Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

Tử Vi Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng Năm 2017 – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Tử Vi Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng Năm 2017 có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tử Vi Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng Năm 2017 trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: D3S4H4M BUM1L SAAT DI G3NZ0D

Bạn đang xem video D3S4H4M BUM1L SAAT DI G3NZ0D mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh TANTI FILM từ ngày 2022-10-04 với mô tả như dưới đây.

D3S4H4M BUM1L SAAT DI G3NZ0D oleh TANTI FILM 3 minggu yang lalu 11 menit, 21 detik 105.119 x ditonton

Một số thông tin dưới đây về Tử Vi Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng Năm 2017:

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cô gặp Nguỵệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có nhiều cơ hội thăng tiến về công danh, tài lộc, được quý nhân tận tình giúp đỡ. Thái Âm là một Phúc tinh hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Cô thành quả khó bảo toàn, danh lợi lẫn sức khỏe có phần suy hao một ít.

Hạn gặp Tam Kheo, dễ bị thương tay chân. Trong sinh hoạt phải cẩn thận với những vật bén nhọn.

Bài viết liên quan

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hư, công việc làm ăn, học hành thường sinh chuyện ngăn trở khó khăn, phải phấn đấu nhiều mới được như ý. Phần gia đình, tình cảm không được ấm êm.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, Quý Cô có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, dễ tạo uy tín và lập được thành tích đáng kể.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung Vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, gặp năm Mộc có phần lợi ích, nhưng vì Mộc vận bất cập nên lợi ích cũng không lớn. Sao Hạn rất tốt, Vận Thế trung bình, công danh tài lộc có phần tiến thăng nhưng tình cảm gia đạo có vài bất trắc. Đặc biệt là Vận niên Long ngộ Vân rất có lợi cho công việc. Quý Cô có nhiều cơ hội bay nhảy, có dịp thi thố khả năng, sự nghiệp có thể đổi thay tốt đẹp hơn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) gia đình, sự nghiệp chưa ổn định. Tiểu Hạn tuy vào Vượng Địa, nhưng chịu ảnh hường xấu của Đại Hạn sẽ giảm phần tốt đẹp. Vì vậy, đừng vì quá thuận lợi mà quên phòng hung họa đằng sau. Dù sao, đây cũng là năm khá tốt đối với Quý Cô.

Cung Hạn có Thiên Việt tọa thủ, là người có khuynh hướng về văn chương, học hành. Nếu còn theo đời nghiên bút, sẽ đạt kết quả cao. Quý Tinh này cũng có khả năng giúp đỡ, cứu giải khi gặp khó khăn. Đồng nhập Hạn có Hội chiếu với Lực sĩ, Đà la, Hóa kỵ, hợp với Long đức tọa thủ, Quý Cô bị hạn chế bớt quyền hành trong công việc vì Đà, Lực, bị Triệt, thành tựu cũng có phần suy giảm. Nếu làm việc với Hãng, Sở, có người cất nhắc, giúp đỡ ở vị trí cao, nhưng không bền. Nếu kinh doanh, thương mại, hành nghề tự do, có sự bộc phát mạnh một thời gian. Tình trạng tốt chỉ được kéo dài với người biết chia xẻ, giúp đỡ người yếu, không thừa hưởng thành quả một mình.

Tử vi có rất nhiều Quý tinh và Phúc tinh hội chiếu, năm nay trong giao tiếp gặp được quý nhân, có nhiều sự giúp đỡ để thăng tiến công danh tài lộc. Dù gặp khó khăn, Quý Cô được sự phò hộ của phần âm đức, cuối cùng cơ may sẽ đến, giải quyết mọi chướng ngại. Nên nuôi dưỡng tinh đức để ngày sau còn được hưởng.

Về mặt tài chính dĩ nhiên thành tựu trong công việc sẽ kéo theo tiền bạc dồi dào, Quý Cô có phần tích lũy được, sự tiêu hao không đáng kể.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, cẩn thận phòng người ngoài, đừng quá tin mà hao tiền, tốn của làm cho sự nghiệp trở ngại. Mọi việc nên cẩn thận.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay có chiều hướng đi lên nhưng cũng gặp nhiều trở ngại kể cả tình cảm. Mọi việc nên cẩn thận và đừng khởi nhiều ham muốn.

