Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

Tuổi Dần Sinh Năm 1973 – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Tuổi Dần Sinh Năm 1973 có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tuổi Dần Sinh Năm 1973 trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: 2022 剧情片《热带雨》Wet Season Full HD1080P CN Sub

Bạn đang xem video 2022 剧情片《热带雨》Wet Season Full HD1080P CN Sub mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh IMAX Flims từ ngày 2022-05-02 với mô tả như dưới đây.

从马来西亚移居新加坡的阿玲在一间高中担任中文老师。她的家庭生活让她倍感沮丧:公公因为瘫痪无法说话,丈夫对她也日趋冷淡。夫妻二人多年来一直尝试怀孕,但情况一直没有得到好转,丈夫的不闻不问更让她感到孤独。伟伦是阿玲的一位学生,他通过中文课对老师产生了某种不可名状的情愫,两人的关系随着阿玲给伟伦的课外辅导产生了变化……◎获奖情况第44届多伦多国际电影节(2019)站台奖(提名)陈哲艺第14届亚洲电影大奖(2020)最佳女主角(提名)杨雁雁第3届平遥国际电影展(2019)费穆荣誉最佳影片费穆荣誉·最佳女演员杨雁雁迷影选择荣誉卧虎单元最受欢迎影片(提名)陈哲艺

Một số thông tin dưới đây về Tuổi Dần Sinh Năm 1973:

Tất tần tật về tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh gì?

Tính theo quy luật âm dương ngũ hành được xem là yếu tố thiết yếu có thể giúp bạn hiểu nhiều hơn về cuộc sống, tính cách của mình trong tương lai. Vì những nguyên nhân đấy mà mọi người có xu hướng muốn tìm hiểu nhiều hơn về bản thân qua năm sinh.

Biết được trước những yếu tố như sinh năm 1973 mệnh gì, 1973 tuổi con gì, tuổi 1973 hợp màu gì, tuổi 1973 hợp hướng nào… sẽ góp phần giúp bạn lên được những kế hoạch trong tương lai để dễ dàng đạt được nhiều hoài bão mơ ước.

Bài viết liên quan

Quy luật âm dương ngũ hành là yếu tố quan trọng để biết nhiều hơn về cuộc sống, tính cách

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

1. Sinh năm 1973 tuổi gì?

Thiên can và Địa chi là hai điều kiện chính liên quan đến bản mệnh mà ta phải nắm để có thể xác định được tuổi 1973 mệnh gì. Ngoài ra, hai yếu tố quan trọng này còn có thể xác định được hầu hết tất cả các năm sinh khác.

Năm 1973 có Thiên Can Quý và Địa chi Sửu, do đó có thể kết luận rằng sinh năm 1973 mệnh gì thuộc tuổi Quý Sửu. Do đó, Thiên can Quý thuộc hành Thủy, Địa chi Sửu thuộc hành Thổ. Trong ngũ hành thì Thủy và Thổ tương khắc với nhau.

Do đó, người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu thì cuộc sống của họ có phần trắc trở, gặp nhiều thử thách khó khăn để có thể đạt được danh vọng. Tuy nhiên, chỉ cần nỗ lực mà tuổi Quý Sửu có thể vượt qua hết mọi rào cản để đạt được thành tựu.

Có thể biết được tuổi của người sinh năm 1973 nhờ vào mối quan hệ sinh-khắc của ngũ hành

Vậy qua những giải đáp trên, ta có thể kết luận rằng những người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu.

Ngũ hành tương sinh là gì? Cách chọn màu, tuổi hợp/khắc

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Sinh năm 1973 mệnh gì?

Theo học thuyết phong thủy, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 nguyên tố trong ngũ hành, hình thành nên vạn vật trên trái đất. Giả thuyết cho rằng, Chỉ cần cân bằng các nguyên tố này thì công việc, cuộc sống, tình duyên… đều có thể chu toàn.

Mỗi tuổi đều mang cho mình một vận mệnh riêng dựa trên 5 nguyên tố trên. Vì thế để biết được sinh năm 1973 mệnh gì ta cần dựa vào mật thiết vào ngũ hành..

Theo các thuyết liên quan đến phong thủy, Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh gì thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Tang Đố Mộc có nghĩa là Gỗ cây dâu. Đối ᴠới tuổi này ᴄhữ nhân được đặt lên hàng đầu, là yếu tố để phát triển sự nghiệp. Do đó, mà phương châm “đặt nhân lên hàng đầu” này của tuổi Quý Sửu luôn bền vững và đầy ý nghĩa.

Theo những giải đáp từ vận mệnh thì những người thuộc nạp âm này là những người có trí tuệ thông thái, ăn nói khéo léo, dễ khiến người khác hài lòng. Vì thế, thế mạnh của những người này là các ngành liên quan đến xã hội, công tác chính trị….

Tính cách khéo léo, đậm chất nhân hòa là chìa khóa giúp người tuổi Quý Sửu thành công

3. Tính cách nữ Quý Sửu 1973?

Mang trong mình nạp âm là Tang Đố Mộc, tức Gỗ của Cây Dâu. Nếu đặt lên bàn cân với các mệnh Mộc khác thì tuổi này có sự khéo léo và mềm mỏng hơn nên thường lấy lòng được nhiều người khác khi nói chuyện. Do đó nữ Quý Sửu 1973 chiếm được hầu hết lòng tin và thiện cảm của mọi người.

Do có những đức tính tốt đẹp cùng tính cách trầm tĩnh mà nữ Quý Sửu 1973 thành công trong việc giải quyết những rắc rối trong cuộc sống, công việc, và gia đạo.

Tính cách trầm tĩnh, khéo léo giúp người thuộc nạp âm Tang Đố Mộc lấy lòng được người khác

4. Tính cách nam Quý Sửu 1973?

Với tính cách lanh lợi, hoạt bát mà nam Quý Sửu là người của chính nghĩa, luôn đứng lên bảo vệ những điều đúng đắn, không cho kẻ xấu có cơ hội lợi dụng. Ngoài ra, nam nhân sinh vào năm 1973 luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè vô điều kiện, được nhiều người yêu quý.

Tuy nhiên, đôi khi tính cách thẳng thắn, bộc trực mà nam Quý Sửu có thể làm phật lòng người khác. Nhưng sự vô tư của Quý Sửu 1973 không có ý gì xấu, hay có mục đích công kích ai cả.

Tính cách lanh lợi, hoạt bát là điểm cộng tính cách của nam nhân Quý Sửu 1973

5. Sinh năm 1973 cung gì?

Như đã biết, người sinh năm 1973 mệnh gì thuộc mệnh Mộc, nhưng để xác định được cung của họ thì chúng ta cần phải dựa vào thêm một yếu tố, đó chính là giới tính. Dựa trên cơ sở của bát quái mà ta có thể dễ dàng xác định được nam 1973 thuộc cung gì, nữ 1973 thuộc cung gì.

