Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

Sinh Năm 2013 Mệnh Gì – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Sinh Năm 2013 Mệnh Gì có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Sinh Năm 2013 Mệnh Gì trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: “sình mặn mặn như nước cốt”😂2 ae nhà này lầy quá|Team ABP

Bạn đang xem video “sình mặn mặn như nước cốt”😂2 ae nhà này lầy quá|Team ABP mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh HT từ ngày 2022-06-15 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Sinh Năm 2013 Mệnh Gì:

Những người sinh năm 2013 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên, năm 2013 được tính bắt đầu từ ngày 10/02/2013 đến hết ngày 30/01/2014. Theo lịch âm, năm 2013 là năm Quý Tỵ được tính bắt đầu từ ngày 01/01/2013 đến hết ngày 30/12/2013. Như vậy, những người sinh năm 2013 là tuổi Quý Tỵ hay cầm tinh con rắn trong 12 con giáp, thuộc mệnh Thủy, nạp âm Trường Lưu Thủy.

 • Xét theo Thiên can (Quý): Người sinh năm 2013 tương hợp với Mậutương hình với Đinh, Kỷ.
 • Xét theo địa chi Tỵ: Người tuổi Quý Tỵ tam hợp với Tỵ, Dậu, Sửu và tứ hành xung với Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Theo quan điểm phương Đông, vạn vật ở vũ trụ đều xoay quanh ngũ hành gồm 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, những người sinh 2013 tuổi con rắn mang mệnh Thủy hay Trường Lưu Thủy nghĩa là Nước chảy mạnh. Xét theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, mệnh sẽ tương sinh với mệnh Mộc, Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, Thổ.

Bài viết liên quan

Những người mang mệnh Thuỷ 2013 thường có tính cách sôi nổi, hoạt bát, có đầu óc thông minh và linh hoạt. Người mệnh Trường Lưu Thủy có cuộc sống và suy nghĩ đa dạng, nhiều cung bậc trong cuộc sống.

Vận hạn tuổi Tỵ trong năm 2022 

 • Thuận lợi: Người tuổi Tỵ trong năm tới về công việc làm ăn thì nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi.
 • Khó khăn: Xem quẻ đầu năm 2022 cho biết, tuổi Tỵ trong năm nay dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như về tình cảm gia đình không được tốt và dễ có sự chia ly.

Tử vi cuộc đời người sinh năm Quý Tỵ 2013

Tử vị của bé trai và bé gái sinh năm tuổi Quý Tỵ 2013 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Cung mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh (Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim
 • Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 1, 6, 7

Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Hướng hợp: 

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp/ nên tránh: 

 • Hướng không hợp Nam mạng: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ bé sinh năm 2013 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 2013 Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão
Tuổi hợp nữ mạng 2013  Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu
Tuổi kỵ nam mạng 2013 Nhâm Dần, Canh Dần
Tuổi kỵ nữ mạng 2013 Nhâm Dần, Canh Dần

Cuộc sống

Nhìn chung, người tuổi Quý Tỵ thường là những người trí thông minh, nhanh nhẹn, văn võ song toàn nên cuộc sống những người sinh năm Quý Tỵ 2013 sẽ gặp nhiều thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Người tuổi Quý Tỵ là những người tài năng, khôn khéo, có khả năng ứng biến và xử lý tình huống nên công việc sẽ đạt được những thành tựu lớn. Họ cũng là những người có phúc phần lớn nên thường được hưởng an nhàn, tài lộc sung túc khi về già. 

Tuy là có cách cư xử mềm mỏng, khôn khéo nhưng nếu những người sinh năm 2013 giận dữ thì họ sẽ không kiêng dè bất kì ai hay bất kì điều gì cả. Đặc biệt, họ lại là những người để bụng khá lâu, nên bạn hãy tránh gây bất đồng với họ nhé.

Theo tử vi, người nam tuổi Quý Tỵ có cuộc sống vất vả và phải trải qua nhiều chuyện đau buồn từ thời tiền vận tới trung vận. Tuy bước sang trung vận nam tuổi Quý Tỵ có thể có những khởi sắc về đường công danh nhưng gia đạo lại có nhiều rối ren. Nhưng mọi chuyện đều được êm đẹp khi bước sang hậu vận.

Nữ tuổi Quý Tỵ thường có nhiều lo âu, trải qua nhiều chuyện buồn ở thời tiền vận nhưng sang đến trung vận và hậu vận thì mọi việc sẽ được cải thiện hơn. Tuy cuộc sống có khởi sắc nhưng cuộc sống nữ tuổi Quý Tỵ không quá giàu sang, an nhàn.

Tính cách

 • Ưu điểm: người tuổi Quý Tỵ 2013 không những là người thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo, biết tôn trọng mọi người mà còn có bản tính chịu khó, kiên trì.
 • Nhược điểm: nội tâm và cảm xúc của người sinh năm Quý Tỵ 2013 khá bất thường, đôi khi họ không kiểm soát được cảm xúc mà dễ dẫn đến stress. Họ cũng là những người hay để bụng và khi giận dữ thì sẽ không kiêng dè bất cứ ai hay bất cứ việc gì.

Tình duyên

 • Nam tuổi Quý Tỵ: những bạn sinh vào tháng 1,2,3,4,5,9 và âm lịch thường sẽ phải trải qua đôi lần thay đổi tình duyên. Những bạn sinh vào tháng 6,7 và 11 âm lịch thường có đường tình duyên và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm. Còn với những bạn sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải thay đổi lương duyên trong cuộc đời.
 • Nữ tuổi Quý Tỵ: những bạn sinh tháng 1,2,5,8 và 10 âm lịch thì đường tình duyên khá trắc trở, cuộc đời phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên. Những bạn sinh tháng 3,6,7 và 11 âm lịch thường sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Với những bạn sinh vào 3 tháng 4,9 và 12 âm lịch thì thường sẽ có tới ba lần thay đổi lương duyên mới có được hạnh phúc trọn vẹn. 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nam mạng: 

 • Nếu lựa những tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão thì cuộc sống sẽ được hưởng cao sang quyền quý.
 • Nếu kết duyên với những tuổi Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được sự sống ở mức trung bình.
 • Nếu bạn kết duyên với những tuổi Bính Thân, Mậu Thân thì cuộc sống của bạn trở nên nghèo khổ, làm ăn khó khăn.

Những năm 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi thì bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ phải gặp cảnh xa vắng.

Nếu bạn sinh vào những tháng  tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn thế nào cũng sẽ có nhiều vợ.

Nữ mạng: 

 • Nếu lựa chọn tuổi kết hôn như Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sử thì bạn nên lựa những tuổi nầy sẽ được sống cao sang quyền quý.
 • Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn thì cuộc sống chỉ tạo được ở mức trung bình.
 • Nếu kết hôn với những tuổi Bính Thân, Mậu Thân thì cuộc sống của bạn có thể trở nên bần hàn và việc làm ăn rất khó khăn.

Những năm ở độ tuổi: 21, 27, 33 và 39 thì bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng. Đây là những năm xấu về cung lương duyên của tuổi bạn.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì có thể sẽ có nhiều chồng

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Nam mạng: Nam Tuổi Quý Tỵ sẽ trải qua những năm khó khăn ở độ tuổi: 25, 30 và 37 tuổi. Những năm này bạn không nên tính chuyện làm ăn lớn, hãy để phòng tai nạn hay bệnh tật.

Nữ mạng: Nữ tuổi Quý Tỵ sẽ trải qua những năm khó khăn ở độ tuổi: 23, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bệnh tật hay hao tài.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Nam mạng: Nam Tuổi Quý Tỵ thuận vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên thì thế nào cũng có nhiều việc tốt.

Nữ mạng: Ngày, giờ xuất hành hợp với nữ tuổi Quý Tỵ là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo ngày, giờ kể trên trong suốt cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn.

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 2013 mệnh gì? Tuổi Quý Tỵ hợp tuổi nào & Màu gì?…

Tất tần tật về tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì?

Ngũ Hành m Dương là một trong những học thuyết có sức ảnh hưởng nhất ở các quốc gia cổ đại phương Đông. Căn cứ vào nó, chúng ta có thể giải đáp được nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến tự nhiên – xã hội. Mặc dù ngày nay, học thuyết đã được cải biên về nội dung để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại, tuy nhiên giá trị mà nó mang lại là không thay đổi.

Nhiều người thường quan tâm đến những chủ đề như: người sinh năm 2013 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 2013 tuổi con gì… Tất cả lời giải đáp cho những câu hỏi trên đều được quy luật Ngũ Hành ghi chép lại.

2013 mệnh gì được nhiều người đặt câu hỏi

Vận dụng học thuyết Ngũ Hành có thể trả lời được mọi thắc mắc liên quan đến vận mệnh mỗi người. Trong đó, những khái niệm như cung mệnh, Can – Chi, cung phỉ, sinh khắc… là cơ sở để giải đáp câu hỏi người sinh năm 2013 mệnh gì.

Ngũ Hành m Dương sử dụng 5 Hành để lý giải những vấn đề liên quan đến phong thủy bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Theo giả thuyết, mọi sự vật, hiện tượng trong vũ trụ rộng lớn đều có mối liên hệ với Ngũ Hành..