Đinh Mão mạng Hỏa cung Càn

Lửa trong lò cháy, mau tàn, mau nguôi

Hồng nhan, cuộc sống đổi dời

Thị phi tai tiếng, nhiều lơi khen chê

Thu Đông sanh thuận, yên bề

Gia đình hạnh phúc, phủ phê của tiền

Nghịch sanh duyên nợ đảo điên

Thanh xuân rối rắm, Trung niên có phần

Khổ tâm nhưng được sướng thân

Hậu vận sung sướng, đời dần lên hương

Đinh Dậu may mắn nhiều đường

Công danh thăng tiến, tình trường khó yên.

Chi tiết thông tin cho Xem tử vi 2017 cho tuổi Đinh Mão 1987 – Nữ mạng…

TỬ VI 2017 TUỔI ĐINH MÃO NỮ MẠNG 

     Mỗi khi bước sang một năm mới, có lẽ bất cứ ai cũng muốn đi coi bói xem năm nay mình như thế nào, tiền tài công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu, có tốt hay không, có gì đáng phải lưu ý hay không? Và trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ dành thời gian đi tìm hiểu về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng sinh năm 1987 về vận mệnh, công danh sự nghiệp, tình cảm, tình yêu, sức khỏe, tài lộc, gia đình và vận hạn 12 tháng trong năm Đinh Dậu ngay sau đây.

    Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng sinh năm 1987 như thế nào. Có lẽ đây là vấn đề mà ai cũng quan tâm đặc biệt là quý cô Đinh Mão. Người này năm này tròn 31 tuổi (tuổi âm lịch), cái tuổi đã có một gia đình và công việc ổn định. Vậy khi sang năm Đinh Dậu, số người này có may mắn hay không, tình yêu hôn nhân có vấn đề gì không. Công danh tiền tài ra sao? Phần luận giải, xem tử vi Đinh Mão nữ mạng 2017 dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời đầy đủ.

 • Mời quý bạn tham khảo Tử vi 2019 tuổi Đinh Mão 1987 mới nhất:

>>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng

Kết luận tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão nữ mạng

    Chúng ta vừa xem tuổi Đinh Mão năm 2017, xem tử vi Đinh Mão nữ mạng. Thông qua phần luận giải lá số tử vi ở trên, có lẽ bạn đã nắm được phần nào đó về vận hạn từng tháng trong năm nay. Hãy xem thêm để từ đó có thể đưa ra được những quyết định trong cuộc sống sao cho phù hợp nhé.

Xem Vận Mệnh kính chúc quý bạn một năm nhiều may mắn!

Mời quý bạn tham khảo Tử vi tuổi Đinh Mão Dần 2018 mới nhất:

>>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng    

Hiện nay Xemvanmenh.net đã update đầy đủ phần bình giải chi tiết tử vi 2017 cho các tuổi mệnh. Để xem tử vi 2017 cho những người thân yêu  Click ngay >>>>  Tử vi 2017

Chi tiết thông tin cho Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng sinh năm 1987…

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng ❤️️ Trọn Bộ

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2017:

Quý Cô tuổi Đinh Mão là người nóng nảy nhưng mau nguôi có nhiều tham vọng nhưng thiếu sự phấn đấu bền bỉ, khó làm nên chuyện lớn. Bản tính trung hậu, được người quý mến lại có tài năng ăn nói, ngoại giao, nếu sinh hoạt trong các ngành thương mại, dịch vụ, ngoại giao, sân khấu… dễ thành công hơn các ngành nghề có tính chuyên môn. Tuy nhiên, Quý Cô ít bằng lòng với hiện tại, thường ” bò đây bắt đó” hay “ đứng núi này trông núi nọ”, vì vậy mà cuộc sống phải chịu thăng trầm. Từ Trung vận, sự nghiệp mới ổn định và càng lớn tuổi càng phú túc. Nếu có chồng hợp tuổi, gia đình càng thêm hạnh phúc hưng vượng, có thể nói, cuộc đời của Quý Cô hưởng nhiều sung sướng, tiền bạc lúc nào cũng dư dùng, không bao giờ bị lâm vào túng quẫn. Nếu biết ăn ở có đức, tuổi già con cái nên danh. 

