Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Tuổi Nhâm Tuất(1982)- Cơ Âm Cư Dần | Tử Vi Mệnh Lý – Bùi Biên Thuỳ

Bạn đang xem video Tuổi Nhâm Tuất(1982)- Cơ Âm Cư Dần | Tử Vi Mệnh Lý – Bùi Biên Thuỳ mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Tử Vi Mệnh Lý từ ngày 2022-06-12 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng:

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Bính Tuất 2006

Xem tử vi thấy rằng nữ mạng Bính Tuất được nhiều hay đẹp, thuận lợi trong cuộc đời. Tài chính và tình duyên chạm tới đỉnh cao ở trung vận. Có chút lo âu, phiền muộn ở tiền vận nhưng sang đến trung vận và hậu vận sẽ được vinh hoa, quyền quý.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 87 tuổi. Nếu làm nhiều việc thiện, sống hiền lương, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Bài viết liên quan

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Bính Tuất được phân ra thành ba trường hợp sau:

– Theo tử vi tuổi Tuất, những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

– Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch sẽ phải trải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

– Nữ mạng Bính Tuất được hạ sinh vào các tháng: 5, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Tuổi Bính Tuất 2006 

Gia đình ở tiền vận có nhiều tự ti sang trung vận và hậu vận sẽ được thảnh thơi, dễ chịu.

Có nhiều cơ hội để xây dựng, phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân. Sự nghiệp được vẹn toàn và suôn sẻ từ năm 34 tuổi.

Tài lộc cũng từ trung vận trở đi mới có nhiều tiến triển tốt đẹp. Nên nắm bắt, trân trọng thời cơ thuận lợi giúp cho công việc của mình thăng tiến, vững mạnh.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:  

Nữ mạng Bính Tuất nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão để cùng làm ăn thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu về nhiều lợi nhuận.

– Lựa chọn vợ, chồng:  

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ xán lạn, rộng mở, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nữ mạng Bính Tuất nên lựa chọn kết duyên với các tuổi hợp với mình về cả đường tình duyên và tài lộc như: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu.

Xem tuổi vợ chồng

Vợ chồng vẫn sẽ mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu, không vươn tới được sự sang giàu, quyền quý khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi:  Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân.

Cuộc sống sẽ không mấy may mắn, thuận lợi nếu Bính Tuất kết hôn với các nam mạng tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn và Mậu Tuất. Nguyên nhân là vì ba tuổi này xung khắc với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung kỵ trong chuyện lương duyên: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi bạn không nên tiến tới hôn nhân.

Nữ mạng Bính Tuất sinh vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thường sẽ lấy nhiều chồng hoặc gặp nhiều trắc trở trong chuyện hôn nhân.

– Tuổi đại kỵ: 

Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi là những tuổi xung kỵ với nữ mạng Bính Tuất. Bạn không nên cộng tác trong công việc hay kết duyên với những tuổi này nếu không có thể cuộc sống sẽ gặp đôi chút khó khăn, trắc trở.

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc phải hết sức thận trọng và giản dị

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, sống tốt đời, đẹp đạo thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Chi tiết thông tin cho Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 – Nữ mạng…

Tất tần tật về tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì

Những thắc mắc thường gặp khi tìm hiểu về vận mệnh của nam nữ sinh năm 2006, đó là 2006 mệnh gì, 2006 cung gì hay 2006 hợp tuổi nào… Để làm rõ những vấn đề này, bạn cần có sự hiểu biết về các học thuyết Thiên can – Địa chi, Ngũ hành, Bát quái, Cửu tinh.

Mọi thắc mắc về bản mệnh của người tuổi Bính Tuất 2006 đều được giải đáp trên cơ sở phong thủy

1. Sinh năm 2006 tuổi gì?

Để trả lời cho sinh năm 2006 tuổi con gì, cần đến những kiến thức về Can Chi, hay gọi đầy đủ là Thiên can – Địa chi. Nói một cách dễ hiểu, từ xa xưa người Á Đông đã phối hợp hai yếu tố này để tính năm, tháng, ngày, giờ.

Từ 10 thiên can (bao gồm Giáp, Ất, Bính, Đinh, Canh, Tân, Nhâm, Quý) cùng 12 địa chi (hay còn gọi là 12 con giáp), phối hợp theo một quy luật nhất định sẽ có tất cả 60 cặp can chi hình thành nên tuổi theo năm sinh.

Lí giải sinh năm 2006 tuổi gì bằng cách áp dụng các lý thuyết về Thiên can – Địa chi

Với người sinh năm 2006, có thiên can Bính và địa chi Tuất nên thường được gọi là tuổi Bính Tuất. Giải thích rõ ràng hơn thì can Bính thuộc hành Hỏa còn chi Tuất thuộc hành Thổ.

Xét theo quy luật sinh – khắc thì Hỏa sinh Thổ, năng lượng từ mối quan hệ tương sinh này làm cho cuộc sống của người tuổi Bính Tuất luôn gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Dù có khó khăn xảy ra, cũng sẽ có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ họ vượt qua.

Lời giải đáp cho người sinh năm 2006 tuổi con gì chính là Bính Tuất (con Chó)

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Sinh năm 2006 mệnh gì?

Nếu Thiên can – Địa chi đã giúp làm sáng tỏ vấn đề sinh năm 2006 tuổi gì thì đến với câu hỏi sinh năm 2006 mệnh gì, ta sẽ cần đến lý thuyết về Ngũ hành và các mối quan hệ sinh – khắc.

Theo phong thủy, vạn vật trên thế giới đều được tạo nên từ 5 yếu tố cơ bản là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Sự tác động qua lại giữa 5 hành này tạo nên quy luật sinh – khắc.

Ngũ hành là cơ sở để hiểu rõ tuổi 2006 mệnh gì và những mối tương quan xung quanh

Dựa vào Ngũ hành, ta xác định được người sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ, cụ thể hơn là Ốc Thượng Thổ. Với “Ốc” nghĩa là nhà, nơi ở cư trú, “Thượng” nghĩa là bên trên còn “Thổ” tượng trưng cho đất. Vậy, Ốc Thượng Thổ được hiểu là đất trên mái nhà hay nói cách khác là đất được nung lên thành ngói lợp mái nhà.

Người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ là những người sống có quy tắc và nghiêm khắc trong công việc. Thêm vào đó, họ là người có tài lãnh đạo nên phù hợp với các vị trí quản lý của một tổ chức, tập thể.

Ốc Thượng Thổ chính là đáp án cho câu hỏi người sinh năm 2006 mệnh gì

Biết được sinh năm 2006 mệnh gì không thôi thì chưa đủ, bạn cần biết thêm những mối quan hệ sinh – khắc liên quan với bản mệnh. Từ đó, bạn sẽ không còn bối rối trước các vấn đề như 2006 hợp màu gì, 2006 hợp số nào,…

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

★★★★★★★★★★★★★

» Quan hệ tương hợp: tức là có cùng bản mệnh thì sẽ hòa hợp với nhau, ở cạnh nhau thì mọi việc đều suôn sẻ. Cụ thể đối với người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ thì mọi điều thuộc mệnh Thổ sẽ mang đến phúc khí cho họ.