Có kiến thức về cung, hành là chìa khóa quan trọng để giải đáp các vấn đề về vận hạn, vận may của con người. Việc nắm bắt được trước 1973 cung gì sẽ giúp cuộc sống bạn tốt hơn trong tương lai.

Nam nhân sinh năm 1973: thuộc cung Ly, hành Hỏa. Người thuộc Cung Ly có tính cách nhiệt tình, nhiệt huyết trong công việc, đồng thời có triết lý sống vô cùng đẹp. Ngoài ra, họ như là ngọn đuốc sáng, ham học giỏi, cộng thêm tư duy tốt, trí tuệ nhạy bén.

Nữ Quý Sửu sinh năm 1973: thuộc cung Càn, hành Kim. Người thuộc cung Càn là các cá thể có lối sống tế nhị, có trách nhiệm, và tinh thần cao thượng. Ngoài ra, họ cũng vô cùng quả quyết trong mọi công việc, thường có cơ duyên với nhiều nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bát quái là cơ sở trọng điểm cùng giới tính để có thể biết được Cung của một năm sinh

6. Quý Sửu 1973 hợp với tuổi gì?

Theo quan niệm Á Đông, sự phù hợp trong tuổi tác là một trong những yếu tố trọng tâm ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp, cũng như là tình duyên của một người. Theo các thuyết phong thủy, những tuổi mà có cơ duyên hợp nhau sẽ mang lại nhiều tài lộc, con đường phát triển trơn tru.

Nếu hợp tuổi nhau trên đường công danh, sự nghiệp thì Quý Sửu sẽ có cho mình một người cộng sự ăn ý, làm việc cùng nhau luôn luôn mang lại nhiều kết quả như ý, phát đạt.

Về đường tình duyên, gia đạo, khi tuổi Quý Sửu kết hôn, chung sống với bạn đời hợp tuổi sẽ giúp cả hai vẹn toàn trong hôn nhân, đời sống vợ chồng êm ấm và tốt đẹp.

» Theo tương hợp Can-Chi, người thuộc tuổi Quý Sửu sẽ hạp những người mang Thiên Can năm Mậu.

» Xét theo nhị hợp, nếu làm ăn hoặc kết hôn cùng người thuộc tuổi Tý sẽ có được nhiều thành công, hạnh phúc và thuận lợi.

» Xét theo tam hợp, Tỵ – Dậu – Sửu là bộ ba tuổi hợp nhau để cộng tác tạo ra nhiều thành tựu tốt đẹp, thuận lợi.

Lựa chọn partner hợp tuổi là chìa khóa thành công đối với người sinh năm 1973 mệnh gì

Sau khi xét theo tương hợp Can-Chi, nhị hợp, và tam hợp thì chúng ta đã có lời giải đáp thỏa đáng rằng Quý Sửu 1973 hợp với tuổi gì rồi nhé!

7. Quý Sửu 1973 xây nhà hợp hướng gì?

Là một trong những phần quan trọng nhất trong đời người, chúng ta cần phải xem xét kỹ lưỡng, tìm hiểu xem hướng nhà nào phù hợp để quyết định xây nhà sao cho thỏa đáng. Và để biết được hướng nhà nào phù hợp Quý Sửu thì ta dựa vào cung mệnh.

“An Cư Lạc Nghiệp” là những lời răn dạy đầy ý nghĩa của người xưa vẫn còn tương truyền đến bây giờ. Để có thể toàn tâm toàn ý phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp, chúng ta cần phải có một nền tảng vững trãi, an toàn.

» Nam Quý Sửu 1973 hợp hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông, và hướng Đông Nam. Vì thế mà xây nhà những hướng này sẽ mang lại cho những người nam tuổi này cuộc sống sung túc, viên mãn.

» Nữ Quý Sửu 1973 xây nhà hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam sẽ có cuộc sống bình an, thuận lợi.

Xây nhà hợp hướng sẽ mang lại cho gia chủ cuộc sống bình an, sung túc

Qua lời giải đáp trên, câu hỏi về Quý Sửu 1973 xây nhà hướng nào đã rõ, bạn có thể tham khảo những hướng nhà trên để có thể mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

8. Quý Sửu 1973 hợp màu gì?

Những gam màu là nét sinh động không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Màu sắc giúp vạn vật tồn tại trở nên thu hút hơn. Chính vì thế mà gam màu phù hợp là yếu tố quan trọng để người tuổi Quý Sửu có được sự thuận lợi.

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh mà chúng ta có thể giải đáp được người sinh năm 1973 hợp màu gì. Cụ thể là, người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thủy, nghĩa là cây cỏ được tưới nước thường xuyên sẽ trở nên tươi tốt, tràn đầy sức sống.

Hơn thế nữa, mệnh Mộc còn tương sinh với chính bản thân mình vì tầng tầng lớp lớp cây cỏ được mọc lên sẽ giúp Mộc trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy màu sắc phù hợp người sinh năm 1973 mệnh gì là màu xanh biển, đen, và xanh lá cây.

Màu sắc là yếu tố thiết yếu hình thành nên sự thuận lợi của Quý Sửu

ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

9. Màu kỵ với tuổi Quý Sửu

Có những màu sắc phù hợp với tuổi Quý Sửu thì cũng ắt có màu kỵ tuổi này. Do đó có kiến thức về các nhóm màu không hợp để tránh sẽ giúp người tuổi Quý Sửu làm ăn được suôn sẻ, cũng như cuộc sống yên ổn hơn.

Dựa vào quy luật xung khắc, ta có thể rút ra được rằng mệnh Mộc – Kim có mối quan hệ xung khắc nhau, chính vì mà các nhóm màu vàng, màu bạch kim, màu ghi được xem là không tốt cho người sinh năm 1973.

Tránh các màu kỵ tuổi giúp quý nhân thuận lợi hơn trong quá trình phát triển bản thân

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

10. Sinh năm 1973 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Ra xã hội làm ăn bươn chải chưa bao giờ là đơn giản với mọi người, thế nhưng chỉ cần biết được một vài mẹo để chọn tuổi hợp làm ăn thì sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

Sau khi dựa trên nhiều yếu tố như Ngũ Hành, Can-Chi, Cung Phí thì các tuổi làm ăn hợp với 1973 như sau:

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1979: 7 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1995: 7 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1997: 7 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1994: 7.5 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1952: 7.5 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1980: 7.5 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1953: 8 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1945: 8 điểm

► Tuổi 1973 hợp với tuổi 1944: 9.5 điểm

Sau những gợi ý trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình độ tuổi hạp mệnh để có thể hợp tác cho những dự án tiếp theo hoặc trong kinh doanh, buôn bán.

Chọn tuổi làm ăn là điểm tiên quyết quyết định thành công trên con đường kinh doanh của bạn

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1973

Một trong những việc hệ trọng của một người chính là hôn nhân, yếu tố quan trọng không kém cạnh sự nghiệp, nhà cửa…Chính vì thế, không chỉ đơn giản dừng lại ở việc lựa chọn một người bạn đời, mà vận mệnh của người đấy cũng phải tương sinh thì gia đạo mới yên ổn.

