Nội thất & văn phòngThiết kế công trìnhThiết kế nội thất

Tuoi Tuat 1982 Mang Gi – Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Tuoi Tuat 1982 Mang Gi có phải là thông tin về Thiết kế và thi công nội thất đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Buynai sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tuoi Tuat 1982 Mang Gi trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Xem Tử vi Tuổi 1972.Nhâm Tý

Bạn đang xem video Xem Tử vi Tuổi 1972.Nhâm Tý mới nhất thuộc chủ đề Nội thất & Văn phòng được cập nhật từ kênh Cô Tiếng Tử Vi Official từ ngày 2022-07-08 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Tuoi Tuat 1982 Mang Gi:

Tuổi Nhâm Tuất năm 2022 là mệnh gì?

Những người sinh năm 1982 thuộc tuổi Nhâm Tuất, mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn). Đại Hải Thủy được coi là một trong những mệnh có đường công danh lớn nhất, nếu như họ thật sự cố gắng nỗ lực chắc chắn thành công sẽ đến.

Người tuổi Nhâm Tuất có bản chất của nước biển lớn, cho nên chí khí của họ cũng rất lớn, họ sống mạnh mẽ, anh hùng và thích sự tự do. Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Tuất cũng sống rất nội tâm, họ luôn suy nghĩ sâu sắc và tinh tế, biết quan tâm và chăm sóc người khác.

Bài viết liên quan

Tuy nhiên, người tuổi này cũng có những khuyết điểm nhất định. Họ là những người thiếu quyết đoán và ít kiên định trong những quyết định của mình. Điều này cũng làm cho họ bỏ qua rất nhiều cơ hội để đạt được thành công, vì thế nên các bạn tuổi Nhâm Tuất cần phải thay đổi cách suy nghĩ cũng như cách giải quyết vấn đề để mọi điều tốt đẹp đến với các bạn.

Chính vì màu sắc giữ vai trò đặc biệt trong phong thủy nên màu sắc cũng được quy định bởi những nguyên tắc phù hợp với mỗi cung tuổi riêng.

Người tuổi Nhâm Tuất khi sử dụng màu sắc phù hợp, vận khí của họ sẽ càng hanh thông, sức khỏe cũng vì thế mà trở nên dồi dào, tiền bạc thong thả, sự nghiệp đi lên, tình yêu phát triển. Ngược lại, nếu người tuổi Nhâm Tuất sử dụng những màu sắc không phù hợp, cuộc sống của bạn sẽ ít gặp may mắn, vận xui vì thế có thể xảy ra.

Tuổi Nhâm Tuất năm 2022 hợp với màu gì?

Màu trắng, xám, ghi: đây là những màu thuộc Kim. Theo quan hệ tương sinh, những màu này rất hợp với tuổi Nhâm Tuất. Nếu như màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và trinh nguyên thì màu xám, ghi lại là biểu tượng của sự bí ẩn và hiện đại. Những màu này sẽ giúp người tuổi Nhâm Tuất đường đi thuận lợi, học hỏi được nhiều cái mới, cái lạ. Đồng thời, chúng sẽ giúp người tuổi này xua tan những thứ dơ bẩn thuộc về những điều xấu xa.

Màu đen: theo lý thuyết phong thủy, màu đen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Nhâm Tuất. Màu đen gợi sự giàu sang, quyền lực, hấp dẫn trí tò mò với mọi người. Chính vì thế, màu đen sẽ giúp người Nhâm Tuất thâu tóm được quyền lực cũng như giúp họ trở nên đẳng cấp và quý phái hơn.

Màu xanh dương: theo quan hệ tương hợp thì màu này rất phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất. Màu xanh dương tạo ra cảm giác tin tưởng, đồng thời biểu thị cho sự thông minh và tính cách mạnh mẽ. Màu xanh dương nhất định sẽ giúp người tuổi Nhâm Tuất trở nên quyết đoán và tự tin, sự nghiệp cũng vì thế mà ngày càng phát triển.

Chi tiết thông tin cho Tuổi Nhâm Tuất 1982 Hợp Màu Gì Năm 2022? – PNJ Blog…

Tất tần tật về tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì?

Ngũ hành – phong thủy là những học thuyết được lưu truyền lâu đời, có giá trị tinh thần và được nhiều người sùng bái. Tuy không có gì là chắc chắn, nhưng lý thuyết này vẫn được sử dụng rộng rãi, mục đích của nó là để củng cố niềm tin cho con người trong cuộc sống.

Các thắc mắc cần được giải quyết trong bài viết này như sinh năm 82 mệnh gì, 1982 tuổi con gì, 1982 hợp hướng gì… tất tần tật đều dựa trên phong thủy để giải đáp.

Câu trả lời cho nam – nữ 1982 mệnh gì, 1982 cung gì, 1982 hợp màu gì… sẽ giúp người Nhâm Tuất 1982 củng cố được niềm tin và cầu mong cho sự may mắn sẽ diễn ra trong tương lai

Tổng hợp 30 mẫu đồng hồ hợp mệnh Thủy bán chạy nhất

1. Sinh năm 1982 mệnh gì?

Đầu tiên, để giải đáp được người sinh 1982 mệnh gì, bạn cần phải biết về Ngũ hành. Theo giả thuyết đó, vạn vật được sinh sôi trên trái đất này đều xoay chuyển giữa 5 mệnh, đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

5 mệnh này hoàn toàn tách biệt nhau, nhưng chúng lại có mối liên kết khá chặt chẽ bằng quy luật tương sinh – tương khắc. Chính giả thuyết này sẽ đưa ra câu trả lời cho tuổi 1982 mệnh gì, giúp bạn nắm rõ được bản chất vận mệnh của chính mình.

Sinh năm 1982 mệnh gì đều được giải đáp thắc mắc thông qua quy luật ngũ hành âm dương

Dựa trên ngũ hành, ta biết được người sinh năm 1982 mang trong mình mệnh Thủy, đại diện cho dòng nước. Trong mệnh Thủy có đến 6 nạp âm chính, đó là Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Tinh Tuyền Thủy và Đại Hải Thủy.

Đi sâu hơn về giải đáp 1982 mệnh gì, ta biết rằng người này mang trong mình nạp âm Đại Hải Thủy, tức là dòng nước mạnh mẽ chảy trong lòng đại dương. Đây là một trong những nạp âm nổi bật của hành Thủy.