Vận dụng Ngũ Hành để giải thích 2013 mệnh gì

1. Sinh năm 2013 mệnh gì?

Từ xa xưa, những ai theo chủ nghĩa duy tâm đã tin rằng mỗi người sinh ra đều sở hữu một bản mệnh riêng biệt.. Trong phong thủy, Cung Mệnh (hay Bản Mệnh) được xem là cung chính giúp luận xem vận mệnh, tử vi, tướng pháp của mỗi người.

Bên cạnh đó, Cung Mệnh còn là bát trạch chính thức rất quan trọng nhằm xác định các yếu tố như định hướng phong thủy, Ngũ Hành nạp âm, khái quát tương lai, xác định độ tuổi làm ăn, kết hôn… Mặt khác, căn cứ vào nó, chúng ta có thể tìm ra những phương pháp hỗ trợ giúp mang lại tiền tài, thịnh vượng, may mắn.

2013 mệnh gì không phải ai cũng biết

Giải đáp thắc mắc người sinh năm 2013 mệnh gì: Vận dụng học thuyết Ngũ Hành m Dương, câu trả lời là Mệnh Thủy. Cụ thể hơn, xét về nạp âm, những người sinh năm này có nghĩa niên mệnh là Trường Lưu Thủy.

Giải nghĩa cung mệnh Trường Lưu Thủy: Theo tiếng Hán, “Trường” nghĩa là dài, “Lưu” nghĩa là chảy, ở đấy chính là hình ảnh nước chảy, cuối cùng “ Thủy” là nước. Vậy những người có năm sinh 2013 cung mệnh Trường Lưu Thủy nghĩa là Dòng Nước Chảy Dài.

Muốn biết 2013 mệnh gì cần hiểu rõ nhiều quy luật

Luận về tính cách năm sinh 2013, mệnh Trường Lưu Thủy: Họ là tuýp người sôi nổi, thích hoạt động, đặc biệt rất chăm chỉ. Bản Mệnh mang hình ảnh dòng nước chảy cho thấy họ là con người hoạt bát, năng động trong mọi cuộc vui chơi. Ở giữa đám đông, 2013 thường là người khuấy động không khí, gắn kết mọi người lại với nhau.

Người mệnh Trường Lưu Thủy thường suy nghĩ nhiều về những vấn đề họ thấy hứng thú, đó đều là những thứ lớn lao, tầm vóc. Tuy nhiên, nếu muốn thành công, đừng chỉ nghĩ đến những việc lớn mà bỏ qua những thứ nhỏ nhặt. Về trung niên, tính cách 2013 chín chắn, điềm đạm, thích giúp đỡ người khác tựa như hình ảnh con sông chảy dài bồi đắp những vùng đồng bằng rộng lớn.

Giải đáp 2013 mệnh gì: Thủy

Tổng hợp 30 mẫu đồng hồ hợp mệnh Thủy bán chạy nhất

2. Sinh năm 2013 tuổi gì?

Trước hết, để lý giải được câu hỏi sinh năm 2013 tuổi con gì, 2013 tuổi gì, chúng ta cần quan tâm đến khái niệm Thiên Can – Địa Chi. Học thuyết Ngũ Hành có ghi chép rằng có tổng cộng 10 Thiên Can và 12 Địa Chi, tương ứng với mỗi năm sinh là một cặp đôi nhất định.

Sử dụng năm sinh, vận dụng quy luật Can – Chi ta sẽ xác định được sinh năm 2013 tuổi con gì. Theo đó, những người có năm sinh này thuộc Thiên Can Quý và Địa Chi Tỵ, còn được gọi là Quý Tỵ.

Ngoài câu hỏi 2013 mệnh gì thì sinh năm 2013 tuổi gì cũng khiến nhiều người thắc mắc

Xem xét một cách chi tiết, sinh năm 2013 có Thiên Can Quý thuộc hành Thủy, Địa Chi Tỵ thuộc hành Hỏa. Dựa theo quy luật sinh khắc, đây là cặp đôi tương khắc (Thủy khắc Hỏa): Nước sẽ dập tắt lửa.

Vì vậy, người sở hữu bộ đôi này thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, chỉ cần biết cân bằng cảm xúc và suy nghĩ thấu đáo, mọi thứ sẽ thuận lợi vượt qua.

Quý Tỵ được gọi là Thảo Trung Chi Xà (hay Rắn Trong Cỏ). Đây là loại rắn lanh lợi, thích ẩn mình những sở hữu bộ não thông minh. Theo đó, Quý Tỵ 2013 có đầu óc linh hoạt, luôn luôn vận động không ngừng nghỉ, giúp ứng phó được nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Dựa vào Can – Chi để giải đáp 2013 mệnh gì

3. Tính cách nữ Quý Tỵ 2013?

Như đã đề cập ở trên, Quý Tỵ 2013 còn được gọi là Rắn Trong Cỏ, vì vậy nữ mạng này có một đầu óc nhạy bén, thông minh. Vì sở hữu cặp đôi Can – Chi xung khắc nên dễ gặp điều xui rủi, tuy nhiên thọ số rất cao. Nữ 2013 là tuýp người hiền lành, hòa đồng, đối đãi tử tế với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, nữ mạng Quý Tỵ 2013 có cuộc đời nhiều thăng trầm, gian truân, nhưng sau khi lập gia đình sẽ hưởng phúc của chồng mà nên công danh, cuộc sống vinh hoa, phú quý là điều dễ dàng xảy ra.

Nữ Quý Tỵ 2013 mệnh gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Trong công việc, Quý Tỵ muốn đạt được thành công phải biết xem xét kỹ càng, nhận thức được vấn đề đúng sai, biết nắm bắt cơ hội ắt may mắn sẽ đến. Đặc biệt, người sinh năm này có rất nhiều lợi thế cần phát huy, trau dồi bản thân nhiều hơn, cân bằng cảm xúc trong giông bão chính là những yếu tố dẫn đến cuộc sống vinh hoa, phú quý sau này.

Một số ưu điểm của nữ mạng Quý Tỵ: linh hoạt, nhanh nhạy trong nhiều vấn đề khó khăn, quyết đoán và thích nghi với mọi hoàn cảnh, khéo tay, tỉ mỉ, biết suy nghĩ cho người khác…

Không khó để biết 2013 mệnh gì

Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh đơn giản nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

4. Tính cách nam Quý Tỵ 2013?

Dựa vào Ngũ Hành nạp âm, chúng ta đã có câu trả lời cho Quý Tỵ 2013 mệnh gì. Theo đó, nam 2013 mang nạp âm Trường Lưu Thủy, là những người hiếu động, sôi nổi, không thích việc phải ngồi yên một chỗ hoặc không làm gì. Bên cạnh đó, họ là tuýp người yêu thích cuộc sống biến động, nhiều thăng trầm nên thường đi du lịch tìm kiếm những thay đổi mới mẻ.

Chính vì sở hữu bộ óc nhạy bén, nam Quý Tỵ 2013 có thiên phú học các môn tự nhiên. Họ không ngừng tìm hiểu những vấn đề trong cuộc sống, cho dù là nhỏ nhất. Nam Trường Lưu Thủy sở hữu bản chất siêng năng, cần cù, chăm chỉ như hình ảnh dòng sông chở đầy phù sa bồi đắp cho đồng bằng thêm màu mỡ, trù phú.

Nam Quý Tỵ 2013 mệnh gì: Thủy

Người sinh năm 2013 có cuộc sống giống như một bản nhạc, lúc thăng lúc trầm, điều đó đã tôi luyện ra tính cách trưởng thành, bản lĩnh. Họ có kinh nghiệm sống phong phú, dồi dào, hậu vận bình yên, tốt đẹp. Tuổi trẻ sôi nổi nhưng khi về già, Quý Tỵ 2013 điềm đạm hơn, được nhiều người yêu quý.

Đặc biệt, Quý Tỵ 2013 rất để ý đến ngoại hình của bản thân, họ luôn xuất hiện với một hình ảnh chỉn chu, thanh lịch. Tuy nhiên, vẫn có một số người muốn gây ấn tượng với người khác nên khoác lên mình những bộ trang phục màu mè, sặc sỡ.

Nhiều cụm từ khóa được tìm kiếm như 2013 mệnh gì

Trong tình yêu, họ là tuýp người lãng mạn, chủ động và đa tình. Đa phần nam 2013 thường rất đào hoa nhưng khi thành gia lập thất sẽ yêu thương và chăm sóc gia đình rất chu đáo.

Quý Tỵ nam thường có ước vọng về một tình yêu lãng mạn, cháy bỏng. Họ không đặt ra nhiều yêu cầu cho đối phương, vì vậy thường không mơ tưởng hay kỳ vọng quá vào họ. Tuy nhiên, một khi đã cảm nhận được thành ý của bạn đời tương lai, nam 2013 sẽ dành mọi điều tốt đẹp nhất cho họ.

2013 mệnh gì và hợp với mệnh nào được quan tâm nhiều

5. Sinh năm 2013 cung gì?

Thông thường, để xác định người sinh năm 2013 mệnh gì chúng ta cần căn cứ vào quy luật m Dương Ngũ Hành để giải đáp. Tuy nhiên, với câu hỏi sinh năm 2013 cung gì thì không thể vận dụng điều đó. Theo đó, các bạn cần sử dụng giới tính và Bát Trạch để có được câu trả lời chính xác nhất. Mỗi giới tính sẽ chỉ tương ứng với một cung mệnh nhất định.