» Quan hệ tương sinh: mối quan hệ này cũng mang đến vận may cho nhau, hỗ trợ nhau cùng thăng tiến trong cuộc sống. Đối với mệnh Thổ thì có Hỏa sinh Thổ bởi lửa thiêu đốt mọi thứ thành tro bụi rồi tro bụi ấy lại tích tụ vun đắp thành đất.

» Quan hệ tương khắc: dùng để chỉ những mối liên hệ kìm hãm sự phát triển của nhau. Theo đó, Mộc khắc Thổ chính là mối quan hệ mang ý nghĩa như vậy vì cây cối hút hết chất dinh dưỡng có trong đất khiến cho đất dần dần trở nên khô cằn theo ngày tháng.

Người sinh năm 2006 mệnh gì cho biết các mối quan hệ sinh – khắc xoay quanh họ

3. Tính cách nữ Bính Tuất 2006

Tính cách của mọi năm sinh nói chung và của nữ Bính Tuất 2006 nói riêng đều chịu tác động từ vận mệnh. Mang trong mình nạp âm Ốc Thượng Thổ, nữ Bính Tuất 2006 có tính cách cứng rắn, làm việc theo nguyên tắc và có tính tự lập cao.

Vẻ ngoài có phần khó gần nhưng họ rất biết cách quan tâm những người xung quanh. Tuy nhiên, chính vì vẻ ngoài khá lạnh lùng khiến cho mọi người ngại kết thân với nữ Bính Tuất 2006.

Nữ Bính Tuất 2006 mệnh gì quyết định một phần không nhỏ tính cách của họ

4. Tính cách nam Bính Tuất 2006

Tương tự đối với nam giới, bản mệnh cũng có ảnh hưởng đến tính cách của họ. Người nam tuổi này có tinh thần trách nhiệm và yêu cầu cao trong công việc. Là người sống có nguyên tắc nên mọi việc với họ đều phải diễn ra theo những quy chuẩn cụ thể, không chút sai sót.

Bởi nét tính cách này nên họ rất phù hợp với các công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ, chính xác. Tuy nhiên, điều gì quá thì cũng không tốt. Đôi khi việc quá tuân thủ nguyên tắc lại khiến họ trở nên bảo thủ, cố chấp.

Tính cách có mối liên quan chặt chẽ với cung mệnh của nam Bính Tuất 2006

5. Sinh năm 2006 cung gì?

Khác với những vấn đề về 2006 mệnh gì hay 2006 tuổi gì, câu trả lời dành cho cả nam và nữ là giống nhau. Còn để giải đáp sinh năm 2006 cung gì thì cần phải phụ thuộc vào yếu tố giới tính.

Trùng hợp là cả nam và nữ 2006 đều mang cung Chấn thuộc mệnh Thổ. Người thuộc cung này là người có tài năng, trí óc sáng suốt, dễ trở thành người thành đạt. Tuy nhiên, họ lại không mấy nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên dễ gây tổn thương cho đối phương.

Quy luật bát quái là nền tảng để xác định người sinh năm 2006 cung gì

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

6. Bính Tuất 2006 hợp với tuổi nào?

Sau khi đã tìm hiểu những vấn đề cơ bản về vận mệnh như 2006 mệnh gì, 2006 tuổi gì và 2006 cung gì, hãy cùng chuyển sang một khía cạnh mới. Đó là Bính Tuất 2006 hợp với tuổi nào.

Để làm rõ được điều này, ta cần dựa vào các nguyên tắc nhị hợp, tam hợp và tứ hành xung trong phong thủy. Trong đó, nhị hợp – tam hợp chỉ các can chi hợp mệnh nhau còn với các can chi xung khắc sẽ được xác định theo tứ hành xung.

» Theo Nhị hợp: Tuất – Mão là bộ đôi âm dương hòa hợp, khi kết hợp với nhau thì cuộc sống của đôi bên đều nhận được nhiều điều may.

» Theo Tam hợp: Sự kết hợp của Dần – Ngọ – Tuất sẽ tạo nên phúc khí. Ba tuổi này hỗ trợ cho nhau một cách mạnh mẽ giúp tài vận thịnh vượng, gia đạo êm ấm, sức khỏe an khang.

Muốn vận mệnh hanh thông tốt đẹp, Bính Tuất 2006 nên kết giao cùng các tuổi nhị hợp – tam hợp

» Theo Tứ hành xung: Ngược lại với vận may khi kết giao với các tuổi nhị hợp hay tam hợp, cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn hỗn loạn, không việc gì thuận lợi nếu phạm phải tứ hành xung. Với Bính Tuất 2006 thuộc bộ tứ hành xung Thìn – Tuất, Sửu – Mùi, do đó không phù hợp để kết giao cùng người tuổi Thìn..

7. Bính Tuất 2006 hợp hướng nào?

Nhiều người nghĩ rằng việc xem hướng hợp tuổi chỉ dùng để xây cất hay mua nhà nên thường bỏ qua vấn đề này khi xem vận mệnh lúc còn trẻ hay khi chưa có nhu cầu xây nhà.

Thật ra, bên cạnh xem hướng cho nhà cửa, chọn hướng hợp mệnh còn được áp dụng trong việc sắp xếp các vật dụng trong nhà như giường, bếp, bàn làm việc,… Điều này có ảnh hưởng đến cả sức khỏe, tài lộc và tinh thần của mệnh chủ.

Xác định nam nữ sinh năm 2006 hợp hướng nào còn được ứng dụng vào bố trí bàn làm việc

Để giải đáp tuổi Tỵ 2006 hợp hướng nào, dưới đây là tổng hợp một số hướng phù hợp dành cho nam nữ sinh năm 2006:

» Hướng Bắc – Thiên y: Vì đây là hướng chuyên về sức khỏe nên khi lựa chọn hướng này sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe dồi dào, vượt qua bệnh tật.

» Hướng Đông Nam – Diên niên: Hướng này có lợi đối với tình cảm gia đình. Hướng diên niên sẽ giúp các thành viên trong gia đình thuận hòa, bình an, hạnh phúc.

» Hướng Nam – Sinh khí: Đây là hướng cầu phúc lộc, giúp gia chủ phát tài phát lộc, làm ăn thuận lợi, công việc thăng tiến.

» Hướng Đông – Phục vị: Đây là hướng cầu vận may nói chung cho nam Bính Tuất 2006. Chọn hướng này giúp cho bạn có cơ hội gặp quý nhân hộ mệnh.

Hướng hợp mệnh để xây nhà hay sắp xếp đồ đạc cũng cần được Bính Tuất 2006 lưu ý để thu hút cát lợi

Thêm một lưu ý nhỏ cho người mệnh Thổ, đó là nên hạn chế đưa các yếu tố của hành Mộc vào nhà ví dụ như cây cối, đồ gỗ,… Vì Mộc khắc Thổ, nên có quá nhiều yếu tố Mộc trong nhà cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

8. Bính Tuất 2006 hợp màu gì?

Theo quan niệm phong thủy, việc lựa chọn màu sắc các đồ vật mà bạn thường dùng sao cho phù hợp với tuổi cũng rất quan trọng. Nhờ vào màu hợp tuổi cũng có thể khiến cuộc đời bạn thêm thăng hoa hay bế tắc.

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

★★★★★★★★★★★★★

Để giải đáp cho thắc mắc nam nữ sinh năm 2006 hợp màu gì để thu hút vận may, ta cần xác định dựa trên quy luật sinh – khắc trong ngũ hành.