Công việc tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2017:

Có nhiều cơ hội thăng tiến về công danh, tài lộc, được quý nhân tận tình giúp đỡ. Thành quả khó bảo toàn, danh lợi có phần suy hao một ít. Công việc làm ăn, học hành thường sinh chuyện ngăn trở, khó khăn, phải phấn đấu nhiều mới được như ý. Có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, dễ tạo uy tín và lập được thành tích đáng kể. Dù gặp khó khăn, Quý bạn được sự phò hộ của phần âm đức, cuối cùng cơ may sẽ đến, giải quyết mọi chướng ngại. Cẩn thận phòng người ngoài, đừng quá tin mà hao tiền, tốn của làm cho sự nghiệp trở ngại. Mọi việc nên cẩn thận.

Tình cảm tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2017:

Quý bạn đã có gia đình, nên cẩn thận. Đừng quá chạy theo bên ngoài mà thiểu gắn bó với gia đình. Hơn nữa, năm nay có nhiều dịp đi đây đi đó, cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi có thời gian xa cách. Đừng để vì hoàn cảnh mà trở thành “xa mặt cách lòng’.
Vợ chồng cũng có nhiều dịp chơi xa. Với việc làm ăn tương đối khá, sẽ có nhiều hạnh phúc nhưng cũng dễ xảy ra bất đồng. Vợ chồng muốn có cháu bé sẽ được thỏa nguyện. Nhưng đứa bé tuổi Dậu không hợp với Mẹ. Quan hệ bạn bè, đừng quá tin mà bị thất vọng, dễ bị tốn hao, tai tiếng.
Đối với Quý bạn độc thân, năm nay quan hệ rộng rãi dễ phát sinh tình yêu. Cần phải dè chừng, đừng quá tin mà bị thất vọng.
Nếu đã có người yêu, có thể tiến đến hôn nhân. Quý bạn hợp với người tuổi Bính Dần (32 tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Kỷ Mùi (39 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu (49 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi) 

Chi tiết thông tin cho Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Đinh Mão – Nữ mạng…

Luận giải tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2017

Theo như trên hoàn toàn có thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi 2017 tuổi Đinh Mão có nhiều dịch chuyển về đường sự nghiệp sự nghiệp và chú ý quan tâm trong mái ấm gia đình họ hàng bạn bè có tang gia, Năm nay cũng là năm xung với bản mệnh cho nên vì thế nhưng ngày tháng xung với tuổi thì nên tránh, không nên thao tác gì để tránh trường hợp xấu xảy ra .

Quý cô nữ mạng tương hỏa. Nết na xinh đẹp mạ mà vui tươi

Thông minh nhã nhặn tươi cười. Tiền tài phúc lộc cho người làm nên.

Công danh sự nghiệp vận bền. Giàu sang phú quý tạo thêm mười lần.

Duyên tình chàng thiếp ân cần. Gia đình hạnh phúc bội phần hơn xưa.

Sang năm vận hội chưa yên. Đề phòng mất việc lại thêm chuyên buồn.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay 2017 về việc làm của tuổi Đinh Mão thì có nhiều sự dịch chuyển mới, được đến nhưng nơi làm hay ở những nhà cao tầng liền kề, và được nhiều người biết đến .

Tử vi Đinh Mão nữ mạng 2017 về phương diện tài chính

Năm nay tiền tài chưa kiếm được nhiều nhưng cũng là một năm mở ra con đường tiền tài cho bạn về sau .

Phương diện tình cảm của quý cô tuổi Đinh Mão năm 2017

Năm nay đối tuổi Đinh Mão những ai chưa lập mái ấm gia đình thì là một năm tốt báo hiệu điềm vui và hỷ tín nhưng so với người có vợ con thì năm nay lại là năm chủ về tình cảm bất hòa vợ chồng lục đục không tốt .

Xem tử vi Đinh Mão 2017 nữ mạng về phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Mão 2017 cho thấy bệnh tật sức khỏe thể chất có bệnh đều được hóa giải, chú ý quan tâm bệnh về xương khớp và tiêu hóa .

