Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

Sinh Năm 69 Mệnh Gì – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Sinh Năm 69 Mệnh Gì có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Sinh Năm 69 Mệnh Gì trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Nam Em và 36 thí sinh quẩy tung sân khấu Dạ Tiệc sau trình diễn

Bạn đang xem video Nam Em và 36 thí sinh quẩy tung sân khấu Dạ Tiệc sau trình diễn mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Tin Nam Em 24h từ ngày 2022-07-30 với mô tả như dưới đây.

#namem #namem24h #088 #quynhon #bachcongkhanh #missworldvietnam2022 #lovestory2 #vietnambeautyfashionfest

Một số thông tin dưới đây về Sinh Năm 69 Mệnh Gì:

Tất tần tật về tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 mệnh gì

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 mệnh gì và những thông tin thú vị xung quanh cuộc đời của tuổi này sẽ được bật mí qua bài viết. Không để các bạn chờ đợi lâu, chúng ta cùng bắt đầu ngay nhé!

1. Sinh năm 1969 tuổi gì?

Bài viết liên quan

Năm 1969 là năm con gì mệnh gì?

Những ai có ngày sinh tính từ 16/02/1969 đến hết ngày 05/02/1970 – ngày tháng năm sinh dương lịch thì được tính là sinh vào năm Kỷ Dậu.

Dựa vào Thiên Can và Địa Chi theo tử vi phong thủy để dự đoán được vận mệnh tương lai cũng như những tuổi phù hợp, tốt xấu.

Sinh năm 1969 có:

 • Thiên can: Kỷ. Tương hợp với Giáp và tương hình với Quý, Ất
 • Địa chi: Dậu. Có 3 con giáp tam hợp là Tỵ, Dậu, Sửu. Và Tứ hành xung Tỵ, Ngọ, Mão, Dậu.
 • Cung mệnh: Tốn
 • Niên mệnh năm sinh: Mộc

Tuổi Kỷ Dậu bao nhiêu tuổi? Tính đến năm 2022 thì tuổi này đã được 53 tuổi.

Tuổi Dần hợp với tuổi nào, hợp màu gì, sinh năm bao nhiêu?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Sinh năm 1969 mệnh gì?

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh gì? Câu trả lời là thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ hay còn gọi là đất nền nhà. 

Kỷ Dậu 1969 mệnh gì? Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ

Mệnh Thổ được ví như đất đai, thiên nhiên, nguồn cội tạo nên sự sống. Những người có mệnh này tương sinh với các mệnh Kim, Hỏa; khắc với mệnh Mộc, Thủy theo nguyên lý tương sinh của ngũ hành.

3. Sinh năm 1969 là năm con gì?

Người sinh năm 1969 là tuổi Kỷ Dậu, hay được biết là năm con gà, một trong 12 con giáp linh vật.

Sinh năm 1969 tuổi con gì?

Gà là con vật đại diện cho sự nhiệt tình, kiêu hãnh và năng động. Tuy chỉ là một con vật nhỏ bé, không oai hùm như hổ, cần mẫn như Trâu…Nhưng gà là biểu trưng của sự ngoan cường và dũng cảm. Là con vật biểu trưng cho sự tin cậy và đúng giờ.

4. Tính cách nữ Kỷ Dậu 1969

Nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 là người phụ nữ đảm đang, lo lắng êm xuôi mọi việc trong nhà. Luôn luôn bận bịu vất vả giống như gà dậy sớm bươn chải kiếm ăn. 

Các nữ tuổi này là người siêng năng, cần cù, thích gọn gàng, ngăn nắp. Họ là người phụ nữ truyền thống, yêu thương và chăm lo cho gia đình. Là người bạn đời được nhiều người mơ ước.

Nữ tuổi Kỷ Dậu truyền thống, biết chăm lo cho gia đình

Sự nghiệp nữ tuổi này biến động từ sơ niên đến trung vận, hậu vận về sau mới đạt được nhiều thành tựu, tài lộc dồi dào. 

Gia đạo của nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 khá xáo trộn. Cuộc sống chỉ hạnh phúc và êm ấm về hậu vận.

Trời cho nữ tuổi Dậu sự thông minh, nhanh nhẹn. Nữ tuổi này có quý nhân phù trợ từ đó mà mọi việc trong nhà hay đời sống đều được lo lắng chu toàn. Ngoài ra, họ còn có tính cách biết cảm thông, lắng nghe và chia sẻ nên luôn được người khác yêu quý.

5. Tính cách nam Kỷ Dậu 1969

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 nói chung luôn luôn tự lập. Số phải tự thân lập nghiệp, không thích nhờ vả anh chị em trong nhà. Họ có trí thông minh và lanh lợi nên trong công việc làm ăn đa phần thuận lợi.

Nhờ trí tuệ của mình, họ giải quyết được khá nhiều vấn đề trong cuộc sống. Tuy vậy người tuổi Dậu lại không phải là số quá giàu có. 

Nam tuổi Dậu thông minh, lanh lẹ

Nam tuổi Dậu có nhiều ước mơ và hoài bão. Họ làm việc cẩn thận, chu toàn. Nhờ đó mà họ làm được khá nhiều công việc, đảm nhận nhiều vị trí và đều hoàn thành nó một cách xuất sắc. Bởi vậy mà người tuổi Dậu 1969 luôn được kính nể, ngưỡng mộ. 

