Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Tranh Cop Trong Phong Thuy – Trang cẩm nang nội thất

Tranh Cop Trong Phong Thuy có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tranh Cop Trong Phong Thuy trong bài viết này nhé!

Video: 3 bức tranh phong thủy Vượng vạn nên treo trong nhà | Phong Thủy Đông Phương Việt Official

Bạn đang xem video 3 bức tranh phong thủy Vượng vạn nên treo trong nhà | Phong Thủy Đông Phương Việt Official mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Youtube từ ngày 2 months ago với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Tranh Cop Trong Phong Thuy:

Tranh hổ, loại tranh mang lại nhiều ý nghĩa cho gia chủ. Vậy người có độ tuổi như thế nào sẽ thích hợp treo tranh hổ,cách treo tranh ra sao để hợp phong thủy?

Trong nền văn hóa thế giới, hình ảnh hổ mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình. Vì vậy tranh hổ được treo khá phổ biến trong nhiều gia đình ở các nước, trong đó có Việt Nam.

Tuy nhiên, không phải ai cũng treo được tranh hổ trong nhà mà phải xem vào mệnh, vào tuổi để có thể treo hoặc không treo cho phù hợp. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu tuổi nào hợp treo tranh hổ trong nhà và cách treo đúng phong thủy qua bài viết sau nhé!

Nội dung liên quan  Logo Chúc Mừng Năm Mới 2022 - Trang cẩm nang nội thất

1 Tuổi nào hợp treo tranh hổ trong nhà?

Tuổi hợp treo tranh hổ

Tranh hổ cũng như một số loại tranh khác, không phải bất kỳ ai cũng có thể treo tranh trong nhà, chỉ có một số gia chủ hợp tuổi mới được treo tranh hổ.

Tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Tuất rất thích hợp để treo tranh hổ trong nhà,đem lại nhiều may mắn, tài lộc, quyền lực cho gia chủ.

Những gia chủ tuổi Tỵ, tuổi Thân, tuổi Hợi không nên treo tranh trong nhà, vì những tuổi này là tuổi kỵ với hổ. Nếu treo tranh trong nhà, gia chủ có thể không may mắn.

Những người tuổi Tý, Sửu, Mão, Thìn, Mùi, Dậu vẫn có thể treo tranh hổ, nhưng khi treo nên cân nhắc vì ảnh hưởng ít nhiều đến vượng khí của gia đình.

2 Cách treo tranh hổ đúng phong thủy

Cách treo tranh hổ

Treo tranh hổ gần cửa trong phòng khách hoặc nơi làm việc sẽ mang lại tài lộc, vượng khí.

Nên treo một bức tranh hổ quay đầu ra ngoài để bảo vệ ngôi nhà, xua đuổi âm khí, tăng cường năng lượng dương.

3 Lưu ý khi treo tranh hổ trong nhà

Một số lưu ý treo tranh

Không nên treo tranh hổ ở những khu vực có năng lượng thấp như phòng vệ sinh vì sẽ mang lại tai nạn và xui xẻo.

Không treo tranh trong phòng ngủ vì sẽ dễ dẫn đến cãi vã, hôn nhân căng thẳng.

Không hướng đầu hổ vào trong nhà, ví như hổ rình mồi, điều này có hại cho gia đạo.

Không đặt tranh hổ treo tường quá cao hoặc quá thấp so với tầm mắt. Đặt tranh quá cao sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn mức cần thiết, trong khi đặt tranh con hổ quá thấp sẽ là sự khinh thường.

Chỉ những ai làm việc trong lực lượng vũ trang hay trấn áp tội phạm mới nên treo tranh con hổ.