Màu bản mệnh: những màu chủ đạo của hành Thổ chắc chắn sẽ mang đến may mắn cho người mệnh Thổ. Cụ thể đó là các màu vàng và nâu (màu của đất).

Màu vàng hoặc nâu là đáp án cho câu hỏi người sinh năm 2006 hợp màu gì

Tuy nhiên, sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy đã lựa chọn cho mình quá nhiều đồ vật mang sắc vàng, nâu và muốn có sự thay đổi. Nếu như vậy, bạn có thể xem xét về các màu sắc đại diện cho hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím,… Với mối quan hệ Hỏa sinh Thổ, những màu này cũng giúp mang đến may mắn cho Bính Tuất 2006.

Thêm các màu sắc thuộc hành Hỏa, người mệnh Thổ có thêm đa dạng lựa chọn về màu hợp tuổi

9. Màu kỵ của tuổi Bính Tuất

Nếu đã quan tâm tuổi Tuất 2006 hợp màu gì thì cũng cần chú ý đến các màu kỵ tuổi để hạn chế sử dụng. Ngược lại với màu hợp, màu kỵ tuổi có thể khiến Bính Tuất 2006 bị đen đủi.

Người mệnh Thổ nói chung và tuổi Bính Tuất 2006 nói riêng không nên sử dụng những vật có gam màu xanh lục (màu sắc thuộc mệnh Mộc).

Bính Tuất 2006 mệnh gì cũng quyết định màu kỵ của nam nữ tuổi này

Như đã đề cập ở phần trước, vì Mộc khắc Thổ nên màu sắc đại diện cho hành Mộc sẽ không thể hòa hợp với người mệnh Thổ, giảm bớt may mắn đến với họ.

10. Sinh năm Bính Tuất 2006 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Trong kinh doanh, nhiều người quan niệm rằng khi làm ăn với người hợp mệnh sẽ mang đến kết quả khả quan hơn, thành công dễ dàng tìm đến với mình hơn. Ngược lại, có những tuổi khi kết hợp làm ăn hay hợp tác trong công việc thì không được thuận lợi.

Bạn đang muốn biết sinh năm 2006 hợp tuổi gì để giảm thiểu rủi ro khi lựa chọn đối tác, dưới đây là một số cộng sự tiềm năng dành cho Bính Tuất 2006:

Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 1998: đánh giá 7 điểm

Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 2004: đánh giá 7 điểm

Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 1995: đánh giá 7.5 điểm

Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 1979: đánh giá 7.5 điểm

Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 1985: đánh giá 7.5 điểm

Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 2016: đánh giá 7.5 điểm

Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 1986: đánh giá 7.5 điểm

Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 1994: đánh giá 8 điểm

Biết được sinh năm 2006 hợp tuổi gì để lựa chọn cộng sự hợp mệnh, chuyện làm ăn cũng sẽ thuận lợi hơn

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2006

Cùng với công danh sự nghiệp, hôn nhân là chuyện hệ trọng của đời người. Từ xa xưa, người Á Đông đã cho rằng, vợ chồng có hợp tuổi thì mới có thể trăm năm hạnh phúc, cuộc sống sau này mới được hưởng vinh hoa phú quý, con đàn cháu đống.

Cần xác định rõ sinh năm 2006 hợp tuổi gì mới có thể bàn tính chuyện trăm năm

Chính vì vậy, việc xem tuổi của các cặp đôi trước khi cưới là một việc cần thiết. Dưới đây là một số gợi ý giúp giải đáp thắc mắc sinh năm 2006 hợp với tuổi nào.

Tuổi hợp kết hôn với nam Bính Tuất 2006:

Nữ 1999 hợp với nam 2006: đánh giá 9 điểm

Nữ 2000 hợp với nam 2006: đánh giá 7 điểm

Nữ 2008 hợp với nam 2006: đánh giá 9 điểm

Nữ 2009 hợp với nam 2006: đánh giá 8 điểm

Nữ 2014 hợp với nam 2006: đánh giá 9 điểm

Nữ 2015 hợp với nam 2006: đánh giá 7 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nữ Bính Tuất 2006:

Nam 1985 hợp với nữ 2006: đánh giá 8 điểm

Nam 1986 hợp với nữ 2006: đánh giá 9 điểm

Nam 1994 hợp với nữ 2006: đánh giá 9 điểm

Nam 1995 hợp với nữ 2006: đánh giá 9 điểm

Nam 1998 hợp với nữ 2006: đánh giá 8 điểm

Nam 2004 hợp với nữ 2006: đánh giá 8 điểm

Vợ chồng hòa hợp về vận mệnh giúp cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn

Tuy nhiên, đối với các cặp đôi không hợp tuổi cũng đừng quá lo lắng. Vẫn có những nghi lễ hóa giải sự xung khắc vận mệnh để giúp đời sống vợ chồng tốt đẹp hơn.

12. Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với số nào?

Như đã đề cập ở trên, khi biết được người sinh năm 2006 mệnh gì thì cũng sẽ hiểu về ý nghĩa các con số đối với họ.

Chọn được con số may mắn đúng với bản mệnh thì may mắn sẽ tìm đến với mệnh chủ. Ngược lại, những con số khắc mệnh sẽ làm cho mệnh chủ mất hết vượng khí, gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong mọi chuyện.

Những con số cũng mang ý nghĩa sinh – khắc đối với từng cung mệnh

Những con số có phong thủy tốt cho người mệnh Thổ chắc chắn phải nhắc đến những số đại diện cho chính hành này. Bên cạnh đó, bởi vì Hỏa sinh Thổ nên những số thuộc hành Hỏa cũng phù trợ cho người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ nhận được nhiều điềm lành.

» Số chủ đạo của hành Thổ: các số 0, 2, 5, 8.

» Số chủ đạo của hành Hỏa: số 9

13. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Tuất 2006

Vật phẩm hộ mệnh thường được bày trí trong nhà, dùng làm phụ kiện trang sức hay mang theo bên mình giúp xua đuổi tà ma, thu hút vận may. Sử dụng đúng cách thì sẽ nhận được nhiều lợi ích còn ngược lại, có thể giảm bớt vận may của bản thân.

Xác định được Bính Tuất 2006 mệnh gì sẽ giúp lựa chọn vật phẩm hộ mệnh phù hợp

Theo ngũ hành, người sinh năm Bính Tuất 2006 mang nạp âm Ốc Thượng Thổ. Do đó họ nên ưu tiên lựa chọn các vật phẩm có màu sắc, chất liệu hay hình dáng đặc trưng cho mệnh Thổ hoặc Hỏa. Dưới đây là một số loại đá phong thủy được gợi ý:

» Đá thạch anh Tím: Loại đá mang ý nghĩa về sức khỏe. đá thạch anh tím thường được dùng để xua đuổi nguồn năng lượng xấu, giúp cải thiện trực giác và ý thức. Từ đó, người sử dụng chúng sẽ có được sức khỏe ổn định, thần trí minh mẫn.

» Đá Mã Não Đỏ: Thêm một loại đá về sức khỏe, đá mã não đỏ thường được dùng làm vòng tay mang bên mình để cầu mong bình an, khỏe mạnh cho người mệnh Thổ

» Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ: Có khả năng thu hút tài lộc, giúp nâng cao tinh thần cầu tiến, đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn bình lặng của người đeo.