Những người nam Kỷ Dậu rất có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật. Họ điềm tĩnh và chín chắn, cương quyết với các quyết định của mình. Tuy nhiên cũng vì tính cách này mà đôi khi họ khá cứng đầu, cố chấp. Không chịu nhận những chia sẻ, đóng góp ý kiến của người khác.

Do đó nam tuổi Dậu nên học cách khiêm tốn, lắng nghe nhiều hơn để mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Người tuổi Kỷ Dậu khá hài hước và hoạt bát

Nam tuổi Dậu còn có tính cách khá hài hước, hoạt bát nên tạo khá nhiều thiện cảm. Được mọi người yêu quý và tôn trọng.

Thông thường người tuổi Dậu sinh vào ban ngày sẽ năng động và quản giao khá rộng rãi. Người sinh vào ban đêm sẽ nghiêm túc và ít nói hơn.

Công danh của nam Kỷ Dậu sẽ đạt tới đỉnh cao ở tiền vận. Hậu vận và trung vận họ chọn cuộc sống an nhàn. Thành gia lập nghiệp từ trẻ và vẹn toàn sự nghiệp ở độ tuổi 40.

Nhờ những phúc phần bởi tính cách hay giúp đỡ người khác mà tiền tài của họ lúc nào cũng rủng rỉnh. Cuộc sống khá đủ đầy.

6. Sinh năm 1969 cung gì?

Cung tuổi của người sinh năm 1969 sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Sinh năm 1969, nam sẽ sẽ là cung Tốn mộc thuộc Đông tứ mệnh, nữ là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Cung mệnh được xem là quan trọng, dùng để tham khảo khi có các sự kiện lớn cần thực hiện như mua nhà, kết hôn, sinh con…

Kỷ Dậu 1969 cung gì?

Cung cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách người tuổi Kỷ Dậu 1969. Như nữ Khôn thổ sẽ có đặc điểm tính cách nhún nhường, khiêm tốn. Họ có duyên với con cái nên tránh sinh con vào mùa xuân. Nam Tốn mộc thì rất có chính kiến, tính cách sởi lởi, vui vẻ, nhiệt tình.

7. Kỷ Dậu 1969 hợp với tuổi nào?

Không phải bỗng dưng mà phải chọn ra những tuổi phù hợp với mình. Theo quan niệm ông bà xưa và tử vi phương Đông, cung tuổi phù hợp sẽ giúp ích cho đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên.

Vì vậy mà có khá nhiều người “chọn mặt gửi vàng” những tuổi phù hợp để thuận lợi hơn trong công việc.

Năm 1969 hợp tuổi gì là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc-9

Nam tuổi Kỷ Dậu hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ. Nữ tuổi này thì hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần.

Khi kết hợp với những tuổi trên dù về phương diện tài chính hay tình cảm thì đều mang đến kết quả tốt đẹp, may mắn.

8. Kỷ Dậu 1969 hợp hướng nào?

Sinh năm 1969 hợp hướng nào? Dựa trên cung của người sinh năm 1969 mà sẽ có những hướng phù hợp. Chi tiết như sau:

Đối với nam thuộc Đông tứ mệnh nên chọn các hướng:

 • Đông (Phúc Đức): gia đình hòa thuận, gắn kết yêu thương
 • Bắc (Sinh khí): Gia đình hạnh phúc, giàu sang phú quý
 • Nam: lộc về đường con cái
 • Đông Nam (Phục vị): An khang thịnh vượng

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp hướng nào?

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu không nên chọn các hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây Bắc (Họa hại), Tây (Lục sát) và Tây Nam (Ngũ quỷ)

Nữ thuộc Tây tứ mệnh phù hợp với các hướng:

 • Tây (Thiên y): Con đàn cháu đống, thông minh, hiếu thảo
 • Tây Bắc (Phúc Đức): Gia đình sức khỏe dồi dào
 • Tây Nam (Phục vị): Công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ
 • Tây Bắc (Phúc Đức): Ốm đau bệnh tật nhanh chóng vượt qua.

Các hướng mà nữ tuổi Kỷ Dậu nên tránh là Đông (Họa hại), Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Bắc (Tuyệt mệnh).

Do đó nếu chuẩn bị xây nhà, chọn hướng nhà tuổi Kỷ Dậu cần lưu ý những hướng trên để công danh thuận lợi và gia đạo được bình an.

9. Kỷ Dậu 1969 hợp màu gì?

Theo quy luật ngũ hành, tuổi 1969 là mệnh Thổ và có hai mệnh tương sinh là Kim và Hỏa. Hai mệnh khắc là Thủy và Mộc.

Dựa trên tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh gì mà từ đó có được màu phù hợp với tuổi này. Người mệnh Thổ có màu bản mệnh là vàng sẫm hoặc nâu đất. Những người tuổi này nên chọn những màu này khi có những dịp quan trọng để tăng thêm may mắn.