Cách giải hạn năm 2017 cho tuổi Đinh Mão năm 2017

Đầu năm 2017 thì nên cầu an, hóa giải : Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âl, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : ” Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl .. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần vào lúc 11 tới 13 h trưa tính theo giờ nơi cư ngụ .
Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên dùng màu đen để tăng cường cát khí hành Thủy của sao tốt chủ về danh lợi, hỉ sự, như đeo trang sức đẹp đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như : Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, … Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như : Thạch anh trắng … Ngoài ra để hóa giải những vận xấu trong năm hoàn toàn có thể xem tử vi & phong thủy sim để chọn cho mình một số ít hợp tuổi hợp tử vi & phong thủy giúp cho con đường làm ăn của bạn được thuận tiện .

Xem tử vi Đinh Mão 2017 nữ mạng theo từng tháng

Tháng giêng: Chú ý về lời ăn tiếng nói ,cẩn thận vợ chồng bất hòa ,làm ăn đều không tốt

Tháng hai: Tháng này có lộc lá đưa tới mọi sự đều thành công và gặp nhiều may mắt về tiền bạc và công việc

Tháng ba: Có sự buồn phiền trong tình cảm, ăn uống lên chú ý ,đi lại cẩn thận. và cẩn thận ốm đau, bệnh tật

Tháng Tư: Tháng này có Mộc Dục Thiên hỷ, Nguyệt Đức thì vợ chồng sinh họa quá độ hay là có tin vui về con cái.

Tháng năm: Tháng này đề tâm lưu ý tới công việc vì có kẻ xấu phá hoại hay tiền bạc đều tiêu tán nhiều .

Tháng sáu: Tháng này đề tâm lưu ý tới công việc vì có kẻ xấu phá hoại hay tiền bạc đều tiêu tán nhiều .

Tháng bảy: Tháng này chi can đều xấu cho nên tháng này có sự thay đổi về làm ăn nơi ở và có liên quan giấy tờ mà gặp chính quyền để giải quyết.

Tháng Tám: Tình cảm vợ chồng đều tốt đẹp đối với người chưa lập gia đình thì tháng này là tháng có hỷ tín .

Tháng chín: Chú ý xe cộ đi lại và chân tay phải phòng,và cẩn thận tháng này gia đình lục đục vợ chồng bất hòa và có tang

Tháng mười: Tất cả mọi việc đều bình thường và nên chú ý tới vấn để sức khỏe

Tháng mười một: Nên giữ lời ăn tiếng nói, làm ăn nên lưu ý không nên đầu cơ trong tháng này.

Tháng chạp: Vì tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất lòng người và nên chú ý cẩn thận. Trộm đạo quân gian, chờ khi đêm tối tân toan hại người.

Người tuổi Đinh Mão nữ mạng nên chọn (tránh) tuổi/màu nào?

 • Hợp với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn – Khắc với tuổi Canh Ngọ, Bính Tý.

 • Hợp với màu đỏ, xanh – Khắc với màu đen, vàng

Tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão nữ mạng là người mưu trí mưu trí chưa nói, thích xông pha ngoài xã hội, làm công tác làm việc được nhiều người viết như trong ngành ngoại giao, đồng thời cũng rất giỏi về việc nhà. Quý cô tính tình hiền dịu, tâm hồn nhân ái, mang lại đời sống cùng niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình. Quý cô là người phụ nữ hiền thục, vượng phu ích tử, tương lại sẽ có nhà cửa xinh đẹp, tiền tài hương vượng cập tướng mạo xinh đẹ chi mạng .

Chi tiết thông tin cho Tử vi 2017 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng…

Luận giải tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2017

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi 2017 tuổi Đinh Mão có nhiều biến động về đường công danh sự nghiệp và lưu ý trong gia đình họ hàng anh em có tang gia, Năm nay cũng là năm xung với bản mệnh cho nên nhưng ngày tháng xung với tuổi thì nên tránh, không nên làm việc gì để tránh tình huống xấu xảy ra.

Quý cô nữ mạng tương hỏa. Nết na xinh đẹp mạ mà vui tươi

Thông minh nhã nhặn tươi cười. Tiền tài phúc lộc cho người làm nên.

Công danh sự nghiệp vận bền. Giàu sang phú quý tạo thêm mười lần.

Duyên tình chàng thiếp ân cần. Gia đình hạnh phúc bội phần hơn xưa.

