Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Tranh Núi Phong Thủy – Trang cẩm nang nội thất

Tranh Núi Phong Thủy có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tranh Núi Phong Thủy trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: TRANH PHONG CẢNH ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM, MẪU TRANH BỘ (30X60)*4 TẤM GHÉP ĐẸP, SANG TRỌNG, Ý NGHĨA.

Bạn đang xem video TRANH PHONG CẢNH ĐỒNG QUÊ VIỆT NAM, MẪU TRANH BỘ (30X60)*4 TẤM GHÉP ĐẸP, SANG TRỌNG, Ý NGHĨA. mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Việt Quân Decor Tranh treo tường & SX khung tranh từ ngày 2022-04-12 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Tranh Núi Phong Thủy:

Tổng hợp 100+ mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy đến sức khỏe, trường thọ và điểm tựa vững vàng cho các gia đình!

Những bức tranh núi đồi treo tường phong thủy đẹp nhất

Trước khi đi ngắm các mẫu tranh đẹp về đồi núi phong thủy, Furnibuy sẽ làm rõ cho quý vị: Tranh núi đồi là gì? Ý nghĩa phong thủy của bức tranh đồi núi khi treo trong nhà, trong phòng làm việc. Tranh đồi núi này hợp với tuổi nào mệnh nào, nên treo hướng nào để bức tranh phát huy vượng khí tốt nhất.

Phần 1: Thông tin cơ bản về dòng tranh phong thủy núi đồi:

Tranh núi đồi phong thủy là gì: Trong tranh có hình tượng ngọn núi đá, núi phú sỹ, núi vạn lý trường thành, núi và khu rừng…. Tức hình ảnh núi ở trên cao không có nước gọi là tranh núi đồi. Còn nếu núi kết hợp thác nước, sông nước, hồ nước thì gọi là tranh sông núi, tranh sơn thủy hữu tình; tranh sơn thủy Trung Quốc… Quý vị có thể click vào link để hiểu rõ hơn về các dòng tranh vừa nhắc đến.

Tranh phong cảnh núi đồi là gì có ý nghĩa gì

Ý nghĩa tranh núi đồi treo tường phong thủy là gì: Núi quản về nhân đinh tức là những người gia đình. Thường người xưa chọn nơi có núi cao vững vàng để “an cư” vì cho rằng núi sẽ bảo vệ cho cuộc sống của con người tránh khỏi thú vật hung dữ. Nên khi tìm được đến nơi núi non rồi, bộ tộc bộ lạc mới bắt đầu nhóm củi nấu nướng, cư ngụ và sinh sống. Vì thế bức tranh núi tượng trưng cho cuộc sống yên ấm, an toàn, được bảo vệ, con cái đuề huề có trai có gái. Bên cạnh đó sự vững vàng kiên cố của núi còn ngụ ý cho sự trường thọ, sức khỏe dồi dào. Nên treo tranh núi trong phòng khách gia đình tượng trưng cho gia đình hạnh phúc yên ấm, nhiều sức khỏe.

 • Còn khi treo tranh núi trong phòng giám đốc ngụ ý chúc cho công việc sự nghiệp của chủ nhân luôn vững vàng. Từ đó làm bàn đạp để phát triển sự nghiệp lớn mạnh và thịnh vượng hơn nữa.

Tranh phong thủy núi đồi mệnh Thổ kiểu truyền thống Trung Quốc

Tranh đồi núi hợp với tuổi nào mệnh nào: Bản chất bức tranh núi đồi treo tường thuộc hành Thổ theo phong thủy. (Xem lại bài viết: Tranh phong thủy mệnh Thổ). Nên những gia chủ mệnh Thổ và những chủ nhân mệnh Kim hoặc mệnh nào khác hợp Thổ đều hợp treo tranh này. Tranh núi đồi thì không kỵ tuổi như các tranh có hình tượng con giáp nên tuổi nào cũng hợp treo tranh. Tuy nhiên, các tuổi Thìn Tuất Sửu Mùi (thuộc Thổ) sẽ hợp nhất treo bức tranh này. Hãy để lại năm sinh của quý vị ở phần bình luận bên dưới của bài viết để được Furnibuy tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn cho quý vị. Hoặc xem thêm:

Tranh núi đồi hợp với tuổi nào mệnh nào treo hướng nào phong thủy nhất

Treo tranh núi đồi hướng nào hợp phong thủy nhất: Vì bản chất bức tranh núi là tranh phong thủy mệnh Thổ. Nên các hướng trung tấm, hướng Đông Bắc, Tây Nam thuộc Thổ là hợp nhất. Hoặc treo tranh núi đồi ở các vị trí phù hợp nhất trong phòng khách, phòng làm việc là được.