Sau khi dựa trên nhiều yếu tố như Ngũ Hành, Can-Chi, Cung Phí thì ta có thể đúc kết được những tuổi tốt, hợp vận mệnh để cuộc sống hôn nhân hòa thuận, ấm no.

Tuổi hợp với nam Quý Sửu 1973:

► 1973 tương hợp với 1965: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1974: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1975: 7 điểm.

► 1973 tương hợp với 1980: 7 điểm.

► 1973 tương hợp với 1981: 7 điểm.

► 1973 tương hợp với 1983: 9 điểm.

► 1973 tương hợp với 1984: 7 điểm.

► 1973 tương hợp với 1986: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1989: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1994: 7 điểm.

Tuổi hợp với nữ Quý Sửu 1973:

► 1973 tương hợp với 1961: 7 điểm.

► 1973 tương hợp với 1971: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1975: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1979: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1980: 9 điểm.

► 1973 tương hợp với 1981: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1989: 7 điểm.

► 1973 tương hợp với 1995: 8 điểm.

► 1973 tương hợp với 1996: 9 điểm.

► 1973 tương hợp với 2004: 7 điểm.

Từ những đúc kết trên, những người tuổi Quý Sửu đã tìm ra được những gợi ý cho các tuổi hợp mệnh để có thể lựa chọn ra được người bạn đời hợp mạng, từ đó có cuộc sống hòa thuận, vui vẻ, và viên mãn.

Tìm được cho bản thân một người bạn đời hợp vận mệnh sẽ giúp hôn nhân yên ổn, vẹn toàn

12. Tuổi Quý Sửu 1973 hợp số nào?

Khi dựa vào quy luật tương sinh của ngũ hành, ta có thể dễ dàng xác định được những con số may mắn, hợp với người tuổi Quý Sửu 1973. Mỗi bản mệnh trong ngũ hành đều mang trong mình một vài con số lý tưởng.

Việc liên quan đến những con số phù hợp số mệnh sẽ kéo vận may của sinh năm 1973 mệnh gì đi lên, dễ dàng đạt được những thành công trong cuộc sống. Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thủy, do đó con số hợp tuổi 1973 là số 0, 1 (Hành Thủy). Đồng thời, mệnh Mộc cũng phù hợp số 3, 4 (Hành Mộc).

Quý Sửu 1973 nếu xuất hiện những con số như 0,1,3,4 sẽ dễ dàng gặp nhiều may mắn

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Quý Sửu 1973

Theo phong thủy ngũ hành, chọn cho mình một vật phẩm hộ mệnh với tuổi sẽ kéo vượng khí của Quý Sửu 1973 đi lên. Các nhà khoa học phong thủy đã nghiên cứu sở hữu một vật hộ mệnh tượng trưng cho một lá bùa hộ mệnh giúp gia chủ gặp nhiều bình an, may mắn.

Do đó, nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, tình cảm cũng như là sự nghiệp thì hãy nhanh tay tìm cho mình một vật phẩm hộ mệnh hợp phong thủy để dễ dàng đạt được nhiều may mắn trong đời sống.

Dưới đây là một vài vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Quý Sửu vừa đẹp mắt vừa mang lại may mắn cho người sở hữu.

Vòng tay thạch anh lưu linh màu nâu: Được đeo trên tay như một trang sức. Đây là mẫu vòng tay phong thủy cực tốt cho người tuổi Quý Sửu vì mang đến những điều may mắn, cũng như sức khỏe và kinh tế cho người sở hữu nó.

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng: Là linh vật của người tuổi Sửu nói chung cũng như là tuổi Quý Sửu nói riêng. Có trong tay chiếc bùa hộ mệnh này mà con đường sự nghiệp của gia chủ sẽ tốt hơn, gia đạo bình an và sức khỏe cũng được cải thiện.

Đá Sapphire đen: Là vật phẩm thể hiện cho sự bí ẩn, cuốn hút cũng như là biểu tượng cho sự thịnh vượng giàu sang. Vì thế mà Đá Sapphire đen được các tín đồ vật phẩm phong thủy ưa chuộng, săn đón

Đá Peridot: Được các chuyên gia phong thủy đánh giá là loại đá gắn với sự huyền bí, các tác dụng kiềm những cơn giận dữ, thế nên mà Đá Peridot được xem là một vật tượng trưng cho lòng bao dung và nhân hậu.

Sở hữu một vật phẩm hộ mệnh sẽ giúp gia chủ tăng thêm phần may mắn trong sự nghiệp cũng như là sức khỏe

Chi tiết thông tin cho Đồng Hồ Hải Triều…

1. Tóm tắt tử vi của nam và nữ tuổi Quý Sửu 1973

Tử vị của người sinh năm tuổi Quý Sửu 1973 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Cung mệnh: Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), tuổi Quý Sửu (Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 3, 4, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 1973

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ của người năm 1973 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1973 Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi
Tuổi hợp nữ mạng 1973 Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi
Tuổi kỵ nam mạng 1973 Nhâm Tuất, Canh Tuất
Tuổi kỵ nữ mạng 1973 Nhâm Tuất, Canh Tuất

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1973 Mệnh gì? Tuổi Quý Sửu hợp Tuổi nào & Màu gì?…

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu1973 Sinh Năm 1973 Mệnh Gì? Cập nhật 2022

Người sinh năm 1973 tuổi gì?

Người sinh năm 1973 là tuổi con Trâu

– Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/1973 đến 22/01/1974

– Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người tuổi Qúy Sửu sở hữu một sự khôn ngoan, nhiệt huyết, nên dù làm bất cứ công việc gì đi nữa thì họ đạt được sự thành công nhất định. Họ luôn thể hiện là một con người thanh lịch, duyên dáng và biết chia sẻ với những hoàn cảnh không tốt.

Tuổi Qúy Sửu đa phần là người đáng tin cậy, sống có nguyên tắc. Họ không ngại gian nan, cực khổ, làm việc không biết mệt mỏi. 

Người sinh năm 1973 có mệnh gì?

Người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc có ý nghĩa là gỗ cây dâu.

 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim

Tang Đố Mộc là gỗ cây dâu, thường được dùng để nhắc tới sự thay đổi, xoay vần của vũ trụ, của cuộc đời con người. 

Người mang mệnh Tang Đố Mộc có tính cách tốt, luôn che chở và bao bọc cho những người xung quanh. Người mang mệnh này khá giàu cảm xúc, mềm dẻo, biết cách đối nhân xử thế. 

Bản chất của Tang Đố Mộc có phần nhẹ nhàng, linh hoạt, không giống như sự cứng cáp, vững mạnh của những nạp âm khác thuộc hành Mộc. Nhưng không vì thế mà Tang Đố Mộc thiếu đi tham vọng, ý chí, mà do bản tính họ không thích phô trương.

