Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

Tuổi Mão 1963 Bao Nhiều Tuổi – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Tuổi Mão 1963 Bao Nhiều Tuổi có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tuổi Mão 1963 Bao Nhiều Tuổi trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: CẢNH BÁO TUỔI MÃO THÁNG 6 ÂM LỊCH 2022

Bạn đang xem video CẢNH BÁO TUỔI MÃO THÁNG 6 ÂM LỊCH 2022 mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh TỬ VI TƯỚNG SỐ từ ngày 2022-06-02 với mô tả như dưới đây.

Trong tháng 6 âm lịch 2022, vận trình tuổi Mão nhiều biến động nhất là 2 tuổi có thiên can tương phá, chi tiết nhất về sức khỏe, tài lộc, gia đạo từng tuổi

Một số thông tin dưới đây về Tuổi Mão 1963 Bao Nhiều Tuổi:

1. Tóm tắt tử vi của nam và nữ tuổi Quý Mão 1963

Tử vị của bé trai và bé gái sinh năm tuổi Quý Mão 1963 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Cung mệnh: Mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc), tuổi Quý Mão (Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

Bài viết liên quan
 • Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mệnh Mộc, Hỏa
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 1, 6, 7
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 1963

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ của người sinh năm 1963 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1963 Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu
Tuổi hợp nữ mạng 1963 Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu
Tuổi kỵ nam mạng 1963 Nhâm Tý và Canh Tý
Tuổi kỵ nữ mạng 1963 Nhâm Tý và Canh Tý

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1963 Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào & Màu gì?…

Sinh năm 1963 bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1963 Quý Mão năm nay được 59 tuổi, tính cả tuổi mụ là 60 tuổi


Bảng tổng hợp tuổi vào các năm của người sinh năm 1963

Sau đây là bảng tổng hợp tuổi của người sinh năm 1963 vào các năm gân đây:

Bảng tổng hợp tuổi vào các năm của người sinh năm 1963
Năm sinh Vào năm Tuổi
1963 2020 57
1963 2021 58
1963 2022 59
1963 2023 60
1963 2024 61

Năm 1963 là năm Quý Mão, tức là năm con Mèo

Năm 1963
là năm Quý Mão
tức là
năm con Mèo

Tuổi Mão đại diện cho những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.


Nam sinh năm
1963 lấy vợ tuổi nào hợp nhất


Nữ sinh năm
1963 lấy chồng tuổi nào hợp nhất


Tử vi trọn đời tuổi Mão

Người tuổi Mão được sao Thiên Hỷ chiếu mệnh, phúc phận tốt đẹp vô cùng. Trên đường đời được quý nhân tương trợ, tìm được bạn đời hạnh phúc bền lâu, cuộc sống êm ấm, không gặp phong ba bão táp.

Con giáp này trời sinh thông minh lanh lợi, lại được hưởng phúc gia đình, nhờ cậy người thân ruột thịt. Tuy nhiên, nên chú ý bên cạnh có kẻ tiểu nhân sẵn sàng gây họa bất cứ lúc nào.

Người sinh năm Mèo suy nghĩ thấu đáo, tính tình hiền dịu, cũng rất biết ăn nói. Họ là người quảng giao, hay quan tâm giúp đỡ người khác. Người này hiếm khi gây mâu thuẫn với mọi người, họ luôn theo tôn chỉ “dĩ hòa vi quý”, vì thế có thể “biến thù thành bạn”.

Họ rất tốt với bạn bè và đồng nghiệp, song trong thâm tâm vẫn giữ 1 khoảng cách nhất định với mọi người, không quá thân thiết như vẻ bề ngoài. Họ luôn tự tin vào bản thân mình, dễ cảm thấy hạnh phúc, hài lòng với cuộc sống mình đang có.

Tính cách đặc trưng

Người sinh năm Mão tính cách ôn hòa, thích yên tĩnh. Người này có phần thiếu quyết đoán, kém nhanh nhạy nên thường để lỡ mất thời cơ tốt. Có tâm phản bội song lại trọng tình cảm bạn bè, thường tiêu xài lãng phí, không biết tiết kiệm tiền bạc.

Sự nghiệp không quá phát triển, nhiều lần thất bại liên tiếp. Nếu sa đà vào chuyện tình cảm thì rất dễ dẫn đến bất hạnh cả đời, vì thế nên cẩn trọng và tỉnh táo với người khác giới.

Người này có trí nhớ tốt, tâm địa thiện lương, cũng rất nhạy cảm. Là người coi trọng quy tắc, kiên trì, nhẫn nại, khiêm nhường từ tốn, thích cô độc. Tiền vận nên biết tích cóp, dành dụm tiền bạc phòng lúc tuổi già.

Người tuổi Mão bản tính hiền hòa, không ưa tranh đoạt. Họ thích hòa mình vào cuộc sống tập thể, cách đối nhân xử thế khéo léo, chu đáo, không có gì chê trách. Đây là mẫu người được nhiều người quý mến.

Khuyết điểm duy nhất của người này đó là tính đố kỵ, vì ghen ghét với người mà có thể đầu óc u mê, làm ra những chuyện bình thường không thể tưởng tượng nổi.

Người cầm tinh con Mèo ngũ hành thuộc Mộc, có sức sống mãnh liệt, tuy nhiên lại hay gặp các vấn đề về gan, dễ bị ứ huyết gây ra các bệnh về thần kinh. Nên có ý thức giữ gìn sức khỏe, chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, giữ tâm trí an lành, tinh thần thoải mái, tránh nóng giận hại người.

Trong tình yêu, con giáp này là người rất mực chung thủy. Một khi gặp được người xứng đáng, họ sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc, lo lắng cho đối phương, sẵn sàng hy sinh bản thân để người đó được hạnh phúc. Nên giữ tỉnh táo, lắng nghe lời khuyên của người thân khi chọn bạn trăm năm.

Trong công việc, đây là người luôn nghiêm túc, chăm chỉ, có trách nhiệm cao, cũng rất yêu nghề. Làm việc hiệu quả cao, việc đã quyết thì sẽ không dễ dàng từ bỏ. Về tài lộc nói chung là ổn, cả đời không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên chi tiêu nên biết điểm dừng, người tiết kiệm là người thông minh.

Ưu điểm nổi bật của con giáp này là tính chu đáo, cẩn thận, thấu hiểu lòng người. Họ có tài năng bẩm sinh về ngôn ngữ, nói chuyện nhẹ nhàng mà rất có sức thuyết phục, được nhiều người tin tưởng. Nổi tiếng là người phong độ, giỏi ăn nói, làm việc cẩn trọng.

Ghét tranh đua với người đời, luôn “dĩ hòa vi quý” nên có rất nhiều bạn bè, cũng biết cách biến thù thành bạn. Tính cách hào phóng, rộng rãi. Tuy bình thường là người không quyết đoán song trong gia đình luôn muốn là người làm chủ.

Người tuổi Mão rất coi trọng hình thức, cũng có con mắt thẩm mỹ tốt. Đồ đạc bài trí trong nhà đều rất phong cách, nhã nhặn, được nhiều người khen ngợi. Họ rất biết lắng nghe, là người có thể giữ bí mật. Bản tính nhân hậu nên họ hiếm khi nổi giận với ai, luôn khéo léo hóa giải hiềm khích giữa mọi người.

Tuy nhiên, nhược điểm của người này là tấm lòng nhân ái với tất cả mọi người, do đó dễ gây mâu thuẫn về tình cảm. Hơn nữa, tính cách thiếu quyết đoán nên dù được nhiều người theo đuổi song chuyện tình duyên vẫn thất bại nhiều lần.

Bề ngoài hòa nhã song trong nội tâm đây lại là người khá cố chấp. Những người này không cam chịu sống cuộc sống nhàm chán, tẻ nhạt, thường sáng tạo ra những thú vui mới cho mình, song mọi thứ chỉ dừng lại ở bước đầu chứ không chuyên tâm đầu tư thời gian công sức tìm hiểu kỹ càng.

Thân thiện với tất cả mọi người nhưng cố chấp không chịu thổ lộ tâm tư với bất kỳ ai, có khuynh hướng trốn chạy hiện thực. Đôi lúc suy nghĩ quá cứng nhắc nên đánh mất nhiều cơ hội tốt đến với mình. Nữ giới tuổi này là người đa sầu đa cảm, dịu dàng mềm yếu. 