Vật phẩm hộ mệnh phổ biến nhất hiện nay chính là các phụ kiện trang sức được chế tác từ đá phong thủy

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Chi tiết thông tin cho Đồng Hồ Hải Triều…

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng ❤️️ Trọn Bộ

1. Tổng Quan Về Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng Năm 2023 Quý Mão

Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Năm 2023 Nữ Mạng, tức tuổi con chó, thường gọi là Tự Miên Chi Cẩu, tức Chó đang ngủ. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

 • Năm sinh : 2006
 • Tuổi : 18 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ hao): Không tốt
 • Địa chi: Tuất gặp Mão: Lục Hợp: Tốt
 • Thiên can: Bính gặp Quý: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (cát tinh): chủ về tài lộc hỉ
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận (đại hạn): chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng
 • Vận niên: Hầu Thực Quả
 • Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu. Trong năm này bản mệnh có thể tiến hành kết hôn, cưới hỏi
 • Hạn Hoang Ốc năm 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành làm nhà, sửa nhà
 • Hạn Trạch Tuổi năm 2023 : gặp Trạch Lộc thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 2006 Thổ Bính Tuất
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Tương Sinh Bình Hòa Bình Hòa
Điểm 4/10 2/10 2/10
 • Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng đạt được 8/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Chi tiết thông tin cho Xem Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Năm 2023 Nữ Mạng…

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng 

–  Vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng : Bản thân quý cháu nữ tuổi Bính Tuất là người hiền lành, ngay thẳng luôn tôn trọng sự công bằng mặc dù chuyện này đôi lúc cũng gây ra nhiều bất lợi đối với mình. Vào thời tiền vận của quý cháu có phần khó khăn, tài chính không được tốt, tình duyên lận đận nhưng vào trung vận thì có nhiều khởi sắc, tài lộc và tình duyên gặp nhiều may mắn. Xem bói tuổi bính tuất năm 2022 nữ mạng xét thấy cuộc sống được nhiều phú quý vào thời trung vận và hậu vận. Tóm lại, cuộc sống của quý cháu tuổi Bính Tuất khá tốt đẹp, tiền vận có khó khăn chút, phải lo lắng nhiều, tuy nhiên vào trung vận và hậu vận thì an nhàn, sung sướng không phải lo lắng gì. 

Khái quát tổng quan: Tử vi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng là một năm không được tốt mọi việc đều gặp bất lợi tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều, học hành kết quả không được tốt, xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi, tình cảm thì gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.
 

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi làm nhà

Xem tuổi làm ăn

II. Xem tử vi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng trên các phương diện 

2.1. Luận giải tử vi nữ Bính Tuất năm 2022 về tài lộc

Đối với quý nữ trong năm 2022  mặc dù chưa biết cách làm ăn cũng như làm ra tiền như trong năm tới này quý cháu lại có sự  chi tiêu nhiều trong việc học tập cũng như mua sắm cho bản thân. Do đó, tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng có lời khuyên cho cho quý cháu  trong năm tới này cần đặc biệt lưu ý tới việc chi tiêu, chi tiêu một cách đúng mực, hợp lý  đề phòng thiếu thốn về mặt tiền bạc. 

2.2.  Tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Bước sang tuổi mới, sức khỏe của quý cháu có phần giảm sút so với các năm trước, dễ bị ốm đau bệnh tật đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, thận yếu, hoặc răng gặp vấn đề như đau răng, sâu răng,..Trong năm tử vi 2022 tuổi Bính Tuất nữ mạng  quý cháu cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của bản thân, chú ý ăn uống điều độ, sinh hoạt một cách khoa học, để có một sức khỏe thật tốt đề phòng ốm đau bệnh tật ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như cuộc sống của quý cháu. 

2.3.   Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng vể làm ăn

 Về phương diện công việc làm ăn của quý cháu trong năm 2022, do đang còn tuổi ăn tuổi học nên công việc của quý cháu cũng không có gì nổi bật, chỉ xoay quanh các việc làm thêm thời vụ, đủ để chi tiêu cho việc học tập, cũng như nhu cầu mua sắm cho bản thân. Ngoài ra, năm tới, công việc của quý cháu dễ có sự thay đổi.
 

2.4.  Vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng về gia đạo 

Năm nay tình cảm yêu gia đình không được tốt, gia đạo thiếu hòa khí, thường xuyên xảy ra xung đột, tranh chấp bất hòa giữa các thành viên. Không những thế chuyện tình cảm cũng gặp nhiều bất lợi, do có kẻ tiểu nhân bên ngoài phá hoại gây ảnh hưởng đến tình cảm yêu đương của quý cháu.

2.5.  Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng về ngoại giao

Trong năm 2022 việc ngoại giao của quý cháu Bính Tuất khá thuận lợi, ra ngoài gặp được nhiều bạn bè tốt giúp đỡ, không những thế còn có tin vui khi xuất hành.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ 

2.6.  Vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng về học hành 

Việc học tập cũng như thi cử của quý cháu không được tốt do ảnh hưởng của chuyện tình cảm. Lời khuyên cho quý cháu trong năm nay cần chú ý tới việc học tập, tránh vì chuyện tình cảm yêu đương mà ảnh hưởng tới kết quả học tập.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

Chi tiết thông tin cho Xem Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng: Học hành…

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng

Năm sinh 2006.
Năm Âm Lịch: Bính Tuất
Cung Chấn
Mạng Ốc Thượng Thổ(Đất ổ tò vò)
Khắc: Thiên Thượng Thủy
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Tuất 2006

Bính Tuất mạng Thổ số này, Ít tìm thấy ở nóc nhà mà ra.
Thuận sinh mùa Hạ thì sang, Gái thì sung sướng, thanh nhàn lo chi.
Mùa Xuân lỗi số khổ bần, Thu Đông cũng lỗi lắm phần gian nan.
Lỗi sinh cực nhọc thở than, Thuận sinh phú quý vinh sang hơn người.
Số có bụng tốt thẳng ngay, Rủi gặp tai nạn nhờ thần độ cho.
Đàn bà Giáp Bính can Canh, Người nào cũng quý cũng sang không bền.
Số nàng lắm kẻ mến thương, Thang mây bước tỏi hành thông cố ngày.
Hạn xưa còn khó nhọc thay, Đến chừng bốn bốn vận này mới nên.

Cuộc đời tuổi Bính Tuất 2006

Tuổi Bính Tuất nữ mạng bổn mạng rất tốt, cuộc đời có nhiều tốt đẹp, về phần tài lộc và tình cảm có nhiều may mắn vào thời kỳ trung vận và được lên cao vào thời kỳ này, tiền vận thì có nhiều lo buồn đôi chút, nhưng vào hậu vận và trung vận thì được hưởng giàu sang, phú quý.
Tóm lại: Tuổi Bính Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, tiền vận có hơi lo nghĩ, trung vận và hậu vận mới an nhàn sung sướng.

Tình Duyên Tuổi Bính Tuất 2006

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Bính Tuất 2006 sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Tuất 2006 sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Tuất 2006 sinh vào các tháng: 5, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Bính Tuất 2006

Công danh của tuổi Bính tuất nữ mạng nếu có thì cũng chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.
Về vấn đề sự nghiệp, tuổi Bính Tuất vào số tuổi 34 trở đi thì gặp nhiều may mắn và hoàn thành sự nghiệp vào tuổi này, tiền tài cũng vào trung vận mới phát triển được tốt đẹp.
Gia đạo của bạn vào tiền vận có nhiều lo nghĩ. Trung vận thì hưởng được hạnh phúc, hậu vạn lại được an nhàn sung sướng.

