Gia dụngNội thất & văn phòngThiết kế nội thất

Tự Đóng Cũi Cho Bé – Trang cẩm nang nội thất

Tự Đóng Cũi Cho Bé có phải là thông tin về Trang trí và Nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tự Đóng Cũi Cho Bé trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: UNREAL SCENES! Tuchel and Conte SQUARE OFF at full-time! 🤬 | Both managers red carded 🟥 from YouTube · Duration: 4 minutes 45 seconds

Bạn đang xem video UNREAL SCENES! Tuchel and Conte SQUARE OFF at full-time! 🤬 | Both managers red carded 🟥 from YouTube · Duration: 4 minutes 45 seconds mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Sky Sports Premier League từ ngày 3 days ago với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Tự Đóng Cũi Cho Bé:

Top 1: Hướng dẫn mẹ tự làm cũi bằng ống nhựa cho con vừa đẹp vừa rộng

Tác giả: shopmevabe.com.vn – Nhận 189 lượt đánh giá

Tóm tắt: Hướng dẫn mẹ tự làm cũi bằng ống nhựa cho con vừa đẹp vừa rộngHướng dẫn mẹ tự làm cũi bằng ống nhựa cho con vừa đẹp vừa rộngCách làm cũi bằng ống nhựa vô cùng đơn giản của chị Hoài, chẳng mất bao nhiêu công sức, rất dễ làm lại rất an toàn, thủ công nhưng cũng rất là đẹp thì còn chần chừ gì nữa mà không làm ngay 1 cái cho các con hả các chị.Shop mẹ và bé ở tphcm – shopmevabe.vnĐịa chỉ kho hàng: Hẻm 44 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh ( Đi vào Hẻm 44 – 20 m Nhìn Bên Tay

Bài viết liên quan

Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiếc cũi sau khi chị Hoài làm hoàn chỉnh cho 2 bé Tira và Misu. Chị Hoài cũng nói rằng :“Tình cờ một lần đọc được bài chia … …

Top 2: Kinh nghiệm tự làm cũi bằng ống nhựa cho bé yêu vừa rẻ vừa đẹp …

Tác giả: ketnoitieudung.vn – Nhận 218 lượt đánh giá

Khớp với kết quả tìm kiếm: 25 thg 6, 2020 — Cùng theo dõi và DIY cũi cho bé cưng thôi! DIY cũi em bé từ ống nước nhựa? Cực dễ dàng. Xem nhanh. 1. Nguy … …

Top 3: Tự làm cũi cho bé bằng ống nhựa – Junbaby

Tác giả: junbaby.vn – Nhận 119 lượt đánh giá

Tóm tắt: Mẹ có biết rằng chỉ bằng những chiếc ống nhựa đơn giản nhờ vào bàn tay tài hoa của bố có thể biến thành các vật dụng vô cùng hữu ích cho bé yêu nhà mình như: cũi, thanh chắn giường, nhà bóng, ghế ăn, xe tập đi,…Hôm nay Junbaby sẽ hướng dẫn bố tự làm cũi cho bé bằng ống nhựa với cách đơn giản và nhanh nhất. Chúc bố thành công. . Chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết:. Để chuẩn bị được chính xác các nguyên vật liệu để đỡ mất thời gian bố cần phải có 1

Khớp với kết quả tìm kiếm: 27 thg 8, 2019 — … giường, nhà bóng, ghế ăn, xe tập đi,…Hôm nay Junbaby sẽ hướng dẫn bố tự làm cũi cho bé bằng ống nhựa với cách đơn giản và nhanh nhất. …

Chi tiết thông tin cho Top 6 tự làm giường cũi cho bé 2022…

Hướng dẫn mẹ tự làm cũi bằng ống nhựa cho con vừa đẹp vừa rộng mà chỉ vỏn vẹn 700 nghìn

Theo như em được biết thì bà mẹ tự làm cũi cho con này có tên là Ngô Thị Bích Hoài (28 tuổi), chị là mẹ của 1 cặp sinh đôi có tên vô cùng đáng yêu là Tira và Misu được 7 tháng tuổi, hiện đang sống ở Quy Nhơn, Bình Định. Chị cũng nói thêm rằng kinh nghiệm làm cũi cho 2 con bằng ống nhựa như thế này là chị học được nhờ vào một số chia sẻ của các mẹ bỉm sữa ở hội nhóm trên Facebook.