► Giải đáp nam 2013 cung gì: Cung Khôn hành Thổ, mang tính chất khiêm tốn, nhún nhường, cưu mang ví như tấm lòng người cha. Nam giới cung này là người theo chủ nghĩa truyền thống, họ bình tĩnh nhưng có chút bảo thủ, ương ngạnh. Đặc biệt, Khôn Thổ là người có duyên, gặp nhiều hạnh phúc và may mắn trong hôn nhân.

► Giải đáp nữ 2013 cung gì: Cung Khảm hành Thủy. Đa phần, tính cách chung của nữ Khảm Thủy là dễ tính, dễ thích ứng với hoàn cảnh, kiên trì, dũng cảm và phóng khoáng. Đặc biệt họ có thiên phú trở thành nhà tư tưởng vĩ đại.

Giải đáp nữ 2013 mệnh gì: Thủy, cung Khảm Thủy

6. Quý Tỵ 2013 hợp với tuổi gì?

Thuyết Ngũ Hành đã giúp giải đáp được thắc mắc về người sinh năm 2013 mệnh gì, sinh năm 2013 tuổi con gì, sinh năm 2013 cung gì… dựa vào học thuyết Ngũ Hành m Dương. Một điều cực kỳ quan trọng trong phong thủy cần phải nhắc đến là tuổi tác. Người xưa thường coi tuổi trước khi bắt đầu làm một công việc mới nào đó.

Nội dung của khái niệm tuổi xung hợp – xung khắc giúp xác định được tuổi Quý Tỵ 2013 hợp với tuổi nào. Theo đó, việc coi tuổi hợp giúp dễ dàng cân bằng suy nghĩ, cảm xúc với người khác, từ đó may mắn sẽ đến.

2013 mệnh gì và hợp tuổi nào là những câu hỏi nhiều người tìm kiếm

Tuổi xung hợp được vận dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt phải kể đến là vấn đề đồng nghiệp, đối tác. Việc xác định được người hợp tuổi sẽ giúp bản thân có thể phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên, từ đó sự nghiệp sẽ dần thăng tiến, vinh hoa, phú quý hưởng không hết.

Bên cạnh đó, việc xem tuổi cũng được áp dụng trong hôn nhân. Với những người theo chủ nghĩa duy tâm, trước khi kết hôn họ sẽ cùng người bạn đời của mình xem tuổi. Nếu hợp thì cuộc sống ắt thuận lợi, hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu hai độ tuổi quá khắc nhau, họ phải thực hiện một số nghi thức cúng bái giúp cầu mong may mắn, bình an cho cặp đôi xung khắc.

► Xét theo sự tương hợp Thiên Can: Tuổi Quý Tỵ 2013 hợp tuổi với những người có Thiên Can năm Mậu.

► Xét theo Nhị hợp: Người mang Địa Chi Tỵ hợp với Địa Chi Thân.

Xét theo Tam hợp: Bộ 3 Tam hợp với tuổi Tỵ bao gồm: Tỵ – Dậu – Sửu. Nếu 3 tuổi này hợp tác làm ăn trong công việc, thành công, danh vọng sẽ dễ dàng đạt được.

Quý Tỵ 2013 tương hợp với nhiều độ tuổi

ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

7. Quý Tỵ 2013 xây nhà hợp hướng gì?

Người Việt Nam xưa quan niệm rằng trong phong thủy, phương hướng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống. Họ thường tin tưởng rằng có hướng hợp ắt sẽ có hướng kỵ. Xây nhà theo hướng tốt thì cuộc sống sau này sẽ bình an, được nhiều người phù hộ, công danh, tiền tài, gia đình êm ấm. Trái lại, gia đình gặp nhiều khó khăn, bệnh tật nếu chọn sai hướng.

Mặt khác, việc coi hướng phong thủy còn giúp xác định được vị trí đặt bàn làm việc, giường ngủ, bàn ghế… Vận dụng quy luật Ngũ Hành, chúng ta có thể xác định chính xác sinh năm 2013 hợp hướng nào, hay tuổi Quý Tỵ 2013 hợp hướng nào.

Quý Tỵ 2013 tương hợp với nhiều độ tuổi

► Giải đáp nữ 2013 hợp hướng nào: Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí.

Những hướng xấu cần tránh bao gồm: Đông – Họa Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mạng.

► Giải đáp nữ 2013 hợp hướng nào: Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí.

Một số hướng kỵ cần phải lưu tâm nếu không muốn gặp họa: Đông – Họa Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mạng.

Giải đáp thắc mắc tuổi Tỵ 2013 hợp hướng nào

12 cách đeo nhẫn phong thủy thu hút vận may tốt nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

8. Quý Tỵ 2013 hợp màu gì?

Màu sắc được xem là yếu tố phong thủy quan trọng giúp gia chủ đạt được thành công. Người xưa tin rằng có màu hợp thì cũng sẽ có màu kỵ. Việc vận dụng học thuyết Ngũ Hành tương sinh – tương khắc giúp xác định những màu sắc hợp bản mệnh chuẩn nhất. Theo đó, cuộc sống sẽ gặp nhiều thuận lợi khi biết căn cứ vào màu hợp phong thủy để làm ăn.

Để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi sinh năm 2013 hợp màu gì, chúng ta cũng áp dụng quy luật Ngũ Hành tương sinh để trả lời. Như đã viết, Quý Tỵ 2013 mang mệnh Thủy nên sẽ tương hợp với Thủy và Kim. Theo đó, màu hợp phong thủy của họ sẽ tương ứng với những màu sắc thuộc 2 Hành này.

► Màu hành Thủy: Xanh Nước Biển, Đen.

► Màu hành Kim: Trắng, Trắng Bạc, Vàng Đồng, Bạc.

Quy luật Can – Chi giúp trả lời câu hỏi 2013 mệnh gì, hợp màu nào

9. Màu kỵ với tuổi Quý Tỵ

Tương sinh – tương khắc là hai quy luật tồn tại song song, giúp cân bằng vũ trụ. Nếu chỉ có tương sinh mà không có tương khắc, mọi thứ sẽ sinh sôi không có điểm dừng, gây ra nhiều thiệt hại, hậu quả xấu. Trái lại, có khắc thiếu sinh, vạn vật không thể phát triển, mọi thứ sẽ bị biến mất. Vì vậy, có màu hợp chắc chắn sẽ có màu kiêng kỵ.

Như đã biết, Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh Thủy. Theo Ngũ Hành, tương khắc với bản mệnh này chính là hành Thổ (Thổ khắc Thủy: Đất hút nước, khiến dòng chảy bị ngăn cản).

Ngoài ra, trong Ngũ hành còn có quy luật phản sinh. Theo đó, người mệnh Thủy nên kiêng kỵ những màu sắc thuộc mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc, tuy nhiên Mộc nhiều quá thì Thủy sẽ bị hao).

► Màu hành Thổ: Vàng, Nâu.

► Màu hành Mộc: Xanh Lá Cây.

2013 mệnh gì: Thủy và màu kỵ là những màu mang hành Mộc và Thổ

10. Sinh năm 2013 chọn tuổi nào làm ăn phát đạt?

Trong công việc, việc xác định tuổi hợp, tuổi kỵ cực kỳ quan trọng vì nó có ảnh hưởng đến tương lai sau này. Nếu may mắn gặp được đồng nghiệp hợp tuổi, cả hai sẽ dễ dàng thấu hiểu, tránh được những xung đột không đáng có. Ngược lại, nếu khắc tuổi nhiều quá, mối quan hệ dễ bị rạn nứt, công việc làm ăn trì trệ, khó khăn là điều không tránh khỏi.

Không khó để xác định tuổi Quý Tỵ 2013 hợp với tuổi nào, dựa vào các quy luật sinh khắc, cung phỉ, Ngũ hành… Dưới đây là bảng tổng hợp những độ tuổi phù hợp làm ăn với Quý Tỵ 2013 được đánh giá dựa trên thang điểm 10.

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 1985: 7.5/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 1992: 8/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 1993: 7/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 2000: 8/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 2001: 8/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 2002: 7/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 2003: 7/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 2014: 7.5/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 2018: 8.5/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 2027: 7/10

Dựa vào nhiều yếu tố để biết 2013 mệnh gì, hợp với người tuổi nào

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2013

Kết hôn là một trong những việc hệ trọng nhất trong đời. Bạn đời có hợp tuổi hay không là điều mà nhiều người lo lắng. Việc hòa hợp trăm năm có thể được quyết định bằng tuổi hợp. Nếu tuổi xung khắc quá nhiều, phải thực hiện một số lễ nghi giúp cầu may mắn, bình an.

Cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, viên mãn, may mắn nếu những độ tuổi sau kết hôn với Quý Tỵ 2013. Tất cả thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, được tính toán dựa trên thang điểm 10.