Tuổi Bính Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Tuất 2006 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Bính Tuất

Tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Bính Tuất sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Bính Tuất không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Bính Tuất kỵ với tuổi nào?

Tuổi Bính Tuất đại kỵ với các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Tuất nữ mạng

Những năm Tuổi Bính Tuất 2006 vào số số tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Bính Tuất, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Tuất

Tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Bính Tuất 2006

Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này có nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tình cảm, nhưng không được may mắn về vấn đề tài lộc. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về công danh và sự nghiệp. Năm 23 và 24 tuổi, có tài lộc vào hai năm này, tiền bạc cũng có nhiều tốt đẹp nên cẩn thận việc đi xa, năm này tình duyên không được may mắn cho lắm. Năm 25 tuổi, năm này có nhiều xui xẻo cho bạn, nên cẩn thận phần bổn mạng, không nên đi xa vào năm này.
Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này có ba tháng tốt về đường tài lộc là tháng 3, 5 và 7 âm lịch. Ngoài ra những tháng khác ở mức độ trung bình. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc và cũng như công việc làm ăn, cẩn thận kẻo hao tài tốn của. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này có phát đạt về danh vọng, có nhiều triển vọng tốt đẹp về công việc làm ăn, nên có thái độ dứt khoát về tình cảm, đi xa sẽ có lợi về tài lộc.
Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này có nhiều may mắn về gia đạo, gia đình, có thể tạo điều kiện tốt đẹp phát triển tiền tài. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này bạn nên cố gắng giải quyết vấn đề gia đình, nên nhịn nhục và sáng suốt mới gặp nhiều may mắn. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này có cơ hội tạo nên tiền bạc, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, nên cố gắng làm ăn sẽ tạo dựng được sự nghiệp vững chắc.
Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng 36 đến 40 tuổi: Trong thời gian này có nhiều tốt đẹp trong công việc làm ăn, cũng như về vấn đề tài lộc hay tình cảm, thời gian này bạn cần lo cho gia đình thì có phần tốt đẹp về con cái, con cái có thành công về công danh.
Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này có nhiều hay đẹp trong công việc làm ăn hay những dự tính làm ăn, nên cẩn thận về việc giao dịch tài chính, nên hùn họp làm ăn sẽ có nhiều thành quả tốt đẹp, về tình cảm cũng có nhiều may mắn, gia đạo được hạnh phúc, yên vui trong thời gian này.
Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi công việc làm ăn ở mức độ trung bình. Năm 47 và 48 tuổi có yếu kém về bổn mạng, tài lộc điều hòa, năm này bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe, không nên đi xa vào năm này. Năm 49 và 50 tuổi việc làm ăn nên cẩn thận và có thể có hoạch tài vào cuối năm 50 tuổi, đi xa không có lợi trong năm này.
Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng 51 đến 55 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn ở mức độ bình thường, không phát đạt và cũng không sút kém, sức khỏe của bạn được vững vàng, con cái thì gặp nhiều tốt đẹp về công danh.
Tử vi tuổi Bình Tuất nữ mạng 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, bạn nên cẩn thận về bổn mạng, nên thăm khám sức khỏe thường xuyên, hạnh phúc và gia đình có nhiều biến đổi quan trọng, nên cẩn thận về con cái hay tiền bạc, kỵ đi xa trong thời gian này, không nên giao dịch về tài chính, tránh nghe lời ngon ngọt mà bị lừa gạt về tài chính.

Được xem nhiều

Xem nhiều nhất

Chi tiết thông tin cho TỬ VI TUỔI BÍNH TUẤT 2006 NỮ…

Người sinh năm 2006 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 2006 được tính bắt đầu từ ngày 29/01/2006 đến 16/02/2007. Theo lịch âm, năm 2006 là năm Bính Tuất cầm tinh con Chó, bắt đầu từ ngày 01/01/2006 đến hết ngày 30/12/2006.

 • Xét theo Thiên can (Bính): Người sinh năm 2006 tương hợp với Tân, tương hình với Canh, Nhâm.
 • Xét theo Địa chi (Tuất): Người sinh năm Bính Tuất 2006 tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm 2006 tuổi con Chó mang mệnh Thổ nạp âm Ốc Thượng Thổ nghĩa là Đất nóc nhà. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

Tử vi vận mệnh của người tuổi Bính Tuất 2006

Tử vị của nam và nữ sinh năm tuổi Bính Tuất 2006 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

+ Cung mệnh: Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ

 • Tương sinh: Mệnh Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Mệnh Thủy, Mộc
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

+ Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 1, 3, 4

+ Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc..

+ Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 2006

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ người năm 2006 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam 2006 Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu
Tuổi hợp nữ 2006 Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu
Tuổi kỵ nam 2006 Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi
Tuổi kỵ nữ 2006 Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

Sinh vào tháng nào trong năm Bính Tuất 2006 là tốt nhất?

Người sinh ở mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể may mắn thuận lợi, sống cuộc sống an nhàn, sung túc nhưng cũng có thể sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là những điểm đặc trưng của mỗi tháng sinh của Bính Tuất 2006.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (Nhâm Dần)

Tháng Tiết Đầu xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bấp bênh nhưng sẽ dần ổn định và thăng tiến rõ rệt ở tuổi 30.ăng tiến.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Tiết Kinh trập – Vận số phải bươn chải, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Tuy có chí nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Tiết Thanh minh – Vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Cố gắng lập nghiệp càng nhiều thành quả càng cao.
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ)

 Tháng Tiết Lập Hạ – Vận số tài trí hơn người, ý chí, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn và được lòng muôn dân.

Sinh tháng 5 (Bính Ngọ) Tháng Tiết Mang chủng – Vận số cao quý, tài trí hơn người, người có năng lực tài giỏi, biết nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời an yên.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng Tiết Tiểu thử – Vận số tốt đẹp tính tình cương trực, tốt bụng, nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Lập đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, công danh, tài lộc vẹn toàn.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân)  Tháng Tiết Lập thu –  Bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, tính khí ôn hòa kinh doanh giỏi, có tố chất làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ. Tự gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể.
Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu) Tháng Tiết Bạch lộ – Bản tính nhân hậu, tài trí hơn người, tài năng, trung hậu, được kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đạo thuận hoà.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng Tiết Hàn lộ – Bản tính lương thiện và nhân, tâm mang ý chí, nhiều tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hợi) Tháng Tiết lập Đông – Bản tính chân thành, mẫu người tâm mang ý chí, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Tiết Đại tuyết – Mệnh số kém may mắn, vất vả, vạn sự bất thành. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới được thanh nhàn.
Sinh tháng 12 (Quý Sửu) Tháng Tiết Tiểu hàn – Bản tính cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, cuộc đời ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc, số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, vận mệnh và phong thủy của tuổi Bính Tuất 2006 được INVERT tổng hợp mới nhất năm 2022 ở bài viết này, hi vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị và hữu ích nhé! Tuy nhiên, các thông tin dùng để tham khảo. Bởi mọi sự thành bại đều do mỗi người chúng ta, vì vậy bạn không cần quá lo nếu đọc được những thông tin không hay nhé!