Sự nghiệp

Người tuổi Mão có chính kiến, có nghị lực, nhiệt tình và thân thiện. Trong công việc, đây là người nhẫn nại và có trách nhiệm cao, trọng hình thức và có đầu óc kinh doanh. Họ không hề hứng thú với cuộc sống đầy bon chen nơi phồn hoa đô hội, cũng ghét cảnh nhàm chán, khô khan của giới văn phòng.

Người cầm tinh con mèo luôn mong muốn có cuộc sống ổn định, an toàn nên chỉ cần một nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng là sẽ toàn tâm toàn sức làm việc. Đây là mẫu người làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, cẩn trọng trong từng chi tiết.

Người này nếu theo ngành nghề liên quan đến kinh tế thì sẽ có khả năng làm nên nghiệp lớn. Ngoài ra, các công việc liên quan đến nghệ thuật như ca hát, diễn xuất hay sáng tác nghệ thuật, kiểm định đá quý, tài chính ngân hàng… cũng rất phù hợp với người tuổi Mão. Dù làm công việc gì, họ cũng đều rất cẩn thận và chú ý đến phúc lợi xã hội sau này.

Tài lộc

Người tuổi Mão khẳng khái chính trực, quảng giao, quan hệ xã hội tốt, chính vì vậy mà tài lộc cũng không tồi, cả đời sung túc, không lo cơm áo. Bản tính lạc quan, yêu đời, nhân duyên tốt, lại không bao giờ so tính thiệt hơn nên dù kiếm được tiền nhưng người này không có suy nghĩ tiết kiệm, số tiền dành dụm được cũng không quá nhiều.

Một khi tiền bạc dư dả sẽ nghĩ ngay cách để ăn tiêu, nhiều khi hoang tàn, vung tay quá trán. Đây là người yêu cầu rất cao về vật chất, thích những đồ xa xỉ, quần áo phải là hàng hiệu đắt tiền. Các hàng mỹ phẩm mỗi khi ra sản phẩm mới đều không thể thiếu mặt người này đến mua sắm. Chính vì thế mà thu không bù nổi chi.

Khả năng quản lý tài chính gần như bằng 0, khi còn trẻ thường hay lãng phí tiền bạc. Tới khi kết hôn thì dần dần mới nhận thức được tầm quan trọng của đồng tiền, hậu vận kinh tế dần khấm khá. 

Sức khỏe

Người tuổi Mão ngũ hành thuộc Mộc. Người mệnh Mộc sức khỏe rất tốt, tuy nhiên lại thường mắc các vấn đề về gan. Gan đóng vai trò chủ đạo trong việc điều tiết âm dương nóng lạnh, điều tiết máu. Người mệnh này cũng hay bị ứ huyết, gan tàng hồn, ảnh hưởng đến tinh thần, hay bị đau đầu chóng mặt hay mắc các bệnh về thần kinh.

Người tuổi Mão lại hay ghen ghét, đố kị mà nổi nóng. Vì thế, cần chú ý giữ tinh thần thoải mái, tự mình kiểm soát cảm xúc của bản thân để giữ gìn sức khỏe.

Tình duyên

Người tuổi Mão tính tình hiền hòa, thân thiện, hòa đồng với mọi người, cũng rất chú trọng hình thức bề ngoài. Họ có thần thái đặc biệt ưu nhã, có sức cuốn hút với người khác giới. Sự quyến rũ tự nhiên toát ra từ chính con người họ nên đôi khi không cần chủ động mà vẫn có người tới làm quen, bắt chuyện.

Người này có tình cảm phong phú, cũng đa sầu đa cảm. Họ rất biết cảm thông và thấu hiểu cho người khác. Tuy nhiên, đây lại là người tiêu cực trong tình yêu. Không phải họ không mơ ước về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhưng bản thân là người thích cảm giác an toàn nên họ luôn cẩn trọng, rụt rè khi quyết định bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Nam giới tuổi Mão khi còn trẻ thường có quan điểm khá hiện đại, phóng khoáng trong tình yêu. Họ luôn có rất nhiều cô gái hâm mộ và theo đuổi. Họ thường thể hiện sự thẳng thắn và thành thực của mình trong khi nói chuyện về tình yêu, cũng rất biết cách lấy lòng phái đẹp.

Tuy nhiên, khi được đối phương bày tỏ tình cảm, nếu đó là người muốn trói buộc tự do của anh chàng thì chàng ta sẽ nhanh chóng cao chạy xa bay. Sau này, khi đã trưởng thành, dần dần tính cách của người này trở nên chín chắn hơn.

Nữ giới tuổi Mão là người dịu dàng, lương thiện, thuần khiết. Trong tình yêu, họ là người rõ ràng dứt khoát, yêu thì nói là yêu, không yêu nói không yêu. Con gái tuổi này tốt nhất nên tìm người có thể hiểu và chấp nhận được tính cách của mình, mang lại cho mình cảm giác an toàn.

Sau khi kết hôn, không nên an phận thủ thường, thỏa mãn với việc làm 1 bà nội trợ bình thường, nên tích cực vận dụng tài năng thiên phú của mình, học tập thêm nhiều kiến thức, mở mang thêm cho mình những chân trời mới.


– Tử vi năm
2022 tuổi Mão

So với năm 2021 vừa qua, tuổi Mão năm 2022 thêm vài phần cát lành, tuy nhiên chưa đến độ rực rỡ. 

Mão gặp Dần ở tâm thế bình hòa, công việc làm ăn đều đều, ổn định với những ai làm công ăn lương. May mắn có thêm Chính Quan, Chính Ấn cát tinh hỗ trợ nên cũng đạt được ít nhiều thành công hay sự thăng tiến. Có điều, tất cả vẫn ở mức khiêm tốn.

Tiền bạc đủ tiêu pha trang trải cuộc sống chứ cũng không dư dôi quá nhiều. Nữ mạng kiếm tiền tốt hơn nam mạng nhưng cũng khó tích lũy vì vướng bận nhiều mối lo. Kinh doanh, đầu tư nếu chuyển hướng khác sẽ có lợi hơn.

Năm có nhiều đào hoa tinh chiếu mệnh nên tình duyên khá cát lành. Nhưng lưu ý dấu hiệu phản tác dụng của đào hoa quá vượng, gia đạo có nhiều xáo trộn, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ xấu phá hoại. Sức khỏe khá tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng, chú ý vấn đề xe cộ. 


– Sự nghiệp năm
2022 tuổi Mão

2022 sẽ là năm bình ổn với những người làm công ăn lương. Công việc không có quá nhiều biến động. Thời điểm vận khí lên, đón nhận sự hỗ trợ của 2 cát thần Chính Ấn và Chính Quan, đương số có cơ hội khẳng định năng lực, dễ thăng tiến về địa vị hoặc tăng trưởng nhẹ về mức lương.

Hai cát tinh chủ đào hoa Hàm Trì và Bách Việt không chỉ mang tới nhân duyên cát lành về chuyện tình cảm cá nhân, nó còn là chỉ báo cho thấy vận quý nhân khá vượng, lúc gặp khó sẽ có người tương trợ, không lo đơn độc.

Với người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, nên thận trọng trong hợp tác làm ăn. Dù được người lớn tuổi hơn giúp đỡ, nhưng vẫn có điềm báo tiểu nhân rình rập. Khởi nghiệp cũng chỉ nên bắt đầu với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn.


– Tài lộc năm
2022 tuổi Mão

Nhìn chung tài lộc năm 2022 của tuổi Mão bình thường, không biến động mạnh. Dù tài sản có tăng tiến so với năm ngoái, nhưng tiêu hao nhiều cho cuộc sống, khó tích lũy, không dư giả quá nhiều.

Cục diện tương khắc với ngũ hành lưu niên khiến công cuộc kiếm tiền làm giàu có phần trúc trắc, vất vả chứ không suôn sẻ ngay từ đầu. Người làm công ăn lương vẫn duy trì một nguồn thu nhập như cũ, nửa cuối năm có thể tăng lương nhẹ. Người kinh doanh, buôn bán thì dòng tiền luân chuyển đều, không trồi sụt mạnh, hàng tháng thu về lợi nhuận đều đặn. 

Trong năm không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào một mối làm ăn, chủ về khó thu hồi được vốn liếng. Nên “chia trứng nhiều giỏ”, chuyển từ tiền mặt sang tích lũy về của cải hoặc đa dạng các hạng mục đầu tư vật chất, hạn chế rủi ro.