Phần 2: Những bức tranh núi đồi treo tường phong thủy đẹp nhất nhiều sức khỏe tài lộc nhất:

Có khá nhiều các kiểu dáng núi và núi kết hợp với các hình tượng khác nhau trong phong thủy nên Furnibuy sẽ chia làm các loại tranh núi như sau:

 • Tranh núi đá núi đồi;
 • Tranh núi rừng trong đó có tranh núi rừng Tây Bắc;
 • Tranh núi tuyết trong đó có núi Phú Sỹ;
 • Tranh núi vàng phong thủy mệnh Kim Thổ;
 • Tranh núi đen trắng in giả thủy mặc Trung Quốc;
 • Tranh núi đồi treo tường khổ dọc;
 • Những bức tranh vẽ núi non trùng điệp bằng sơn dầu đẹp nhất

1. Những bức tranh phong cảnh núi đá núi đồi;

Tranh núi đồi treo tường hợp phong thủy mệnh Kim 1954 1955 AmiA 1584

Bộ tranh treo tường AmiA 1584 với hình ảnh ở trên là bộ tranh núi đá treo tường được yêu thích nhất tại Furnibuy. Đây là phong cảnh núi đồi cao cả nghìn mét so với mặt nước biển. Đây là phong cảnh đẹp từ thiên nhiên được các nhiếp ảnh gia chụp lại. Furnibuy đã đặt mua hình ảnh bản quyền để thiết kế thành các bộ tranh treo tường đồi núi phong thủy đẹp và ý nghĩa.

Tranh phong thủy núi đồi treo tường thuộc hành Thổ AmiA 1060

Đây là bộ tranh treo tường đẹp hiện đại phong cảnh đồi núi có mã Amia 1060. Bức tranh này cũng được nhiều giám đốc trưởng phòng thích treo trong phòng làm việc sau lưng ghế của mình. Bên dưới là toàn bộ hình ảnh rất HÓT của 2 mẫu tranh núi này treo ở phòng giám đốc. Quý vị có thể xem toàn bộ: 10000+ hình ảnh tranh đẹp Furnibuy đã thi công cho khách hàng khắp mọi miền tổ quốc.

Hình ảnh thực tế các bức tranh phong cảnh núi đồi đẹp

Ngoài hai mẫu tranh núi đình đám được yêu thích ở trên, Furnibuy hiện còn rất nhiều các mẫu tranh núi đá treo tường khác nữa. Vừa gồm cả các bức tranh núi đồi treo tường phong thủy kiểu hiện đại, vừa có các bức tranh vạn lý tường thành Trung Quốc mang kiểu truyền thống:

Tranh khổ lớn 3 tấm núi đá treo tường phong thủy Amia 231

Đây là mẫu tranh đồng hồ treo tường phong cảnh đồi núi rất được yêu thích. Kiểu dáng tranh ngang treo tường với các căn phòng thấp hoặc treo ở các vị trí phù hợp. Mẫu tranh có chiều rộng khá lớn khi treo trên tường. Vì thế quý vị có thể đặt làm tranh 1 tấm, hoặc ghép nhiều tấm như mẫu với kích thước to nhỏ tùy thích nhé.

Tranh phong thủy Trung Quốc núi đá núi đồi AmiA 715

Còn đây là mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy với toàn bộ các dãy núi đá mang phong cách truyền thống của Trung Quốc. Bộ tranh mang nét cổ đại nên hợp treo trên bàn ghế gỗ phòng khách sẽ uy nghi bề thế hơn.

Ngoài các mẫu tranh núi đá ở trên, thì các bức tranh vạn lý trường thành cũng được xây dựng toàn bộ bằng đất đá. Bức tường thành nổi tiếng này đã được Unessco công nhận là di sản văn hóa thế giới và là biểu tượng nổi tiếng của Trung Quốc. Vì thế các bức tranh treo tường đẹp Vạn Lý trường thành cũng được thiết kế với hình ảnh này.