Chị Hoài cũng nói thêm, trước khi làm cũi bằng ống nhựa chị đã khảo sát một số chiếc cũi trên thị trường và chị đưa ra kết luận rằng: so với cũi trên thị trường thì cũi tự làm bằng ống nhựa dù không bắt mắt hay đẹp bằng nhưng lại vô cùng tiết kiệm vì có chi phí thấp hơn, độ an toàn cũng rất cao, kích thước thì có thể làm tùy thích mà làm.

Xem giá Quây nhựa tại đây 

Chiếc cũi sau khi chị Hoài làm hoàn chỉnh cho 2 bé Tira và Misu.

Chị Hoài cũng nói rằng :“Tình cờ một lần đọc được bài chia sẻ của mẹ Thoa Phạm về việc làm cũi cho trẻ nhỏ bằng ống nước, đúng lúc mình cũng đang có nhu cầu. Thế là mình quyết định nhờ anh rể mua nguyên vật liệu và cùng bắt tay vào làm thành cũi cho Tira và Misu”.
Sau đây là hướng dẫn làm cũi bằng ống nhựa vừa đẹp lại vừa rộng cho 2 con của chị Hoài mà cách làm lại rất đơn giản:

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm:

– Kích thước cũi: 1m8 x 2m, chiều cao 65cm.
– 9 ống 27 (ống nhỏ): 444.600 đồng (12.400 đồng/m).
– 4 ống 49 (ống lớn): 360.000 đồng (22.500 đồng/m).
– Mũi khoan lỗ tròn cho ống nhỏ 27 là 27.000 đồng.

Tiếp đến là lắp ráp ống nhỏ vào ống to, sau đó lắp tiếp cong vào khúc cua.

Cuối cùng bắt đinh vít vào các khúc cua, đinh vít vào mỗi thanh ngang để cố định lại chiếc cũi vừa làm.

Mũi khoan tròn

– Cong để nối 4 khúc cua trên và 4 khúc cua dưới là 8 chiếc: 32.000 đồng (4.000 đồng/ chiếc).
– Tổng chi phí: 864.000 đồng nhưng chị Hoài mua nhiều nên được giảm giá còn 700.000 đồng.

Cách làm:

– Cách làm cũi bằng ống nhựa này rất đơn giản. Đầu tiên, các chị cắt ống lớn 49 theo diện tích đã tính sẵn 1m8 x 2m, ống nhỏ 27 theo chiều cao 65cm.
– Sau đó là công đoạn khoan lỗ. Các chị hãy dùng máy khoan lắp mũi tròn vào khoan, khi khoan nhớ dùng lực hai chân đứng để khoan.

Các con của chị Hoài thoải mái vui đùa và nằm bên trong chiếc cũi mới làm của mẹ.

Đó là cách làm cũi bằng ống nhựa vô cùng đơn giản của chị Hoài, chẳng mất bao nhiêu công sức, rất dễ làm lại rất an toàn, thủ công nhưng cũng rất là đẹp thì còn chần chừ gì nữa mà không làm ngay 1 cái cho các con hả các chị.