– Tình duyên năm
2022 tuổi Mão

Chiếu theo tử vi tuổi Mão năm 2022, Bách Việt và Hàm Trì đều là những cát tinh chủ về đào hoa sẽ mang tới tin vui cho người tuổi Mão. Nam nữ dễ dàng mở rộng mối quan hệ cá nhân, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra cơ hội tìm được người ưng ý.

Đặc biệt là nam mệnh, được quý nhân se duyên mai mối, phát triển được nhiều mối quan hệ cát lành, không những tốt cho tình cảm cá nhân mà cả công việc cũng thêm phần thuận lợi.

Với người đã có đôi có cặp, nên tận dụng thiên thời địa lợi mà tính chuyện kết hôn, tỷ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, với những ai kết hôn đã lâu, cẩn thận vướng đào hoa dữ, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại. Nếu không tỉnh táo và bình tĩnh, rất dễ chia ly.
Xem thêm :
Lịch âm dương 1963Xem thêm :
Sinh năm 1963 mệnh gì ?Xem thêm :
Sinh năm 1963 bao nhiêu tuổi ?Xem thêm :
Năm 1963 có nhuận không, nhuận vào tháng mấy?Xem thêm :
Nam sinh năm
1963 hợp tuổi nào nhấtXem thêm :
Nữ sinh năm
1963 hợp tuổi nào nhấtXem thêm :
Tổng quan Nam tuổi 1963Xem thêm :
Tổng quan Nữ tuổi 1963

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1963 bao nhiêu tuổi?…

Clip về Sinh năm 1963 tuổi gì ? 1963 Năm nay bao nhiêu tuổi?

Xem nhanh

Tên Video: Xây Nhà, Động Thổ năm 2022 có Tốt không? Điều cần Chú Ý khi dự định Xây hoặc Sửa nhà năm 2022 | pttn
Đặt câu hỏi với thầy Tam Nguyên: /YTThayTamNguyen
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
—————–//—————–//—————–//—————–//——————
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả âm trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ – Bát tự Cao cấp, Tứ trụ – Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ – Bát tự Tính danh, Tứ trụ – Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
—————–//—————–//—————–//—————–//—————
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: /
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: /
▶Website Khóa học trực tuyến: /
▶ Facebook: /thayphongthuytamnguyen.official
▶ Tiktok: /@thaytamnguyen2603
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: A12/D7 ngõ 66 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: [email protected]
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyen

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1963 tuổi gì ? 1963 Năm nay bao nhiêu tuổi?…

Sinh năm 1963 mệnh gì, tuổi con gì trong 12 con giáp?

Ngay bây giờ tại bài viết này chúng ta có thể tính mệnh và tuổi của người sinh năm 1963:

 • Người sinh năm 1963 năm nay là 58 tuổi tính cả tuổi mụ là 59 tuổi và thuộc mệnh: Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc
 • Sinh năm 1963 là tuổi con Mèo – con giáp thứ tư trong 12 con giáp
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mão
Người sinh năm 1963 (Quý Mão) cầm tinh con Mèo

Ngũ hành tương sinh tương khắc người sinh năm 1963, tam hợp và tứ hành xung

Hình ảnh ngũ hành tương sinh tương khắc

Xét về khía cạnh ngũ hành thì gồm có: Kim- Mộc- Thủy – Hỏa Thổ. Thì người sinh năm 1963 tuổi Qúy Mão thuộc mệnh kim sẽ: 

 • Tương sinh:Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa
 • Thiên can: Quý
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ.

Theo quan niệm về mặt phong thủy, cuộc đời con người đa số do vận mệnh chi phối, tuy nhiên vận mệnh lại có thể do chúng ta thay đổi, nhưng điều đó đồng nghĩa là các bạn phải thật kỹ lưỡng và tỉ mỉ mới được . Hành trình cuộc đời mỗi người có sự liên quan mật thiết với sự tương sinh, tương khắc của con giáp mà chúng ta sinh ra đã thừa hưởng và thuộc về.

Chính vì thế mà giữa con người với nhau cũng tồn tại những mối quan hệ tương sinh tương khắc. Tìm được người tương sinh với với mình thì cuộc sống, công việc sẽ được hỗ trợ rất nhiều lần. Trong tử vi, chúng ta có các cặp Tam hợp là chỉ mối quan hệ tương sinh và Tứ hành xung chỉ mối quan hệ tương khắc. Các bạn nên cân nhắc trước khi quyết định nhé!

 • Tam hợp của người sinh năm 1963 gồm 3 con linh vật trong 12 con giáp: Hợi – Mão – Mùi.
 • Tứ hành xung của người sinh năm 1963 gồm 4 con linh vật trong 12 con giáp: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm 1963 hợp màu gì, khắc màu gì?

Bên cạnh những màu hợp nhau, hòa quyện được với nhau, thì người mệnh Kim cũng cần phải lưu ý đến những màu sắc đại với bản mệnh của mình để có thể tránh những điều không may mắn xảy ra. Lửa là một đối thủ rất đáng gờm của hầu hết các kim loại, bởi nó có thể thiêu đốt và làm cho kim loại nóng chảy, không giữ được nguyên vẹn hình dạng. Chính vì thế, màu sắc thuộc hành Hỏa là một trong số những màu tuyệt đối đại kỵ của mệnh Kim. Nếu chúng ta để ý kĩ thì màu hồng, tím và đỏ – đây là màu sắc mà người mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng bởi nó sẽ làm tan biến đi những điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống.

Màu sắc trong ngũ hành

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu đại kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Bạn có quan tâm: Nhà phố 2 tầng

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1963 mệnh gì tuổi gì? Vận mệnh người sinh năm 1963 ra sao?…

A. Nam nữ sinh năm 1963 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1963 (Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964) mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc), cầm tinh tuổi con Mèo (Quý Mão), hợp với màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Sinh năm 63 khi làm nhà, xuất hành hợp hướng Đông Nam, Nam, tính đến năm 2020 là được 58 tuổi.

Năm sinh Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964
Mệnh gì Kim – Kim Bạch Kim
Cầm tinh tuổi con gì Mèo (Quý Mão)
Màu hợp Màu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵ Vàng sậm, nâu đất
Hợp tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu
Kỵ tuổi Nhâm Tý và Canh Tý
Hợp hướng Đông Nam, Nam
Kỵ hướng Tây Nam, Đông Bắc
Bao nhiêu tuổi Năm 2020 là được 58 tuổi

Nếu như bạn quan tâm đến vận mệnh của mình, có sự tin tưởng vào tử vi, thì bạn có thể tìm hiểu được sinh năm 1963 tuổi Quý Mão của mình thuộc mệnh gì trong ngũ hành, tuổi nào sẽ phù hợp hay xung khắc với bạn trong việc làm ăn hay chuyện hôn nhân, khi dự định làm việc gì đó hay có những dự định quan trọng thì phải xuất hành theo hướng nào là tốt nhất, hay những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn?…

Hãy cùng với Massageishealthy giải đáp những thắc mắc về vận mệnh của tuổi Quý Mão năm 1963 mệnh gì này qua bài viết dưới đây nhé.

[Quý Mão 1963] Sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 63 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1963 mệnh gì trong ngũ hành (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1963 mệnh Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

 • Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ
 • Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

Mệnh Kim Bạch Kim nghĩa là gì?

Kim Bạch Kim trong nạp âm hoa giáp chính là lượng bạc thỏi vàng nén được nhắc tới ở trên. Dạng kim loại này khác với các dạng kim loại còn tiềm ấn trong biển cả hay trong các mỏ khoáng sản. Suy rộng ra, không chỉ bạc thỏi vàng nén mà nhiều loại kim loại đã thành hình thành khối đều nằm trong ba từ này.

Người sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1963 (Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964) mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim

Người nào sinh vào năm 1962 tuổi Nhâm Dần và sinh vào năm 1963 tuổi Quý Mão, đều có Bản mệnh Kim Bạch Kim. Cuộc sống dường như sung túc giàu sang, nhưng để duy trì tình trạng này, cần phải có người khác giúp đỡ, trung vận về sau nhất định sẽ có nền tảng chắc chắn, tài vận hưng thịnh.

Mạnh Tử nói: “Mạc chi vi nhi vi giả, thiên dã; mạc chi trí nhi chí giả, mệnh dã“; tạm dịch là: Không phải sức người làm được mà vẫn có thể làm được, đây chính là Thiên ý; không phải sức người có thể cầu được mà lại có được, đây chính là vận mệnh.

Đặc điểm tính cách người mệnh Kim Bạch Kim sinh năm 63

Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm.

Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc. Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ.

Với những đặc trưng bản mệnh như vậy nên những người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim khá cứng rắn, mạnh mẽ và bản lĩnh trong cuộc sống. Họ là người “nói một là một, hai là hai”, dứt khoát rành mạch và sẵn sàng đương đầu đối mặt với mọi sóng gió.

Người sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1963 (Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964) mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim

Ngay từ nhỏ, Kim Bạch Kim đã thể hiện là một đứa trẻ khá ương bướng, cứng đầu, có quan điểm lập trường riêng nên cần rất nhiều công sức dạy dỗ.

Khí chất lạnh lùng, sống khá khép kín, nội tâm, vì vậy họ khá cô độc, không có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, vì bản tính trọng nghĩa khí, sống có tình có nghĩa, hào hiệp hơn người nên tuy họ có ít bạn nhưng đều là bạn “chất”; với những ai họ coi là bạn, Kim Bạch Kim sẽ sống hết lòng hết dạ.

Mang trong mình dòng dõi của kim vàng, tiền tệ nên họ luôn ý thức cao về bản thân cũng như ham mê công việc kiếm tiền, phấn đấu hết mình để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Những người đàn ông thuộc nạp âm Kim Bạch Kim luôn thể hiện sự lạnh lùng, cứng rắn, gia trưởng; còn nữ thuộc mệnh này lại mạnh mẽ, cá tính. Vì vậy, trong chuyện tình cảm hay hôn nhân, Kim Bạch Kim dễ lấn át đối phương, ít nhiều có khoảng cách nhất định.

Tuy nhiên, cũng do bản tính cương nghị, trọng lời hứa và chữ tín nên họ khá thủy chung trong chuyện tình cảm và hôn nhân, không có chuyện họ yêu đương chơi bời hay qua đường.

2. Sinh năm 1963 tuổi con gì?

Sinh năm 1963 là cầm tinh tuổi con Mèo (Quý Mão). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964. Năm sinh tính theo âm lịch: Quý Mão

Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 – Tổng quan vận mệnh trọn đời

Theo tử vi 12 con giáp, cuộc sống thuở nhỏ của những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão thường phải trải qua nhiều vất vả, khó khăn, vận tài lộc rơi vào tình trạng có đây hết đó, phải khi bước đến khoảng thời gian từ tuổi trưởng thành đến tuổi trung niên thì mọi chuyện sẽ có nhiều khả quan hơn.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 – Tổng quan vận mệnh trọn đời

Nhìn chung, vận số tuy gian nan, vất vả nhưng bù lại những người tuổi Quý Mão thường được hưởng sự thông minh trong cách ứng xử, tài trí hơn người, tính tình nhẹ nhàng, …nếu giờ sinh rơi vào khung giờ vàng (hay gọi là giờ tốt).

Tìm hiểu kỹ hơn qua tử vi, những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão ẩn sâu bên trong họ là bản tính vốn mạnh mẽ, kiên cường, đối với những dự định đặt ra ban đầu, họ luôn kiên trì, phấn đấu từng ngày một để đạt thành quả như mong muốn, tuy nhiên, điều mọi người xung quanh thấy được ở họ lại là sự nhẹ nhàng, ứng xử tinh tế.

Những người tuổi Quý Mão có khả năng nhanh nhạy trong từng lĩnh vực, nghề nghiệp, cũng như theo tử vi cho thấy lĩnh vực phù hợp với họ là chính trị hoặc khoa học, tuy nhiên, tồn tại trong họ đôi khi lại là sự nóng nảy, bất cập hay bỏ việc giữa chừng.

Nam nhân tuổi Quý Mão bản tính thường rất nhẹ nhàng, điềm tĩnh, dễ gây ấn tượng với người xung quanh nhờ tài trí, sự tinh tế. Bên cạnh đó, tính cách hiền hậu, giỏi giang, sống hướng thiện không ham lợi, luôn giúp đở mọi người chính là biểu hiện của nữ nhân tuổi Quý Mão.

Những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão ẩn sâu bên trong họ là bản tính vốn mạnh mẽ

Theo tử vi, có thể thấy rằng mọi khía cạnh trong cuộc đời của nam nhân tuổi Quý Mão sinh năm 1963 luôn tràn đầy hy vọng và may mắn.

Tuổi trẻ, sự nghiệp được gây dựng nhanh chóng, tuy chỉ dừng lại ở mức trung bình, tình cảm gia đình cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp, tình cảm thuận hòa. Khi bước đến độ tuổi trưởng thành và bước sang tuổi trung niên, mọi việc mới đi vào sự vững chắc, cuộc sống sung túc, đủ đầy, gia đạo được bình yên, công danh sự nghiệp hưng vượng tạo điều kiện cho vận tài lộc được dồi dào.

Nhìn chung, phải nói rằng vận số của nam giới sẽ hoàn toàn tốt đẹp khi bản thân thuộc mệnh tuổi Quý Mão và sinh năm 1963.

Đối với nữ nhân tuổi Quý Mão – sinh năm 1963, theo tử vi có thể thấy rằng vận số tốt đẹp không kém gì so với nam nhân cùng tuổi.

Cả cuộc đời, khoảng thời gian từ tuổi trẻ đến khi tuổi già đều được hưởng sự tốt đẹp về mọi khía cạnh, cuộc sống an nhàn, tình duyên tốt đẹp, tài lộc dồi dào, sự nghiệp thuận lợi, gia đạo hòa thuận, hạnh phúc, không phải chịu bất cứ trở ngại hay vất vả gì.

3. Sinh năm 1963 hợp với màu sắc gì khi mua xe, sơn nhà?

Nam nữ được sinh năm 1963 mang mệnh KIM và hợp với các màu sắc bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như:

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu sắc tương sinh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Mời bạn xem thêm NGƯỜI MẠNG KIM HỢP, KỴ MÀU GÌ theo tử vi màu sắc phong thủy?

Bên cạnh những màu tương hợp, người mệnh Kim cũng nên lưu ý đến những màu sắc tương khắc với bản mệnh mình để có thể tránh những điều kém may mắn.

Lửa là một đối thủ đáng gờm của kim loại, bởi nó có thể thiêu đốt và làm cho kim loại nóng chảy, không giữ được vẹn hình. Chính vì thế, màu sắc thuộc hành Hỏa là một trong số những màu tương khắc nhất của hành Kim.

Có thể kể đến đó là màu hồng, tím và màu đỏ, người mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng những đồ vật mang sắc này bởi nó sẽ xua đi những điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống.

4. Sinh năm 1963 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1963 hợp với con số nào?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì các con số đóng một vai trò khá quan trọng như số nhà, số điện thoại hay biển số xe. Chính điều này tạo nên một ngoại lực tác động đến bản mệnh của mỗi người như tên gọi vậy.

Đó là lý do tại sao ai cũng muốn kiếm cho mình những số hợp với mệnh của bản thân. Vậy để biết mệnh Kim hợp số nào, bạn hãy tham khảo những điều mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

 • Nam phù hợp với các số: 1, 6, 7
 • Nữ phù hợp với các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1963 hợp với hướng xuất hành, hướng xây nhà nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1963 hợp với mệnh tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Mão, Kỷ Dậu, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Tân Sửu, Tân Hợi
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Mão, Kỷ Dậu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Ất Tỵ và Tân Sửu
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Chi tiết thông tin cho [Quý Mão 1963] Sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 63 năm nay bao nhiêu tuổi?…

Tất tần tật về tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì

Để có được lời giải đáp cặn kẽ cho các thắc mắc như sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 1963 là năm con gì hay sinh năm 1963 hợp hướng nào,… ta sẽ cần một thời gian khá dài để tìm hiểu kỹ lưỡng các lý thuyết về phong thủy.

Một số học thuyết được biết đến rộng rãi có thể kể đến như thiên can – địa chi, bát quái, ngũ hành,… Mỗi học thuyết sẽ giúp ta trả lời cho những vấn đề khác nhau, từ đó giúp ta hiểu rõ hơn về vận mệnh của tuổi Quý Mão 1963. 

Và để giúp bạn tiết kiệm thời gian nghiên cứu, bài viết dưới đây của sẽ tổng hợp và gửi đến bạn những thông tin cơ bản nhất liên quan đến vận mệnh của nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963.