Sang năm vận hội chưa yên. Đề phòng mất việc lại thêm chuyên buồn.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay 2017 về công việc của tuổi Đinh Mão thì có nhiều sự biến động mới, được đến nhưng nơi làm hay ở những nhà cao tầng, và được nhiều người biết đến.

Tử vi Đinh Mão nữ mạng 2017 về phương diện tài chính

Năm nay tiền bạc chưa kiếm được nhiều nhưng cũng là một năm mở ra con đường tiền tài cho bạn về sau.

Phương diện tình cảm của quý cô tuổi Đinh Mão năm 2017

Năm nay đối tuổi Đinh Mão những ai chưa lập gia đình thì là một năm tốt báo hiệu điềm vui và hỷ tín nhưng đối với người có vợ con thì năm nay lại là năm chủ về tình cảm bất hòa vợ chồng lục đục không tốt.

Xem tử vi Đinh Mão 2017 nữ mạng về phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Mão 2017 cho thấy bệnh tật sức khỏe có bệnh đều được hóa giải, chú ý bệnh về xương khớp và tiêu hóa.

Cách giải hạn năm 2017 cho tuổi Đinh Mão năm 2017

      Đầu năm 2017 thì nên cầu an, giải hạn: Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âl, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl..Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần vào lúc 11 tới 13h trưa tính theo giờ nơi cư ngụ.

       Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên dùng màu đen để tăng cường cát khí hành Thủy của sao tốt chủ về danh lợi, hỉ sự, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…Ngoài ra để hóa giải những vận xấu trong năm có thể xem phong thủy sim để chọn cho mình một số hợp tuổi hợp phong thủy giúp cho con đường làm ăn của bạn được thuận lợi.

Xem tử vi Đinh Mão 2017 nữ mạng theo từng tháng

Tháng giêng: Chú ý về lời ăn tiếng nói ,cẩn thận vợ chồng bất hòa ,làm ăn đều không tốt

Tháng hai: Tháng này có lộc lá đưa tới mọi sự đều thành công và gặp nhiều may mắt về tiền bạc và công việc

Tháng ba: Có sự buồn phiền trong tình cảm, ăn uống lên chú ý ,đi lại cẩn thận. và cẩn thận ốm đau , bệnh tật

Tháng Tư: Tháng này có Mộc Dục Thiên hỷ, Nguyệt Đức thì vợ chồng sinh họa quá độ hay là có tin vui về con cái.

Tháng năm: Tháng này đề tâm lưu ý tới công việc vì có kẻ xấu phá hoại hay tiền bạc đều tiêu tán nhiều .

Tháng sáu: Tháng này đề tâm lưu ý tới công việc vì có kẻ xấu phá hoại hay tiền bạc đều tiêu tán nhiều .

Tháng bảy: Tháng này chi can đều xấu cho nên tháng này có sự thay đổi về làm ăn nơi ở và có liên quan giấy tờ mà gặp chính quyền để giải quyết.

Tháng Tám: Tình cảm vợ chồng đều tốt đẹp đối với người chưa lập gia đình thì tháng này là tháng có hỷ tín .

Tháng chín: Chú ý xe cộ đi lại và chân tay phải phòng,và cẩn thận tháng này gia đình lục đục vợ chồng bất hòa và có tang

Tháng mười: Tất cả mọi việc đều bình thường và nên chú ý tới vấn để sức khỏe

Tháng mười một: Nên giữ lời ăn tiếng nói, làm ăn nên lưu ý không nên đầu cơ trong tháng này.

Tháng chạp: Vì tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất lòng người và nên chú ý cẩn thận. Trộm đạo quân gian, chờ khi đêm tối tân toan hại người.

Người tuổi Đinh Mão nữ mạng nên chọn (tránh) tuổi/màu nào?

 • Hợp với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn – Khắc với tuổi Canh Ngọ, Bính Tý.

 • Hợp với màu đỏ, xanh – Khắc với màu đen, vàng

Tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão nữ mạng là người thông minh lanh lợi chưa nói, thích xông pha ngoài xã hội, làm công tác được nhiều người viết như trong ngành ngoại giao, đồng thời cũng rất giỏi về việc nhà. Quý cô tính tình hiền dịu, tâm hồn nhân ái, mang lại cuộc sống cùng hạnh phúc cho gia đình. Quý cô là người phụ nữ hiền thục, vượng phu ích tử, tương lại sẽ có nhà cửa xinh đẹp, tiền tài hương vượng cập tướng mạo xinh đẹ chi mạng.

