Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

Sinh Năm 1971 Thuộc Cung Gì – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Sinh Năm 1971 Thuộc Cung Gì có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Sinh Năm 1971 Thuộc Cung Gì trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: GCN – PENETRATION (Official Video)

Bạn đang xem video GCN – PENETRATION (Official Video) mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh DEYCALLMEGCNVEVO từ ngày 2021-04-27 với mô tả như dưới đây.

Official video for Gcn penetration
Directed by paulvisuals
like,comment,share

Instagram:https://instagram.com/deycallmegcn?ig…​
twitter:https://twitter.com/deycalmegcn���
facebook:https://www.facebook.com/g.cnsocean���

buy/ steam audio
spotify: https://open.spotify.com/album/4bjm4j…���

apple music :https://music.apple.com/ng/album/pain…���

audiomack: https://audiomack.com/gcnbeatz-lekwaa…���

Bài viết liên quan

promoted by TEAM LEKWA

http://vevo.ly/hNSMeq

Một số thông tin dưới đây về Sinh Năm 1971 Thuộc Cung Gì:

Tất tần tật về tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì?

Ngũ hành, phong thủy qua nhiều năm đã được con người kiểm chứng và ứng dụng vào mọi mặt của cuộc sống. Nhiều người tin rằng, phong thủy giúp cuộc sống và công việc của họ trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy, họ luôn tìm hiểu và khám phá với mong muốn hiểu rõ chính mình.

Những người sinh năm 1971 cũng vậy, họ luôn thắc mắc rằng tuổi hợi 1971 mệnh gì, 1971 hợp hướng nào và màu sắc nào thì hợp – kỵ. Chính vì lẽ đó, bài viết này sẽ thể hiện toàn bộ lời giải đáp một cách rõ ràng nhất dựa trên các cơ sở ngũ hành và phong thủy.

Mục đích chính của ngũ hành, phong thủy chính là hướng con người đến cuộc sống tốt đẹp hơn

15 thương hiệu trang sức phong thủy được ưa chuộng nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

1. Sinh năm 1971 mệnh gì?

Vận mệnh theo quy luật âm dương ngũ hành được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng. Thông qua mệnh, bạn sẽ biết được sự bình an, thuận lợi và khó khăn của cuộc đời.

Trong ngũ hành có 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi năm sinh sẽ tương ứng với 1 mệnh. Do đó, câu hỏi những người sinh năm 1971 mệnh gì sẽ được trả lời dựa vào khái niệm trên.

Câu trả lời cho nữ – nam sinh 1971 mệnh gì đó là Kim – Thoa Xuyến Kim

Những người sinh năm 1971 sẽ thuộc mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức). “Thoa” là trang sức, trâm cài tóc. Xuyến là vòng đeo ở cổ tay, và Kim chính là bạch kim. Có thể hiểu đơn giản, Thoa Xuyến Kim là trang sức quý giá được chế tác bởi kim loại.

Cho nên, tính cách của nam – nữ sinh năm 1971 thường rất mạnh mẽ, tốt bụng và phóng khoáng. Họ luôn biết hưởng thụ cuộc sống bằng những điều tốt đẹp và có tham vọng lớn. Nhìn chung, Thoa Xuyến Kim là một người rất đáng tin cậy vì họ thích giúp đỡ người khác và có tính tình hòa đồng, vui vẻ.

2. Sinh năm 1971 tuổi gì?

Trong phong thủy, Thiên can và Địa chi được coi là 2 yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn hiểu rõ bản mệnh của chính mình. Từ xưa đến nay, con người luôn dựa vào yếu tố này để giải đáp mọi vấn đề xoay quanh vận mệnh.

Người sinh năm 1971 tuổi gì, thì khi đối chiếu, năm 1971 có Thiên can Tân và Địa chi Hợi. Vì thế câu trả lời cho người sinh năm 1971 tuổi con gì chính là Tân Hợi (con Lợn).

Xét theo Thiên can – Địa chi thì ta trả lời được câu hỏi 1971 tuổi gì: Tân Hợi con Lợn

Cụ thể hơn, Tân được coi là thiên can thứ 8 trong 10 thiên can. Theo ngũ hành, Tân sẽ ứng với Kim, Hợi tương ứng với Thủy. Xét theo quy luật tương sinh, Kim và Thủy tương sinh với nhau.

Thế nên, những người sinh năm 1971 thường có cuộc sống bình an, thuận buồm xuôi gió. Mỗi khi gặp bất trắc, Tân Hợi ắt sẽ được quý nhân dìu dắt và phù trợ.

Dựa vào quy luật sinh khắc, Tân Hợi sẽ gặp được nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

3. Tính cách nữ Tân Hợi 1971?

Khi nhắc về Thoa Xuyến Kim, người ta thường nghĩ về cái đẹp, quý phái và sang trọng. Tượng trưng cho hình ảnh trang sức quý giá, có thể thấy rằng, nữ Tân Hợi thường rất xinh đẹp từ vẻ ngoài cho đến tính cách.