Người hành Mộc thường biết đến là có nhiều tai tiếng. Do đó, người thuộc cung mệnh này có cuộc sống không mấy thuận lợi, thị phi vây quanh. Khi gặp các vấn đề khúc mắc, họ sẵn sàng phản bác bất cứ điều gì ảnh hưởng đến bản thân. Chính vì vậy khiến cuộc đời của người tuổi Qúy Sửu không mấy yên ổn. 

Sinh năm 1973 hợp với màu nào?

Màu sắc có tác động đến việc cân bằng năng lượng âm dương, giúp đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Chính vì thế mang màu sắc hợp phong thủy có tác dụng tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế sự bất lợi từ các yếu tố khách quan khác. Dưới đây là một số màu mà năm 1973 nên sử dụng:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc
 • Màu tương sinh: Màu xanh nước biển, đen, xanh dương thuộc mệnh Thủy
 • Màu kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc mệnh Kim
Màu sắc hợp với tuổi Qúy Sửu

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1973 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Qúy Sửu cho người 1973…

Sinh năm 1973 mệnh gì, tuổi con gì trong 12 con giáp?

 • Người sinh năm 1973 năm nay 48 tuổi và thuộc mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu.
 • Sinh năm 1973 là tuổi con Trâu – con giáp đứng thứ hai trong 12 con giáp
 • Năm sinh âm lịch: Qúy Sửu
Người sinh năm 1973 (Quý Sửu) cầm tinh con Trâu

Ngũ hành tương sinh tương khắc người sinh năm 1973, tam hợp và tứ hành xung

Hình ảnh ngũ hành tương sinh tương khắc

Xét về khía cạnh ngũ hành tương sinh tương khắc gồm có: Kim- Mộc- Thủy – Hỏa- Thổ. Thì trong đó người sinh năm 1973 tuổi Qúy Sửu thuộc mệnh Mộc sẽ: 

 • Tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim
 • Thiên can: Quý
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ.
Bảng tra cứu tam hợp và tứ hành xung

Tam hợp là dùng để chỉ những con giáp sống hài hòa, nâng đỡ nhau trong 12 con giáp. 

 • Tam hợp là: Tỵ – Dậu – Sửu.

Tứ hành xung là chỉ 4 con giáp xung khắc, luôn đố kỵ với nhau trong 12 con giáp

 • Tứ hành xung là: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm 1973 hợp màu gì, khắc màu gì?

Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ cho một con người. Nhưng cách phối hợp màu sắc làm sao cho hài hòa, không bị lố lăng trong mắt người khác và làm sao cho chuẩn theo nhu cầu phong thủy thì nó lại là điều khiến cho mọi người phải đau đầu, khó chịu. Chúng ta cần phải sử dụng màu sắc tuân theo phong thủy, tránh đụng chạm, liên quan đến những màu sắc đại kỵ vì nó có thể gây ra tai nạn khó lường cho bạn và các thành viên trong gia đình bạn đó.

Tra cứu màu sắc hợp mệnh theo Ngũ hành

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh của người thuộc mệnh Mộc: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối 

+ Màu tương sinh của người thuộc mệnh Mộc: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu xung khắc: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Bạn có quan tâm: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì? Tổng quan về cuộc đời, sự nghiệp người sinh năm 1973…

1. Sinh năm 1973 mệnh gìNgũ hành tương sinh, tương khắc

Người sinh năm 1973 mệnh Mộc, Tang Đố Mộc. Theo quy luật của ngũ hành ta có:

+ Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim

Tương sinh tương khắc là hai quy luật trái ngược nhau thể hiện sự vận động của tự nhiên. Nếu tương sinh là hỗ trợ, giúp đỡ thì tương khắc là cản trở, làm suy yếu.

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm: “Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc

Sinh năm 1973 tuổi gì mệnh gì?

2. Sinh năm 1973 tuổi gì?

– Sinh năm 1973 là tuổi con Trâu

– Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/1973 đến 22/01/1974

– Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Trong tử vi, Thiên Can, Địa Chi của tuổi có thể dự đoán được vận mệnh tương lai, xem tuổi và chọn ngày tốt xấu.

3. Sinh năm 1973 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết: 

– Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng và nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 có cung mệnh khác nhau. Mọi người dùng cung mệnh để xem tuổi vợ chồng và hướng hợp tuổi.

4. Tính cách của tuổi Quý Sửu 1973 nam nữ mạng

Tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu 1973 cầm tinh con Trâu. Trong 12 con giáp, tuổi Trâu là biểu tượng của sự chăm chỉ, cần cù và mạnh mẽ. Những người sinh năm 1973 sẽ có tính cách đặc trưng của con giáp đại diện và mệnh ngũ hành.

Nam giới tuổi Quý Sửu 1973

Những người đàn ông tuổi Quý Sửu nổi bất với sự chăm chỉ, kiên trì, nỗ lực. Với nét tính cách này, họ có thể phát triển sự nghiệp chậm hơn người khác, nhưng khi có được thành quả rồi thì rất bền bỉ.

Người đàn ông này dáng vẻ lúc nào cũng khoan thai, điềm tĩnh, cử chỉ hành động chậm rãi. Kể cả trong những trường hợp cấp bách, họ vẫn giữ được sự bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Nam tuổi Sửu 1973 là những người đàn ông của gia đình. Họ đặt gia đình lên trên tất cả mọi thứ, kể cả sự nghiệp và những thành tựu cá nhân.

Nữ giới tuổi Quý Sửu 1973

Những người phụ nữ tuổi Quý Sửu 1973 thân thiện, tốt bụng và giàu tình yêu thương. Ở họ cũng có những nét tính cách cần cù, siêng năng, đôn nhậu của người phụ nữ truyền thống.

Luôn giúp đỡ những người xung quanh, nữ mạng Quý Sửu 1973 được nhiều người yêu mến. Dù không có nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ quen biết nhưng họ lại gặp gỡ được toàn người tốt bụng, trong số đó cũng có tri kỷ thực sự.

Trong gia đình, đây là người phụ nữ hy sinh thầm lặng, luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho chồng con.

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1973 mệnh gì? Tuổi Quý Sửu hợp tuổi nào, màu gì?…

1. Tổng quan tử vi nam mạng Quý Sửu 1973

Xem bói tử vi thấy rằng cuộc sống của người Quý Sửu từ thuở nhỏ đã gặp nhiều khó khăn, gian khổ, vì vậy họ sớm ý thức được ước mơ, hoài bão của mình.