4 Một số mẫu tranh hổ đẹp

Mãnh hổ và diều hâu

Gia đình hổ

Hai con hổ tĩnh lặng

Ngũ hổ

Trên đây là những thông tin về tranh hổ và cách treo tranh hổ trong nhà hợp phong thuỷ mà Bách hóa XANH đã tổng hợp được. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

Mua ngay khẩu trang tại Bách hóa XANH để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch nhé

Chi tiết thông tin cho Ai hợp tuổi treo tranh hổ?Cách treo tranh hổ trong nhà đúng phong thủy…

Tranh con hổ hợp với tuổi nào?

Việc xác định tranh con hổ hợp với tuổi nào cần dựa trên nguyên tắc treo tranh trong phong thuỷ. Có hai nguyên tắc mà bạn cần nắm rõ nếu muốn tranh phong thuỷ phát huy tác dụng là “tam hợp tương sinh” và “lục hợp tương hợp”.

Việc lựa chọn sử dụng tranh con hổ cần dựa trên nguyên tắc phong thuỷ

Trước hết, nguyên tắc tam hợp tương sinh có thể hiểu là trong 12 con giáp sẽ có 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp tương hợp. 4 nhóm đó là: Tý – Thân – Thìn, Sửu – Dậu – Tỵ, Dần – Ngọ – Tuất, Mão – Mùi – Hợi. 3 con giáp trong cùng nhóm kết hợp với nhau sẽ đem đến sự may mắn và thịnh vượng dồi dào. 

Nguyên tắc lục hợp tương hợp ý chỉ 6 nhóm, mỗi nhóm gồm 2 con giáp có khả năng tương hỗ lẫn nhau: Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.

Tranh con hổ hợp với những người tuổi Ngọ và tuổi Tuất

Theo như bảng nguyên tắc kể trên thì chúng ta có thể thấy rằng tranh con hổ (Dần) sẽ hợp với những gia chủ tuổi Ngọ, Tuất. Nếu gia chủ thuộc các tuổi này treo tranh con hổ trong nhà hoặc nơi làm việc có thể xua đuổi âm khí, tăng cường dương khí. Nhờ vậy công việc luôn suôn sẻ, càng làm ăn lại càng phát đạt, luôn gặp những vận may tài chính bất ngờ.

Hổ là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực tối cao. Bởi vậy, nếu gia chủ đang làm những công việc liên quan tới ngành toà án, công an, cảnh sát, quân đội hay tài chính thuế quan thì việc treo tranh con hổ là vô cùng phù hợp. 

Những tuổi đại kỵ không nên treo tranh con hổ trong nhà

Nếu đã biết tranh con hổ hợp với tuổi nào thì việc ghi nhớ những tuổi đại kỵ treo tranh con hổ cũng vô cùng quan trọng. Bởi nếu gia chủ thuộc nhóm tuổi xung khắc với tuổi Dần thì việc sử dụng tranh con hổ sẽ đem tới những tai hoạ khó lường. 

Người tuổi Tỵ và Thân không nên treo tranh con hổ để tránh rước hoạ

Theo tứ hành xung, tuổi Dần kỵ với tuổi Tỵ. Đại thể, những người tuổi Tỵ và tuổi Thân không nên treo tranh con hổ bởi có thể kéo theo công việc làm ăn lụi bại, dễ gặp điềm xấu, vướng vào vòng lao lý và hao tổn sức khoẻ. Dù cho bức tranh có đẹp tới mấy thì những gia chủ tuổi Thân và Tỵ cũng cần cân nhắc việc treo tranh phong thuỷ con hổ trong nhà để tránh gặp hoạ sát thân.

Chi tiết thông tin cho Đừng để tai hoạ đeo bám vì không biết tranh con hổ hợp với tuổi nào…

Một số điều cần cực kỳ chú ý khi treo tranh hổ trong nhà

Ý nghĩa của tranh hổ phong thủy

Hình tượng hổ trong tranh hổ phong thủy từ trước đến nay rất được coi trọng, là hình ảnh được xuất hiện trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Chúng gợi lên những liên tưởng về sức mạnh, dung mãnh, sự uyển chuyển linh hoạt với những vằn vện trên lưng thể hiện bản chất hung hãn.