Đại Hải Thủy được xem là dòng nước to lớn và hùng dũng nhất. Người xưa cho rằng, những ai mang trong mình bản mệnh Đại Hải Thủy, thì dù là người lương thiện hay xấu xa cũng đều vô cùng nổi bật, vang danh thiên hạ.

Giải đáp cho 1982 mệnh gì chính là Thủy, Đại Hải Thủy

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Sinh năm 1982 tuổi gì?

Nếu ngũ hành giải quyết được vấn đề sinh 1982 mệnh gì, thì muốn biết sinh năm 1982 tuổi gì, ta cần phải dựa vào yếu tố Thiên can và Địa chi. Không chỉ mỗi 1982, nếu bạn cần biết bất kỳ năm sinh nào tuổi gì, thì giả thuyết này cũng sẽ đáp ứng được bạn.

Người 1982 có Thiên can Nhâm – Địa chi Tuất. Bởi lẽ đó, giải đáp cho sinh năm 1982 tuổi con gì đó chính là Nhâm Tuất.

Người sinh năm 1982 là tuổi Nhâm Tuất

Đi sâu và lý thuyết Can – Chi ta biết được, Nhâm thuộc hành Thủy và Tuất hành Thổ. Trong ngũ hành, Thủy và Thổ có mối quan hệ tương khắc nhau.

Bởi lẽ đó, người Nhâm Tuất thường có rủi ro, bất trắc và kém thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, những trở ngại này sẽ không thành vấn đề nếu họ biết dũng cảm và đương đầu với mọi thử thách.

Nhâm Tuất có Can Chi khắc nhau, nên cuộc sống sẽ có nhiều chướng ngại, nếu cố gắng sẽ dễ dàng vượt qua

3. Tính cách nữ Nhâm Tuất 1982

Trong phong thủy, câu trả lời về tính cách phải phụ thuộc phần lớn vào vận mệnh của con người. Bởi lẽ đó, hình ảnh dòng nước biển hùng dũng và mạnh mẽ cũng nói lên được nữ 1982 mệnh gì có tính cách như thế nào.

Mang trong mình vận mệnh của Đại Hải Thủy, đôi khi dữ dội cũng có lúc dịu êm, tâm tư giữa lòng biển thật không dễ nhìn thấu. Vì vậy nữ Nhâm Tuất 1982 có tính cách cũng cực kỳ khó đoán. Đôi khi họ nhiệt tình, hào sảng, phóng khoáng, nhưng đôi lúc cũng trầm tư, khép mình.

Đi sâu vào tính cách nữ 1982 mệnh gì, ta còn biết rằng họ thường có tấm lòng khá bao dung, không ích kỷ hẹp hòi. Với tính cách mạnh mẽ của mình, họ dễ dàng thích nghi với những biến đổi của môi trường. Vì vậy mà cuộc sống cũng khá sống động, thú vị.

Tính cách nữ Nhâm Tuất 1982 được đánh giá dựa vào lời giải đáp 1982 mệnh gì

4. Tính cách nam Nhâm Tuất 1982

Về phần nam Nhâm Tuất, tính cách của họ cũng được bộc lộ rõ ràng qua hình ảnh dòng nước mạnh mẽ giữa đại dương. Ai cũng biết, dòng nước thì luôn trôi nổi, thế nên nam Nhâm Tuất 1982 cũng được thừa hưởng tính năng động và thoải mái này.

Họ là người có tính cách rộng rãi. Hơn thế, từ nhỏ nam Nhâm Tuất 1982 đã có chí lớn, thích làm những công việc quy mô lớn, có sức ảnh hưởng rộng rãi. Vì vậy mà nam Nhâm Tuất rất có tư duy lãnh đạo, và dễ dàng đạt được thành công.

Tựa như đại dương bao la, tính cách của nam Nhâm Tuất cũng tương tự với nữ giới, khá khó để suy đoán họ đang nghĩ gì. Bởi có lúc năng động luôn đưa ra ý kiến sáng tạo, nhưng đôi khi lại trầm tư, kiệm lời.

Trả lời nam 1982 mệnh gì cũng hé lộ phần nào tính cách của họ

5. Sinh năm 1982 cung gì?

Nếu xác định 1982 mệnh gì, tuổi gì… thì bất kỳ ai sinh ra cùng năm cũng đều có chung bản mệnh và độ tuổi. Tuy nhiên, giải đáp sinh năm 1982 cung gì thì lại khác, bởi nó còn phụ thuộc vào giới tính. Bên cạnh đó, cũng cần liên hệ tới giả thuyết bát trạch để đưa ra câu trả lời chính xác.

» Lý giải nam 1982 cung gì: Nam mệnh này cung Ly, thuộc hành Hỏa. Người cung Ly như nam Nhâm Tuất 1982 thường rất thông minh. Họ có lối tư duy khá nhạy bén, nhanh nhẹn và cực kỳ sáng tạo. Ngoài ra, điểm yếu của người này chính là nóng nảy, dễ mất bình tĩnh.

» Lý giải nữ 1982 cung gì: Nữ mệnh này cung Càn, thuộc hành Kim. Mang trong mình bản chất của cung Càn, nên nữ Nhâm Tuất luôn chính trực và đạo mạo. Họ là người vô cùng lý trí và cứng rắn, sống có tình nghĩa và trách nhiệm với mọi người xung quanh.

Giải đáp cho sinh năm 1982 cung gì được dựa trên khái niệm bát trạch

6. Nhâm Tuất 1982 hợp tuổi gì?

Việc Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào trong phong thủy được rất nhiều người xem xét. Bởi họ mong muốn tìm được cho mình những người hợp tuổi để mọi khía cạnh trong cuộc sống được may mắn hơn.

Về tình duyên, người yêu hợp tuổi cũng sẽ giúp cho cả hai ngày càng trân trọng và thấu hiểu nhau hơn. Khi tiến sâu đến hôn nhân cũng dễ dàng hòa hợp, cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Về công việc, Nhâm Tuất 1982 tìm được người bạn đồng hành ăn ý với mình sẽ giúp cho sự nghiệp của cả hai ngày càng phát triển. Cùng nhau dắt tay bước lên đỉnh vinh quang.

1982 hợp tuổi gì được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm ra lời giải đáp chính xác

» Xét theo Can – Chi tương ứng: Nhâm Tuất 1982 sẽ hợp với ai mang Can chi năm Đinh.