Trưởng thành và đi lên từ hai bàn tay trắng, họ đạt được nhiều thành công và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Trong cuộc đời, tuổi Quý Sửu có nhiều bạn bè, tri kỉ tốt, mỗi khi hoạn nạn đều có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Nếu tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ người khó khăn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

2. Tử vi đường tình duyên 1973

Tử vi đường tình duyên tuổi Quý Sửu 1973

– Nam mạng tuổi Quý Sửu sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): Muốn xây dựng một tình yêu đẹp trọn vẹn, dài lâu thì cần phải có thời gian tìm hiểu và gắn bó với nhau. Không nên vội vàng, hấp táp dẫn đến những sai lầm trong chuyện tình cảm.

– Nam mạng tuổi Quý sửu sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch): Sớm tìm cho mình được ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Thế nhưng không phải tình  yêu nào cũng trọn vẹn và dài lâu. Cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe và cùng nhau chia sẻ những khó khăn, gian khổ trong cuộc sống.

– Nam mạng tuổi Quý Sửu sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Thuận vợ thuận chồng, hòa hợp, chung sống hạnh phúc. Những người sinh vào tháng này ắt sẽ có hôn nhân trọn vẹn, tình yêu vĩnh cửu. Cần phải biết trân trọng mối nhân duyên của mình nếu không sau này sẽ hối hận.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Quý Sửu 1973

Gia đình hòa thuận, êm ấm, có nhiều truyền thống tốt đẹp từ thời ông cha để lại. Ngay từ thuở nhỏ, nam mạng tuổi Quý Sửu đã ham học hỏi, thông minh, tài trí hơn người, ngoan ngoãn, được mọi người xung quanh yêu quý.

Với lòng quyết tâm, kiên trì vượt qua khó khăn, họ sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định và có cuộc sống sung sướng, đầy đủ.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nam mạng tuổi Quý Sửu khi làm việc rất cần cù, chăm chỉ và tập trung. Thế nhưng đôi khi, họ thiếu đi sự sáng tạo và quyết đoán.

Bởi vậy Quý Sửu nên hợp tác làm ăn với tuổi Ất mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ, Quý Sửu. Điều đó sẽ giúp công việc làm ăn của họ có những bước tiến triển thuận lợi hơn.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Lựa chọn vợ chồng cho tuổi Quý Sửu 1973

Kết hôn với tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Quý Hợi: cả đời được hưởng may mắn, sung sướng, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn thuận lợi.

Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Quý Hợi, Mậu Ngọ: sẽ có cuộc sống ổn định, đầy đủ, không mấy dư giả nhưng tình cảm phong phú, hòa thuận.

Kết hôn với tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần: Sẽ có nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng nhưng chỉ cần hai bên biết nhường nhịn, quan tâm, chia sẻ với nhau sẽ trở nên hòa hợp, hạnh phúc.

Trong cuộc đời, nam mạng tuổi Quý Sửu ở độ tuổi 17, 23, 29, 35, 39, 41 kém may mắn. Bởi vậy không nên tiến hành xây dựng gia đình.

Những người sinh tháng 1, 3, 9, 12 (Âm lịch) có đời sống tình cảm phong phú, trái tim đa tình. Bỏi vậy khi yêu, họ rất dễ bị thương và tha thứ cho những lỗi lầm của người khác.

– Tuổi đại kỵ:

Dù trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết hôn, sự kết hợp của tuổi Quý Sửu với các tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất đều không mấy lý tưởng. Mối quan hệ này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng không ai chịu nhường nhịn ai.

Nếu kết hôn với những tuổi kể trên, nam mạng Quý Sửu cần phải biết cách dĩ hòa vi quý, nhẫn lại không nên nóng nảy, bảo thủ. Nếu không mối quan hệ này sẽ nhanh chóng bị đổ vỡ và gây ra tổn thương cho cả hai bên.

Chi tiết thông tin cho Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 – Nam mạng…

Vận Mệnh Tuổi QUÝ SỬU 1973 Năm 2021 Ra Sao ? LÊN VOI HAY XUỐNG CHÓ, Biến Động Cực Lớn

Tổng quan Nam|Nữ Quý Sửu sinh năm 1973

Người tuổi Qúy Sửu 1973 hầu hết đều là người có ý chí, nghị lực, vươn lên để đạt đến thành công. Cuộc sống của nam và nữ mạng 1973 khá điều kiện, gặp trở ngại trong quãng thời gian đầu chứ không thuận lợi, may mắn như những người khác. 

Bạn đang đọc : Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 – Tử vi trọn đời Nam và Nữ
Bạn đang đọc : Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 – Tử vi trọn đời Nam và Nữ

Nữ Qúy Sửu:  Là người có gương mặt xinh đẹp, chăm chỉ và hiền lành. Thường họ sẽ phấn đấu để có công việc ổn định nhưng lại gặp phải rào cản làm cản trở bước tiến. Hơn nữa vận mệnh lại không gặp may mắn nên phải tự lực gánh sinh để đạt được những gì mà mình mong muốn. mặc khác thì bước vào tuổi về già cuộc sống an nhàn, không cơ cực, vất vả như trước nữa cùng lúc ấy hưởng phúc phần từ con cái. 

Nam Quý Sửu:  Từ nhỏ đã phải trải qua gian nan, vất vả, điều kiện nên họ đã cố gắng, nỗ lực và đạt được thành công từ 2 bàn tay trắng của mình. không những thành công mà còn xây dựng một sự nghiệp vững chắc, có chỗ đứng ở trong xã hội. Còn trong cuộc đời thì tuổi Qúy Sửu 1973 có nhiều bạn bè tốt nên mỗi khi gặp những chuyện điều kiện thì đều có người giúp đỡ để vượt qua hoạn nạn. 