Lý giải cho các vấn đề về vận mệnh tuổi Quý Mão 1963 như sinh năm 1963 mệnh gì, sinh năm 1963 hợp màu gì,… ta sẽ cần dựa trên cơ sở phong thủy

Tin tức liên quan:

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

1. Sinh năm 1963 tuổi gì?

Giải đáp cho thắc mắc sinh năm 1963 tuổi gì thì đó chính là tuổi Quý Mão. Để hiểu cụ thể hơn thì ta sẽ quan tâm đến lý thuyết về thiên can – địa chi hay còn có tên gọi là can chi.

Đây là một hệ thống gồm 60 cặp can chi được hình thành từ sự kết hợp theo một quy tắc nhất định. Trong đó, thiên can âm sẽ chỉ kết hợp với địa chi âm và thiên can dương cũng chỉ đi cùng với địa chi dương. 

Theo đó, ta có 5 thiên can âm gồm Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý và 5 thiên can dương gồm Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm. Còn về phần địa chi, 6 địa chi âm sẽ là Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi và 6 địa chi dương lần lượt là Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất.

Tuổi Quý Mão – Lời giải đáp cho câu hỏi “Sinh năm 1963 tuổi gì?”

Ta sẽ dựa vào lý thuyết thiên can – địa chi này để giải thích cho sinh năm 1963 tuổi gì. Do chi Mão là một trong sáu âm nên sẽ kết hợp lần lượt với 5 can âm (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý). Từ đó, ta sẽ có các năm tuổi Mão đó là Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão và Quý Mão.

Xét theo ngũ hành thì tuổi Quý Mão có can Quý thuộc hành Thủy còn chi Mão thuộc hành Mộc. Mà ta có Thủy sinh Mộc, đây là một mối quan hệ tương sinh tốt đẹp do nước sẽ nuôi dưỡng cây cối đâm chồi nảy lộc. 

Điều này giúp cho nam nữ tuổi Quý Mão gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Tuy đôi khi vẫn có khó khăn xuất hiện trong cuộc sống nhưng họ cũng sớm được quý nhân phù trợ vượt qua thử thách.

Dựa vào mối quan hệ sinh – khắc trong ngũ hành mà ta biết được hành Thủy tương sinh với hành Mộc

2. Sinh năm 1963 mệnh gì?

Bên cạnh sinh năm 1963 tuổi gì, một vấn đề khác cũng được nhiều người quan tâm không kém đó chính là nam nữ sinh năm 1963 mệnh gì. Lời giải đáp cho vấn đề này thì người sinh năm 1963 mang mệnh Kim cụ thể là nạp âm Kim Bạch Kim.

Giải thích ý nghĩa về nạp âm này thì Kim Bạch Kim được hiểu là hợp chất vàng pha bạc. Đây là một dạng kim loại vô cùng có giá trị và được trân quý, thường được sử dụng để làm trang sức.

Nạp âm Kim Bạch Kim thuộc mệnh Kim chính là câu trả lời cho nam nữ sinh năm 1963 mệnh gì

Sau khi đã biết được sinh năm 1963 mệnh gì, ta sẽ tìm hiểu các mối tương quan sinh – khắc xoay quanh bản mệnh của họ. Bởi vì các mối tương quan này sẽ góp phần giúp cho ta xác định được người sinh năm 1963 hợp màu gì, chất liệu nào, con số nào,… cũng như những thứ mà họ không hợp.

Theo lý thuyết ngũ hành, các mối quan hệ sinh – khắc chính liên quan đến mệnh Kim bao gồm:

» Thổ sinh Kim: có rất nhiều kim loại nằm sâu trong lòng đất, do đó có thể nói đất như một nơi vừa sản sinh vừa bảo vệ cho những mỏ kim loại. Đó là lý do vì sao những yếu tố mệnh Thổ sẽ mang phong thủy tốt cho người mệnh Kim.

» Hỏa khắc Kim: bởi vì lửa sẽ làm nóng chảy kim loại, phá bỏ đi hình dạng rắn vốn có ban đầu của chúng. Vì vậy, các yếu tố về hành Hỏa sẽ không tốt cho người mệnh Kim.

Quy luật sinh – khắc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh tuổi Quý Mão 1963

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

3. Sinh năm 1963 là năm con gì?

Lần lượt từng con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong địa chi đều được tượng trưng bởi một loài động vật. Không ngoại lệ, nam nữ tuổi Mão nói chung hay tuổi Quý Mão nói riêng cũng được đại diện bởi một loài vật, đó chính là loài mèo.

Mèo – Linh vật đại diện cho tuổi Quý Mão, cũng chính là câu trả lời cho vấn đề sinh năm 1963 là tuổi con gì

4. Tính cách nữ Quý Mão 1963

Nữ tuổi Quý Mão mang một nội tâm sâu sắc, đa sầu đa cảm nên khá nhạy cảm và dễ xung động. Cũng chính vì vậy mà họ luôn biết cách quan tâm và để ý đến cảm giác của những người xung quanh. 

Họ có khiếu hài hước và tạo được cảm giác thoải mái cho người khác khi ở cạnh họ. Do đó, nữ giới tuổi này rất được mọi người yêu mến và tin tưởng để chia sẻ tâm sự. 

Tính cách của nữ tuổi Quý Mão 1963 chịu ảnh hưởng một phần không nhỏ từ năm sinh và cung mệnh

5. Tính cách nam Quý Mão 1963

Nét tính cách nổi bật của nam giới tuổi Quý Mão 1963 là sự nhẹ nhàng, tao nhã trong cách giao tiếp và cư xử. Trong công việc, họ là kiểu người có tính cầu toàn cao và kiên định với quyết định của bản thân.

Trái ngược với sự lịch thiệp, nhã nhặn, họ lại mang một vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói nên khiến nhiều người e ngại bắt chuyện với họ.

Sinh năm 1963 tuổi gì, sinh năm 1963 mệnh gì sẽ có ảnh hưởng đến tính cách của nam giới tuổi này 

6. Sinh năm 1963 cung gì?

Để trả lời cho câu hỏi sinh năm 1963 cung gì, ta sẽ dựa trên cơ sở bát quái. Lời giải đáp cho vấn đề này sẽ có sự khác nhau tùy theo giới tính của mỗi người. Điều này có nghĩa là nam và nữ tuổi Quý Mão 1963 cung gì sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác biệt.

» Giải đáp nam sinh năm 1963 cung gì: Nam 1963 mang trong mình cung Khảm thuộc hành Thủy. Họ là người rất thật thà, luôn chăm chỉ nỗ lực vì mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, họ luôn tự tin thể hiển bản thân và thích thử thách mình trong đa lĩnh vực.

» Giải đáp nữ sinh năm 1963 cung gì: Nữ 1963 mang trong mình cung Cấn mệnh Thổ. Không chỉ là người biết cách đối nhân xử thế, phụ nữ cung Cấn còn có rất nhiều tài năng ấn tượng. Chính điều này giúp cho họ có một cuộc sống đạt được nhiều thành công.

Muốn biết nam nữ sinh năm 1963 cung gì, ta cần tìm hiểu về quy luật bát quái

7. Quý Mão 1963 hợp với tuổi nào?

Theo quan niệm phong thủy, bất kỳ mối quan hệ nào giữa người với người đều được tác động từ sự hợp – khắc về tuổi tác. Cho dù là người thân, bạn bè, vợ chồng hay đối tác làm ăn thì khi đôi bên hợp tuổi sẽ giúp mối quan hệ đó bền chặt, hòa thuận và tốt đẹp.

Chính vì vậy, việc xác định nam nữ sinh năm 1963 hợp tuổi gì rất được chú trọng, đặc biệt là xem tuổi kết hôn và chọn đối tác làm ăn. Dựa vào câu trả lời cho vấn đề sinh năm 1963 tuổi gì, ta biết được họ mang tuổi Quý Mão.

Đối với người tuổi Mão thì họ sẽ hợp với các tuổi Mùi, Tuất và Hợi. Trong đó, tuổi Tuất là tuổi tương hợp mạnh mẽ nhất với tuổi Mão do đây là một bộ đôi nhị hợp. Còn Mùi và Hợi là hai tuổi nằm trong bộ tam hợp Mùi – Mão – Hợi còn được biết đến là bộ ba lịch thiệp và ngoại giao tốt.

Nhị hợp và Tam hợp là hai khái niệm trong phong thủy dùng để chỉ những mối quan hệ tốt đẹp giữa các con giáp với nhau

8. Quý Mão 1963 hợp hướng nào?

Một trong những điều khiến nhiều người quan tâm đến phong thủy, đó chính là để xác định phương hướng phù hợp cho việc xây cất nhà cửa hoặc bố trí vật dụng trong nhà sao cho thêm may mắn, thêm phúc khí.