Tuổi Dậu sinh năm 1969 hợp với các màu nâu, vàng sẫm

Ngoài ra người tuổi Dậu 1969 có thể chọn các màu vàng, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, từ đó sẽ giúp vượng khí hơn cho người tuổi này. Đặc biệt khi mua sắm các tài sản lớn như xe cộ, nhà cửa…

Màu bản mệnh là màu vàng sẫm hoặc nâu mang hình ảnh sự bền bỉ, mộc mạc và giản dị. Các màu thuộc hành Hỏa lại kích thêm những đặc điểm nổi trội của người tuổi này giúp họ hoàn thành công việc tốt hơn.

Như sử dụng màu tím sẽ giúp kích thích sự sáng tạo, màu đỏ tạo năng lượng tích cực. Màu cam hỗ trợ tốt cho các công tác đội nhóm và màu hồng tạo sự trẻ trung, nhiệt huyết nhờ khơi gợi cảm xúc của trí não.

10. Màu kỵ của tuổi Kỷ Dậu

Tuổi Dậu 1969 thuộc mệnh Thổ nên sẽ không hợp với những màu thuộc hành Mộc. Nên hạn chế sử dụng các màu như xanh lá cây, xanh nõn chuối để giảm bớt vận xui, xui rủi xảy đến.

Thổ sinh Kim, vì vậy cũng cần hạn chế các màu thuộc ngũ hành sinh xuất. Như các màu bạc, xám, trắng, ghi.

Tuổi Kỷ Dậu kỵ các màu xanh lá

Tuy nhiên khi đã yêu thích những màu này, bạn có thể lưu ý kết hợp với các màu bản mệnh hoặc hợp phong thủy. Những màu này sẽ tạo nên trường khí ổn định, giúp công danh và sự nghiệp người tuổi Kỷ Dậu 1969 phát triển hơn.

11. Sinh năm Kỷ Dậu 1969 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Xem tuổi kết hợp làm ăn được xem là khá quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến khá nhiều sự thành bại của các hoạt động kinh doanh.

Chọn tuổi làm ăn phù hợp với mệnh tuổi

Đối với người tương hợp với bản thân, mọi chuyện dữ sẽ hóa lành, vận trình thuận lợi, kinh doanh đến đâu, thắng lớn đến đó. Ngược lại nếu vô tình hợp tác làm ăn với người tương khắc bản mệnh thì làm ăn sẽ thất bát, thậm chí sự nghiệp xuống dốc mà không hiểu được lý do.

Sinh năm Kỷ Dậu 1969 về đường làm ăn nên lựa chọn những tuổi bổ trợ, cộng tác hợp ý như Tân Hợi 1971, Nhâm Tý 1972 và Giáp Dần 1974.

Khi kết hợp với những tuổi này sẽ thuận lợi hơn cho công việc, nhanh chóng thành công, mang nhiều lợi nhuận cho công việc kinh doanh.

Lưu ý với những dự định có ý định hùn hạp tiền bạc, phát triển kinh doanh thì người tuổi Kỷ Dậu nên dành chút ít thời gian tìm hiểu về những tuổi khắc mệnh theo âm dương ngũ hành hoặc tứ hành xung để chọn ra đối tác phù hợp nhất.

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1969

Tuổi Kỷ Dậu nhân duyên phụ thuộc vào tháng sinh. Cụ thể:

Tình duyên truân chuyên, phải trải qua đôi ba lần đò mới tìm được bến đỗ hạnh phúc của đời mình là tuổi Kỷ Dậu các tháng sinh 1, 2, 3, 5, 9, 10 âm lịch.

Nữ sinh các tháng 4, 6, 7, 8, 11 và 12 âm lịch may mắn hơn khi đường tình duyên thuận lợi. Cuộc sống viên mãn cùng ý chung nhân đến cuối cuộc đời.

Lựa chọn tuổi phù hợp để có hôn nhân viên mãn

Tuy nhiên, đường tình duyên cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác kết hôn. Vì vậy, người tuổi Dậu nên lưu ý chọn cho mình những tuổi kết hôn phù hợp để tình duyên thêm thắm đượm.

Các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Mậu Thân và Đinh Tỵ là lựa chọn lý tưởng cho người tuổi Kỷ Dậu. Các tuổi này không chỉ mang đến tình duyên vợ chồng viên mãn mà còn bổ trợ con đường tài lộc cho nhau, tiền bạc dư dả, công thành danh toại.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 cũng khá hợp với các tuổi Canh Tuất và Bính Thìn. Tiền bạc không quá dư dả nhưng vẫn đủ đầy, tình cảm vợ chồng ngọt ngào, thắm thiết.

Kỷ Dậu 1969 cần lưu ý những năm không nên kết hôn hoặc chọn ra những tháng phù hợp, tránh xảy ra xung khắc trong hôn nhân. Cụ thể vào các năm tuổi: 18, 24, 29, 30, 36, 41. Những năm này khá xấu, nếu kết hôn dễ xảy ra tình trạng vợ chồng xa cách, chia ly.

Năm 1969 hợp tuổi gì? Trên đây là câu trả lời các tuổi phù hợp

Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Dậu cần lưu ý không nên làm ăn, cộng tác hay nên duyên với các tuổi Ất mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ, Quý Mão. Khi kết hợp với những tuổi này có thể sẽ xảy ra rủi ro, dang dở tình duyên.