Tranh nhật xuất thiên sơn vạn lý trường thành FB NXTS 111

Mẫu tranh vạn lý tường thành đẹp này không chỉ kết hợp phong cảnh đồi núi mà còn là hình ảnh quanh co của bức tường thành. Bên cạnh đó, bức tranh còn được kết hợp biểu tượng tùng hạc mang ý nghĩa của sức khỏe, và sự trường thọ. Đây là hình ảnh phong thủy mang ý nghĩa tốt lành. Xem đầy đủ bộ sưu tập: Các Mẫu Tranh Vạn Lý Trường Thành Đẹp Nhất.

 • Yêu thích mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy nào ở trên, quý vị cứ lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình gửi qua zalo: 0916225866 để được Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

2. Những bức tranh núi rừng, núi đồi trong đó có tranh núi rừng Tây Bắc:

Ở phần này, các mẫu tranh núi sẽ bao gồm hình ảnh núi đồi như các bức đồi hoa nắng, đồi núi ruộng bậc thang, phong cảnh núi và rừng cây. Tất cả các hình ảnh này đều có núi làm chủ đạo nên vẫn được xem là các bức tranh thuộc hành Thổ Mộc. Các chủ nhà nào hợp với 2 mệnh trên đều có thể treo được tranh này.

Tranh đồi hoa nắng cho người mệnh Thổ 1990 1991

Amia 343 là mẫu tranh phong cảnh đồi hoa nắng đẹp được rất nhiều gia đình yêu thích đặt treo. Mẫu tranh có hình ảnh mặt trời ló rạng sau dãy núi. Phong cảnh đồi hoa cũng rạng rỡ hơn dưới ánh mặt trời. Bức tranh đẹp này không chỉ là tranh núi đồi treo tường phong thủy mà còn là bức tranh phong cảnh thiên nhiên siêu đẹp, ấn tượng khi treo trong nhà.

Tranh mặt trời mọc trên đồi núi hợp mệnh Thổ 1946 1947 AmiA 376

Tương tự mẫu tranh kể trên là bức đồi hoa nắng AmiA 376. Với toàn bộ các hình ảnh mặt trời ló rạng trên đỉnh núi của khoảnh khắc bình minh. Cả hai bức tranh trên đều được xếp vào dòng: Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn treo tường phong thủy được nhiều nhà tìm kiếm.

Tranh mặt trời mọc mệnh Hỏa phong thủy Nhật Xuất thiên sơn AmiA 3052

Bên cạnh khung cảnh đồi núi trên cao, các đồi hoa trên núi, thì còn có các mẫu tranh phong cảnh rừng núi. Tức có hình ảnh núi trong khu rừng với nhiều cây cối. Với các mẫu tranh đẹp này, thì hình ảnh đồi núi cũng mềm mại hơn khi đứng cùng cây xanh tươi tốt. Một số mẫu còn có cả hồ nước đẹp bình yên phẳng lặng.

Tranh núi và hồ nước đẹp treo tường hợp phong thủy FB HQSS 140

Đây là mẫu tranh phong cảnh đẹp có tên gọi là hồ quang sơn sắc. Bối cảnh của bức tranh là hình ảnh đồi núi in bóng dưới hồ nước đẹp trong khu rừng thiên nhiên. Bức tranh rừng núi mang đến màu xanh dịu mắt treo trong nhà rất thư giãn.

Tranh phong cảnh đẹp núi rừng thiên nhiên AmiA 1682

Đây là mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy đẹp từ thiên nhiên với hình ảnh rừng núi. Con đường trải dài mở ra không gian rộng thư thái. Hình ảnh chủ đạo trong tranh vẫn là hình ảnh đồi núi phong thủy đẹp mắt ấn tượng. Hai bên đường là những hàng cây trải dài tít tắp. Mẫu tranh phong thủy này cực kỳ hợp với gia chủ mệnh Thổ.

Tranh đồi núi thảo nguyên xanh phong thủy mệnh Mộc Thổ Amia 1058. Mẫu tranh núi mới được Furnibuy thiết kế giới thiệu cho quý vị với khung cảnh núi tuyết và cánh đồng hoa cải vàng trải dài đẹp mắt.

Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp Núi Đồi FB Nui 110. Đây là các hình ảnh thực tế bức tranh núi được treo ở phòng khách gia đình chung cư nhỏ hẹp mini nhưng lại mở ra không gian rộng lớn bao la của phong cảnh núi rừng Châu Âu trong tranh.

Bộ tranh núi đồi thảo nguyên 5 tấm treo tường nhà phố FB Nui 110. Đây là hình ảnh thực tế các bức tranh núi và sườn hoa cải vàng được khách đặt làm theo yêu cầu để trang trí phòng khách nhà phố mới xây.

Trái hẳn với mẫu tranh hồ quang sơn sắc kể trên là bức tranh phong cảnh đồi núi rừng núi đẹp với những ngọn núi tuyết phủ trắng xóa. Nếu yêu thích các mẫu tranh phong cảnh rừng núi này, quý vị cứ lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Một số bức tranh phong cảnh núi đồi có thảo nguyên xanh:

Tranh phong cảnh đẹp đồi núi thảo nguyên xanh AmiA NUI 117

Văn phòng làm việc mỗ lao treo phong cảnh đồi núi thảo nguyên xanh FB Nui 114

Tranh phong cảnh rừng núi đồi núi treo phòng giám đốc mệnh Thổ FB Nui 113

Tranh ruộng bậc thang tây bắc treo phòng khách hiện đại AmiA 1690. Đặc biệt được treo kết hợp cùng với bộ sofa hiện đại sáng màu, làm nổi bật nên không gian trang trí.

3. Những bức tranh núi tuyết trong đó có núi Phú Sỹ:

Các bức tranh phong cảnh núi Tuyết chủ yếu là tranh núi Phú Sỹ là phần nhiều. Hình ảnh núi tuyết vừa đẹp lại mang vẻ dịu dàng mềm mại hơn so với các bức tranh phong cảnh núi đá ở phần 1. Các gia đình chung cư hiện đại thường thích treo hình ảnh núi tuyết này hơn. Một số bức tranh núi tuyết Phú Sỹ Nhật bản, mời quý vị tham khảo:

Tranh đồi chè nhật bản núi phú sỹ tuyết trắng Amia 1671

Đây là mẫu tranh phong cảnh núi tuyết mùa Đông bên đồi chè Nhật Bản. Hình ảnh này vừa mang phong cảnh thiên nhiên đời thực về trong ngôi nhà, vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành vượng về sức khỏe, về tài lộc.

Tranh núi tuyết phú sỹ bên lâu đài mùa xuân AmiA 1548

Còn đây là bộ tranh đẹp phong cảnh mùa hoa sakura nhật bản bên núi tuyết phú sỹ. Bức tranh núi đồi treo tường phong thủy này được lòng rất nhiều gia đình vì hình ảnh đẹp, màu sắc lại mang không khí Xuân ấm áp khi treo trong nhà.

Tranh phong cảnh nhật bản hoa anh đào núi tuyết Amia 1464

Hầu hết các bức tranh núi tuyết đều là hình ảnh núi phú sỹ phủ tuyết trắng của mùa đông chuyển dần sang sắc Xuân. Treo các bức tranh phong cảnh đẹp nhật bản giúp cho không gian sống thêm rộn ràng, ấm áp hơn.

Tranh núi phú sỹ bên hồ Nhật Bản Amia 1429

Hiện ở Furnibuy còn rất nhiều mẫu tranh phong cảnh đẹp khác về Nhật Bản. Các mẫu tranh này đều có đầy đủ tại bộ sưu tập: TRANH PHONG CẢNH NHẬT BẢN mời quý vị tham khảo.

Tranh núi tuyết phú sỹ đồi chè treo tường đẹp FB NPS 111

Đây là mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy được Furnibuy làm cho khách để làm quà tặng cho Sếp Nhật Bản. Hình ảnh thực tế bên dưới là mẫu tranh được ghép bộ và treo sau lưng ghế giám đốc trong phòng làm việc.

Treo tranh núi sau lưng ngồi làm việc sẽ ngăn điềm xấu, thị phi, mang lại tài lộc may mắn

 • Như vậy, quý vị yêu bức tranh núi tuyết nào, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

4. Những bức tranh núi vàng phong thủy mệnh Kim Thổ:

Ở phần này là tập hợp các mẫu tranh phong cảnh núi vàng để giới thiệu đến các gia đình. Bình thường mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy đã rất hót hít rồi, nhưng các bức tranh núi vàng lại còn được yêu thích nhiều hơn nữa.

