Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

Sinh Năm 2003 Tuổi Gì – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Sinh Năm 2003 Tuổi Gì có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Sinh Năm 2003 Tuổi Gì trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: 인도네시아 지진쓰나미 직촬 ㅎㄷㄷ

Bạn đang xem video 인도네시아 지진쓰나미 직촬 ㅎㄷㄷ mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh 아크하데스Hades từ ngày 2018-10-03 với mô tả như dưới đây.

구독하기:
https://www.youtube.com/channel/UCHW_M15v5JNrJlzpfmGStvQ/videos?sub_confirmation=1
재미있게 보셨다면 좋아요 구독 ㄱㄱ

Một số thông tin dưới đây về Sinh Năm 2003 Tuổi Gì:

1. Người sinh năm 2003 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 2003 được tính bắt đầu từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004. Theo lịch âm, năm 2003 là năm Quý Mùi cầm tinh con Dê, bắt đầu từ ngày 01/01/2003 đến hết ngày 30/12/2003.

Xét theo Thiên can (Quý): Người sinh năm 2003 tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh, Kỷ.

Bài viết liên quan

Xét theo Địa chi (Mùi): Người sinh năm Quý Mùi 2003 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm Quý Mùi 2003 tuổi con Dê mang mệnh Mộc nạp âm Dương Liễu Mộc nghĩa là Gỗ cây dương. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

2. Tóm tắt tử vi vận mệnh của người tuổi Quý Mùi 2003

Tử vị của nam và nữ sinh năm Quý Mùi 2003 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Cung mệnh: mệnh Mộc, Dương Liễu Mộc (Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Năm khó khăn nhất: 

 • Đối với nam: Có đại hạn vào các năm: Tuổi 26, Tuổi 32 và 38 tuổi.
 • Đối với nữ: Có đại hạn vào các năm 23 tuổi, 28 tuổi và 35 tuổi.

Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất 

 • Nam giới: Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) và Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy)
 • Nữ giới: Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh

Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 2003

Hướng hợp Nam mạng: Hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) 
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ người sinh năm 2003 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam 2003 Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão
Tuổi hợp nữ 2003 Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão
Tuổi kỵ nam 2003 Nhâm Thìn và Canh Thìn
Tuổi kỵ nữ 2003 Nhâm Thìn và Canh Thìn

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 2003 mệnh gì? Tuổi Quý Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?…

Tất tần tật về tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì?

Từ xưa, ông bà ta đã truyền tai nhau rằng “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” mà để biết bản thân phù hợp hay kiêng kỵ điều gì, ta thường dựa vào vận mệnh. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, xác định bởi năm sinh mỗi người theo quy luật âm dương ngũ hành nhằm giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cũng như hiểu rõ hơn về tính cách bản thân.

Cơ sở để giải đáp cho sinh năm 2003 mệnh gì dựa trên quy luật ngũ hành âm dương

Vì thế, luôn có những lời giải đáp cần được giải thích như sinh năm 2003 mệnh gì, 2003 tuổi gì, 2003 hợp với tuổi gì, tuổi mùi 2003 hợp hướng nào… hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm ra lời giải đáp ngay sau đây nhé.

ĐỒNG HỒ NỮ HOT – BÁN CHẠY

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

1. Sinh năm 2003 mệnh gì?

Để giải đáp cho câu hỏi sinh năm 2003 mệnh gì nữ lẫn nam, bạn cần liên hệ giữa các yếu tố trong quy luật ngũ hành âm dương: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi yếu tố ngũ hành đó sẽ tương ứng với từng vận mệnh mỗi người.

Ngoài đặc tính khác nhau ứng theo độ tuổi, vận mệnh còn cho ta biết tương lai mình nên đi theo hướng nào tốt nhất để bình an, thuận lợi tránh điềm xui xẻo trong cuộc sống.

Mệnh Mộc – Giải đáp cho thắc mắc sinh 2003 mệnh gì

Vậy nên, lời đáp chính xác nhất cho sinh năm 2003 mệnh gì, nam nữ 2003 mệnh gì, sn 2003 mệnh gì… chính là Mộc. Hành Mộc bao gồm 6 nạp âm: Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc, Thạch Lựu Mộc, Dương Liễu Mộc và Tang Đố Mộc. Cụ thể ở đây, năm 2003 mệnh gì sẽ thuộc bản mệnh Mộc nạp âm Dương Liễu Mộc.

► Tương sinh mệnh Mộc: Thủy.

► Tương khắc mệnh Mộc: Kim.