Nguồn: Sưu tầm – Bài viết mang tính tham khảo shop không có bán  (Tham khảo sản phẩm ở đây)

Chi tiết thông tin cho Hướng dẫn mẹ tự làm cũi bằng ống nhựa cho con vừa đẹp vừa rộng…

Mua cũi trẻ em cho bé, bố mẹ nên nhớ kỹ 5 tiêu chí này - Nội thất

1. Hướng dẫn mẹ tự làm cũi bằng ống nhựa cho con vừa đẹp …

 • Tác giả: shopmevabe.com.vn

 • Ngày đăng: 12/2/2021

 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 77225 lượt đánh giá )

 • Đánh giá cao nhất: 5 ⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4 ⭐

 • Tóm tắt: Hướng dẫn mẹ tự làm cũi bằng ống nhựa cho con vừa đẹp vừa rộng mà chỉ vỏn vẹn 700 nghìn

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn mẹ tự làm cũi bằng ống nhựa cho con vừa đẹp vừa rộng mà chỉ vỏn vẹn 700 nghìn. Theo như em được biết thì bà mẹ tự làm cũi cho con này có tên là … Rating: 4.4 · ‎89,900 votes… xem ngay

2. Ông bố của năm: Tự làm cũi quây hàng rào cho con chơi, chi …

 • Tác giả: afamily.vn

 • Ngày đăng: 22/6/2021

 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 38286 lượt đánh giá )

 • Đánh giá cao nhất: 5 ⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐

 • Tóm tắt: Với những bước thực hiện và nguyên vật liệu đơn giản, anh Văn Dũng đã hiện thực hóa cũi quây hàng rào cho con chơi với chi phí chưa tới 500.000 đồng.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dec 12, 2020 Ông bố của năm: Tự làm cũi quây hàng rào cho con chơi, chi phí siêu rẻ chỉ 469K cùng 5 bước đơn giản nghe xong chỉ muốn bắt tay làm ngay lập …… xem ngay

3. Kinh nghiệm tự làm cũi bằng ống nhựa cho bé yêu vừa rẻ vừa …

 • Tác giả: /p>

 • Ngày đăng: 4/4/2021

 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 65907 lượt đánh giá )

 • Đánh giá cao nhất: 5 ⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐

 • Tóm tắt:   Thay vì mua các loại cũi được làm bằng gỗ, nhựa cho bé yêu tại các cửa hàng vừa tốn kém, lại chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn thì các bố có thể tự tay thiết kế cho bé yêu nhà mình…

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Jun 25, 2020 Để tự làm cũi em bé với kích thước 1m8 x 2m, chiều cao 65cm, ta cần chuẩn bị những vật liệu và công cụ hỗ trợ như sau: 9 ống 27 (ống nhỏ). 4 ống …… xem ngay

Chi tiết thông tin cho Top 18 tự đóng cũi cho bé mới nhất 2022…

Cách làm con ᴠật bằng bìa cứng

Các thí nghiệm ᴠới nam châm cho trẻ mầm non

Các thí nghiệm ᴠui cho trẻ mầm non

Tự làm thảm chơi cho bé

Các thí nghiệm ᴠề không khí cho trẻ mầm non

Bình luận

Nội dung

Họ tên:

Tiêu điểm

Liên hệ ᴠới chúng tôi
Facebook Tᴡitter Youtube
Google+ Inѕtagram Rѕѕ
2015.ᴠn

Trang giới thiệu các ѕản phẩm dành cho Mẹ ᴠà Bé

Popular Tagѕ
Nhận bản tin
Đăng kí nhận bản tin

Chi tiết thông tin cho Cách Đóng Cũi Cho Bé Bằng Ống Nhựa, Tự Làm Cũi Cho Bé Bằng Ống Nhựa…

Cũi trẻ em là gì?

Giường cũi trẻ em (còn được gọi là nôi) là một vật dụng tạo ra không gian riêng cho các bé từ 0 – 4 tuổi.

Có nên mua cũi trẻ em?

Cũi hỗ trợ bé trong việc đứng vịn, chơi đùa, đồng thời cũng là một chiếc giường riêng đầu tiên trong đời giúp bé rèn luyện thói quen tự lập, bắt đầu ngủ riêng với bố mẹ. Vì thế, đây là một vật dụng rất đáng được bố mẹ đầu tư cho bé trong những năm tháng đầu đời.