2013 mệnh gì và kết hôn với tuổi nào được nhiều người quan tâm

► Tuổi hợp với nữ Quý Tỵ 2013:

Nam 2003 hợp nữ 2013: đánh giá 6 điểm

Nam 2005 hợp nữ 2013: đánh giá 8 điểm

Nam 2006 hợp nữ 2013: đánh giá 6 điểm

Nam 2008 hợp nữ 2013: đánh giá 6 điểm

Nam 2011 hợp nữ 2013: đánh giá 6 điểm

Nam 2012 hợp nữ 2013: đánh giá 6 điểm

Nam 2014 hợp nữ 2013: đánh giá 8 điểm

Nam 2015 hợp nữ 2013: đánh giá 8 điểm

Nam 2017 hợp nữ 2013: đánh giá 6 điểm

► Tuổi hợp với nam Quý Tỵ 2013:

Nữ 2003 hợp nam 2013: đánh giá 6 điểm

Nữ 2005 hợp nam 2013: đánh giá 7 điểm

Nữ 2008 hợp nam 2013: đánh giá 6 điểm

Nữ 2009 hợp nam 2013: đánh giá 6 điểm

Nữ 2010 hợp nam 2013: đánh giá 7 điểm

Nữ 2011 hợp nam 2013: đánh giá 7 điểm

Nữ 2012 hợp nam 2013: đánh giá 6 điểm

Nữ 2014 hợp nam 2013: đánh giá 7 điểm

Nữ 2017 hợp nam 2013: đánh giá 6 điểm

Ngũ hành giúp giải đáp thắc mắc 2013 mệnh gì

12. Tuổi Quý Tỵ 2013 hợp số nào?

Nội dung học thuyết m Dương Ngũ Hành giúp giải đáp những câu hỏi như người sinh năm 2013 mệnh gì, 2013 là năm con gì, sinh năm 2013 hợp màu gì… Đồng thời, nó còn giúp xác định con số phong thủy phù hợp với từng năm sinh tương ứng bản mệnh. Như đã đề cập, Kim sinh Thủy, vì vậy con số may mắn của Quý Tỵ 2013 tương ứng với hai hành này.

► Số may mắn hành Thủy: 1

► Số may mắn hành Kim: 6 và 7

Xây nhà hay làm ăn cũng nên biết 2013 mệnh gì

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Quý Tỵ 2013

Dưới đây là những vật phẩm hộ mệnh cho Quý Tỵ 2013 phù hợp với mệnh Thủy:

► Đá Aquamarine: Viên đá được ví như người bảo vệ, tượng trưng cho can đảm, bình an, giúp gia chủ nâng cao trí tuệ.

Đá Thạch Anh Đen: Là viên đá có màu đen huyền bí, được tin rằng sẽ mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

► Đá Thạch Anh Trắng: Là viên đá tượng trưng cho sự cao thượng, kiên định và bền vững. Thạch Anh Trắng mang lại cho gia chủ nhiều thoải mái, vận may.

► Đá Topaz Trắng: Viên đá tỏa ra năng lượng tích cực giúp chống lại dịch bệnh, bùa chú. Nó còn giúp gia chủ xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

► Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Nó có khả năng phát ra nguồn năng lượng mạnh mẽ để xua đuổi điều xấu, mang đến may mắn.

2013 mệnh gì và mua vật dụng phong thủy nào thu hút vận may được nhiều người tìm kiếm

Chi tiết thông tin cho Đồng Hồ Hải Triều…

【Sinh Năm 2013】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Xét theo ngũ hành âm dương, mỗi năm sinh sẽ gắn với một mệnh nhất định. Với năm 2013, bạn thuộc mệnh Thủy, nạp âm Trường Lưu Thủy. Trong đó, Trường có nghĩa là dài vô tận, Lưu có nghĩa là lưu thông, Thủy có nghĩa là nước. Nạp âm Trường Lưu Thủy có nghĩa là dòng nước chảy dài vô tận và đổ ra biển lớn. Người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Mặc dù cùng một bản mệnh nhưng nam và nữ sinh năm 2013 sẽ thuộc các cung mệnh khác nhau. Cụ thể, nam mệnh thuộc cung Khôn Thổ – Tây tứ mệnh; nữ mệnh thuộc cung Khảm Thủy – Đông tứ mệnh.

Xét về tính cách, tài năng những người sinh năm 2013 mệnh Thủy là những người nhanh trí, sáng tạo, khôn khéo, có khả năng ứng biến, hùng biện và xử lý công việc một cách nhanh nhạy.

Vì mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, mệnh Mộc nên hai mệnh này sẽ giúp tương trợ cho bạn trong mọi mặt của cuộc sống, từ công việc cho tới tình cảm, tiền bạc. Cùng với đó, mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Hỏa nên khi kết hợp với các mệnh này, bạn sẽ ít gặp may mắn hơn, công việc không mấy dễ dàng, thuận lợi, thậm chí còn gặp phải xui xẻo, họa hại nữa đấy nhé.
                   <<< Xem thêm:  Năm 2011 Mệnh Gì? Tử Vi Chuẩn Xác Nhất Về Tuổi Tân Mão

Năm 2013 là năm con gì?

Sau khi biết năm 2013 mệnh gì thì bạn nên xem xét năm tuổi của họ để xác định số mệnh một cách toàn diện hơn. Theo Thiên can – Địa chi, những người sinh năm 2013 âm lịch, tức sinh từ ngày 10/02/2013 đến ngày 30/01/2014 dương lịch mang Thiên can Quý, Địa chi Tỵ. Có nghĩa là những người này sinh năm Quý Tỵ, cầm tinh con Rắn.

Người sinh năm 2013 cầm tinh con Rắn

Với năm tuổi này, bạn sẽ tương hợp với những người có Thiên can Mậu, tương hình với những người có Thiên can Đinh, Kỷ. Bên cạnh đó, bạn cũng tam hợp với những người có cùng Địa chi Tỵ hay Địa chi Sửu, Dậu; tứ hành xung với những người có Địa chi Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Chi tiết thông tin cho Sinh Năm 2013 Mệnh Gì? Tìm Hiểu Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ…

1. Sinh năm 2013 mệnh gì?

Mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh

+ Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim

+ Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ

Tương sinh, tương khắc trong ngũ hành là mối quan hệ mật thiết gắn bó với nhau. Bạn đọc có thể xem thêm: “Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc“.

2. Sinh năm 2013 tuổi gì?

Sinh năm 2013 tuổi gì mệnh gì?

– Sinh năm 2013 là tuổi con Rắn

– Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/2013 đến 30/01/2014

– Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Tỵ là những người thông minh, nhanh nhạy, có nhiều mục tiêu lớn lao. Các bé sinh vào năm này khi trưởng thành sẽ có cho mình những lý tưởng sống và lựa chọn một con đường đi riêng. Đặc biệt cũng rất coi trọng việc hiếu thảo với cha mẹ.

Dựa vào Can Chi của tuổi, ta có thể đưa ra những dự đoán về số phận tương lai, xem tuổi hợp kỵ giữa ba mẹ và con cái.

3. Sinh năm 2013 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

– Màu kiêng kỵ

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống. Ứng dụng màu sắc hợp tuổi sẽ mang tới nhiều vận may cho chủ nhân.

4. Sinh năm 2013 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Cung mệnh của tuổi được ứng dụng để xem hướng trong bát trạch phong thủy hoặc xem tuổi vợ chồng trong lá số tử vi.

5. Sinh năm 2013 hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 1, 6, 7

Cha mẹ có con sinh năm 2013 có thể ứng dụng những con số thần tài trên để kê đệm cho cuộc sống của con sau này.

6. Sinh năm 2013 hợp hướng nào?

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Xem hướng hợp tuổi cho Quý Tỵ 2013 có thể ứng dụng xem hướng bàn học, hướng giường ngủ để bé thông minh sáng dạ, trí tuệ sắc sảo.

Chi tiết thông tin cho Sinh Năm 2013 Mệnh Gì? Tuổi Quý Tỵ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?…

Khi lựa chọn thiết kế và thi công nội thất tại UMA anh chị nhận được:

 • Tư vấn thiết kế và thi công phù hợp: Những phong cách thiết kế nội thất phù hợp cho căn nhà, tư vấn để chọn mẫu rèm, mẫu ván, màu sơn,… sao cho phù hợp với từng phong cách nhất có thể.
 • Đúng yêu cầu mong muốn: Anh chị sẽ hưởng giải pháp tư vấn nội thất tổng thể dựa trên nhu cầu cá nhân. Với kinh nghiệm thực tiễn thì Nội Thất UMA thi công tủ bếp và nội thất trọn gói sẽ đưa ra được phương án tốt nhất.

 • Tính thẩm mỹ: Tủ bếp được cấu thành từ nhiều thành phần như phần gỗ, thiết bị, phụ kiện, đá, kính. Trọn 1 UMA làm trọn gói thì khi thi công có tính thẩm mỹ cao hơn vì cấu tạo nên tủ bếp cần mọi thứ cần đúng kích thước, màu sắc hài hòa thì mới tạo nên 1 tủ bếp đẹp.

 • Bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất
 • Bản vẽ phối cảnh 3D
 • Bản vẽ chi tiết các sản phẩm
 • Bản vẽ trần, tường, đèn, đồ trang trí (giấy dán tường, sàn gỗ, tranh treo tường,…)
 • Sở hữu một không gian thiết kế nội thất nhà đẹp với bản vẽ được Nội Thất UMA thực hiện tỉ mỉ đến từng centimet, đã khớp với toàn bộ những chi tiết, không gian nhỏ nhất trong ngôi nhà bạn để tối ưu diện tích, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất.