khả năng bạn lưu tâm: Hướng Dẫn Bố Trí Phong Thuỷ Nhà Ở Cho Người Tuổi Giáp Dần

tin tức Nam mạng Nữ mạng
Mệnh Mệnh Mộc
Tuổi 49 tuổi
Con giáp Con Trâu
Năm sinh dương lịch : Từ 03/02/1973 đến 22/01/1974
Cung Cung Càn Cung Tốn
Tuổi hợp làm ăn Để việc làm làm ăn suôn sẻ, thuận tiện thì nam mạng tuổi Qúy Sửu 1973nên tích hợp với tuổi Ất Mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ, Qúy Sửu. Với những tuổi này chắc như đinh việc làm của bạn sẽ có tiến triển tốt và gặt hái được thành công xuất sắc . Nữ tuổi Qúy Sửu nên phối hợp góp vốn đầu tư làm ăn, kinh doanh với tuổi Qúy Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ. Đây là những con giáp đem đến sự tài lộc, suôn sẻ cho nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973. 
Tuổi đại kị nhớ đừng nên phối hợp với tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất. Nếu kết hôn hoặc làm ăn với 2 tuổi này thì sẽ không có tác dụng tốt đẹp . Tuổi kiêng cự với tuổi Qúy Sửu đó chính là Nhâm Tuất, Canh Tuất. Khi tích hợp với 2 tuổi này thì việc làm làm ăn của bạn sẽ gặp điều kiện kèm theo, trở ngại. và cạnh đó thì trên phương diện tình cảm cũng không mấy niềm hạnh phúc, êm đềm .
Số cát tường Số 3, số 4, số 9 Số 6, số 7, số 8
Màu thích hợp Nam mạng tuổi Qúy Sửu 1973hợp với màu xanh nõn chuối, xanh lá cây, màu đen . Tuổi Qúy Sửu 1973 thích hợp nhất với màu xanh nõn chuối, màu xanh lá cây sẽ thuận tiện trên phương diện kinh doanh, kinh doanh .
Năm điều kiện kèm theo nhất Tuổi Qúy Sửu 1973 sẽ phải trải qua những năm tháng điều kiện kèm theo vào những năm 25, 29, 33, 37 tuổi. Khoảng tuổi này trước khi đưa ra quyết định hành động ở đầu cuối thì cần phải tâm lý và nhớ đừng nên nóng vội nếu không muốn mắc sai lầm đáng tiếc . Những năm 17, 24, 31, 43 là năm điều kiện kèm theo nhất củatuổi Qúy Sửu 1973. Bởi vào những năm nêu trên thì bạn sẽ gặp điều kiện kèm theo trong việc làm làm ăn, tình cảm không thuận tiện và sức khỏe thể chất giảm sút .
Giờ xuất hành hợp nhất Giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ chính là thời hạn xuất hành đẹp nhất của tuổi Qúy Sửu. Vào việc quan trọng thì những giờ này sẽ giúp cho bạn gặp suôn sẻ trên mọi phương diện . Khi làm điều gì đó quan trọng thì nữ mạngtuổi Qúy Sửu 1973cũng phải chú ý quan tâm đến giờ xuất hành. năng lực nói xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn được cho là tốt nhất .

Chi tiết thông tin cho Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 – Tử vi trọn đời Nam và Nữ…

Sinh năm 1973 tuổi gì?

Năm 1973 – Quý sửu là năm con trâu vì vậy những người sinh năm 1973 sẽ là tuổi con trâu – Lan Ngoại Chi Ngưu – Trâu ngoài chuồng. Những người này sinh từ ngày 03/02/1973 đến ngày 22/01/1974 tính theo năm dương lịch.

công ty rèm cửa bình dương

Sinh năm 1973 mệnh gì?

Quý sửu 1973 mệnh mộc hay còn được gọi là mệnh Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu. Người mệnh này tương sinh với mệnh hỏa, mệnh thủy và tương khắc với mệnh kim, mệnh thổ.

Người sinh năm 1973 mệnh gì, tuổi gì?

Nam, nữ 1973 thuộc cung gì?

Nam 1973 là cung Ly hỏa thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ 1973 là cung Càn kim thuộc Tây tứ mệnh.

Màu hợp với tuổi 1973

Những người sinh năm 1973 sẽ hợp với màu thuộc hành Mộc là màu xanh lục, xanh da trời (màu tương sinh); màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, cam, tím (màu tương vượng). Kỵ với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xám, xanh nước biển.

Nam, nữ sinh năm 1973 hợp tuổi nào trong làm ăn?

Nam mạng 1973

Tuổi hợp: Đinh tỵ, Quý sửu (1973), Kỷ mùi, Ất mão.

Tuổi kỵ: Nhâm tuất, Canh tuất.

Nữ mạng 1973

Tuổi hợp: Quý sửu, Ất mão (1975), Đinh tỵ.

Tuổi kỵ: Nhâm tuất, canh tuất.

Xem thêm: mành tre biên hòa

Xem tuổi vợ chồng cho người sinh năm 1973

Nữ mạng 1973

Nữ tuổi Quý sửu 1973 kỵ kết hôn với nam các tuổi sau

Phạm biệt ly nếu kết hôn với các tuổi sau: 1971 (Tân hợi), 1966 (Bính ngọ), 1961 (Tân sửu), 1976 (Bính thìn), 1956 (Bính thân).

Phạm tuyệt mạng nếu kết hôn với tuổi: 1970 (Canh tuất), 1958 (Mậu tuất)

Nữ tuổi Quý sửu 1973 có thể kết hôn được với các tuổi sau

Nam Quý sử 1973: hai tuổi này kết hôn ứng số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng được mọi người yêu mến, kính trọng. Công việc làm ăn tương đối thuận lợi, tài vận ổn. Vợ chồng hòa hợp. Chồng là người chu đáo, tỉ mỉ. Con cái đầy đủ, có trai có gái.

Nam Nhâm tý 1972: hai tuổi này kết hôn ứng số Tứ Đạt Đạo. Tài vận tốt, công việc làm ăn thuận lợi, thông suốt, ít gặp trở ngại, nếu gặp cũng đều dễ dàng vượt qua. Cầu mong gì cũng nhanh chóng đạt được Vợ chồng yêu thương tôn trọng lẫn nhau. Chồng là người có tiếng nói, được mọi người kính nể, là người trầm tính. Con cái ổn.

Nam Mậu thân 1968: hai tuổi này kết hôn ứng số Tam Vinh Hiển khá tốt. Hai vợ chồng là người có chức, có quyền, được kính trọng, có quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn khá thuận lợi, tài vận tốt. Vợ chồng yêu thương, tin tưởng nhau. Người chồng tính tình thoải mái, biết lo lắng cho gia đình. Con cái đầy đủ.

Nam Ất tỵ 1965: hai tuổi này kết hôn ứng số Nhứ Phú Quý. Hai vợ chồng sẽ có cuộc sống giàu sang hoặc khá giả. Thời gian đầu có gặp đôi chút khó khăn, không được suôn sẻ cho lắm nhưng sẽ nhan chóng vượt qua được và ngày càng phát triển. Nói chung tài vận hai vợ chồng khá tốt. Tính cách vợ chồng hòa hợp, luôn biết lắng nghe góp ý của đối phương. Chồng khá thông minh, ăn nói khéo, là người làm ra tiền. Con cái đầy đủ.

Nam Ất mão 1975: hai tuổi này kết hôn khá tốt, gặp số Nhứt Phú Quý. Nếu được hưởng phước đức từ cha mẹ thì sẽ có cuộc sống giàu sang hơn người, nếu không được hưởng phước thì cuộc sống vẫn đầy đủ, không sợ thiếu thốn. Hai tuổi này lấy nhau chắc chắn sẽ có tài vận tốt, công việc làm ăn ngày càng đi lên. Nếu lấy nhau nên nhường nhịn nhau một chút thì cuộc khống sẽ khá ổn do chồng là người thông minh, nhanh nhẹn, chịu khó làm ăn còn vợ là người biết chăm lo, vun vén cho gia đình. Con cái bình thường.