Hướng của một căn nhà sẽ được xác định dựa vào hướng cửa chính, tùy theo nhu cầu của gia chủ mà họ có thể lựa chọn hướng hợp ý. Còn về các món đồ nội thất cần được chú ý phương hướng khi đặt để trong nhà có thể kể đến như giường ngủ, bàn làm việc, bàn thờ,…

Có 4 hướng chính mang ý nghĩa tốt đẹp mà nhiều người thường lựa chọn hay còn gọi là hướng cát, cụ thể bao gồm:

» Hướng sinh khí: Có thể giúp gia chủ may mắn về nhiều phương diện trong cuộc sống như tài lộc, sự nghiệp, gia đạo,… nên sinh khí được xem là một hướng đại cát đại lợi.

» Hướng phúc đức: Giúp gia đình luôn êm ấm, hòa thuận đồng thời cầu phúc cho các thành viên trong nhà chính là ý nghĩa của hướng phúc đức.

» Hướng phục vị: Hướng này phù hợp với những gia chủ quan tâm đến công danh, sự nghiệp bởi vì nó sẽ giúp công việc của bạn ngày càng khởi sắc, đạt nhiều thành tựu.

» Hướng thiên y: Gia chủ quan tâm về sức khỏe thì nên lựa chọn hướng này.

Biết được sinh năm 1963 mệnh gì và sinh năm 1963 tuổi gì, ta có thể áp dụng vào việc xác định hướng nhà tuổi Quý Mão

» Về hướng nhà tuổi Quý Mão tốt cho nam giới:

Giải đáp các hướng phù hợp với nam tuổi Quý Mão 1963 lần lượt là hướng Đông Nam (sinh khí), Đông (thiên y), Bắc (phục vị) và hướng Nam (phúc đức). 

» Về hướng nhà tuổi Quý Mão tốt cho nữ giới:

Giải đáp các hướng phù hợp với nam tuổi Quý Mão 1963 lần lượt là hướng Tây (sinh khí), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị) và hướng Tây (phúc đức). 

Lời giải đáp sinh năm 1963 hợp hướng nào sẽ giúp nam và nữ tuổi này xây nhà hợp mệnh, nhận thêm nhiều vận may

9. Quý Mão 1963 hợp màu gì?

Như đã đề cập ở trên, biết được sinh năm 1963 mệnh gì sẽ là cơ sở để bạn xác định được sinh năm 1963 hợp màu gì.

Tuổi Quý Mão 1963 thuộc hành Kim và có mối quan hệ tương sinh Thổ sinh Kim. Do đó, trả lời cho câu hỏi sinh năm 1963 hợp màu gì đó chính là màu sắc chủ đạo của hành Kim và Thổ.

Sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì là hai vấn đề có mối liên hệ chặt chẽ với nhau

Cụ thể, lời giải đáp chính xác cho thắc mắc nam nữ sinh năm 1963 hợp màu gì đó là:

» Màu hành Kim: các màu trắng và xám

» Màu hành Thổ: các màu vàng và nâu

10. Màu kỵ của tuổi Quý Mão

Theo phong thủy, nếu sử dụng màu hợp mệnh sẽ giúp bạn nhận được thêm nhiều cát lợi thì việc dùng màu kỵ tuổi sẽ khiến bạn kém may mắn. Do đó, ngoài các màu hợp tuổi, nam nữ tuổi Quý Mão 1963 cũng nên biết màu kỵ tuổi của mình để hạn chế sử dụng.

Theo quy luật sinh – khắc, ta có mối quan hệ tương khắc Hỏa khắc Kim. Chính vì vậy, những màu sắc đại diện cho hành Hỏa sẽ không mang đến phong thủy tốt cho người mệnh Kim. Cụ thể hơn, đó là các màu đỏ, cam, hồng và tím.

Dựa vào nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì, ta sẽ dễ dàng biết được màu kỵ tuổi của họ

11. Sinh năm Quý Mão 1963 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Để kết quả chuyện làm ăn hợp tác được thuận lợi và tốt đẹp, không ít người quan niệm rằng cần phải lựa chọn đối tác hay cộng sự hợp tuổi với bản thân. Vậy đối với nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp tuổi gì, hãy tham khảo qua một số gợi ý bên dưới đây:

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1934: đánh giá 8 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1935: đánh giá 8 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1941: đánh giá 7 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1943: đánh giá 7 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1944: đánh giá 8 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1946: đánh giá 7 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1952: đánh giá 7 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1953: đánh giá 8 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1955: đánh giá 7 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1961: đánh giá 9 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1962: đánh giá 7 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1970: đánh giá 9 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1971: đánh giá 9 điểm

Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1974: đánh giá 7 điểm

Theo quan niệm phong thủy, chuyện làm ăn có suôn sẻ hay không phụ thuộc vào sự hòa hợp tuổi tác của đôi bên

Cây kim ngân hợp mệnh gì? Hợp tuổi nào? Có tác dụng gì?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1963

Theo quan niệm từ xưa đến nay của người Việt, xem tuổi các cặp đôi trước khi tiến đến hôn nhân là một việc cần thiết, không thể bỏ qua. Ngoài việc để xem độ hòa hợp giữa đôi lứa thì đây cũng là một cách để xác định ngày lành tháng tốt, lễ nghi cúng bái cho ngày thành đôi.

Nam nữ sinh năm 1963 hợp tuổi nào để kết hôn được lý giải bằng nhiều lý thuyết trong phong thủy

Tuổi hợp kết hôn với nam Quý Mão 1963:

Nữ 1952 hợp với nam 1963: đánh giá 7 điểm

Nữ 1953 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

Nữ 1961 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

Nữ 1962 hợp với nam 1963: đánh giá 7 điểm

Nữ 1968 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

Nữ 1970 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

Nữ 1971 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nữ Quý Mão 1963:

Nam 1953 hợp với nữ 1963: đánh giá 7 điểm

Nam 1958 hợp với nữ 1963: đánh giá 8 điểm

Nam 1966 hợp với nữ 1963: đánh giá 7 điểm

Nam 1967 hợp với nữ 1963: đánh giá 8 điểm

Nam 1968 hợp với nữ 1963: đánh giá 8 điểm

Nam 1971 hợp với nữ 1963: đánh giá 7 điểm

Nam 1975 hợp với nữ 1963: đánh giá 9 điểm

Nam nữ hợp tuổi khi kết hôn với nhau sẽ hòa hợp về nhiều mặt, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc ấm êm

13. Tuổi Quý Mão 1963 hợp với số nào?

Tương tự như màu sắc, các con số cũng mang những ý nghĩa sinh – khắc khác nhau tùy theo bản mệnh của mỗi người trong ngũ hành. Theo đó, các số may mắn của nam nữ Quý Mão 1963 sẽ bao gồm những con số đại diện cho hành Kim và hành Thổ (do Thổ sinh Kim).

Số may mắn hành Kim: các số 6 và 7

Số may mắn hành Thổ: các số 0, 2, 5 và 8

Những con số hợp mệnh sẽ giúp mang đến nhiều may mắn cho nam nữ mang nạp âm Kim Bạch Kim

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Quý Mão 1963

Theo nhiều giả thuyết, việc sử dụng vật phẩm hộ mệnh sẽ giúp mệnh chủ gặp được nhiều điều may, đại cát đại lợi trong mọi việc. Do đó, khi lựa chọn những vật phẩm hộ mệnh ta cũng cần chú ý về các yếu tố phong thủy.

Tượng linh vật mèo vàng là một vật phẩm mà người tuổi Mão rất ưa chuộng trưng bày trong nhà hoặc nơi làm việc

Do nam nữ tuổi Quý Mão mang mệnh Kim nên sẽ rất phù hợp nếu bạn chọn sử dụng những vật phẩm có màu sắc, chất liệu thuộc bản mệnh của chính mình hoặc thuộc hành Thổ. Dưới đây là một số gợi ý về vật phẩm hộ mệnh mà tuổi Quý Mão 1963 có thể tham khảo:

Tượng linh vật: Bạn có thể lựa chọn trưng bày những mẫu tượng hình mèo – loài linh vật đại diện cho tuổi Mão. Lưu ý là nên chọn chất liệu kim loại hoặc gốm sứ, thạch cao.