Nếu chẳng may đã trót yêu thương những tuổi phạm đại kỵ, người tuổi Kỷ Dậu cần lưu ý các chọn ngày giờ phù hợp. Tránh tổ chức đám cưới quá linh đình, càng đơn giản càng tốt. Như làm mâm cơm cúng tổ tiên, gia đình để được chứng giám.

Ngoài ra, nên tổ chức cúng lễ giải sao, giải hạn để giảm bớt xung kỵ của cả 2, hạn chế thấp nhất những xui xẻo, tai ương gặp phải.

Tuy nhiên, mọi sự là vì tâm tính của cả hai. Sự nhường nhịn, yêu thương và làm nhiều việc thiện, phúc đức sẽ hóa giải mọi điều xung kỵ.

13. Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp với số nào?

Chọn lựa con số may mắn để vận dụng trong những dịp quan trọng cũng giúp người tuổi Kỷ Dậu thêm phúc lộc và thịnh vượng. Đặc biệt áp dụng cho khi mở số tài khoản ngân hàng hoặc mua sim phong thủy.

Chọn số may mắn giúp cải mệnh, tạo vận may

Nam tuổi Kỷ Dậu 1969 sẽ hợp với các số 1, 3, 4. Nữ tuổi này hợp với các số 2, 5, 8, 9..

Cả nam và nữ tuổi này chung quy đều sẽ may mắn với các số 2, 5, 6, 7, 8, 9. Cụ thể số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ, số 9 thuộc hành Hỏa và số 6, 7 thuộc hành Kim. Xuất hiện các con số này giúp người tuổi Kỷ Dậu tự tin hơn, tạo thiện cảm trong giao tiếp, cải mệnh và tạo cơ hội may mắn hơn trong công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Kỷ Dậu 1969

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 có Phật bản mệnh là Hư Không Tàng Bồ Tát. Hộ mệnh và bảo vệ tuổi này khỏi những điều không thuận lợi. Giúp tuổi này sáng suốt và bình tĩnh trong mọi tình huống.

Trang sức có hình Phật hộ mệnh được ưu tiên lựa chọn

Do đó người tuổi này có thể chọn những trang sức hoặc dây chuyền có hình Phật bản mệnh bên cạnh. Ngoài ra, người tuổi này có thể chọn những trang sức, phụ kiện như vòng tay, đá bản mệnh, đồng hồ có màu bản mệnh hoặc tương sinh với mệnh của mình để gặp được nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

Chi tiết thông tin cho Đồng Hồ Hải Triều…

1. Người sinh năm 1969 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1969 được tính bắt đầu từ ngày 16/02/1969 đến hết ngày 05/02/1970. Theo âm lịch, năm 1969 là năm Kỷ Dậu, bắt đầu từ ngày 01/01/1969 đến hết ngày 29/12/1969. Những người sinh năm 1969 là tuổi Kỷ Dậu hay cầm tinh con Gà (linh vật) trong 12 con giáp.

Xét theo Thiên can (Kỷ): Người sinh năm 1969 tương hợp với Giáp, tương hình với Quý và Ất.

Xét theo Địa chi (Dậu): Người sinh năm Kỷ Dậu 1969 tam hợp với 3 con linh vật Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với 4 con linh vật Tý – Ngọ – Mão – Dậu. 

Như vậy, những người sinh năm Kỷ Dậu 1969 tuổi con Gà mang mệnh Thổ hay Đại Trạch Thổ nghĩa là đất nền nhà. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hoả và tương khắc với mệnh Thuỷ, mệnh Mộc. 

2. Tóm tắt tử vi của nam, nữ tuổi Mậu Thân 1969

Tử vị người sinh năm tuổi Mậu Thân 1969 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Cung mệnh: Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà), tuổi Kỷ Dậu ( Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Mệnh Thủy, Mộc
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 1969

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ của người sinh năm 1969 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1969 Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ
Tuổi hợp nữ mạng 1969 Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân
Tuổi kỵ nam mạng 1969 Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu
Tuổi kỵ nữ mạng 1969 Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1969 Mệnh gì? Tuổi Mậu Thân hợp Tuổi nào & Màu gì?…

Sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì, hợp hướng nào?

Ngũ hành tương sinh tương khắc người sinh năm 1969, tam hợp và tứ hành xung

Hình ảnh ngũ hành tương sinh tương khắc

Xét về khía cạnh ngũ hành thì gồm có: Kim- Mộc- Thủy – Hỏa Thổ. Thì người sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ sẽ: 

 • Tương sinh:Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc
 • Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất.

Bạn có thể hiểu một cách khá đơn giản Tam hợp chính là 3 con giáp có tính cách khá giống nhau và liên quan mật thiết với nhau trong 12 con giáp. 

 • Tam hợp của người sinh năm 1969 gồm 3 con linh vật trong 12 con giáp: Tỵ – Dậu – Sửu.

Tứ hành xung là những con giáp thường tạo ra sự bất hòa, xung đột và át chế nhau trong cuộc sống.

 • Tứ hành xung của người sinh năm 1969 gồm 4 con linh vật trong 12 con giáp: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm 1969 hợp màu gì, khắc màu gì?