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 2006 mệnh gì? Tuổi Bính Tuất Hợp tuổi nào & Màu gì?…

Bình giải tổng quát

Bính Tuất mạng Thổ số này,

Ít tìm thấy ở nóc nhà mà ra.

Thuận sinh mùa Hạ thì sang,

Gái thì sung sướng, thanh nhàn lo chi.

Mùa Xuân lỗi số khổ bần,

Thu Đông cũng lỗi lắm phần gian nan.

Lỗi sinh cực nhọc thở than,

Thuận sinh phú quý vinh sang hơn người.

Số có bụng tốt thẳng ngay,

Rủi gặp tai nạn nhờ thần độ cho.

Đàn bà Giáp Bính can Canh,

Người nào cũng quý cũng sang không bền.

Số nàng lắm kẻ mến thương,

Thang mây bước tỏi hành thông cố ngày.

Hạn xưa còn khó nhọc thay,

Đến chừng bốn bốn vận này mới nên.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng thuộc cung Chấn, mạng Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà), Tự
Miên Chi Cẩu (Chó đang ngủ).

Con gái tuổi Bính Tuất khá sáng dạ, trưởng thành trước tuổi và là người con hiếu thảo. Nữ tuổi này
còn là người chân thành, có tấm lòng nhân hậu, hay giúp đỡ người khác.

Theo tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất, nữ mạng tuổi này có vận số tốt, ít gặp phải phiền lo. Thời tiền vận có thể lo buồn
đôi chút chuyện tình cảm. Nhưng sang đến lúc trung niên, mọi thứ đều tốt đẹp, nở hoa. Sự nghiệp, tiền tài đầy ắp,
gia đình hạnh phúc. Cuộc sống lúc về già thanh thản, hưởng phú quý, niềm vui đúng nghĩa.

Cuộc Sống

Khi tuổi nhỏ và lúc niên thiếu, nữ Bính Tuất trải qua cuộc sống êm đẹp bên gia đình. Đến lúc lập
nghiệp thì gặp nhiều may mắn, sớm tìm được công việc tốt, ưng ý.

Khi đã yên bề gia thất, nữ tuổi này không chỉ êm ấm phần gia đạo mà sự nghiệp cũng thăng tiến. Đến
thời trung và hậu vận hoàn toàn được hưởng phú quý, giàu sang, an nhàn, vui vầy bên con cháu.

Tình Duyên

Đường tình duyên của nữ Bính Tuất có thể phân ra thành các trường hợp sau:

Nếu sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì có phần kém may mắn. Nữ tuổi này phải trải qua nhiều mối
tình trước khi kết hôn với ý trung nhân đời mình.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch thì sẽ có hai lần đổi thay mới tìm được bến đỗ cuối
cùng của cuộc đời.

Còn nếu được sinh vào các tháng 5, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch thì đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Họ
sớm tìm được nửa kia ưng ý và hôn nhân sẽ vô cùng hạnh phúc, lãng mạn. Cả hai chung sống đến hết đời mà không có bất
cứ đổi thay nào.

Tình duyên của nữ tuổi Bính Tuất 2006

Trong phong thủy, cung mệnh có thể dự đoán vận số và tử vi của một người. Để tìm hiểu rõ hơn, mời
quý bạn tham khảo: Sinh năm 2006 mệnh gì?.

Công Danh và sự nghiệp

Nữ Bính Tuất thời trẻ chưa tạo lập được công danh lớn lao. Tuy nhiên với đức tính kiên
trì, bền bỉ, sự nghiệp của tuổi này khởi sắc khi vào trung vận. Sau có quý nhân phù trợ nên tiền
bạc dư giả, sống sung sướng, tuổi già không phải bận tâm gì.

Gia Đạo

Gia đạo của nữ Bính Tuất thời trẻ có nhiều nỗi ưu phiền trong lòng. Sang đến trung vận
thì mọi sự đều bình ổn, tình cảm gia đình được tốt đẹp, may mắn. Hậu vận được hưởng hạnh phúc
vẹn toàn bên con cháu.

Chi tiết thông tin cho Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng…

1. Tổng quan về tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2022

Các bạn trẻ sinh năm 2006 tính đến nay thì tuổi đời còn rất trẻ, chỉ mới 17 tuổi (âm). Trên thực tế không có nhiều bạn trẻ dưới 20 tuổi tìm hiểu về các vấn đề phong thủy, tử vi xoay quanh mình. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh lại khá để ý chủ đề này nếu có con sinh vào năm Bính Tuất 2006.

Vì thế, dù bạn là một Bính Tuất sinh năm 2006, hay bạn là người thân của người tuổi này muốn xem tử vi cho con cháu trong gia đình, thông tin trong bài viết này rất đáng để tham khảo.

 • Cầm tinh: Tự Miên Chi Cầu – Chó đang ngủ
 • Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ, có nghĩa là Đất nóc nhà
 • Sao chiếu mệnh năm 2022: nam gặp sao Thái Âm, nữ gặp sao Thái Bạch
 • Vận niên: Kê hồi viên – Gà về vườn
 • Hạn tuổi: nam gặp hạn Thiên La, nữ gặp hạn Diêm Vương

Nam, nữ sinh vào năm 2006 phần lớn đều có sức khỏe tốt, trong suốt cuộc đời được dự báo sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp trên nhiều phương diện. Tài vận tuy có lúc thăng lúc trầm nhưng nhìn chung không khiến người tuổi này rơi vào mức khốn khó bần cùng.

2. Chi tiết tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2022

Xem tử vi theo Can – Chi, ngũ hành

Thiên Can: Bính gặp Nhâm là tương xung, không tốt. Năm nay bản mệnh se có áp lực nhiều trong việc học tập, thi cử, phải thật sự chăm chỉ thì mới đạt được kết quả như kỳ vọng.

Địa Chi: Tuất gặp Dần là tam hợp, báo hiệu có vận quý nhân vượng, sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tiền bạc không phải suy nghĩ lo lắng vì có hỗ trợ từ gia đình.

Ngũ hành: Bản mệnh có năm sinh thuộc mệnh Thổ, gặp năm Nhâm Dần mệnh Kim là tương sinh, ám chỉ vận khí cát lành, nếu kiên trì học tập, theo đuổi ước mơ thì nguyện vọng sẽ có ngày thành toại.

Như vậy, xét tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2022 chỉ ra rằng nam, nữ tuổi này sẽ phải đối diện với áp lực căng thẳng trong học tập và thi cử. Bản mệnh đừng nên vì thế mà nhụt chí, sự cố gắng sẽ giúp bạn gặt hái được thành công.

Thời điểm này mặc dù chưa chịu áp lực về kiếm tiền, nhưng cũng không nên tiêu xài hoang phí bởi khoản tiền bố mẹ hỗ trợ cho bạn hàng tháng, để làm ra được cũng không dễ dàng gì.

Xem thêm: Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2022 – Nam, nữ mạng chi tiết

Xem tử vi theo sao hạn

Đối với nam mạng

– Sao chiếu mệnh: Bước sang năm 2022, nam mạng Bính Tuất 2006 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một sao tốt, chủ về mang đến hạnh phúc, vui vẻ, tiền bạc và sự cân bằng trong cuộc sống. Được sao Thái Âm chiếu mạng, bạn nam Bính Tuất có thể sẽ gặp quý nhân phù trợ là nữ giới.