Thần thái thanh cao ấy sẽ được tỏa ra từ ánh mắt, cử chỉ, giọng điệu cho đến lời nói, mà khi gặp nữ Thoa Xuyến KIm bạn sẽ bắt gặp ngay. Lịch sự, nhẹ nhàng chính là nét tích cách nổi bật mà phái đẹp Tân Hợi sở hữu.

Tính cách của nữ Tân Hợi sẽ được phản ánh bởi mệnh của họ

Giải đáp rõ ràng hơn về nữ sinh năm 1971 mệnh gì ta thấy được, các cô nàng Tân Hợi thường rất đảm đang, tỉ mỉ, quán xuyến chu đáo mọi mặt từ gia đình đến công việc. Đối với nữ Tân Hợi 1971, gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu, do đó, mặc dù tích cóp được nhiều của cải nhưng hầu hết là dùng để chăm lo cho gia đình.

4. Tính cách nam Tân Hợi 1971?

Nếu bạn đã thắc mắc nam sinh năm 1971 thuộc cung mệnh gì, thì không thể nào bỏ qua câu hỏi về tính cách của người đó. Họ là những người tài giỏi, đạt nhiều thành công trong sự nghiệp.

Trong công việc thì họ khá là quyết đoán, nhanh nhẹn và rất hay giúp đỡ mọi người. Do đó, thành công đến với họ rất thường nhanh.

Hiểu rõ được lời giải đáp cho câu hỏi nam sinh 1971 mệnh gì, bạn sẽ thấu hiểu được nét tính cách trong họ

Nam Tân Hợi là người đã trải qua khá nhiều chuyện trong cuộc sống. Do vậy, các anh chàng sinh năm 1971 thường có kinh nghiệm sống rất dồi dào, chu đáo và còn biết cách đối nhân xử thế. Hơn nữa, khi gặp phải trắc trở, nam Tân Hợi thường rất bình tĩnh và thận trọng trong cách giải quyết và khá dễ dàng vượt qua vấp ngã.

Nhìn chung, nam và nữ Tân Hợi đều có nét tính cách hòa đồng, vui vẻ. Nhưng tính cách ấy thường được họ sử dụng như một lớp bọc che đi sự cô độc bên trong. Cứng rắn, mạnh mẽ nhưng thật ra nội tâm họ rất yếu mềm.

5. Sinh năm 1971 cung gì?

Dựa vào ngũ hành âm dương, ta có thể dễ dàng biết được sinh năm 1971 mệnh gì. Vậy với câu hỏi sinh năm 1971 thuộc cung gì thì đâu mới là lời giải đáp chính xác nhất?

Để giải thích cho câu hỏi 1971 cung gì, ta sẽ dựa theo 2 yếu tố đó là giới tính và bát quái. Do đó, giới tính nam và nữ sẽ có câu trả lời khác nhau, và điều này sẽ được dựa trên cơ sở của bát quái.

Khái niệm giới tính và bát quái sẽ giúp giải đáp hoàn toàn thắc mắc của bạn về vấn đề này

Nam sinh năm 1971 mang trong mình cung Khôn, ngũ hành Thổ – Tây Tứ Trạch. Khôn có nghĩa là đất, vì vậy, người thuộc cung này thường có tính cách khiêm tốn, hiền lành và có tấm lòng bao dung với mọi người. Hơn nữa, trong công việc, họ là người có quyết tâm cao, cứng rắn và hết lòng.

Nữ sinh năm 1971 thuộc cung Tốn, hành Mộc – Đông Tứ Trạch. Nữ cung mệnh Tốn là người sống rất vui vẻ, luôn được mọi người yêu quý bởi tính cách hòa đồng, dễ gần. Trong công việc thì họ là người chăm chỉ, nhiệt huyết, đôi khi hơi thiếu sự quyết đoán với những điều mình làm.

6. Tân Hợi 1971 hợp với tuổi gì?

Trong tình duyên hay công việc, việc xem xét 1971 hợp tuổi gì cũng là một khía cạnh rất quan trọng. Người ta tin rằng, khi làm việc hoặc chung sống với người hợp tuổi, cuộc sống của họ sẽ trở nên sung túc hơn, thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công việc.

Gặp được người hợp tuổi, bạn nhất định sẽ nhận được nhiều vượng khí, cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn

Do đó, nếu bạn đang băn khoăn tìm lời giải đáp cho câu hỏi sinh năm 1971 hợp với tuổi nào thì các câu trả lời bên dưới sẽ giúp ích cho bạn.

» Về tình duyên, gia đạo: yêu người hợp tuổi sẽ giúp cho tình cảm cả hai ngày càng bền chặt. Các cặp đôi hợp tuổi sẽ tiến đến hôn nhân dễ dàng hơn, những xung khắc bất hòa gần như không có và nhận được sự đồng thuận của người thân lẫn bạn bè.

