Tra cứu số điện thoại

Tra cứu Số điện thoại: 02473086789 – Kênh thông tin cuộc gọi

Tra cứu Số điện thoại: 02473086789 – Kênh thông tin cuộc gọi đang được nhiều người quan tâm trong thời gian qua vì đây là số không có trong danh bạ gọi đến và họ không biết số đó của ai. Do vậy website machinedesign.top sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin và bình luận mới nhất của họ về việc Tra cứu Số điện thoại: 02473086789 – Kênh thông tin cuộc gọi. Nào cùng chúng tôi xem nhé!

Tra cứu Số điện thoại: 02473086789 – Kênh thông tin cuộc gọi

Mạng: Số cố định Hà Nội

Lượt xem: 2184 / Lượt tìm kiếm: 69 /
Cập nhật: 04/01/2022

Nội dung liên quan  Tra cứu Số điện thoại: 1900555827 - Kênh thông tin cuộc gọi

Tóm lược: Chưa xác định (1 tích cực,
7 tiêu cực,
3 không chắc chắn
trong tổ số 11 lượt đánh giá.)

Bình luận mới nhất về số điện thoại 02473086789

01/12/2021

phòng CSKH techcombank

17/11/2021

Tôi đã lên văn phòng teckcombank và họ xác thực đây là số trên văn phòng trụ sở chính của họ, còn từ phòng ban nào gọi ra thì ko biết, nhưng đa phần là đòi nợ quá

Bài viết liên quan
17/11/2021

Có người tự xưng là nv teckcombank hỏi về việc người nhà bị nợ thẻ tín dụng ko trả 🙂

27/10/2021

Gọi hỏi có quen ai tên Nguyễn Viết Đạt sinh năm 96 không . mình bảo ko liền cúp máy.

15/09/2021

Hình như số này gọi đòi nợ thẻ ngân hàng của tech thì phải ? Mình đag nợ thẻ tech nên ko dám nghe 🙁

13/09/2021

Đang tolet số này gọi , mình nghĩ là ngân hàng đòi nợ

10/09/2021

Bấm nghe thì lại tự động gọi lại bên kia, thấy lạ quá

10/09/2021

Đang học onl, số này gọi mà không nói gì ạ

07/09/2021

tự xưng là nhân viên teckcombank toàn hỏi thông tin tài khoản ngân hàng. kn scam

11/08/2021

Số của bên thẻ tín dụng Techcombank

11/08/2021

Sđt này vừa gọi cho tôi gt là nhân viên ngân hàng mời mở thẻ tín dụng . Ko biết có đúng ko nhưng tôi ko thể cung cấp thông tin qua đt đc

02/08/2021

So dien thoai nay o dau?goi den?

26/07/2021

Đây là số điện thoại làm phiền, tự xưng là nhân viên Techcombank hỏi về thông tin cá nhân. Tôi không trả lời câu hỏi của nhân viên này thì họ nói là tôi vô lý. Nhân viên Techcombank không bao giờ nói với khách hàng những từ ngữ như vậy.
Tôi nghi đây là

23/07/2021

Lừa đảo

23/07/2021

Lừa đảo

25/06/2021

Làm phiền.

18/06/2021

Nói là nhân viên ngân hàng tecconfang bảo không quan hệ mà làm phiền quá ! Chẳng biết có phải ngân hàng không nữa ?

15/06/2021

ko nghe mấy, tại số lạ, nhưng bị gọi mấy lần rồi, có ở hà nội đâu mà gọi

02/06/2021

Gọi điện nói là nhân viên ngân hàng techcombank .

14/05/2021

làm phiền

Cảnh giác với trò lừa đảo nháy máy

Thỉnh thoảng, điện thoại của bạn có thể đổ chuông một lần rồi ngưng ngay. Nếu việc đó xảy ra và bạn không nhận ra số điện thoại, đừng gọi lại cho số đó. Bạn có thể là mục tiêu của một trò lừa đảo gọi điện “nháy máy”.

Với những kẻ gọi điện tự động (robocaller) phi pháp, mục đích không phải lúc nào cũng là khiến bạn phải nhấc máy trả lời. Đôi khi, mục đích là để khiến cho bạn gọi lại.

Các cuộc gọi nháy máy thường sẽ là số máy bàn nếu ở Việt Nam hoặc đầu số quốc tế, nếu tinh vi thì chúng sẽ dùng đầu số ở Mỹ hoặc không sẽ là đầu số tự do gần giống như vậy để tạo độ uy tín.

Nếu không phải là nháy máy thì chúng sẽ xuất hiện dưới dạng tin nhắn hộp thư thoại giả mạo, nhằm hối thúc bạn gọi cho một số có mã khu vực xa lạ để “nhận một phần thưởng” hoặc để thông báo cho bạn biết về một người họ hàng “đang đau ốm” hoặc yêu cầu bạn chuyển khoản để giữ quà…

Nếu như bạn gọi lại cho bất kỳ số nào như thế, khả năng cao là bạn sẽ bị tính phí kết nối, ít thì theo chuẩn giá cước của nhà mạng, cao hơn là số dành cho các tổng đài dịch vụ. Những khoản phí này có thể xuất hiện trên hóa đơn dưới dạng các dịch vụ trả thêm.