 • Chất lượng sản phẩm: Đỗi ngũ thợ sản xuất làng nghề truyền thống với tay nghề cao tạo ra các sản phẩm tốt nhất về hình thức và chất lượng như bản vẽ 3D.

 • Kinh nghiệm: Hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất tủ bếp đẹp và các sản phẩm nội thất gia đình khác.

 • Thi công nội thất giá rẻ: Giá tốt nhất thị trường với giá tại xưởng.

 • Đội ngũ thiết kế: Trẻ trung, năng động, sáng tạo và nhiệt tình

 • Đỗi ngũ thợ sản xuất: Làng nghề truyền thống với tay nghề cao.

 • Đồ gỗ không pha tạp: không độn gỗ(nhiều đơn vị hợp đồng 1 loại gỗ nhưng khi sản xuất thì làm gỗ chất lượng kém hơn)

 • Là đại lý cấp 1: Nên phụ kiện, thiết bị chính hãng có chiết khấu cao cho khách hàng.

 • Quy trình thiết kế nội thất: Quy trình nghiêm ngặt đảm bảo sản phẩm tới tay khác hàng luôn chất lượng

 • Đồng nhất trong quá trình làm việc: Tại Nội Thất UMA mỗi kiến trúc sư sẽ chịu trách nhiệm cho 1 công trình do mình đảm nhận từ A-Z. Nên có điều chỉnh, thay đổi hay xử lý sự cố chỉ cần gặp 1 người duy nhất.

 • Tiết kiệm thời gian: Làm việc với UMA anh chị sẽ tiết kiệm nhiều thời gian so với khi làm việc cùng nhiều nhà cung cấp khác nhau(đá, kính, phụ kiện. thiết bị).

 • Tiết kiệm chi phí: Chỉ cần làm việc với Nội Thất UMA, chi phí được gói gọn và giảm thiểu ở các khâu trung gian gia chủ còn được miễn phí thiết kế (chi phí có thể lên tới 10-15% tổng hợp đồng).

 • Kiểm soát dễ dàng: Kiểm soát tiến độ công việc hiệu quả. Khi có sự cố chỉ cần gọi Nội Thất UMA thay vì gói nhiều công ty cung cấp khác nhau.

 • Hưởng chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn: Không giống với việc mua lẻ thiết bị, phụ kiện ở các cửa hàng bán lẻ, khi làm việc với UMA thi công nội thất trọn gói, gia chủ bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời.

 • Khuyến mãi: Luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng hàng tháng. 

Chi tiết thông tin cho Báo Giá Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Trọn Gói 2022 Tại UMA…

1. Sinh năm 2013 mệnh gì? Tuổi con gì?

1.1 Sinh năm 2013 mệnh gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2013 mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy. “Trường” có nghĩa là sự kéo dài đến vô tận, trùng trùng lớp lớp nối tiếp nhau, “lưu” nghĩa là lưu thông còn “thủy” là nước. Như vậy Trường Lưu Thủy tức là nước chảy dài.  

 • Nam sinh năm 2013 mang mệnh Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ sinh năm 2013 mang mệnh Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh.

Người sinh năm 2013 mệnh Thủy tương sinh với Mộc, Kim và tương khắc với Hỏa, Thổ.

1.2 Sinh năm 2013 tuổi con gì?

Người sinh năm 2013 theo Dương lịch từ ngày 10/2/2013 đến 30/1/2014 sẽ có năm sinh Âm lịch là Quý Tỵ, tức là cầm tinh con rắn. 

 • Thiên can: Quý, tương hợp là Mậu, tương hình là Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Tỵ, hợp với tuổi Dậu, Sửu; xung với các tuổi Dần, Thân, Hợi

=> Tham khảo 100+ mẫu Gương decor trang trí cao cấp đang khuyến mãi tại: /gia-sat-hom-nay-trang-cam-nang-thiet-ke-thi-cong-noi-that/

2. Một số thông tin tử vi của người sinh năm 2013

2.1 Sinh năm 2013 hợp màu gì? 

Đối với Nam mạng:

Nam sinh năm 2013 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hoả như đỏ, cam, hồng, tím; màu tương hợp nâu, vàng của hành Thổ và màu thuộc hành Thuỷ là đen, xanh nước biển. Đồng thời cần tránh các màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc, không nên dùng các màu thuộc hành Kim là trắng, ghi khiến cung mệnh dễ bị giảm năng lượng tốt. 

Đối với Nữ mạng:

Nữ sinh năm 2013 thuộc cung khảm, hành Thuỷ nên hợp các màu thuộc hành Kim là trắng, ghi, xám; màu tương hợp xanh nước biển,  đen của hành Thuỷ và màu chế khắc của hành Hoả là đỏ, cam, tím. Đồng thời, cần tránh các màu kỵ là nâu, vàng thuộc hành Thổ và không nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc. 

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp tại: /mau-giuong-go-dep-trang-cam-nang-thiet-ke-thi-cong-noi-that/

2.2 Sinh năm 2013 hợp với hướng nào?

Đối với Nam mạng:

Nam Quý Tỵ hợp với các hướng như sau: 

 • Hướng Sinh khí: hướng tốt đẹp, đại cát đại lợi – Hướng Đông Bắc
 • Hướng Thiên y: hướng tốt cho sức khỏe, trường thọ, may mắn – Hướng Tây 
 • Hướng Diên niên: hướng tốt cho tình cảm và các mối quan hệ – Hướng Tây Bắc
 • Hướng Phục vị: hướng mang lại bình an, tốt đẹp – Hướng Tây Nam

Nam Quý Tỵ kỵ hoặc không hợp các hướng sau: 

 • Hướng Hoạ hại: hướng có nhiều điều xấu, thị phi, làm ăn dễ thất bại, sự nghiệp thụt lùi – Hướng Đông 
 • Hướng Ngũ quỷ: hướng nhiều tai ương, xui xẻo không tốt cho chuyện tình cảm, hôn nhân và các mối quan hệ – Hướng Đông Nam
 • Hướng Tuyệt mệnh: hướng dễ gặp vận xui về tài chính, tài vận suy kém, nhiều bệnh tật, bị thương bất ngờ – Hướng Bắc
 • Hướng Lục sát: hướng gặp điều bất hạnh, rủi ro – Hướng Nam

Đối với Nữ mạng:

Các hướng hợp với nữ Quý Tỵ bao gồm: 

 • Hướng Thiên y: hướng tốt cho sức khỏe, trường thọ, may mắn – Hướng Đông
 • Hướng Sinh khí: hướng tốt đẹp, đại cát đại lợi – Hướng Đông Nam
 • Hướng Phục vị: hướng mang lại bình an, tốt đẹp – Hướng Bắc 
 • Hướng Diên niên: hướng tốt cho tình cảm và các mối quan hệ – Hướng Nam

Các hướng không hợp hoặc kỵ nữ Quý Tỵ là: 

 • Hướng Ngũ quỷ: hướng nhiều tai ương, xui xẻo không tốt cho chuyện tình cảm, hôn nhân và các mối quan hệ – Hướng Đông Bắc
 • Hướng Hoạ hại: hướng có nhiều điều xấu, thị phi, làm ăn dễ thất bại, sự nghiệp thụt lùi – Hướng Tây
 • Hướng Lục sát: hướng gặp điều bất hạnh, rủi ro – Hướng Tây Bắc 
 • Hướng Tuyệt mệnh: hướng dễ gặp vận xui về tài chính, tài vận suy kém, nhiều bệnh tật, bị thương bất ngờ – Hướng Tây Nam

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: /2024-la-nam-con-gi-trang-cam-nang-thiet-ke-thi-cong-noi-that/

2.3 Sinh năm 2013 hợp với tuổi nào?

Đối với Nam mạng:

– Tuổi hợp để kết bạn, đối tác làm ăn, cùng kinh doanh buôn bán: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu

– Tuổi hợp để kết duyên vợ chồng: Tân Sửu, Quý Tỵ, Kỷ Hợi và Tân Mão

– Tuổi kỵ nên tránh kết hợp khi làm chuyện đại, kết hôn: Nhâm Thân, Canh Hợi

Đối với Nữ mạng:

– Tuổi hợp để làm đối tác trong làm ăn: Ất Mùi, Quý Tỵ và Đinh Dậu

– Tuổi hợp để kết duyên vợ chồng: Tân Sửu, Tân Mão, Quý Tỵ và Đinh Dậu

– Tuổi kỵ nên tránh: Nhâm Dần, Canh Hợi

2.4 Sinh năm 2013 hợp con số nào?

 • Người sinh năm 2013 Quý Tỵ nếu là nam giới thì sẽ hợp với các con số là: 2, 5, 8, 9
 • Người sinh năm 2013 Quý Tỵ nếu là nữ giới thì sẽ hợp các con số là: 1, 6, 7

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: /nam-2024-menh-gi-trang-cam-nang-thiet-ke-thi-cong-noi-that/

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 2013 mệnh gì? Tìm hiểu về cuộc đời người sinh năm 2013 – Sencom…

2013 mệnh gì?

Những người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy như dòng nước chảy mạnh. Những người thuộc mệnh Thủy sẽ tương sinh với người mệnh Mộc và mệnh Kim. Các mệnh này khi kết hợp sẽ hỗ trợ cho nhau gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ. cùng lúc ấy, công việc và cuộc sống cũng gặp được nhiều điều may mắn.