Màu sắc trong ngũ hành

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu đại kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Người sinh năm 1969 hướng nào hợp và không hợp hướng nào?

Hiện nay đa số người dân Việt Nam thường chọn hướng xây dựng nhà cửa tuân theo trường phái bát trạch. Chính vì thế ngay trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ phân tích chi tiết cách chọn hướng nhà tốt nhất tuân theo bát trạch chocả Nam và nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu như sau:

Nam sinh năm 1969 hướng nào hợp và không hợp hướng nào?

Bát trạch cho nam giới sinh năm 1969

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ hợp với các con số: 1, 3, 4.

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1969 hướng nào hợp và không hợp hướng nào?

Bát trạch cho nữ giới sinh năm 1969

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ sinh năm 1969 thuộc mệnh thủy hợp với các con số: 2, 5, 8, 9.

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Giải nghĩa từ: 

 • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ 
 • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. 
 • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. 
 • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. 
 • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. 
 • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. 
 • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1969 mệnh gì tuổi gì? Xem tử vi trọn đời tuổi 1969…

1. Sinh năm 1969 mệnh gì?

Người sinh năm 1969 mệnh Thổ, Đại Trạch Thổ . Theo quy luật ngũ hành ta có:

+ Tương sinh: Mệnh Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Mệnh Thủy, Mộc

Trong quy luật ngũ hành, tương sinh và tương khắc thể hiện sự vận động của tự nhiên nhưng đối lập hoàn toàn với nhau. Tương sinh là hỗ trợ, giúp đỡ phát triển, còn tương khắc là ức chế, cản trở lẫn nhau.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: “Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc“.

Sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì?

2. Sinh năm 1969 tuổi gì?

– Sinh năm 1969 là tuổi con Gà

– Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1969 đến 05/02/1970

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Trong tử vi phong thủy, Thiên Can và Địa Chi của tuổi được ứng dụng để dự đoán được vận mệnh tương lai, xem tuổi và chọn ngày tốt xấu.

3. Sinh năm 1969 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

– Màu kiêng kỵ

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Thân chủ nên sử dụng màu sắc hợp mệnh khi mua sắm những tài sản lớn như nhà cửa, xe cộ,… để gia tăng vận may cho bản thân.

4. Sinh năm 1969 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết: 

– Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Theo tử vi, dựa vào cung mệnh ta có thể xem hướng hợp tuổi và tuổi vợ chồng.

5. Sinh năm 1969 hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 1, 3, 4

– Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Con số may mắn có thể mang tới cho thân chủ phúc lộc và sự thịnh vượng. Một số hình thức để sử dụng số may mắn gia chủ nên tham khảo là mở số tài khoản ngân hàng hoặc mua sim phong thủy.

6. Sinh năm 1969 hợp hướng nào?

Phong thủy người sinh năm 1969

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Hướng thuộc cung Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị là những hướng tốt cho gia chủ, có thể ứng dụng khi chọn hướng làm nhà, xuất hành, hướng bàn làm việc,…

Chi tiết thông tin cho Sinh Năm 1969 Mệnh Gì? Tuổi Kỷ Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?…

Sinh năm 1969 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy ngũ hành người sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ. Mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa và tương khắc với các mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Người sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ

Người sinh năm 1969 đối với nam mạng thì hợp với các con số 1, 3, 4. Ngược lại đối với nữ mạng sinh năm này hợp với các con số 2, 5, 8, 9.

 Sinh năm 1969 tuổi con gì?

Người sinh 1969 thuộc năm Kỷ Dậu âm lịch là tuổi con gà. Năm sinh dương lịch từ ngày 16/02/1969 đến 05/02/1970. Người sinh năm 1969 tam hợp với những người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu. Nếu bạn muốn hợp tác làm ăn thì nên chọn những tuổi này thì việc kinh doanh sẽ được thuận lợi, suôn sẻ.

Đối với các tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu thì bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc tính chuyện cưới sinh vì các tuổi này làm người sinh năm 1969 sẽ gặp nhiều khó khăn và làm ăn không phát đạt.

Tính cách người sinh năm 1969?

Những người này thường có tính tự lập rất cao và bản tính này thể hiện từ nhỏ, họ tự làm mọi việc mà không cần sự hỗ trợ giúp đỡ từ người thân, gia đình, bạn bè.  Nên những người thường là trụ cột gia đình là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Ngoài tính tự lập người sinh năm 1969 đã thể hiện sự thông minh và lanh lợi từ nhỏ, nhưng họ có một khuyết điểm đó là không biết cách khiêm tốn nên hay bị mọi người ghét bỏ nên cuộc sống họ không khấm khá và chịu nhiều vất vả.

Tính cách của người sinh năm 1969

Xem thêm:

Tình duyên và sự nghiệp của người sinh năm 1969

 • Đối với nam mạng 

Tình duyên người mạng nam chia ra tường hợp tương ứng với các tháng khác nhau:

Đối với người sinh tháng 4, 8, 9, 12 Âm lịch thì tình duyên lận đận và trải qua 3 lần đổ vỡ trong hôn nhân thì mới tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Những mạng nam sinh năm 1969 sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 10 Âm lịch thì hai lần thay đổi trong hôn nhân mới tìm được hạnh phúc.

