỗi kiến trúc sư sẽ chịu trách nhiệm cho 1 công trình do mình đảm nhận từ A-Z. Nên có điều chỉnh, thay đổi hay xử lý sự cố chỉ cần gặp 1 người duy nhất.

 • Tiết kiệm thời gian: Làm việc với UMA anh chị sẽ tiết kiệm nhiều thời gian so với khi làm việc cùng nhiều nhà cung cấp khác nhau(đá, kính, phụ kiện. thiết bị).

 • Tiết kiệm chi phí: Chỉ cần làm việc với Nội Thất UMA, chi phí được gói gọn và giảm thiểu ở các khâu trung gian gia chủ còn được miễn phí thiết kế (chi phí có thể lên tới 10-15% tổng hợp đồng).

 • Kiểm soát dễ dàng: Kiểm soát tiến độ công việc hiệu quả. Khi có sự cố chỉ cần gọi Nội Thất UMA thay vì gói nhiều công ty cung cấp khác nhau.

 • Hưởng chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn: Không giống với việc mua lẻ thiết bị, phụ kiện ở các cửa hàng bán lẻ, khi làm việc với UMA thi công nội thất trọn gói, gia chủ bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời.

 • Khuyến mãi: Luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng hàng tháng. 

Chi tiết thông tin cho Báo Giá Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Trọn Gói 2022 Tại UMA…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Sinh Năm 1963 Mệnh Gì

an ninh, haugiangtv, thoi su, hau giang, haugiang television, tin trong nuoc, tin tức thời sự, haugiang radio, tin hot, đặc sản Hậu Giang, tin tức, pháp luật, truyền hình hậu giang, tin tuc, Hậu Giang, truyen hinh, HGTV, tin moi nhat, an ninh hậu giang, du lịch Hậu Giang, bản tin thời sự, tin tuc viet, phat thanh, thời sự, HGTVtube, đài PTTH Hậu Giang, Haugiangtivi

Ngoài những thông tin về chủ đề Sinh Năm 1963 Mệnh Gì này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Sinh Năm 1963 Mệnh Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Phòng Ngủ Màu Xanh Lá Cây - Trang cẩm nang nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button