Nam Kỷ dậu 1969: hai tuổi này kết hôn ứng số Nhì Bần Tiện tức vợ chồng làm ăn vất vả, khó khăn, phải trải qua nhiều lần thát bại, chịu cảnh thiếu thốn một thời gian. Nếu chịu khó, chăm chỉ thì qua hạn đâu tài cuộc sống sẽ dần tốt lên. Hai vợ chồng không hòa hợp, tính cách không hợp nhau, dễ xảy ra cãi vã, hiểu lầm. Mỗi người nên tiết chế bản thân lại một chút để giúp hôn nhân được bền vững. Chồng là người thông minh, hoạt bát, có tài ăn nói. Con cái bình thường.

Nam Giáp thìn 1964: Hai tuổi này kết hôn ứng số Nhì Bần Tiện. Nếu ở với nhau sẽ không được tốt. Vợ chồng làm lụng vất vả, công việc làm ăn gặp nhiều thất bại nên phải gặp cảnh nghèo khó một thời gian đầu. Về sau nếu qua hạn đậu tài cuộc sống sẽ tốt hơn. Hai vợ chông khá hợp ý nhau nên có cuộc sống hòa thuận. Nếu cố gắng, chung sức, đồng lòng chắc chắn cuộc sống sẽ phát triển đi lên. Chồng tính tình mạnh mẽ, trung thực, giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ. Con cái đầy đủ.

Nam Giáp dần 1974: hai tuổi này kết hôn ứng số Nhì Bần Tiện. Lấy nhau sẽ không tốt lắm do sẽ gặp nhiều thất bại trong làm ăn dẫn đến cuộc sống khá khó khắn, sẽ phải thiếu thốn nghèo khó một thời gian đến khi qua hạn đậu tài thì mới tốt hơn được. Vợ chồng tính tình tương đồng, biết chia sẻ, giúp đỡ nhau. Nếu cố gắng sẽ làm nên cơ nghiệp. Con cái bình thường.

Lưu ý: Nữ 1973 không nên lấy chồng các năm 15, 21, 23, 33, 35, 39 tuổi.

Chọn tuổi vợ chồng hợp cho người sinh năm 1973

Nam mạng 1973

Nam Quý sửu 1973 kỵ kết hôn với nữ các tuổi sau

Phạm biệt ly nếu kết hôn với tuổi 1982 (Nhâm tuất).

Phạm tuyệt mạng nếu kết hôn với tuổi 1970 (Canh Tuất).

Nam Quý sửu 1973 có thể kết hôn được với nữ các tuổi sau

Nữ Quý sửu 1973, nữ Kỷ mùi 1979, nữ Đinh tỵ 1977: hai tuổi này kết hôn sẽ có số Tam Vinh Hiển, Vợ chồng được mọi người yêu mến, kính trọng. Công việc làm ăn tương đối thuận lợi, tài vận ổn. Vợ chồng hòa hợp. Vợ là người chững chạc, nghiêm khắc và chu đáo. Con cái đầy đủ, có trai có gái.

Nữ Giáp dần 1974, nữ Canh thân 1980: hai tuổi này kết hôn sẽ bị ứng số Nhì Bần Tiện tức vợ chồng làm ăn không được tốt, phải gặp thất bại nhiều lần vì vậy tài chính khó khăn, vợ chồng phải chịu cảnh nghèo khó một thời gian đến khi qua hạn đậu tài, tài vận sẽ tốt lên. Vợ chồng hợp tính nhau, ít cãi vã. Vợ là người chu đáo, tỉ mỉ, làm việc gì cũng có sự suy tính kỹ lưỡng.

Nữ Ất mão 1975, nữ Tân dậu 1981: hai tuổi này lấy nhau khá tốt, sẽ có số Nhất Phú Quý tức sẽ được hưởng ấm no, hạnh phúc. Công việc làm ăn thuận lợi. Vợ chồng tính tình hòa hợp.

Nữ Bính thìn 1976, nữ mậu ngọ 1978: hai tuổi này lấy nhau ứng số Tứ Đạt Đạo tức là công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi việc đều thông suốt, hậu vận có tiền có của. Hai vợ chồng tính cách hòa hợp nên sống với nhau sẽ hạnh phúc.

Lưu ý: Nam 1973 không nên lấy vợ các năm 17, 23, 27, 29, 35, 39, 41 tuổi.

Xem thêm: mành che mưa ban công

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1973 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp hướng nào? | Gia Bảo Group…

A. Nam nữ sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1973 (Từ ngày 03/02/1973 đến ngày 22/01/1974) mang mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), cầm tinh tuổi con Trâu (Quý Sửu), hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Sinh năm 73 hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, tính đến năm 2020 là 48 tuổi.

Năm sinh 1973 (Từ ngày 03/02/1973 đến ngày 22/01/1974)
Mệnh gì Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)
Cầm tinh tuổi con gì Con Trâu (Quý Sửu)
Màu hợp Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Màu sắc kỵ Màu xám, trắng, ghi
Hợp tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ
Kỵ tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất
Hợp hướng Đông, Bắc, Đông Nam
Kỵ hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây
Bao nhiêu tuổi năm 2020 48
[Quý Sửu 1973] Sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 73 năm nay bao nhiêu tuổi?

Xem thêm bài viết ( Tuổi Sửu)

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu1985 Sinh Năm 1985 Mệnh Gì?

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1997 Sinh Năm 1997 Mệnh Gì?

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu1961 Sinh Năm 1961 Mệnh Gì?

1. Sinh năm 1973 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Với mỗi người, việc biết được năm sinh của mình thuộc mệnh gì, có ý nghĩa ra sao …là điều rất quan trọng. Vì thế, điều này cũng không ngoại lệ với người sinh năm 73, vậy người sinh năm 1973 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc nào, xuất hành theo hướng nào cho phù hợp.

Hơn thế nữa, họ nên kết hợp với những mệnh tuổi nào và không nên kết hợp với tuổi nào để có được nhiều thuận lợi trong công việc, chuyện tình cảm, gia đạo cũng như cuộc sống hằng ngày? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé.

 • Người sinh năm 1973 – tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu.
 • Mệnh tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Mệnh tương khắc: Thổ, Kim
quy suu 73 sinh nam 1977 menh gi tuoi gi hop huong nao 1</p>A;” data-image-description=”” data-image-meta=”{"aperture":"0","credit":"","camera":"","caption":"","created_timestamp":"0","copyright":"","focal_length":"0","iso":"0","shutter_speed":"0","title":"","orientation":"0"}” data-image-title=”quy suu 73 sinh nam 1977 menh gi tuoi gi hop huong nao 1″ data-large-file=”/phong-thuy-tuoi-ty-1965-trang-cam-nang-thiet-ke-thi-cong-noi-that/?w=600″ data-medium-file=”/phong-thuy-tuoi-ty-1965-trang-cam-nang-thiet-ke-thi-cong-noi-that/?w=300″ data-orig-file=”/phong-thuy-tuoi-ty-1965-trang-cam-nang-thiet-ke-thi-cong-noi-that/” data-orig-size=”600,426″ data-permalink=”/2020/10/20/tu-vi-tron-doi-tuoi-quy-suu1973-sinh-nam-1973-menh-gi-cap-nhat-2020/quy-suu-73-sinh-nam-1977-menh-gi-tuoi-gi-hop-huong-nao-1/” src=”/phong-thuy-tuoi-ty-1965-trang-cam-nang-thiet-ke-thi-cong-noi-that/”>

Nam nữ sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính cách của người mệnh Tang Đố Mộc sinh năm 1973

Tang Đố Mộc có nghĩa là cây dâu tằm. Nói đúng hơn, Tang Đố Mộc ý muốn nhắc đến gỗ của cây dâu. Người Tang Đố Mộc sinh năm Nhâm Tý (1972) và Quý Sửu (1973). Trong đó nguyên khí của người Tang Đố Mộc 1972 tốt hơn người sinh năm 1973.