Vòng tay phong thủy: Một vài loại đá mà bạn nên lựa chọn có thể kể đến như đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng, đá hổ phách, đá xà cừ,…

Dây chuyền phong thủy: Cũng tương tự như vòng tay phong thủy, bạn nên cân nhắc lựa chọn những mặt dây chuyền được chế tác từ những loại đá phong thủy hợp mệnh được gợi ý ở trên.

Đá thạch anh tóc vàng có màu sắc thuộc hành Thổ vốn là hành có quan hệ tương sinh với hành Kim

Vòng trầm hương đeo tay có tác dụng gì? Giá bao nhiêu?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Chi tiết thông tin cho Đồng Hồ Hải Triều…

1. Sinh năm 1963 mệnh gì?

Người sinh năm 1963, dù là nam hay nữ thì cũng thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim, nghĩa là vàng pha bạc. Từ việc xác định được 1963 mệnh gì, dựa vào quy luật ngũ hành, dễ dàng biết được mệnh Kim hợp và khắc với mệnh nào. Từ đó, lý giải được sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì.

Sinh năm 1963 mệnh gì và hợp màu gì luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người

2. Sinh năm 1963 tuổi gì?

Ngoài thắc mắc sinh năm 1963 mệnh gì thì cũng rất nhiều người quan tâm đến 1963 tuổi con gì. Theo đó, năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 25/01/1963 đến hết ngày 12/02/1964. Còn âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1963 đến hết ngày 29/12/1963.

Theo Thiên can, sinh năm 1963 can Quý. Còn theo Đia chi là chi Mão. Như vậy, sinh năm 1963 là tuổi Quý Mão, cầm tinh con mèo.Trong ngũ hành, can Quý thuộc hành Thủy, chi Mão thuộc hành Mộc.

Thủy sinh Mộc, nghĩa là nước nuôi dưỡng cây phát triển. Nhờ đó mà cuộc đời người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão thuận lợi, êm xuôi. Nếu có khó khăn thì cũng dễ dàng vượt qua nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

3. Sinh năm 1963 Quý Mão hợp màu gì?

Sinh năm 1963 mệnh Kim, vì vậy, những màu bản mệnh như trắng, ghi, xám, bạc là rất phù hợp. Ngoài ra, theo quy luật tương sinh, Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim có thể dùng các gam màu vàng và nâu của mệnh Thổ. Chọn những màu này giúp kích thích vận may và phát tài phát lộc.

Còn theo quy luật tương khắc, Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim cần tránh các gam màu đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa. Nếu không sẽ bị kiềm hãm, ức chế, dẫn đến những bất lợi không mong muốn.

4. Các mẫu ghế massage phù hợp với Quý Mão 1963

Từ những phân tích sinh năm 1963 mệnh gì và hợp màu nào, chúng ta rút ra được những màu sắc mang lại may mắn cho chủ nhân. Và dưới đây là những màu ghế massage mà người tuổi Quý Mão 1963 nên lựa chọn.

Sinh năm 1963 mệnh Kim nên những gam màu ánh kim là rất phù hợp, mang lại may mắn

Thổ sinh Kim nên ghế massage màu nâu đất cũng rất phù hợp với người sinh năm 1963

Nếu yêu thích tông màu nhẹ nhàng và tươi sáng hơn thì ghế massage màu vàng cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho người tuổi Quý Mão 1963

Chi tiết thông tin cho Tuổi Quý Mão 1963 Mệnh Gì, Hợp Màu Nào, Tuổi Nào?…

A. Nam nữ sinh năm 1963 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1963 (Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964) mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc), cầm tinh tuổi con Mèo (Quý Mão), hợp với màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Sinh năm 63 khi làm nhà, xuất hành hợp hướng Đông Nam, Nam, tính đến năm 2020 là được 58 tuổi.

Năm sinh 1963 (Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964)
Mệnh gì Kim – Kim Bạch Kim
Cầm tinh tuổi con gì Mèo (Quý Mão)
Màu hợp Màu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵ Vàng sậm, nâu đất
Hợp tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu
Kỵ tuổi Nhâm Tý và Canh Tý
Hợp hướng Đông Nam, Nam
Kỵ hướng Tây Nam, Đông Bắc
Bao nhiêu tuổi Năm 2020 là được 58 tuổi

Nếu như bạn quan tâm đến vận mệnh của mình, có sự tin tưởng vào tử vi, thì bạn có thể tìm hiểu được sinh năm 1963 tuổi Quý Mão của mình thuộc mệnh gì trong ngũ hành, tuổi nào sẽ phù hợp hay xung khắc với bạn trong việc làm ăn hay chuyện hôn nhân, khi dự định làm việc gì đó hay có những dự định quan trọng thì phải xuất hành theo hướng nào là tốt nhất, hay những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn?…

Hãy cùng với Netmode giải đáp những thắc mắc về vận mệnh của tuổi Quý Mão năm 1963 mệnh gì này qua bài viết dưới đây nhé.

[Quý Mão 1963] Sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 63 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1963 mệnh gì trong ngũ hành (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1963 mệnh Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

 • Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ
 • Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

Mệnh Kim Bạch Kim nghĩa là gì?

Kim Bạch Kim trong nạp âm hoa giáp chính là lượng bạc thỏi vàng nén được nhắc tới ở trên. Dạng kim loại này khác với các dạng kim loại còn tiềm ấn trong biển cả hay trong các mỏ khoáng sản. Suy rộng ra, không chỉ bạc thỏi vàng nén mà nhiều loại kim loại đã thành hình thành khối đều nằm trong ba từ này.

Người sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1963 (Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964) mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim

Người nào sinh vào năm 1962 tuổi Nhâm Dần và sinh vào năm 1963 tuổi Quý Mão, đều có Bản mệnh Kim Bạch Kim. Cuộc sống dường như sung túc giàu sang, nhưng để duy trì tình trạng này, cần phải có người khác giúp đỡ, trung vận về sau nhất định sẽ có nền tảng chắc chắn, tài vận hưng thịnh.

Mạnh Tử nói: “Mạc chi vi nhi vi giả, thiên dã; mạc chi trí nhi chí giả, mệnh dã“; tạm dịch là: Không phải sức người làm được mà vẫn có thể làm được, đây chính là Thiên ý; không phải sức người có thể cầu được mà lại có được, đây chính là vận mệnh.

Đặc điểm tính cách người mệnh Kim Bạch Kim sinh năm 63

Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm.

Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc. Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ.

Với những đặc trưng bản mệnh như vậy nên những người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim khá cứng rắn, mạnh mẽ và bản lĩnh trong cuộc sống. Họ là người “nói một là một, hai là hai”, dứt khoát rành mạch và sẵn sàng đương đầu đối mặt với mọi sóng gió.

Người sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1963 (Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964) mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim

Ngay từ nhỏ, Kim Bạch Kim đã thể hiện là một đứa trẻ khá ương bướng, cứng đầu, có quan điểm lập trường riêng nên cần rất nhiều công sức dạy dỗ.

Khí chất lạnh lùng, sống khá khép kín, nội tâm, vì vậy họ khá cô độc, không có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, vì bản tính trọng nghĩa khí, sống có tình có nghĩa, hào hiệp hơn người nên tuy họ có ít bạn nhưng đều là bạn “chất”; với những ai họ coi là bạn, Kim Bạch Kim sẽ sống hết lòng hết dạ.

Mang trong mình dòng dõi của kim vàng, tiền tệ nên họ luôn ý thức cao về bản thân cũng như ham mê công việc kiếm tiền, phấn đấu hết mình để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Những người đàn ông thuộc nạp âm Kim Bạch Kim luôn thể hiện sự lạnh lùng, cứng rắn, gia trưởng; còn nữ thuộc mệnh này lại mạnh mẽ, cá tính. Vì vậy, trong chuyện tình cảm hay hôn nhân, Kim Bạch Kim dễ lấn át đối phương, ít nhiều có khoảng cách nhất định.

Tuy nhiên, cũng do bản tính cương nghị, trọng lời hứa và chữ tín nên họ khá thủy chung trong chuyện tình cảm và hôn nhân, không có chuyện họ yêu đương chơi bời hay qua đường.