Cuối cùng là các tháng 6, 7, 11 Âm lịch là những người được ưu ái với may mắn nhất. Lúc nhỏ thì sống trong hạnh phúc với sự yêu thương chăm sóc gia đình, lớn lên thì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và không trải qua bất cự thay đổi nào. Họ sẽ sống với ý chung nhân của mình cho đến cuối cuộc đời.

Gia đạo và sự nghiệp

Về sự nghiệp của nam mạng sinh năm 1969 thì rất may mắn. Gia đình thì luôn hòa thuận và yên vui, công danh đạt đỉnh cao khi bắt đầu bước sang tuổi tiền vận khoảng 40 tuổi nhưng sẽ giảm khi tuổi lớn dần. Đường tài lộc của người tuổi Dậu được nhiều phúc phần nên cả đời không lo nghĩ về tài lộc, có cuộc sống đủ đầy. Khi cuối đời thì hạnh phúc bên con cháu

Tình duyên và sự nghiệp của người sinh năm 1969
 • Đối với mạng nữ

Tình duyên của mạng nữ sinh năm 1969

Những người sinh vào tháng 1, 2, 5, 9, 10 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, vợ chồng không hài hòa luôn có những cãi vã hoặc đổ vỡ trong hôn nhân nhiều lần thì mới thực sự tìm được hạnh phúc riêng cho bản thân.

Còn đối với mạng nữ sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 11, 12 Âm lịch thì sẽ là người may mắn trong hôn nhân. Tình duyên không bao giờ thay đổi họ sẽ cưới ý chung nhân của mình và sống hạnh phúc đến cuối đời.

Gia đạo và sự nghiệp

Về cuộc sống gia đạo của nữ mạng Kỷ Dậu khá  êm đềm không trải qua nhiều khó khăn nhưng không thể phát tài trong sự nghiệp. Cuộc sống bình dị, nhẹ nhàng không lo lắng gì nhiều nên cuộc sống khá êm ấm, yên vui.

Chi tiết thông tin cho 1969 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất ?…

1. Năm 1969 mệnh gì, tuổi gì?

      Dưới đây là thông tin chung của nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì, tuổi gì.

 • Năm sinh: 1969 theo âm lịch, tức sinh từ ngày 16/02/1969 đến 05/02/1970 theo lịch dương
 • Năm âm lịch: Kỷ Dậu ( tuổi con gà)
 • Thiên can: Kỷ
 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất
 • Địa chi: Dậu
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
 • Mệnh ngũ hành: Thổ – Đại Trạch Thổ ( Đất nền nhà )

      Nam sinh năm 1969

 • Cung mệnh: Tốn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh
 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)
 • Số hợp mệnh: 1, 3, 4.

Bát tự tam nguyên của nam 1969

      Nữ sinh năm 1969

 • Cung mệnh: Khôn ( Thổ ) thuộc tây tứ mệnh
 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
 • Số hợp mệnh: 2, 5, 8, 9.

Bát tự tam nguyên của nữ 1969

      Trên đây là những thông tin về nam nữ mạng Kỷ Dậu 1969 mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, Vạn An Group xin được giới thiệu tới quý bạn đọc tổng quan tử vi về cuộc sống, tình duyên và gia đạo của những người này.

 • Cuộc sống

      Nam mạng Kỷ Dậu có chút vất vả ở tiền vận nhưng từ trung vận trở đi thì cuộc sống vô cùng thanh nhàn. Tài lộc của người tuổi này rất thịnh vượng, công danh sự nghiệp thì ở mức bình thường. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi.

      Còn Kỷ Dậu nữ mạng phải trải qua khá nhiều gian truân, vất vả ở tiền vận và trung vận, bước sang đến hậu vận mới được thảnh thơi, an nhàn tận hưởng những thành quả đã gây dựng được. Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi.

 • Tình duyên

      Chuyện nhân duyên của nam mạng Kỷ Dậu được chia ra thành ba trường hợp như sau:

 • Sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.
 • Sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi.
 • Sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch là những người may mắn nhất, sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

      Chuyện nhân duyên của nữ mạng Mậu Thân được phân thành ba trường hợp như sau:

 • Sinh vào tháng 1 và tháng 9 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.
 • Sinh vào các tháng: 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi.
 • Sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch sẽ là người may mắn nhất, sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất.
 • Phần gia đạo và công danh

      Gia đạo của nam mạng Kỷ Dậu thì luôn được hòa thuận, yên vui. Công danh đạt tới đỉnh cao ở tiền vận nhưng sang trung vận và hậu vận thì dần mờ nhạt. Họ sẽ sống an nhàn đến lúc tuổi già. Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 40 tuổi. Những người này có phúc phần về đường tài lộc nên tiền tài lúc nào cũng rủng rỉnh không phải lo nghĩ, cuộc sống luôn được đủ đầy đến cuối đời.