Hổ được xem là biểu hiện đẳng cấp của chiến binh, là sự uy quyền của người lãnh đạo. Trong văn hóa dân gian Việt Nam chúng ta còn cho rằng hổ một sức mạnh thiêng liêng có khả năng diệt trừ được ma quỷ, trấn giữ của vào thì tà ma không giám xâm nhập. Chính vì thế mà chúng ta sẽ thường xuyên bắt gặp hình ảnh này khi đi thăm quan các kiến trúc đình miếu.

Còn đối với việc sử dụng tranh hổ phong thủy trong việc trang trí không gian riêng tư của mình thì chúng còn mang những ý nghĩa khác nhau. Thứ nhất tranh hổ được xem là linh vật giám hộ hướng Tây, đầy uy lực, linh thiêng giúp bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo tiền tài, sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình. Thứ hai chúng chính là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt thích hợp cho người tuổi Dần.

Cách treo tranh hổ hợp phong thủy không nên bỏ qua

Hiện nay đây là một trong những loại tranh phong thủy thường được các gia chủ sử dụng cho việc trang trí nhà cửa, văn phòng làm việc rất nhiều. Tuy nhiên vì chúng thuộc về phạm trù phong thủy nên sẽ có những đôi điều về cách treo mà rất nhiều người thường không chú ý đến. Treo tranh đúng cách là phần quan trọng nghệ thuật trang trí nhà cửa cần nhiều yếu tố kết hợp để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ cũng như có được cách bố trí chuẩn nhất thì bạn nên nắm rõ những điều sau đây.

Những ai nên treo tranh hổ phong thủy

Để biết rằng những ai, tuổi nào nên sử dụng bức tranh này thì chúng ta nên dựa vào 2 quy tắc là “Tam hợp tương sinh” và “Lục hợp tương hợp”.

+ “Tam hợp tương sinh”: chính là sự kết hợp được coi là may mắn của ba trong số 12 con giáp và gồm các nhóm sau đây: Hợi – Mão – Mùi; Dần – Ngọ – Tuất; Tỵ – Dậu – Sửu; Thân – Tý – Thìn.

+ “Lục hợp tương hợp”: Được coi là những nhóm “quý nhân”, nhưng người cùng nhóm này sẽ hỗ trợ nhau: Tý – Sửu; Dần – Hợi; Mão – Tuất; Thìn – Dậu; Tỵ – Thân; Ngọ – Mùi.

Kết hợp với biểu tượng Hổ chính là biểu tượng của tuổi Dần, như vậy có thể thấy người tuổi Dần, Ngọ, Tuất và Hợi chính là những tuổi nên treo tranh hổ phong thủy.

Vị trí treo tranh hổ phong thủy

Vì là linh vật thể hiện cho quyền uy, sức mạnh nên bạn chỉ nên treo những bức tranh này ở phòng khách hoặc phòng làm việc tránh tuyệt đối treo ở phòng ngủ hay phòng ăn. Đồng thời không nên đặt tranh ở vị trí quá cao hoặc quá thấp, nên đặt vừa tầm mắt ngắm nhìn. Việc đặt quá cao hoặc quá thấp đều khiến việc quan sát rất khó khăn, cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ.

30 Bộ Tranh Bát Mã Phong Thủy Đẹp

Hướng treo tranh hổ phong thủy

Khi treo tranh hổ trong không gian của mình bạn nên treo sao cho đầu của hổ phải hướng ra ngoài hoặc hướng đến cửa chính, tránh hướng vào bên trong nhà. Bởi nếu để đầu hổ hướng vào trong nhà với tư thế hổ đang chuẩn bị săn mồi thì sẽ khiến tiêu tán tài lộc từ trong nhà đi ra. 