» Xét theo nhị hợp tương ứng: Tuổi Tuất sẽ kết hợp ăn ý và tạo ra được nhiều tài lộc với người sinh năm Mão.

» Xét theo tam hợp tương ứng: Tuất, Dần và Ngọ sẽ là bộ ba tam hợp. Khi cùng chung chiến tuyến, cả ba sẽ hỗ trợ cho nhau gặt hái được nhiều thành công.

Lời giải đáp cho 1982 hợp với tuổi nào sẽ giúp họ lựa chọn được người yêu, người đồng nghiệp hòa hợp trong cuộc sống

ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

7. Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào?

Bất kỳ ai trước khi đưa ra quyết định xây nhà hoặc đặt một món đồ quan trọng ở vị trí nào đó, điều đầu tiên họ quan tâm là hướng nào hợp với vận mệnh của mình. Hướng hợp sẽ đem lại vận may cho gia chủ, ngược lại hướng khắc sẽ gây cản trở họ nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Vậy nên, thắc mắc tuổi 1982 hợp hướng nào thường rất phổ biến và họ cần lời giải đáp cụ thể. 

» Lý giải nam 1982 hợp hướng nào: Nam tuổi này sẽ gặt hái được tài lộc với hướng Bắc, Nam, Đông Nam và Đông. Những hướng khắc cần tránh chính là Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và Tây Nam.

» Lý giải nữ 1982 hợp hướng nào: Ngược lại với nam mạng, hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam sẽ đem lại nhiều phước lành cho nữ 1982. Hướng khắc cần tránh chính là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Giải đáp nam – nữ sinh năm 1982 hợp hướng nào giúp gia chủ đem lại bình an và may mắn

8. Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

Màu sắc là yếu tố hiện diện ở mọi lúc – mọi nơi của cuộc sống. Bởi lẽ đó, nó cũng gắn liền với vận mệnh của mỗi người. Lựa chọn những món đồ có màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng gặt hái được thành công.

Để giải đáp tuổi Tuất sinh năm 1982 hợp màu gì, ta cần phải dựa vào quy luật tương sinh ngũ hành.

Màu sắc được nhiều người quan tâm ở khía cạnh phong thủy

Theo ngũ hành, ta biết được Kim và Thủy gắn kết với nhau ở mối quan hệ tương sinh. Kim loại khi quá nóng sẽ hóa thành chất lỏng, là biểu tượng của mệnh Thủy. Bởi lẽ đó, màu sắc của mệnh Kim sẽ phù hợp với Nhâm Tuất 1982.

Hơn nữa, mang trong mình vận mệnh của dòng nước, nên Thủy cũng sẽ tự tương sinh với chính mình. Nhiều dòng nước nhỏ gộp lại sẽ trở thành một đại dương bao la. Vì vậy, màu sắc của mệnh Thủy cũng sẽ đem lại may mắn cho Nhâm Tuất 1982.

Tóm lại, lời giải đáp cho tuổi Tuất sinh năm 1982 hợp màu gì chính là màu của hành Kim và Thủy:

» Màu hành Kim: Trắng, bạc và bạch kim.

» Màu hành Thủy: Xanh biển, màu đen.

Năm 1982 hợp màu gì được lý giải dựa trên cơ sở của ngũ hành tương sinh

9. Màu kỵ với tuổi Nhâm Tuất

Màu hợp dựa vào quy luật tương sinh, vậy chắc chắn khi ta xem xét màu kỵ với Nhâm Tuất 1982, cần phải liên hệ với khái niệm ngũ hành tương khắc. 

Theo tương khắc âm dương, mệnh Thổ sẽ khắc với Thủy. Vì bản chất của đất đá có thể ngăn chặn được dòng chảy của nước. Vì vậy, màu sắc đại diện cho mệnh Thổ sẽ đem lại nhiều vận xui đến cho Nhâm Tuất. Màu của hành Thổ chính là: màu vàng, nâu đất.

Bên cạnh đó, ta cũng cần quan tâm đôi chút đến yếu tố tương sinh ngũ hành để nói về màu kỵ. Bởi Thủy sinh Mộc, dòng nước tươi tốt giúp cây cối đâm chồi, nảy lộc. Vì vậy, người mang mệnh Thủy cũng cần hạn chế những màu sắc của mệnh Mộc để tránh tình trạng “Mộc lợi – Thủy Hao”.

Màu sắc đem về sự bất lợi cho Nhâm Tuất 1992 chính là màu của hành Thổ và Hỏa

10. Sinh năm 1982 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

Như đã đề cập trên, việc lựa chọn độ tuổi để phù hợp với Nhâm Tuất 1982 trong làm ăn sẽ giúp công việc của họ trở nên suôn sẻ và phát triển hơn. Để lý giải được độ tuổi cụ thể, ta cần phải liên hệ với các khái niệm như Ngũ hành, Thiên can – Địa chi và Cung phí.

Lần lượt đánh giá những yếu tố này, ta xác định được các độ tuổi phù hợp với Nhâm Tuất 1982 như sau: 

» 1982 hợp với 1954: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1988: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1989: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 2004: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1985: Đánh giá 7,5 điểm.

» 1982 hợp với 1971: Đánh giá 7,5 điểm.

» 1982 hợp với 1970: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1962: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1980: Đánh giá 9 điểm.

Lựa chọn độ tuổi phù hợp trong làm ăn sẽ giúp cho công việc ngày càng phát triển, thăng tiến

Dựa theo các yếu tố vừa kể trên, những độ tuổi này sẽ cực kỳ phù hợp với Nhâm Tuất 1982 nếu làm ăn. Cả hai sẽ như những người cộng sự ăn ý, bổ trợ và nâng đỡ cho nhau trên con đường công danh.

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1982

Hôn nhân gia đình từ xưa đến nay luôn là vấn đề thiêng liêng và cao cả. Người ta thường xem xét kỹ càng trước khi tiến đến chuyện cưới xin. Để lựa chọn được người bạn đời phù hợp, một số người thường tìm đến phong thủy.

Để giải đáp kỹ càng và chính xác nhất Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào để nên vợ nên chồng, cần phải dựa vào những yếu tố như: Thiên can – Địa chi, tương sinh Cung mệnh cũng như hài hòa giữa Niên mệnh năm sinh. 

Cưới sinh là chuyện đời người, cần xem xét kỹ để được hạnh phúc

Sau khi xem xét các yếu tố phong thủy, dưới đây là những năm sinh phù hợp với Nhâm Tuất 1982 khi kết hôn:

Tuổi hợp với nam Nhâm Tuất 1982 (Nam – Nữ):

» 1982 hợp với 1971: Đánh giá 9 điểm.