Tranh núi đồi phong thủy kim tiền mệnh thổ kim AmiA 1489

Đây là mẫu tranh núi phong thủy dát màu vàng khá đẹp mắt. Ngoài kiểu tranh một tấm như mẫu, Furnibuy còn thiết kế kiểu tranh ghép 3 tấm hiện đại. Tương tự với mẫu tranh núi vàng treo tường bên dưới, ngoài tranh một tấm, Furnibuy còn ghép cách điệu bộ 5 tấm treo phòng khách đẹp.

Tranh núi vàng treo tường phong thủy mệnh kim thổ amia 1410

Dưới đây là các mẫu tranh in trên vải canvas với hình ảnh núi vàng treo tường hiện đại. Bộ tranh ngang hoặc ghép 3 bức có thể treo trên ghế sofa phòng khách hoặc treo đầu giường phòng ngủ đều được. Màu vàng chủ đao trong tranh nên người mệnh Kim mệnh Thổ cực kỳ hợp treo tranh núi đồi treo tường phong thủy này.

Tranh khổ nhỏ núi vàng phù hợp cho trang trí phòng khách nhỏ AmiA 1219203

Hình ảnh mẫu tranh sông núi màu vàng bên dưới có kích thước tranh ngang nên còn hợp treo ở đầu giường phong ngủ đẹp. Vì bức tranh núi đồi được trực tiếp thiết kế sản xuất tại Furnibuy nên quý vị có thể thay đổi kích thước tranh theo yêu cầu sao cho phù hợp nhất với phòng khách, phòng làm việc của mình.

Tranh núi vàng ánh kim treo phòng khách cực sang Amia CV99

Tiếp theo bên dưới là bức tranh nhật xuất thiên sơn hay phong cảnh đồi núi màu vàng phong thủy. Treo bức tranh phong cảnh đẹp này trên ghế sofa phòng khách rất hợp. Hoặc tranh treo trong phòng làm việc chủ nhân mệnh Kim, Thổ đều rất hợp phong thủy.

Tranh phong thủy sông vàng núi vàng đẹp FB SN 123

Tiếp theo bên dưới là mẫu tranh canvas đẹp với hình ảnh thác nước đẹp có gam màu vàng, xanh đỏ rất nghệ thuật. Bức tranh đẹp và ý nghĩa mang phong cách hiện đại thời thượng khi trang trí trong nhà phố, nhà chung cư hiện nay.

Tranh phong cảnh đồi núi phong thủy màu vàng AmiA 1749

 • Vậy nên, quý vị yêu bức tranh núi vàng nào ở trên, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

5. Những bức tranh núi đen trắng in giả thủy mặc Trung Quốc:

Ở phần này, Furnibuy giới thiệu đến quý vị các bức tranh in giả thủy mặc gam màu đen trắng đẹp mắt. Đây là các mẫu thuộc dòng: TRANH SƠN THỦY ĐEN TRẮNG được nhiều chủ nhân tìm kiếm yêu thích. Treo bức tranh này trong phòng khách, phòng làm việc tạo vẻ đẹp ấn tượng rất riêng và khác biệt.

Tranh núi đồi trung quốc trùng điệp thủy mặc FB ST172

Tranh phong cảnh đồi núi sông nước trung quốc đen trắng FB ST174

Tranh phong thủy thủy mặc đồi núi thác nước Trung Quốc FB ST168

Tranh mùa xuân đồi núi thác nước đen trắng FB ST164

Tranh đồi núi sông nước Trung Quốc đen trắng FB ST160

Tranh núi vàng tùng hạc treo phòng khách ý nghĩa FB ST175

Tranh núi đồi trung quốc trùng điệp thủy mặc FB ST172

 • Quý vị yêu thích các bức tranh núi đồi in giả thủy mặc nào ở trên, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

6. Những bức tranh núi đồi treo tường khổ dọc:

Đây là các bức tranh đẹp được thiết kế hình ảnh khổ dọc hay còn gọi là tranh kiểu đứng trang trí tại các hành lang cuối giữa các phòng ngủ chung cư. Hoặc treo bức tranh tại chiếu nghỉ cầu thang ở nhà phố giữa các tầng. Bức tranh núi đồi không chỉ mang đến không gian thiên nhiên đẹp mà còn chúc sức khỏe, chúc tài lộc đến với các gia đình.