Việc sở hữu một bức tranh đẹp sẽ giúp thẩm mỹ của ngôi nhà, văn phòng làm việc tăng lên. Tuy nhiên đối với những bức tranh hổ phong thủy không chỉ là việc đẹp hay không đẹp mà cần phải treo một cách hợp lí và chuẩn nhất. Với việc nắm chắc những thông tin sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bố trí bức tranh này để mang đến những điều tốt.

85 Bộ Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Đẹp


Các tin bài khác

Chi tiết thông tin cho Cách Treo 25+ Bộ Tranh Hổ Chuẩn Phong Thủy Phát Tài Lộc…

Treo tranh con giáp đúng cách sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ; ngược lại nếu phạm phải những đại kỵ có thể nhận nhiều xui xẻo.

Theo phong thủy, rồng, hổ, ngựa là những những biểu tượng lâu đời và có sức mạnh nhất trong 12 con giáp. Nếu treo đúng cách, tranh phong thủy sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, bạn và gia đình sẽ gặp nhiều điều không tốt trong cuộc sống nếu phạm phải những điều kiêng kị khi treo tranh.

Tranh con Hổ

Theo quan niệm Á Đông, hổ là biểu tượng của phẩm giá, vinh quang sức mạnh, lòng nhiệt huyết và quả cảm. Tranh con hổ được coi là biểu tượng nhằm xua đuổi những điều bất hạnh trong gia đình như ma quỷ, lửa hoặc trộm cướp. Khi treo tranh hổ, bạn cần chú ý những điều sau:

– Không treo tranh có đầu hổ hướng về phía trong nhà bởi điều đó ám chỉ hổ đang chuẩn bị săn mồi. Nên đặt đầu hổ hướng ra phía ngoài nhà hoặc cửa chính.

– Không treo ở khu vực có nguồn năng lượng thấp, ví dụ phòng tắm, nhà kho, ga ra. Thay vào đó, nên đặt tranh gần những nơi có không gian mở.

– Không đặt tranh quá cao hoặc quá thấp so với tầm mắt. Đặt tranh quá cao sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng so với mức cần thiết, đặt thấp thể hiện sự thiếu tôn trọng.

– Không có quá 5 bức tranh hổ trong nhà.

– Khi treo tranh, hãy dán một mảnh giấy đỏ kích cỡ khoảng 1 đồng đô la lần lượt vào đầu và đuôi con hổ. Thực hiện vào buổi trưa và đồng thời lẩm nhẩm trong đầu: “Thưa Đức Phật, xin Người hãy dẫn hổ quay lại chỗ mà nó tới. Từ giờ trở đi, bức tranh này chỉ là một tác phẩm nghệ thuật”.

– Tránh chụp ảnh với hổ, bất kể là hổ thật hay chỉ trong các tác phẩm nghệ thuật (tranh vẽ, tượng điêu khắc…) Nếu đã lỡ chụp, hãy cắt phần ảnh chứa con hổ và đốt đi. Nếu không, bạn có thể bị bệnh.

Tranh con Rồng

Theo truyền thuyết, rồng xanh, cùng với rùa đen, hổ trắng, phượng hoàng đỏ tạo nên thế giới và chia bầu trời thành bốn góc. Mỗi con vật cai quản một hướng, trong đó rồng chiếm giữ góc phần tư phía đông.

Rồng là loài vật quyết đoán, thông minh và mạnh mẽ. Tranh con rồng biểu trưng cho trí tuệ, vận may, sức mạnh, tài lãnh đạo, lòng nhân từ. Tuy nhiên, nếu tranh đặt không đúng, rồng sẽ trở nên giống rắn, hung bạo vào xấu xa. Bạn hãy chú ý những điểm sau:

– Không nên đặt đầu rồng hướng ra ngoài bởi điều đó có nghĩa người trong nhà luôn muốn ở bên ngoài thay vì ở nhà.