Tức nghĩa Cây Dương Liễu, loại cây thân nước to, hùng vĩ với các tán lá rũ xuống, mỏng manh, giống hình ảnh một chiếc ô đang dang tay che chở điều gì đó. Vẻ ngoài Cây Dương Liễu mềm yếu, đa sầu đa cảm nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, phức tạp, suy nghĩ thấu đáo như tính cách của người 2003 vậy.

Cây Dương Liễu – loại cây thân nước hùng vĩ với các tán lá rũ xuống như hình ảnh một chiếc ô đang dang tay che chở điều gì đó

2. Sinh năm 2003 tuổi gì?

Nếu để giải đáp cho thắc mắc sinh 2003 mệnh gì, ta dựa vào quy luật ngũ hành âm dương, thì đến với thắc mắc 2003 tuổi con gì ta cần tìm hiểu về khái niệm Thiên can – Địa chi mới có thể đưa ra lời giải đáp chính xác nhất.

Người sinh năm 2003 tuổi gì, khi đối chiếu với yếu tố Thiên can – Địa chi, ta có câu trả lời chính là Quý Mùi – Con dê. Rõ ràng hơn, Quý thuộc hành Thủy, Mùi thuộc hành Thổ.

Xét theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì Thủy và Thổ có mối quan hệ không hợp với nhau. Nên Quý Mùi 2003 thường gặp nhiều chông gai, thử thách trên con đường sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống… Đôi lúc, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực hằng ngày, nhất định vượt qua được những khó khăn đó.

Theo Thiên can – Địa chi thì ta giải đáp 2003 tuổi gì: Quý Mùi – con Dê

3. Tính cách nữ Quý Mùi 2003?

Hình ảnh cành cây dương liễu bề ngoài cao to, hùng vĩ. Bên trong lại mang một nét buồn khó đoán, ủ rũ và yếu đuối khiến bạn dễ dàng giải đáp được câu hỏi quý mùi 2003 mệnh gì, nữ có tính ra sao.

Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc thuộc hàn âm nên người nữ Quý Mùi 2003 sỡ hữu tính cách nhạy bén, thực tế, bản tính thiện lương nhưng lại thiếu sự quyết đoán, cảm xúc đôi khi không rõ ràng. Nên rất dễ bị tác động, lung lay thay đổi chính kiến của mình bởi môi trường xung quanh.

Đi sâu hơn lý giải nữ 2003 mệnh gì, giúp ta thêm phần nào hiểu thêm về tính cách họ. Dù bản thân luôn có tỏ ra mạnh mẽ, độc lập. Ta vẫn nhìn thấy được ở nữ 2003 nét mỏng manh, yếu đuối, gương mặt u sầu mang nhiều suy nghĩ. Tiếp xúc nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra sự hòa nhã và tinh tế từ họ.

Tính cách nữ Quý Mùi 2003 có mối quan hệ mật thiết với câu hỏi 2003 mệnh gì nữ

4. Tính cách nam Quý Mùi 2003?

Nếu đã nhắc đến tính cách nữ Quý Mùi – Dương Liễu Mộc, bạn cũng không nên bỏ qua thắc mắc nam sinh năm 2003 mệnh gì sở hữu tính cách như thế nào.

Như đã đề cập hình ảnh về Dương Liễu Mộc, loại cây to cùng cánh lá mềm mỏng tạo nên tính cách nam 2003 hiền hòa, lanh lẹ, thích nghiên cứu các điều bổ ích phục vụ cuộc sống. Điểm yếu của họ cũng là cảm xúc không rõ ràng, thiết thực, dễ bị lung lay theo chiều gió. Tuy nhiên, Quý Mùi 2003 chiếm được rất nhiều cảm tình của những người xung quanh nhờ bản tính thiện lương, ôn hòa, đặc biệt hay giúp đỡ người gặp khó khăn, hoạn nạn lúc cần thiết.

Tính cách nam Quý Mùi gắn liền với 2003 mệnh gì – mệnh Mộc: rừng cây

5. Sinh năm 2003 cung gì?

Bạn dễ dàng xác định được Quý Mùi 2003 mệnh gì dựa vào quy luật ngũ hành âm dương. Nhưng để biết chính xác nhất sinh năm 2003 mệnh gì cung gì, ta phải dựa trên hai yếu tố song song Bát quái và Giới tính.

Chính vì thế, cung mệnh nam nữ 2003 mệnh gì sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn độc lập nhau. Theo quy tắc Bát Quái, nữ Quý Mùi thuộc cung Ly còn nam Quý Mùi thuộc cung Càn.

► Nữ cung mệnh Ly: thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho sự tài giỏi, thông minh. Người mang cung Ly đều có một kiến thức hơn người, tiến lùi đúng lúc nên dễ gặp nhiều may mắn tốt lành.