» 1982 hợp với 1974: Đánh giá 9 điểm.

» 1982 hợp với 1975: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1980: Đánh giá 10 điểm.

» 1982 hợp với 1983: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1984: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1985: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1989: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1992: Đánh giá 9 điểm.

» 1982 hợp với 1995: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1998: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 2001: Đánh giá 9 điểm.

Tuổi hợp với nữ Nhâm Tuất 1982 (Nữ – Nam):

» 1982 hợp với 1963: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1970: Đánh giá 9 điểm.

» 1982 hợp với 1971: Đánh giá 9 điểm.

» 1982 hợp với 1975: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1980: Đánh giá 10 điểm.

» 1982 hợp với 1984: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1985: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1988: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 1989: Đánh giá 8 điểm.

» 1982 hợp với 1998: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 2002: Đánh giá 7 điểm.

» 1982 hợp với 2004: Đánh giá 7 điểm.

Xác định độ tuổi có phù hợp với nhau để cưới sinh không, phù thuộc vào nhiều yếu tố trong phong thủy

Phía trên là những độ tuổi phù hợp với Nhâm Tuất 1982 để kết hôn. Những cặp đôi này khi tiến đến hôn nhân sẽ dễ dàng hòa hợp, gia đình ngày càng êm ấm, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã tìm được đối phương “định mệnh” của cuộc đời mình mà độ tuổi của cả hai không phù hợp với nhau, cần phải làm một số nghi thức hóa giải. Mục đích của nghi lễ này là để cầu mong sự bình an, thuận lợi khi cả hai tiến đến hôn nhân.

Kim cương là gì? Ý nghĩa kim cương trong làm ăn, phong thủy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

12. Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp số nào?

Theo ngũ hành, mỗi vận mệnh sẽ chứa đựng các con số may mắn khác nhau. Những con số này xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống, đem lại cho gia chủ thêm phần nào may mắn và thuận lợi.

Nhâm Tuất hợp với số nào phụ thuộc vào vận mệnh trong ngũ hành

Dựa theo lời giải đáp Nhâm Tuất 1982 mệnh gì chính là Thủy, và Kim thì sinh Thủy, nên các con số đại diện cho mệnh Thủy sẽ tương hợp với Nhâm Tuất 1982. Đồng thời, Nhâm Tuất dĩ nhiên phù hợp với con số biểu tượng của mệnh Thủy. 

» Số của mệnh Kim: 6, 7.

» Số của mệnh Thủy: 1.

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982

Vật phẩm hộ mệnh trong phong thủy được ưa chuộng rộng rãi. Lý do bởi vì những món đồ này có thể đem lại nhiều điều tích cực, may mắn và bình an cho gia chủ. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng giúp người dùng tránh khỏi những tai ương.

Vì vậy, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp, ta cần dựa trên nhiều yếu tố trong phong thủy. Dưới đây là những vật liệu may mắn cho Nhâm Tuất 1982:

» Đá Thạch Anh Trắng: Đây là loại đá kìm hãm những nguồn năng lượng xấu, giúp tâm trí của người đeo luôn được tập trung và sáng suốt, thu hút về nhiều nguồn năng lượng tích cực. Hơn thế, nó còn có thể đem lại cho gia chủ phong thái tao nhã và thuần khiết nhất.

» Đá Aquamarine: Loại đá này là biểu tượng đặc trưng cho sự hòa bình và can đảm, giúp người dùng nâng cao khả năng trí tuệ của mình. Bên cạnh đó, viên đá Aquamarine còn được biết đến với biểu tượng của tình yêu nồng nhiệt.

Đá phong thủy hợp mệnh mang lại tài lộc cho gia chủ

» Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Đeo loại đá này bên người sẽ giúp chủ nhân xua đuổi được tà ma, vận xui và bất trắc không đáng có. Viên đá mang biểu tượng của quyền lực và sự kiên trì này còn có công dụng giúp gia chủ thu hút tài vận và may mắn.

» Đá Mặt Trăng: Viên đá mang vẻ đẹp của sự huyền bí và mờ ảo. Giúp cho người đeo luôn cảm thấy thoải mái, chống mất ngủ hiệu quả. Đá Mặt Trăng còn được biết đến với công dụng gắn kết những mối quan hệ của người đeo, khiến họ ngày càng vui vẻ hơn.

» Đá Núi Lửa Obsidian: Đây là loại đá có công dụng trừ tà, giúp cho gia chủ phòng tránh được những tai ương trong cuộc sống. Đặc biệt, viên đá này còn giúp người dùng trấn an tinh thần của mình, giữ vững ý chí.

Lựa chọn vật phẩm hộ mệnh phù hợp dựa trên vận mệnh của mình

Chi tiết thông tin cho Đồng Hồ Hải Triều…

1982 mệnh gì? Mạng tử vi và mệnh phong thủy với Nhâm Tuất

1. Tóm tắt tử vi người sinh năm Nhâm Tuất 1982

Tử vị của những người sinh năm tuổi Nhâm Tuất 1982 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Cung mệnh: mệnh Thủy, Đại Hải Thủy (Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim
 • Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Con số hợp: 

 • Nam hợp các số: 3, 4, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Màu sắc hợp: 

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy..
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 1982

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ của người sinh năm 1982 

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1982 Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân
Tuổi hợp nữ mạng 1982 Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn
Tuổi kỵ nam mạng 1982 Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu
Tuổi kỵ nữ mạng 1982 Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1982 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Tuất hợp Tuổi nào & Màu gì?…

1. Sinh năm 1982 mệnh gì?

Sinh năm 1982 mệnh gì?

Người sinh năm 1982 mệnh Thủy, Đại Hải Thủy. Trong các nạp âm mệnh Thủy, Đại Hải Thủy tức là dòng nước mạnh mẽ, hùng dũng, cuộn trào trong lòng đại dương.

Dựa theo quy luật ngũ hành, mệnh Thủy hợp mệnh Kim và khắc mệnh Thổ, được lý giải như sau:

– Kim sinh Thủy: Kim loại khi gặp lửa lớn sẽ nóng chảy thành dạng lỏng. 

– Thổ khắc Thủy: Đất sẽ hút cạn nước, cản trở dòng chảy của nước.

Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành lý giải quy luật vận động của tự nhiên. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm tại: “Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc“.

2. Sinh năm 1982 tuổi gì?

1982 tuổi con gì?

Sinh năm 1982 là tuổi con Chó, năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983, năm sinh âm lịch là năm Nhâm Tuất.

Nhâm Tuất có thiên can Nhâm thuộc hành Thủy, địa chi Tuất thuộc hành Thổ. Theo quy luật ngũ hành ta có Thổ khắc Thủy, vì vậy vận số cuộc đời của những người sinh năm 1982 thường phải trải qua thử thách thì mới gặt hái được thành công. 

Thiên can Nhâm tương hợp với can Đinh, tương hình với can Bính, Mậu; Địa chi Tuất thuộc nhóm tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Thiên Can, Địa Chi tuổi Nhâm Tuất được ứng dụng để dự đoán số mệnh, xem tuổi hợp khắc, ngày giờ đẹp, hướng xuất hành hợp tuổi.

3. Sinh năm 1982 cung (cung mệnh) gì?

Cung mệnh tuổi Nhâm Tuất1982

– Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể xem hướng hợp tuổi, xem vợ chồng hợp khắc dựa vào cung mệnh của tuổi.

4. Tính cách của người tuổi Nhâm Tuất 1982

Tính cách của người tuổi Nhâm Tuất 1982

Tuổi Nhâm Tuất cầm tinh con Chó, trong 12 con giáp, đây là loài động vật tượng trưng cho sự trung thành, kiên trì, kỷ luật. Người sinh năm 1982 sẽ có những nét tính cách đặc trưng của con vật đại diện và ngũ hành của tuổi.

Nam giới sinh năm 1982

Đàn ông tuổi Nhâm Tuất 1982 có tính tình cương trực, nghiêm khắc và đầy trách nghiệm. Khuôn mặt của họ lúc nào cũng trong trạng thái đăm chiêu suy nghĩ, ít khi có sự hài hước. Thoạt nhìn vào người khác sẽ có cảm giác sợ hãi một chút và không thân thiện.

Là người có tính kỷ luật cao, họ nghiêm khắc với chính bản thân mình và đôi khi là cả những người thân xung quanh. Họ luôn có những nguyên tắc riêng trong công việc và cuộc sống, không ai có thể phá vỡ nó.

Trong gia đình, đàn ông tuổi Nhâm Tuất 1982 tuy có phần khó tính nhưng lại rất trách nghiệm. Là trụ cột vững chắc của gia đình, vợ con.

Nữ giới sinh năm 1982

Người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 mang trong mình sự cứng rắn, thông minh, điềm tĩnh. Ở họ toát lên khí thế cao sang, từng cử chỉ hay hành động đều khoan thai, không bao giờ vội vàng, hấp tấp.

Nhìn vào nữ giới tuổi này, chẳng ai có thể đoán biết họ nghĩ điều gì. Vì gương mặt vui buồn ít khi biến sắc, luôn trong một trạng thái bình thản. 

Trong gia đình hay công việc, nữ sinh năm 1982 thường đảm nhận vai trò lãnh đạo, là người có tiếng nói với một tập thể. Tuy có phần nghiêm khắc nhưng đó lại là điều kiện cần thiết giúp họ đạt được những thành tựu cho mình.

Chi tiết thông tin cho Sinh Năm 1982 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Tuất Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?…

Sinh năm 1982 mệnh gì?

Trong ngũ hành có 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và vạn vật sinh sôi, phát triển trên trái đất này đều phải xoay chuyển qua lại giữa 5 mệnh đó. Tuy chúng tách biệt nhưng lại có sợi dây liên kết chặt chẽ bởi quy luật tương sinh – tương khắc.

Theo quy luật ngũ hành âm dương, người sinh năm 1982 mang trong mình mệnh Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy, có nghĩa là một dòng nước mạnh mẽ chảy trong lòng đại dương. Có thể nói đây là một nạp âm đặc biệt và nổi bật nhất trong 6 nạp âm của hành Thủy.

Theo lưu truyền của người xưa, những người sinh năm 1982 hay bất kể ai mang trong mình bản mệnh Đại Hải Thủy đều là những người vô cùng nổi bật, vang danh thiên hạ, dù là danh tốt hay tiếng xấu cũng đều khiến người ta nhớ mãi không thể quên được.

Người sinh năm 1982 mệnh gì?

Năm 1982 là năm con gì?

Thuyết ngũ hành âm dương chỉ có thể cho bạn biết sinh năm 1982 mệnh gì, còn yếu tố Thiên can và Địa chỉ sẽ giúp bạn hiểu về tuổi. Từ sự kết hợp giữa hai yếu tố trên, bạn sẽ nắm được tất tần tật các yếu tố phong thủy đặc trưng nhất trong vận mệnh của mình.

Người sinh năm 1982 có Thiên can Nhâm và Địa chi Tuất, có nghĩa là tuổi Nhâm Tuất. Khác với nhiều tuổi khác, người tuổi Nhâm Tuất thuộc cả hành Thủy và hành Thổ vì Nhâm thuộc hành Thủy, còn Tuất thuộc hành Thổ. Trong khi đó, Thủy và Thổ là hai mệnh xung khắc với nhau trong ngũ hành.

Do đó, người tuổi Nhâm Tuất 1982 thường phải chịu nhiều rủi ro trong cuộc sống, hoặc giàu sang hoặc nghèo hèn, hoặc may mắn hoặc xui xẻo. Họ cũng thường phải chịu nhiều bắt trắc trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn biết các đương đầu với mọi thử thách, dũng cảm tiến lên phía trước thì những trở ngại, khó khăn ấy sẽ không còn là vấn đề lớn nữa.
      <<< Xem thêmSinh Năm 1981 Mệnh Gì? [ Xem Tử Vi Tuổi, Hướng, Màu Hợp Phong Thủy]

Nam nữ sinh năm 1982 hợp với tuổi nào?

Hầu hết những ai sinh năm 1982 cũng đều muốn biết mình hợp với những người tuổi nào. Bởi trong cả công việc làm ăn lẫn cuộc sống, nếu bạn giao lưu với những người hợp tuổi thì sẽ dễ dàng gặp được nhiều may mắn và thuận lợi, thậm chí lên như diều gặp gió vậy.

Nữ 1982 hợp tuổi nào?

Nữ mệnh tuổi 1982 hợp với người tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần trong việc làm ăn; hợp với người tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Bính Dần, Canh Thìn trong việc kết hôn.