– Hạn tuổi: Năm nay Bính Tuất nam gặp hạn Diêm Vương, báo hiệu bản mệnh cần đề cao cảnh giác trước những lợi dụ ngọt, lôi kéo của kẻ xấu để tránh vướng vào kiện tụng, tranh chấp. Khi tham gia giao thông thì cần chú ý xe cộ.

Đối với nữ mạng

– Sao chiếu mệnh: Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2022 nữ mạng cho hay năm nay bản mệnh gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này là hung tinh, chủ về hao tán nhiều tiền bạc của cải. Trong năm mặc dù bạn vẫn nhận được tiền tiêu vặt từ bố mẹ nhưng đừng phung phí quá đà, có ý thức tiêu xài tiết kiệm sẽ giúp bạn tích được một khoản tiền riêng đáng kể nhé.

– Hạn tuổi: Bước sang năm 2022 Nhâm Dần, các bạn nữ tuổi này gặp hạn Thiên La, chủ về đau ốm bệnh tật làm hao tốn tiền bạc của gia đình.

Tham khảo: 

Xem tử vi theo vận niên

Tử vi năm 2022 của tuổi Bính Tuất 2006 chỉ ra rằng năm nay bản mệnh gặp vận niên Kê hồi viên, có nghĩa là gà về vườn, ám chỉ một năm đời sống no đủ, không phải thiếu thốn miếng ăn, cái mặc.

Hình ảnh này cũng báo hiệu điềm lành cho một năm vui vẻ, học hành thi cử đều đạt kết quả như mong đợi. Tất nhiên, nếu bản mệnh chăm chỉ và nỗ lực thì thành công lại càng rực rỡ.

Xem tử vi theo tuổi âm

Có phạm Thái Tuế không? – Năm nay bản mệnh tuổi Bính Tuất không phạm Thái Tuế, cục diện nhìn chung ổn định, hài hòa.

Có phạm Tam Tai không? – Năm nay các bạn Bính Tuất 2006 không phạm hạn Tam Tai, các năm phạm Tam Tai bạn nên đề phòng là năm Thân – Dậu – Tuất.

Có phạm Kim Lâu không? – Năm nay Bính Tuất 2006 tuổi âm là 17, phạm Kim Lâu – Kim Lâu súc.

Có phạm Hoang Ốc không? – Năm nay bản mệnh Bính Tuất tuổi âm là 17, không phạm hạn Hoang Ốc.

Tham khảo:  Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022: Một năm tốt xấu đan xen

3. Tổng kết tử vi 2022 cho người tuổi Bính Tuất 2006 theo phương diện cuộc sống

Nếu quan tâm đến tình hình các phương diện về tiền bạc, học hành, gia đạo/tình cảm, sức khỏe của bản mệnh trong năm 2022 Nhâm Dần, bạn đọc có thể tham khảo tổng kết dưới đây:

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2022 nam mạng

Học hành, thi cử

Khía cạnh học tập của nam mạng tuổi này trong năm 2022 phát triển khá ổn định. Mặc dù phải chịu nhiều áp lực thi cử nhưng nếu vẫn kiên trì nỗ lực thì đâu ắt có đó, sẽ chinh phục được ước mơ của mình.

Tất nhiên, cũng đừng quá phớt lờ lời chỉ dạy của người lớn trong gia đình. Việc định hướng được con đường mà bản thân sẽ theo đuổi thành công trong tương lai phụ thuộc rất nhiều yếu tố, bố mẹ là những người có nhiều kinh nghiệm, trải qua nhiều thăng trầm, sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp cho bạn.

Tiền bạc

Ở độ tuổi 17, nam mạng tuổi Bính Tuất chưa phải chịu nhiều áp lực liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà phung phí khoản tiền bố mẹ chu cấp mỗi tháng. Sẽ tốt hơn nếu bạn tích lũy, chi tiêu tiết kiệm, hoặc đầu tư cho mảng kiến thức mới.

Bạn chưa làm ra tiền nên tiêu đồng nào cũng cần suy nghĩ đồng đó. Nếu bạn bè hỏi vay mượn tiền thì nên cân nhắc, phải chắc chắn rằng đối phương thật sự cần gấp số tiền mà bạn có thể cho vay nhé.

Tình duyên, gia đình

Phần lớn bản mệnh đều sống trong gia đình ấm áp, được bố mẹ quan tâm chăm sóc, được quan tâm và chia sẻ. Vì thế mà khi ở trong nhà, bạn ít khi cảm thấy không thoải mái. Thỉnh thoảng trong gia đình có xảy ra mâu thuẫn nhưng được hòa giải nhanh.

Nếu bạn đang rung động với ai đó và họ cũng đáp lại thì thực sự tốt, tuy nhiên đừng để ảnh hưởng đến việc học. Còn nếu bạn vẫn vui chơi thoải mái, thì nên thận trọng với một vài bạn nữ, họ có ý đồ không tốt với bạn.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn trong năm nay ổn định. Không có nhiều lo ngại. Tuy nhiên thói quen dùng điện thoại trước khi ngủ cũng sẽ gây hại cho mắt và ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, nên chỉnh đốn.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 Nhâm Dần

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2022 nữ mạng

Học hành, thi cử

Năm nay việc học hành của nữ mạng tuổi này có nhiều tiến triển so với thời gian trước. Tuy nhiên để có được kết quả như vậy thì bản mệnh cần phải thực sự chăm chỉ, năng tìm tòi, tự nâng cao kiến thức của bản thân.

Năm nay với bản mệnh nữ tuổi Bính Tuất rất quan trọng, bạn cần xác định rõ được mục tiêu của mình để có hướng cố gắng rõ ràng. Nếu gặp khó khăn và cảm thấy quá áp lực, hãy mạnh dạn chia sẻ với người đáng tin cậy để xoa dịu tinh thần.

Tiền bạc

Nữ mệnh Bính Tuất sinh năm 2006 nay mới chỉ 17 tuổi, còn trong độ tuổi học hành, chưa đi làm kiếm ra tiền nên không phải chịu áp lực lớn về kinh tế. Đa phần đều được bố mẹ chăm sóc yêu thương nên lo cho đầy đủ, không phải nghĩ chuyện kiếm tiền.

Tuy nhiên, càng như vậy bạn càng nên biết trân trọng đồng tiền được bố mẹ chu cấp, họ đã rất cố gắng để cho bạn cuộc sống đầy đủ, Hãy tiêu pha tiết kiệm, tránh mua những món đồ không cần thiết hay chỉ phục vụ cho thú vui vô bổ nhất thời. Bên cạnh đó, cũng hãy sống đúng với mức sống của mình.

Tình duyên, gia đình

Gia đạo năm nay bình yên, được quan tâm săn sóc, được người lớn bảo vệ và động viên trước những áp lực. Nếu bạn có anh, chị hoặc em thì trong năm thỉnh thoảng sẽ có mâu thuẫn nhưng không quá to tát. Bố mẹ bạn sẽ đóng vai trò hòa giải.

Năm nay việc học hành căng thẳng, bản mệnh nữ đừng nên quá sa đà vào chuyện yêu đương nam nữ. Bạn nên xác định rõ nhiệm vụ chính để cố gắng, kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của nữ mạng Bính Tuất trong năm 2022 không được khả quan cho lắm. Bạn rất dễ đau ốm khi trái gió trở trời, thậm chí là có bệnh, khiến gia đình tốn tiền chạy chữa.