► Nam cung mệnh Càn: thuộc hành Kim, biểu tượng của đá, băng tuyết, vàng bạc… Người cung Càn sở hữu tấm lòng rộng lượng, bao dung, trong trắng như một đóa hoa lê băng tuyết. Đôi lúc, phải gánh vác một điều gì đó vô cùng cao cả.

Dễ dàng biết được nam nữ 2003 mệnh gì nhờ vào yếu tố giới tính và bát quái

“Cát Tường Phú Quý” Với Quà Tặng Phong Thủy Ý Nghĩa

►►►►►►►►►►

6. Quý Mùi 2003 hợp với tuổi gì?

Tiếp theo phần giải đáp các câu hỏi 2003 mệnh gì, 2003 tuổi con gì, 2003 cung gì… Đồng Hồ Hải Triều cùng bạn xem xét thêm một khía cạnh mới chính là 2003 hợp tuổi gì. Từ đó, tìm ra được giải đáp cho thắc mắc nam nữ 2003 hợp với tuổi nào nhất, giúp ích phần nào trong công việc làm ăn, cuộc sống…

► Ở khía cạnh công danh, sự nghiệp: Quý Mùi 2003 khi tìm được một người hợp tác chung hợp tuổi sẽ tạo nên thành công lớn, sớm thu lại doanh thu và thuận lợi trên con đường thăng tiến.

► Ở khía cạnh tình duyên, hôn nhân: lựa chọn kết hôn với người hợp tuổi giúp cho Quý Mùi 2003 có hạnh phúc bền vững lâu dài. Hai bạn cũng sẽ tránh được những cãi vã không đáng, đem lại nhiều tài lộc cho gia đình.

► Tương hợp Thiên can – Địa chi: người có Thiên can năm Mậu rất hợp tuổi với nam nữ Quý Mùi 2003.

Xác định 2003 hợp tuổi gì giúp cuộc sống suôn sẻ hơn

► Nhị hợp: Quý Mùi 2003 kết thân với người tuổi Ngọ tạo nên cặp bài trùng Ngọ – Mùi tương hợp.

► Tam hợp: những ai thuộc tuổi con giáp Hợi – Mão – Mùi khi kết hợp cùng nhau sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

7. Quý Mùi 2003 xây nhà hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, vấn đề xây dựng nhà cửa chiếm vai trò cực kỳ cao, quyết định sự thành công trên con đường sự nghiệp của mỗi người. Hơn thế nữa, ông cha ta đã dạy rằng, muốn phát triển công việc làm ăn, trước tiên nhất định phải có một nền móng tổ ấm vững chắc.

Để làm điều đó thành công, bên cạnh xem xét các vấn đề như 2003 mệnh gì, sinh năm 2003 hợp với tuổi nào, 2003 tuổi gì, còn phải phụ thuộc tuổi 2003 hợp hướng nào nhằm xây nhà hợp lý.

Xem tử vi 2003 mệnh gì, sinh năm 2003 hợp hướng nào để xây nhà là mối quan tâm hàng đầu

Biết được tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng nào, bạn có thể áp dụng nhiều hơn trong ứng dụng đặt vật dụng như bàn làm việc, đèn, giường ngủ… phù hợp theo hướng tốt mang lại may mắn và sự tập trung cao.

► Nam 2003 hợp hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

► Nữ 2003 hợp hướng: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

8. Quý Mùi 2003 hợp màu gì?

Yếu tố quan trọng không kém, gắn liền với đời sống chúng ta chính là màu sắc. Chúng ảnh hưởng rất nhiều tới sự lựa chọn từ quần áo, giày dép, phụ kiện, màu sơn… Tất cả khi xét về mặt phong thủy, chiếm phần trăm cao ảnh hưởng tới công việc ngày hôm đó có thuận lợi hay không.

Chính vì thế, tìm ra màu sắc hợp cho Quý Mùi 2003 rất quan trọng. Giải đáp cho câu hỏi 2003 mệnh gì, hợp màu gì, ta dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh. Thủy sinh ra Mộc nghĩa là nước cung cấp chất dinh dưỡng giúp cây tươi xanh, phát triển to lớn hơn.

Cách xem sinh năm 2003 mệnh gì hợp màu gì nhằm áp dụng khi chọn màu sơn nhà cửa chẳng hạn

Thậm chí, Mộc còn tương hợp chính mình tạo nên cánh rừng bạt ngàn, hùng vĩ giữa thiên nhiên. Chính vì thế, màu sắc đại diện bản mệnh Mộc sẽ gồm các màu thuộc hành Thủy và Mộc là: Xanh lục, xanh lá cây, xanh biển, xanh da trời, đen, xanh nõn chuối.