– Tranh con rồng đặt ở phía bên phải ngôi nhà có thể gây ra nhiều tranh cãi trong gia đình. Nên đặt tranh ở tường phía Đông.

– Không treo gần hoặc trong phòng tắm.

– Không nên cuộn hoặc cất tranh vào một góc nào đó.

– Giống như tranh con hổ, bạn nên gắn một mảnh giấy màu đỏ kích cớ đồng 1 đô la lần lượt vào đầu và đuôi con rồng. Thời gian lý tưởng nhất để thực hiện là từ 7 giờ đến 9 giờ sáng ngày mùng 3, mùng 6 và mùng 9 âm lịch.

– Không nên treo quá 5 bức tranh rồng trong nhà. Rồng sẽ tiếp thêm năng lượng cho chủ nhân ngôi nhà, khiến họ luôn khao khát làm việc và tiến về phía trước. Tuy nhiên, quá nhiều năng lượng dễ khiến tâm lý con người bị kích động, bồn chồn, khó thư giãn. Thành công đạt được dễ phải đánh đổi bằng sức khỏe của cá nhân và gia đình.

Tranh con Ngựa

Từ lâu ngựa đã được coi là loài vật quý tộc trong văn hóa Á Đông. Ngựa tượng trưng cho tốc độ, sự bền bỉ, tự do, sức mạnh và lòng quả cảm. Tranh ngựa tượng trưng cho nhân tố thứ 5 trong phong thủy là lửa, do chứa nhiều năng lượng dương nên sẽ làm tăng vận may, mang tới danh tiếng, địa vị cho gia chủ.

– Không nên treo tranh chỉ có một con ngựa, đặc biệt với những gia đình kinh doanh.  Điều đó ngụ ý bạn bị mất phương hướng, “đơn thuơng độc mã” trong việc làm ăn, không được các nhân viên ủng hộ.

– Ngựa phi nước đại được coi là sẽ mang nhiều dương khí tới gia đình bạn. Tuy nhiên nên tránh tranh vẽ nhiều con ngựa chạy phi nước đại về phía ngược nhau. Điều đó ám chỉ xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

– Nên tránh treo tranh ngựa chiến hoặc những con có hình dáng bất thường, thể hiện cảm xúc giận dữ. Thay vì chọn các sắc lạ như đỏ, xanh lá, xanh nước biển, nên chọn ngựa có màu đen, nâu hoặc trắng.

– Không treo tranh tại các khu vực sau: gần/ đối diện cửa hướng ra ngoài đường, phòng tắm, bếp; sảnh chờ đối diện với kho hang tại công ty

– Luôn luôn treo tranh với đầu ngựa hướng về phía trong nhà. Nếu làm ngược lại, nó sẽ ảnh hưởng xấu tới vận may tài lộc của bạn, ví dụ như chi tiêu nhiều hơn thu nhập, nhiều khoản nợ chồng chất, buôn bán thua lỗ…

– Nên treo tranh ở phía Nam, Đông Nam của ngôi nhà, đối diện cửa ra vào hoặc cửa sổ.

– Không treo tranh trong phòng ngủ bởi nguồn năng lượng mạnh mẽ từ con vật này sẽ khiến không gian cho việc thư giãn, nghỉ ngơi bị xáo trộn. Thay vào đó, bạn nên treo tranh tại những khu vực chính trong nhà như phòng khách, sảnh chính…

Theo Hương Thảo (Feng Shui) (Khám phá)

Chi tiết thông tin cho Đại kỵ cần tránh khi treo tranh con hổ, rồng, ngựa trong nhà…

1. Ý nghĩa tranh thêu con hổ trong phong thủy

Hổ mang lại giá trị phong thủy mà khó có linh vật nào có thể mang lại. Nếu như rồng chỉ có trong truyền thuyết thì hổ là hình tượng hoàn toàn có thật. Là vật khí mang lại công danh, tài lộc và quyền lực cho chủ nhân.