Để tăng cao sức đề kháng, hãy chăm rèn luyện thể dục thể thao, ăn đủ chất, ngủ đủ bữa nhé.

Đệm Xinh vừa chia sẻ cho bạn đọc tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2022 trên nhiều phương diện khác nhau. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Đừng bỏ qua những lời khuyên từ các chuyên gia tử vi để có một năm Nhâm Dần bình hòa trọn vẹn nhé.

Chi tiết thông tin cho Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2022 chi tiết trên nhiều phương diện…

1. Tử vi người sinh năm 2006

1.1. Sinh năm 2006 tuổi gì?

Dựa vào 2 yếu tố giúp bạn xác định được người sinh năm 2006 thuộc tuổi gì, đó là Thiên can và Địa chỉ. Từ hàng nghìn năm người Á Đông đã biết cách kết hợp 2 yếu tố này để xác định tuổi, năm, tháng, ngày, giờ sinh.  

Có tổng cộng 10 Thiên can (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Canh, Tân, Nhâm và Quý), 12 Địa chỉ (Quý, Sửu, Thìn, Mão, Dần, Tỵ, Ngọ, Mùi, Dậu, Tuất, Thân và Hợi). Tổng hợp lại ta sẽ có được 60 cặp Can Chi. 

Như vậy, dựa theo Thiên Can, Địa chi có thể xác định được người sinh năm 2006 có Thiên Can là Bính, hành Hỏa và Địa chi là Tuất, hành Thổ. Vì vậy, người sinh năm 2006 sẽ thuộc tuổi Bính Tuất. 

Nếu tính theo quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Do đó, cuộc sống của người sinh năm Bính Tuất 2006 sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đương nhiên, trong cuộc sống của họ cũng xuất hiện khó khăn, trở ngại nhưng cuối cùng đều sẽ có quý nhân phù trợ giúp họ vượt qua.

1.2. Người sinh năm 2006 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 2006, tuổi con chó, năm Bính Tuất, thuộc Tự Miên Chi Cẩu, có nghĩa là Chó đang ngủ. Tuổi Ất Dậu thuộc mệnh Thổ, là Ốc Thượng Thổ, tức là Đất nóc nhà.

 • Can chi – tuổi Âm lịch: Bính Tuất
 • Xương con chó, nhưng tướng tinh con trâu
 • Mệnh: Ốc Thượng Thổ
 • Tương sinh: Hỏa và Kim
 • Tương khắc: Mộc và Thủy
 • Cung mệnh của nam: Chấn thuộc Đông tứ trạch
 • Cung mệnh của nữ: Chấn thuộc Đông tứ trạch
Những người sinh năm 2006 mệnh gì? hợp và khắc màu gì trong năm 2022

1.3. Sinh năm 2006 thuộc cung gì?

Không chỉ thắc mắc sinh năm 2006 mệnh gì mà những người thuộc tuổi này còn băn khoăn không biết họ thuộc cung nào. Nam nữ sinh cùng năm có thể cùng mệnh nhưng khác cung. Đó là bởi cung dựa vào yếu tố giới tính.

Tuy nhiên, người sinh năm 2006 là trường hợp ngoại lệ. Bởi theo cung mệnh thì dù là nam hay nữ sinh năm Bính Tuất 2006 đều thuộc cung Chấn, mệnh Thổ. Những người ở cung này có đặc điểm là thông minh, sáng suốt và dễ trở thành người thành công. Thế nhưng, trong vấn đề tình cảm họ lại không mấy nghiêm túc.

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 2006 mệnh gì? Tuổi Bính Tuất hợp màu gì, kỵ màu gì? – Vua Nệm…

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng

Dưới đây là một luận giải để Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm xoay quanh cuộc sống, công danh sự nghiệp và tình cảm dành cho đương số tuổi này.

Lời luận bàn:

Bính Tuất mạng Thổ số này,
Ít tìm thấy ở nóc nhà mà ra.
Thuận sinh mùa Hạ thì sang,
Gái thì sung sướng, thanh nhàn lo chi.
Mùa Xuân lỗi số khổ bần,
Thu Đông cũng lỗi lắm phần gian nan.
Lỗi sinh cực nhọc thở than,
Thuận sinh phú quý vinh sang hơn người.
Số có bụng tốt thẳng ngay,
Rủi gặp tai nạn nhờ thần độ cho.
Đàn bà Giáp Bính can Canh,
Người nào cũng quý cũng sang không bền.
Số nàng lắm kẻ mến thương,
Thang mây bước tỏi hành thông cố ngày.
Hạn xưa còn khó nhọc thay,
Đến chừng bốn bốn vận này mới nên.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Bính Tuất 2006:

 • Cung Chấn,Trực Kiến
 • Cung CẤN
 • Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)
 • Xương CON CHÓ
 • Tướng tinh CON TRÂU
 • Bà Chúa Ngọc độ mạng

Cùng theo dõi video dưới đây giúp bạn nắm bắt tử vi cho người nữ nhân tuổi Bính Tuất với nhiều luận giải hữu ích:

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Tuất ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Tuất Tai Qua Nạn Khỏi

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Bính Tuất 2006

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Bính Tuất 2006 là người có sức khỏe rất tốt, cuộc đời có nhiều tốt đẹp, sự sống về phần tài lộc và tình cảm được lên cao vào trung vận, tiền vận thì có nhiều lo buồn đôi chút, nhưng vào hậu vận và trung vận thì hưởng được phú quý.

Nữ mạng Bính Tuất được nhiều hay đẹp, thuận lợi trong cuộc đời. Tài chính và tình duyên chạm tới đỉnh cao ở trung vận. Có chút lo âu, phiền muộn ở tiền vận nhưng sang đến trung vận và hậu vận sẽ được vinh hoa, quyền quý. Phần lớn cuộc sống của nữ Bính Tuất 2006 đều rất thuận lợi và gặp được nhiều điều tốt đẹp. Không chỉ thăng hoa trong tình yêu mà nữ mạng Bính Tuất còn dễ có được vinh hoa, phú quý khi bước sang giai đoạn trung vận, hậu vận.

Tuổi Bính Tuất tức Tự miên chi Cẩu (Chó tự ngủ) là người hòa thuận, đáng bậc hào kiệt, làm ăn phát đạt, tự lập gia nghiệp, tiền vận vất vả nhưng cuối đời được hưởng vinh hoa khí tiết thanh cao. Phụ nữ tuổi này có số thịnh vượng về tiền bạc, tôn sùng cái đẹp. Nữ tuổi này sinh vào Thu Đông thường gặp nhiều khó khăn trắc trở vất vả hơn, thuận sinh vào mủa Hạ thì việc làm ăn thuận lợi hơn, sự nghiệp tốt đẹp hơn

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 87 tuổi. Nếu làm nhiều việc thiện, sống hiền lương, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Tuất Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Chi tiết thông tin cho Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng ❤️️ Trọn Bộ…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng, Nữ 2006 hợp với tuổi nào, Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2022, Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2021, Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2023, tuổi bính tuất 2006 – nữ mạng gì, Bính Tuất 2006 mệnh gì, 2006 hợp tuổi gì

Ngoài những thông tin về chủ đề Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Bếp Điện Junger - Trang cẩm nang nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button