9. Màu kỵ với tuổi Quý Mùi

Xưa tới nay, ông cha ta luôn dạy “Có thờ ắt phải có kiêng” cho nên ngoài việc sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu nào, thì xem xét màu sắc kỵ với tuổi Quý Mùi 2003 cũng được nhiều người quan tâm tới.

Nhờ đó, Quý Mùi 2003 sẽ biết những cái nên làm, nên tránh sử dụng, đem lại thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Theo quy luật tương khắc, Kim khắc Mộc vì kim loại dùng làm nguyên liệu sản xuất ra các công cụ chặt đổ, tàn phá cây cối.

Dựa trên quy luật tương khắc xem tuổi 2003 mệnh gì, kỵ màu nào

Từ yếu tố cung khắc trên, bạn có thể tránh các màu mệnh Kim, kỵ với tuổi 2003 như: xám, vàng, bạc, nâu vàng, nâu đất, trắng…

10. Sinh năm 2003 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Quý Mùi 2003 hợp với năm nào nhằm giúp họ phát triển nhanh nhất trên con đường công danh sự nghiệp sẽ được giải đáp ngay sau đây. Lần lượt tính toán, xem xét các yếu tố như Thiên can – Địa chi, Cung phi, Ngũ hành… ta rút ra được các tuổi hợp 2003 được sắp xếp theo thứ tự thang điểm từ thấp tới cao như sau:

► 2003 tương hợp với 1978: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 1983: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 1987: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 1995: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 2002: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 2011: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 2014: đánh giá 7 điểm.

► 2003 tương hợp với 2004: đánh giá 7.5 điểm.

► 2003 tương hợp với 1974: đánh giá 7.5 điểm.

► 2003 tương hợp với 1981: đánh giá 7.5 điểm.

► 2003 tương hợp với 2017: đánh giá 7.5 điểm.

► 2003 tương hợp với 2026: đánh giá 7.5 điểm.

► 2003 tương hợp với 1975: đánh giá 9 điểm.

► 2003 tương hợp với 2005: đánh giá 9.5 điểm.

Trên con đường sự nghiệp, Quý Mùi 2003 gặp được người hợp tuổi sẽ thuận lợi hơn

Bí quyết chọn trang sức đá quý phù hợp với từng độ tuổi

◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2003

Tương tự như nhà cửa, sự nghiệp… thì hôn nhân, tình duyên cũng được xem là việc hệ trọng cả đời người. Dựa vào nhiều yếu tố đặc biệt kể trên, ta biết vận mệnh Quý Mùi 2003 hợp tuổi nào để tương lai nên duyên vợ chồng.

Lần lượt xem xét và tính toán, ta rút ra được những độ tuổi tốt dành cho Quý Mùi 2003 khi kết hôn giúp gia đình hạnh phúc như sau:

Hôn nhân tình yêu được xem là việc vô cùng hệ trọng

Tuổi hợp với nam Quý Mùi 2003 (Nam – nữ):

2003 tương hợp với 1978: đánh giá 8 điểm.

2003 tương hợp với 1979: đánh giá 8 điểm.

2003 tương hợp với 1983: đánh giá 7 điểm.

2003 tương hợp với 1987: đánh giá 8 điểm.

2003 tương hợp với 1995: đánh giá 8 điểm.

2003 tương hợp với 1996: đánh giá 7 điểm.

2003 tương hợp với 2004: đánh giá 7 điểm.

2003 tương hợp với 2005: đánh giá 9 điểm.

2003 tương hợp với 2013: đánh giá 7 điểm.

2003 tương hợp với 2014: đánh giá 8 điểm.

Tuổi hợp với nữ Quý Mùi 2003 (Nữ – nam):

2003 tương hợp với 1983: đánh giá 8 điểm.

2003 tương hợp với 1987: đánh giá 8 điểm.

2003 tương hợp với 1990: đánh giá 8 điểm.

2003 tương hợp với 1995: đánh giá 8 điểm.

2003 tương hợp với 1996: đánh giá 7 điểm.

2003 tương hợp với 1999: đánh giá 7 điểm.

2003 tương hợp với 2001: đánh giá 7 điểm.

2003 tương hợp với 2002: đánh giá 8 điểm.

2003 tương hợp với 2004: đánh giá 7 điểm.

2003 tương hợp với 2005: đánh giá 9 điểm.

Các độ tuổi trên là câu trả lời cho thắc mắc nam nữ 2003 hợp với tuổi nào kết hôn với nhau dễ dàng hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn yêu người không hợp tuổi thì tốt nhất nên làm lễ cúng cầu bình an, tránh vận đen cãi vã sau này.