» Về công danh, sự nghiệp: khi hợp tác với một người, ngoài việc xem xét trình độ của họ, người ta còn quan tâm đến việc có hợp tuổi nhau không. Bởi vì, khi hợp tác với người hợp tuổi, sự nghiệp sẽ ngày càng thăng tiến, việc thấu hiểu giúp họ dễ dàng hỗ trợ và phối hợp với nhau.

Xác định nữ và nam 1971 hợp tuổi nào sẽ giúp tình duyên trở nên bền chặt hơn

» Về sự tương hợp giữa Thiên can – Địa chi: Tân Hợi 1971 rất hợp với người mang Thiên can năm Bính.

» Về khía cạnh Nhị hợp: nam nữ Tân Hợi 1971 hợp với người tuổi Dần.

» Về khía cạnh Tam hợp, Hợi – Mão – Mùi khi kết hợp cùng nhau sẽ mang về nhiều tài vượng và may mắn.

7. Tân Hợi 1971 xây dựng nhà hợp hướng gì?

Theo phong thủy, hướng nhà là hướng thu hút khi lành vào nhà. Hướng nhà không tốt sẽ ảnh hưởng tới mọi mặt trong cuộc sống của gia chủ. Do đó, từ xưa đến nay, vấn đề xem hướng trước khi xây dựng mái ấm được mọi người rất coi trọng.

Vì vậy, ngoài việc hiểu được 1971 mệnh gì, 1971 tuổi gì, 1971 cung gì… thì khía cạnh sinh năm 1971 hợp hướng nào cũng rất quan trọng. Điều này mang lại cho Tân Hợi nhiều tài vận và sinh khí giúp công danh, sự nghiệp mãi hưng thịnh.

Hiểu được cách chọn hướng nhà phù hợp không phải ai cũng biết chính xác

» Nam 1971 hợp hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam là các hướng phù hợp để mang nhiều phúc lộc nam Tân Hợi.

» Nữ 1971 hợp hướng: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam là các hướng xây nhà phù hợp với nữ tuổi Hợi giúp mang lại sự giàu sang, phú quý cho gia đình.

Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh đơn giản nhất

★★★★★★★★★★

8. Tân Hợi 1971 hợp màu gì?

Trong phong thủy, ngoài việc quan tâm đến cung mệnh thì màu sắc cũng là một nhân tố được nhiều người lưu ý. Màu sắc xuất hiện khắp mọi nơi nên việc biết được 1971 hợp màu gì cũng rất quan trọng.

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy giúp hút vượng khí, tài lộc và may mắn vào người. Theo quy luật ngũ hành, Tân Hợi 1971 mang mệnh Kim thì sẽ hợp với những người mang mệnh Thổ.

Cách xem năm 1971 hợp màu gì nhằm áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau từ xây nhà, chọn trang phục và vật dụng cần thiết

Thổ sinh Kim, vì đất phải trải qua hàng triệu năm mới có thể sinh ra nhiều kim loại và khoáng chất quý hiếm. Thậm chí, Kim còn tương hợp chính mình tạo thành nhiều khối kim loại vững chắc và quý giá hơn.

Vậy nên, câu trả lời cho năm 1971 hợp màu gì chính là màu vàng, nâu (màu hành Thổ) và màu trắng, xám, bạch kim (màu hành Kim).

9. Màu kỵ của tuổi Tân Hợi

Có tương sinh thì ắt cũng có tương khắc. Nếu tương sinh giúp ta biết được 1971 hợp màu gì thì tương khắc sẽ trả lời những câu hỏi liên quan đến màu kỵ của tuổi Hợi.

Ngoài việc thắc mắc 1971 mệnh gì, 1971 hợp màu gì thì nhiều người cũng muốn biết thêm màu kỵ của năm 1971

Theo quy luật tương khắc, Kim và Hỏa dễ bị xung đột với nhau, bởi vì lửa có thể làm nung chảy kim loại, báo hiệu một điều không tốt. Qua đó, ta có thể biết được các màu kỵ của tuổi Tân Hợi chính là đỏ, cam, hồng, tím.

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

10. Sinh năm 1971 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Mặc dù, người sinh năm 1971 có mệnh tốt, dễ thành công trong công việc, thế nhưng, đôi lúc chắc hẳn phải gặp nhiều khó khăn không thể đoán trước. Do đó, việc chọn tuổi để làm ăn phát đạt thì cũng rất quan trọng.

Ngoài việc dựa vào Ngũ hành, Thiên can – Địa chi thì ta cần phải xem thêm yếu tố Cung phí. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy tham khảo thông tin sau:

» 1973 tương hợp 1971: đánh giá 7 điểm

» 1975 tương hợp 1971: đánh giá 7 điểm

» 1992 tương hợp 1971: đánh giá 7 điểm

» 1947 tương hợp 1971: đánh giá 7.5 điểm

» 1991 tương hợp 1971: đánh giá 7.5 điểm

» 1974 tương hợp 1971: đánh giá 7.5 điểm

» 1963 tương hợp 1971: đánh giá 8 điểm

» 1999 tương hợp 1971: đánh giá 8 điểm

» 1982 tương hợp 1971: đánh giá 8.5 điểm

» 1983 tương hợp 1971: đánh giá 9 điểm

Trong công việc, để việc làm ăn trở nên suôn sẻ hơn, ta cần chọn tuổi phù hợp

Dựa vào những thông tin trên, hy vọng bạn đã có lời giải đáp chính xác cho câu hỏi sinh năm 1971 chọn tuổi gì để làm ăn phát đạt.