Tổng quan tuổi Quý Tỵ cho người sinh năm 2013

Ngược lại, bạn sẽ tương khắc, không hợp với người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Trong công việc, khi kết hợp với người không hợp mệnh sẽ ít gặp nhiều may mắn hơn. Mọi việc không mấy thuận lợi và nhanh chóng. Để mọi thứ diễn ra tốt đẹp, hãy lựa chọn hợp tác với những người có mệnh tương sinh. Họ sẽ giúp bạn phất lên như diều gặp gió và như cá gặp nước.

Nam sinh năm 2013 Quý Tỵ sẽ hợp với các số 2, 5, 8, 9. Đối với nữ Quý Tỵ sinh năm 2013 sẽ hợp với các số 1, 6 và 7. Các con số này sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho bạn. Biết được bản thân 2013 mệnh gì sẽ giúp bạn kết hợp với những người phù hợp. Kết hợp đúng người, đúng thời điểm sẽ tạo nên một sự thành công bất ngờ.

2013 là năm con gì?

Nam sinh năm 2013 hợp hướng nào?

Nam Quý Tỵ sinh năm 2013 thuộc Khôn Thổ, Tây tứ mệnh. Những người nam sinh năm 2013 hợp với hướng Đông Bắc, Tây, Tây Năm và Tây Bắc.

Đông Bắc (Sinh Khí)Tây Bắc (Phúc Đức)Tây (Thiên Y)Tây Nam (Phục Vị)

Khi thiết kế biệt thự, nhà ở, căn hộ,…bạn khả năng lựa chọn 4 hướng bát trạch trên làm hướng chính. Đối với hướng sinh khí sẽ giúp gia chủ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Hướng thiên y mang đến phát tài, phát lộc và có sức khỏe khỏe mạnh. Hướng phúc đức mang đến cho gia chủ sinh năm 2013 có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Hướng phục vị giúp cho con cái ngoan ngoãn, thông minh, khỏe mạnh và thành công.

Sinh năm 2013 sẽ hợp với hướng Đông Bắc, Tây, Tây Năm và Tây Bắc

Hướng không hợp nên tránh gồm hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại) và Nam (Lục Sát).

Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh)Đông Nam (Ngũ Quỷ)Hướng Đông (Họa Hại)Hướng Nam (Lục Sát)

Nữ sinh năm 2013 hợp hướng nào?

Nữ Quý Tỵ sinh năm 2013 thuộc Khảm Thủy, Đông tứ mệnh. Những người nữ sinh năm 2013 hợp với hướng Đông Nam, Đông, Nam và Bắc.

Đông Nam (Sinh Khí)Hướng Nam (Phúc Đức)Hướng Đông (Thiên Y)Hướng Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp là hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây và Tây Bắc.

Xem thêm: Người Lãnh Đạo Là Gì – Định Nghĩa Về “Lãnh Đạo”

Tây Nam (Tuyệt Mệnh)Đông Bắc (Ngũ Quỷ)Hướng Tây (Họa Hại)Tây Bắc (Lục Sát)

Chi tiết thông tin cho Sinh Năm 2013 Là Năm Con Gì, Sinh Năm 2013 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì…

Năm 2013 là năm con gì? Sinh năm 2013 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 2013 là năm con gì? Sinh năm 2013 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 2013 là tuổi Quý Tỵ. Tuổi (cầm tinh) con Rắn, mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy 长流水 (Nước chảy mạnh), hợp màu bản mệnh là màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Sinh năm 2013 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây, Tây Nam (Phục Vị). Mệnh tương sinh thì hợp : Mệnh Thủy sinh bởi KIM , vậy mệnh hợp với thủy là mệnh KIM.

Năm 2013 là năm con gì? Sinh năm 2013 là mệnh gì? Tuổi gì?

Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

Năm Sinh: 2013 Từ 10/02/2013 đến 30/01/2014

Bạn đang xem: Năm 2013 là năm con gì? Sinh năm 2013 là mệnh gì? Tuổi gì?

Mệnh gì: Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy 长流水

Cầm tinh tuổi gì: Tuổi con Rắn (Quý Tỵ)

Hợp màu: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương

Kỵ màu: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Hợp tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu

Kỵ tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần

Hợp hướng: Đông Bắc, Tây Bắc

Kỵ hướng: Đông Nam, Đông

Những người sinh năm 2013 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi nào hợp để giúp công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày thăng tiến hơn? Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

 • Năm 2013 là năm con gì? Sinh năm 2013 là mệnh gì? Tuổi gì?
 • Sinh năm 2013 tuổi con gì?
 • Sinh năm 2013 mệnh gì?
 • Sinh năm 2013 có cung mệnh là gì?
 • Sinh năm 2013 hợp màu gì?
 • Năm 2013 hợp số nào?
 • Sinh năm 2013 hợp tuổi nào?
 • Sinh năm 2013 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Quý Tỵ 2013
 • Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG QUÝ TỴ 2013 NỮ MẠNG
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM QUÝ TỴ 2013 NỮ MẠNG
 • Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG QUÝ TỴ 2013 NAM MẠNG
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM QUÝ TỴ 2013 NAM MẠNG

Năm 2013 là năm con gì? Sinh năm 2013 là mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 2013 tuổi con gì?

Sinh năm 2013 là tuổi con Rắn

Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/2013 đến 30/01/2014

Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 2013 có cung mệnh là gì?

Sau khi đã biết được sinh năm 2013 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

+ Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

+ Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2013 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ:

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Năm 2013 hợp số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

Nữ hợp các số: 1, 6, 7

Sinh năm 2013 hợp tuổi nào?

Nam mạng Quý Tỵ:

+ Trong làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão

+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

Nữ mạng Quý Tỵ:

+ Trong làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

Sinh năm 2013 hợp hướng nào?

Nam mạng sinh năm 2013:

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng sinh năm 2013:

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Phật bản mệnh tuổi Quý Tỵ 2013

Phật Bản Tuổi Quý Tỵ Sinh Năm 2013 Là Phật Phổ Hiền Bồ Tát. Tuổi Tỵ trời sinh có quý khí, sức phán đoán mạnh mẽ, thích hợp với buôn bán đàm phán. Tính cách cẩn thận, không dễ dàng tin tưởng người khác, mọi việc đều phải tự mình làm mới yên tâm. Như vậy nhiều khi dẫn tới mệt mỏi.

Phổ Hiền là vị Bồ Tát Độ mệnh cho tuổi tỵ có ý nghĩa lễ đức và cầu xin đại nguyện sẽ mang tới nhiều may mắn, cát lợi cho tuổi Tỵ. Đeo bản mệnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát có thể cải thiện quan hệ xã giao, thúc đẩy tín nhiệm, chia sẻ bớt gánh nặng cho người khác và gặp được cơ may hiếm có.

Năm 2013 là năm con gì? Sinh năm 2013 là mệnh gì?

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng

Quý Tỵ nữ mạng cuộc đời có nhiều lo âu buồn bã vào tiền vận, trung vận và hậu vận thì được đỡ lo phần nào, nhưng mạng số không được giàu sang phú quý cho lắm, nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Tóm lại: Tuổi Quý Tỵ cuộc đời có lo buồn vào tiền vận, trung vận và hậu vận được khá.

Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện tích phúc thì sẽ được gia tăng niên kỷ, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: 

Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Tỵ nữ mạng chia ra làm ba trường hợp như sau:

+ Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. 

+ Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. 

+ Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Phần gia đạo có nhiều rối rắm vào tiền vận, trung vận và hậu vận mới được an vui. Công danh lên bổng xuống trầm và nếu có thì cũng chỉ có ở vào giai đoạn giữa của cuộc đời.

Phần sự nghiệp không có nhiều tốt đẹp cho lắm. Phần tiền tài khó khăn phải qua 30 tuổi trở đi mới gặp nhiều may mắn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, đó là những tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

Những tuổi trên rất hợp cho sự làm ăn của bạn trong việc hợp tác hay cộng tác, giao dịch về tiền bạc thì sẽ có nhiều tốt đẹp.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG QUÝ TỴ 2013 NỮ MẠNG

Nếu kết hôn, hay lựa chọn hôn nhân, bạn nên lựa những tuổi này sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, thì cuộc sống chỉ tạo được ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn.

Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn có thể trở nên bần hàn và việc làm ăn rất khó khăn, vì là những tuổi không hợp về đường tình duyên và cả về việc tài lộc, đó là các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân.

Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33 và 39. Đây là những năm xấu về cung lương duyên của tuổi bạn.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Những tuổi sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời bạn, nếu kết hôn hay làm ăn, bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần.