2. Sinh năm 1963 tuổi con gì?

Sinh năm 1963 là cầm tinh tuổi con Mèo (Quý Mão). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964. Năm sinh tính theo âm lịch: Quý Mão

Thiên can: Quý

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 – Tổng quan vận mệnh trọn đời

Theo tử vi 12 con giáp, cuộc sống thuở nhỏ của những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão thường phải trải qua nhiều vất vả, khó khăn, vận tài lộc rơi vào tình trạng có đây hết đó, phải khi bước đến khoảng thời gian từ tuổi trưởng thành đến tuổi trung niên thì mọi chuyện sẽ có nhiều khả quan hơn.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 – Tổng quan vận mệnh trọn đời

Nhìn chung, vận số tuy gian nan, vất vả nhưng bù lại những người tuổi Quý Mão thường được hưởng sự thông minh trong cách ứng xử, tài trí hơn người, tính tình nhẹ nhàng, …nếu giờ sinh rơi vào khung giờ vàng (hay gọi là giờ tốt).

Tìm hiểu kỹ hơn qua tử vi, những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão ẩn sâu bên trong họ là bản tính vốn mạnh mẽ, kiên cường, đối với những dự định đặt ra ban đầu, họ luôn kiên trì, phấn đấu từng ngày một để đạt thành quả như mong muốn, tuy nhiên, điều mọi người xung quanh thấy được ở họ lại là sự nhẹ nhàng, ứng xử tinh tế.

Những người tuổi Quý Mão có khả năng nhanh nhạy trong từng lĩnh vực, nghề nghiệp, cũng như theo tử vi cho thấy lĩnh vực phù hợp với họ là chính trị hoặc khoa học, tuy nhiên, tồn tại trong họ đôi khi lại là sự nóng nảy, bất cập hay bỏ việc giữa chừng.

Nam nhân tuổi Quý Mão bản tính thường rất nhẹ nhàng, điềm tĩnh, dễ gây ấn tượng với người xung quanh nhờ tài trí, sự tinh tế. Bên cạnh đó, tính cách hiền hậu, giỏi giang, sống hướng thiện không ham lợi, luôn giúp đở mọi người chính là biểu hiện của nữ nhân tuổi Quý Mão.

Những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão ẩn sâu bên trong họ là bản tính vốn mạnh mẽ

Theo tử vi, có thể thấy rằng mọi khía cạnh trong cuộc đời của nam nhân tuổi Quý Mão sinh năm 1963 luôn tràn đầy hy vọng và may mắn.

Tuổi trẻ, sự nghiệp được gây dựng nhanh chóng, tuy chỉ dừng lại ở mức trung bình, tình cảm gia đình cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp, tình cảm thuận hòa. Khi bước đến độ tuổi trưởng thành và bước sang tuổi trung niên, mọi việc mới đi vào sự vững chắc, cuộc sống sung túc, đủ đầy, gia đạo được bình yên, công danh sự nghiệp hưng vượng tạo điều kiện cho vận tài lộc được dồi dào.

Nhìn chung, phải nói rằng vận số của nam giới sẽ hoàn toàn tốt đẹp khi bản thân thuộc mệnh tuổi Quý Mão và sinh năm 1963.

Đối với nữ nhân tuổi Quý Mão – sinh năm 1963, theo tử vi có thể thấy rằng vận số tốt đẹp không kém gì so với nam nhân cùng tuổi.

Cả cuộc đời, khoảng thời gian từ tuổi trẻ đến khi tuổi già đều được hưởng sự tốt đẹp về mọi khía cạnh, cuộc sống an nhàn, tình duyên tốt đẹp, tài lộc dồi dào, sự nghiệp thuận lợi, gia đạo hòa thuận, hạnh phúc, không phải chịu bất cứ trở ngại hay vất vả gì.

3. Sinh năm 1963 hợp với màu sắc gì khi mua xe, sơn nhà?

Nam nữ được sinh năm 1963 mang mệnh KIM và hợp với các màu sắc bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như:

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu sắc tương sinh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Bên cạnh những màu tương hợp, người mệnh Kim cũng nên lưu ý đến những màu sắc tương khắc với bản mệnh mình để có thể tránh những điều kém may mắn.

Lửa là một đối thủ đáng gờm của kim loại, bởi nó có thể thiêu đốt và làm cho kim loại nóng chảy, không giữ được vẹn hình. Chính vì thế, màu sắc thuộc hành Hỏa là một trong số những màu tương khắc nhất của hành Kim.

Có thể kể đến đó là màu hồng, tím và màu đỏ, người mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng những đồ vật mang sắc này bởi nó sẽ xua đi những điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống.

4. Sinh năm 1963 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1963 hợp với con số nào?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì các con số đóng một vai trò khá quan trọng như số nhà, số điện thoại hay biển số xe. Chính điều này tạo nên một ngoại lực tác động đến bản mệnh của mỗi người như tên gọi vậy.

Đó là lý do tại sao ai cũng muốn kiếm cho mình những số hợp với mệnh của bản thân. Vậy để biết mệnh Kim hợp số nào, bạn hãy tham khảo những điều mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

 • Nam phù hợp với các số: 1, 6, 7
 • Nữ phù hợp với các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1963 hợp với hướng xuất hành, hướng xây nhà nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1963 hợp với mệnh tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu 1969.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Mão, Kỷ Dậu, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Tân Sửu, Tân Hợi
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Mão, Kỷ Dậu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Ất Tỵ và Tân Sửu
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Quý Mão 1963…

Người sinh năm 1963 tuổi gì?

Người sinh năm 1963 là tuổi con Mèo

– Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1963 đến 12/02/1964

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người tuổi Qúy Mão rất thông minh, thân thiện nhưng đôi lúc bị nói là lạnh lùng và cao ngạo. Họ là người cầu toàn trong công việc và cực kỳ lãng mạn trong tình yêu. 

Người tuổi Qúy Mão có trí tuệ hơn người, làm việc rất rõ ràng và minh bạch nhưng lại hay đa tình và do dự. Tính cách của họ quyết định phần lớn sự thành công và sống an bình đến cuối đời. Họ luôn cẩn trọng mọi việc, biết suy nghĩ và có giao tiếp rộng rãi nên tài lộc của họ rất tốt.

Người sinh năm 1963 có mệnh gì?

Người sinh năm 1963 có mệnh Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc. 

 • Tương sinh:Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa.

Kim Bạch Kim là dạng kim loại đã qua quá trình luyện kim. Từ nhỏ, người mang mệnh này có tính tình bướng bỉnh. Khi đến tuổi trưởng thành thì sống nội tâm, thích suy nghĩ nhiều hơn nói chuyện. . Khí Kim lạnh lùng, sát phạt nên tâm lý của họ ít hợp người thân, sống khá cô độc, thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm. 

Trong Ngũ hành, kim chỉ nghĩa khí nên những người hội tụ cao độ và thuần khiết về Kim chất thường trọng sự công bằng, sống có lý lẽ. 

Sinh năm 1963 hợp với màu nào?

Màu sắc có tác động đến việc cân bằng năng lượng âm dương, giúp đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Chính vì thế mang màu sắc hợp phong thủy có tác dụng tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế sự bất lợi từ các yếu tố khách quan khác. 

 • Màu sắc bản mệnh: Màu trắng, màu xám và màu ghi
 • Màu sắc tương sinh: Màu nâu đất, màu vàng sẫm.
 • Màu kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím
Màu sắc hợp với tuổi 1963

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1963 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Qúy Mão cho người 1963…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Tuổi Mão 1963 Bao Nhiều Tuổi

CẢNH BÁO TUỔI MÃO THÁNG 6 ÂM LỊCH 2022, Xem Tử vi tuổi mão, tuổi mão năm 2022, tử vi trọn đời, tuổi mão trọn đời, tử vi hàng ngày, tử vi hàng tháng, tử vi năm 2022, tuổi mão 2022, vận trình tuổi mão, tài lộc tuổi mão, sự nghiệp tuổi mão, sức khỏe tuổi mão, đinh mào 1987, ất mão 1975, quý mão 1963, tân mão 1951, kỷ mão 1999 1963 tuổi gì bao nhiêu tuổi, 1963 bao nhiêu tuổi 2021, 1963 bao nhiêu tuổi 2022, Tuổi Quý Mão xung khắc tuổi nào, Nữ 1963 cung mệnh gì, nam (sinh năm 1963 mệnh gì, hợp màu gì), Nam sinh năm 1963 mệnh gì, 1963 năm 2022

Ngoài những thông tin về chủ đề Tuổi Mão 1963 Bao Nhiều Tuổi này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tuổi Mão 1963 Bao Nhiều Tuổi trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Thi Công Nội Thất Biệt Thự Tân Cổ Điển - Trang thiết kế nội thất hàng đầu

Bài viết liên quan

Back to top button