Tranh treo tương mặt trời mọc trên đồi núi phong thủy FB TN 209

Đây là một bức tranh phong cảnh đồi núi với thác nước chảy từ trên cao xuống. Bức tranh phong thủy có ánh nắng mặt trời có tùng bách hạc tiên. Tất cả đều hội tụ và chúc cho gia đình có thật nhiều tài lộc và sức khỏe.

Tranh đồi núi Trung Quốc tùng hạc đẹp treo tường phong thủy FB THDN 129

Tranh khổ dọc núi vàng treo tường phong thủy AmiA 1756

Tranh khổ dọc núi đồi phong thủy trung quốc thủy mặc FB NUI 112

 • Quý vị yêu thích các bức tranh núi đồi khổ dọc nào ở trên, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

7. Những bức tranh vẽ núi non trùng điệp bằng sơn dầu đẹp nhất:

Ở phần này là các bức tranh in ép trên gỗ với hình ảnh giả sơn dầu. Hoặc quý vị có thể đặt vẽ các bức tranh phong cảnh núi non, đồi núi phong thủy này tại Furnibuy đều được. Các bức tranh đồi núi treo tường phong thủy được vẽ sơn dầu thì mất khoảng 10 – 15 ngày để hoàn thiện xong tranh. Vì thế quý vị có đặt vẽ tranh nên đặt vẽ từ sớm. Hoặc là làm loại tranh in giả sơn dầu được in ép trên gỗ hiện đại nhé.

Tranh phong cảnh núi đồi Trung Quốc tùng hạc diên niên FB THDN 118

Tranh đồi núi Trung Quốc sông núi Amia 614

Tranh sông núi treo tường Amia 512 với hình ảnh thác nước đồi núi phong thủy

Tranh in giả sơn dầu nghệ thuật đồi núi cành đào phong thủy AmiA 1036

 • Quý vị yêu thích các bức vẽ núi đồi đẹp hoặc các bức tranh in giả sơn dầu phong cảnh đồi núi ở trên, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

TỔNG KẾT: Trên đây là toàn bộ 100+ mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy đẹp ý nghĩa nhất về sức khỏe tài lộc. Quý vị yêu thích các mẫu tranh nào ở trên lưu lại, hoặc chụp ảnh màn hình lại gửi cho Furnibuy qua zalo tranh: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đây là 200+ mẫu tranh treo phòng khách đẹp chọn lọc giới thiệu đến quý vị đang được bán chạy nhất.

Và top 50 dòng tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất nên treo ít nhất 1 bức trong nhà!


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh núi đồi treo tường; Tranh núi; Tranh đồi núi đẹp; Tranh núi rừng; Tranh núi đá; Tranh núi rừng phong thủy; Tranh rừng núi đẹp; Những bức tranh vẽ núi; Tranh núi phong thủy; Tranh sông núi; Tranh núi non phong thủy; Tranh núi vàng; Tranh núi tuyết; Tranh núi phú sỹ; Tranh núi rừng Tây Bắc; Tranh núi lửa; Tranh núi đẹp; Tranh núi nong trùng điệp;

5
1
đánh giá

Đánh giá bài viết

Chi tiết thông tin cho 100+ Tranh Núi đồi treo tường phong thủy sức khỏe trường thọ…

Tranh Núi có tác dụng gì trong phong thuỷ? 

Bất kỳ một lãnh đạo công ty hoặc quan chức nào muốn đảm bảo vị trí của mình được an toàn và phát triển trong kinh doanh cũng như sự nghiệp thì cần có tranh núi. 

Từ xưa, nguyên lý “Toạ sơn hướng thuỷ” là một địa vị vững chắc mang lại phú quý.

Toạ sơn hướng thuỷ là gì? Đó là một địa vị sau lưng là  hòn núi (tức “toạ sơn”) và phía trước là hướng nước như phải có bể cá hoặc tranh nước ( tức “hướng thuỷ” ).

 • Phía trước có nước lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lợi. 
 • Phía sau có núi hay thế dựa, tọa lạc trên mặt đất bằng phẳng tạo sự vững chắc. 