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1971

Khi đã có sự nghiệp ổn định, kết hôn chính là mục tiêu kế tiếp mà mọi người hướng đến. Người ta hay nói rằng hôn nhân là việc quan trọng của cả đời người. Do đó, vì một gia đình ấm êm sau này, Tân Hợi 1971 cũng cần xem xét người tuổi nào sẽ hợp với mình để kết đôi vợ chồng.

Lựa chọn bạn đời hợp tuổi để đồng hành trên con đường hạnh phúc về sau

Tính toán dựa trên nhiều yếu tố của phong thủy, độ tuổi phù hợp nhất để nên duyên vợ chồng sẽ thể hiện tất tần tật ở bảng sau:

Tuổi hợp với nam Tân Hợi 1971 (Nam – Nữ)

» 1971 hợp với 1961: đánh giá 8 điểm

» 1971 hợp với 1963: đánh giá 9 điểm

» 1971 hợp với 1969: đánh giá 8 điểm

» 1971 hợp với 1973: đánh giá 8 điểm

» 1971 hợp với 1979: đánh giá 7 điểm

» 1971 hợp với 1982: đánh giá 9 điểm

» 1971 hợp với 1990: đánh giá 7 điểm

» 1971 hợp với 1991: đánh giá 9 điểm

» 1971 hợp với 1997: đánh giá 8 điểm

» 1971 hợp với 1999: đánh giá 10 điểm

Tuổi hợp với nữ Tân Hợi 1971 (Nữ – Nam)

» 1971 hợp với 1963: đánh giá 8 điểm

» 1971 hợp với 1967: đánh giá 7 điểm

» 1971 hợp với 1969: đánh giá 8 điểm

» 1971 hợp với 1973: đánh giá 8 điểm

» 1971 hợp với 1974: đánh giá 7 điểm

» 1971 hợp với 1975: đánh giá 7 điểm

» 1971 hợp với 1982: đánh giá 9 điểm

» 1971 hợp với 1983: đánh giá 8 điểm

» 1971 hợp với 1991: đánh giá 9 điểm

» 1971 hợp với 1992: đánh giá 7 điểm

Hy vọng các thông tin trên đã giúp cho Tân Hợi 1971 tìm được bạn đời có tuổi hợp để tính đến chuyện kết hôn. Ở nhiều khía cạnh, việc lựa chọn độ tuổi phù hợp để kết hôn sẽ giúp các cặp đôi thấu hiểu nhau hơn và dẫn đến hôn nhân lâu dài, hạnh phúc mãi bền chặt.

12. Tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào?

Phong thủy cho rằng mỗi người sẽ có 1 vận mệnh và bản mệnh thường sẽ gắn liền với các con số khác nhau. Nhưng đâu mới là con số dành cho các bạn Tân Hợi 1971? Câu hỏi này sẽ được trả lời dựa trên cơ sở của quy luật tương sinh.

Cách xác định tuổi tân hợp 1971 hợp số nào ta sẽ dựa theo quy luật tương sinh

Có thể hiểu đơn giản, Tân Hợi 1971 mệnh Kim, Thổ sinh Kim. Do đó những con số đại diện cho mệnh Thổ sẽ may mắn cho Kim. Cụ thể là:

» Số của mệnh Kim: số 6 và 7

» Số của mệnh Thổ: số 0, 2, 5, 8

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Tân Hợi 1971

Khía cạnh cuối cùng trong chủ đề 1971 mệnh gì, 1971 hợp màu gì, tuổi 1971 hợp hướng nào chính là vật phẩm hộ mệnh nào sẽ đem lại may mắn, khí lành cho nam nữ Tân Hợi.

Nhiều người tin rằng họ sẽ luôn gặp may mắn nếu mang bên mình vật phẩm hộ mệnh. Vậy đâu vật phẩm may mắn cho Tân Hợi 1971?

Giải đáp được 1971 mệnh gì, 1971 hợp màu gì ta hoàn toàn có thể lựa chọn được vật phẩm phong thủy tương ứng

Đồng Hồ Hải Triều sẽ giới thiệu cho bạn các loại đá phong thủy hợp với Tân Hợi 1971, hãy tham khảo.

» Đá Thạch Anh Vàng: Đây là loại đá có khả năng chữa bách bệnh, được con người phát hiện từ hơn 300.000 năm trước. Ngoài ra, thạch anh vàng còn giúp mang lại sự thịnh vượng, phú quý và may mắn cho gia chủ.