Đồng thời nữ mệnh tuổi này kỵ với các tuổi như Đinh Sửu, Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Ngọ, Bính Tý, Mậu Ngọ. Nếu bạn sinh năm 1982 thì nên tránh giao lưu làm ăn hay quan hệ tình cảm với những người tuổi kỵ này nhé.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào?

Nam 1982 hợp tuổi nào?

Trong việc làm ăn, nam mệnh tuổi 1982 hợp với người tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ, Mậu Dần. Còn trong chuyện kết hôn, họ nên lựa chọn đối phương là người tuổi Ất Hợi, Mậu Dần, Nhâm Ngọ, Bính Tý, Tân Tỵ hay Nhâm Thân đều rất tốt.

Nam mệnh tuổi này kỵ với những người tuổi Ất Dậu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Dậu, vậy nên hạn chế giao lưu làm ăn, quan hệ tình cảm.

Theo ý nghĩa trong phong thủy và theo cả quan niệm của người xưa thì nếu bạn làm ăn với người hợp tuổi sẽ khiến công việc trở nên suôn sẻ, nhanh chóng thành công; và nếu kết hôn với những người hợp tuổi thì gia đình bạn sẽ hòa hợp, vui vẻ và hạnh phúc. Vậy nên, dù sinh năm 1982 mệnh gì, tuổi gì thì bạn cũng nên lưu ý đến yếu tố này khi lựa chọn bạn kết giao nhé.

Chi tiết thông tin cho Năm 1982 Mệnh Gì? Nhâm Tuất 1982 Hợp Màu Gì? Tuổi Gì?…

Người sinh năm 1982 tuổi gì?

Người sinh năm 1982 là tuổi con Chó

– Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Tuất

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nhâm Tuất được nhận xét là người thẳng thắn, trung thực, có tinh thần cộng đồng cao, luôn đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân. Khi họ thực hiện lí tưởng, hay khi đấu tranh trong chuyện gì đó thì luôn đặt sự công bằng lên trên hết nên Nhâm Tuất rất được mọi người tin tưởng, kính trọng.

Nhâm Tuất rất giỏi chịu đựng gian khổ. Họ bảo thủ trong hành động, không làm những việc mà mình không chắc chắn, khi đã xác định mục tiêu một cách rõ ràng, Nhâm Tuất mới hành động. 

Người sinh năm 1982 có mệnh gì?

Những người sinh năm 1982 mang mệnh Thủy – Đại Hạ Thủy – tức Nước ở biển lớn.

 • Tương sinh: Kim, Mộc
 • Tương khắc: Thổ, Hỏa

Đại Hải Thủy nước của biển lớn là một nguồn nước mênh mông, vô tận và đầy mạnh mẽ. Người mệnh này có tính cách khá dữ dội, nếu là người tốt thì sẽ là người bao dung, rộng lớn, nếu là người xấu thì dễ là tiểu nhân, lấy oán trả ơn.

Đại dương luôn mênh mông vô tận, nên những người có mệnh này thường nuôi chí lớn. Họ thích được làm những công việc có tầm vóc lớn lao, không thích làm những công việc cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết. 

Họ yêu thích sự tự do, không thích một công việc bó buộc, một cuộc sống bó buộc. Họ luôn hướng tới sự sáng tạo và biến động không ngừng.

Mệnh Đại Hạ Thủy có số đào hoa nên cần phải biết giữ mình, không nên để chuyện tình cảm chi phối công danh, sự nghiệp. 

Nên cần rèn tính kiên trì, nhẫn nại, bình tĩnh, không nên nóng vội nhất thời mà dễ làm hỏng việc.

Người sinh năm 1982 hợp với tuổi nào? Tử vi tuổi Nhâm Tuất

Nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Nam mạng Nhâm Tuất là cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh. Các tuổi hợp với tuổi này là:

 • Tuổi làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu

Cuộc đời của nam Nhâm Tuất đều không được đủ đầy về cả hạnh phúc lẫn vật chất. Công danh thì không ổn định, lúc lên cao, lúc xuống thấp. Nếu tích được đức thì sẽ giữ được sự sung túc và giàu sang phú quý. Còn không sẽ phải chịu cảnh nghèo khó. 

Tình duyên của Nhâm Tuất khá đẹp, nhưng mức độ hạnh phúc còn phụ thuộc vào tháng sinh:

 • Nếu sinh vào các tháng 8 và 12 Âm lịch, thì trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì sẽ không gặp phải nhiều người thay đổi so với những tháng kể trên tuy nhiên cũng sẽ phải chịu 2 lần thay đổi trong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc.
 • Sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, nhất định sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ gì thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Sự nghiệp khá khó khăn mới có thể gây dựng được, vào tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới có thêm nhiều cơ hội để tạo sự nghiệp vững chắc.

Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Nữ mạng Nhâm Tuất là cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. Các tuổi hợp với tuổi này là:

 • Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần
 • Tuổi hợp vợ chồng: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn
 • Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

Cuộc đời của nữ Nhâm Tuất có nhiều lo lắng và khổ nhọc trong cuộc sống, sang hậu vận vẫn chưa được yên ổn, còn nhiều lo nghĩ, tuy nhiên thể xác được an nhàn. 

Tình duyên của Nhâm Tuất được chia làm 3 trường hợp:

 • Nếu sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, thì tình duyên nhiều bấp bênh, cuộc đời sẽ phải chịu ba lần thay đổi trong hôn nhân hạnh phúc.
 • Còn sinh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, tuy có khá hơn đôi chút nhưng cuộc đời vẫn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Sinh vào những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, không có sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

Tiền vận và trung vận gia đạo không được yên ổn, có nhiều bê bối tuy nhiên sang hậu vân mọi chuyện sẽ dần tốt đẹp. Công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. 

Các tuổi hợp với Nhâm Tuất

Người sinh năm 1982 hợp với hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng tốt: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Nữ mạng

 • Hướng tốt: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Giải thích ý nghĩa các cung:

 • Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn 
 • Diên niên (Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết, trên dưới thuận hòa. 
 • Phục vị (Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, thoải mái, công việc làm ăn thuận lợi.
 • Thiên y (Gặp thiên thời được che chở): Con đàn cháu đống, sức khỏe dồi dào, giàu sang phú quý.
 • Hoạ hại (Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Tuyệt mệnh (Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Ngũ quỷ (Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Lục sát (Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết sinh năm 1982 tuổi gì? Có cung mệnh như thế nào? Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. 