Tranh thêu con hổ ms 8744

Tranh thêu con hổ ms 8743

Tranh thêu con hổ được nhiều người coi trọng. Bởi Hổ là con vật linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Quy, Hổ. Tranh thêu con Hổ đầy uy quyền, mang linh khí cực mạnh thể hiện qua đôi mắt sắc và bộ nanh nhọn.

Tranh thêu con hổ ms 8471

Hình tượng Hổ được sử dụng kha phổ biến. Hổ hay được tạc thành tượng để hộ lăng mộ hay thờ phụng trong chùa, miếu để hộ thần thánh. Nhắc đến hổ, người ta luôn nghĩ đến một con vật mang sức mạnh nhất nơi rừng núi và là con vật được thế giới loài vật trọng vọng, suy tôn.

Trong phong thủy, tranh thêu con hổ biểu tượng cho quyền lực, học hành và sự thăng tiến trong kinh doanh. Hổ là vật khí của công danh, tài lộc, học hành thi cử. Tranh thêu con Hổ tượng trưng cho đỉnh cao của sự nghiệp, cho sự đỗ đạt, cho sự phát triển vượt bậc. Mỗi bức tranh thêu con Hổ có hình dáng, ánh mắt và trạng thái khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt, hổ là linh vật phong thủy bổ trợ cho bản mệnh người tuổi Dần.

Tranh thêu con hổ anh Toàn đặt thêu

2. Lưu Ý Khi Treo Tranh Thêu Con Hổ

Theo quan niệm Á Đông, hổ là biểu tượng của phẩm giá, vinh quang sức mạnh, lòng nhiệt huyết và quả cảm. Tranh con hổ được coi là biểu tượng nhằm xua đuổi những điều bất hạnh trong gia đình như ma quỷ, lửa hoặc trộm cướp. Khi treo tranh hổ, bạn cần chú ý những điều sau:

–           Hổ là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Nếu Bạn là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế nên treo tranh thêu con Hổ. Đặc biệt đối với những chủ nhân thuộc tuổi Ngọ, tuổi Tuất treo tranh thêu con Hổ sẽ khiến âm khí bị tiêu tán, dương khí ngày càng hưng thịnh. Nếu người chủ cầm tinh hổ thì treo tranh thêu này lại càng tốt.

–           Tranh thêu con hổ phù hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc. Khi treo bức tranh này , Bạn nên treo sao cho đầu của Hổ phải hướng ra ngoài hoặc ngoài cửa chính, tránh đầu Hổ hướng vào bên trong nhà.

Tranh thêu con hổ

–           Không treo tranh có đầu hổ hướng về phía trong nhà bởi điều đó ám chỉ hổ đang chuẩn bị săn mồi. Nên đặt đầu hổ hướng ra phía ngoài nhà hoặc cửa chính.

–           Không treo ở khu vực có nguồn năng lượng thấp, ví dụ phòng tắm, nhà kho, ga ra. Thay vào đó, nên đặt tranh gần những nơi có không gian mở.

–           Không đặt tranh quá cao hoặc quá thấp so với tầm mắt. Đặt tranh quá cao sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng so với mức cần thiết, đặt thấp thể hiện sự thiếu tôn trọng.

–           Không có quá 5 bức tranh hổ trong nhà

–           Tránh chụp ảnh với hổ, bất kể là hổ thật hay chỉ trong các tác phẩm nghệ thuật (tranh vẽ, tượng điêu khắc…) Nếu đã lỡ chụp, hãy cắt phần ảnh chứa con hổ và đốt đi. Nếu không, bạn có thể bị bệnh.

Tranh thêu tay Huế hoàn thành tác phẩm tranh thêu Hổ

Hy vọng những thông tin Tranh Thêu Tay Huế chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn.. Chúc Bạn lựa chọn được bức tranh thêu con Hổ ưng ý nhất và chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Bạn và Gia Đình như chính ý nghĩa mà những bức tranh thêu con hổ này muốn truyền tải.