Quý Mùi tìm được người bạn đời hợp tuổi sẽ tạo ra điềm tốt về mặt tinh thần lẫn tâm linh

12. Tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào

Mỗi vận mệnh cá nhân hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố phong thủy khác nhau như màu sắc, độ tuổi ngoài ra còn có các con số phù mệnh. Dựa vào quy luật tương sinh cũng như lời giải đáp 2003 mệnh gì, 2003 tuổi gì sẽ giúp ta biết được con số đem lại may mắn, vận khí tốt cho Quý Mùi.

Cụ thể hơn theo lý thuyết, Quý Mùi 2003 mệnh Mộc, Thủy thì sinh ra Mộc nên con số biểu tượng của 2003 đại diện cho mệnh Thủy. Tương tự mệnh Mộc cũng vậy, con số phù hộ hành Mộc cũng tương hợp với chính mình.

Các con số may mắn dành cho Quý Mùi 2001, giúp có được nhiều may mắn, vận khí tốt trong cuộc sống, kinh doanh là:

► Số của mệnh Mộc: Số 3 và 4.

► Số của mệnh Thủy: Số 1.

Mỗi vận mệnh trong ngũ hành đều sẽ tương ứng với con số riêng biệt

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Quý Mùi 2003

Theo lý thuyết chuyên gia phong thủy, vật phẩm hộ mệnh trong ngũ hành tượng trưng cho tấm bùa hộ mệnh cho gia chủ. Khi bạn sở hữu đúng vật phẩm hộ mệnh chính mình, chúng sẽ giúp bạn xua tan đi phiền toái, rủi ro đem lại bình an, may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Vì thế để lựa chọn vật phẩm phù hợp ta cần dựa trên các thông tin như sinh năm 2003 mệnh gì, 2003 cung gì, 2003 tuổi gì… nhằm chọn ra chất liệu và màu sắc tốt, hợp mệnh. Sau đây là một số loại đá phong thủy đem lại lợi ích nhất cho 2003:

Đá Sapphire Xanh: loại đá quý màu xanh lam này có nguồn gốc đến Hy Lạp. Đây được xem là bùa may mắn cho những ai mang mệnh Mộc, mệnh Thủy giúp mang lại may mắn và thịnh vượng.

Lý giải sinh sinh năm 2003 mệnh gì giúp xác định được vật phẩm phong thủy phù hợp

Ngọc Lục Bảo: từ lâu ngọc lục bảo được xem là loại đá tứ quý nhất thế giới nhờ công dụng y học cổ truyền. Chúng giúp giảm thiểu sự mệt mỏi, đem lại cảm giác thoải mái, êm đềm cho chủ sở hữu.

Đá Aquamarine: viên ngọc của Đại dương – Ngọc xanh biển. Loại đá này được các ngư dân luôn đem theo bên mình mỗi khi chuẩn bị ra khơi nhằm cầu chúc sự bình an và lòng dũng cảm.

Thạch Anh Đen: sở hữu màu đen huyền bí nên Thạch Anh Đen nhận rất nhiều sự yêu thích của phái nam. Loại đá này tỏa ra nhiều nguồn năng lực tích cực, xua đuổi tà ma mang lại bình an cho gia chủ.

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

★★★★★★★★★★★★★★★★★

Chi tiết thông tin cho Đồng Hồ Hải Triều…

1. Sinh Năm 2003 Tuổi Con Gì ?

Sinh Năm 2003 Tuổi Con Gì ? Người sinh năm 2003 (01/02/2003 đến 21/01/2004) là tuổi Quý Mùi – Con dê.

Người tuổi Mùi thường có tính cách hiền lành, luôn là người ngay thẳng. Dễ đồng cảm với mọi mối quan hệ mà họ quen biết. Có xu hướng nghệ thuật và làm việc bằng cách tính toán. Hoặc biến đổi tùy theo sự sáng tạo mà họ đưa ra.

Nhờ vậy, họ được nhiều người yêu mến, tính tình thoải mái, tránh những xung đột không đáng có. Để giữ cho mình một mối quan hệ tốt đẹp với mọi người trong gia đình, bạn bè, đối tác … vv. .

Với nhiều người tuổi Mùi, họ luôn thích ứng nhanh với mọi công việc được giao. Và có tinh thần trách nhiệm cao. Tính cách của người sinh năm Mùi rất hợp với tính cách thẳng thắn của người sinh năm Hợi và tính cách nhẹ nhàng, thanh lịch của người sinh năm Mão.