Trong việc hôn nhân, nếu đã lở yêu thương nhau từ trước mà gặp phải tuổi đại kỵ thì tốt hơn hết là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh làm lễ kết hôn linh đình. Trong việc giao thiệp buôn bán, nếu gặp tuổi kỵ nên tránh giao thiệp lớn về vấn đề tiền bạc, coi chừng có sự phản trắc hoặc tan vỡ trong việc hùn hợp. Trong gia đình thân tộc nếu gặp tuổi kỵ thì phải coi theo đúng sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi từng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Tuổi Quý Tỵ nữ mạng có những năm khó khăn nhất, đó là những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm này nên đề phòng bệnh tật, tai ách hay hao tài.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: 

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất của tuổi Quý Tỵ là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo ngày, giờ kể trên trong suốt cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM QUÝ TỴ 2013 NỮ MẠNG

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này bạn gặp nhiều tốt đẹp trong vấn đề tình cảm, việc công danh có nhiều may mắn. Những năm này phần tài lộc ít oi và yếu kém.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này tuổi bạn có phát triển đôi chút về sự nghiệp, tiền bạc ra vô bất thường, việc làm ăn không được vững chắc và có nhiều sụp đổ về tài lộc cũng như về tình cảm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này tuổi bạn khá tốt tiền bạc được dễ dàng, việc làm ăn gặp được sự may mắn trong cuộc đời. Những năm này đừng nên phung phí tiền bạc cho lắm, vì chưa có cơ hội tạo lấy nhiều tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này, có phần vững vàng về sự nghiệp, nên lo làm ăn và lo lắng cho gia đình sự nghiệp, con cái là tốt hơn, đừng hoang phí.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này bạn phải gặp nhiều việc xui xẻo, bản thân thường có đau bệnh và hao tài tốn của. Những năm này nếu có sinh con càng tốt và sẽ qua khỏi tai nạn, hay hao tài tốn của.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này được khá tốt về phần tài lộc, cuộc sống có nhiều tốt đẹp nên cẩn thận về việc làm ăn, cũng như về tài lộc và sự nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này trung bình không việc gì xấu hoặc quan trọng xảy ra cho cuộc sống, gia đình hạnh phúc yên vui.

Năm 2013 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng

Tuổi Quý Tỵ nam mạng, cuộc đời nhiều lao tâm, khổ trí, lúc tuổi nhỏ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống trung vận lại phải bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thêm một lần nữa và thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiều khổ nhọc. Tóm lại, tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận lao tâm khổ trí, hậu vận mới an nhàn. 

Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: 

Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Tỵ nam mạng chia ra làm nhiều giai đoạn như sau:

+ Nếu sinh vào những tháng sau đây, bạn phải thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 8 và 12 Âm lịch. 

Nếu sinh vào những tháng sau đây bạn phải hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. 

+ Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sống yên vui không có thay chồng, đổi vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Phần công danh có lên cao đôi chút, vào lúc cuối trung vận, gia đạo trung vận có nhiều rắc rối nhưng vào hậu vận an nhàn.

Sự nghiệp vào trung vận muốn hoàn thành phải ở vào số tuổi 38 trở đi, tiền bạc tiền vận và trung vận khó khăn. Hậu vận mới có phần tốt đẹp.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Nếu làm ăn, hay cộng tác, muốn có tiền bạc, không sợ thất bại nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG QUÝ TỴ 2013 NAM MẠNG

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên lựa những tuổi sau đây thì cuộc sống sẽ được hưởng cao sang quyền quý, đó là các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão.

Nếu kết duyên với những tuổi sau thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được sự sống ở mức trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn trở nên nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là của bạn kết duyên với các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân. Vì những tuổi này không những khắc kỵ với bạn về tình cảm mà còn khắc kỵ luôn cả đường tài vận của bạn nữa.

Những năm này, bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ phải gặp cảnh xa vắng, không được hạnh phúc đó là những năm mà bạn ở vào cuối tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Nếu gặp những tuổi này bạn không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, vì đó là những tuổi đại kỵ có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần.

Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hợp hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm hôn lễ linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Tuổi Quý Tỵ nam mạng có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 30 và 37 tuổi. Những năm này bạn không nên tính chuyện làm ăn lớn, hãy để phòng tai nạn hay bệnh tật.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: 

Tuổi Quý Tỵ thuận vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên thì thế nào cũng có nhiều việc tốt.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM QUÝ TỴ 2013 NAM MẠNG

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, không được tốt, chuyện tình duyên nên cẩn thận, sẽ có sự đổ vỡ bất ngờ. Năm 22 và 23 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống có phần lên cao.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, được khá tốt, vấn đề tình cảm có nhiều phát đạt. 27 tuổi triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh. Năm 30 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp, hanh phúc gia đình yên vui.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn vào thời gian này sẽ có hại. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này có nhiều tai nạn, cuộc sống nhiều đảo lộn và có nhiều buồn tủi trong lòng. 34 và 35 tuổi, hai năm này tạm được, làm ăn được dễ dàng.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, khá tốt về đường tài lộc.  Năm 37 và 38 tuổi, công danh và cuộc sống có phần lên cao và nhiều dịp may đưa đến. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều chuyện lộn xộn trong gia đình, nhưng về phần tài lộc thì khá tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, trọn vẹn và có thể phát triển sự nghiệp lẫn cả đường tài lộc. 42 và 43 tuổi, nên cẩn thận, hai năm này có thất bại về chuyện làm ăn cũng như về gia đạo. 44 và 45 tuổi, khá hay về tài lộc. Công danh có phần suy yếu, nên cẩn thận bệnh hoạn, đề phòng sự hao tài tốn của.

Từ 46 đến 50 tuổi: Quan tâm đến gia đình thì tốt hơn, không nên làm ăn lớn có hại. Cẩn thận tiền bạc, lo lắng việc làm ăn coi chừng kẻ tiểu nhân phá quấy. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này tài lộc hơi được khá, không nên đi xa hay làm ăn lớn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tiền bạc vững vàng, cuộc sống được bảo đảm, nhưng bổn mạng lại không được tốt lắm, đề phòng con cái hay có đại nạn trong những tháng này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Sự nghiệp có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao La hầu chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai.

Sinh năm 2013 là mệnh gì? Tuổi gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

Người mệnh Trường Lưu Thủy sinh năm 2013, tính thường hiếu động, sôi nổi. Họ thường khó chịu khi không làm việc gì hoặc không đi đâu đó. Những người Trường Lưu Thủy ưa cuộc sống biến động có sự thay đổi nên họ hay đi chơi, đi du lịch, dã ngoại. Ở nhà họ ham làm việc, thích nói chuyện, trao đổi với người khác và có thói quen thể thao vào mỗi ngày.

Do cuộc sống của nạp âm bản mệnh này nhiều thăng trầm nên trải nghiệm giúp họ ngày càng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Tiếp xúc với họ ta thấy họ là một kho kinh nghiệm sống. Dòng sông phía thượng nguồn chảy mạnh rồi dần dần ổn định lững lờ rồi hòa vào biển lớn, cũng giống ngôi Phá quân trong tử vi, hậu vận của họ tốt đẹp yên bình biết bao. Khi còn trẻ họ là những người sôi nổi, về già họ rất đáng tin, kinh nghiệm phong phú, đức cao vọng trọng.

Với bản chất cống hiến, phục vụ bồi đắp không biết mệt mỏi nên họ thích hợp với hệ thống dịch vụ công. Ngoài ra các ngành như du lịch, vận tải, giao thương hải ngoại, nuôi trồng, khai thác chế biển thủy hải sản… Một số khác có sở trường về tài chính, ngoại giao, văn học.

Trong tình cảm họ là những người mạnh mẽ và chủ động, đa tình, đào hoa . Thường thì họ phải trải qua vài ba mối tình mới có thể tiến tới hôn nhân. Khi yêu dù họ cố gắng chế ngự tình cảm nhưng sóng tình cứ cuồn cuộn, xao động trong trái tim và tâm hồn buộc họ phải thổ lộ, bày tỏ. Kết hôn xong sẽ có quãng thời gian họ xa gia đình vì công việc.

Người Trường Lưu Thủy luôn biến động, tay chân hoạt bát, đầu óc linh lợi, nhanh trí. Học toán và các môn khoa học tự nhiên rất tốt. Như muôn trùng con sóng dài đến vô cùng vô tận thói quen suy nghĩ, tư duy đối với họ như một chất gây nghiện. Cảm xúc của người có nạp âm này cũng đa dạng, rất nhiều cung bậc khác nhau.

Người ta nói rằng ” nước là khởi nguồn của sự sống”. Những người mệnh Trường Lưu Thủy có một đức tính miệt mài siêng năng như một dòng sông chở nặng phù sa bồi đắp cho cuộc đời những hoa thơm trái ngọt.

Tuổi Quý Tỵ thông minh, nhanh trí; nếu sinh ngày giờ tháng tốt có thể đỗ đạt cao, nếu không thì làm nghề ca hát, văn hóa. Người tuổi này khôn khéo, ứng biến hùng biện, xử lý công việc nhanh nhạy.

Tuổi Quý Tỵ được hưởng lộc về sau. Cuộc đời nếu có phận phúc sẽ cao quý, nếu không thì vẫn là người thông minh, khôn khéo, biết tìm kiếm thuận lợi, có lòng tự tin cao và họ luôn có ý thức giành giật những điều mình mong muốn. Tuổi này tự tin vào trí tuệ, tận tâm và chịu khó, tôn kính ít nóng giận. Tuy nhiên nếu đã giận dữ thì hãy coi chừng không e dè kiêng nể gì và người này hay để bụng.

Người mang tuổi Quý Tỵ vốn được Thể Trí Bồ Tát ban trí tuệ nên tuổi này thường thông minh và nhanh trí, bên cạnh đó, họ cũng được hưởng văn hay mà võ cũng giỏi, có thể đỗ đạt cao nếu được sinh vào ngày giờ tháng tốt, nếu không thì ca hát, văn hóa có thể chọn làm nghề để phát triển. Người mang tuổi Quý Tỵ trong công việc luôn thể hiện sự khôn khéo, ứng biến, hùng biện, xử lý công việc rất nhanh chóng.