» »Vì sao nên chọ»n tranh thêu tay Huế- Havina

 Xem thêm video về tranh thêu con hổ:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn / là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Chi tiết thông tin cho ĐỪNG TREO Tranh thêu con hổ KHI BẠN CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY…

Ý nghĩa của tranh hổ treo tường

– Hổ là biểu tượng của phẩm giá, sự tôn trọng, quyền lực, niềm đam mê và lòng dũng cảm trong văn hóa châu Á. Khi chúng ta nghĩ về hổ, chúng ta nghĩ đến sức mạnh to lớn, những nhà lãnh đạo và những biểu tượng thành công. Nhiều gia đình yêu thích tranh treo tường con hổ mang nhiều ý nghĩa độc đáo bởi những đặc điểm này.

– Hổ là kẻ thống trị rừng rậm, một loài vật mạnh mẽ và là thủ lĩnh của muôn loài. Họa tiết hổ tượng trưng cho sức mạnh và địa vị của con người và bộ tộc. Hổ còn được dùng làm biểu tượng quân sự hoặc bầu cử, điêu khắc trong các công trình kiến ​​trúc, đền đài, hoặc trên y phục của vua chúa, quan lại.

– Bảo vệ chủ nhân: Con hổ, với tư cách là kẻ thống trị rừng rậm, thường được sử dụng như một biểu tượng để bảo vệ đất đai và gia đình. Ở Việt Nam và các quốc gia khác, hổ được tôn thờ như một vị thần hộ mệnh hoặc được coi là quốc huy.

– Tiền tài, công danh: Theo phong thủy, treo tranh hổ sẽ mang lại cho gia chủ sự may mắn, giàu sang, tiền tài. Đồng thời, tranh hổ là vật linh thiêng có tác dụng xua đuổi âm khí, tà khí, tăng cường dương khí cho ngôi nhà của bạn.

– Tượng trưng cho tính cách con người: Con hổ còn được định nghĩa là người ngoan cường, kiên nhẫn và biết cách “chộp” lấy cơ hội thành công. Theo quan niệm của người châu Á, hổ là một con vật linh thiêng và được kính trọng, biểu thị cho sự thịnh vượng và thành công, và những cá nhân thành công đôi khi được đánh đồng với hình ảnh của một “con hổ”.

>>> Xem thêm: TOP MẪU TRANH HOA MỘC LAN TRANG TRÍ TƯỜNG SANG CHẢNH HOT 2021 VỚI NHIỀU Ý NGHĨA

Tuổi nào hợp với tranh hổ treo tường?

Tranh con hổ cũng giống như những bức tranh phong thủy khác, không phải ai cũng treo được tranh mà gia chủ phải hợp với tuổi của bức tranh.

– Tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi ngọ là những tuổi thích hợp để treo ảnh.

– Không nên treo tranh khi gia thủ thuộc những tuổi sau: Thân, Tỵ, Hợi.

– Người tuổi Tý, Sửu, Mão, Thìn, Mùi, Dậu vẫn có thể treo tranh chân dung nhưng ảnh hưởng ít nhiều đến vượng khí của gia đình.

Khi treo tranh treo tường về chủ đề con vật, điều quan trọng là phải xem xét độ tuổi. Nếu tin vào phong thủy, gia chủ không nên vì tình yêu mà nên xem tuổi của mình có hợp với linh vật đó hay không. Nếu đúng tuổi sẽ mang nhiều tài lộc vào nhà; ngược lại có thể mang đến những điều xui xẻo, không có lợi cho gia đình và gia chủ.

Chi tiết thông tin cho Một số điều cần cực kỳ chú ý khi treo tranh hổ trong nhà…

Ngoài những thông tin về chủ đề Tranh Cop Trong Phong Thuy này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tranh Cop Trong Phong Thuy trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button