2. Người Sinh Năm 2003 Mệnh Gì ?

Để trả lời câu hỏi Sinh Năm 2003 Mệnh Gì ? Cho cả nam và nữ, điều quan trọng hơn là bạn phải tìm hiểu các yếu tố trong quy luật âm dương ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Để có cho mình một thông tin chính xác. Trước khi tiến hành tìm hiểu thêm về vấn đề tử vi hay phong thủy. Mỗi yếu tố ngũ hành đó sẽ tương ứng với từng vận mệnh mỗi người .

Ngoài đặc tính khác nhau ứng theo độ tuổi, vận mệnh. Còn cho ta biết tương lai mình nên đi theo hướng nào tốt nhất. Để bình an, thuận tiện tránh điềm rủi ro xấu trong đời sống .

Người Sinh Năm 2003 Mệnh Gì ?

Hành Mộc gồm 6 âm tiết: Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc, Thạch Lựu Mộc, Dương Liễu Mộc, Tang Đố Mộc. Dựa vào quy luật ngũ hành âm khí và dương khí và tìm hiểu và khám phá về khái niệm Thiên can – Địa chi. Thì nam và nữ sinh năm 2003 (01/02/2003 đến 21/01/2004) mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc. (Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh). Người sinh năm 2003 mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ ta có:

 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim

Tức nghĩa Cây Dương Liễu, loại cây thân nước to. Hùng vĩ với những tán lá rũ xuống, mỏng dính. Giống hình ảnh một chiếc ô đang dang tay che chở điều gì đó. Vẻ ngoài Cây Dương Liễu mềm yếu, đa sầu đa cảm. Nhưng bên trong lại vô cùng can đảm và mạnh mẽ, phức tạp. Tâm lý thấu đáo như tính cách của người 2003 vậy .

Chi tiết thông tin cho Sinh Năm 2003 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?…

1. Sinh năm 2003 mệnh gì? Ngũ hành sinh khắc

Người sinh năm 2003 mệnh Mộc, Dương Liễu Mộc. Theo quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ ta có:

+ Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim

Tìm hiểu chi tiết về tương sinh, tương khắc, ngũ hành tại bài viết: “Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc

2. Sinh năm 2003 tuổi gì?

Sinh năm 2003 tuổi gì, mệnh gì?

– Sinh năm 2003 là tuổi con Dê

– Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004

– Năm sinh âm lịch: Quý Mùi

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Dựa vào Thiên Can Địa Chi (gọi tắt là Can Chi), các thầy phong thủy sẽ đoán được số phận tương lai của một người. Đồng thời xem tuổi hợp khắc, xem giờ theo Can Chi.

3. Sinh năm 2003 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

– Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Lựa chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh sẽ tăng cường sinh khí, kích hoạt vận may, giúp thân chủ công việc thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều điều tốt đẹp.

4. Sinh năm 2003 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Trong bát trạch phong thủy, cung mệnh được ứng dụng để xem hướng hợp tuổi: Hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng ngủ, hướng bàn làm việc.

5. Sinh năm 2003 hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 6, 7, 8

– Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Ứng dụng các con số may mắn vào cuộc sống sẽ mang tới may mắn, tài lộc, giúp cuộc sống thuận lợi, đón nhận nhiều điều tốt đẹp. Quý bạn tuổi Quý Mùi có thể chọn mua sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng.

6. Sinh năm 2003 hợp hướng nào?

Phong thủy tuổi Quý Mùi 2003

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Khi xây dựng nhà cửa hay chọn hướng bàn làm việc, quý bạn tuổi Quý Mùi nên chọn các hướng hợp tuổi ở trên để đón nhận nguồn sinh khí, tăng năng lượng tích cực cho bản mệnh.

Chi tiết thông tin cho Sinh Năm 2003 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mùi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?…

Sinh năm 2003 mệnh gì?

Để tính mệnh của mỗi người hay mỗi năm sinh, chúng ta phải dựa vào 5 mệnh trong ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa chúng. Sinh năm 2003 được tính vào mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Kim.

Trong mệnh Mộc có 6 nạp âm là Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc, Thạch Lựu Mộc, Tùng Bách Mộc, Dương Liễu Mộc và Tang Đố Mộc. Trong đó, năm 2003 thuộc nạp âm Dương Liễu Mộc, tức là cây Dương Liễu, là một loại cây thân nước khá to và hùng vĩ với nhiều tán lá mỏng manh rũ xuống giống như hình ảnh một chiếc ô đang mở rộng che chở cho điều gì đó.