      Gia đạo của nữ mạng Kỷ Dậu ở trung vận có nhiều phiền muộn nhưng sang đến hậu vận sẽ được êm ấm, yên vui. Đường công danh của những người tuổi này không vượt qua được ngưỡng khá. Sự nghiệp luôn biến động ở trung vận, đến hậu vận thu được nhiều thành tựu rực rỡ. Tài lộc dồi dào, không bao giờ phải suy nghĩ.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

 • Mệnh Thổ và phong thủy hợp mệnh đầy đủ nhất

Chi tiết thông tin cho 1969 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1969 | Thiết kế Vạn An…

I. Sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 1969 tuổi con gà, mệnh Thổ. Cụ thể là nạp âm Đại Trạch Thổ dịch là Đất nền nhà.

– Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1969 đến 05/02/1970

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

– Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Kỷ Dậu thường là những người khá thông minh và lanh lợi. Một phần nhờ Hư Không Tạng Bồ Tát phù trợ, che chở. Tuy vậy, năm sinh này lại không được khiêm tốn lắm. Người sinh năm 1969 rất nhiệt tình trong giúp đỡ người khác. Nhưng cũng chính điểm này khiến họ dễ bị bạn bè phản bội, lợi dụng. Trong những mối quan hệ thường ngày, người tuổi Kỷ Dậu đặc biệt không thích kết giao cùng người có xu hướng hay nịnh nọt.

Kỷ Dậu có tinh thần tự lập cao cùng tính cách cứng cỏi. Thường xuyên phải cạnh tranh khiến họ luôn trong tình trạng bận bịu; tâm trí luôn phải tính toán, căng thẳng. Tuy nhiên, sẵn có tài mưu lược giúp Kỷ Dậu 1969 luôn giải quyết êm thấm mọi việc mà không cần nhờ vả người khác. Nhìn chung, cuộc đời của năm sinh này phải thay nhà, chuyển chỗ ở vài ba lần. 

Nhìn chung về hậu vận ở mức khá. Bản mệnh có số hưởng bình an và no đủ. Không phải lo đói rách.

Sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi con gì?

>> Tham khảo thêm bảng xem cung mệnh ngũ hành các năm sinh

II. 1969 hợp tuổi nào? mệnh gì?

Xác định cung mệnh của năm sinh là vô cùng cần thiết. Đây là điểm giúp bạn nhìn tổng quát về những vấn đề xoay quanh năm sinh của mình. Chẳng hạn như: tuổi hợp, mệnh hợp, màu hợp hay hướng hợp… Những yếu tố này sẽ khác nhau theo từng cung mệnh. Vậy sau khi biết 1969 mệnh gì bạn đã đoán được cung mệnh cũng như tuổi hợp với năm sinh này hay chưa? 

1. 1969 hợp tuổi gì?

Cuộc sống bình an, hạnh phúc; công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, tài lộc nở rộ là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, để đạt được điều này không thể thiếu người bạn đồng hành qua từng giai đoạn cuộc đời. Từ đây có thể thấy việc chọn được người bạn đồng hành hợp tuổi, hợp mệnh là rất quan trọng. Người sinh năm 1969 hợp với những tuổi sau: 

 • Tuổi hợp làm ăn: Nhâm Tý, Tân Hợi, Đinh Tỵ, Giáp Dần
 • Tuổi hợp kết hôn: Tân Hợi, Giáp Dần, Nhâm Tý, Đinh Tỵ
 • Tuổi kỵ nên tránh: Quý Sửu, Tân Sửu, Kỷ Mùi

2. 1969 mệnh gì, hợp mệnh gì?

Bên cạnh thắc mắc về người sinh năm 1969 mệnh gì thì việc tìm mệnh hợp để kết hôn hoặc làm ăn cho năm sinh này cũng là việc được đặc biệt quan tâm. Người sinh năm 1969 mệnh Thổ. Cụ thể là nạp âm Đại Trạch Thổ. Người thuộc mệnh này thường có tính khí khá tùy duyên; hành xử có phần thuận tiện, không gò bó và không tuân theo một khuôn mẫu nào. 

Đại Trạch Thổ là những người linh hoạt, cơ trí. Họ tháo vát và chuẩn bị rất nhiều kế hoạch trong đầu; sẵn sàng ứng biến theo chiều hướng mang lại lợi ích tối đa nhất cho bản thân. 

Theo quy luật tương sinh tương khắc của thuyết ngũ hành thì nạp âm Đại Trạch Thổ có mối tương quan với các mệnh khác như sau:

 • Mệnh tương sinh: Mệnh Kim ( Thổ sinh Kim ) và mệnh Hỏa ( Hỏa sinh Thổ ).
 • Mệnh tương khắc: Mệnh Thủy ( Thổ khác Thủy ) và mệnh Mộc ( Mộc khắc Thổ ).

  1969 hợp mệnh gì?

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1969 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Vật phẩm may mắn cho tuổi này…

Cung mệnh là gì ?

Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 69 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1969 nói riêng.
Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. 

Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 1969 mệnh gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 1969 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1969 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất 
Người sinh năm 1969 theo âm Lịch là cầm tinh con Gà.