Cũi trẻ em đẹp thường được làm từ những chất liệu quen thuộc như gỗ, sắt, nhựa hay vải. Vật dụng này cũng hỗ trợ bố mẹ rất nhiều trong việc chăm con. Bạn có thể để bé nằm vào cũi, thoải mái vui chơi, bò trườn mà không sợ nguy hiểm.

Có bao nhiêu loại cũi trẻ em?

Hiện tại, cũi trẻ em được phân loại dựa vào chất liệu cấu thành. Ưu và nhược điểm của từng loại cũi này như sau:

1. Cũi trẻ em chất liệu gỗ

Gỗ là vật liệu được đánh giá là cao cấp nhất trong tất cả loại cũi trẻ em hiện nay. Ưu điểm của chất liệu này là: Độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ, mẫu mã và giá thành đa dạng.

Tuy nhiên, cũi trẻ em bằng gỗ cũng có một vài nhược điểm như kích thước lớn, trọng lượng nặng, không thể xếp gọn. Rất khó di chuyển nếu không được trang bị bánh xe. Giá thành cao với những loại gỗ cao cấp.

2. Cũi trẻ em chất liệu nhựa

Ngược lại với cũi gỗ, cũi nhựa trẻ em có ưu điểm rất lớn về trọng lượng, dễ dàng lắp đặt, xếp gọn và di chuyển. Các loại cũi nhựa cũng có thiết kế đa dạng, mẫu mã và màu sắc bắt mắt. Chất liệu nhựa cũng hỗ trợ rất nhiều cho bố mẹ trong việc vệ sinh với bề mặt bóng mịn. Giá thành khá rẻ.

Nhược điểm của cũi trẻ em bằng nhựa là độ bền không cao, dễ phai màu. Nếu tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ dễ biến dạng, nứt gãy khi va đập mạnh. Hơn nữa, một vài loại nhựa có chứa chất hóa học và lớp sơn phủ không an toàn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

3. Cũi trẻ em chất liệu sắt

Ưu điểm lớn nhất của cũi sắt là độ bền và sự chắc chắn. Kiểu dáng của cũi sắt thường nhỏ gọn, rất phù hợp với các gia đình có không gian hạn chế. Tuy nhiên, cũi trẻ em bằng sắt thường không tạo được vẻ sang trọng và khó phối hợp với các đồ nội thất khác.

4. Cũi trẻ em chất liệu tre/mây

Nếu bố mẹ đang hướng đến một chiếu cũi có chất liệu mộc mạc và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ thì đừng bỏ qua những chiếc cũi mây/tre nhé. Trọng lượng của những chiếc cũi trẻ em bằng tre cũng rất nhẹ, có thể di chuyển đặt ở mọi không gian trong nhà. Độ bền rất chắc nhưng giá thành lại rất rẻ, phù hợp với túi tiền của đại đa số các gia đình Việt.

Nhược điểm duy nhất của chất liệu này là trọng lượng nhẹ nên đôi khi đóng cũi gỗ cho bé là tạo ra cảm giác không chắc chắn.

5. Cũi trẻ em chất liệu vải

Nếu nói về độ nhẹ thì chắc chắn không một chất liệu nào có thể vượt qua được cũi vải. Cũi vải trẻ em được làm từ chất liệu chính là vải với khung inox chắc chắn bên trong.

Với lớp vải bên ngoài, bố mẹ có thể dễ dàng tháo ra như một cũi trẻ em gấp gọn rồi vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Dù vậy, cũi vải không được đánh giá quá cao về độ chắc chắn.

Chi tiết thông tin cho Mua cũi trẻ em cho bé, bố mẹ nên nhớ kỹ 5 tiêu chí này – Nội thất…

Ngoài những thông tin về chủ đề Tự Đóng Cũi Cho Bé này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tự Đóng Cũi Cho Bé trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Gia dụng để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button