> Xem thêm: Sinh năm 1981 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Tân Dậu cho người 1981

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1982 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Nhâm Tuất cho người 1982…

1. Sinh năm 1982 là con gì?

Người sinh năm 1982 tuổi con Chó. Ngày sinh Dương lịch của người này được tính từ 25/01/1982 đến 12/02/1983. Âm lịch rơi vào năm Nhâm Tuất.

Thiên Can: Nhâm

– Tương hợp: Đinh

– Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Tuất

– Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất

– Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

2. Xem mạng sinh năm 1982 thuộc mệnh gì?

Sinh năm 1982 mệnh gì? có phải là điều bạn muốn biết. Người sinh năm 1982 mệnh Thủy. Âm Dương Ngũ hành thuộc Đại Hải Thủy (Nước biển lớn).

– Tương sinh: Mộc, Kim

– Tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 1982 có cung mệnh là gì?

– Nam mạng: Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh

– Nữ mạng: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh

3. Tính cách của người sinh năm 1982

Người mệnh Đại Hải Thủy có tham vọng lớn, công việc làm là phải quy mô, các vấn đề nhỏ thường không quan tâm. Trong làm việc họ rất chịu khó, quan trọng là được việc và công việc của họ đều có tầm vóc tiến xa. Họ là người thích cuộc sống tự do, bay nhảy, không có sự ràng buộc trong một khuôn khổ nào cả. Những người mệnh này họ luôn đòi hỏi những điều mới, những điều sáng tạo, ý kiến mới để xây dựng một ý tưởng hoàn hảo trong công việc.

Họ là những con người sống nội tâm, biết nghĩ cho người khác, thích giúp người khác. Cùng với lòng khoan dung cao cả, dễ gần nên rất được nhiều người quý mến và tôn trọng. Những hoạt động trong cuộc sống hay công việc đều có sự có mặt của người thân và bạn bè.

4. Những người mệnh 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp với những tuổi gì?

Nam mạng

Trong công việc, nam Nhâm Tuất nên hợp tác cùng với những người tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ để có được thuận lợi cũng như thành công.

Về hôn nhân, khi chọn bạn đời cho mình, ngoài 4 tuổi trên thì các cô gái sinh năm Nhâm Ngọ, Nhâm Thân đều hợp để kết duyên vợ chồng. Cuộc sống hôn nhân thì hạnh phúc, đồng vợ đồng chồng.

Ngoài ra, người sinh năm Nhâm Tuất nên tránh kết hợp với những tuổi như Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Những tuổi cực kỳ xung khắc nên rất khó để hợp tác.

Nữ mạng

Trong công việc, bạn nên chọn tuổi Nhâm tuất, Bính Thìn, Mậu Dần để cùng gây dựng sự nghiệp, làm ăn chung. Những tuổi này là bệ phóng với nhau, hỗ trợ cùng đi lên, dễ gặp thành công.

Trong hôn nhân, đàn ông thuộc tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần. Mậu Thìn, Canh Thìn thì tương hợp với bạn. Vợ chồng chung sống hòa thuận, nhường nhịn lẫn nhau, kinh tế gia đình ổn.

Ngoài ra, nữ Nhâm Tuất cũng nên tránh những tuổi sau Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh, Sửu, Mậu Ngọ trên cả đường công danh lẫn hôn nhân. Vì khi hợp tác sẽ khó tránh khỏi tình trạng khắc khẩu, bất đồng quan điểm, ngăn chặn bước tiến của đối phương.

Chi tiết thông tin cho Sinh năm 1982 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hợp hướng nào?…

Sinh năm 1982 mệnh gì?

“Sinh năm 1982 mệnh gì?” có phải là điều bạn muốn biết. Người sinh năm 1982 mệnh Thủy. Theo thuyết Ngũ hành thuộc Đại Hải Thủy (tức Nước biển lớn). Hành Thủy có có thêm một số nạp âm khác như: Giản Hạ Thủy, Trường Lưu Thủy, Tinh Tuyền Thủy, Đại Khê Thủy, Thiên Hà Thủy.

Lý giải rõ hơn về 1982 mệnh gì, tuổi này mang dòng nước manh nhất trong hành thủy, thể hiện được sự dữ dội và nổi bật ngay ở tính cách. Những ai thuộc mệnh này đều vô cùng tài giỏi và lừng lẫy trong cuộc sống của họ. Đặc biệt, luôn có một đấu ấn sâu đậm mỗi khi họ xuất hiện hay ở những nơi liên quan đến chủ mệnh này.

Tuy nhiên, người tuổi tuổi Nhâm Tuất có những khuyết điểm như thiếu kiên định, quyết đoán làm cho họ bỏ qua khá nhiều cơ hội để tăng tiến và phát triển. Vì vậy, tuổi này ngay bây giờ nên có sự thay đổi trong tư tưởng cũng như thói quen hàng ngày.

Sinh năm 1982 mệnh gì? – Đại Hải Thủy (tức nước đại dương)

Tuổi Tuất 1982 hợp mệnh gì?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh tương sinh sẽ thúc đẩy cũng như giúp cho gia chủ phát triển hơn trong tương lai. Trong công việc cũng như gia đạo, đây sẽ là sự phối hợp khá ăn ý và đáng để duy trì.

Ngược lại, kết hợp với các mệnh tương khắc, đôi khi sẽ kìm hãm, thậm chí còn gây đến nhiều hậu quả khôn lường. Vì vậy, đây cũng là một trong những yếu tố đáng cân nhắc khi quyết định gắn kết với ai đó, đặc biệt trong chuyện làm ăn, buôn bán.

Chủ mệnh Đại Hải Thủy: tương sinh với mệnh Kim, Mộc; khắc với mệnh Hỏa, Thổ.

1982 hợp mệnh gì? Nên kết hợp với mệnh nào?

 Tham khảo thêm cách tính mệnh ngũ hành các năm sinh

Sinh năm 1982 tuổi gì?

Tuổi này có ngày sinh dương lịch từ 25/01/1982 đến 12/02/1983. Năm sinh Âm lịch là tuổi Nhâm Tuất (con chó).

Sinh năm 1982 có thiên can là Nhâm, tương hợp với nó là Đinh. Địa chi Tuất, xét theo quy luật của tứ hành xung Tuất sẽ không hợp với các tuổi Thìn – Sửu – Mùi. Và dễ dàng kết hợp với tuổi Dần và Ngọ.