» Đá Saphia: Các nhiều màu sắc bắt mắt nhưng trắng vẫn được xem là màu nguyên thủy của các loại đá Saphia. Loại đá này được người xưa quan niệm là loại tinh thể hút khí lành, giúp xua đuổi quỷ dữ, mang năng lượng tích cực đến cho người sở hữu nó.

» Đá Mặt Trăng: Còn được gọi với cái tên là Moonstone, đá Mặt Trăng là hiện thân của hy vọng và ước mơ. Được xem là bùa hàn gắn tình yêu, đây là viên đá có khả năng giúp cân bằng cảm xúc, nuôi dưỡng tinh thần của con người và rất tốt cho các mối quan hệ yêu đương.

» Đá Hổ Phách: Trong Đông Y, đá Hổ Phách được xem là loại đá có tác dụng định thần, tăng cường sức khỏe đặc biệt là các bệnh về gan. Đeo đá thường xuyên bên người có thể giúp gia chủ có tinh thần thoải mái, xua tan đi tiêu cực.

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút may mắn, tiền tài

❃❃❃❃❃❃❃❃❃❃

Chi tiết thông tin cho Đồng Hồ Hải Triều…

1 – Sinh năm 1971 mệnh gì, cung gì và tuổi gì?

Sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim tức Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức), 1971 tuổi Tân Hợi. Nam 1971 thuộc cung Khôn, Nữ thuộc cung Tốn.

 • Tuổi dương lịch Tân Hợi 1971: 51 tuổi
 • Tuổi âm lịch Tân Hợi 1971: 52 tuổi
 • Thiên can 1971: Tân
 • Địa chi 1971: Hợi
 • Tam hợp 1971:
  Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung 1971:
  Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tân Hợi 1971 THUỘC MỆNH Kim

Luận giải sinh năm 1971 mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành thì có 5 mệnh: mệnh KIM, mệnh MỘC, mệnh THỦY, mệnh HỎA, mệnh THỔ. Dựa vào Thiên Can và Địa Chi người xưa tính ra người sinh năm 1971 mệnh gì?

Mệnh Kim có 6 loại mệnh hay còn gọi là nạp âm gồm:

 • Kiếm phong kim: đại diện cho VÀNG NƠI MŨI KIẾM
 • Kim bạch kim: đại diện cho VÀNG LƯỢNG
 • Hải trung kim: đại diện cho VÀNG DƯỚI BIỂN
 • Sa trung kim: đại diện cho VÀNG TRONG CÁT
 • Thoa xuyến kim: đại diện cho VÀNG TRANG SỨC
 • Bạch hạm kim: đại diện cho VÀNG CHÂN ĐÈN

Sinh năm 1971 mệnh KimThoa Xuyến Kim (Vàng trang sức).

Mệnh Kim đại diện cho mùa THU biểu tượng cho ý chí, sức mạnh của vạn vật. Mệnh Kim mang ý nghĩa tích cực là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn. Mệnh Kim mang ý nghĩa tiêu cực là đại diện cho hiểm họa, sự phiền muộn, u sầu.

Sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim là người có đầu óc tổ chức cao, giỏi sắp xếp, khả năng thích nghi với môi trường mới, là người quyết đoán và kiện định trong những việc mình làm. Đàn ông sinh năm 1971 trọng nghĩa, khinh tài, họ sống vì tình cảm nhiều hơn. Phụ nữ sinh năm 1971 sẽ có tính cách chu đáo, cẩn thận và luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

Ngoài ra, người mệnh Kim sinh vào các năm nào khác?

Năm sinh Tuổi can chi Nạp âm mạng Kim
1954 Giáp Ngọ Sa Trung Kim (Vàng trong cát)
1955 Ất Mùi Sa Trung Kim (Vàng trong cát)
1962 Nhâm Dần Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
1963 Quý Mão Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
1970 Canh Tuất Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
1971 Tân Hợi Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
1984 Giáp Tý Hải Trung Kim (Vàng trong biển)
1992 Nhâm Thân Kiếm Phong Kim (Vàng chuôi kiếm)
1993 Quý Dậu Kiếm Phong Kim (Vàng chuôi kiếm)
2000 Canh Thìn Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong)
2001 Tân Tỵ Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong)
2014 Giáp Ngọ Sa Trung Kim (Vàng trong cát)
2015 Ất Mùi Sa Trung Kim (Vàng trong cát)
2022 Nhâm Dần Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

Ngũ hành tương sinh, tương khắc tuổi Tân Hợi 1971

  Ngũ hành tương sinh:

 • Tân Hợi 1971 mệnh Kim tương sinh: Mệnh Thủy, Mệnh Thổ
 • Ngũ hành tương khắc:

 • Tân Hợi 1971 mệnh Kim tương khắc: Mệnh Mộc, Mệnh Hỏa
 • Mệnh tương khắc

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1971 mệnh gì, 1971 cung gì, 1971 tuổi con gì?…

Sinh năm 1971 mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp màu gì, hợp hướng nào?