Chi tiết thông tin cho Tử vi 2017 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng…

CUỘC SỐNG NỮ GIỚI TUỔI ĐINH MÃO

Tử vi trọn đời

tuổi Đinh Mão, nữ giới cuộc đời có lên cao vào thời trung vận, hậu vận thì an nhàn, tiền vận cũng lắm vất vả. Tuy vậy cuộc sống có phần sung túc và lên cao vào trung vận.

Tuổi Đinh Mão mạng số rất vững, số hưởng thỏ trung bình từ 65 đến 77 tuổi là mức tối đa, làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.
 

 

TÌNH DUYÊN: 

Về vấn đề tình duyên, buổi đầu có ít lắm cũng một lần dang dở hay phũ phàng về tình yêu thương rồi sau đó mới thành. Tuy nhiên về tình duyên tuổi Đinh Mão được chia ra làm ba trường hợp như sau:
 

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 8 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch theo

tử vi

trọn đời, sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn. Hợp tác, cộng tác hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, nếu bạn gặp được những tuổi này, bạn không bao giờ sợ sự bị thất bại, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.
 

Chi tiết thông tin cho lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao…

1. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng

Năm sinh 2017
Giới tính Nữ mạng
Độ tuổi 2017 7 tuổi âm lịch, 6 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 2017

Đinh Dậu 2017

Xem mệnh ngũ hành 2017 Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi) (Mệnh Hỏa)
Thiên can 2017 Đinh
Địa chi 2017 Dậu
Cung mệnh 2017 Nữ cung Cấn
Năm xem 2023
Năm xem tử vi 2023

Quý Mão 2023

Xem mệnh ngũ hành 2023 Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) (Mệnh Kim)
Thiên can 2023 Quý
Địa chi 2023 Mão

2. Bình giải tử vi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2023?

2.1 – Tử vi 2017 Nữ mạng năm 2023 gặp hạn gì và tốt hay xấu?

Hạn của tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là: HẠN

2.2 – Tử vi 2017 Nữ mạng năm 2023 về tình cảm gia đình & SAO nào chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là:
SAO

2.3 – Vận niên Đinh Dậu 2017 Nữ năm Quý Mão 2023

Vận niên Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm Quý Mão 2023:
DƯƠNG THẢO NGẠN

 • Theo tổng hợp chuyên gia Tử Vi Số Mệnh: Dương thảo ngạn hay Dương hồi ngàn là dê bên bờ cỏ bên món ăn thích. Do vậy nếu gặp vận niên năm này thì có một năm đầy đủ, sung túc, nhiều hy vọng, công danh như toại, lợi lộc cũng thành.
 • Vận niên Đinh Dậu 2017 năm Quý Mão 2023 tốt hay xấu: Năm nay là năm bạn rất thành công nhưng đừng vì việc này mà sinh kiêu căng, phóng túng, ngang ngược, không kể gì phải trái thì sẽ mất phước.

2.4 – Tử vi 2017 Nữ mạng năm 2023 có phạm TAM TAI – HOANG ỐC – KIM LÂU – THÁI TUẾ – TRẠCH TUỔI không?

Hạn Tam Tai

Người tuổi Đinh Dậu cần tránh các năm Tam tai: Tý, Sửu, Hợi năm làm nhà 2023 (Quý Mão). Theo cách tính thì Gia chủ 2017 (Đinh Dậu) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

Hạn Hoang Ốc

Năm nay tuổi của bạn là “Nhất Cát” không phạm HOANG ỐC. Nhất cát: Đây là cung đầu tiên và cũng là cung tốt nhất trong 6 cung hoang ốc. Nếu như gia chủ xây nhà vào đúng năm hoang ốc nhất cát thì sẽ có sự nghiệp, cuộc sống phát triển tốt, có chốn an cư lạc nghiệp, mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho cả gia đình.