Sinh năm 1982 mệnh gì tuổi con gì?

Chi tiết thông tin cho Tuổi Tuất 1982 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, hướng nào?…

1. Năm 1982 mệnh gì, tuổi gì?

      Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1982 là năm Nhâm Tuất mang mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy (Nước biển lớn). Năm 1982 Âm lịch được tính từ ngày 25/01/1982 đến 12/02/1983 theo Dương lịch.

Năm 1982 là năm Nhâm Tuất, mệnh Thủy

      Người mệnh Đại Hải Thủy có tham vọng lớn, công việc làm là phải có quy mô, các vấn đề nhỏ vặt họ thường không quan tâm. Trong làm việc họ rất chịu khó, chịu chi, quan trọng là được việc và các công việc của họ đều có tầm vóc vươn xa. Họ là những người yêu tự nhiên nên họ thích cuộc sống tự do, bay nhảy, không có sự ràng buộc, ép buộc trong một khuôn khổ nào cả. Những người mệnh này họ luôn đòi hỏi nhiều điều mới, nhiều sáng tạo, những ý kiến mới để xây dựng nên một ý tưởng thật hoàn hảo trong công việc.

      Họ là những con người sống rất nội tâm, luôn biết nghĩ cho người khác, thích giúp đỡ cho người khác. Cùng với đó là một lòng khoan dung cao cả, dễ gần nên rất được nhiều người quý mến và tôn trọng. Những hoạt động trong cuộc sống hay công việc đều có sự hiện diện của người thân và bạn bè.

Năm 1982 mang mệnh Đại Hải Thủy

      Người sinh năm 1982 cầm tinh tuổi con Chó.

      Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

      Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

 • Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh đầy đủ nhất

2. Năm 1982 hợp tuổi nào, mệnh nào? 1982 mệnh gì

      Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là Nước biển lớn.

      Để biết tuổi Nhâm Tuất hợp với tuổi nào, người ta dùng 2 nền tảng nguyên lý trong phong thủy để xác định đó là:

 • Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung
 • Nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc

2.1 Theo nguyên lý tam hợp – tứ hành xung

      Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng mỗi con giáp sẽ hòa hợp với 2 con giáp khác tạo thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo thành tứ hành xung.

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

      Theo đó, người sinh năm Nhâm Tuất 1982 sẽ hợp với tuổi Dần và tuổi Ngọ, không hợp với tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Mùi.

2.2 Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Khoa học phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động phát triển nhờ vào sự biến chuyển không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. Bản chất Ngũ hành là một vòng tròn các mối quan hệ tương sinh, tương khắc khép kín có quan hệ mật thiết với nhau. Thế giới không thể chỉ có tương sinh, cũng không thể chỉ có tương khắc. Có sinh mà không có khắc thì vạn vật sẽ phát triển đến mức tự diệt vong, có khắc mà không có sinh thì không gì có thể tồn tại được.

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, làm cho nhau phát triển hơn, cụ thể là:

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

      Mối quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, cân bằng là:

 • Thổ hợp Thổ
 • Kim hợp Kim
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc
 • Hỏa hợp Hỏa

      Ngược lại, mũi tên màu đỏ thể hiện mối quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy diệt nhau, thường xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa, cụ thể là:

 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy

      Khi lựa chọn bạn đời, đối tác, người yêu bằng nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta lựa chọn những người có mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. Áp dụng cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, hợp với những người mệnh Kim, mệnh Thủy và mệnh Mộc, xung khắc với người mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

Chi tiết thông tin cho 1982 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1982 | Thiết kế Vạn An…

1982 mệnh gì?

Những người sinh năm 1982 là mệnh Thủy. Cụ thể hơn là Đại Hải Thủy (nước biển lớn) theo quy luật ngũ hành.

– Nam nằm trong cung mệnh Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ nằm trong cung mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

+ Mệnh tương sinh: Mệnh Mộc, mệnh Kim

+ Mệnh tương khắc: Mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Đại Hải Thủy được coi là một trong những mệnh có đường công danh thăng tiến nhất. Là một người có khí chất và bản lĩnh, những người mang cung mệnh này thường gan dạ, họ suy nghĩ sâu sắc và thấu đáo, sẵn sàng vượt qua những khó khăn và thử thách nên rất thành công trên cả con đường công danh, địa vị, tiền tài. 

Tuy nhiên, người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy cũng có nhược điểm là đôi khi họ rất thiếu quyết đoán và không kiên định với những quyết định của mình nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Người sinh năm Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy

>> Đọc thêm: 1981 mệnh gì, Hợp hướng nào? Xem mạng tử vi và mệnh phong thủy của tuổi Tân Dậu

Tử vi của người tuổi Tuất 1982

Người tuổi Nhâm Tuất sinh vào khoảng thời gian từ : 04/02/1982 – 03/02/1983 dương lịch

Năm âm lịch 1982 là Nhâm Tuất

Về mệnh: Nhâm là Thiên Can Dương ( Thân) thuộc hành Thuỷ; Tuất là Địa Chi Dương ( Nhánh) thuộc hành Thổ. Thổ Khắc Thuỷ – Nhánh khắc Thân, nhỏ khắc lớn( hỗn), nó cho thấy cuộc đời của những người sinh năm Nhâm Tuất sẽ rất nhiều sóng gió, luôn có những thay đổi nhưng đặc biệt Nhâm Tuất không chịu nhẫn nhịn ai bao giờ. 

Vì là Can Chi đều Dương nên nam và nữ tuổi này thường rất cứng cỏi, mạnh mẽ trong cuộc sống nhưng đường tình duyên thì lại trắc trở, có nhiều thay đổi mới tìm được bến đỗ phù hợp với mình. 

Sự nghiệp của những người tuổi Tuất 1982 có nhiều gian truân nhưng lại có được kết quả rất tốt đẹp. 

Tử vi của người tuổi Tuất 1982

Chi tiết thông tin cho 1982 mệnh gì? Mạng tử vi và mệnh phong thủy với Nhâm Tuất…

Ngoài những thông tin về chủ đề Tuoi Tuat 1982 Mang Gi này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thiết kế nội thất khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tuoi Tuat 1982 Mang Gi trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Sàn gỗ để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Nội dung liên quan  Biệt Thự Có Hồ Bơi Đẹp - Trang cẩm nang thiết kế thi công nội thất

Bài viết liên quan

Back to top button