Giống như cây dâu tằm, người mang bản mệnh này có nhiều đặc điểm của đời sống phức tạp và là người có năng lực. Hãy cùng đi sâu khám phá người Tang Đố Mộc để thấy những nét đặc trưng của họ.

Người Tang Đố Mộc khá hiền hòa và sống lương thiện. Nếu so sánh với những người mệnh Mộc khác thì mệnh này có sự khéo léo và mềm dẻo hơn – giống như cây dâu tằm. Họ giao tiếp thường ngày cũng nhận được nhiều thiện cảm từ những người xung quanh.

Từ những ưu điểm về tính cách của người Tang Đố Mộc vừa được nhắc đến ở trên thì họ hợp với những nghề liên quan đến giáo dục, làm cố vấn hoặc các công việc trong môi trường văn phòng./span>

Họ cũng có thể vận dụng sự nhạy bén trong quan hệ giữa người với người cũng như lợi thế giao tiếp tốt của mình để làm những công việc thiên về công tác xã hội và hoạt động ngoại khóa, tổ chức sự kiện…

Những người Tang Đố Mộc Nhâm Tý (1972) thường kiếm tiền dễ hơn. Còn đối với người sinh năm Quý Sửu (1973) thì phải trải qua sóng gió, tôi luyện mới có thành quả. Một nhược điểm của người mệnh này là họ dễ bị động và thường gặp nhiều rắc rối, nhất là hay vướng vào chuyện thị phi.

2. Sinh năm 1973 cầm tinh tuổi gì?

Sinh năm 1973 cầm tinh tuổi con Trâu. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 03/02/1973 đến ngày 22/01/1974. Năm sinh tính theo âm lịch: Quý Sửu.”

Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu.
 • Tương hình: Đinh, Kỷ.

Địa chi: Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Tổng quan về mệnh tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Trong 12 con giáp thì Sửu là con trâu, hình ảnh con trâu đã gắn liền với cuộc sống hằng ngày của người nông dân Việt Nam ta, thể hiện sự lao động cần cù, vất vả. Vì thế, năm Sửu cũng là năm tượng trưng cho sự thành công khi đã trải qua bao vất vả, khó khăn.me>

Người sinh năm Sửu đa phần là người đáng tin cậy, sống có nguyên tắc. Trong công việc, họ không ngại gian nan, họ làm việc cẩn thận, không biết mệt mỏi là gì, chắc hẳn bạn cũng từng nghe qua câu “cực như Trâu” mà người Việt ta hay nói ví von rồi đúng không.

Nam nữ sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Tuy nhiên, trong sự nguyên tắc vẫn luôn tồn tại sự công bằng, họ biết lắng nghe ý kiến của người khác, nhưng đôi khi bạn muốn thay đổi quan điểm của họ cũng rất khó khăn đấy.

Những người sinh năm 1973 bề ngoài tuy họ là người đơn giản những ẩn giấu bên trong đó lại là sự bướng bỉnh không chịu khuất phục ai, hay cả sự thông minh của họ cũng ẩn sau lớp vỏ bọc bởi sự trầm lặng, kiệm lời.

Thế nên, những người sinh năm này thường có số làm lãnh đạo có uy quyền bởi họ luôn là người đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, về cơ bản, họ sống khá hướng nội những họ sẽ vô cùng dũng cảm, oai hùng khi gặp tình huống cần thiết.

Đối với những nữ nhân tuổi Quý Sửu, cuộc sống sẽ gặp thuận lợi khi sinh vào mùa Đông, những mùa khác lại gặp phải nhiều muộn phiền, lo âu. Thời tiền vận, cuộc sống của nữ nhân này gặp phải quá nhiều sự khắt khe và khó khăn phải trải qua đến hậu vận mới có được sự an nhàn và sự vui tươi, an yên.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Về mặc công danh, không có gì xảy ra với tuổi Quý Sửu, chỉ đến khi sang trung vận mới xuất hiện công danh và có thể lên cao, tuy nhiên đến hậu vận nó lại trở về mức trung bình. Và điều khả quan ở đây, sự nghiệp cũng như tiền tài của Quý Sửu sẽ tốt đẹp hơn kể từ khi sang thời trung vận.

Song song sự nghiệp vững chắc lại không gặp phải sự đổ vỡ là sự thoải mái về vấn đề tiền bạc, sống có dư dả hơn, cuộc sống cũng được nâng tầm hơn.me>

3. Sinh năm 1973 hợp với màu gì?

Màu sắc thích hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu sắc tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

4. Sinh năm 1973 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam nhân tuổi Quý Sửu: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ nhân tuổi Quý Sửu: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1973 phù hợp với con số nào?

 • Nam nhân hợp với các số: 3, 4, 9
 • Nữ nhân hợp với các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 1973 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1973 phù hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi 1979.
 • Lựa chọn trong hôn nhân: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ
 • Lựa chọn trong hôn nhân: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

Chi tiết thông tin cho Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu1973 Sinh Năm 1973 Mệnh Gì? Cập nhật 2022…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Tuổi Dần Sinh Năm 1973

New Action movie, Best action movie, Chinese movie, Hollywood movie, American Movie, 2022 New Movies, 热门电影, 中国电影, 嘉宾, My Love 2021, 爱情电影, Chinese Drama, Chinese Love Story, chinese new movie, chinese 2022 movie, Chinese love movie, Good Night Beijing, 2022 热映电影, 2020新电影, 喜剧, 2022 爱情电影, Full Movie, chinese fantasy trailer, 热带雨, Wet Season, 2022 剧情片 Tuổi Sửu 1973 năm 2022, Sinh năm 1973 khắc tuổi nào, Nữ sinh năm 1973 mệnh gì, Sinh năm 1973 mệnh gì, Tuổi Sửu sinh năm 73, Sinh năm 1973 bao nhiêu tuổi, Nam sinh năm 1973 mệnh gì, xem tuổi quý sửu 1973 – nữ mạng

Ngoài những thông tin về chủ đề Tuổi Dần Sinh Năm 1973 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tuổi Dần Sinh Năm 1973 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Giá Máy Hút Mùi - Trang cẩm nang nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button