Tuổi Tỵ này thường tự tin vào trí tuệ bản thân, luôn tận tâm và chịu khó, tính khí cũng ít khi nóng nảy. Tuy nhiên, bạn cũng cần ý thức khi tiếp xúc với tuổi này, bởi vì nếu họ đã giận dữ thì hãy coi chừng không e dè kiêng nể bất cứ điều gì hay bất cứ ai, họ luôn để bụng rất lâu.

Cuộc đời của nam nhân tuổi Quý Tỵ xét theo tử vi cho thấy, cuộc sống trải qua nhiều lao tâm, khổ tứ từ lúc còn nhỏ, phải nếm trải những giai đoạn thăng trầm, có thêm nhiều việc đau buồn và nhiều khổ nhọc khi bước sang thời kỳ trung vận.

Nam nhân tuổi Quý Tỵ có con đường công danh sẽ lên cao được đôi chút khi vào thời kỳ trung vận, về phần gia đạo thường gặp phải nhiều rắc rối, tuy nhiên mọi chuyện đều được sắp xếp và giải quyết ổn thỏa ở hậu vận sau này.

Cũng tương tự như nam nhân cùng tuổi, cuộc đời của nữ nhân tuổi Quý Tỵ theo tử vi thấy được rằng, có nhiều lo âu và buồn bã ở thời tiền vận, mọi việc sẽ bớt được phần nào khi bước sang thời kỳ trung vận và hậu vận, tuy nhiên cũng không được giàu sang phú quý cho lắm thậm trí còn có nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Người mang tuổi Quý Tỵ về sau được hưởng tài lộc. Phúc lần cuộc đời sẽ được cao quý, nếu không thì cũng là người có trí thông minh, khôn khéo, có có lòng tự tin cao và họ luôn có ý thức tìm kiếm thuận lợi, giành giật những điều mình mong muốn.

Qua bài viết này XEM BOI TU VI chúng tôi rất hy vọng rằng đã giúp bạn biết được 2013 tuổi Quý Tỵ và giải đáp được thắc mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, bạn cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc phù hợp để giúp tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào phù hợp với bản mệnh. Hy vọng những chia sẻ này sẽ mang đến những điều hữu ích trong cuộc sống bản mệnh của người sinh năm 2013. Chúc bạn thành công và bình an.

Đăng bởi: THPT Sóc Trăng

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Chi tiết thông tin cho Năm 2013 là năm con gì? Sinh năm 2013 là mệnh gì? Tuổi gì?…

Sinh năm 2013 tuổi gì?

Những người sinh năm 2013 thuộc tuổi Quý Tỵ, tức cầm tinh con Rắn. Tính theo lịch dương là từ ngày 10/02/2013 đến ngày 30/01/2014. Tính theo lịch âm là từ ngày 01/01/2013 đến ngày 30/12/2013.

Sinh năm 2013 tuổi gì?

Trong thiên can: Quý

 • Khá tương hợp với: Tuổi Mậu
 • Tương hình với: Tuổi Đinh và tuổi Kỷ

Trong địa chi: Tỵ

 • Tam hợp với các tuổi như: Tuổi Tỵ tuổi Dậu và tuổi Sửu
 • Tứ hành xung với các tuổi như: tuổi Dần, tuổi Thân, tuổi Tỵ và tuổi Hợi.

Tuổi Tỵ (tuổi Rắn) là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp hiện nay. Những người tuổi Tỵ thường có tính cách dũng cảm, dám tiến lên, có ý chí tiến thủ vô cùng mãnh liệt. 

Trong văn hóa Việt Nam, hình ảnh con rắn mang ý nghĩa may mắn. Theo người xưa, nếu thấy rắn vào nhà thì có nghĩa là gia đình sắp có tin vui. Tuy nhiên, đây là loại động vật cũng mang đến nhiều mối nguy hại cho con người nếu gặp phải chúng.

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Người sinh năm 2013 Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy. “Trường” có nghĩa là sự kéo dài đến vô tận, trùng trùng lớp lớp nối tiếp nhau. “Lưu” nghĩa là lưu thôn, còn “Thủy” là nước. Như vậy, Trường Lưu Thủy có nghĩa nước chảy dài.

 • Người Tuổi Quý Tỵ tương sinh với người thuộc mệnh: Mệnh Mộc, Mệnh Kim.
 • Người Tuổi Quý Tỵ tương khắc với người thuộc mệnh : Mệnh Thổ, Mệnh Hỏa.

Người tuổi Quý Tỵ có tính cách bí ẩn, giàu tình cảm, có tài năng, khôn ngoan trong giao tiếp nên gặt hái được nhiều thành công. 

Năm 2013 Quý Tỵ hợp với người tuổi nào?

Trong kinh doanh, làm ăn và kết hôn việc tìm hiểu người hợp tuổi, mệnh đóng vai trò quan trọng. Cụ thể, người sinh năm 2013 hợp với những tuổi sau:

Đối với Nam mạng sinh năm 2013

 • Trong làm ăn: Người tuổi Quý Tỵ, tuổi Đinh Dậu và tuổi Ất Mùi.
 • Trong hôn nhân:  Hợp với tuổi Đinh Dậu , tuổi Ất Mùi, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Tân Mão và tuổi Tân Sửu.
 • Nam Quý Tỵ kỵ với các tuổi: Tuổi Nhâm Dần và tuổi Canh Dần.

Đối với nữ mạng sinh năm 2013

 • Trong làm ăn, kinh doanh: Người tuổi Quý Tỵ, tuổi Đinh Dậu và tuổi Ất Mùi.
 • Trong hôn nhân: Hợp với người tuổi Tân Sửu, tuổi Quý Tỵ, tuổi Đinh Dậu, tuổi Ất Mùi và tuổi Kỷ Hợi.
 • Nữ Quý Tỵ kỵ với các tuổi: Tuổi Nhâm Dần và tuổi Canh Dần.

Chi tiết thông tin cho Bé sinh năm 2013 mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu nào?…

1. Người sinh năm 2013 tuổi gì? Mệnh gì?

Những người sinh vào năm 2013 là tuổi con Rắn – Quý Tỵ có năm sinh dương lịch là từ 10/02/2013 đến 30/01/2014 và năm sinh âm lịch là Quý Tỵ.

Những người tuổi Quý Tỵ 2013 có mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – Có nghĩa là nước chảy mạnh

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

2. Tổng quan vận mệnh những người sinh năm 2013 

Những người tuổi Quý Tỵ hầu hết đều rất thông minh và nhanh trí. Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 được Thể Trí Bồ Tát ban cho trí tuệ vì thế nên được hưởng văn hay võ tốt, nếu như sinh vào ngày giờ tháng tốt thì có thể đỗ đạt cao, còn nếu không thì có thể làm nghề ca hát hoặc văn hóa. Người tuổi Quý Tỵ rất khôn khéo và ứng biến hùng biện hay xử lý công việc cực nhanh nhạy.

Tuổi Quý Tỵ sẽ được hưởng lộc về sau. Cuộc đời nếu như có phận phúc thì sẽ được nhận sự cao quý, nếu không thì vẫn sẽ là người thông minh, khôn khéo và biết tìm kiếm sự thuận lợi, luôn có lòng tự tin cao và có ý thức giành giật những điều mà mình mong muốn. Quý Tỵ rất tự tin vào trí tuệ, tận tâm và chịu khó đồng thời tôn kính và ít nóng giận. Tuy nhiên nếu như đã giận dữ thì phải coi chừng vì Quý Tỵ sẽ không e dè kiêng nể gì và người này cực hay để bụng.

Tử vi của nam tuổi Quý Tỵ cho thấy rằng cuộc sống sẽ có nhiều lao tâm, khổ tứ và ngay từ lúc nhỏ đã phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, thêm nữa trung vận lại càng có thêm nhiều việc đau buồn và có nhiều khổ nhọc. Đường công danh của nam mạng Quý Tỵ sẽ được lên cao đôi chút khi vào thời kỳ trung vận, riêng về gia đạo thì người này sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối nhưng rồi mọi chuyện đều sẽ được sắp xếp ổn thỏa khi vào hậu vận.

Theo tử vi thì nữ Quý Tỵ cuộc đời sẽ có nhiều lo âu và buồn bã ở tiền vận, mãi tời khi bước vào trung vận và hậu vận thì mới bớt đi được phần nào tuy nhiên số mệnh lại không được hưởng giàu sang phú quý cho lắm thậm chí nữ Quý Tỵ còn gặp khá nhiều trở ngại trong cuộc sống. Gia đạo của bạn sẽ gặp nhiều rối rắm và lộn xộn vào thời kỳ tiền vận, tuy nhiên trung vận và hậu vận sẽ được an vui. Công danh trong suốt cuộc đời nữ Quý Tỵ hay lên xuống thất thường.

Chi tiết thông tin cho 【Sinh Năm 2013】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?…

Ngoài những thông tin về chủ đề Sinh Năm 2013 Mệnh Gì này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Sinh Năm 2013 Mệnh Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Phụ Kiện Tủ Bếp Giá Rẻ - Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button