I. Nam nữ Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc cung gì?

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến nam nữ tuổi 1971:

Năm sinh dương lịch

27/01/1971 đến 14/02/1972

Năm sinh âm lịch

Tân Hợi

Mệnh ngũ hành

Thoa Xuyến Kim

Cung nam

Khôn

Cung nữ

Tốn

Theo đó, nam Tân Hợi sinh năm 1971 cung Khôn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh ứng với hướng Tây Nam, nữ Tân Hợi cung Tốn hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh ứng với hướng Đông Nam

Việc xác định người sinh năm 1971 thuộc cung gì là cơ sở để biết được đâu là tuổi hợp, hướng tốt đối với người sinh vào năm Tân Hợi. Vì vậy nam nữ tuổi này đang có kế hoạch xây sửa nhà cửa hay hùn hạp kinh doanh thì đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh gì? Cách ứng dụng mệnh như nào tại: Sinh năm 1971 mệnh gì mạng gì?

II. Sinh năm 1971 thuộc cung gì, hợp hướng nào?

Để chọn hướng nhà, hướng giường, hướng xuất hành đem lại cát khí thì nam nữ tuổi Tân Hợi 1971 . Theo Bát trạch nam nữ mạng nên và không nên chọn các hướng sau:

2.1. Nam 1971 cung gì? Hợp hướng nào?

Nam Tân Hợi Cung Khôn nên chọn các hướng sau:

 • Hướng tốt nhất là hướng Đông Bắc: Nếu nam 1971 cung Khôn chọn hướng này sẽ nhận được Sinh Khí mang lại tài lộc và tài lộc trong làm ăn.  Đặc biệt nếu chọn hướng bàn làm việc hoặc xuất hành đầu năm thì sẽ rất tốt

 • Hướng tốt thứ hai là hướng Tây: Nam cung Khôn sinh năm 1971 chọn hướng này sẽ được Thiên Y bổ trợ cho sức khỏe và được quý nhân giúp đỡ. Đây là hướng rất tốt để chọn hướng nhà

 • Hướng tốt thứ ba là hướng Tây Bắc: Đây là hướng tốt bổ trợ cho gia đạo, tình duyên. Rất phù hợp để chọn hướng giường

 • Hướng tốt thứ tư là hướng Tây Nam: Đây là hướng mang lại bình yên cho nam cung Không tuổi Tân Hợi. Rất phù hợp để chọn hướng bàn thờ tổ tiên

Nam Tân Hợi sinh năm 1971 cung Khôn nên tránh các hướng như hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Bắc bởi đây là các hướng phạm đối với quý bạn tuổi này. Do đó, nếu chọn các hướng này sẽ không mang lại may mắn.

2.2. Nữ sinh năm 1971 cung gì? Hợp hướng nào?

Nữ Tân Hợi cung Tốn nên chọn các hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc. Bởi:

 • Nữ tuổi 1971 cung Tốn chọn hướng Nam sẽ được Thiên Y chủ về sức khỏe và tài lộc

 • Tuổi Tân Hợi nữ mạng chọn hướng Đông Nam sẽ được Phục Vị chủ về được quý nhân giúp đỡ, làm ăn thuận lợi , tình duyên gia đạo thuận hòa

 • Sinh năm 1971 nữ chọn hướng Đông sẽ được Diên Niên chủ về tri thức và các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp

 • Nữ tuổi Tân Hợi chọn hướng Bắc sẽ được Sinh Khí mang đến tài lộc vẹn toàn, đường con cái thuận lợi

Nữ cung Tốn sinh năm 1971 không nên chọn hướng Tây Nam- phạm Ngũ Quỷ, Tây- phạm Lục Sát, Đông Bắc- phạm Tuyệt Mang, Tây Bắc- phạm Họa Hại. Vì vậy, các hướng này không mang lại may mắn.

[⭐Mới nhất] Đã có nội dung phân tích chuyên sâu về hướng hợp tuổi 1971, mời quý bạn cùng tham khảo tại [TUỔI TÂN HỢI HỢP HƯỚNG NÀO]

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1971 thuộc cung gì? Mệnh gì? Hợp tuổi nào? Hướng hợp?…

Thông qua kết quả của phép xem tuổi 1971 mạng gì? và tuổi Tân Hợi cung gì? thì quý bạn sẽ biết được:

Sinh năm 1971 hợp với hướng nào?

Trong phong thủy thì có 8 hướng khác nhau, trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Khi biết được nam 1971 mệnh gì thì quý bạn sẽ biết được tuổi của mình hợp hướng nào, tốt xấu ra sao. Và quan trọng nhất đó là hướng nhà, hướng giường ngủ, hướng bàn làm việc hiện tại của mình có hợp với tuổi Tân Hợi hay không.

Tuổi Tân Hợi hợp với màu gì?