Bởi vậy, những căn nhà tọa sơn hướng thủy được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy

– Giả như bạn có không tin về hiệu ứng phong thủy thì đây cũng là bức tranh đẹp dùng để trang trí hay một món quà tặng quý giá. Vẻ đẹp hùng vĩ của đồi núi luôn mang lại hiệu ứng nghệ thuật và thẩm mỹ cao cho không gian sống. Chắc chắn những vị khách khi ghé thăm nhà sẽ bị thu hút bởi bức hình trang trí này.

Tranh Núi như thế nào là chuẩn phong thuỷ?

 • Theo Địa lý Lạc Việt, phía sau lưng thế núi phải trùng trùng điệp điệp, uyển chuyển, không gian phải mênh mông và tuyệt đối không được có nước.

Tranh Núi non phong thuỷ bản gốc là một bức tranh khá nổi tiếng của một danh hoạ Trung Quốc, được Phong thuỷ gia Nguyễn Vũ Tuấn Anh lựa chọn và hiệu chỉnh những chi tiết để chuẩn theo Địa Lý Lạc Việt thành vật phẩm Địa Lý Phong Thuỷ.

Bức tranh mô tả một không gian mênh mông với núi non trùng điệp. Đây chính là một yếu tố trấn yểm nhằm bảo đảm một vị trí vững chắc.

Chuyên gia Tuấn Anh chia sẻ: 

Ngày xưa, tôi đi làm Địa Lý phoengshui cho một Đại Gia. Sự nghiệp của ông đang cơn sóng gió. Các đối thủ cạnh tranh muốn cho doanh nghiệp của ông đo ván. Các thành viên cổ đông muốn hạ bệ ông. Doanh nghiệp thì hết sức lộn xộn. 

Một trong những yếu tố tác động chính là do bức tranh treo phía sau lưng ông do một doanh nghiệp tặng. Bức tranh này về mặt mỹ thuật thì đẹp. Nó mô tả cảnh đồng quê Bắc bộ với những cánh đồng lúa mênh mông. Nhưng trong bức tranh có nhiều ao, hồ và một con lạch uốn lượn chảy về phia sau lưng người ngồi.

Tôi hỏi ông: “Ông treo bức tranh này từ bao giờ?”. 

Ông trả lời: ” Ngay sau khi tôi vào ngồi làm việc ở đây một thời gian ngắn”. 

Tôi nói ngay: “Từ lúc ông treo bức tranh này sau lưng, doanh nghiệp của ông bắt đầu xui xẻo. Ông cần bỏ ngay bức tranh đó và thay vào một bức tranh núi chuẩn Địa Lý phong thủy”.

Tất nhiên còn nhiều yếu tố khác, nhưng sau đó doanh nghiệp của ông rất ổn định và phát triển.

Treo tranh phong thuỷ núi non ở đâu?

 • Tranh này ứng dụng treo sau lưng các sếp (tuyệt đối không đặt trước mặt).
 • Nếu phòng mà nhân viên & sếp đối diện nhau thì ưu tiên cho sếp. 
 • Cá nhân nếu ở nhà có bàn làm việc thì treo sau lưng vẫn được.

Tranh Núi được treo trong phòng làm việc của Chuyên gia Tuấn Anh

Đặc biệt, Chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí vị trí treo tranh và vị trí ngồi của sếp chuẩn phong thuỷ, tài lộc tốt nhất khi mua tranh.

Địa Lý Lạc Việt

 • Địa chỉ: Số 08 Đường 14, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • SĐT: 0865.883.338
 • Email: tuananh@vietsol.net

 

Đánh giá của bạn

Địa Lý Lạc Việt rất mong nhận được những đánh giá quý báu của bạn cho sản phẩm của mình để hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt nhất.
Những đánh giá của bạn sẽ giúp người dùng khác có thông tin chính xác hơn về chất lượng sản phẩm.

Chuyên gia tư vấn miễn phí vị trí treo tranh và vị trí ngồi của sếp chuẩn phong thuỷ, tài lộc tốt nhất khi mua tranh.