Hạn Kim Lâu

Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 2017 (Đinh Dậu) là 7 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ: Không phạm Kim Lâu

Hạn Thái Tuế

Đinh Dậu 2017 năm Quý Mão 2023 sẽ phạm vào: Xung Thái Tuế

Xung Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế có địa chi xung tuổi cầm tinh. Ở những năm này, bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán… Xung ở đây chỉ cục diện Lục xung, bao gồm Tý Ngọ tương xung, Sửu Mùi tương xung, Dần Thân tương xung, Mão Dậu tương xung, Thìn Tuất tương xung, Tỵ Hợi tương xung.

Cách hoá giải Xung Thái Tuế: Bản mệnh cần giữ tỉnh táo hết sức nếu không muốn mắc phải trò lừa đảo của người khác, dễ rơi vào tình huống tình ngay lý gian. Nếu bị kẻ khác công kích, hãm hại, bạn không nên một mực nhẫn nhịn, có những thời điểm cần phải có sự phản kháng thích hợp. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bạn dễ rơi vào mánh lới của kẻ xấu, khiến tiền bạc đổ sông đổ bể. Bạn cần phải hết sức tỉnh táo, nhận ra lỗi sai để dừng lại đúng lúc.

Những ai vào năm phạm Thái Tuế không nên làm gì

 • Hạn chế đi đám ma, đám hiếu. Không vào phòng sinh đẻ. Điều này được lý giải là vì trong vận trình một năm, thì không hẳn lúc nào người phạm Thái Tuế cũng xui xẻo. Nhưng ngũ hành sinh khắc, tức nếu tham gia quá nhiều vào các chuyện xui xẻo thì giống như “diêm gặp lửa”. Dễ làm cho bản thân bắt đầu xui xẻo. Nếu nhất định phải tham gia thì tuỳ vào nghi lễ mà nên tránh làm bước cuối cùng. Ví dụ đưa đám ma thì lúc cuối nên quay lưng lại với bia mộ. Đối với phòng sinh đẻ thì nên chuẩn bị một bao lì xì đỏ để lấy chút khí lành.
 • Không đến nơi hoang vu, hẻo lánh. Vì theo thuyết âm dương, chỗ nào càng vắng vẻ heo hút. Âm khí càng nhiều, không tốt cho người phạm Thái Tuế.
 • Không tiến hành chuyện lớn, chuyện đại sự Tốt nhất, nếu gặp những chuyện có tính biến động lớn hoặc biến hóa không lường trước được thì nên nhẫn nại hoặc không nên tham gia. Thiên thời, địa lợi, nhân hoà.
 • Không nên đứng ra giúp đỡ hay bảo đảm cho người khác bất cứ lúc nào Phạm Thái Tuế tối kị bốc đồng, xốc nổi, đứng ra lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người không quen biết hay giúp bạn bè đứng ra đảm bảo để vay mượn tiền bạc… Những hành động thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho bạn vướng phải phiền phức, rắc rối, thậm chí có thể bị họa đau thương hay vướng phải kiện tụng, nên lánh đi là hơn.

Hạn Trạch Tuổi

Theo hệ thống “CỬU TRẠCH VẬN NIÊN” thì gia chủ Đinh Dậu 2017 năm Quý Mão 2023 là: Trạch Tử là một trong 5 trạch xấu gồm (Trạch Bại – Trạch Hư – Trạch Khốc – Trạch Quỷ – Trạch Tử).

Trạch Tử là xấu, bởi vậy gia chủ 2017 không nên mua, xây cất hoặc sửa nhà hoặc làm các việc trọng đại khác vào năm 2023.

Người xưa có thơ rằng:

“Làm nhà cửu trạch vận từng niên

Phúc, đức, bảo, lộc phú thọ yên

Nếu gặp bại, hư, khốc, quỷ, tử

Chắc là sát chủ với thê hiền”.

Nghĩa là: Làm nhà phải chú ý trạch từng năm.

 • Các trạch tốt là Phúc, đức, bảo, lộc
 • Các trạch xấu là bại, hư, khốc, quỷ, tử trừ ra.

Tóm lại: Năm 2023 gia chủ sinh năm 2017 gặp Trạch Tử không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay!