Thông qua cung mệnh tuổi 1971, quý bạn biết được ngũ hành bản mệnh của mình là gì? tương sinh với màu nào? khắc màu nào? kỵ màu nào và sinh xuất màu nào. Qua đó quý bạn có thể lựa chọn màu sắc hợp mệnh để mọi công việc luôn được hanh thông, thuận lợi.

Bài viết liên quan: Xem màu hợp mệnh – Chi tiêt 60 tuổi Hoa Giáp

Sinh năm 1971 hợp với số nào?

Về con số thì quý bạn sẽ có rất nhiều mối liên hệ trong cuộc sống như: số nhà, số điện thoại,… Thế nên việc số hợp tuổi cũng sẽ góp phần giúp cuộc sống của quý bạn thêm hài hòa, vạn sự sẽ được như ước muốn.

Xem bói số điện thoại tốt hay xấu?

Thư viện tin tức tổng hợp

Chi tiết thông tin cho Khám phá tuổi 1971 mệnh gì? cung gì? hợp màu sắc gì và hướng nào?…

Tra cứu công cụ nữ sinh năm 1971 mệnh gì và tuổi Tân Hợi 1971 thuộc cung gì cần lưu ý

 • Khi xem nữ sinh năm 1971 mệnh gì: thì kết quả sẽ đúng cho cả nam và nữ. Tức là: có thể khác nhau giới tính, nhưng tuổi 1971 sẽ cùng một mệnh, hay nói cách khác, mệnh của con người phụ thuộc vào năm sinh chứ không phụ thuộc vào giới tính.
 • Khi xem nữ tuổi Tân Hợi 1971 thuộc cung gì: với giới tính khác nhau thì cung của họ sẽ khác nhau. Tức là khi xem tuổi 1971 thuộc cung gì thì sẽ phụ thuộc cả vào năm sinh lẫn giới tính.

Vậy nên: khi sử dụng công cụ xem nữ tuổi 1971 mệnh gì và tuổi Tân Hợi 1971 thuộc cung gì, thì quý bạn cần nhập đầy đủ và chính xác năm sinh cùng với giới tính của tuổi cần xem.

 Lưu ý: Công cụ xem tuổi Tân Hợi 1971 cung gì và mệnh gì sẽ giúp quý bạn nắm bắt được những yếu tố tốt xấu trong phong thủy đối với mình. Vậy cho nên, quý bạn cần phải [Lấy lá số tử vi] có bình giải để khám phá xem tài lộc, công danh, tình yêu,… của mình như thế nào. Từ đó sử dụng những phương pháp kích phong thủy, cải vận phù hợp nhất đối với mình.

Thư viện tin tức tổng hợp

Chi tiết thông tin cho Khám phá nữ sinh năm 1971 mệnh gì và cung gì chính xác nhất…

Người sinh năm 1971 tuổi gì, con gì?

Ảnh 1: Cùng tìm hiểu sinh năm 1971 mệnh gì? (Nguồn: Internet)

Tử vi vận mệnh luôn đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng tới số phận của mỗi người. Mặc dù có nhiều thông tin chia sẻ giải đáp thắc mắc sinh năm 1971 mệnh gì nhưng không phải ai cũng biết cách xem tuổi chính xác. Vậy người sinh năm này thuộc tuổi gì, con gì?

Mệnh sinh năm 1971 bắt đầu tính từ ngày 27/01/1971 cho đến ngày 14/02/1972. Đối tượng sinh năm này là tuổi Tân Hợi (năm âm lịch), con lợn (con giáp thứ 12). Trong 12 con giáp thì tuổi Hợi (con lợn) sở hữu những tính cách dịu dàng, khoan dung và độ lượng. Họ luôn biết cách nhường nhịn, không cố chấp trước lỗi lầm của mọi người. Đây cũng chính là lý do vì sao, con giáp này thường có nhiều bạn bè, được nhiều người yêu mến.

Bên cạnh đó, tuổi Tân Hợi cũng là người rất trung thực, chân thành và luôn coi trọng tình nghĩa bạn bè. Người sinh năm 1971 được đánh giá cao về ý chí lạc quan, biết cách vượt qua mọi chướng ngại. Nhìn chung, đường đời của người thuộc tuổi này ít khi gặp khó khăn, thuận lợi trong mọi việc nhưng chỉ ở mức vừa phải. 

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Ảnh 2: Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim (Nguồn: Internet)

Tìm hiểu sinh năm 1971 mệnh gì sẽ giúp bạn nắm rõ thiên can, địa chi của tuổi. Từ đó xác định các yếu tố phong thủy phù hợp mệnh để đưa ra quyết định trong cuộc sống hàng ngày. Vậy nam, nữ sinh năm 1971 mệnh gì?

Theo ngũ hành phong thủy thì đối tượng sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi thuộc mệnh KimThoa Xuyến Kim (tức là vàng trang sức). Bản chất của mệnh này chính là tính cách đặc biệt, nổi trội, lịch sự và không kém phần quý phái.