Năm âm lịch : Kỷ Dậu
Người sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà
Tương sinh: mệnh Hoả và mệnh Kim
Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Thuỷ
Người sinh năm 1969 mạng gì?
Nam sinh năm 1969 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ sinh năm 1969: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
-Về tính cách : Người tuổi Kỷ Dậu ( 1969) là những người rất có tinh thần tự lập. Họ không thích việc phải nhờ vả mẹ cha người thân hay anh chị em trong nhà. Một mình họ có thể lo liệu mọi việc êm thấm mà mỗi việc làm đều đâu vào đấy. Người sinh năm 1969 là người được Hư Không Tàng Bồ Tát ban cho trí tuệ nên rất lanh lợi, thông minh cũng rất cứng cỏi, nhưng lại không phải là người biết học cách khiêm tốn. Vì vây tong cuộc sông họ luôn phải bận bịu vất vả.
-Về sự nghiệp : Những người sinh năm 1969 thường là những người có số làm giàu kinh doanh.Họ có tài năng rất mưu lược trong công việc có thể tự thân giải quyết êm thấm nhiều vấn đề. Cuộc sống muốn được thành công phải cạnh tranh. Người Tuổi Kỷ Dậu có số an bình nếu không phải giàu có thì cuộc sống cũng no đủ. Khi không gặp vận thì họ vẫn đủ ăn mặc không phải lo đói rách.
-Về tình duyên:Nam sinh năm 1969 vào các tháng  6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng  4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp một vợ một chồng.
 Nữ sinh 1969 vào tháng 1 và 9 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng : 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.
Sinh năm 1969 hợp màu gì ?
Về câu hỏi người sinh năm 1969 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 69 thuộc mệnh Thổ nên có màu bản mệnh là : Vàng sẫm, nâu đất là hành Thổ. Vì Hoả sinh Thổ nên Màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím.
Màu kiêng kỵ của hành Thổ là hành mộc với các màu xanh nõn chuối, xanh lá cây.
Người năm 1969 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím như :
Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. 

Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh. 

Các loại đá mắt hổ có màu nâu đỏ : Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến  hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống. Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn.

Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 69 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe. 

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1969 mệnh gì? Hợp màu gì? Tính cách, sự nghiệp ra sao…

1. Sinh năm 1969 mệnh gì?

Sinh mệnh là mệnh theo ngũ hành thường được dùng để xem tử vi, coi việc xây dựng nhà cửa, coi bói toán…Những người có cùng năm sinh âm lịch giống nhau thì có sinh mệnh giống nhau, không phân biệt giới tính. Ví dụ, người sinh năm 1990 thì có sinh mệnh là Lộ Bàng Thổ, người sinh năm 1992 thì có sinh mệnh là Kiếm Phong Kim…

Người sinh năm 1969 có sinh mệnh là Đại dịch Thổ nghĩa là Đất nền nhà.

2. Sinh năm 1969 tuổi gì?

Người sinh năm 1969 có năm sinh âm lịch là Kỷ Dậu, cầm tinh con Gà.

Năm sinh dương lịch được tính từ ngày: 16/02/1969 đến ngày 29/02/1970.

3. Sinh năm 1969 hợp màu gì?

a. Tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì?

Tìm hiểu sinh năm 1969 mệnh gì cung gì sẽ giúp quý bạn luận giải được các yếu tố phong thủy có liên quan, trong đó có màu sắc phù hợp. Màu sắc hợp tuổi 1969 là những màu sắc mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, giúp bổ trợ cho bản mệnh người dùng. Mệnh của mỗi người và màu sắc trong cuộc sống đều thuộc một trong các hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi đã biết mệnh của người sinh năm 1969 là gì thì dựa vào quy tắc tương sinh của ngũ hành để tìm được màu sắc phù hợp.

Theo đó, người sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ, có ngũ hành tương trợ là Thổ, ngũ hành tương sinh là Hỏa. Như vậy, quý bạn Kỷ Dậu 1969 hợp với các màu thuộc ngũ hành Thổ (như nâu, vàng sẫm) hoặc màu thuộc ngũ hành Hỏa (như đỏ, hồng, tím).

Bên cạnh đó, nếu xét theo giới tính nam và nữ thì sự phụ hợp màu sắc được phân chia như sau:

– Màu sắc hợp nhất với nam 1969: vàng sậm, nâu đất

– Màu sắc hợp nhất với nữ 1969: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng Sậm, Nâu Đất.

b. Sinh năm 1969 kỵ màu gì?

Ngoài việc tìm hiểu những màu sắc phù hợp thì quý bạn cũng nên biết về màu sắc kiêng kỵ. Để xác định được màu sắc kiêng kỵ với tuổi 1969 chúng ta dựa vào quy tắc tương khắc trong phong thủy. Theo đó, chúng ta có Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Như vậy màu sắc kiêng kỵ được xác định như sau:

– Màu đại kỵ tuyệt đối không nên sử dụng: là những màu thuộc ngũ hành Mộc như xanh lá cây, xanh lục

– Màu tương khắc: là những màu có thể sử dụng nhưng hạn chế, cần sử dụng kết hợp với các màu hợp tuổi. Đó là màu thuộc ngũ hành Thủy như: đen, xanh nước biển, xanh lam.

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì, hợp hướng nào?…

Ngoài những thông tin về chủ đề Sinh Năm 69 Mệnh Gì này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Sinh Năm 69 Mệnh Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Hộp Giấy Vệ Sinh Inox - Trang thông tin giải pháp trang trí và nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button