Chi tiết thông tin cho Tranh núi phong thuỷ chuẩn & cách sử dụng đúng…

170+ Tranh Núi Non Hùng Vĩ - Ý Nghĩa Nhất 2021

Ý nghĩa phong thủy của tranh núi

Tranh núi là một loại tranh phong cảnh treo tường làm cho căn phòng của bạn trông sinh động hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn mang một ý nghĩa phong thủy cực tốt, giúp trừ tà âm khí, sản sinh ra vượng khí. Chính vì thế, khi gia chủ sở hữu những bức tranh này thì sẽ tăng thêm may mắn và tài lộc.
Người xưa thường quan niệm rằng, đồi núi là tượng trưng cho đất đai. Xét trong âm dương ngũ hành thì những bức tranh đồi núi thuộc hành thổ. Do đó, sản phẩm rất hợp với những gia chủ mang mệnh này. Nếu bạn treo tranh ở phòng khách hoặc phòng làm việc thì sẽ rất tốt trong con đường phát triển công danh của bạn. Đặc biệt, sẽ giúp cho mọi thành viên trong gia đình mọi việc được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Cách treo tranh phong cảnh núi mang lại nhiều vượng khí

Để tranh phong thủy phát huy hết tác dụng, bạn cần phải chú ý một vài điểm về cách treo như sau:

I. Treo tranh đồi núi ở phòng khách

Khi treo tranh ở phòng khách, bạn nên chọn vị trí thích hợp để giúp cho căn phòng được rộng rãi và thoáng khí. Chỗ treo lý tưởng nhất đó chính là treo tranh trên tường ở phía sau ghế sofa dài. Bạn sẽ cảm thấy thư thái đầu óc và có điểm tựa vững chắc sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Hơn nữa, bức tranh thiên nhiên còn giúp bổ sung vượng khí cho gia đình bạn và người thân trong gia đình.

Brop6036 tranh trừu tượng dãy núi nhũ vàng kim

II. Treo tranh phong cảnh đồi núi ở phòng ngủ

Nhiều người có quan niệm sai lầm khi cho rằng treo tranh núi ở phòng ngủ sẽ mang lại điều xấu. Ngược lại, đây chính là hình ảnh giúp cho tình cảm vợ chồng được bền lâu. Thế nhưng, bạn cần lưu ý đó chính là không nên treo tranh ở đầu giường, dễ làm cho giấc ngủ của bạn không sâu giấc.

III. Treo tranh ở phòng làm việc

Đồi núi thường mang một ý nghĩa to lớn, tạo ra sự vững bền, phát triển. Thành thử, khi bạn treo tranh ở phòng làm việc, bạn sẽ cảm thấy an tâm, chắc chắn và công việc sẽ thăng tiến và phát triển “như diều gặp gió”.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về ý nghĩa phong thủy của tranh núi. Hy vọng, qua bài viết này, bạn sẽ biết cách treo tranh đúng cách để hút vượng khí cho mình. Nếu bạn muốn mua ngay một sản phẩm hãy liên hệ với Brocanvas qua số điện thoại 0902.841.793 nhé!

Broz7278 tranh ngọn núi vàng in canvas

Broz79185 tranh phong cảnh núi vàng và làn khói nghi ngút

Broz7215 tranh canvas 3d ánh đèn bên sườn núi

Broz72888 tranh phong cảnh núi nhũ vàng và mặt trời

Brop6043 bộ tranh chim én bay qua những ngọn núi

Broz74179 tranh phong cảnh sông núi sơn thủy 3d đẹp

Broz74362 tranh phong cảnh núi vàng nhũ và bầu trời

Bộ bốn tranh núi nhũ vàng tt-2041

Bộ tranh núi nhũ vàng tt-1675

Tranh bộ núi non hùng vĩ hoá vàng tt-1548

Chi tiết thông tin cho 170+ Tranh Núi Non Hùng Vĩ – Ý Nghĩa Nhất 2021…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Tranh Núi Phong Thủy

Tranh núi non hùng vĩ, Phong cảnh đồi núi đẹp, Tranh núi Phú sĩ, Tranh phong cảnh núi non, Vẽ tranh núi, Vẽ tranh phong cảnh núi rừng đơn giản, Phong cảnh Đồi núi

Ngoài những thông tin về chủ đề Tranh Núi Phong Thủy này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tranh Núi Phong Thủy trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Mẫu Tủ Góc Tường - Trang cẩm nang nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button