Bản chất cây Dương Liễu khá mềm yếu và đa sầu đa cảm, tuy nhiên bên trong lại vô cùng phức tạp, mạnh mẽ và đặc biệt là biết suy nghĩ thấu đáo. Chính điều đó cũng đã tạo nên nét tính cách đặc trưng của người sinh năm 2003.
                 <<< Xem thêmSinh Năm 2001 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ

Người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc, nạp âm Dương Liễu Mộc

Năm 2003 là năm con gì?

Sau khi biết năm 2003 mệnh gì rồi thì bạn hãy tìm hiểu thêm xem năm 2003 là năm con gì để có cái nhìn bao quát hơn mọi vấn đề trong phong thủy và tử vi của những người sinh năm này.

Nếu vận mệnh được phán đoán dựa trên quy luật ngũ hành thì năm tuổi lại được xét trên hai yếu tố Thiên can – Địa chi luôn tồn tại song song không thể tách rời.

Người sinh năm 2003 thuộc Thiên can Quý, Địa chi Mùi, tức năm tuổi Quý Mùi và cầm tinh con Dê. Trong đó, Thiên can Quý thuộc hành Thủy và Địa chi Mùi thuộc hành Thổ. Mệnh Thủy và mệnh Thổ là hai mệnh có mối quan hệ tương khắc với nhau tính theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành.

Năm 2003 tuổi Quý Mùi, cầm tinh con Dê

Do đó, người sinh năm Quý Mùi 2003 thường gặp nhiều khó khăn, chông gai trong cuộc sống và sự nghiệp, kể cả tình duyên. Nhưng nếu bạn biết cố gắng, nỗ lực, cộng thêm được quý nhân phù trợ thì vẫn sẽ có thể vượt qua tất cả để thành công và có được một cuộc sống vẹn tròn.

Chi tiết thông tin cho Năm 2003 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Màu Nào?…

Sinh năm 2003 mệnh gì ?

Những người sinh năm 2003 có mệnh Mộc. Chính xác là Dương liễu mộc :
Tính cách Mệnh Mộc :

Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch.
Tích cực — có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành.
Tiêu cực — thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.

MỆNH HỢP XUNG :

Mệnh Mộc Hợp Mệnh : với mệnh tương sinh là mệnh Thủy, mệnh Hỏa .
Tương khắc : Người mệnh Mộc khắc người mệnh Thổ, mệnh Kim

Mệnh Mộc Trong Tự Nhiên :

Chỉ mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí Âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi. Dùng với mục đích lành, Mộc là cây gậy chống; với mục đích dữ, Mộc là ngọn giáo. Cây tre ở Hồng Kông được ca ngợi về khả năng mềm dẻo trước gió nhưng lại được dùng làm giàn giáo.

Xem hướng nhà hợp tuổi là một việc được cho là cực kỳ quan trọng. Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”, còn nếu hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ sai sẽ vướng phải khó khăn đủ điều. Hướng nhà mặt đất thì xem theo hướng cửa chính hướng ra ngoài, nhà chung cư thì xem theo hướng ban công , hoặc hướng tòa nhà. Hướng nhà tốt – xấu của những người sinh năm 2003 :
Nam Giới (Mệnh Nam) sinh năm 2003 hướng tốt – xấu :
Hướng Sinh khí(Tốt): Tây
Hướng Thiên y (Tốt): Đông bắc
Hướng Diên niên ( Tốt): Tây nam
Hướng Phục vị (Tốt): Tây bắc
Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Nam
Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Đông
Hướng Lục sát (Xấu): Bắc
Hướng Họa hại (Xấu): Đông nam

Nữ Giới (Mệnh Nữ) sinh năm 2003 hướng tốt – xấu :
Hướng Sinh khí(Tốt): Đông
Hướng Thiên y (Tốt): Đông nam
Hướng Diên niên ( Tốt): Bắc
Hướng Phục vị (Tốt): Nam
Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Tây bắc
Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Tây
Hướng Lục sát (Xấu): Tây nam
Hướng Họa hại (Xấu): Đông bắc

Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.
Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.
Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.
Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 2003 (2k3) tuổi gì ? 2003 (2k3) tuổi con gì ?2003 (2k3) hợp tuổi nào ? 2003 (2k3) mệnh gì ? 2003 (2k3) hợp hướng nào ? 2003 (2k3) hợp màu gì…

Sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh gì?

Sinh năm 2003 là năm con Dê. Người sinh năm này gọi là năm Quý Mùi. Sinh từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004 dương lịch. 

Người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (tức là Gỗ cây dương). Năm nay 2020 đã là 18 tuổi. 

Mệnh tương sinh: mệnh Hỏa và Thủy, mệnh tương: khắc Thổ và Kim. 

Sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh gì?