Những chiêu trò lừa đảo này tuy cũ nhưng vẫn có nhiều người bị lừa, đặc biệt là vào dịp cuối năm. Vì vậy bạn nên tỉnh táo với những cuộc Số cố định số lạ hay những cuộc gọi thông báo trúng thưởng, tuyệt đối không gọi lại hoặc chuyển khoản cho những đầu số lạ.

Cách tránh trò lừa đảo nháy máy

Đừng trả lời hay gọi lại cho bất kỳ cuộc gọi nào đến từ các số mà bạn không nhận ra, đặc biệt là số máy bàn.

Trước khi gọi cho các số xa lạ, hãy kiểm tra xem mã khu vực có phải là ra quốc tế không.

Nếu bạn không thực hiện các cuộc gọi quốc tế, thì hãy nhờ công ty điện thoại hoặc nhà mạng đang sử dụng khóa hướng cuộc gọi ra quốc tế.

Hãy luôn thận trọng, kể cả khi một số điện thoại có vẻ như là thật.

Tỉnh táo với cuộc gọi tự xưng là cơ quan chức năng

Thời gian gần đây, các cuộc gọi lừa đảo được thực hiện vô cùng tinh vi. Các đối tượng lừa đảo thường giả danh cơ quan công an, Tòa án… để dọa nạt, đánh vào tâm lý hay lo sợ của người dân.

Nạn nhân thường được nhắm đến là người cao tuổi, nội trợ,… ít giao tiếp xã hội và không nắm bắt thông tin mới. Mặc dù các cơ quan chức năng, báo chí đã nhiều lần tuyên truyền về hình thức lừa đảo này, tuy nhiên vẫn có nhiều người “dính bẫy”.

Một số hành vi sử dụng cuộc gọi điện thoại giả danh cơ quan Nhà nước như: Gọi điện thoại giả danh cán bộ Công an, Viện Kiểm sát, Tòa án, nhân viên ngân hàng… gọi điện yêu cầu cung cấp thông tin thẻ ngân hàng để nhận gửi bưu phẩm hoặc giấy triệu tập, chuyển tiền vào tài khoản chỉ định trước để phục vụ điều tra…

Theo quy định của pháp luật, để giải quyết các hành vi vi phạm, cơ quan chức năng phải làm việc trực tiếp với công dân. Đồng thời, cũng không có quy định nào cho phép cơ quan chức năng được yêu cầu công dân nộp tiền qua điện thoại.

Vì thế, nếu nhận được điện thoại tự xưng là công an thì người dân nên tỉnh táo và bình tĩnh giải quyết.

Cảnh giác với các cuộc gọi có đầu số lạ

Theo cảnh báo của nhà mạng VNPT, khách hàng sử dụng điện thoại nên cảnh giác với các cuộc gọi nhỡ quốc tế. Các cuộc gọi, tin nhắn quốc tế về sẽ hiển thị dấu cộng (+) hoặc hoặc 00 ở đầu, hai số tiếp theo không phải là 84 (Mã nước Việt Nam), ví dụ như: Modova (+373), Tunisia (+216), Equatorial Guinea (+240), Burkina Faso (+226)…

Các cuộc gọi này được nháy máy từ thuê bao nước ngoài tới các số điện thoại di động trong nước nhằm mục đích lừa đảo gọi người sử dụng gọi lại và phát sinh cước viễn thông.

Thời điểm phát sinh các cuộc gọi thường là buổi tối hoặc buổi đêm. Nếu người nghe gọi lại thì sẽ bị trừ phí rất cao.

Do đó, nên cân nhắc khi gọi lại các cuộc điện thoại có đầu số quốc tế nếu không phải từ người quen biết.

Cẩn thận với yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng

Trên thực tế, đã rất nhiều người bị đánh cắp thông tin để chiếm đoạt tài sản từ các cuộc điện thoại. Thủ đoạn lừa đảo của chúng thường là: Thông báo thông tin giả về trúng thưởng từ ngân hàng hoặc các công ty lớn, yêu cầu cung cấp số OTP khách hàng hay bất kỳ lý do nào khác yêu cầu cung cấp thông tin về thẻ hoặc tài khoản ngân hàng điện tử nhằm trộm tiền trong tài khoản…

Ngoài ra, các đổi tượng lừa đảo còn có thể giả mạo cán bộ ngân hàng, yêu cầu cung cấp mật khẩu, mã PIN hoặc thông tin thẻ để xử lý sự cố liên quan đến các dịch vụ ngân hàng hoặc thẻ.

Vì vậy, nên cẩn thận với yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng từ những cuộc điện thoại không rõ người gọi.

Ngoài xem những thông tin về Tra cứu Số điện thoại: 02473086789 – Kênh thông tin cuộc gọi này. Bạn có thể xem thêm nhiều số điện thoại khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật thông tin về số điện thoại được đánh giá cao nhất và nhiều người bình luận nhất về Tra cứu Số điện thoại: 02473086789 – Kênh thông tin cuộc gọi trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Tra cứu Số điện thoại: 0869932939 - Kênh thông tin cuộc gọi

Bài viết liên quan

Back to top button