Do là con giáp được trời phú cho nhiều điều may mắn nên bản mệnh Thoa Xuyến Kim đôi khi có tính cách ngạo mạn. Họ luôn xem bản thân là nhất, cho rằng mình hơn người ở mọi mặt. Bên cạnh đó, Tân Hợi thuộc mệnh Kim nạp âm nên thường là người sống nội tâm. Họ ít khi bộc lộ suy nghĩ ra bên ngoài, chỉ những ai thực sự thân thiết mới cảm nhận rõ tính cách sâu sắc của mệnh này.

Tư duy của đối tượng thuộc mệnh này vốn sở hữu phong cách khác lạ, độc đáo, nhất là tài năng nghệ thuật thiên bẩm. Vì vậy, tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 rất thành công khi làm những công việc liên quan tới lĩnh vực này.

Tân Hợi 1971 được trời phú cho có lộc nên dù làm nghề gì, họ cũng gặt hái được thành công, tài lộc dư dả khi bước vào độ tuổi trung và hậu vận. Trong chuyện tình cảm thì mệnh Thoa Xuyến Kim thuộc tuýp người kỹ tính, chọn lọc đối tượng phù hợp với tiến tới lâu dài.

THAM KHẢO THÊM:

Chi tiết thông tin cho Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?…

1. Sinh năm 1971 mệnh gì?

Xét theo cách tính và xác định ngũ hành bản mệnh (sinh mệnh) người sinh năm 1971 bản mệnh thuộc ngũ hành Kim – Thoa Xuyến Kim. Tính theo dương lịch những người tuổi 1971 mệnh Thoa Xuyến Kim sinh từ ngày 27/01/1971 đến 14/02/1972, mang xương con heo và tướng tinh con cọp.

2. Sinh năm 1971 tuổi gì?

Thực hiện cách tính theo Lục Thập Hoa Giáp thì những người sinh năm 1971 bản mệnh Kim thuộc tuổi Tân Hợi. Thiên can Tân thuộc Kim tương sinh với địa chi Hợi hành Thủy, có lẽ bởi vậy mà trời sinh người tuổi Tân Hợi đã lanh lợi, thuận lợi hơn người trên con đường học vấn.

3. Sinh năm 1971 hợp màu gì?

Màu sắc hợp hay kỵ mệnh từ lâu là chủ đề được nhiều người tuổi Tân Hợi quan tâm. Bởi thực tế đã chứng minh được cả những ảnh hưởng tích cực của màu hợp tuổi 1971 cũng như tác động tiêu cực của màu kỵ tuổi Hợi. Do vậy, người tuổi Tân Hợi đều mong muốn sử dụng màu hợp tuổi và tránh màu kỵ tuổi,

– Màu sắc hợp nam mệnh sinh năm 1971 thuộc hành Kim: trắng, xám, ghi hay bạc.

– Màu hợp nữ mệnh tuổi Tân Hợi thuộc hành Thổ (vàng sậm, nâu đất) là tốt nhất do Thổ sinh Kim. Những tông màu thuộc hành Kim: ghi, xám, bạc hay trắng cũng rất tốt cho nữ sinh năm 1971.

Ngược lại để tránh được những yếu tố tiêu cực, rủi ro không mong muốn thì quý vị tuổi Tân Hợi nên hạn chế dùng màu tương khắc, tuyệt đối không dùng màu kỵ mệnh.

– Màu tương khắc với người sinh năm 1971 nên hạn chế dùng gồm: xanh lá cây hoặc xanh lục. Nếu dùng quý vị cũng nên kết hợp với màu sắc hợp tuổi nhằm bớt đi phần nào sự khắc chế.

– Màu kỵ tuổi 1971 là những tông màu thuộc ngũ hành Hỏa gồm đỏ, hồng, tím. Theo ngũ hành thì màu thuộc hành Hỏa tương khắc với bản mệnh Kim của người Tân Hợi nên tuyệt đối không nên sử dụng.

4. Sinh năm 1971 cung gì?

Sinh năm 1971 mệnh gì, cung gì? Muốn xác định được tuổi vợ chồng, hướng nhà hợp tuổi 1971,… thì trước hết phải xác định được người sinh năm 1971 thuộc cung gì? Dựa vào năm sinh và giới tính của thì có thể xác định được: 

– Nam sinh năm 1971 thuộc cung Khôn, ngũ hành Thổ – Tây Tứ Trạch.

– Nữ mệnh tuổi Tân Hợi cung phi Tốn, hành Mộc – Đông Tứ Trạch.

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1971 mệnh gì? Tuổi Tân Hợi hợp màu gì, hợp hướng nào?…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Sinh Năm 1971 Thuộc Cung Gì

burnaboy, tiwa savage, davido, bella shmurda, rema, zlatan, don jazzy, nikki minaj

Ngoài những thông tin về chủ đề Sinh Năm 1971 Thuộc Cung Gì này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Sinh Năm 1971 Thuộc Cung Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Ký Họa Ngoài Trời Lớp 7 - Trang thiết kế nhà mới nhất

Bài viết liên quan

Back to top button