Tổng quan vận mệnh người sinh năm 2003 

Phần lớn người sinh năm 2003 thường suy nghĩ nhiều, đa sầu đa cảm, mềm lòng. Nhìn bề ngoài cứ nghĩ họ là người hướng nội nhưng họ rất biết cách giao tiếp. Hòa đồng với mọi người, biết cách sẻ chia và cảm thông với người khác.

 Người tuổi con dê thường có khát vọng cao và cầu tiến trong công việc. Đôi khi hơi bất cẩn, chủ quan và hơi cố chấp.

Kinh tế của họ khá ổn định, nhưng lại không quá giàu có. Do có chí tiến thủ nên nếu cố gắng và tập trung thì sự nghiệp sẽ thăng tiến nhanh.

Họ là người thông minh, nhạy bén, có nỗ lực. Nên công danh khá rực rỡ, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, quyết tâm.

Từ năm 28, 29 tuổi sẽ dễ gặt hái được nhiều thành công. Gia đình cũng ấm no và hạnh phúc ở tuổi này.

 • Nam mạng:

Cuộc sống từ nhỏ khá bấp bênh, thăng trầm. Từ năm 29 tuổi thì sự nghiệp mới bắt đầu phất lên. Trở nên giàu sang, phú quý hơn. Nếu biết cách nắm bắt được cơ hội thì từ năm 26 tuổi có thể thành công sớm. 

 • Nữ mạng: 

Thời kì trung vận của nữ Quý Mùi thường không được bằng phẳng, gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khi bước đến hậu vận sẽ trở nên giàu sang, sung túc hơn. May mắn cũng đến, mọi chuyện cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Đường công danh nếu nghiêm túc theo đuổi thì thăng tiến nhanh và cao. Trung vận tuy giàu có nhưng gia đình có 1 số bất đồng. Đến hậu vận mới hóa giải được hiềm khích. Gia đình mới ấm êm, hòa thuận. Từ năm 29 tuổi, sự nghiệp ổn định và vững chắc hơn. Tiền bạc dư dả từ năm 40 tuổi.

Tính cách của người sinh năm 2003 đa sầu đa cảm

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh gì? Tình duyên, công danh ra sao?…

Sinh năm 2003 tuổi gì?

 – Sinh năm 2003 là tuổi con Dê

sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi tức con Dê

– Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004

– Năm sinh âm lịch: Quý Mùi

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Dựa vào Thiên Can Địa Chi (gọi tắt là Can Chi), các thầy phong thủy sẽ đoán được số phận tương lai của một người. Đồng thời xem tuổi hợp khắc, xem giờ theo Can Chi.

 Sinh năm 2003 mệnh gì?

Người sinh năm 2003 mệnh Mộc, – Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương), tuổi Quý Mùi. Theo quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ ta có:

+ Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim

Tìm hiểu chi tiết về tương sinh, tương khắc, ngũ hành tại bài viết: “Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc”

Người sinh năm 2003 hợp màu gì?

Sinh măm 2003 hợp màu gì?

Người sinh tuổi Quý Mùi năm 2002 hợp – khắc với các màu sau:

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

– Màu kiêng kỵ người tuổi Quý Mùi nên tránh:

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Lựa chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh sẽ tăng cường sinh khí, kích hoạt vận may, giúp thân chủ công việc thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều điều tốt đẹp.

Người sinh năm 2003 cung cung gì?

– Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Trong bát trạch phong thủy, cung mệnh được ứng dụng để xem hướng hợp tuổi: Hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng ngủ, hướng bàn làm việc.

Sinh năm 2003 hợp con số nào?

Dưới đây là những con số may mắn hợp với Nam nữ tuổi Quý Mùi:

 • Cụ thể Nam hợp các con số: 6, 7, 8
 • Nếu là Nữ sẽ hợp các con số: 3, 4, 9

Ứng dụng các con số may mắn vào cuộc sống sẽ mang tới may mắn, tài lộc, giúp cuộc sống thuận lợi, đón nhận nhiều điều tốt đẹp. Quý bạn tuổi Quý Mùi có thể chọn mua sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng.

Chi tiết thông tin cho 2003 tuổi gì? Mệnh gì? Hợp với tuổi nào? | Thế Giới Sofa…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Sinh Năm 2003 Tuổi Gì

재해, 자연, 지진, 쓰나미, 바다, 태풍, 직촬, 위험, 간접, 죽음, 인도네시아

Ngoài những thông tin về chủ đề Sinh Năm 2003 Tuổi Gì này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Sinh Năm 2003 Tuổi Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Thiết Kế Phòng Khách Và Cầu Thang - Trang cẩm nang nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button