2.5 – Tử vi 2017 Nữ mạng năm 2023

Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 2017 Hỏa Đinh Dậu
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Tương Khắc Tương Khắc Lục Xung
Điểm 1/10 1/10 1/10

Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng đạt được 3/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Chú ý: Gia chủ nên tập trung vào chuyện học tập. Bởi vì tuổi 7 thì việc quan trong nhất vẫn là việc học tập trau dồi kiến thức cho bản thân. Bạn đang ở giai đoạn 1 của vận trình đời người: “Thập hữu ngũ nhi chí vu học” – nghĩa là 15 tuổi thì để hết tâm trí vào việc học; nói cách khác, thiếu thời cần tập trung vào việc tu dưỡng, xác định chí hướng và tích lũy kiến thức.

Tử Vi Số Mệnh cảm ơn quý độc giả đã luôn theo dõi bài viết trên website của chúng tôi!

LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI

Chú ý: Nhập thông tin theo dương lịch để lập lá số tử vi và bình giải lá số tử vi trọn đời được chuẩn xác!


 • Tử Vi số Mệnh chuyên trang tử vi phong thuỷ cải biến vận hạn chuyên sâu hiệu quả!

  – Tuvisomenh.com.vn –

 • Tử Vi Số Mệnh (tuvisomenh.com.vn) là trang web tra cứu Tử Vi – Phong Thủy hàng đầu tại Việt Nam. Các chuyên gia chúng tôi sử dụng những phương pháp nghiên cứu khoa học dự báo của phương Đông và phương Tây, học thuyết âm dương ngũ hành kết hợp với bát quái và chiêm tinh học để đem tới những biện giải chính xác cho độc giả.

  • /span>
  • tuvisomenh.com.vn@gmail.com
  • /tuvisomenhvietnam/

Nếu bạn thấy tra cứu tử vi 2017 Nữ mạng năm 2023 tại Tử Vi Số Mệnh chuẩn xác. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng tra cứu!

Bạn có thể tra cứu tử vi 2017 Nữ mạng năm 2023 trọn đời cho bản thân, cho con cái hoặc cho người thân, bạn bè của mình!

Chi tiết thông tin cho Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm Quý Mão 2023…

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng

Bạn đang mong muốn Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng? Hãy theo dõi những nội dung chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể nắm rõ các thông tin chi tiết về tính cách, cuộc sống, công danh và sự nghiệp của tuổi này nhé.

Lời luận bàn:

Đinh Dậu cung Cấn số này,
Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đêm.
Xuân, Hạ sanh đặng hạp thời,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng.
Thu Đông cũng lỗi số nàng,
Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an.
Số tuổi tai nạn hải hùng,
Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi.
Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời,
Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai.
Số này trung vận lao đao,
Khá rồi tan ra số ta chưa cầm.
Hậu vận mới được an thân,
Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho.
Nhưng mà vận mạng đổi đời,
Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017:

Người tuổi Đinh Dậu có năm sinh dương lịch từ 28/01/2017 cho đến 15/02/2017. Có năm sinh âm lịch là Đinh Dậu với thiên can là Đinh, tương hợp với Nhâm và tương hình với Tân và Quý. Địa chi của tuổi này là Dậu, tương hợp với Tỵ, Dậu, Sửu và tứ hành xung với các tuổi Tý, Ngọ, Mão và Dậu. Người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa – Sơn hạ Hỏa, tức nghĩa là lửa chân núi, là Độc Lập chi Kê – con gà độc thân.

Năm sinh 2017 (Từ 28/01/2017 đến 15/02/2018)
Mệnh gì Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi)
Cầm tinh tuổi con gì Con Gà (Đinh Dậu)
Màu hợp Màu đỏ, cam, hồng, tím
Màu sắc kỵ Màu đen, xanh nước biển
Hợp hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam
Kỵ hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc

Theo dõi video dưới đây để tìm hiểu những luận giải tử vi cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 nữ mạng với nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Dậu ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Dậu Tai Qua Nạn Khỏi

Chi tiết thông tin cho Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng ❤️️ Trọn Bộ…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Tử Vi Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng Năm 2017

film pendek, jejak kriminal, jurig, Motivasi, Kisah nyata, Kenakalan remaja, Kenikmataan sesaat, Komedi lucu, Komedi ngakak, Doy movie, Film kehidupan sehari hari, Hamil tua, Sama anak tiri

Ngoài những thông tin về chủ đề Tử Vi Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng Năm 2017 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tử Vi Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng Năm 2017 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Người Tuổi Dậu 1981 - Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button